Tập đoàn Đất Xanh
Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh
Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh

Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh

Năm thành lập:
Năm 2003
Địa chỉ:
2W Ung Văn Khiêm, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Lĩnh vực hoạt động:
Xây dựng; Đầu tư - Tài chính; Dịch vụ

Thương hiệu Ðất Xanh có mặt chính thức trên thị trường BĐS Việt Nam kể từ tháng 11.2003. Với 17 năm hình thành, phát triển, CĐT Đất Xanh đã luôn theo đúng mục tiêu, kế hoạch đề ra nhằm mang lại cho khách hàng các sản phẩm BĐS tốt nhất với các dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Trụ sở chính: Sàn Giao Dịch BĐS Tập Ðoàn Ðất Xanh tại 2W Ung Văn Khiêm - P.25 - Q. Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh.

Nhờ tiềm lực mạnh mẽ về tài chính; kinh nghiệm lâu dài và đội ngũ cán bộ nhân viên đã được đào tạo một cách chuyên nghiệp; nhiệt tình; sang tạo trong công việc đã đem lai những kết quả tốt nhất. Đất Xanh đang từng ngày nỗ lực không ngừng nghỉ trong mọi hoàn cảnh, khẳng định cũng như nâng cao vị thế của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, từ đó giữ vững niềm tin trong tâm trí của khách hàng; đối tác.

Nhờ chiến lược phát triển đa ngành nghề và đa quốc gia của mình nên Đất Xanh đã hợp tác liên kết cùng với hàng loạt các tổ chức tài chính; ngân hàng; công nghệ cũng như các tập đoàn BĐS lớn cả trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Đất Xanh được biết tới là một trong những doanh nghiệp có nét văn hóa riêng, tạo được môi trường sống lý tưởng cho mọi người trong lĩnh vực BĐS. Cùng với đó đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp giúp gắn liền với sự phát triển của xã hội, có các hành động thiết thực chung tay vì cộng đồng bền vững, nhân ái.

cong ty co phan tap doan dat xanh

Chính bởi thế lực, tiềm năng đã có sẵn cộng với sự quyết tâm không ngừng nghỉ. Chắc chắn rằng Đất Xanh sẽ có đủ cơ sở để đạt được các mục tiêu chiến lược đã đề ra. Đất Xanh sẽ trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, vươn mình ra thế giới mạnh mẽ trong thời gian tới.

Triết Lý Kinh Doanh: Đất Xanh xây dựng niềm tin bắt đầu tư xây dựng ngôi nhà của bạn.

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị Cốt Lõi

Tầm Nhìn: tới năm 2025 Đất Xanh sẽ trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam; tới năm 2030, Đất Xanh sẽ trở thành 1 trong 10 công ty phát triển BĐS tốt nhất khu vực Đông Nam Á.

Sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ưu việt giúp nâng cao giá trị cuộc sống

Giá trị cốt lõi: Khát vọng - Chính trực - Chuyên nghiệp - Nhân văn

Năng lực cạnh tranh: Đất Xanh đã phát triển, xây dựng mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư - Xây dựng - Dịch vụ” nhằm tạo nên lợi thế cạnh tranh, nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc. Mô hình chiến lược này đã giúp cho Đất Xanh tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, mức giá bán hợp lý cùng dịch vụ tốt nhất trong ngành.

Đối Tác: Đất Xanh được biết tới chính là thương hiệu hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam, đã luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực; uy tín kinh doanh. Mục tiêu của tập đoàn đó chính là trở thành một doanh nghiệp đa ngành nghề; đa sở hữu; đa quốc gia. Đất xanh đã liên kết, liên doanh cùng các đối tác có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững, phát triển lâu dài.

Tập đoàn Đất Xanh hiện nay chính là đối tác tin cậy của hàng loạt công ty; tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: CĐT của các dự án BĐS; công ty tài chính; xây dựng; dịch vụ; vật liệu xây dựng; quản lý; công nghệ;… hoạt động tại Việt Nam và trên toàn cầu.

cong ty co phan tap doan dat xanh

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

+ Năm 2003: Thành lập Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh có số vốn điều lệ ban đầu 0.8 tỷ đồng với 10 nhân viên, hoạt động trong lĩnh vực môi giới dự án BĐS.

