Chủ đầu tư Becamex IDC
Tổng Công ty Becamex IDC
Tổng Công ty Becamex IDC

Chủ đầu tư Becamex IDC

Tổng Công ty Becamex IDC

Năm thành lập:
Năm 1976
Địa chỉ:
số 08 Hùng Vương - P. Hòa Phú - TP Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương.
Lĩnh vực hoạt động:
BĐS; KCN; y tế; xây dựng; đầu tư BĐS; viễn thông; tài chính; chứng khoán;

Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp – TNHH Một Thành Viên (Becamex IDC) là nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam có trụ sở chính tại số 08 Hùng Vương - P. Hòa Phú - TP Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương.

Becamex được biết tới chính là công ty với loại hình TNHH một thành viên hoạt động đa dạng lĩnh vực và sở hữu hàng loạt các dự án về BĐS; KCN; y tế; xây dựng; đầu tư BĐS; viễn thông; tài chính; chứng khoán;... đã được thành lập từ năm 1976. Tên gọi đầu tiên của công ty là Công ty thương nghiệp tổng hợp Bến Cát (Becamex) hoạt động với chức năng thu mua; chế biến các loại hàng nông sản; phân phối hàng tiêu dùng;...

Ngày 19/01/2010 được chuyển thành Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Công Nghiệp hoạt động theo hình thức công ty mẹ – Công ty con, với công ty là Công ty TNHH Một Thành Viên, tính đến nay công ty đã có 28 công ty con hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Becamex IDC là doanh nghiệp nổi tiếng tại tỉnh Bình Dương và đặc biệt là thành phố Thủ Dầu Một với các dự án tên tuổi như: chuỗi các KCN lớn VSIP 1, 2, 3; Mỹ Phước;... Công ty này gắn liền với sự phát triển của Bình Dương qua các thời kỳ.

TỔNG CÔNG TY BECAMEX IDC

Công ty thành viên của Becamex IDC

Tổng công ty Becamex IDC hiện nay có 28 công ty thành viên hoạt động đa dạng lĩnh vực. Hàng loạt các công trình và sản phẩm của Becamex được trải dài trên nhiều tỉnh thành của đất nước Việt Nam.

Danh sách công ty thành viên của Becamex IDC bao gồm:

+ Công ty CP Khoáng sản Becamex (Becamex BMC)

+ Công ty CP Bê tông Becamex (Becamex ACC)

+ Công ty CP Vật liệu xây dựng Becamex (Becamex CMC)

Hệ thống nhà máy thuộc hệ thống công ty con của Becamex

Lĩnh vực dược phẩm

+ Công ty CP Dược Phẩm Becamex (Becamex Pharma)

+ Công ty CP Dược Phẩm SaVi (Savipharm)

Công ty thành viên thuộc lĩnh xây dựng – Thương mại – BĐS – Dịch vụ

+Công ty CP Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC)

+ Công ty CP Xây dựng và Giao thông Bình Dương (BCE)

+ Công ty CP Phát triển hạ tầng kỹ thuật (Becamex IJC)

+ Công ty CP Phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex – Bình Phước (Becamex – Bình Phước)

+ KCN VSIP

Thành viên thuộc Lĩnh vực chứng khoán – Tài Chính – Bảo Hiểm – Ngân hàng

+ Công ty CP Chứng khoán Đệ Nhất (FSC)

+ Công ty CP Bảo hiểm Hùng Vương (HKI)

TỔNG CÔNG TY BECAMEX IDC

Lĩnh vực viễn thông

+ Công ty CP Công nghệ & Truyền thông (VNTT)

+ Hệ thống vntt.com.vn

Lĩnh vực Y tế – Giáo dục

+ Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước

+ Bệnh viện đa khoa Quốc tế Becamex

+ Trường ĐH Quốc tế Miền Đông

+ Hệ thống trường phổ thông Ngô Thời Nhiệm.

