Chủ đầu tư GS E&C
CÔNG TY GS E&C
CÔNG TY GS E&C

Chủ đầu tư GS E&C

CÔNG TY GS E&C

Năm thành lập:
Năm 2004
Địa chỉ:
Số 10 Lương Định Của - phường An Khánh - Quận 2 - TP.HCM
Lĩnh vực hoạt động:
Kiến Trúc, Xây Dựng; nhà máy xử lý chất thải; nước

Tập đoàn GS E&C là một tên tuổi nổi tiếng hàng đầu tại đất nước Hàn Quốc hoạt động đa ngành nghề. Tuy nhiên, tại thị trường BĐS Việt Nam thì còn là một tên tuổi khá mới mẻ mặc dù đã có mặt 15 năm hoạt động, phát triển. Trong quá trình hình thành, phát triển thì GS E&C đã có hàng loạt chiến lực trong tham gia xây dựng, đầu tư hàng loạt các công trình quan trọng tại Việt Nam.

Tập đoàn GS E&C với tên đầy đủ là: GS Engineering & Construction Corp đã được thành lập vào năm 1969. Tính tới thời điểm hiện nay thì doanh nghiệp này đã hiện diện trên 28 quốc gia; triển khai 224 dự án và có tới 31 chi nhanh cũng như công ty con bố trí rải rác trên khắp thế giới.

Thời điểm ban đầu, công ty có tên là Lackhee Development Co. (LDC) được cho ra đời tương đương như một bộ phận xây dựng thuộc Lucky-Goldstar Group (LG Group).

Vào năm 2005, công ty đã chính thức tách khỏi LG Group và thành lập GS Holdings được điều hành bởi ông Huh Chang-soo giữ chức vụ chủ tịch tập đoàn và Taik-Keun Jung làm phó chủ tịch.

công ty gs e&c

Thời gian sau, công ty và cửa hàng khác trước đây thuộc LG đã đổi tên thành GS cũng đổi tên thành GS Engineering & Construction Corp (GS E&C) cho tới nay.

GS bao gồm các công ty con, chi nhánh như: GS Caltex; GS Retail; GS Shop; GS EPS; GS Global; GS Sports; GS E&C. GS E&C hoạt động dưới sự giám sát của CEO Forest Lim đã hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng dân dụng; nhà ở; nhà máy; môi trường; xây dựng nhà máy điện. Tại thị trường Việt Nam, GS E&C đã mở hai chi nhánh văn phòng đại diện chính tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Sự phát triển của GS E&C tại Việt Nam

GS E&C đã có mặt tại thị trường Việt Nam kể từ năm 2004 với lĩnh vực hoạt động xây dựng dân dụng, triển khai xây dựng nhà máy, cho ra mắt các khu nghỉ dưỡng và nhà ở.

+ Năm 2004: Đầu tư triển khai dự án tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài với mục đích mở rộng đầu tư trong phát triển hạ tầng tại TP Hồ Chí Minh.

+ Năm 2007: Thành lập công ty TNHH MTV phát triển GS Nhà Bè đã đầu tư xây dựng vào dự án Zeitgeist Nhà Bè (hay còn được gọi là GS metrocity Nhà Bè) có tổng quy mô 349,36 ha, tổng vốn đầu tư 189 triệu USD.

+ Tháng 12/2007: Tiến hành ký biên bản thực hiện dự án tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

+ Năm 2008: Thành lập Công ty TNHH MTV Phát triển GS Sài Gòn (GS SD)

+ Năm 2009: Đề xuất xin tạm dừng việc triển khai dự án Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên).

Trở thành tổng thầu của gói thầu EX6; EX7 của dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng có chiều dài 105,5km.

+ Năm 2010: Tiến hành hợp tác cùng với Hòa Bình Corp để xây dựng dự án Angsana Resort Huế với hình thức liên doanh nhận thầu.

+ Năm 2011: TRở thành đơn vị chi công chính của dự án Cầu Vĩnh Thịnh. Đây là công trình giao thông quan trọng của tuyến đường vành đai 5 thuộc QL 2C kết nối giữa Vĩnh Phúc - Hà Nội.

công ty gs e&c

Thành lập công ty CP Phát triển Củ Chi và triển khai xây dựng dự án sân golf Củ Chi có tổng vốn đầu tư ban đầu là 42,6 triệu USD.

+ Năm 2013: trở thành một trong các nhà thầu liên doanh thi công Dự án nhà máy lọc dầu Nghi Sơn - Thanh Hóa có tổng vốn đầu tư 255 tỷ đồng.

