Chủ đầu tư Sunshine Group
Tập đoàn Sunshine Group
Tập đoàn Sunshine Group

Chủ đầu tư Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group

Năm thành lập:
Năm 2016
Địa chỉ:
Tòa nhà Sunshine Center Số 16 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Lĩnh vực hoạt động:
bất động sản; thương mại –dịch vụ - truyền thông; giáo dục…

Sunshine Group đã được thành lập vào đầu năm 2016 với nền tảng ban đầu là một hệ thống công ty thành viên bao gồm có nhiều tên tuổi như: công ty CP xây dựng IDG Việt Nam; công ty CP Tập đoàn Sunshine; công ty CP Sao Ánh Dương; công ty CP ADG Holdings; công ty CP đầu tư xây dựng.

Trụ sở chính của tập đoàn tọa lạc tại: Tòa Sunshine Center - Số 16 - Đường Phạm Hùng - Quận Nam Từ Liêm - Thành phố Hà Nội.

Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn đa ngành bao gồm: bất động sản; thương mại –dịch vụ - truyền thông; giáo dục…Phát triển với phương châm nói thật; làm thật và giúp tạo nên những giá trị thật. Sunshine Group hiện nay đang từng bước khẳng định mình, nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của tập đoàn.

tập đoàn sunshine group

Hệ sinh thái Sunshine bao gồm có:

>Sunshine Homes:BĐS là chiến lược đầu tư mũi nhọn. Hiện nay CĐT đang phát triển các dự án với 4 dòng sản phẩm chính bao gồm: Sunshine Apartment (cung cấp nhà ở hạng sang, sản phẩm chung cư cao cấp); Sunshine Villas (Biệt thự thấp tầng); Sunshine Sky Villas (Biệt thự trên cao); Sunshine Marina (Tổ hợp nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo tiêu chuẩn mô hình Interated Resort).

>Sunshine Mark:Hệ thống các siêu thị mua sắm; TTTM

> Sunshine Car:Cung cấp dịch vụ vận chuyển; đưa - đón khách

>Sunshine School:Trường học liên cấp từ mầm non tới THPT theo đúng tiêu chuẩn quốc tế

>Sunshine Service:Vận hành, quản lý các dự án đạt tiêu chuẩn 5 sao

> Sunshine Pay:Thanh toán trực tuyến bằng ví điện tử

>Sunshine Tech: Công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ với thương hiệu Sunshine

>Sunshine Construction:Công ty với lĩnh vực xây dựng theo thương hiệu Sunshine

Tầm nhìn: Sunshine Group sẽ trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam, nổi tiếng và uy tín trên thị trường quốc tế; chính là biểu tượng niềm tin vững chắc trong mọi lĩnh vực hoạt động.

Sứ mệnh:

- Cung cấp các hất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn tối ưu

- Phục vụ tận tâm với khách hàng

- Đem lại nguồn lợi dồi dào, ổn định cho các nhà đầu tư

- Trở thành người bạn đồng hành tin cậy, uy tín của các đối tác hàng đầu

- Một điểm tựa tỏa sáng cho các nhân viên

- Tuân thủ luật pháp

- Sẻ chia trách nhiệm cùng xã hội

Lĩnh vực hoạt động: bất động sản; xây dựng; thương mại; dịch vụ; giáo dục; công nghệ. Trong đó thì Bất động sản; Công nghệ; Xây dựng chính là 3 lĩnh vực được doanh nghiệp đề cao, trở thành mũi nhọn của tập đoàn.

tập đoàn sunshine group

Sunshine Group đã có một vị thế nhất định trên phân khúc căn hộ cao cấp, mới gần đây thì CĐT này đã chuẩn bị cho ra mắt các dòng sản phẩm mới, hấp dẫn hơn với mục đích thực hiện hóa chiến lược tái cấu trúc thị trường BĐS siêu sang gồm có:

+ Sunshine Sky Villas - biệt thự trên không

+ Sunshine Villas - biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô

+ Sunshine Marina – mô hình nghỉ dưỡng đa trải nghiệm với mô hình phức hợp Integrated Resort

Nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh, khả năng trong thâu tóm nhiều quỹ đất tại các vị trí tọa lạc đắc địa giúp định vị tên tuổi của Sunshine Group với các dự án chưa chính thức công bố ra thị trường Hà Nội như: Sunshine Golf View; Sunshine Boulevard; Sunshine Lake View; Sunshine Diamond In Golf;…

Đối với phân khúc cao ốc văn phòng, khách sạn thì tâm điểm của doanh nghiệp là tòa tháp khách sạn đạt tiêu chuẩn 6 sao với quy mô cao 68 tầng tọa lạc tại Tây Hồ Tây - Hà Nội. Đây là một dự án lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam có đại TTTM; khách sạn tiêu chuẩn 6 sao; tòa tháp văn phòng hạng A; sàn catwalk; phòng hội nghị - phòng họp.