Dự án BĐS và công nghiệp được Becamex đầu tư đồng bộ, nổi bật có thể kể tới như cụm KCN và KCN; dự án hạ tầng; BĐS Bình Dương; KCN VSIP 1,2,3; KCN Mỹ Phước; KĐT Bàu Bàng;….

Tại các khu vực được CĐT Becamex lựa chọn đầu tư dự án thường rất nổi bật với hệ thống hạ tầng đạt tiêu chuẩn cao; hệ thống giao thông được ưu tiên hàng đầu, chỉn chu nhất giúp đảm bảo môi trường sống theo đúng tiêu chuẩn sống xanh – sạch – đẹp. Nhờ đó mà cư dân khi sinh sống tại các dự án này sẽ đã được tận hưởng hệ thống hạ tầng hoàn thiện nhất; chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đầy đủ tạo nền tảng tốt cho một KĐT sầm uất, đông đúc trong tương lai. Các dự án của CĐT Becamex đã được quy hoạch để hình thành nên một tương lai lâu dài và ổn định, thịnh vượng dành cho các cư dân; doanh nghiệp và các đối tác trong mọi lĩnh vực;...

TỔNG CÔNG TY BECAMEX IDC

Trong năm 2014, để tiếp nối sự thành công của KĐT– Công nghiệp VSIP thì CĐT Becamex đã triển khai, đưa vào hoạt động KĐT Bàu Bàng có tổng diện tích rộng 3166 ha được phát triển với giai đoạn trong đó giai đoạn 1 có diện tích 2,166 ha đã được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Vị trí tọa lạc của dự án tại Huyện Bàu Bàng - tỉnh Bình Dương, Becamex đã triển khai xây dựng, trang bị cho cư dân sinh sống tại nơi đây chuỗi các tiện ích dịch vụ đáp ứng mọi mặt đời sống của cư dân như: y tế; giáo dục; thương mại dịch vụ;...Điểm nhấn chính là trung tâm hành chính của huyện Bàu Bàng cũng được triển khai là một phần thuộc nội khu dự án. Đây chính là điểm vàng cho các nhà đầu tưđón đầu tại Bình Dương.

Becamex IDC – doanh nghiệp BĐS công nghiệp uy tín nhất

Becamex IDC đã đứng đầu trong top 10 donah nghiệp BĐS công nghiệp uy tín nhất năm 2021. Đây là bảng xếp hạng được Vietnam Report và đông đảo các đối tác truyền thông đánh giá, xếp hạn với ba tiêu chí quan trộng như: năng lực tài chính (được thể hiện trên báo cáo tài chính của năm gần nhất); uy tín của truyền thông (đánh giá dựa trên phương pháp Media Coding với sự mã hóa của các bài viết về doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông có tầm ảnh hưởng lớn); khảo sát từ các đối tượng liên quan.

Để có được kết quả đứng đầu trong bảng xếp hạng này, Becamex IDC đã có sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ trong tình hình thị trường BĐS 2020 gặp nhiều sự khó khăn, chịu sự ảnh hưởng và tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19. Công ty Becamex IDC đã luôn hoàn thành vượt kế hoạch kinh doanh đề ra. Và trong khoảng thời gian những năm vừa qua Becamex IDC cũng đã đóng góp lên tới hàng trăm tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội; giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn; những khu vực chịu ảnh hưởng của thiên tai; chăm sóc sức khỏe cho Bà mẹ VNAH; các chương trình xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương; nhà ở xã hội cho các đối tượng là công nhân tại các KCN;...

Cùng với đó, với mục tiêu giúp chia sẻ khó khăn cùng các nhà đầu tư; người lao động chịu ản hưởng của đại dịch Covid-19 nên Becamex IDC đã hỗ trợ và chia sẻ khó khăn bằng các chính sách miễn/giảm phí quản lý, chi phí thuê nhà trọ cho công nhân làm việc tại các KCN.

