Chủ đầu tư TTC Land
TTC Land: Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín
TTC Land: Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín

Chủ đầu tư TTC Land

TTC Land: Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín

Năm thành lập:
2004
Địa chỉ:
cao ốc Tây Nam – số 253 Hoàng Văn Thụ - Phường 2 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh
Lĩnh vực hoạt động:
Phát triển dự án BĐS; đầu tư; kinh doanh BĐS

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) – tên giao dịch Công Ty TNHH MTV Kinh Doanh Dịch Vụ Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín; thương hiệu: TTC Land Services được thành lập vào năm 2004, vốn điều lệ 11 tỷ đồng với trụ sở chính tại tòa cao ốc Tây Nam – số 253 Hoàng Văn Thụ - Phường 2 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh, thời gian trước công ty có tên gọi là Sacomreal.

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, TTC Land hiện nay trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực phát triển dự án BĐS; đầu tư cũng như kinh doanh BĐS tại Việt Nam.

Thế mạnh của doanh nghiệp này đó chính là xây dựng mạng lưới đối tác chiến lược vững mạnh của các công ty khác. Công ty đã hợp tác cùng với các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực từ khâu phát triển quỹ đất; hỗ trợ vay vốn; cung cấp sản phẩm – dịch vụ như: thiết kế; thi công xây dựng; quản lý vận hành; cung cấp nguyên vật liệu cho TTC Land trong quá trình hình thành và phát triển các dự án, tìm nguồn cung cho các sản phẩm do TTC Land đầu tư.

ttc land: công ty cổ phần địa ốc sài gòn thương tín

Tới năm 2010, công ty đã niêm yếu cổ phiếu SCR thành công trên sàn HNX. Năm 2016, công ty đã niêm yết cổ phiếu trên sàn HOSE. Tháng 9/2017, TTC Land đã mở rộng phát triển trở thành tổng công ty thuộc lĩnh vực BĐS trực thuộc Tập đoàn TTC và TTC Lan đã thay thế thương hiệu chính thức cho Sacomreal.

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – TTC Land đã chính thức ra mắt công ty Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh Dịch vụ Địa ốc Sài Gòn Thương Tín vó tên giao dịch nước ngoài là TTC Land Service được cho ra đời với cơ sở hàng đầu giúp kế thừa cũng như phát triển nhanh chóng khối kinh doanh của công ty mẹ là TTC Land.

Ghi nhận trong năm 2018, mức doanh thu bán hàng của công ty đã đạt mức 3.040 tỷ đồng, con số này tương đương bằng 165,06% so với thời điểm cùng kỳ của năm 2017.

Doanh thu này tới từ các dự án Charmington La Pointe; Jamona Golden Silk; Carillon 5. Doanh thu từ tỷ trọng của hoạt động kinh doanh BĐS trong năm 2018 đã chiếm trọn 94% tổng doanh thu, trong khi đó năm 2017 chỉ chiếm 84%. Chính con số này đã cho thấy rằng hoạt động lõi đã có sự phát triển nhanh chóng, theo đúng như định hướng chủ đạo của toàn công ty.

Mức lợi nhuận ghi nhận trước thuế hợp nhất của năm 2018 đã đạt 333,8 tỷ đồng, con số này tương đương bằng 121,32% so với khoảng thời điểm cùng kỳ của năm 2017.

Để có được con số này nhờ tới sự nỗ lực của Hội Đồng Quản Trị và Ban Điều Hành Công ty nhanh nhạy trong việc năm bắt thị trường, đưa ra các chiến lược đúng đắn từ các khâu như: đầu tư; xây dựng; bán hàng tại các dự án. Từ đó duy trì mức tăng trưởng lợi nhuận hàng năm cho cổ đông công ty.

ttc land: công ty cổ phần địa ốc sài gòn thương tín

Các thương hiệu BĐS của công ty này bao gồm:

+ Jamona: chính là dự án phức hợp, cung cấp các sản phẩm căn hộ; biệt thự và nhà phố.