Bên cạnh lĩnh vực BĐS thì Sunshine còn đồng thời phát triển, kiến tạo hệ sinh thái Sunshine nhằm phục vụ cho nhu cầu của mọi cư dân như: giáo dục; mua sắm; thương mại; công nghệ;… Nhưng nổi bật nhất chính là hệ thống giáo dục liên cấp Sunshine School liên cấp đã được xây dựng theo mô hình cũng như quy chuẩn quốc tế.

Giá trị cốt lõi

+ Yếu tố uy tín: Sunshine Group luôn đặt chữ tín lên hàng đầu với phương châm xuyên suốt mọi quá trình phát triển của tập đoàn.

+ Yếu tố nhân lực: đặt con người vào vị trí trung tâm; xem đội ngũ nhân sự chính là tài sản quý giá nhất. Tại Sunshine Group: Nhân tài được coi trọng - tinh thần đồng đội được đề cao; gương mẫu và sáng suốt được biết tới là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo.

+ Yếu tố xã hội: Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, Sunshine Group luôn coi trọng những đóng góp của tập thể cho lợi ích chung của cộng đồng, đó chính là sự hưng thịnh, phát triển bền vững của chính mình.

Sunshine Group với mục tiêu trở thành nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp, hình thành trong giai đoạn bối cảnh thị trường nhà đất có nhiều sự biến động như hiện nay nên những doanh nghiệp nào có sự tư duy đột phá; kiến tạo những giá trị thực tế cho khách hàng thì mới có thể cạnh tranh, tồn tại, phát triển được. Cùng với đó là mới có thể thích nghi, đáp ứng được những tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe của thị trường cũng như xã hội hiện nay.

Đối với tập đoàn, giá trị thực của sản phẩm chính là tính bền vững của các sản phẩm luôn được đề cao; ưu tiên hàng đầu. Ghi nhận thực tế cho thấy rằng 80% dự án của tập đoàn là thuộc phân khúc trung câp – cao cấp – siêu cao cấp đem lại những ưu điểm hàng đầu, giá trị sử dụng cao và lâu dài; mang lại giá trị đầu tư; cho thuê sinh lời cũng như tích trữ tài sản.

Đối với tình hình ô nhiễm môi trường xảy ra trên toàn cầu thì Sunshine Group đã nhận thức được rằng việc đầu tư vào chất lượng của môi trường; không khí, sự an toàn vệ sinh chính là một yếu tố tạo sự cạnh tranh và sự bền vững cho các sản phẩm của chủ đầu tư này. Để từ đó, các sản phẩm của CĐT Sunshine Group đã được thiết kế với lối kiến trúc xanh hiện đại, thời thượng; kết hợ cùng mảnh sống xanh thiên nhiên. Ngay trong từng sản phẩm là những chất liệu cao cấp; hài hòa cũng như thân thiện môi trường sống xanh; tiết kiệm năng lượng sống; mức chi phí vận hành thấp mặc dù chi phí ban đầu có nhiều hơn so với các dự án trước đây.

tập đoàn sunshine group

Hàng loạt các sản phẩm của Sunshine Group được bung hàng ra thị trường đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường chính do sự độc đáo, khác lạ của việc ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại.

CĐT có lợi thế rất lớn khi xuất thân từ một nhà phát triển phần mềm tự động hóa nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Vì thế mà Sunshine Group đã luôn tìm tòi, nghiên cứu các giải pháp để từ đó cho ra đời những sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất tại các dự án nhà ở thông minh.