Với kinh nghiệm phát triển hơn 30 năm trong lĩnh vực hạ tầng công nghiệp; đô thị nên Becamex IDC đã thành công không chỉ ở Bình Dương mà còn đóng góp sức mạnh mẽ cho sự phát triển kinh tế - xã hội tại các tỉnh thành trên khắp cả nước theo định hướng của Chính phủ. Cùng với đó là các chương trình hợp tác giữa tỉnh Bình Dương và các tỉnh, thành lân cận để tiến hành nhân bản mô hình thành công của tỉnh Bình Dương.

TỔNG CÔNG TY BECAMEX IDC

Yếu tố tạo nên uy tín, thương hiệu Becamex IDC chính là chiến lược phát triển các KCN đi kèm với các KĐT; thương mại dịch vụ - nhà ở xã hội, dự án khu tái định cư được bao quanh là hệ sinh thái giao thông; y tế - giáo dục đảm bảo chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp xã hội.

Mô hình hệ sinh thái toàn diện này ra đời nhằm phục vụ cho việc phát triển của các KCN đó chính là điểm khác biệt giúp tạo ra giá trị gia tăng tốt nhất cho các nhà đầu tư; người dân của khu vực đó.

Triết lý kinh doanh của Becamex IDC luôn lấy con người làm trọng tâm cho mọi chiến lược nên đã luôn coi người dân là một nhà đầu tư trong quá trình đền bù GPMB; còn trong việc thu hút và xúc tiến thương mại thì mỗi nhà đầu tư là một người dân. Để từ đó, xác định được trọng trách chính là xây dựng một hệ sinh thái hoàn thiện và bền vững, lấy con người làm trọng tâm thì mọi tầng lớp sẽ tìm được cuộc sống tốt đẹp nhất cho mọi người dân an cư - lập nghiệp, an tâm để xây dựng một cuộc sống bền vững.

Lĩnh vực BĐS

Bình Dương là địa phương điển hình đã được Becamex IDC triển khai thành công loại hình dự án nhà ở xã hội; nhà ở dành cho công nhân. Tại nơi đây, Becamex IDC chính là công ty tiên phong trong việc phát triển nhà ở xã hội biến dự án này thành một nhân tố quan trọng trong hệ sinh thái nằm xung quanh các KCN; KĐT của Becamex IDC.

Trong phân khúc nhà ở xã hội thì Becamex đã triển khai dự án có quy mô 120.000 căn nhằm phục vụ cho nhu cầu về an cư cho hơn 300.000 người. Các dự án thuộc phân khúc này xuất hiện tại các địa phương như: Định Hòa; Hòa Lợi (TP Thủ Dầu Một); Viet - Sing (TP Thuận An); Mỹ Phước (TX Bến Cát); Bàu Bàng (huyện Bàu Bàng);...đã được quy hoạch với cảnh quan sống xanh; các sản phẩm được trang bị nội thất hiện đại và hợp lý, quy hoạch có khu vực cho thuê, để bán với mức giá ưu đãi cho mọi khách hàng, đồng thời còn được hỗ trợ từ ngân hàng trong vay vốn. Ngoài ra còn có các KĐT; căn hộ thuộc phân khúc cao cấp nhằm phục vụ cho nhu cầu của cư dân cũng như nhà đầu tư.

Dự Án Thành Phố Thông Minh tỉnh Bình Dương

Đây là dự án được hình thành, phát triển từ đề án thành phố thông minh Bình Dương đã được xây dựng dựa trên 5 chương trình đột phá của tỉnh này trong giai đoạn từ 2016-2020.

Đề án đã quy tụ nhiều nguồn lực trong – ngoài nước và nhắm tới những giá trị mới của nền kinh tế của khu vực và toàn cầu trong thế kỷ 21. Mục tiêu của dự án đã đặt con người vào tri thức là trọng tâm, hợp tác với yếu tố thông minh để làm phương châm cho sự phát triển cũng như vươn tới nền kinh tế chủ động; sáng tạo với khả năng thích ứng cao với sự chuyển biến của thế giới với nền tảng bao gồm: Nhà nước – Viện/Trường – Doanh nghiệp.