+ Tháng 3/2004: Chi nhánh Đất Xanh đầu tiên tại quận 7 được thành lập

+ Năm 2005: Triển khai mô hình siêu thị căn hộ chung cư đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

+ Tháng 1/2006: Chi nhánh Đất Xanh Mỹ Phước - Bình Dương được thành lập; giới thiệu ra thị trường phương thức bán hàng mới “Phương thức bán hàng tập trung” đã được ứng dụng trên thị trường cho tới hiện nay;

Đất Xanh đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường phân phối khi minh bạch hóa thông tin sản phẩm BĐS. Nhờ chiến lược đột phá mà doanh nghiệp này đã chiếm lĩnh toàn bộ thị trường BĐS Bình Dương.

+ Tháng 3/2007: Công ty Cổ phần Đầu tư Đất Xanh được thành lập với lĩnh vực đầu tư hàng loạt các dự án quy mô lớn tới hàng trăm ha, có số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng hợp tác và làm chủ đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng bởi sự uy tín; chất lượng của sản phẩm.

+ Tháng 5/2007: Chi nhánh Đất Xanh tại Bình Dương được thành lập; phân phối độc quyền các dự án quy mô lớn tại khu vực này.

+ Tháng 11/2007: Công ty được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh.

+ Tháng 1/2008: Thành lập chi nhánh Đất xanh mới tại Mỹ Phước 3- Bình Dương.

+ Tháng 7/2008: Khởi công, triển khai xây dựng dự án Sunview Apartment tại Quận Thủ Đức.

cong ty co phan tap doan dat xanh

+ Tháng 12/2008: Thành lập chi nhánh mới tại Biên Hòa - Đồng Nai; phát triển thị trường BĐS tại Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu; Tiến hành mua lại Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đất Xanh.

+ Tháng 1/2009: Thành lập Chi nhánh Mỹ Phước 4 - Bình Dương.

+ Tháng 2/2009: Thành lập Chi nhánh Nhơn Trạch - Đồng Nai.

+ Tháng 8/2009: Thu mua lại Công ty TNHH XD – TM - DV Hà Thuận Hùng

+ Tháng 9/2009: Thành lập Công ty Cổ phần ĐT & PT Đất Xanh Tây Bắc

+ Tháng 10/2009: Thành lập Công ty Cổ phần DV & XD Địa ốc Đất Xanh Tây Nam.

+ Tháng 12/2009: Khởi công dự án Phú Gia Hưng Apartment tọa lạc tại Quận Gò Vấp.

+ Ngày 22/12/2009: Chính thức niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh cổ phiếu DXG của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh.

+ Tháng 1/2010: Thành lập Công ty Cổ phần Đất Xanh Đông Á

+ Tháng 1/2010: Thành lập công ty Cổ phần Đất Xanh Hoàn Cầu

+Tháng 4/2010: Thành lập công ty Cổ phần Đất Xanh Đồng Nai

+ Tháng 4/2010: Bàn giao cho khách hàng căn hộ tại dự án Sunview Apartment 1 – 2 sớm hơn dự kiến.

+ Tháng 7/2010: Thành lập Công ty Cổ phần Đất Xanh Bình Dương; Thành lập Công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Bắc; mở bán dự án Phú Gia Hưng Apartment trên toàn hệ thống.

+ Tháng 11/2010: Thành lập Công ty Cổ phần Địa ốc Long Điền.

+ Tháng 11/2010: Khởi công xây dựng KĐT thương mại – dịch vụ - du lịch Suối Son (The Viva City) có tổng diện tích 117 ha tại Đồng Nai; tiến hành mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực xây dựng – tài chính; thâm nhập vào thị trường Long An; Bình Thuận.

Đồng thời triển khai kế hoạch đầu tư, phát triển toàn diện về nguồn nhân lực; hệ thống cơ sở vật chất; tài chính;…

Tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào quản lý; kinh doanh BĐS. Các hoạt động của công ty đều đã được tin học hóa bởi phần mềm hiện đại, cho phép tối ưu hóa quá trình hoạt động của doanh nghiệp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó tạo điều kiện thuận tiện trong giao dịch; tiết kiệm được thời gian cũng như tối ưu chi phí cho khách hàng.

