Chủ đầu tư CC1
Tổng Công ty Xây dựng số 1
Tổng Công ty Xây dựng số 1

Chủ đầu tư CC1

Tổng Công ty Xây dựng số 1

Năm thành lập:
Năm 1979
Địa chỉ:
số 111A Pasteur - P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh.
Lĩnh vực hoạt động:
Xây dựng, BĐS; xuất nhaatpj khẩu; VLXD;...

Tổng công ty xây dựng số 1 – CTCP có tên tiếng Anh là Construction Corporation No.1 – Jsc, trụ sở chính tại số 111A Pasteur - P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh.

Tổng Công ty Xây dựng Số 1 - CTCP (CC1 JSC) được biết tới là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình hạ tầng; công trình dân dụng, công nghiệp nên có kinh nghiệm lâu năm và có sự uy tín hàng đầu tại thị trường việt Nam.

CC1 đã có kinh nghiệm trong 40 năm hình thành và phát triển, cố gắng truyền tải ý tưởng “Xây dựng khát vọng Việt” cũng như tầm nhìn của khách hàng trong những dự án thành công trên thị trường.

Công ty luôn nỗ lực hết mình, không ngừng nghỉ để hoàn thành các công trình đảm bảo vượt trên sự kỳ vọng của mọi đối tượng khách hàng đối với yếu tố an toàn; chất lượng; vận hành cũng như thẩm mỹ. CĐT này đã luôn sẵn sàng để bàn giao các sản phẩm một cách hoàn chỉnh nhất, bền vững nhất trước thử thách về thời gian.

tong cong ty xay dung so 1

Từ thời điểm thành lập tới nay, CC1 đã giữ vai trò là nhà thầu phụ với các dự án xây lắp trong nước đáng tin cậy đối với khách hàng cũng như hàng loạt đối tác cả trong – ngoài nước.

Với hơn 10.000 cán bộ công nhân viên hiện đang làm việc hết sức mình tại các văn phòng; công trường trải dài khắp Việt Nam nên sự hiện diện của CC1 như hôm nay với độ phủ rộng rãi hơn trước rất nhiều.

Các dự án đầu tư, xây lắp mà CC1 đã tham gia với quy mô đa dạng, độ phức tạp ngày càng tăng cao từ các dự án nhà ở, khu biệt thự du lịch cao cấp tới nhà máy lọc hóa dầu và nhà máy nhiệt điện. Công ty đã cam kết đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng tại mọi nơi và bất cứ thời điểm nào.

Yếu tố khiến CC1 vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh đó chính là việc sở hữu nguồn nhân lực quý giá. Với sự cống hiến tài năng và trí tuệ nhằm đem lại cho khách hàng các dịch vụ vươn tâm quốc tế, hình thành nên các công trình có sự độc đáo và khác biệt nhằm phát triển cộng đồng nhờ đội ngũ nhân viên tâm huyết.

CC1 là một nơi lý tưởng để làm việc mà còn là một nơi đáng tin cậy để khách hàng mong muốn được tìm tới.

Cho tới nay, tổng Công ty Xây dựng số 1 đã được biết tới là một tập đoàn xây dựng hoạt động đa dạng ngành nghề. Đã khẳng định là một thương hiệu mạnh, CĐT của các dự án lớn trong các lĩnh vực năng lượng; giao thông; dân dụng theo các hình thức BT; BOT; BOO; PPP.

Phương châm hoạt động

Uy Tín

CC1 hoạt động với phương châm uy tín đặt lên trên lợi nhuận, đã luôn ưu tiên việc hoàn thành cam kết của mình với khách hàng, tự hào dã đưa các dự án về đích thành công trong mọi trường hợp.

Chất Lượng

CC1 đã luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng tại các dự án lớn, phức tạp vì công ty đã nhận thấy rằng uy tín của mình phục thuộc vào giá trị mà công ty đem lại cho khách hàng, cộng đồng.

tong cong ty xay dung so 1

Hiệu Quả

CC1 giữ vai trò nào đi chăng nữa cũng luôn nỗ lực để tìm ra các giải pháp toàn diện, tối ưu nhất để cung cấp cho thị trường, khách hàng các sản phẩm hoàn mỹ nhất với mức chi phí cạnh tranh; thời gian triển khai nhanh nhất.

Sứ Mệnh

Dẫn dắt sự thay đổi và trở thành đối tác tin cậy của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước với lĩnh vực đầu tư – xây dựng.