+ Năm 2017: Tái khởi công dự án Dự án Zeitgeist Nhà Bè sau 10 năm gặp khó khăn trong đền bù giải tỏa; thuế; tranh chấp của các nhà đầu tư nội – ngoại liên doanh triển khai dự án.

+ Năm 2018: GS SD – một Công ty TNHH MTV Phát triển GS Sài Gòn là công ty con của GS E&C đã làm CĐT, triển khai dự án Xi Thủ Thiêm Quận 2.

+ Năm 2019: đầu tư dự án GS Metrocity Long Bình tại quận 9 – TP Hồ Chí Minh.

Công ty GS E&C trong quá trình hình thành, phát triển như kể trên đã kiến tạo những sản phẩm với tinh hoa kiến trúc độc đáo. Trở thành một trong những ông lớn trong lĩnh vực xây dựng cũng như đầu tư tại Châu Á. Cùng với đó đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong giới đầu tư với hàng loạt các công trình tầm cỡ, tạo tiếng vang tại khu vực châu Á Thái Bình Dương nói riêng, thế giới nói chung.

Trong mỗi lĩnh vực hoạt động của mình, GS E&C đều có những bước tiến mạnh mẽ trong quy mô, tốc độ tăng trưởng để từ đó hướng tới mục tiêu trở thành một doanh nghiệp có tên tuổi, được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng, ấn tượng bền vững theo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu mà công ty đã đề ra.

Tại mỗi lĩnh vực, tập đoàn đều trau chuốt tỷ mỉ, kỳ công cho tưng sản phẩm để có thể đi đầu, đón bước, tiên phong trong các lĩnh vực. Tạo nên giá trị mới mẻ cho khách hàng. Đây chính là yếu tố tạo nên tảng của sự thành công cho các công ty con cũng như tập đoàn GS nói chung.

Các thương hiệu thuộc GS

GS E&C hiện nay có 8 thương hiệu chính, trong đó thì mỗi thương hiệu đã giữ một sứ mệnh khác nhau, đem lại cho khách hàng các dịch vụ, sản phẩm độc đáo. Chính sự phân bố này đã giúp tạo nên sự thuận lợi cho công tác quản lý; chuyên môn hóa sản xuất trong lĩnh vực phát triển trọng điểm mà tập đoàn này nhắm tới bao gồm:

+ GS E&C: Global EPC Contractor

+ GS Global Trading: lĩnh vực thương mại như thép; hóa dầu; than đá; khí đốt;… hiện nay đã có hơn 30 mạng lưới trên toàn cầu.

+ GS Shop - TV/ Online shopping: lĩnh vực thương mại - điện tử online

+ GS Retail - Retail Service: Dịch vụ bán lẻ, mặt bằng bán lẻ

+ GS EPS - Power Business: kinh doanh trong lĩnh vực hoạt động điện cả trong và ngoài nước.

+ GS Sports - Sports Management: vận hành, quản lý về thể thao và các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp.

+ GS Energy - Oil E&P; Oil Refinery; Petrochemical; Gas: Các vấn đề liên quan tới dầu khí và xử lý chất thải

+ GS E&R - Power business; Natural resources: cung cấp giải pháp năng lượng một cách toàn diện cùng với đó là hàng loạt các giải pháp cho môi trường bằng việc thông qua thực hiện CHP.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC CỦA GS E&C

Với việc hoạt động trong nhiều lĩnh vực nên cho tới nay, GS E&C đã ghi nhận được nhiều thành tựu nổi bật và trở thành động lực thúc đẩy đội ngũ nhân viên ngày vàng phát triển, minh chứng cho niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm mà doanh nghiệp này đã dành trọn tâm huyết trong giai đoạn vừa qua.

Tập đoàn GS E&C đã đứng thứ 22 trong tổng số 250 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đã được bình chọn bởi Tạp chí Kỹ Thuật (ENR) tới từ Hoa Kỳ - một công ty xây dựng quy mô lớn nhất thế giới.

GS E&C đã 8 năm liên tiếp lọt vào top những công ty có chỉ số bền vững cao nhất khu vực Thái Bình Dương. Đây chính là chỉ số giúp đánh giá tổng quan đã được phân tích, đánh giá một cách chuyên sâu bởi tổ chức uy tín DJSI triển khai, phân tích các yếu tố như: hiệu quả kinh tế - môi trường – xã hội; quản trị doanh nghiệp; quản trị yếu tố rủi ro; xây dựng hình tảnh thương hiệu. Bên cạnh đó là chỉ số còn đề cập tới hàng loạt các tiêu chuẩn khác như: biến đổi khí hậu; cung ứng; chất lượng nguồn nhân lực cho công ty.

công ty gs e&c

GS E&C đã được nhận giải thưởng trong an toàn xây dựng ASAC năm 2015 được công nhận bởi Chính phủ Singapore dựa vào sự đóng góp trong phả triển, sự thành công của hệ thống quản lý và xây dựng tiên tiến TMPS.