Mục tiêu lớn trong phát triển lĩnh vực BĐS của tập đoàn chính là kiến tạo “hệ sinh thái Sunshine” trong đó tâm điểm chính là cư dân điện tử. Nhờ đó giúp mang lại cho khách hàng thân thiết của Sunshine Group những giá trị thực; cuộc sống hiện đại; thông minh; năng động trong xu thế “internet of thing” thống trị toàn cầu.

Ngoài ra, từ chính quan điểm trong tôn vinh các giá trị Chân – Thiện – Mỹ nên các sản phẩm BĐS của CĐT này luôn hướng tới những nét đẹp lâu dài; bền vững; trường tồn cùng thời gian. Nhờ tâm huyết; năng lực của công ty luôn đề cao chữ Tín – coi đây như kim chỉ nam của mọi hành động vì thế mà mỗi công trình của doanh nghiệp này luôn là một kiệt tác trong kiến trúc. Từ đó góp phần kiến tạo bức tranh mới, nhiều màu sắc hơn cho đô thị Việt Nam cùng với sự thay đổi; đột phá; ngoạn mục.

Và khi đó, khách hàng và những đối tác chính là những người bạn đồng hành cùng Sunshine trên quãng đường chinh phục, tới với những đỉnh cao mới.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

+ Ngày 13.4.2016: Thành lập Sunshine Group với số vốn điều lệ 300 tỷ đồng. Ông Đỗ Anh Tuấn giữ chức vụ chủ tịch HĐQT.

+ Tháng 7. 2016: tăng vốn điều lệ từ 300 - 1.500 tỷ đồng, tương đương với đó thì ông Đỗ Anh Tuấn sở hữu 20% vốn – khoảng 300 tỷ đồng. Trong khoảng thời gian này, Sunshine Group đã liên tiếp thu mua lại quỹ đất vàng để triển khai dự án

+ Ngày 20.1.2017: Vốn điều lệ được tăng tới 3.000 tỷ đồng, trong số vốn đó thì ông Đỗ Anh Tuấn đã góp 600 tỷ đồng.

+ Tháng 9.2017: CĐT Sunshine Group triển khai xây dựng 9 dự án BĐS trong số đó có 5 dự án đã triển khai xây dựng với tổng số vốn đầu tư 12.900 tỷ đồng, ngoài ra còn có 4 dự án chỉ vừa là quy hoạch.

+ Ngày 13.4.2018: CĐT đã chính thức khởi công dự án Sunshine Ba Son tọa lạc tại khu đô thị Ba Son nổi bật với kiến trúc độc đáo; sang trọng. Đồng thời minh chứng cho tiềm lực vững mạnh của ông lớn này. Tới thời điểm hiện nay thì dự án đã được chuyển nhượng lại cho Masterise Group.

+ Ngày 20.4.2018: Tăng vốn điều lệ tới 5.200 tỷ đồng, trong số đó thì Ông Đỗ Anh Tuấn góp vốn 2.600 tỷ đồng.

+ Ngày 31.8.2018: Tăng vốn điều lệ lên 8.500 tỷ đồng. Tới thời điểm này, ông Đỗ Anh Tuấn đã góp 6.600 tỷ đồng (tương đương 77,64% tổng vốn điều lệ).

+ Cuối năm 2018: Để tiếp nối sự thành công tại thị trường Hà Nội thì CĐT Sunshine Group đã bắt đầu Nam tiến bằng hàng loạt các dự án như: Sunshine City Sài Gòn; Sunshine Diamond River với quy mô số vốn đầu tư khủng, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm.

Sunshine Group nổi tiếng trong lĩnh vực BĐS khi được nhắc tới với từ “tiên phong” khi cho ra đời các sản phẩm độc đáo, tạo sự khác biệt, các khái niệm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như: Công nghệ 4.0; trang bị nội thất sang trọng; cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm vì sức khỏe; quần thể nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn phức hợp 5 sao;…

+ Tháng 3/2019: Công bố chính thức ra thị trường siêu dự án có 8 tòa tháp cao ốc đẳng cấp; sang trọng.

+ Tháng 5.2019: Cho ra mắt thị trường hai dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm; Sunshine Horizon Quận 4; Sunshine Empire Saigon tọa lạc tại ngay trung tâm quận 1 – TP Hồ Chí Minh cung cấp dòng sản phẩm căn hộ; sky villas có giá trị triệu đô.

tập đoàn sunshine group

+ Ngày 3.1.2020: Công bố ra thị trường hai dự án: Sunsine Horizon Quận 4; Sunsine Continental Quận 10 tạo sự bứt phá cũng như ghi nhận sự phát triển cho toàn khu vực trong giai đoạn sắp tới.