TỔNG CÔNG TY BECAMEX IDC

Thành phố thông minh này được hình thành khi học hỏi từ mô hình của Eindhoven (Hà Lan) với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong giải quyết các vấn đề xã hội cụ thể. Vì thế mà thành phố này như một hệ sinh thái năng động; sáng tạo và kết nối với các yếu tố không ngừng cải tiến, đổi mới cũng như tối ưu hóa.

Cơ chế vận hành của thành phố thông minh đó bao gồm:

+ 2 cơ chế: mô hình 3 nhà và cơ chế linh động

+ 3 lĩnh vực: con người – công nghệ - doanh nghiệp - yếu tố nền tảng

+ 6 tiêu chí: khả năng kết nối với băng thông rộng – lao động trí thức – sự đổi mới – sự bình đẳng trong tiếp cận công nghệ số - sự phát triển bền vững – sự ủng hộ khích lệ.

Hướng phát triển của dự án đã khiến cho Bình Dương đổi mới toàn diện cộng đồng; nhấn mạnh yếu tố con người cũng như nguồn lao động trí thức, xem việc nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến chính là để phục vụ cho người dân cũng như doanh nghiệp. đây chính là các tiếp cận với tầm nhìn chiến lược của Bình Dương nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển của tỉnh cũng như phù hợp với xu hướng chung của các cộng đồng thông minh toàn cầu.

Đề án này đã thu được nhiều kết quả thiết thực và những ý tưởng mới với quy mô khác nhau từ khu vực thành phố mới của toàn tỉnh. Đồng thời cũng đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển của kinh tế xã hội tỉnh Bình Dương; bứt phá trong hội nhập và quan hệ quốc tế nhằm thu hút đối tác đầu tư cũng như từng bước khẳng định vị thế của Bình Dương trên trường quốc tế.

Lĩnh vực phát triển hạ tầng giao thông

Ngoài lĩnh vực bất động sản như kể trên thì Becamex IDC còn nổi tiếng khi là nhà phát triển hạ tầng giao thông hàng đầu Việt Nam. Tại Bình Dương thì ông lớn này đã triển khai hàng loạt các dự án giao thông kết nối giữa các KCN – KĐT giúp kết nối tỉnh Bình Dương và các tỉnh và thành phố thuộc khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam và cả nước.

Chính khả năng kết nối linh hoạt với hạ tầng phát triển đã giúp cho các nhà đầu tư giảm được chi phí; từ đó giúp giảm giá thành sản phẩ; gia tăng lợi thế cạnh tranh của địa phương nhằm thu hút vốn đầu tư và nguồn nhân lực.

Tại Bình Dương hiện nay có các dự án nổi bật như: dự án mở rộng QL13; dự án kết nối với đường Vành đai 2;3;4; dự án nâng cấp và cải tạo cảnh quan tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn; đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng;...

TỔNG CÔNG TY BECAMEX IDC

Ngoài ra, Becamex IDC còn phát triển cả tuyến bus nhanh BRT gắn liền với các điểm đô thị TOD; hiện nay CĐT này làm việc với JICA về vấn đề thỏa thuận tài trợ cho dự án kéo dài tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên về Bình Dương và Đồng Nai; dự án xúc tiến ICD - Cảng sông An Tây; dự án tuyến đường sắt vận chuyển hàng hóa liên khu vực Bình Phước - Bình Dương - TP.Hồ Chí Minh - Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu ngoài ra còn giúp tối ưu hóa quá trình vận chuyển hàng hóa từ các KCN tới cảng biển và sân bay quốc tế.