Đất Xanh trong năm 2010 đã trở thành công ty BĐS có hệ thống phân phối manh nhất tại Việt Nam khi có tới 20 chi nhánh; công ty thành viên; công ty liên kết; công ty liên doanh hoạt động trên khắp cả nước.

+ Tháng 3/2011: Thành lập Tổng Công ty Kinh doanh Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh

+ Tháng 4/2011: Thành lập Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung; Tổng Công ty Xây dựng Đất Xanh

+ Tháng 5/2011: Thành lập Tổng Công ty Đầu tư Đất Xanh

+ Tháng 6/2011: Phân phối độc quyền dự án Five Star – Long An.

+ Tháng 11/2011: Thành lập Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Tây; tái cơ cấu Đất xanh thành mô hình Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group - DXG); triển khai mở rộng phân phối BĐS tại Úc.

Đồng thời tiếp tục phát huy thế mạnh trong lĩnh vực đầu tư BĐS, triển khai đầu tư hàng loạt các dự án tại các vị trí chiến lược trên toàn quốc; mở rộng phạm vi địa bàn; các hình thức đầu tư; liên kết với các đối tác; cung cấp đa dạng các sản phẩm BĐS với chất lượng cao; chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại;…Tất cả nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về an cư, đầu tư của khách hàng. Từ đó, hoạt động đầu tư đã dần đóng vai trò chủ lực trong chiến lược kinh doanh của CĐT Đất Xanh.

+ Tháng 2/2012: Thành lập Công ty Cổ phần Xây dựng Địa ốc Long Kim Phát.

+ Tháng 2/2012: Triển khai xây dựng dự án Gold Hill với tổng diện tích 26,5ha tại Đồng Nai.

+ Tháng 3/2012: mở bán dự án Gold Hill

+ Tháng 10/2012: Đất Xanh bàn giao căn hộ Phú Gia Hưng Apartment; Mua lại công ty Lý Khoa Nguyên; tiếp nhận lại các dự án đang bị ngừng hoạt động; quỹ đất của công ty này để triển khai tác dự án mới với vị trí tại các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Mở rộng thị trường Quảng Ninh; Hải Phòng; Phú Quốc; Khánh Hòa. Xây dựng mạng lưới công ty liên kết trong kinh doanh BĐS và phát triển các mô hình cộng tác viên trực tuyến. Đồng thời, mở rộng các mối quan hệ hợp tác với các tổ chức tài chính; ngân hàng; tập đoàn quy mô lớn… từ đó phát triển; tạo thé mạnh cạnh tranh trên toàn thị trường.

cong ty co phan tap doan dat xanh

Phát triển quy trình khép kín “Đầu tư - Xây dựng - Dịch vụ” tạo lợi thế cạnh tranh cũng như nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt bậ của Đất Xanh về sau.

+ Tháng 3/2013: Thành lập Công ty Quản lý Nhà Việt Nam.

+ Tháng 8/2013: xây dựng dự án Sunview Town – dự án KDC phức hợp tọa lạc tại Quận Thủ Đức.

+ Tháng 9/2013: Cho ra mắt trang thương mại điện tử bất động sản 123muanha.vn đầu tiên tại Việt Nam.

+ Tháng 10/2013: Mở bán ra thị trường dự án Sunview Town.

+ Tháng 12/2013: Đổi tên Công ty Cổ phần Đất Xanh Hoàn Cầu thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam.

+ Tháng 12/2013: Đổi tên Công ty Cổ phần Đất Xanh Đồng Nai thành Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đông Nam Bộ.

Thành lập liên minh G5 - Liên minh BĐS mạnh nhất thị trường hiện nay tại khu vực phía Bắc; Tái cấu trúc tập đoàn theo mô hình quản trị hiệu quả cùng mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành “Đầu tư - Xây dựng - Dịch vụ” với mức tăng trưởng đột phá; triển khai các dự án đô thị lớn.

+ Tháng 04/2014: Đất Xanh hợp tác cùng với PPI trong việc đầu tư dự án mới tại KDC phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức.

+ Ngày 08/07/2014: CĐT Ðất Xanh ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư vào dự án Thủy Lợi 4 cùng Tổng Công ty Xây dựng Thủy Lợi 4.

+ Tháng 07/2014: Khai trương cụm nhà mẫu SunView Town.