Tầm Nhìn

CC1 sẽ trở thành một doanh nghiệp đầu tư – xây dựng uy tín hàng đầu của Việt Nam, nhà đầu tư quốc tế chuyên nghiệp.

Giá Trị Cốt Lõi

“Đồng Hành Để Vươn Xa - Sẻ Chia Để Lớn Mạnh”

Lĩnh vực hoạt động

+ Xây Lắp Công Nghiệp Và Dân Dụng:

Các dự án như nhà máy xi măng; nhà máy lọc hóa dầu; nhà máy dệt; nhà máy chế biến; TTTM; khu đô thị; khu dân cư; công trình y tế; khách sạn; du lịch;...

Tổng công ty với chiến lược phát triển của mình đã nhận thầu xây lắp, đấu thầu các dự án trong suốt chặng đường phát triển của mình. Với nội lực mạnh mẽ; tài chính bền vững; đội ngũ quản trị chuyên nghiệp nên CC1 đã trở thành sự lựa chọn số 1 cho các dự án xây lắp quan trọng của quốc gia và giữ chức vụ nhà thầu chính; tổng thầu EPC cho tới các hình thức như: BOT; BT; BOO. CC1 đã nhận thầu xây lắp các công trình xây dựng dân dụng; công nghiệp; hạ tầng; dự án năng lượng trên toàn quốc.

Cùng với đó, CC1 đã luôn coi trọng các quan hệ hợp tác, nhậu thầu thi công các công trình với đối tác xây dựng ở nước ngoài. Các cán bộ; kỹ sư và công nhân của các công ty có điều kiện học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ quản lý cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp với các đối tác nước ngoài như: Nhật Bản; Hàn Quốc; Mỹ; Trung Quốc; v.v...

tong cong ty xay dung so 1

+ Năng lượng: Xây dựng nhà máy thủy điện; nhà máy nhiệt điện

CC1 đã chiếm lĩnh thị trường công trình năng lượng tại khu vực phía Nam Việt Nam với hàng loạt các dự án đã hoàn thành từ năm 1989. Nhờ các công trình này đã đóng góp vào mạng lưới điện quốc gia mỗi năm khoảng trên 22 tỷ kWh điện.

Các dự án nhà máy thủy điện như: thủy điện Trị An; Thác Mơ; Hàm Thuận – Đa Mi; Buôn Kuốp; Buôn TuaShra; Đakr’tih;...

Hệ thống các nhà máy nhiệt điện: nhà máy Phú Mỹ; Phú Mỹ 2-2; Ô Môn; Nhơn Trạch 1; Nghi Sơn 1; Mông Dương 2; Vĩnh Tân 4; Thái Bình;...

Các nhà máy điện năng lượng tái tạo: Nhà máy điện mặt trời Krong Pa; Điện mặt trời Tây Ninh.

CC1 nhờ kinh nghiệm tích lũy trong khoảng thời gian vừa qua nên đã hợp tác thi công với các đối tác lớn của Nhật Bản. Công ty đã xây dựng đội ngũ quản lý, kỹ sư giỏi trong việc tham gia điều hành thi công của các dự án quy mô lớn, yêu cầu kỹ thuật phức tạp, cùng với đó là luôn sẵn sàng tiếp nhận cũng như thực hiện các dự án năng lượng mới trong khoảng thời gian tới.

+ Hạ Tầng: hệ thống cầu đường; sân bay; bến cảng; san lấp mặt bằng đô thị;..

CC1 đã có hàng loạt các công trình hạ tầng giao thông quy mô tầm cỡ đã được hoàn thiện theo đúng kế hoạch đề ra, đảm bảo chất lượng như: cầu Thủ Thiêm; Cầu Văn Thánh 2; tuyến đường nối từ cầu Thủ Thiêm – đại lộ Đông Tây; cầu Đồng Nai; cầu Hóa An; QL 39;... Vì thế mà doanh nghiệp này đã được biết tới là nhà thầu uy tín, có năng lực trong lĩnh vực triển khai các công trình giao thông.

+ Xây Dựng

Bên cạnh hai lĩnh vực là thế mạnh như kể trên thì công ty còn nhận thầu thi công các tòa nhà cao tầng; các công trình công nghiệp. Chính vì vậy đã tạo nên một lĩnh vực mới và cũng là thế mạnh truyền thống của CC1.

tong cong ty xay dung so 1

+ Đầu Tư

Tổng Công ty Xây dựng số 1 là tập đoàn xây dựng đa ngành nghề với vai trò ban đầu là nhàu thầu xây lắp thì tới nay CC1 đã được biết tới là thương hiệu mạnh, là chủ đầu tư của các dự án lớn thuộc các lĩnh vực như: năng lượng; giao thông với các công trình trải dài trên cả nước.

