Chủ đầu tư Đoàn SSG
Tập Đoàn SSG
Tập Đoàn SSG

Chủ đầu tư Đoàn SSG

Tập Đoàn SSG

Năm thành lập:
Năm 2003
Địa chỉ:
số 561A Điện Biên Phủ - P.25 – Q.Bình Thạnh- Tp Hồ Chí Minh
Lĩnh vực hoạt động:
Kinh doanh BĐS; đầu tư phát triển giáo dục; tái tạo năng lượng. Bên cạnh đó còn có các lĩnh vực đa dạng khác như: tư vấn – thiết kế - sản xuất – trang trí nội thất; M&E;…

Tập đoàn SSG thành lập vào ngày 24/10/2003, hiện nay có trụ sở chính tại: số 561A Điện Biên Phủ - P.25 – Q.Bình Thạnh- Tp Hồ Chí Minh với quy mô ban đầu chỉ có 24 thành viên đã hoạt động với các lĩnh vực chính bao gồm: đầu tư kinh doanh BĐS; đầu tư phát triển giáo dục; tái tạo năng lượng. Bên cạnh đó còn có các lĩnh vực đa dạng khác như: tư vấn – thiết kế - sản xuất – trang trí nội thất; M&E;…

Hoạt động kinh doanh BĐS đã được ban lãnh đạo của tập đoàn xác định là lĩnh vực quan trọng, chủ chốt theo đúng định hướng đầu tư của các dự án quy hoạch khu dân cư; KĐT mới được trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp và đầy đủ; không gian môi trường sống lý tưởng; hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện. Với hàng loạt các dự án đã được hoàn thiện cung cấp sản phẩm đa dạng cho thị trường đã khẳng định bước đi đúng đắn của chủ đầu tư này.

Mục tiêu phát triển

SSG Group kể từ khi mới thành lập đã đặt ra mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS tại Việt Nam. Trải qua quá trình hơn 15 năm nỗ lực, phát triển thì mục tiêu đã sớm đạt được. Cùng với đó thì SSG Group cũng đã đặt ra sứ mệnh mới đó chính là:

+ Góp phần kiến tạo diện mạo mới, cảnh quan sống xanh và môi trường sống lý tưởng cao cấp tại mỗi dự án.

+ Đem lại cho khách hàng, đối tác, nhân viên trong SSG Group với những lợi ích tốt nhất.

+ Hình thành nên các giá trị tốt đẹp của mỗi sản phẩm, góp phần củng cố, nâng cao nền kinh tế và giáo dục.

tập đoàn ssg

Sứ mệnh của Tập đoàn SSG

Tập đoàn SSG với sự nhiệt huyết và tham vọng lớn đã theo kiến quyết theo đuổi mục tiêu phát triển cũng như sứ mệnh của mình đó chính là trở thành một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam từ đó đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị, kiến tạo môi trường sống xanh lý tưởng tại mỗi dự án phát triển, hình thành môi trường sống lý tưởng hàng đầu.

Mỗi sản phẩm của CĐT SSG đều tạo ra các giá trị gia tăng trong tương lai, tham gia đầu tư vào chất lượng cuộc sống cao cấp nhất cho mọi khách hàng. Từ đó đem lại lợi ích tốt nhất cho mọi cổ đông; đối tác cũng như nhân viên của tập đoàn SSG. Để có thể đạt được mục tiêu kể trên thì SSG đã thấu hiểu rằng phải liên kết cùng với các đối tác với uy tín, năng lực để cùng nhau phát triển bền vững.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Tập đoàn SSG nhờ sự nhiệt huyết, tham vọng lớn lao để quyết tâm theo đuổi các mục tiêu trong suốt quá trình hoạt động theo mục tiêu hoạt động và quản trị minh bạch; luôn nâng cao năng lực cạnh tranh; xây dựng thương hiệu nhằm phát triển bền vững.