+ Tháng 2.2020: Giới thiệu demo siêu phẩm Sunshine Tower được coi là biểu tượng vượt thời gian đầy tự hào của Sài Thành hoa lệ. Vị trí tọa lạc của dự án tại ngay giao lộ Chu Mạnh Trinh – Nguễn Du có quy mô 72 tầng, trong tương lai khi hoàn thiện thì đây chính là tòa nhà cao nhất của khu CBD - Quận 1.

+ Quý II/2020: dự án Precia là giai đoạn 2 của D’Lusso đã được CĐT đưa ra giá rumor từ 49 triệu đồng/m2, có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Định.

GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

Sunshine Group nổi bật trên thị trường BĐS khi là một nhà tiên phong cho công nghệ, kiến trúc; ánh sáng hiện đại; góp phần kiến tạo diện mạo mới cho các KĐT; chung cư cao cấp. Sự đóng góp của ông lớn này đã giúp công ty đạt được giải thưởng “Top 100 Thương hiệu mạnh VN 2017”; “Top 10 doanh nghiệp BĐS tốt nhất VN 2017”.

Trong giải thưởng Dot Property Awards 2018 dành riêng cho BĐS thì hai dự án thuộc phân khúc cao cấp của Sunshine đã được vinh danh bao gồm:

+ “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018” dành cho dự án Sunshine City Hà Nội

+ “Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018” cho dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Sunshine Group!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine City Saigon

Vị trí: mặt tiền đường Phú Thuận - Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Quy mô: 9,91 ha bao gồm 9 tòa tháp căn hộ cao 26-38 tầng

Loại hình sản phẩm: officetel; căn hộ

Số lượng: 3748 căn hộ

Giá bán: trong khoảng từ 50 triệu đồng/m2

Bàn giao: Quý II/2020

Sunshine Diamond River

Vị trí: 422 Đào Trí - P.Phú Thuận- Quận 7 – Tp Hồ Chí Minh

Quy mô: 112.585m2 gồm 8 tòa tháp căn hộ

Số lượng: 4000 1-3 PN rộng 45 – 110m2

Loại hình sản phẩm: Căn hộ; Office-tel; Sky Villas

Giá bán: Từ 55 triệu đồng/m2

Sunshine Venicia

Vị trí: góc đường 34 & 39 - P.Bình An - Quận 2 - Tp Hồ Chí Minh

Quy mô: 1 block cao 26 tầng

Loại hình sản phẩm: căn hộ cao cấp; Sky Villas

Số lượng: 293căn

Giá bán: 6000 – 8000USDD/m2

Sunshine Horizon

Vị trí: Số 78 Tôn Thất Thuyết – Phường 16 – Quận 4 – Tp Hồ Chí Minh

Quy mô: 2.4 ha với 2 tòa tháp căn hộ cao 30 tầng

Số lượng: 800 căn hộ cao cấp; Officetel; Sky Villas.

Giá bán: 65 – 70 Triệu đồng/m2

Sunshine Continental

Vị trí: Mặt tiền Tô Hiến Thành – Phường 14 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 18.706 m2

Quy mô: 5 Block

Loại hình sản phẩm: Căn hộ; Officetel; Sky Villas diện tích 50 – 130 m2

Giá bán: 90 triệu đồng/m2

Khởi công: năm 2020; Hoàn thành: năm 2022

Sunshine Marina Nha Trang Bay

Vị trí: Số 32 Trần Phú - Nha Trang - Khánh Hòa

Quy mô: 5 tòa tháp căn hộ cao 40 tầng

Lọa hình sản phẩm: căn hộ nghỉ dưỡng

Số lượng: 2664

Giá bán: 92 – 120 triệu/m2 (chưa VAT)

Sunshine Premier; Sunshine Dragon Twins Tower: tổ hợp Tài chính – khách sạn – TTTM quy mô lớn.