+ Tháng 08/2014: Tăng vốn điều lệ Công ty Cổ phần Ðịa Ốc Long Ðiền 750 tỷ đồng

+ Tháng 08/2014: Ðất Xanh công bố hình ảnh mới của trang web www.datxanh.com.vn

+ Ngày 25/09/2014: Ðất Xanh họp công bố chiến lược 5 năm (2014-2018).

+ Tháng 10/2014: Công ty Cổ phần Ðầu Tư và Phát Triển Ðất Xanh Tây Bắc tăng vốn điều lệ lên 7.255.000.000 đồng

+ Tháng 11/2014: Khởi công xây dựng cầu Sunview Town có thiết kế giúp nối liền từ công viên của dự án Sunview Town ra tuyến đường số 12 - Phường Tam Bình - Quận Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.

+ Tháng 12/2014: Ðất Xanh ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư dự án CT15 cùng Công ty Cổ phần Ðầu tư NNP và Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam

Công ty Cổ phần Ðất Xanh Miền Trung tăng vốn điều lệ lên 25 tỷ đồng; Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Ðịa Ốc Ðất Xanh Miền Bắc tăng vốn điều lệ lên 5 tỷ đồng; Cất nóc Block Ruby của dự án Sunview Town.

+ Ngày 24 - 25/10/2015: Đất Xanh công bố 20 dự án mới trong sự kiện Dat Xanh Expo 2015; 20 dự án mới và tổ chức Hội thảo “Đối thoại cùng Nhà đầu tư 2015” với mục đích chia sẻ cơ hội an cư, đầu tư tới với hơn 3000 khách hàng; tổ chức tài chính; đối tác; nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

+ Ngày 26/08/2015: Khởi công xây dựng dự án Luxcity

+ Ngày 28/08/201: tổ chức buổi lễ ra quân bán hàng khu căn hộ thương mại cao cấp Luxcity (Quận 7).

+Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh và Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu tư SCIC ký kết hợp tác đầu tư.

+ Ngày 14/03/2015: Khánh thành cầu Sunview Town

+ Ngày 11/03/2015: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh và Công ty TNHH MTV Xây dựng Thương mại Sài Gòn 5 ký kết hợp tác đầu tư dự án Bình Đăng (Khu Thương mại Dịch vụ - căn hộ Bình Đăng, phường 6, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh).

+ Ngày 24/01/2015: Đất Xanh tổ chức lễ cất nóc Block Sapphire - thuộc Dự án Sunview Town.

+ Ngày 18/01/2015: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh ký kết hợp tác cùng Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Công Thương Việt Nam.

cong ty co phan tap doan dat xanh

+ Ngày 08/05/2016: Triển khai xây dựng dự án Khu căn hộ resort Opal Riverside - Quận Thủ Đức

+ Ngày 26/02/2016: Tăng vốn điều lệ từ 1172 lên 2530 tỷ đồng

+ Ngày 14/09/2017: CĐT Đất Xanh được vinh danh trong lễ trao giải "Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam"

+ Ngày 09/06/2017: Tập đoàn Đất Xanh lọt vào top 2 doanh nghiệp BĐS kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

+ Ngày 26/05/2017: Tập đoàn Đất Xanh lọt vào top 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam.

+ Ngày 05/05/2017: Thành lập Công ty TNHH Một Thành Viên Đất Xanh Hội An

+Ngày 12/04/2017: Đất Xanh Group xuất sắc vào “Top 150 Doanh Nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”

+Ngày 12/04/2017: Đất Xanh Group đạt giải thưởng Top 10 chủ đầu tư uy tín

+ Ngày 26/03/2017: Tập Đoàn Đất Xanh đầu tư phát triển dự án Khu Dịch vụ - Du lịch Nghỉ dưỡng tại Nam Hội An (Quảng Nam)

+ Ngày 12/03/2017: công bố khu căn hộ Luxgarden

+ Ngày 18/02/2017: khai trương căn hộ mẫu Luxgarden

+ Ngày 16/02/2017: Khánh thành dự án Luxcity

+ Ngày 19/1/2017: Đất Xanh vào Top 10 Nhà Phát Triển Bất Động Sản Lớn Nhất Việt Nam VNR500

+ Năm 2018: Tăng vốn điều lệ từ 3.032 lên 3.501 tỷ đồng; bàn giao cho khách hàng 3 dự án lớn Opal Riverside; Opal Garden; LuxGarden