Cùng với đó là kế thừa, phát huy kinh nghiệm cũng như những sự thay đổi phù hợp trong từng công tác quản lý, phương thức điều hành. Nhờ vậy mà tập đoàn đã, đang và sẽ đạt được hàng loạt các kết quả khả quan trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh. Từ đó nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường cũng như khẳng định chiến lược kinh doanh đúng đắn, bài bản củ tập đoàn khi tập trung vào các lĩnh vực chính bao gồm: bất động sản; giáo dục; tái tạo năng lượng.

Ngoài ra, SSG còn đầu tư xây dựng, kinh doanh cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị; KCN theo hình thức BOT và BT.

Thiết kế và kết cấu các hệ thống công trình dân dụng, công nghiệp.

Triển khai đầu tư xây dựng, kinh doanh loại hình căn hộ và nhà liền kề; chung cư; các tòa cao ốc tại các khu đô thị theo đúng như quy hoạch.

Kinh doanh mua – bán vật liệu xây dựng, trang trí nội – ngoại thất và trang thiết bị trong các khu nhà cao tầng; lâm sản; hàng thủ công mỹ nghệ; tư vấn – đầu tư tài chính; cho thuê nhà xưởng – văn phòng và kho bãi.

Đào tạo ngoại ngữ, nghề, giáo dục các cấp

Tư vấn; chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực giáo dục – y tế - xây dựng – khai thác khoáng sản.

tập đoàn ssg

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

SSG phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ và bền vững dựa trên việc hình thành các giá trị hài hòa giữa kinh tế - xã hội – môi trường với việc lấy nguồn nhân lực làm cốt lõi, phát triển công nghệ với tính đột phá là nền tảng, cùng với đó là tận dụng các nguồn lực tài chính mạnh mẽ, phù hợp với hiệu quả mà các sản phẩm tạo ra giá trị; sự uy tín; chất lượng mang lại lợi tích tối đa cho mọi đối tác; từ đó góp phần tạo công ăn việc làm cho xã hội, giúp cải thiện chất lượng môi trường sống.

Trong lĩnh vực bất động sản, S.S.G Group đang trong giai đoạn tiến hành các bước đầu tư, triển khai phát triển các dự án tại các khu vực trung tâm thành phố, quận và khu vực giáp ranh có quy mô khủng, đa dạng loại hình.

Doanh nghiệp với năng lực trong đầu tư, quản lý dự án cùng khả năng tài chính cũng như kinh nghiệm thực tế đã trải qua trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh BĐS đã quyết tâm tiên phong trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS, từ đó từng bước xây dựng các tiêu chuẩn cho cuộc sống hiện nay. Từ sự thành công đã đạt được, với sự nỗ lực mỗi ngày thì chắc chắn rằng trong tương lai S.S.G Group sẽ ngày càng trở nên phát triển, thành công hơn nữa.

Tập đoàn SSG đã được đánh giá là một trong những tập đoàn BĐS, giáo dục với tiềm lực kinh tế vững mạnh, hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay đang từng bước khẳng định vị thế của mình qua mỗi dự án và quy mô đang ngày càng nâng cao.

Từ khi thành lập vào năm 2003 thì cho tới nay, Tập đoàn SSG đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng, bất chấp mọi khó khăn và diễn biến thay đổi từng ngày của thị trường tài chính; suy thoái kinh tế; sự tác động của lạm phát.

Hàng loạt các dự án thuộc phân khúc cao cấp của CĐT tại các thành phố lớn như: Sài Gòn Pearl; Thảo Điền Pearl; Sài Gòn Airport Plaza; SSG Tower đã được công ty phát triển theo xu hướng năng lượng xanh, hướng tới cộng đồng.

Đã hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng tái tạo, trở thành một phần giúp cải thiện môi trường sống xanh – sạch nên Tập đoàn SSG đã đưa vào hoạt động nghiên cứu phát triển, khai thác nhiên liệu Biomass.