Ngoài ra, CC1 cũng đã đẩy mạnh công tác đầu tư trong lĩnh vực tài chính. Nhờ chính sách minh bạch trong tài chính nên công ty đã thiết lập được mối quan hệ tốt với các tổ chức tín dụng trong – ngoài nước đảm bảo được tính ổn định về tài chính cho các dự án. CC1 đã chủ trương trong việc thành lập các công ty theo mô hình cổ phần với các dự án đầu tư, quản lý nguồn vốn, huy động để phục vụ thực hiện các dự án đảm bảo đúng thời gian, tiến độ đề ra trong kế hoạch.

+ Tư Vấn Thiết Kế

CC1 với mục tiêu kiến tạo cuộc sống tốt đẹp cho mọi người nên đã, đang tạo nên giá trị sống đích thực nhất. Chủ đầu tư đưa ra các phương án quy hoạch; giải pháp kiến trúc; thiết kế; giải phắp về môi trường cảnh quan sống xanh; kết cấu;...đều đóng vai trò quan trọng cho tổng thể của các dự án.

Tuy đây là lĩnh vực cho ra đời sau nhưng lại có bước phát triển nhanh chóng, tạo nên sự thành công đậm bản sắc Việt, hỗ trợ tốt nhất cho mọi công trình, dự án.

Tổng Công Ty Xây Dựng số 1 triển khai phòng tư vấn thiết kế trong năm 2006. Mục đích thành lập là thực hiện thiết kế kỹ thuật thi công cho dự án Nhà máy nhiệt điện Nhơn Trạch 1. Với các công trình công nghiệp thì phòng Tư vấn – Thiết kế đã phát triển và mở rộng để phục vụ dịch vụ Tư vấn – Thiết với các công trình dân dụng. Và hiện nay thì lĩnh vực của phòng chính là cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, giám sát trong lĩnh vực công trình dân dựng – công nghiệp.

tong cong ty xay dung so 1

+ Xuất Nhập Khẩu

CC1 hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường cả trong – ngoài nước. Cùng với đó là hỗ trợ cho các nhà máy sản xuất VLXD trong nước, phục vụ cho các công trình xây dựng công nghiệp; cơ sở hạ tầng; năng lượng;...

Công ty nhập khẩu các loại hàng hóa như: phôi thép; Ckiner; tro bay; chất phụ gia; thiết bị chuyên dùng trong xây dựng. Mở rộng kinh doanh mặt hàng xuất khẩu bao gồm: nông sản; thực phẩm; hàng may mặc; thủ công mỹ nghệ; vật liệt xây dựng; thủ công mỹ nghệ; nội thất;...

+ Sản Xuất vật liệu xây dựng

Công ty CC1 ngoài thế mạnh truyền thống là xây lắp còn là một nhà sản xuất, cung cấp sản phẩm công nghiệp; vật liệu xây dựng và điện năng với các sản phẩm chính bao gồm: bê tông tươi; kết cấu thép; trụ bê tông; cọc bê tông; đá xây dựng; đá vôi; điện năng;...

Bên cạnh sự tăng trưởng của lĩnh vực xây lắp thì các dự án đầu tư đầy tiềm năng, còn lĩnh vực sản xuất công nghiệp; vật liệu xây dựng cũng có sự tăng trưởng tương đương. Từ đó tạo ra sự chủ động trong việc đảm bảo chất lượng của nguyên vật liệu cho đầu vào, hỗ trợ cho các lĩnh vực chủ chốt của CC1.

+ Kinh Doanh BĐS

Với định hướng phát triển trong lâu dài của CC1 thì đầu tư, kinh doanh BĐS là một kênh đầu tư chủ chốt, hỗ trợ cho các lĩnh vực khác. Công ty đang đầu tu vào đa dạng loại hình BĐS là các KĐT mới; KCN; KCN cao; nhà ở; văn phòng cho thuê; khu nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí; TTTM; khách sạn;...

tong cong ty xay dung so 1

CC1 ngoài vai trò là CĐT của các dự án BĐS đã chuyển sang các lĩnh vực khác như: mở các sàn giao dịch BĐS; môi giới; nhận ký gửi dự án;... để giúp đa dạng hóa các loại hình đầu tư, kinh doanh BĐS. Từ đó tạo sự uy tín cũng như thương hiệu với khách hàng trong – ngoài nước.