+ Ngày 18/11/2018: Khai trương trụ sở văn phòng mới tại 2W Ung Văn Khiêm - P. 25 - Q. Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh.

cong ty co phan tap doan dat xanh

+ Ngày 05/07/2018: Thành lập Công ty Cổ phần Đất Xanh Long An

+ Ngày 24/04/2018: Đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh

+ Ngày 13/03/2018: Công ty lọt top 10 doanh nghiệp Bất động sản - Xây dựng - Vật liệu xây dựng uy tín 2018

+ Ngày 25/10/2018: Thành lập Công ty Cổ Phần Dịch Vụ và Xây Dựng Đất Xanh Tây Nam Bộ

+ Ngày 06/11/2019: DN lọt vào top đầu doanh nghiệp BĐS có lợi nhuận tốt nhất của năm 2019.

+ Ngày 15/08/2019: Tập đoàn được vinh danh trong top 10 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.

+ Ngày 09/08/2019: Tập đoàn được trai giải "Top 3 doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư xuất sắc nhất 2019"

+ Ngày 08/08/2019: DN được trai giải "Top 10 công ty niêm yết uy tín năm 2019"

+ Ngày 19/04/2019: Tập đoàn Đất Xanh vinh danh 3 giải thưởng do Vietnam Report trao tặng: Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2019; Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt nam năm 2018; Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018.

+ Tháng 3/2019: DN được vinh danh tại hai hạng mục giải thưởng lớn “Top 50 Doanh nghiệp Việt thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn”; “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do Anphabe trao tặng.

+ Ngày 16/01/2019: Tập đoàn nhận giải thưởng “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018” do Vietnam Report trao tặng.

+ Ngày 09/01/2020: Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh được vinh danh “Doanh nhân bất động sản của năm”

GIẢI THƯỞNG ĐẤT XANH ĐẠT ĐƯỢC

+ Năm 2007: Cúp vàng “Thương hiệu Ngành Xây dựng - Bất Động Sản” - VietBuild 2007

+ Năm 2008: Giải thưởng “Thương hiệu uy tín chất lượng” - Mạng Doanh nghiệp Việt Nam; Top 500 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam; - Tạp chí Thương hiệu Việt

+ Năm 2009: Giải “Bán hàng Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu” của Hiệp hội BĐS Việt Nam; Giải vàng “Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu” của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

+ Năm 2010: Cúp vàng “Thương hiệu Ngành Xây dựng - Bất Động Sản”;Giải “Sao Vàng Đất Việt - 2010” của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh

+ Năm 2011: Cúp vàng “Thương hiệu Ngành Xây dựng - Bất Động Sản”; Giải “Sao Vàng Đất Việt - 2011” của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam;Giải thưởng “Gian hàng đẹp, Quy mô, ấn tượng” Vietbuild.

+ Năm 2012: Giải thưởng “Thương hiệu uy tín chất lượng 2012” - Mạng Doanh nghiệp Việt Nam; Doanh nhân trẻ xuất sắc TP Hồ Chí Minh; Doanh nhân trẻ tài năng của giải thưởng “Top 100 Phong cách Doanh nhân”

cong ty co phan tap doan dat xanh

+ Năm: 2013:Giải “Sao Vàng Đất Việt - 2013” của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng; Bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

+ Năm 2014: Giải thưởng "Doanh nghiệp phát triển bền vững 2014"; Giải thưởng “Chỉ số Tín nhiệm Xanh”; Giải thưởng "Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam" do tạp chí Forbes bình chọn; Giải thưởng "Doanh nhân trẻ xuất sắc 2014"; Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ Tập đoàn Đất Xanh được vinh danh Top 10 Sao Đỏ Việt Nam 2014; Bằng khen Thủ Tướng.

Dự án Sunview Town đạt các giải thưởng: "Top 3 khu căn hộ tốt nhất Việt Nam" thuộc khuôn khổ giải thưởng South East Asia Property Awards 2014 do tạp chí Property Report - tạp chí bất động sản hàng đầu Châu Á bình chọn

Đất Xanh là “500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2013”

+ Năm 2015: Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2015; Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam; Chứng nhận "Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam"; Chứng nhận "Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương" – 2015; Chứng nhận "Đánh giá năng lực hoạt động doanh nghiệp 2014"; Chứng nhận "Đánh giá năng lực hoạt động doanh nghiệp 2014".