Lĩnh vực giáo dục

Giáo dục là lĩnh vực được Becamex IDC rất quan tâm và coi như là hoạt động mũi nhọn khi vừa hưởng ứng chủ trương xã hội trong nền giáo dục nước nhà; tự chủ được nguồn nhân lực cho nhu cầu phát triển các lĩnh vực công nghiệp - dịch vụ - đô thị sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn. Ngoài ra còn xây dựng các đề án cho phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Chính bởi thế mà Becamex IDC đã tiến hành đầu tư hệ thống toàn diện với các cấp từ mầm non tới đại học, tiêu biểu chính là việc xây dựng cũng như vận hành trường ĐH Quốc tế Miền Đông (EIU) cung cấp chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế có phòng nghiên cứu công nghệ 4.0; thư viện mở của EIU; Fablab; Techlab;... nhằm tại nên nền tảng ban đầu, hình thành nên hệ sinh thái đổi mới sáng tạo cho Bình Dương.

Hiện nay, hệ sinh thái đổi mới và sáng tạo này đã thuộc chuỗi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo toàn cầu với sự hợp tác của Block71 tại ĐH Quốc gia Singapore. Có thể thấy rằng đây chính là bước tiến quan trọng nhằm khẳng định sự hội nhập, đóng góp một cách trực tiếp cho việc đào tạo cũng như thu hút nguồn nhân lực có chất lượng cao cho toàn khu vực.

Lĩnh vực Y tế

Becamex IDC trong lĩnh vực y tế hiện đã vận hành hai bệnh viện lớn bao gồm: Bệnh viện Quốc tế Becamex; Bệnh viện Mỹ Phước theo mô hình quốc tế có quy mô hơn 1000 giường bệnh được trang bị trang thiết bị hiện đại, cao cấp cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao giúp đáp ứng nhu cầu về thăm khám và chăm sóc sức khỏe của hơn 2.000 lượt/ngày cho người lao động; các chuyên gia nước ngoài và cư dân.

TỔNG CÔNG TY BECAMEX IDC

Ngoài sức khỏe thì Becamex IDC còn đánh giá cao tinh thần đời sống của mọi người nên đã luôn tổ chức các hoạt động văn hóa – TDTT với các phong trào có thành tích cao cùng hàng loạt các hoạt động sôi động, ý nghĩa như: Lễ hội văn hóa Nhật Bản tại TP mới Bình Dương; Giải bóng đá phong trào tại TP mới Bình Dương cúp Becamex có quy mô lớn nhất Việt Nam đã hội tụ hàng trăm doanh nghiệp tham gia thường niên. Nhờ đó đã hình thành nên sân chơi bổ ích cho công nhân, người lao động; giải việt dã chào năm mới được tổ chức mỗi năm đã quy tụ hàng chục nghìn VĐV mọi nơi quy tụ về tham dự;...

Hạ tầng Khu công nghiệp

Becamex IDC đã ra thế mạnh về quy hoạch hạ tầng một cách bài bản, sự thành công từ mô hình công nghiệp – dịch vụ tại đô thị do CĐT Becamex IDC triển khai đã có sức lan tỏa mạnh mẽ và tạo động lực cũng như khích lệ các thành phần kinh tế tham gia phát triển hạ tầng KCN.

Becamex IDC hiện nay đã, đang hợp tác chiến lược với nhiều đối tác tên tuổi trong – ngoài nước, vận dụng các kinh nghiệm cũng như khả năng của nhiều bên để phát triển bao gồm các đối tác như: Tập đoàn Sembcorp (Singapore); Tập đoàn Tokyu (Nhật Bản); Tập đoàn NTT (Nhật Bản); Quỹ đầu tư Warburg Pincus (Hoa Kỳ);...

Lĩnh vực công nghệ thông tin, 4.0

Becamex IDC nhờ sở hữu đội ngũ nhân sự với trình độ và chuyên môn cũng như ngoại ngũ cao nên đã cùng với lực lượng đông đảo của tiếp thị tại người bản xứ của nhiều quốc gia tại các nước trên thế giới đã hỗ trợ tốt cho công ty này tiếp cận một cách chuyên nghiệp với nhiều thị trường khác nhau.

Ngoài tiếp cận với các doanh nghiệp đa quốc gia thì CĐT này còn chủ động tiếp cận với các tổ chức; cơ quan ngoại giao trong – ngoài nước để đảm bảo cho sự tương tác nhanh chóng, chính xác nhất bao gồm hình thức trực tuyến và trực tiếp.

