chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô
Công ty cổ phần tập đoàn Hà Đô
Công ty cổ phần tập đoàn Hà Đô

chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô

Công ty cổ phần tập đoàn Hà Đô

Năm thành lập:
1990
Địa chỉ:
200 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
Lĩnh vực hoạt động:
xây dựng; thương mại dịch vụ; Phát triển năng lượng; bất động sản.

Tập đoàn Hà Đô Group có trụ sở tại Số 8, Láng Hạ - Thành Công - Ba Đình - TP Hà Nội. Xuất thân của tập đoàn là công ty xây dựng Hà Đô mới thành lập là một doanh nghiệp thuộc viện kỹ thuật quân sự - bộ quốc phòng.

Cho tới năm 2004 đã chuyển đổi thành công ty Cổ phần Hà Đô. Đến năm 2010 đã đổi tên công ty thành công ty cổ phần tập đoàn Hà Đô. Hiện nay đã cso 15 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên các lĩnh vực, các dự án đạt được thành công trong mọi công trình đã được nhiều đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin tưởng; đánh giá cao. Cũng trong năm 2010, cổ phiếu của công ty được chính thức tiến hành giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh với mã chứng khoáng HDG và tổng 13.5 triệu cổ phiếu.

Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Hà Đô bao gồm: xây dựng; thương mại dịch vụ; Phát triển năng lượng; bất động sản. Trong đó lĩnh vực bất động sản đã được đẩy mạnh phát triển bởi tiền thân xuất thân của doanh nghiệp này từ Bộ Quốc Phòng nên đã giúp cho tập đoàn có được những quỹ đất dồi dào tại các vị trí tọa lạc đắc địa. Nhưng đến thời điểm hiện nay thì Bộ Quốc Phòng đã rút toàn bộ vốn tại tập đoàn này.

Với những kế hoạch, bước đi vững chắc trong 30 năm hình thành và phát triển cùng đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm và sự quyết tâm của ban lãnh đạo thì Công ty CP Tập đoàn Hà Đô đã khẳng định được vị thế, tên tuổi của mình trong lĩnh vực xây dựng dân dụng. Tập đoàn với 14 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực đã đạt được thành công trong mọi công trình; dự án; khách hàng; các đối tác; nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.

cong ty co phan tap doan ha do

Tầm Nhìn Sứ Mệnh: Công ty CP Tập đoàn Hà Đô sẽ trở thành tập đoàn đầu tư trong lĩnh vực BĐS và năng lượng hàng đầu tại Việt Nam, từng bước khẳng định giá trị thương hiệu uy tín, bền vững trong nước và thị trường quốc tế.

Với Khách Hàng: Khẩu hiệu “Khách hàng - nơi khởi nguồn của mọi sáng tạo” nên Hà Đô đã luôn luôn không ngừng nỗ lực để tìm hiểu, phát hiện nhu cầu của khách hàng, từ đó không ngừng nỗ lực để có thể đáp ứng được những mong muốn đó của khách hàng. Luôn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm, ước mơ về một cuộc sống thịnh vượng, tiện nghi nhất.

Với Cán Bộ Nhân Viên: Tập đoàn với triết lý “bản chất cạnh tranh là cạnh tranh con người” và cán bộ công nhân viên là tài sản quý giá nhất của tập đoàn. Bởi vậy mà nơi đây luôn tạo ra môi trường làm việc gắn bó, đoàn kết, kỷ luật, tôn trọng nguyên tắc từ tư duy khoa học; hành động thực tiễn. Từ đó triệt để tiết kiệm cũng như sáng tạo trong công việc. Hà Đô đã tạo nên nguồn lực mạnh mẽ giúp cho tập đoàn phát triển không ngừng.

Với Nhà Đầu Tư Và Đối Tác: Với năng lực tài chính và kinh nghiệm thực tiễn, Hà Đô luôn mang lại cho các nhà đầu tư cũng như các đối tác môi trường tin cậy để cùng nhau chia sẻ lợi ích lâu dài.