Sunshine Crystal River

Loại hình sản phẩm: Sky Villas (Biệt thự trên không)

Vị trí: Lô CT1 - KĐT Ciputra - TP Hà Nội

Quy mô: 50.880m2

Mặt bằng dự án: 5 tòa tháp cung cấp 954 căn chung cư + 60 lô Biệt thự + 498 căn căn hộ Duplex + 456 căn hộ SkyVillas

Thời gian triển khai: Quý I/2019

Giá bán: 70 - 120 triệu đồng/m2

Sunshine Wonder Villas

Vị trí: KĐT Nam Thăng Long – KĐT Ciputra - Bắc Từ Liêm - TP Hà Nội

Loại hình sản phẩm: Biệt thự; Shophouse; Liền Kề

Quy mô: 110.542 m2

Số lượng: 120 lô Shophouse + 140 căn biệt thự song lập + 25 căn biệt thự đơn lập

Giá bán: Liền kề - từ 150 triệu đồng/m2; biệt thự - từ 200 triệu đồng/m2; Shophouse - 230 triệu đồng/m2.

Sunshine Helios

Vị trí: KĐT Nam Thăng Long - Tây Hồ - Hà Nội

Quy mô: 42624.5m2

Loại hình sản phẩm: Nhà phố cao cấp; Thương Mại; Dịch Vụ; Văn Phòng; Shophouse; Officetel

Khởi công: Năm 2020; Bàn giao: Năm 2022

Giá bán: từ 10 tỷ đồng/căn

Sunshine Golden River

Vị trí: Khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long - Q.Tây Hồ - Hà Nội

Loại hình: căn hộ chung cư; Shophouse

Quy hoạch: 1 ha

Số lượng: 217 căn hộ Chung cư + 27 căn Shophouse

Giá bán: 45- 75triệu đồng/m2

Sunshine Riverside

Vị trí: Phú Thượng - Tây Hồ - TPHà Nội

Quy mô: 30.452 m2 với 3 tòa tháp căn hộ cao 31-34 tầng

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư; nhà phố thương mại; tiện ích.

Số lượng: 932 căn hộ

Giá bán: chỉ từ 2.6 tỷ đồng/căn

Đang triển khai xây dựng
SUNSHINE HERITAGE ĐÀ NẴNG

SUNSHINE HERITAGE ĐÀ NẴNG

icon mapđường Trường Sa – Võ Nguyên Giáp...

Sunshine Heritage Đà Nẵng – tổ hợp Hotel & Resort đẳng cấp 6* cung cấp chuỗi khách sạn, căn hộ, biệt thự biển 100%...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
Đang cập nhật
Đang triển khai xây dựng
SUNSHINE HERITAGE MŨI NÉ

SUNSHINE HERITAGE MŨI NÉ

icon mapHòn Rơm - Mũi Né - Phan Thiết - Bình...

Dự án Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết - Bình Thuận Resort với CĐT Sunshine Group triển khai tại Hòn Rơm, đắc địa ngay...

 • icon dien tich 270 m2 – 1800m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
Đang cập nhật
Đang triển khai xây dựng
SUNSHINE HORIZON QUẬN 4

SUNSHINE HORIZON QUẬN 4

icon mapSố 78 Tôn Thất Thuyết- P.16 – Q.4...

Căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 của chủ đầu tư Sunshine Group chuẩn bị mở bán. Bảng giá bán Dự án Sunshine Horizon Q4 từ...

 • icon dien tich 45 – 110m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam `1-3
65 – 80 Triệu/m2
Đang triển khai xây dựng
SUNSHINE CONTINENTAL QUẬN 10

SUNSHINE CONTINENTAL QUẬN 10

icon mapMặt tiền Tô Hiến Thành – Phường...

Căn hộ Sunshine Continental Quận 10 mở bán vào đầu 2020. Dự án Sunshine Q10 ở đường Tô Hiến Thành & Thành Thái, Phường...

 • icon dien tich 50 – 130 m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 2-3
95 triệu/m2
Đã bàn giao
SUNSHINE GARDEN

SUNSHINE GARDEN

icon map Đường Dương Văn Bé - P.Vĩnh Tuy-...

Sunshine Garden Vĩnh Tuy với mức giá bán từ 27,5 – 32 triệu đồng/m2, hỗ trợ vay vốn tới 70% GTSP trong 20 tháng, mức...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
27,5 – 32 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
SUNSHINE RIVERSIDE

SUNSHINE RIVERSIDE

icon map Phú Thượng – Q.Tây Hồ – TP. Hà...