Đặc biệt, Becamex IDC đã thường xuyên phối hợp với các UBND, các đơn vị ban ngành trong việc thực hiện các chương trình; hội thảo; hội nghị xúc tiến đầu tư và hỗ trợ kết nối giữa chính quyền – doanh nghiệp cũng như người lao động giúp giải quyết khó khăn cho các nhà đầu tư, đảm bảo sự phát triển bền vững cho người dân.

Mới gần đây, Becamex IDC đã triển khai và xây dụng chỉ số đánh giá hiệu suất lao động, KPI được áp dụng chính thức cho toàn công ty. Đồng thời xây dựng văn hóa đổi mới sáng tạo cũng như triển khai xây dựng toàn bộ số hóa hệ thống cũng như hoàn thành xây dựng và áp dụng trong hệ thống quản lý chất lượng môi trường theo đúng tiêu chuẩn ISO 14001-2015; tiếp tục triển khai và xây dựng lại, hoàn thiện toàn bộ hạ tầng các KCN;...

TỔNG CÔNG TY BECAMEX IDC

Becamex IDC cũng đã tiếp tục nâng cấp và cập nhật hệ sinh thái mới đã đáp ứng mọi tiêu chuẩn trong thời đại kinh tế số, cách mạng công nghiệp 4.0; đồng hành cùng tỉnh Bình Dương trong việc triển khai dự án thành phố thông minh; vùng đổi mới sáng tạo tại Bình Dương; triển khai các dịch vụ chất lượng cao, đẩy mạnh phát triển lĩnh vực dịch vụ và thương mại, hệ thống logistics thông minh. Đồng thời đó chính là mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác uy tín tương tự như các thành phố trên thế giới để xúc tiến và hình thành KCN khoa học – công nghệ đầu tiên tại Bình Dương đã thu hút được việc đầu tư đa dạng lĩnh vực với hàm lượng khoa học – công nghệ cao đã hình thành giá trị mới giúp thúc đẩy các KCN truyền thống.

Nhờ định hướng kinh doanh bài bản, chiến lược hoạt động khoa học nên Becamex IDC đã được xếp hạng đứng đầu trong “Top 10 Công ty BĐS công nghiệp uy tín nhất năm 2021”. Kết quả này có được từ sự đổi mới và sáng tạo liên tục nhằm kiến tạo nên các giá trị thịnh vượng, bền vững. Từ đó khẳng định những đóng góp to lớn mà doanh nghiệp này đã, đang và sẽ đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; khu vực cũng và cả nước.

Lịch sử hình thành và phát triển

Với 45 năm hình thành và phát triển tới nay, Becamex IDC đã trở thành thương hiệu với sự uy tín trên lĩnh vực đầu tư – xây dựng hạ tầng; KCN; KDC; đô thị và hạ tầng giao thông.

+ Năm 1976: thành lập Công ty thương nghiệp tổng hợp Bến Cát (Becamex) hoạt động trong lĩnh vực chính là thu mua; chế biến các mặt hàng nông sản và phân phối hàng tiêu dùng.

+ Năm 1992: Sát nhập Công ty thương nghiệp tổng hợp Bến Cát và các công ty cấp tỉnh và đổi tên thành Công ty thương mại - XNK tỉnh Sông Bé (Becamex).

+ Năm 1999: Công ty đổi tên thành Công ty thương mại - đầu tư và phát triển (Becamex Corp)

+ Năm 2006: Công ty đầu tư và phát triển công nghiệp (Becamex IDC Corp) đã được thành lập trên cơ sở sắp xếp, tổ chức lại hoạt động của Công ty thương mại - đầu tư và phát triển.

+ Năm 2010: Chuyển đổi mô hình công ty thành Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp hoạt động với hình thức công ty mẹ - con với quy mô công ty mẹ là TNHH 1 thành viên.

+ Từ 2011 tới nay: Tổng công ty Becamex IDC có quy mô 28 công ty thành viên với đa dạng lĩnh vực.