Với cộng đồng: Hà Đô là tập đoàn có truyền thống gắn liền lợi ích kinh tế cùng lợi ích xã hội. Luôn đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, từ đó thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với xã hội.

cong ty co phan tap doan ha do

Mục Tiêu Phát Triển

Tập đoàn Hà Đô với mục tiêu phát triển, lớn mạnh không ngừng với nền tảng chất lượng công trình và chất lượng dịch vụ, chiến lược kinh doanh lâu dài. Từ đó từng bước trở thành một tập đoàn đầu tư, kinh doanh BĐS hàng đầu tại Việt Nam.

Doanh nghiệp đã đưa ra chiến lược phát triển đó chính là đa dạng hóa các hoạt động đầu tư như: kinh doanh BĐS; khách sạn; khu nghỉ dưỡng cao cấp;… với mục đích nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Đồng thời, tiếp tục phát triển các dự án KĐT theo hướng hiện đại, tiện ích và dịch vụ tốt cả ở trong và quốc tế. Hợp tác và phát triển các dự án nhà ở quân đội và dân sự; phát triển các khu du lịch sinh thái; nghỉ dưỡng cao cấp; hệ thống khách sạn mang thương hiệu Hà Đô.

Triển khai xây dựng văn phòng cho thuê, TTTM tại các khu đô thị lớn trên toàn quốc; phát triển dịch vụ quản lý và kinh doanh BĐS theo hướng chuyên nghiệp; phát triển năng lượng tái tạo như: thủy điện; năng lượng gió; năng lượng mặt trời.

Trong các hoạt động đầu tư và kinh doah BĐS thì phương châm của Hà Đô đó chính là “khách hàng – nơi khởi nguồn của mọi sáng tạo” nên dù mọi bất cứ dự án nào cũng luôn đảm bảo mọi thủ tục pháp lý minh bạch, đảm bảo bàn giao theo đúng chất lượng và tiến độ; chất lượng công trình; lối thiết kế tối ưu; tiện ích dịch vụ và cảnh quan không gian sống xanh trong từng sản phẩm. Đặc biệt hơn đó chính là tiến độ dự án luôn đảm bảo theo đúng như cam kết, kế hoạch đề ra.

Cùng với đó, tập đoàn Hà Đô đã luôn có chiến lược phát triển rõ ràng cùng năng lực tài chính ổn định. Tạo mọi điều kiện cho sự phát triển bền vững, đồng thời tạo được niềm tin cho khách hàng.

Chính bởi vì sự tin tưởng của khách hàng tại từng dự án của CĐT tập đoàn Hà Đô đã ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực không ngừng nghỉ trong khoảng thời gian hơn 25 năm thành lập và hơn 20 năm phát triển BĐS. Tập đoàn Hà Đô đã được vinh danh là 1 trong 10 CĐT hoạt động trong lĩnh vực BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với sự cố gắng, thương hiệu, khẳng định vị thế và những gì mà tập đoàn Hà Đô hiện đang có thì quý khách hàng hoàn toàn có cơ sở để yên tâm khi lựa chọn mua căn hộ của CĐT này làm nơi an cư, sinh sống, đầu tư tích lũy tài sản cho tương lai.

cong ty co phan tap doan ha do

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

+ Bất động sản

+ Đầu tư; kinh doanh Bất động sản

+ Tư vấn, phân phối các sản phẩm Bất động sản

+ Phát triển năng lượng

+ Đầu tư; thi công; lắp đặt; quản lý; vận hành nhà máy thủy điện

+ Đầu tư; thi công; lắp đặt; quản lý; vận hành nhà máy điện mặt trời, nhà máy điện gió

+ Nhận thầu, thi công xây dựng các công trình dân dụng; công nghiệp; công trình hạ tầng giao thông; thủy lợi; thuỷ điện; cơ điện công trình;…

+ Tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư xây dựng

+ Thương mại dịch vụ

+ Kinh doanh khu du lịch sinh thái; khách sạn; nhà hàng

+ Quản lý, vận hành khai thác Bất động sản

+Sản xuất công nghiệp…

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

+ Năm 1990: Thành lập xí nghiệp Xây dựng trực thuộc Viện Kỹ thuật Quân sự - Bộ Quốc Phòng.