Sunshine Riverside cung cấp căn hộ với thiết kế kinh hoa kiến trúc Châu Âu hiện đại, mang lại góc nhìn trực quan, đẹp...

 • icon dien tich 65 -122m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1-3
từ 2.6 tỷ đồng/căn.
Đã bàn giao
SUNSHINE CENTER

SUNSHINE CENTER

icon map16 Phạm Hùng - Q.Nam Từ Liêm – TP...

Sở hữu căn hộ Sunshine Center 16 Phạm Hùng với giá bán chỉ từ 1.4 tỷ đồng, nhận nhà ở ngay, CSBH hấp dẫn, mức lãi...

 • icon dien tich 117,3 – 168,5m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
4,7 tỷ đồng/căn.
Đã bàn giao
SUNSHINE CITY HÀ NỘI

SUNSHINE CITY HÀ NỘI

icon mapKĐT Nam Thăng Long – Q. Bắc Từ Liêm...

Cập nhật bảng giá bán, chính sách bán hàng mới nhất dự án Sunshine City với giá bán từ 3.2 tỷ đồng/căn, bàn giao căn...

 • icon dien tich 77m2- 142 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
3 - 5 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
SUNSHINE GOLDEN RIVER

SUNSHINE GOLDEN RIVER

icon map KĐT Ciputra – Q.Tây Hồ - TP Hà Nội

SunShine Golden River cung cấp căn hộ cao cấp, nội thất bàn giao hoàn thiện dát vàng với vị trí tại KĐT Ciputra, được...

 • icon dien tich 120m2 - 300m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
55 – 75 triệu/m2
Đang triển khai xây dựng
SUNSHINE EMPIRE

SUNSHINE EMPIRE

icon mapthuộc dự án KĐT Ciputra Hà Nội –...

Sunshine Empire là tổ hợp 8 tòa tháp căn hộ đẳng cấp cung cấp các sản phẩm hiện đại cao cấp hàng đầu cho mọi...

 • icon dien tich 50 – 500m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
45-60 triệu đồng/m2
Đang triển khai xây dựng
SUNSHINE SKY CITY QUẬN 7

SUNSHINE SKY CITY QUẬN 7

icon mapPhường Phú Thuận & Tân Phú, Quận...

Dự án Sunshine Sky City Sài Gòn Quận 7 của chủ đầu tư Sunshine Group có địa chỉ tại vị trí đường Phú Thuận,...

 • icon dien tich 67- 130m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1-3
50 triệu/m2
Mở bán
SUNSHINE CRYSTAL RIVER

SUNSHINE CRYSTAL RIVER

icon mapKĐT Nam Thăng Long - Q.Tây Hồ -TP Hà...

Sunshine Crystal River kiến tạo sản phẩm đẳng cấp thượng lưu, giá bán hấp dẫn cùng chương trình ưu đặc biệt tặng...

 • icon dien tich 52,8 – 102,4m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
Từ 3.7 Tỷ/căn
ly do 1
Tiềm lực tài chính mạnh mẽ của CĐT Sunshine Group cùng định hướng xây dựng một thương hiệu BĐS hàng đầu tại Việt Nam. Doanh nghiệp này đã khẳng định thương hiệu của mình tại thị trường Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
ly do 2
Tiềm năng sinh lời khủng của dự án được đánh giá cao khi các sản phẩm được triển khai xây dựng tại vị trí đắc địa, chiến lược, khả năng liên kết vùng, kết nối giao thông nhanh chóng nhờ hạ tầng phát triển.
ly do 3
Chính sách bán hàng được CĐT đưa ra thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Cùng với đó là tiến độ thanh toán linh hoạt, chia thành nhiều đợt nhỏ, hỗ trợ vay vốn cho khách hàng nhanh chóng sở hữu sản phẩm.
ly do 4
Ngay nội khu của dự án đã được trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Cư dân nhanh chóng tiếp cận để sử dụng mà không cần phải đi đâu xa xôi cả.
ly do 5
Chủ đầu tư thiết kế, quy mô đa dạng các loại hình sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu, đáp ứng theo đúng tầm tài chính của các khách hàng, nhà đầu tư cho một nơi an cư, kênh đầu tư hàng đầu.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799