TỔNG CÔNG TY BECAMEX IDC

Định hướng phát triển

Becamex với phương châm hoạt động liên tục đổi mới cho sự phát triển trong khoảng thời gian những năm qua để kiến tạo nên những giá trị thịnh vượng, bền vững.

+ Đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực phát triển công nghiệp; đô thị

+ Đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng; giao thông vận tải

+ Triển khai tiếp tục đề án thành phố thông minh tại Bình Dương, phát triển dịch vụ và thương mại;...

Đối tác chiến lược của Becamex IDC Corp

Becamex có tiềm lực cũng như chiến lược phát triển một cách rõ ràng nên đang là đối tác của các tập đoàn uy tín hàng đầu trên thế giới như:

+ Sembcorp: tập đoàn lớn tại Singapore với lĩnh vực hoạt động là phát triển đô thị; công nghiệp; hàng hải;...

+ Tập đoàn Tokyu: nhà đầu tư BĐS lớn nhất Nhật Bản

+ Tập đoàn Warburg Pincus: Doanh nghiệp đứng đầu trong cho thuê BĐS công nghiệp; cacsd dịch vụ kho bãi; logistic tại Châu Á.

+ Tập đoàn NTT East: Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực viễn thông nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản có doanh thu đứng thứ 4 trên thế giới.

Thành tích đạt được Tập đoàn Becamex IDC

Tổng công ty Becamex IDC trong quá trình xây dựng, phát triển của mình đã trở thành tên tuổi nổi tiếng, thương hiệu hàng đầu, uy tín trên lĩnh vực đầu tư, xây dựng hạ tầng. Doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu như sau:

+ Năm 1997: Huân chương lao động hạng ba

+ Năm 1999: Huân chương Lao động hạng nhì

+ Năm 2000: Huân chương Lao động hạng nhất

+ Năm 2009: Huân chương Độc lập hạng ba

TỔNG CÔNG TY BECAMEX IDC

+ Năm 2013: Becamex IDC được vinh danh thuộc top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

+ Năm 2019: Tập đoàn Khách sạn Becamex Hospitality đã được nhận 5 giải thưởng trong khuôn khổ hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam.

+ Năm 2020: Công ty CP Công nghệ & Truyền thông là thành viên của tập đoàn Becamex IDC đã được vinh danh thuộc top 10 doanh nghiệp công nghệ uy tín đã được Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vinh danh.

Cùng với đó Becamex – VNTT cũng nằm trong top 10 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông uy tín của năm 2020.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Becamex IDC!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Becamex IDC

Khu công nghiệp

+ Khu công nghiệp VSIP 1

Vị trí: Số 8 Đại lộ Hữu Nghị - KCN Việt Nam-Singapore - p. Bình Hòa - TX Thuận An - tỉnh Bình Dương

Tổng diện tích: 500 ha

+ Khu công nghiệp VSIP 2

Vị trí: Đại lộ 8 Thống Nhất - p, Tân Uyên - TP Bình Dương

Tổng diện tích: 2,045 ha

+ Khu công nghiệp VSIP III

Vị trí: Đại lộ 8 Thống Nhất - p, Tân Uyên - TP Bình Dương

Tổng diện tích: 1,000 ha

+ Khu công nghiệp Mỹ Phước

Vị trí: Thị trấn Mỹ Phước - huyện Bến Cát - tỉnh Bình Dương

Tổng diện tích: 4.480 ha

+ KĐT& Công nghiệp Mỹ Phước III

tổng công ty becamex idc

Khu đô thị

+ Dự án Ecolakes Mỹ Phước

Vị trí: KĐT Mỹ Phước - xã Thới Hoà - huyện Bến Cát - tỉnh Bình Dương

Tổng diện tích: 226 ha

+ KĐT thành phố mới Bình Dương

Vị trí: Thuộc địa phận của thành phố TDM, thị xã Tân Uyên và thị xã Bến Cát.