+ Năm 2016: Bằng khen "Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh"; Giải thưởng "Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2016"; Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam; Bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam;Top 5 công ty dịch vụ tư vấn, môi giới tốt nhất năm 2016 (do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam - Vietnam Report bình chọn)

+Năm 2017: Top doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam; Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam; Top 2 doanh nghiệp bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam; Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam; Top 150 Doanh Nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam; Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam năm 2017; Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam; Giấy khen của Sở Xây Dựng Tp.HCM; DNNY Đạt chuẩn công bố thông tin

+ Năm 2018:Top 50 Công Ty Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất Việt Nam; Top 500 Doanh Nghiệp Lợi Nhuận Tốt Nhất Việt Nam; Top 10 Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Uy Tín 2018; Top 500 Doanh Nghiệp Việt Nam Thịnh Vượng; Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam; Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018; Bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Hậu Giang; Top 50 Doanh nghiệp Việt thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn; Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017

Dự án Gem Riverside được vinh danh tại giải thưởng Vietnam Property Awards với hạng mục thiết kế cảnh quan đẹp nhất.

+ Năm 2019: Top 10 Công Ty Niêm Yết Uy Tính Năm 2019; Top 50 Công Ty Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất Việt Nam; đứng trong top đầu doanh nghiệp BĐS có lợi nhuận tốt nhất 2019; Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam;Top 3 doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư xuất sắc nhất 2019; Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2019; Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt nam năm 2018

+ Năm 2020: Danh hiệu “Doanh nhân Bất động sản của năm” thuộc về ông Lương Trí Thìn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Tập đoàn Đất Xanh!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh

DANH SÁCH DỰ ÁN

Opal Boulevard

Vị trí: 18 Kha Vạn Cân - phường An Bình - thị xã Dĩ An - tỉnh Bình Dương

Diện tích: 14,757.3 m²

Quy mô: 2 block căn hộ A (A1, A2) & B (B1, B2) cao 35 tầng

Số lượng sản phẩm: 1,446

Loại hình sản phẩm: căn hộ shophouse, căn hộ 2 - 3 PN

Giá bán: 32-35 triệu đồng/m2.

Gem Riverside

Vị trí tọa lạc: KDC Nam Rạch Chiếc - Phường An Phú - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh

Diện tích: 6.7 ha

Quy mô: 12 tòa tháp căn hộ cao 33 – 34 tầng

Thiết kế: 1 - 3PN

Khởi công: Quý IV/2017; Bàn giao: Quý III/2020

Giá bán: 38 Triệu đồng/m2

Luxgarden

Vị trí: 370 Nguyễn Văn Quỳ - Phường Phú Thuận - Q. 7 - TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 9.121,2 m2

Quy mô: 2 tòa tháp cao 27 tầng

Thiết kế: 2 – 3PN; Duplex

Khởi công: 2016; Bàn giao: 2018

Giá bán: 23 - 26 triệu đồng/m2

Opal Skyview

Vị trí: Mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng - P. Hiệp Bình Chánh – quận Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 3,326m2

Quy mô: 1 block căn hộ cao 27 tầng

Số lượng căn hộ: 200 căn với diện tích 70.1- 91.4m2

Loại hình sản phẩm: Căn hộ cao cấp; căn hộ Officetel.

Hỗ trợ vay vốn: Ngân hàng VPbank

Khởi công: 2016; bàn giao: Quý 1/2018

Giá bán: 60 triệu đồng/m2

Opal Garden

Vị trí: Đường số 20, đại lộ Phạm Văn Đồng - P. Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh

Diện tích dự án: 8,219.8 m²

Diện tích căn hộ: 59 - 218 m²

Quy mô: 4 block với chiều cao 16 tầng

Số lượng căn hộ: 470 căn

Loại hình sản phẩm: căn hộ cao cấp 2 - 3PN; shophouse; penthouse; duplex

Thời điểm bàn giao: quý IV/2017

Giá bán: Từ 1.4 tỷ đồng/căn

Opal Riverside

Vị trí: Đường 10 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh

Diện tích: 20,096.5 m2

Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 20 tầng

Số lượng: 626 căn

Diện tích căn hộ: 68 – 120 m2

Khởi công: tháng 08/2014; Bàn giao: tháng 03/2018

Giá bán: từ 2 tỷ đồng/căn

Luxcity

Vị trí: 528 Huỳnh Tấn Phát - Bình Thuận - quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 7,480.60 m²