Trong thời gian tới, SSG sẽ nghiên cứu và khai thác các nguồn năng lượng như gió; mặt trời; sóng biển;… đồng thời tận dụng nguồn năng lượng từ việc xử lý rác thải;… Năng lượng xanh chính là một ngành phát triển bền vững; giá trị nhân bản mà tập đoàn này hướng tới.

tập đoàn ssg

SSG đồng thời cũng đã nghiên cứu sâu trong việc sản xuất; khai thác nhiên liệu Biomass được lấy từ phế phẩm nông nghiệp và lâm nghiệp;…để phát triển năng lượng xanh đã giúp giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường, tạo công ăn viejc làm cho nông dân, tiết kiệm nhiên liệu.

SSG cho ra đời Công ty CP Đầu tư Sản xuất Năng lượng Xanh đã mong muốn mang lại các giải pháp tối ưu trong việc dung hòa các tiêu chí về môi trường sống, lợi ích kinh tế cho các đối tác.

Kể từ năm 2011 tới nay, tập đoàn đã đạt được sự thành công khi ký kết hợp đồng cung cấp hơi cho 17 nhà máy là các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Người tiêu dùng sử dụng năng lượng xanh của SSG đều được đầu tư, xây dựng, vận hành lò hơi ban đầu theo công nghệ SZL của Nhật Bản hoàn toàn an tâm về các vấn đề xử lý môi trường sống.

Ngoài mở rộng đầu tư trong lĩnh vực năng lượng xanh thì SSG đã có thành quả trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc khi có tới hàng loạt các dự án quy mo lớn tại TP Hồ Chí Minh. Tỷ lệ bán hàng của các dự án của SSG nằm trong khoảng từ 70% - 90%. Các dự án tọa lạc tại các vị trí chiến lược; tiềm năng gia tăng nhanh chóng về giá bán, tính thanh khoản trong thời gian sở hữu.

SSG có nền tảng kinh nghiệm, tài chĩnh vững chắc với sự kỳ vọng về kết quả ấn tượng trong tương lai. Đây chính là cơ hội lớn cho tập đoàn khẳng định vị thế, sự vững mạnh của mình trong tương lai.

Tập đoàn SSG Group đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường nội địa với các dự án triển khai đầu tư, xây dựng quy mô lớn. Công ty đã bắt đầu khởi nghiệp với số vốn điều lệ chỉ vài trăm triệu đồng thì sau nhiều năm đã tăng số vốn lên tới hơn 1.000 tỷ đồng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Đoàn SSG!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Đoàn SSG

Sài Gòn Pearl

Vị trí: Nguyễn Hữu Cảnh – P.22 – Q.Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

Quy mô: 6 tòa tháp căn hộ cao 37 tầng

Số lượng sản phẩm: 1.500 căn hộ

Giá bán: từ 3.7 tỷ đồng

Sài Gòn Pearl Villas

Vị trí tọa lạc: số 92 Nguyễn Hữu Cảnh - P.22 - Q. Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: biệt thự

Giá bán: từ 51 -80 triệu đồng/căn

Pearl Plaza

Vị trí tọa lạc: số 561A đường Điện Biên Phủ - P.25, Q.Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: văn phòng cho thuê; căn hộ

Giá bán: từ 5.3 - 6.9 tỷ đồng/căn

Thảo Điền Pearl

Vị trí tọa lạc: Quốc Hương – P.Thảo Điền – Q. 2 – TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 33 tầng

Số lượng sản phẩm: 466 căn hộ

Giá bán: từ 4.2 tỷ đồng/căn

Sài Gòn Airport Plaza

Vị trí tọa lạc: Bạch Đằng – P.2 – Q. Tân Bình -TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô: 5 tòa tháp căn hộ cao 14 tầng

Số lượng sản phẩm: 242 căn hộ

Giá bán: từ 5 tỷ đồng/căn

Opal Tower

Vị trí tọa lạc: Nguyễn Hữu Cảnh – P.22 - Q.Bình Thạnh -TP Hồ Chí Minh

Loai hình sản phẩm: căn hộ chung cư

Quy mô: 1 tòa tháp cao 41 tầng

Số lượng: 435 căn hộ

Giá bán: từ 2.4-8.9 tỷ đồng/căn

Mỹ Đình Pearl

Vị trí: Số 1 Châu Văn Liêm - p.Mễ Trì - Q.Nam Từ Liêm –TP Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 3,8 Ha