+Năm 1992: chuyển từ xí nghiệp thành Công ty Xây dựng Hà Đô

+ Năm 1994 : Công ty xây dựng Hà Đô tham gia lĩnh vực đầu tư và kinh doanh BĐS

+ Năm 1996: Sát nhập hai công ty Công ty xây dựng Hà Đô sát nhập với Công ty thiết bị cơ điện, đổi tên thành Công ty Hà Đô.

+ Năm 2004: Cổ phần hóa Công ty Hà Đô và chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Hà Đô.

+ Năm 2006: Chuyển đổi các xí nghiệp thành viên thành các công ty cổ phần. chính thức hoạt động trong lĩnh vực đầu tư thủy điện

+ Năm 2009: Đưa vào hoạt động, vận hành nhà máy thủy điện Za Hưng 30MW.

+ Năm 2010: Đổi tên từ Công ty CP Hà Đô thành Công ty CP Tập đoàn Hà Đô, chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

+ Năm 2013: Đưa vào hoạt động, vận hành nhà máy thủy điện Nậm Pông 30MW.

+ Năm 2018: Triển khai xây dựng nhà máy điện mặt trời Hồng Phong 4 (48MWp) & M&A nhà máy thủy điện Đăkmi 2 (98MW); Vận hành nhà máy Thủy điện Nhạn Hạc (59 MW).

+ Năm 2019: Đưa vào hoạt động, hòa lưới điện quốc gia nhà máy Điện mặt trời Hồng Phong 4.

CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ

+ Công ty Cổ phần Năng Lượng Agrita Quảng Nam: trụ sở tại 44 Lê Quý Đôn - Thị Trấn Khâm Đức - Huyện Phước Sơn - Tỉnh Quảng Nam - Việt Nam.

+ Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Bình An Riverside: Trụ sở tại số 2735 Phạm Thế Hiển - Phường 7 - Quận 8 - Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Công ty TNHH Một Thành viên Điện gió Hà Đô Thuận Nam: địa chỉ tại Thôn Phước An 1 - Xã Phước Vinh - Huyện Ninh Phước - Tỉnh Ninh Thuận - Việt Nam.

+ Công ty Cổ phần Hà Đô - 756 Sài Gòn: Số 200 Đường 3/2 Phường 12 - Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Công ty Cổ phần Za Hưng: Tòa nhà Hà Đô - 186 Hoàng Sâm - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội.

+ Công ty TNHH MTV Đầu tư Quốc tế Hà Đô: Trụ sở tại Số 272 Đường Dondeng - Bản Nongtha Tay Huyện Chănthabuly - Thủ đô Viêng Chăn - Lào.

+ Công ty CP Đầu tư Khánh Hà: Trụ sở tại Cầu Đá - Phường Vĩnh Nguyên - TP. Nha Trang - Khánh Hòa.

+ Công ty TNHH Hỗn hợp Dịch Vọng: Trụ sở tại Số 8 - Láng Hạ - Q.Ba Đình - TP.Hà Nội.

+ Công ty TNHH Hà Đô Bình Thuận: Số 101 thôn Hồng Trung - xã Hồng Phong - huyện Bắc Bình - tỉnh Bình Thuận.

+ Công ty CP Thiết bị Giáo dục 1: Trụ sở tại 62 Phan Đình Giót - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - Hà Nội.

+ Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Tranh 4 Khối: Trụ sở tại phố An Đông, Thị trấn Tân An, Huyện Hiệp Đức, Tình Quảng Nam.

+ Công ty TNHH MTV Quản lý - Vận hành - Khai thác Bất động sản Hà Đô: Trụ sở tại Số 60M Trường Sơn - Phường 2 - Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Công ty Cổ phần Hà Đô 1: Trụ sở tại Tòa nhà Hà Đô - 186 Hoàng Sâm - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

+ Công ty Cổ phần Hà Đô 45: Trụ sở tại Số 60M - Đường Trường Sơn - Phường 2 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh.