Quy mô: 2 block căn hộ +1 block officetel

Số lượng: 432 căn hộ cao cấp + 92 căn officetel

Giá bán: 30-32tr/m2 (đã có VAT, nội thất)

Diện tích căn hộ: 65 - 85m2

Bàn giao: Tháng 12/2016

Sunview Town

Vị trí: Đường Gò Dưa - phường Hiệp Bình Phước & Tam Bình - quận Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 5,5 ha

Quy mô: 4 block có chiều cao 18 tầng

Số lượng: 1.603 căn hộ 1-3PN

Diện tích căn hộ: 46 - 101 m²

Ngày khởi công: Tháng 8/2013

Giá bán: 15 triệu đồng/m2

Phú Gia Hưng

Vị trí: Phường 15 - Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 4.533,1 m²

Loại hình: căn hộ

Số lượng: 234 căn

Giá bán: từ 1.5 tỷ đồng/ căn

Khởi công: 2009; Hoàn thiện: 2012

Gold Hill

Vị trí tọa lạc: Trảng Bom – Đồng Nai

Diện tích: 27.1 ha

Quy mô: 126.4 nền

Bàn giao: Năm 2012

Giá: 10 triệu đồng/m2

Luxcity Office-Tel

Vị trí: 528 Huỳnh Tấn Phát - Phường Bình Thuận - Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Loại hình: căn hộ Office-Tel cao cấp

Diện tích: 7,480.60 m²

Số lượng: 96 căn Diện tích: 35-55m2

Giá bán: 1 – 1.3 tỷ đồng/căn

Bàn giao: quý III.2018

Gem Sky World

Vị trí: KDC xã Long Đức, huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Quy mô: 92.2ha.

Số lượng sảm phẩm: 4.026 Sản phẩm, bao gồm: Nhà Phố Liên Kế: 3.338; Shophouse: 446; Biệt thự Song Lập: 158; Biệt Thự Đơn Lập: 84

Diện tích: 100 – 300 m2.

Thi Công: Quý II/2020

Giá bán: 22 triệu đồng/m2

Đã bàn giao
NHÀ PHỐ SHOPHOUSE LE PAVILLON ĐÀ NẴNG

NHÀ PHỐ SHOPHOUSE LE PAVILLON ĐÀ NẴNG

icon mapPhường Hòa Cường Nam, Quận Hải...

Le Pavillon cung cấp tổng cộng 150 căn Shophouse A+ ngay tại khu vực trung tâm Đà Nẵng - chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung

 • icon dien tich
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 12 – 15 tỷ đồng/căn
Mở bán
CENTURY CITY LONG THÀNH

CENTURY CITY LONG THÀNH

icon mapMặt tiền Tỉnh lộ DT 769 tại xã...

Dự án Century City sở hữu vị trí vàng trên địa bàn Huyện Long Thành, nằm tại mặt tiền Tỉnh lộ DT 769 tại xã Bình...

 • icon dien tich 100-120 m2
 • icon phong ngu 1-3 PN
 • icon phong tam 1-3 WC
17-19 TRIỆU/M2
Đã bàn giao
LAKESIDE PALACE ĐÀ NẴNG

LAKESIDE PALACE ĐÀ NẴNG

icon mapNguyễn Lương Bằng,Quận Liên...

Dự án Lakeside Palace Đà Nẵng - điểm nóng trên thị trường BĐS miền Trung mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn nhà phố...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
2.6 – 2.9 tỷ/ căn
Đang Mở Bán
GEM SKY WORLD ĐẤT XANH

GEM SKY WORLD ĐẤT XANH

icon mapQuốc lộ 51, xã Long Đức, huyện...

Dự án Gem Sky World của chủ đầu tư Đất Xanh tại Long Thành Đồng Nai mở bán giai đoạn 1, chiết khấu hấp dẫn tới...

 • icon dien tich 80-100 m2
 • icon phong ngu 2-3 PN
 • icon phong tam 1-2 WC
TỪ 18-20 TRIỆU/M2
Đã bàn giao
SAIGON GATEWAY QUẬN 9

SAIGON GATEWAY QUẬN 9

icon mapĐường Song Hành, mặt tiền Xa lộ...