tổng công ty becamex idc

Quy mô: có 7 phân khu bao gồm:

  • Khu trung tâm hành chính
  • Khu công viên công nghệ kỹ thuật cao
  • Khu trung tâm tài chính; ngân hàng và chứng khoán
  • Khu văn phòng cho thuê; chuỗi nhà hàng
  • Trung tâm hội nghị; triển lãm quốc tế; trường ĐH
  • Khu vực động đồng: quảng trường; công viên
  • Công trình hạ tầng kỹ thuật

Thương mại – dịch vụ

+ TTTM Becamex

Vị trí: Tọa lạc tại 230 - Đại lộ Bình Dương - Thủ Dầu Một - Bình Dương

Tổng diện tích: 12.500m2

Quy mô: 5 tầng cao

+ Dự án thương mại Becamex Tokyu

Vị trí: Tại trung tâm Thành Phố Mới - Bình Dương

Tổng diện tích: 110 ha

Y tế - Giáo dục

Đại học quốc tế Miền Đông

Vị trí: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Hòa Phú - TP mới Bình Dương - tỉnh Bình Dương

Bệnh viện quốc tế Becamex

Vị trí: Khu Gò Cát - Lái Thiêu - Thuận An - Bình Dương

Diện tích: 13 ha

tổng công ty becamex idc

Hạ tầng giao thông

+ Dự án BOT đại lộ Bình Dương

Vốn đầu tư: 683 tỷ đồng

Thiết kế: dài 62km

+ Dự án đường Mỹ Phước – Tân Vạn

Vị trí: tuyến đường đi qua KCN lớn thuộc 4 huyện và thị xã bao gồm: Bến Cát; TP.Thủ Dầu Một; Thuận An; Dĩ An

Vốn đầu tư: 3.500 tỷ đồng

Đã bàn giao
KHU ĐÔ THỊ MIDORI PARK

KHU ĐÔ THỊ MIDORI PARK

icon mapKhu DFG - TP mới Bình Dương - P. Hòa...

Dự án Midori Park có tổng diện tích quy mô rộng 60 ha cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm nhà phố; căn hộ cao cấp,...

  • icon dien tich 150m2-300m2
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
6.4 – 10 tỷ đồng/căn
ly do 1
Các dự án của Becamex IDC luôn được cho ra đời vào đúng thời điểm khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm mới để đón đầu tiêm năng tăng giá của khu vực.
ly do 2
Vị trí tọa lạc của các dự án được CĐT Becamex IDC lựa chọn tại nơi đắc địa, có hạ tầng giao thông hòan thiện, gia tăng khả năng kết nối vùng.
ly do 3
Sở hữu các sản phẩm này không chỉ là một nơi an cư mà còn chính là một kênh dầu tư sinh lời ổn định, hấp dẫn, tiềm năng lâu dài trong tương lai.
ly do 4
Sự uy tín; thương hiệu của CĐT cũng như các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng hàng đầu, bàn giao đúng tiêu chuẩn, thời gian đề ra.
ly do 5
Từ nơi an cư của mình, cư dân có thể di chuyển kết nối nhanh chóng tới với các khu trung tâm, khu công nghiệp; khu dân cư quy mô lớn tại vùng ven trung tâm.
ly do 6
Thiết kế quy hoạch của từng dự án với mảng sống xanh rộng lớn, trong lành giúp đem lại môi trường sống hoàn hảo và lý tưởng nhất cho mọi cư dân đang tìm kiếm bất lâu nay.
ly do 7
Khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho nơi an cư, kênh đầu tư sinh lời của mình khi CĐT bố trí và triển khai các sản phẩm đa dạng loại hình và tiện ích, tich hợp đầy đủ công năng.
ly do 8
Mức giá bán, chính sách bán hàng CĐT đưa ra hỗ trợ tốt nhất cho mọi người cùng đó là PTTT linh hoạt, hỗ trợ vay vốn lâu dài với lãi suất thấp trong khoảng thời gian dài hạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799