+ Công ty Cổ phần Cơ điện Xây dựng - Thiết bị Công nghiệp Hà Đô:Tòa nhà Hà Đô - Số 186 Hoàng Sâm - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

+ Công ty TNHH MTV Hà Đô Ninh Thuận: Số 6 Phạm Đình Hổ - khu phố 6- P. Mỹ Bình, TP. Phan Rang - Tháp Chàm - tỉnh Ninh Thuận.

CÁC GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

+ Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

+ Thương hiệu uy tín Việt Nam

+ Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

+ Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín Việt Nam

+ Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

+ Huân chương lao động hạng Nhất, hạng Nhì

+ Huân chương bảo vệ tổ quốc hạng ba

+ Thương hiệu nổi tiếng ASEAV năm 2013

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô

DANH SÁCH DỰ ÁN TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ

Dự án Hado Garden Villas

Vị trí: Số 776 Đường Sư Vạn Hạnh - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh

Quy mô: 19 căn biệt thự đơn lập, song lập, biệt thự liền kề

Giá bán: dao động trong khoảng từ 12 tỷ – 26 tỷ đồng/căn tùy diện tích thiết kế

Khu đô thị Hado Centrosa Garden

Vị trí tọa lạc: Số 200 Đường Ba Tháng Hai - Phường 12 - Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: nhà phố; căn hộ chung cư

Quy mô: 8 tòa tháp căn hộ cao 30 tầng

Số lượng: 667 căn

Giá bán: từ 4.6 tỷ đồng/căn

Dự án Hado Charm Villas

Vị trí: Xã An Thượng và Xã Song Phương - Huyện Hoài Đức - Tp.Hà Nội

Tổng diện tích: 30 ha

Diện tích sàn xây dựng: Từ 200m2 - 500m2

Giá bán: Chỉ Từ 5 Tỷ đồng/căn

Dự án Nongtha Central park

Vị trí: Huyện Chanthabuly - Viêng Chăn – Lào

Quy mô xây dựng: 74,5 ha

Thiết kế: 91.6 m2 - 1.180 m2

Khu đô thị Hà Đô Thới An

Vị trí: Phường Thới An - Quận 12 - TP. Hồ Chí Minh

Vốn đầu tư: 300 tỷ đồng

Loại hình sản phẩm: 124 biệt thự và nhà phố liền kề; 1 block chung cư 15 tầng cung cấp 256 căn hộ

Diện tích thiết kế sàn xây dựng: 15,128 m2 nhà thấp tầng; 5,620 m2 dành cho biệt thự

Giá bán: chỉ từ 1,7tỷ đồng/căn

Chung cư Z751

Vị trí: Quận Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh.

Quy mô triển khai xây dựng: 4,210.6 m2 bao gồm tòa tháp cao 12 tầng, cung cấp 203 căn hộ

Giá bán: chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn

Dự án Hado Garden Homes

Vị trí: Đường Tăng Nhơn Phú - Phường Phước Long - Quận 9 - TP. Hồ Chí Minh.

Diện tích xây dựng: 3.710 m2

Giá bán: dưới 2 tỷ đồng/căn

Hà Đô Z756 Sài Gòn Khu Phức Hợp Đô Thị Hạng Sang Giữa Lòng Thành Phố

 • icon dien tich
 • icon phong ngu
 • icon phong tam
Đang cập nhật
Đang triển khai xây dựng
 BÌNH AN RIVERSIDE - QUẬN 8

BÌNH AN RIVERSIDE - QUẬN 8

icon mapSố 2735 Đường Phạm Thế Hiển –...

HaDo Green Lane (Bình An Riverside ) Phạm Thế Hiển - Quận 8 cung cấp căn hộ với giá bán từ 1,5 tỷ của CĐT là tập đoàn...

 • icon dien tich 54 m2 - 70 m2.
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 28 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
HADO PARKSIDE

HADO PARKSIDE

icon map Lô CC1 - Khu ĐTM Dịch Vọng –Q....

HADO Parkside tọa lạc tại lô đất CC1 - KĐT mới Dịch Vọng cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm, diện tích đáp ứng...

 • icon dien tich 50,28 – 110,4m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-
33 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
HÀ ĐÔ GREEN VIEW

HÀ ĐÔ GREEN VIEW

icon mapĐường Nguyễn Văn Công - Q. Gò Vấp...