Saigon Gateway là căn hộ quận 9 tọa lạc ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội chính thức mở bán trong tháng 04/2017 với giá bán...

 • icon dien tich 53.28m2 – 90.78m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
Từ 1.1 tỷ đồng
Đã bàn giao
HALLA JADE RESIDENCE

HALLA JADE RESIDENCE

icon mapĐường 2/9 - P.Hòa Cường Bắc -...

Dự án Halla Jade Residence là phân khu 55 căn biệt thự phố hiện đại được triển khai với quy mô rộng 88.000m2, đầu tư...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 41 - 52 triệu đồng/m2.
Chuẩn bị bán
GEM RIVERSIDE QUẬN 2

GEM RIVERSIDE QUẬN 2

icon mapPhường An Phú - Quận 2 - TP. Hồ Chí...

Căn Hộ Gem Riverside Quận 2 – Thông tin bảng giá, chính sách bán hàng, chiết khấu hấp dẫn tới từ CĐT Đất Xanh Group

 • icon dien tich 49-200m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
38 Triệu/m2
Đã bàn giao
OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

icon map18 Kha Vạn Cân - phường An Bình -...

Bán căn hộ Opal Boulevard – thông tin chính thức từ CĐT Đất Xanh Group với chính sách, bảng giá, thiết kế, chiết khấu...

 • icon dien tich 47 đến 100m2
 • icon phong ngu 2 - 3
 • icon phong tam 2 - 3
từ 2 tỷ đồng/căn
Bàn giao
LUXCITY OFFICE-TEL

LUXCITY OFFICE-TEL

icon map528 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận,...

Officetel Luxcity – căn hộ văn phòng cao cấp. Nhận sang nhượng – cho thuê – ký gửi căn hộ văn phòng hàng đầu quận 7...

 • icon dien tich 35-55m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-2
1 - 1,3 TỶ
Đã bàn giao
GOLD HILL ĐỒNG NAI

GOLD HILL ĐỒNG NAI

icon mapTT. Tràng Bỏm, Trảng Bom, Đồng Nai

Gold Hill sở hữu vị trí tại Trảng Bom – Đồng Nai cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm đất nền sổ đổ từng lô...

 • icon dien tich 91 - 128 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
9.8 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
PHÚ GIA HƯNG

PHÚ GIA HƯNG

icon mapPhường 15 - Quận Gò Vấp – TP Hồ...

Phú Gia Hưng Apartment cung cấp các căn hộ cao tầng thiết kế phong cách hiện đại, độc đáo, giá chính thức từ CĐT...

 • icon dien tich 52,5m2 - 93,6m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-2
14-18 tr/m2
ly do 1
Giá bán của các sản phẩm phù hợp với thị trường, nhu cầu của khách hàng khi đem so sánh với các dự án cùng phân khúc; cùng khu vực. Đây chính là một kênh đầu tư tốt, khả năng sinh lời cao, ổn định, lâu dài.
ly do 2
Sự đa dạng trong loại hình căn hộ với diện tích từ 2-5 phòng ngủ, diện tích thiết kế phong phú nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, đa dạng tầm tài chính của mọi khách hàng khu lựa chọn sản phẩm tại các dự án của Đất Xanh.
ly do 3
Tiện ích dịch vụ nội khu hoàn hảo; môi trường sống xanh trong lành nhằm đem lại một cộng đồng cư dân nhân văn; thịnh vượng hàng đầu. Trở thành nơi an cư lý tưởng của mọi khách hàng và nhà đầu tư.
ly do 4
Tên tuổi, sự uy tín của CĐT trong lĩnh vực BĐS cao cấp, đã hợp tác cùng với hàng loạt các ông lớn trong mọi lĩnh vực, đảm bảo chất lượng; thời gian triển khai xây dựng theo đúng tiến độ đề ra.
ly do 5
Không gian sống xanh trong lành, được chủ đầu tư đề cao khi xây dựng với mật độ thấp, phần lớn diện tích dành cho cảnh quan; tiện ích dịch vụ nhằm tạo nên một thành phố thu nhỏ, khép kín.
ly do 6
Vị trí tọa lạc vàng của các dự án mang lại khả năng liên kết vùng nhanh chóng, thuạn tiện cùng tầm view nhìn sông Sài Gòn đẹp; thiết kế hiện đại hiện đại nhất của khu vực.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799