+ Charmington: thương hiệu cung cấp căn hộ cao cấp

+ Carillon: cung các các sản phẩm căn hộ tầm trung

Tới thời điểm hiện nay, giữ chức vụ Tổng giám đốc của TTC Land là ông Bùi Tiến Thắng, tổng tài sản của CĐT này đã ở mức 17.000 tỷ đồng. Trong thời gian tới, với tiềm lực tài chính lớn, quỹ đất khủng tới hơn 3.000 ha thì doanh nghiệp này sẽ mở rộng hoạt động và quy mô ra khắp ba miền.

TẦM NHÌN:

TTC Land đã luôn mong muốn trở thành một trong những nhà phát triển BĐS tốt nhất, cung cấp các sản phẩm xuất sắc hơn một nhà phát triển BĐS lớn nhất.

SỨ MỆNH:

Cung cấp những giải pháp trong lĩnh vực BĐS toàn diện, đem lại sự phồn vinh cho cộng đồng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ TTCLand là một nhà phát triển BĐS hàng đầu, không bán m2 sàn bê tông mà bán cho khách hàng môi trường sống với chất lượng sản phẩm cao cấp, hài lòng khách hàng khi đáp ứng mọi nhu cầu của mọi cư dân. Đây chính là yếu tố quan trọng trong mọi chiến lược của CĐT, cùng với đó, doanh nghiệp này sẽ không bao giờ thỏa hiệp với chất lượng công việc, sản phẩm của mình.

+ TTCLand tin rằng với sự đơn giản cũng như xuất sắc trong từng công việc chi tiết nhỏ nhặt nhất sẽ đem lại sự thành công lớn.

+ Để kiến tạo ra những sản phẩm tốt, TTCLand đã luôn phối hợp nhuần nhuyễn giữa các đơn vị.

+ Sự đầu tư mạnh mẽ vào chuỗi các tiện ích dịch vụ sẽ giúp mang lại giá trị cho khách hàng và đặc biệt là trẻ em, hình thành nên giá trị cho thương hiệu của TTCLand.

+ Công ty sẽ luôn giữ vững sự uy tín với các đối tác, khách hàng trong những việc mà doanh nghiệp làm.

+ Ứng dụng công nghệ trong sản phẩm sẽ giúp thay đổi hình thức phát triển, kinh doanh BĐS

+ Sự chính trực, trung thực sẽ giúp đem lại giá trị trường tồn cho mọi tổ chức, doanh nghiệp.

ttc land: công ty cổ phần địa ốc sài gòn thương tín

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Thời gian trước khi mới được thành lập Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) ghi dấu ấn trên thị trường với các dự án cung cấp các sản phẩm như: căn hộ; biệt thự; nhà phố. Sau khi được đổi tên thành TTC Land thì ngoài triển khai xây dựng các dự án BĐS dân dụng nhà ở còn mở rộng lĩnh vực và các nhóm ngành mới như: BĐS du lịch – nghỉ dưỡng; BĐS thương mại và cho thuê; BĐS KCN – Logictis và dịch vụ BĐS.

BĐS du lịch – nghỉ dưỡng: TTC Land sẽ phát triển dự án với quy mô là một khu phức hợp tại Vịnh Đầm (Phú Quốc) có tổng diện tích khủng tới 245 ha. Diện tích này đã khiến cho dự án trở thành sản phẩm có quy mô thuộc hàng nhất nhì tại đảo Ngọc Phú Quốc với lợi thế bãi biển tự nhiên rộng; tầm view nhìn hướng biển rộng rãi; tiềm năng phát triển và sinh lời khủng.

Trong phân khúc BĐS Thương mại – Cho thuê: TTC Land đang vận hành TTTM TTC Plaza tại Tây Ninh. Cùng với đó đang thi công hai dự án TTC Plaza Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh; TTC Plaza Đức Trọng - Lâm Đồng; TTC Plaza Đà Nẵng; TTC Plaza Hải Phòng. Quy mô triển khai các dự án thương mại đều có diện tích rộng lớn, tọa lạc tại các vị trí sầm uất hàng đầu khu vực.

