Chủ đầu tư PVInvest
Công ty cổ phần đầu tư Phương Việt
Công ty cổ phần đầu tư Phương Việt

Chủ đầu tư PVInvest

Công ty cổ phần đầu tư Phương Việt

Năm thành lập:
Năm 2009
Địa chỉ:
Số 6A Sư Thiện Chiếu - phường Võ Thị Sáu - quận 3 - TP.Hồ Chí Minh.
Lĩnh vực hoạt động:
Nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản

Công Ty CP Đầu Tư Và Kinh Doanh BĐS Phương Việt (PVINVEST) đã được thành lập vào năm 2009, trụ sở chính tại số 6A Sư Thiện Chiếu - phường Võ Thị Sáu - quận 3 - TP.Hồ Chí Minh.

Công ty PVInvest được ra đời với niềm đam mê cũng như khát vọng trong phát triển và xây dựng các công trình nhà ở chất lượng, đạt tiêu chuẩn đẳng cấp và bền vững. Sự phát triển của công ty có được như hiện nay đó chính là bằng kinh nghiệm, năng lực của tập thể cán bộ công nhân viên và chiến lược đúng đắn của ban giám đốc.

PVINVEST đã tự hào khi là một nhà phát triển dự án uy tín, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư khi cung cấp các giải pháp đầu tư, xây dựng các công trình từ thấp – cao tầng, tham gia vào các giai đoạn như: nghiên cứu; lập dự án; thiết kế; xây dựng kế hoạch ngân sách; đấu thầu và lựa chọn nhà thầu; quản lý thi công xây dựng dự án; khi hoàn thiện thì vận hành và bảo trì công trình.

cong ty co phan dau tu phuong viet

PVINVEST hoạt động với phương châm “Chuyên nghiệp - Giá trị - Sáng tạo” nên luôn chú trọng trong chất lượng của công trình; không gian sống xanh năng động; hiện đại; đầy đủ tiện nghi giúp hình thành cuộc sống bền vững cho mọi cư dân và cho xã hội.

Công ty luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu trong quá trình hình thành và phát triển, cùng với đó lấy sự tận tâm trong nỗ lực để hoàn thành mọi mục tiêu từ chính sự hài lóng của mọi khách hàng. Chính sự bền vững đã tạo nên nền móng vững chắc nhằm đảm bảo cho tốc độ tăng trưởng cũng như sự ổn định; bền vững; khẳng định vị thế và trở thành một doanh nghiệp phát triển dự án BĐS uy tín, thương hiệu lớn trên thị trường.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh

Chủ đầu tư PVInvest đã khẳng định vị thế, nổi bật trong mọi lĩnh vực trong phát triển các công trình và dự án; nhà đầu tư cũng như lĩnh vực kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Các loại hình sản phẩm của chủ đầu tư PVInvest triển khai đa dạng bao gồm: nhà phố thương mại; căn hộ chung cư; căn hộ thương mại dịch vụ; văn phòng cho thuê; căn hộ cho thuê;...

cong ty co phan dau tu phuong viet

Kế hoạch trong thời gian tới của doanh nghiệp này đó chính là mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng bằng cách thêm đa dạng phân khúc sản phẩm. Vì thế công ty sẽ tiếp cận cũng như khai thác thiệu quả hơn mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Từ đó, công ty sẽ tiếp tục việc tiếp cận cũng như khai thác nhu cầu của khách hàng hiệu quả hơn để mọi khách hàng khi tới với công ty PVInvest đều có cơ hội lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính thuộc mọi phân khúc.

Vì thế hiện nay mà công ty đã, đang cho ra đời đa dạng loại hình sản phẩm như: nhà phố thương mại; căn hộ; biệt thự liền kề; sản phẩm thương mại dịch vụ tại các phân khúc từ khá tới cao cấp.

Lịch sử hình thành

Từ định hướng, chiến lược đúng đắn của mình, với niềm đam mê cũng như sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp của đội ngũa nhân sự giàu kinh nghiệm, sự nhiệt huyết cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của đa dạng các đối tác. Nhờ thế mà PVInvest đã luôn tự tin, vững bước trên con đường phát triển lâu dài và từ đó tạo dựng nên những dấu ấn để bứt phá trên thị trường nhà đất.