Loại hình sản phẩm: Chung cư cao cấp

Giá bán: 35 - 38 Triệu đồng/ m2

Số lượng: 984 căn

Quy mô: tòa tháp cao 38 tầng

Diện tích căn hộ: 53m2 - 527 m2

Hoàn thiện: Qúy IV.2018

Pearl 5

Vị trí tọa lạc: Số 5 Lê Quý Đôn – P. 6 – Q.3 -TP. Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: Văn Phòng cho thuê

Quy mô tổng thể: 18,595 m2

Diện tích thiết kế: 680m2 - 928m2

Hoàn thiện: Tháng 12/2020

Quy hoạch: 3 tầng hầm + 17 tầng cao

Cape Pearl

Vị trí tọa lạc: Thanh Đa -Phường 27 –Q Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 44 tầng

Số lượng: 500 căn

Giá bán: từ 22 - 25 triệu đồng/m²

Thanh Đa Pearl

Vị trí tọa lạc: số 762B Bình Quới – P.28 – Q.Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 2.776 m²

Tổng vốn đầu tư: 30 triệu USD

Loại hình sản phẩm: căn hộ cao cấp

Khởi công: Quý I/2010

Hoàn thiện: 2013

Mở bán
CĂN HỘ OPAL SAIGON PEARL

CĂN HỘ OPAL SAIGON PEARL

icon mapSố 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22,...

Sunwah Pearl Và Căn hộ Opal Saigon Pearl Đang Là Điểm Nóng Tại Thị Trường Bất Động Sản Bình Thạnh Sau Vinhomes Central...

 • icon dien tich 50 – 160 m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
1620USD/m2
Bàn giao
CĂN HỘ BÌNH AN PEARL QUẬN 2 (SSG GROUP)

CĂN HỘ BÌNH AN PEARL QUẬN 2 (SSG GROUP)

icon mapSố 2 Trần Não, phường Bình An,...

Căn hộ Bình An Pearl quận 2 do SSG Group làm chủ đầu tư ngay Trần Não Q 2. Dự án Bình An Pearl SSG quận 2 có giá bán 35...

 • icon dien tich 55–72 m2
 • icon phong ngu 1-2
 • icon phong tam 1-2
2 tỷ đồng/ căn
Đã bàn giao
SSG TOWER BÌNH THẠNH

SSG TOWER BÌNH THẠNH

icon mapsố 561A Điện Biên Phủ - P.25 –...

SSG Tower cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm, thiết kế với diện tích phù hợp để khách hàng an cư,...

 • icon dien tich 55m2-120n2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 48 - 50 triệu đồng/m².
Đã bàn giao
THẢO ĐIỀN PEARL

THẢO ĐIỀN PEARL

icon mapQuốc Hương - P. Thảo Điền - Q. 2...

Thảo Điền Pearl cung cấp căn hộ cao cấp với 466 sản phẩm hiện đại nằm tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn với mức giá...

 • icon dien tich 95 - 137 m²
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
50 – 55triệu đồng/m2
Đã bàn giao
THANH ĐA PEARL

THANH ĐA PEARL

icon map số 762B Bình Quới – P28 – Q. Bình...

Thanh Đa Pearl - dự án căn hộ, văn phòng cao cấp tọa lạc tại cửa ngõ bán đảo Thanh Đa cung cấp đa dạng loại hình...

 • icon dien tich 83m2 - 225m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
22 - 25 triệu đồng/m²
Đã bàn giao
CAPE PEARL BÌNH THẠNH

CAPE PEARL BÌNH THẠNH

icon mapsố 12AB Thanh Đa – P. 27- Q. Bình...