DỰ ÁN GS E&C TRÊN THẾ GIỚI

Tại Trung Quốc, GS E&C đã triển khai xây dựng hàng loạt các dự án nổi bật như: nhà máy hóa chất Lidong; LG Beijing; Trung tâm NCSoft.

Tại thị trường Armenia đã xây dựng công trình nhà máy điện

Tại Hàn Quốc xây dựng dự án Misa Gangbyeon Riverview Xi

Tại Singapore, GS E&C đã nhận thầu dự án T301 có giá trị vốn đầu tư 1.4 tỷ USD. Quy mô xây dựng của dự án là tuyến đường sắt, xe bus 4 trong 1 thiết kế xuyên hầm có kết nối Thomson tới với khu vực bờ biển phía Đông của Singapore.

Các công trình kể trên đều có quy mô tầm cỡ, được đông đảo giới chuyên môn đánh giá cao về nhiều mặt. Và nhờ đó đã khiến tên tuổi, uy tín, vị thế của GS E&C được khẳng định sức mạnh thực sự của mình trước hàng loạt các đối thủ trong mọi lĩnh vực.

UY TÍN, THƯƠNG HIỆU CỦA GS E&C TẠI VIỆT NAM

Việt Nam được biết tới là thị trường hấp dẫn thuộc hàng bậc nhất khu vực Đông Nam Á đã trở thành điểm dừng chân của hàng loạt các đối tác. GS E&C có mặt tại Việt Nam trong khoảng thời gian vừa qua với việc triển khia hàng loạt các dự án quy mô lớn, nổi tiếng cả nước với các lĩnh vực đa dạng như: xây dựng dân dụng; xây dựng nhà máy; triển khai khu nghỉ dưỡng; nhà ở đa dạng phân khúc. Nổi bật có thể kể tới như:

+ Xây dựng tuyến đường Tân Sơn Nhất (ngày nay là Phạm Văn Đồng) – Bình Lợi – Vành Đai ngoài đã giúp giảm bớt tình trạng ùn tắc giao thông thường xuyên xảy ra tại con đường này. Từ đó biến nơi đây thành tuyến đường huyết mạch, quan trọng của khu vực trong quá trình di chuyển tới các quận trung tâm của thành phố.

+ Tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) – công trình có sự ảnh hưởng, lớn nhất của GS E&C tại thị trường Việt Nam.

+ Hàng loạt các dự án có số vốn khủng tới hàng trăm tỷ đồng đã được CĐT này triển khai xây dựng tại khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh. Các hạng mục này đã khẳng định tên tuổi, vị thế tầm cỡ của ông lớn này tại thị trường Việc Nam. Điểm nhấn của các dự án có thương hiệu Xi – ý nghĩa là một căn hộ thông minh đã được GS E&C gửi vào trong từng dự án tinh tế. Các dự án này bao gồm: Xi Riverview Palace; Xi Thủ Thiêm; ZeitGeist Nhà Bè; ZeitGeist City Nhà Bè.

GS E&C hiện đang liên tục triển khai, hoàn thiện và cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình sản phẩm trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt là BĐS. Công ty có sự uy tín, bề dày kinh nghiệm thực tiễn giúp đem lại sự tinh hoa trong từng kiến trúc, hoàn hảo cho sự lựa chọn của khách hàng.

Tập đoàn GS E&C (GS E&C group) bên cạnh đó còn là tập đoàn, nhà thầu hàng đầu trên thế giới trong ngành EPC (Engineering Procurement and Construction) với trụ sở chính tại Hàn Quốc.

công ty gs e&c

GS E&C và thế mạnh trong cạnh nhà máy xử lý chất thải; nước

Tập đoàn GS E&C(GS E&C group) đã có kinh nghiệm trong triển khai xây dựng, vận hành nhà máy xử lý chất thải sinh hoạt với việc hoàn thành thành công loại chất thải Mapo và Masan tại các nhà máy năng lượng, hệ thống cơ sở đốt rác thải Cheongju.

Các hệ thống xử lý rác, nước thải của tập đoàn này bao gồm: nhà máy LCD; nhà máy xử lý nước thải tại Jungryang; ổn định lại bãi rác đô thị số 1; nhà máy tái chế chất thải thực thập Incheon Namdong-gu; trung tâm tái chế phần điện tử Metropolitan.