Dự án đầu tiên của CĐT PVInvest trong lĩnh vực bất động sản được triển khai vào năm 2016 với quy mô một Khu phức hợp thương mại The Pegasuite với diện tích rộng 2,14 ha đã được bàn giao cho khách hàng vào khoảng thời gian đầu năm 2019.

cong ty co phan dau tu phuong viet

Tiếp tục sự thành công đó, tới năm 2017 thì công ty này đã tiếp tục phát triển dự án The Pegasuite II nhằm cung cấp các sản phẩm với không gian sống xanh lý tưởng hướng tới nhóm đối tượng khách hàng là gia đình trẻ, giúp hoàn thiện giấc mơ an cư tại thành phố hoa lệ.

Đồng thời, trong năm 2017 này PVInvest cũng đã triển khai xây dựng dự án nhà phố biể thự cao cấp tại khu Đông TP Hồ Chí Minh với tên gọi Little Village cung cấp các sản phẩm biệt thự đầy độc đáo, ấn tượng hòa cùng cảnh quan thiên nhiên khoáng đạt.

Từ tiềm lực sẵn có của mình với tính chuyên nghiệp và sự năng động cũng như luôn luôn sáng tạo, sự hợp tác với các đối tác chiến lược đã giúp hình thành sự hoàn chỉnh cho chuỗi các giá trị sản phẩm cùng môi trường sống hoàn hảo nhất.

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Tầm Nhìn

PVInvest sẽ trở thành một đơn vị phát triển các dự án BĐS; nhà đầu tư và kinh doanh BĐS chuyên nghiệp với chiến lược phát triển bền vững từ lợi thế cạnh tranh như: vị trí tọa lạc chiến lược; tiềm lực tài chính bền vững; sự tâm huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm để từ đó phát triển thành một thương hiệu PVInvest vươn lên tầm cao mới.

Sứ Mệnh

Công ty PVInvest đã kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo với các sản phẩm có mang thương hiệu PVInvest đảm bảo chất lượng vượt trội cùng không gian môi trường sống xanh – sạch – đẹp – tiện nghi nhờ không gian sống lý tưởng, phong cách kiến trúc hiện đại và đa dạng, mức giá bán hợp lý, tính pháp lý minh bạch và rõ ràng;... tất cả những yếu tố này giúp gia tăng giá trị cho sản phẩm, góp phần hiện đại hóa đô thị cũng như sự phát triển của cộng đồng.

cong ty co phan dau tu phuong viet

Giá Trị Cốt Lõi

Doanh nghiệp luôn đảm bảo chất lượng vượt trội, chú trọng chất lượng trong xây dựng dự án và tạo nên một hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo nhất để xây dựng cộng đồng cư dân văn minh mang dấu ấn riêng của công ty trên thị trường BĐS. Đặc biệt là luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Công ty PVInvest đã luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu trong mọi công việc, đồng thời lấy sự tận tâm để tạo sự nỗ lực hoàn thành công việc. Mọi mục tiêu đề ra đều sẽ được hoàn thiện nhằm làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Sự phát triển bền vững đã tạo nên nền móng vững chắc cũng như đảm bảo cho tốc độ tăng trưởng một cách ổn định, bền vững nhất để từ đó khẳng định vị thế của doanh nghiệp uy tín.

Tôn Chỉ Hoạt Động

Kim chỉ nam cho các hoạt động kinh doanh của PVInvest giúp tạo nên sự khác biệt cũng như sự tăng trưởng bao gồm:

+ Sự chuyên nghiệp (Profesional): công ty luôn vững vàng với mục tiêu giúp đem lại cho mọi khách hàng những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

+ Giá trị (Valuable): công ty luôn đảm bảo tốc độ tăng trưởng một cách ổn định từ sự bền vững cũng như tạo dựng một dấu ấn bứt phá mạnh mẽ trong lĩnh vực BĐS của cả nước.

+ Sáng tạo (Inventional): Công ty hướng tới những sự mới lạ; năng động, sẵn sàng cho mọi sự thay đổi để từ đó tạo dựng dấu ấn riêng với tính đột phá trong kinh doanh, quản trị và điều hành.

Lợi Thế Cạnh Tranh

Pháp lý minh bạch - Tài chính vững mạnh - Thiết kế sản phẩm hiện đại - Chất lượng vượt trội - Sản phẩm hoàn hảo - Dịch vụ tận tâm.

cong ty co phan dau tu phuong viet

Chính sách nhân sự

Bên cạnh việc đầu tư, triển khai xây dựng các dự án BĐS nhằm đem lại các sản phẩm có chất lượng tốt cùng giá bán hợp lý dành cho mọi khách hàng. CĐT PVInvest đã tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất, chuyên nghiệp, thân thiện cho mọi cán bộ công nhân viên.