BĐS Khu Công nghiệp – Logistics: Công ty TTC Land đang sở hữu khu công nghiệp Thành Thành Công tại Tây Ninh với tổng diện tích quy mô 1020 ha; KCN Tân Kim mở rộng tại Long An có quy mô 53 ha; khu liên hợp cảng biển - Công nghiệp và dịch vụ Vịnh Đầm - Phú Quốc rộng hơn 65 ha.

Dịch vụ BĐS: Hiện nay công ty bao gồm có 3 đơn vị chính

+ TTC Land Service: đơn vị tư vấn, phân phối BĐS quy tụ hơn 250 chuyên viên tư vấn chuyên môn cao, hoạt động chuyên nghiệp.

+ SCC: Đơn vị tư vấn thiết kế; giám sát và đấu thầu

+ TTC Land Management: quản lý, vận hành và khai thác các sản phẩm BĐS.

BĐS dân dụng: Tiếp tục phát triển chuỗi 3 dòng sản phẩm chuyên biệt trong đó bao gồm Jamona – dự án phức hợp; Charmington – căn hộ cao cấp và Officetel; Carillon – căn hộ tầm trung.

Chức Năng Và Nhiệm Vụ Chính

Đảm bảo kinh doanh – tiếp thị cũng như phân phối các dư án được triển khai, đầu tư xây dựng bởi TTC Land, hợp tác cùng với các thương hiệu, tên tuổi uy tín khác.

Tư vấn, tiếp thị hàng loạt các dự án BĐS

Tư vấn, nghiên cứu thị trường BĐS

Môi giới, quảng cáo BĐS

Phát triển hệ thống sàn giao dịch BĐS theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng

Mở rộng, phát triển mạng lưới đại lý môi giới BĐS trên ba miền. Đồng thời đa dạng hóa các hinh thức dịch vụ; tiến hành mở rộng ra các thị trường tiềm năng cả trong nước, ngoài nước.

ttc land: công ty cổ phần địa ốc sài gòn thương tín

THÀNH TỰU, GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

TTC Land được biết tới là một công ty lớn có thương hiệu hàng đầu, uy tín và chất lượng cao trên thị trường BĐS hiện nay. Trong quá trình phát triển của mình, công ty đã nhận được các giải thưởng lớn như:

+ Cúp vàng thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng – BĐS Việt Nam vào năm 2010

+ Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu; lọt top 100 giải thưởng sao vàng Đất Việt; giải thưởng tại Vietbuild trong năm 2011.

+ Đạt giải thưởng doanh nhân trẻ xuất sắc tại TP Hồ Chí Minh; doanh nhân tiêu biểu của TP Hồ Chí Minh của năm 2012.

+ Nhận giải thưởng Sao vàng đất Việt trong năm 2013

+ Nhận bằng khen dành cho công ty có hoạt động an sinh xã hội xuất sắc trong giai đoạn từ năm 2009 – 2015.

+ Lọt top 5 doanh nghiệp uy tín của ngành tu vấn; môi giới BĐS của năm 2016; top 10 thương hiệu vì môi trường xanh quốc gia; top 100 thương hiệu – sản phẩm/ dịch vụ nổi tiếng khu vực ASEAN

+ Lọt top 10 CĐT hoạt động trong lĩnh vực BĐS uy tín nhất tại Việt Nam trong Viet Nam Report 2017; Là nhà phát triển dự án nhà ở tốt nhất khu vực Đông Nam Á; nhận giải thưởng doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất trong.