Cape Pearl cung cấp căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê với thiết kế mang phong cách hiện đại với vị trí tọa lạc tại...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 30 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
 MỸ ĐÌNH PEARL

MỸ ĐÌNH PEARL

icon mapSố 1 Châu Văn Liêm và Đại Lộ...

Căn hộ Mỹ Đình Pearl triển khai xây dựng và đã hoàn thiện, bàn giao khách hàng từ Q4/2018 với giá bán chỉ từ khoảng...

 • icon dien tich 50m2 - 543m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
33 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
PEARL PLAZA BÌNH THẠNH

PEARL PLAZA BÌNH THẠNH

icon mapsố 561A Điện Biên Phủ - P.25 – Q....

Pearl Plaza tại quận Bình Thạnh cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng, ngay khối đế là TTTM hiện đại...

 • icon dien tich 55 - 103 m²
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 3.5 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
SAIGON AIRPORT PLAZA

SAIGON AIRPORT PLAZA

icon map Số 1 Bạch Đằng – P.2 - Quận Tân...

Saigon Airport Plaza với tổng diện tích 1,6 ha, tọa lạc tại vị trí ngay gần sân bay Tân Sơn Nhất đã cung cấp cho thị...

 • icon dien tich 57 m² - 210m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
từ 42 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
SAIGON PEARL – VILLAS

SAIGON PEARL – VILLAS

icon mapNguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh -...

Villa Saigon Pearl cung cấp cho thị trường các căn biệt thự hiện đại, diện tích đa dạng, hòa cùng cảnh quan sống xanh,...

 • icon dien tich 180m2 – 272m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
70 – 150 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
SAIGON PEARL

SAIGON PEARL

icon mapSố 92 Nguyễn Hữu Cảnh – P. 22 –...

Saigon Pearl cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm căn hộ; biệt thự; văn phòng cho thuê tại trung tâm quận Bình Thạnh...

 • icon dien tich 51-160m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
từ 2,5 tỷ đồng/căn
ly do 1
Vị trí tọa lạc của các dự án với CĐT là Tập đoàn SSG triển khai sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, chiến lược hàng đầu của mỗi khu vực. Vì thế mà cư dân của các dự án nhanh chóng liên kết vùng, di chuyển tới trung tâm, lân cận.
ly do 2
Không gian sống xanh của dự án được CĐT đề cao khi mật độ xây dựng thấp, phần lớn diện tích dành cho cảnh quan sống xanh và tiện ích dịch vụ. Kiến tạo cuộc sống chất lượng tốt nhất cho mọi cư dân.
ly do 3
Tiềm năng sinh lời cao, tính thanh khoản hàng đầu nhờ vị trí tọa lạc tại khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhờ các tuyến đường huyết mạch. Trở thành kênh đầu tư sinh lời ổn định, lâu dài.
ly do 4
Tiện ích dịch vụ ngay nội khu của dự án được chủ đầu tư trau chuốt trong từng chi tiết nhỏ nhất, bố trí hợp lý, đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân khi lựa chọn an cư tại nơi đây.
ly do 5
Thiết kế của các sản phẩm tổng hòa giữa không gian sống xanh thiên nhiên, gần gũi tự nhiên và giúp mọi cư dân có môi trường sống đa dạng công năng, đón nắng, gió tự nhiên.
ly do 6
Sự đa dạng loại hình sản phẩm với diện tích phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân để lựa chọn một nơi an cư mới ngay tại khu vực trung tâm phát triển, cảnh quan sống xanh, tầm view nhìn đắt giá.
ly do 7
Mức giá bán hợp lý, chính sách bán hàng hấp dẫn cùng ưu đãi đặc biệt hỗ trợ tốt nhất mọi khách hàng sở hữu căn hộ để ở và đầu tư cho tương lai có cuộc sống đẳng cấp và sang trọng nhất.
ly do 8
Uy tín, thương hiệu của CĐT cũng như các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực đã đảm bảo chất lượng hàng đầu của dự án, đảm bảo tiêu chuẩn cũng như thời gian bàn giao, tiến độ triển khai của dự án.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799