Kiến Trúc, Xây Dựng

GS E&C(GS E&C group) đã tham gia hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các dự án căn hộ; BĐS của những năm 80, trở thành nhà đầu tư dẫn đầu.

Các thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản của ông lớn này bao gồm:

+ Thương hiệu Xi: viết tắt của extra intelligent (Căn hộ thông minh) đã được cho ra mắt vào tháng 9/2002. Các dự án của thương hiệu này đã được triển khai xây dựng tại hàng loạt các quốc gia trên thế giới. Xi là thương hiệu tượng trưng cho triết lý của CĐT này khi biết trước được xu hướng của người tiêu dùng cũng như kiến tạo sản phẩm. Căn hộ thuộc thương hiệu này mang lại lối sống mới và đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư GS E&C!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư GS E&C

Xi Riverview Palace

Vị trí tọa lạc: đường Nguyễn Văn Hưởng – P.Thảo Điền – Q. 2 – TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

Quy mô: 3 tòa tháp căn hộ cao 27 tầng

Số lượng sản phẩm: 270 căn

Giá bán: từ 80 triệu đồng/tháng

Xi Thủ Thiêm

Vị trí: Lương Định Của – P.An Khánh - Quận 2 - TPHồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư

Quy mô: 4 tòa tháp cao 24 tầng

Thời gian triển khai: 31/07/2018

Giá bán: từ 4000USD/m2

Hoàn thiện: 01/12/2021

ZeitGeist Nhà Bè

Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ - Xã Phước Kiểng - Huyện Nhà Bè –TP Hồ Chí Minh

Hoàn thiện: bàn giao thô bên trong và hoàn thiện mặt ngoài

Mở bán dự án: Quý II/2019

Bàn giao:: Quý IV/2021

Giá bán: 6-26 tỷ đồng/căn

Đang triển khai xây dựng
THỦ THIÊM ZEIT

THỦ THIÊM ZEIT

icon map Phường An Khánh - Quận 2 - TP Thủ...

Thủ Thiêm Zeit River Xii - khu căn hộ tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao hàng đầu tại trung tâm quận 2 cung cấp các sản phẩm...

  • icon dien tich 50m2-140m2
  • icon phong ngu 1-4
  • icon phong tam 1-3
150 - 162,82 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
G CITY – GS METROCITY NHÀ BÈ

G CITY – GS METROCITY NHÀ BÈ

icon mapxã Phước Kiểng – Nhơn Đức -...

Khu đô thị G City (GS Metrocity Nhà Bè) đẳng cấp bậc nhất Nam Sài Gòn

  • icon dien tich 90-300m2
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
từ 65 triệu đồng/m2
Đang Triển Khai
DỰ ÁN XI THỦ THIÊM GS E&C

DỰ ÁN XI THỦ THIÊM GS E&C

icon mapKhu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2,...

Thủ Thiêm Xi cung cấp các sản phẩm hạng sang của CĐT là tập đoàn nổi tiếng Hàn Quốc GS E&C được công bố ta thị...

  • icon dien tich 60-200m2
  • icon phong ngu 1-4
  • icon phong tam 1-3
Từ 110 triệu/m2
ly do 1
Các sản phẩm là kênh đầu tư sinh lời hàng đầu khi được triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, đối tác nổi tiếng trong mọi lĩnh vực đã hợp tác.
ly do 2
Khả năng liên kết vùng nhanh chóng của cư dân sẽ thuận tiện, dễ dàng hơn khi có hệ thống hạ tâng giao thông phát triển, hoàn thiện với các tuyến đường huyết mạch.
ly do 3
Vị trí tọa lạc của các dự án dược đánh giá là có nhiều tiềm năng sinh lời, phát triển, gia tăng giá trị cũng như tính thanh khoản của sản phẩm trong tương lai.
ly do 4
Chất lượng sản phẩm được đảm bảo; tiến độ triển khai theo đúng kế hoạch đã đề ra và bàn giao cho khách hàng để ở, đầu tư.
ly do 5
Chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu của dự án giúp đáp ứng nhu cầu, phục vụ mọi nhu cầu cơ bản cho cuộc sóng chất lượng, tiện nghi của đời sống của cư dân.
ly do 6
Nhờ lợi thế vị trí tọa lạc nên cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp, hiện hữu trong phạm vi vài km như trường học; bệnh viện; trung tâm thương mại; dịch vụ;…
ly do 7
Thiết kế độc đáo, hiện đại, tinh tế cho mọi căn hộ được đảm bảo bởi các kiến trúc sư hàng đầu, hình thành khu phức hợp phong cách, nội thất cao cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799