+ Top 10 CĐT bất động sản uy tín nhất Việt Nam trong giai đoạn năm 2018 – 2019; top 10 CĐT hàng đầu Việt Nam trong năm 2019.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư TTC Land!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư TTC Land

 DANH SÁCH DỰ ÁN TTC LAND TRIỂN KHAI

T-One Tân Sơn Nhất

Vị trí: đường Hoàng Văn Thụ - Phường 9 - Q Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

Quy mô: 1 tòa tháp cao 18 tầng

Số lượng sản phẩm: 558 căn hộ

Giá bán: từ 50 - 60 triệu đồng/m²

Charmington Iris

Vị trí tọa lạc: Tôn Thất Thuyết - Phường 16 – Q.4 – TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: shophouse; căn hộ chung cư

Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 34 tầng

Số lượng sản phẩm: 1,438 căn hộ

Giá ban: 45 - 48 triệu đồng/m²

Charmington Dragonic

Vị trí tọa lạc: Số 9 đường Tản Đà - Phường 10 - Quận 5 – TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

Quy mô: 3 tòa tháp cao 35 tầng

Số lượng: 400 căn hộ 44 – 107m2

Giá bán: 80-85 triệu đồng/m2

Carillon 5

Vị trí: số 262- 284 đường Lũy Bán Bích – P.Hòa Thạnh – Q.Tân Phú –TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

Quy mô: 1 tòa tháp cao 20 tầng

Số lượng sản phẩm: 221 căn

Giá bán: 19 triệu đồng/m2

Dự án Panomax River Villa

Vị trí dự án: Đào Trí – P. Phú Thuận - Quận 7 - TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 12,979.66 m2

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô dự án: 2 tòa tháp căn hộ cao 7 tầng

Số lượng căn hộ: 208 căn

Giá bán: từ 49 - 55 triệu đồng/m²

Dự án Charmington La Pointe

Vị trí tọa lạc: Số 181 đường Cao Thắng - Phường 12 - Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

Diện tích tổng thể: 2637m2,

Quy mô xây dựng: 1 tòa tháp cao 15 tầng + 1 tum + 2 tầng hầm

Loại hình sản phẩm: căn hộ điển hình; căn hộ (50-78 m2); căn hộ ofice-tel (30-45 m2)

Giá bán: từ 1 tỷ 480 triệu đồng/căn

KĐT sinh thái nghỉ dưỡng Centria Island Cù Lao Tân Vạn vị trí chiến lược, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm đẳng...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu
 • icon phong tam
Đang cập nhật

T-One Tân Sơn Nhất Khu Thương mại Officetel "Tiêu chuẩn Châu Âu" - 202B Hoàng Văn Thụ quận Phú Nhuận

 • icon dien tich
 • icon phong ngu
 • icon phong tam
Đang cập nhật
Đã bàn giao
CHUNG CƯ PHÚ LỢI 1 QUẬN 8

CHUNG CƯ PHÚ LỢI 1 QUẬN 8

icon mapKhu dân cư Phú Lợi - phường 7 -...

Chung Cư Phú Lợi - Phường 7 Quận 8 - giá rẻ, tiện nghi hàng đầu với mức giá bán chỉ từ 1 tỷ đồng/căn có view ...

 • icon dien tich 69–105m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
1.5 Tỷ

Mua - bán căn hộ chung cư Carillon 2, thông tin cập nhật mới nhất tháng 10/2020 với giá bán ưu đãi hấp dẫn nhất hiện...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu
 • icon phong tam
Đang cập nhật
Đã bàn giao
CHUNG CƯ CARILLON 1

CHUNG CƯ CARILLON 1

icon mapSố 171A đường Hoàng Hoa Thám –...

Chung cư Carillon Apartment Hoàng Hoa Thám cung cấp các sản phẩm căn hộ đa dạng loại hình, diện tích với mức giá bán...

 • icon dien tich 80,59m2 - 110,26m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
28- 30 triệu đồng/m2.
Đã bàn giao
CHUNG CƯ CARILLON 3

CHUNG CƯ CARILLON 3

icon map171C đường Hoàng Hoa Thám - P 13 –...

Căn Hộ Chung Cư Carillon 3 Tân Bình cung cấp 90 căn hộ, đa dạng sản phẩm cho khách hàng với mức giá bán trong khoảng...