+ Kinh Doanh VLXD

CC1 được biết tới là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư trong nước khi cung cấp vật tư cho đối tác trong – ngoài nước. Đồng thời mở rộng thị trường quốc tế, đẩy mạnh hoạt động XNK ra các nước trong khu vực, quốc tế với các sản phẩm như: xi măng; thép xây dựng; gạch không nung; gạch ốp lát;...

CC1 đã luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá, cung cấp vật tư với mọi dự án cho khách hàng với mức giá cả cạnh tranh nhất với sự phục vụ chuyên nghiệp; thời gian nhanh chóng nhất; chính xác và đầy đủ, đảm bảo sự uy tín để làm hài lòng mọi khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư CC1!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư CC1

Happy City

Vị trí: Lô 11B - xã Bình Hưng - huyện Bình Chánh –Tp Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1)

Diện tích: 42,1ha

Tổng vốn đầu tư: 9.600 tỷ đồng

Loại hình sản phẩm: căn hộ

Quy mô: 4 tòa tháp

Chiều cao: 18 tầng

Số lượng sản phẩm: 1,000 căn hộ

Giá bán: 12 - 15 triệu đồng/m²

Khởi công: 2008

Hoàn thành: 2016

tổng công ty xây dựng số 1

Tòa Nhà Sailing Tower

Vị trí: Quận 1 – TP Hồ Chí Minh

Quy mô xây dựng: 22 tầng + 3 tầng hầm

Tổng vốn đầu tư: 791 tỷ đồng

Tiến độ xây dựng: 2005-2008

Tổng diện tích sàn xây dựng: 34.617m2

Chung Cư Felix Home

Vị trí: Quận Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh

Quy mô: 18 tầng +1 tầng hầm

Số lượng căn hộ: 304 căn

KDC Hạnh Phúc

Vị trí: Huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh

Quy mô: 43 ha

Dân số dự kiến: 11.500 người

Số lượng biệt thự, nhà liền kề: 392 căn + 7 tòa tháp chung cư cao 18-30 tầng

Khu Dân Cư Hạnh Phúc (Happy City) có vị trí tọa lạc tại khu vực trung tâm của KĐT mới Nam Sài Gòn tại lô 11B xã Bình...

  • icon dien tich
  • icon phong ngu
  • icon phong tam
Đang cập nhật
ly do 1
CC1 lự chọn vị trí chiến lược, vượng phong thủy để triển khai các dự án của mình. Nhờ thế mà cư dân tiếp cận tiện lợi, nhanh chóng tới các vùng trung tâm, khu lân cận bằng các tuyến đường huyết mạch.
ly do 2
Giá trị của các sản phẩm do CC1 triển khai xây dựng được đánh giá cao, gia tăng nhanh chóng, tính thanh khoản cao đem lại khả năng sinh lời trong tương lai, kênh đầu tư ổn định.
ly do 3
Tên tuổi của CĐT là Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1) nổi tiếng trên thị trường nhà đất khi có kinh nghiệm lâu năm, sự uy tín và sức ảnh hưởng lớn đối với khách hàng.
ly do 4
Chủ đầu tư triển khai quy hoạch các dự án quy mô bài bản, hiện đại, hoàn hảo khi cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho mọi khách hàng mua để ở cũng như đầu tư cho thuê.
ly do 5
Mật độ xây dựng thấp của các dự án đã dành diện tích cho cảnh quan không gian sống xanh, tiện ích dịch vụ, mặt nước để đảm bảo không gian sống tốt nhất cho mọi người.
ly do 6
Tiện ích dịch vụ hoàn hảo ngay nội khu của các dự án cũng như được hưởng lợi từ chuỗi các tiện ích hiện hữu xung quanh khiến cho cư dân dễ dàng tiếp cận, sử dụng và có cuộc sống chất lượng nhất.
ly do 7
Thiết kế của các sản phẩm cao cấp với phong cách kiến trúc hiện đại đem lại sự thông thoáng tự nhiên, tối đa hóa công năng sử dụng và không gian sống, công năng của mỗi căn hộ.
ly do 8
Giá bán của các sản phẩm căn hộ phù hợp nhu cầu của nhiều khách hàng khi lựa chọn để ở hay đầu tư đi chăng nữa. Cùng với đó là chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng, hỗ trợ vay vốn tốt nhất.
ly do 9
Khách hàng có thể thanh toán theo tiến độ triển khai của dự án, thời gian vay dài hạn cùng mức lãi suất hấp dẫn.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799