Dự án căn hộ chung cư án Hà Đô Green View Q Gò Vấp cung cấp đa dạng loại hình diện tích; thiết kế hiện đại cùng...

 • icon dien tich 68m2 - 123m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 17.9 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
HADO PARK VIEW

HADO PARK VIEW

icon mapDịch Vọng –Q. Cầu Giấy - TP Hà...

Chung Cư Hà Đô Park View có mức giá bán đưa ra thị trường từ 24.6 triệu đồng/m2 (trong đó đã bao gồm VAT), cung cấp...

 • icon dien tich 92m2 – 181m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 24.6 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
HADO CHARM VILLAS

HADO CHARM VILLAS

icon mapKm 11 Đại Lộ Thăng Long - An Khánh -...

Ha Do Charm Villas cung cấp đa dạng loại hình Liền kề, biệt thự,shophouse với CĐT là tập đoàn Hà Đô có mức giá bán...

 • icon dien tich 100 – 450m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 60 triệu đồng/m2.
Đã bàn giao
 HADO GARDEN VILLAS

HADO GARDEN VILLAS

icon map766 Đường Sư Vạn Hạnh - P.12 –...

Hado Garden Villas kiến tạo cuộc sống tiện nghi nhờ hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp, thương mại hàng đầu, an...

 • icon dien tich 108m2 - 228m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
14.5- 30 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
CHUNG CƯ HOÀNG SÂM

CHUNG CƯ HOÀNG SÂM

icon mapPhố Hoàng Sâm –số 151 Hoàng Quốc...

Chung cư Phố Hoàng Sâm, Quận Cầu Giấy hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, diện tích đa dạng từ 53 m2 -120m2 đảm...

 • icon dien tich 53 m2 -120m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
30 – 40 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
HADO GARDEN HOMES

HADO GARDEN HOMES

icon mapĐường Tăng Nhơn Phú – P. Phước...

Hado Garden Homes tọa lạc tại phường Phước Long - Q9 - TP Hồ Chí Minh với tổng diện tích 3.710 m2 cung cấp sản phẩm căn...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
Đang cập nhật
Đã bàn giao
CHUNG CƯ Z751

CHUNG CƯ Z751

icon mapPhan Văn Trị - P.10 – Q.Gò Vấp - TP....

Chung cư Z751 bàn giao căn hộ cho khách hàng kể từ năm 2009 với mức giá bán chỉ từ 24 - 25 triệu đồng/m2. Cung cấp các...

 • icon dien tich 60 - 85 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 24 - 25 triệu/m2
Đã bàn giao
KHU ĐÔ THỊ HÀ ĐÔ THỚI AN

KHU ĐÔ THỊ HÀ ĐÔ THỚI AN

icon map phường Thới An – Q.12 – Tp Hồ...

KDC Hà Đô Riverside Lê Thị Riêng - quận 12 cung cấp sản phẩm biệt thự, nhà liền kề, căn hộ chung cư cao cấp với mức...

 • icon dien tich 48,43 – 116m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
1.1 - 2.1 tỷ đồng/căn
ly do 1
Vị trí tọa lạc của các dựa sn đều nằm tại các vị trí trung tâm, đem lại khả năng kết nối vùng nhanh chóng, giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận và trung tâm thành phố.
ly do 2
Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng tại các nơi dự án tọa lạc mang lại giá trị sinh lời tiềm năng cho tương lai; biến các sản phẩm trở thành kênh đầu tư sinh lời hàng đầu
ly do 3
Mật độ xây dựng của dự án thấp, phần lớn diện tích dành cho cảnh quan sống xanh, tiện ích dịch vụ, kiến tạo nên cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi cho mọi cư dân.
ly do 4
Sự đa dạng loại hình sản phẩm, thiết kế phù hợp với ngân sách của nhiều người. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy loại hình căn hộ mà mình mong ước với mức chính sách hợp lý.
ly do 5
Các dự án là nơi quy tụ hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu về an cư sinh lời lâu dài của mọi cư dân. Chỉ cần vài bước chân ra khỏi nhà là đã có thể tiếp cận và sử dụng.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799