 • icon dien tich 46 - 63 m²
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 1,65 tỷ/căn
Đã bàn giao
DỰ ÁN CARILLON 5

DỰ ÁN CARILLON 5

icon map284 và 262/3 Lũy Bán Bích – P.Hòa...

Dự án Carillon 5 có vi trí trung tâm phát triển nhanh chóng của quận Tân Phú, đme lại nơi an cư lý tưởng cho mọi cư dân...

 • icon dien tich 45,6m2 -95m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
1,5 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
DỰ ÁN CARILLON 7

DỰ ÁN CARILLON 7

icon map33 Lương Minh Nguyệt – P.Tân Thới...

Carillon 7 ra đời lấy ý tưởng từ nắng ấm - biển xanh - cát trắng, cung cấp các sản phẩm với phong cách trẻ, hiện...

 • icon dien tich 46m² – 105m²
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
1.9- 3.7 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
KHU DÂN CƯ JAMONA CITY

KHU DÂN CƯ JAMONA CITY

icon map Đào Trí - Phú Thuận - Quận 7 - TP...

Jamona City cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm, bố trí hiện đại cùng không gian sống xanh đẳng cấp, hình thành giá...

 • icon dien tich 46 - 69m²
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 1.45 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
JAMONA HOME RESORT

JAMONA HOME RESORT

icon mapsố 12 Q13 – P.Hiệp Bình Phước –...

Jamona Home Resort cung cấp đa dạng loại hình thiết kế kết hợp hài hòa cùng thiên nhiên, kiến trúc độc đáo mang lại...

 • icon dien tich 130m2- 588m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
40 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
JAMONA GOLDEN SILK

JAMONA GOLDEN SILK

icon mapđường Bùi Văn Ba - P. Tân Thuận –...

Cập nhật thông tin chi tiết, chính xác dự án biệt thự, liền kề Jamona Golden Silk nhanh nhất từ CĐT, nơi an cư lý...

 • icon dien tich 90 - 330m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 6 tỷ đồng/căn.
Đã bàn giao
JAMONA HEIGHTS

JAMONA HEIGHTS

icon map 210 Bùi Văn Ba - P. Tân Thuận Đông...

Khu căn hộ Jamona Heights nằm trong khu phức hợp Jamona Golden Silk đã cung cấp cho thị trường 286 căn hộ hiện đại, mức...

 • icon dien tich 50m2-90m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 2.25 tỷ đồng/căn.
ly do 1
Sự uy tín, tên tuổi hàng đầu của thương hiệu trên thị trường BĐS hàng đầu TP Hồ Chí Minh đảm bảo cho mọi sản phẩm đạt chất lượng, phát triển theo đúng tiến độ, kế hoạch đề ra.
ly do 2
Các sản phẩm được triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc chiến lược, có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, gia tăng khả năng liên kết vùng nhanh chóng. Đề cao tính thanh khoản cũng như giá trị sản phẩm trong tương lai.
ly do 3
Trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay nội khu, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, khi sinh sống tại đây, bạn và gia đình sẽ không cần phải di chuyển đâu xa xôi để sử dụng các tiện ích dịch vụ này.
ly do 4
Sự đa dạng loại hình sản phẩm, thiết kế độc đáo theo xu hướng sinh thái sống xanh giúp mở ra tầm view nhìn đắt giá, phong cách sống mới mẻ. Hướng tới nhóm khách hàng ưa thích xu hướng xanh.
ly do 5
Tiềm năng kinh tế, sinh lời to lớn đã khiến dự án có tính thanh khoản cao, kênh đầu tư hấp dẫn cho mọi khách hàng, nhà đầu tư trong từng khu vực mà dự án của TTCLand xuất hiện.
ly do 6
Giá bán sản phẩm cực kỳ tốt so với các sản phẩm cùng phân khúc, cùng khu vực. Cùng với đó là phương thức thanh toán hợp lý, linh hoạt, hàng loạt các ưu đãi, hỗ trợ vay vốn hấp dẫn cho khách hàng.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799