Mọi cán bộ công nhân viên của công ty đều có cơ hội cho phát huy khả năng, hỗ trợ giúp nâng cao năng lực của bản thân với các chính sách đào tại nhân tài, luôn có những chính sách đãi ngộ cũng như khen thưởng hợp lý nhất.

Đào tạo và phát triển

Đây chính là mục tiêu quan trọng của PVInvest với chính sách nhân sự nhằm hỗ trợ tốt nhất cho đội ngũ CBNV có thể phát huy được tối đa tiềm năng của mình, giúp nâng cao năng lực nghề nghiệp cũng như đào tạo đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư PVInvest!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư PVInvest

The Pegasuite

Vị tri: Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ

Chiều cao: 37 tầng

Số lượng sản phẩm: 1,150 căn hộ

Giá bán: từ 1.55 tỷ đồng/căn

công ty cổ phần đầu tư phương việt

Little Village

Tổng diện tích: 73,026 m²

Diện tích căn hộ: 100 - 160 m

Vị trí: Số 22, Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh

công ty cổ phần đầu tư phương việt

Pegasuite II Quận 8

Vị trí: Số 1079 đường Tạ Quang Bửu - phường 6 - quận 8 – Tp Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 3.919 m2

Mật độ xây dựng: 45%

Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư cao cấp; Thương Mại - Dịch Vụ; Văn Phòng; Shophouse; Officetel

Quy mô: Tòa tháp cao 28 tầng

Số lượng: 360 căn hộ (59 căn Thương Mại Dịch Vụ + 301 căn hộ cao cấp

Diện tích: căn hộ đơn 51 - 62 m2 (1-2PN)

Căn hộ Duplex: 68 căn có diện tích từ 84 - 99 m2 (2-3PN)

Căn hộ Duplex vườn treo: 12 căn, diện tích từ 87-100 m2 (2-3PN)

Khởi công: Năm 2019

Bàn giao: Quý IV/2021

Pháp lý: Sổ hồng từng sản phẩm

Sở hữu: lâu dào với người Việt và 50 năm với người nước ngoài

Đang triển khai xây dựng
THE PEGASUITE 2 QUẬN 8

THE PEGASUITE 2 QUẬN 8

icon mapSố 1079 đường Tạ Quang Bửu -...

Căn hộ The Pegasuite 2 Quận 8 mặt đường Tạ Quang Bửu có mức giá bán chỉ từ 890 triệu đồng/ căn hộ chất lượng...

  • icon dien tich 51-99m2
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
từ 900 triệu đồng
Đã bàn giao
THE PEGASUITE 1 QUẬN 8

THE PEGASUITE 1 QUẬN 8

icon mapTạ Quang Bửu - Phường 6 - Quận 8...

Bán căn hộ chung cư tại The Pegasuite Quận 8 với mức giá bán chỉ từ 1.2 tỷ đồng/ căn, diện tích đa dạng cùng tiện...

  • icon dien tich 54 – 99m2
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
1,2 tỷ đồng/căn
ly do 1
PVInvest triển khai các dự án BĐS với vị trí tọa lạc tại nơi phát triển nhanh chóng của hạ tầng với các tuyến đường huyết mạch của các quận, huyện trung tâm. Từ đó giúp gia tăng khả năng kết nối vùng trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.
ly do 2
Các sản phẩm trở thành kênh đầu tư sinh lời tiềm năng khi có tính thanh khoản cao nhờ vị trí tọa lạc chiến lược, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm đầu tư mới của mọi khách hàng.
ly do 3
Thiết kế các sản phẩm đa dạng phong cách, diện tích với ý tưởng độc đáo nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho một nơi an cư, kênh đầu tư mới.
ly do 4
Mỗi sản phẩm là một nơi lý tưởng để sinh sống, giúp đem lại cuộc sống tiện nghi, chất lượng, hòa cùng cảnh quan không gian sống xanh, hiện đại và sang trọng tịa các khu vực phát triển sầm uất.
ly do 5
Mức giá bán của các sản phẩm được CĐT PVInvest đưa ra đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, nhà đầu tư, phù hợp với khả năng tài chính. Đặc biệt là chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi hấp dẫn.
ly do 6
Sự uy tín, tên tuổi của CĐT nổi tiếng trên thị trường nhà đất khi đã thành công với hàng loạt các dự án trên toàn quốc đem lại nhiều sản phẩm, đáp ứng cho mọi nhu cầu về an cư; đầu tư sinh lời của khách hàng.
ly do 7
Cuộc sống của cư dân tiện nghi, đẳng cấp hơn với hàng loạt tiện ích dịch vụ đem lại sự gần gũi cùng thiên nhiên hàng đầu khi đem so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc và cùng khu vực.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799