Chủ đầu tư Phu Cuong Group
Tập đoàn Phú Cường
Tập đoàn Phú Cường

Chủ đầu tư Phu Cuong Group

Tập đoàn Phú Cường

Năm thành lập:
2009
Địa chỉ:
số 5 Nguyễn Bỉnh Khiêm – P.Bến Nghé – Q.1 - TP. Hồ Chí Minh.
Lĩnh vực hoạt động:
Đầu tư vào các dự án phát triển đô thị; nhà ở, tái tạo năng lượng, dịch vụ vận tải và nhà hàng

Tập đoàn Phú Cường (Phú Cường Group - PCG) được thành lập vào thời điểm đều năm 2009 có trụ sở chính đặt tại số 5 Nguyễn Bỉnh Khiêm – P.Bến Nghé – Q.1 - TP. Hồ Chí Minh.

Công ty có vai trò là nhà đầu tư tài chính của các công ty thành viên trong tập đoàn, khi thành lập có tổng số vốn điều lệ hơn 3.500 tỷ đồng. Ban đầu, công ty là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến thủy - hải sản có quy mô vừa và nhỏ trong khoảng thời gian giai đoạn đầu thập niên 1990. Cho tới nay, công ty đã có khoảng thời gian phát triển, trở thành một tập đoàn quy mô lớn khi có tới hơn 20 công ty con hoạt động đa dạng lĩnh vực và ngành nghề.

Lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính

Phú Cường là một thương hiệu có vị thế cao trong ngành thủy – hải sản có lượng xuất khẩu hàng năm tăng cao kể cả trong thời điểm kinh tế thị trường bị suy thoái khoảng giai đoạn từ 2008 – 2009.

Tập đoàn Phú Cường đã phát triển cùng với sự dịch chuyển cơ cấu kinh tế của cả khu vực cũng như cả nước. Doanh nghiệp này đã chủ động trong việc hoạch định các bước đi trong chiến lược dài hạn. Từ đó đảm bảo cho sự phát triển năng động cũng như phù hợp với cuộc sống hiện đại với sự phát triển bền vững, lâu dài, hài hòa.

tập đoàn phú cường

Hiện nay, tập đoàn đã tập trung vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh sau:

+ Đầu tư vào các dự án phát triển đô thị; nhà ở tại TP Hồ Chí Minh; khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

+ Đầu tư tại các dự án phát triển năng lượng và tái tạo tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long

+ Cung cấp dịch vụ vận tải du lịch – nhà hàng – khách sạn.

Quá trình hình thành, phát triển

Tập đoàn Phú Cường đã tự hào là một ông lớn có tâm, có tầm phát triển với mục tiêu là phấn đấu để đạt được hiệu quả cao nhất trong sản xuất kinh doanh cũng như tạo ra lợi ích cho các cổ đông; khách hàng cũng như đối tác.

Doanh nghiệp này là điểm đến đáng tin cậy cho mọi khách hàng; đối tác khắp nơi trên thế giới hợp tác vì lợi ích chung trong quan hệ thương mại – hợp tác song phương.

+ Năm 1995: Thành lập Công ty Cổ phần Thủy sản Phú Cường Jostoco (chính là tiền thân là Công ty TNHH Chế biến XNK Thủy sản Phú Cường) với 4500 tấn thành phẩm/năm, quy mô công ty có 650 cán bộ công nhân viên

+ Năm 2003: Thành lập Công ty Thủy Sản Minh Hiển (Năm 1997); Công ty Tiếp vận Tiền Hải (Năm 2002); Công ty Minh Hải Jostoco (Năm 2003). Tổng cộng có 4 công ty thành viên và 3.000 cán bộ công nhân viên.

+ Năm 2007: Quy mô công ty được mở rộng với 12 công ty thành viên và có tới 9.000 cán bộ công nhân viên.

+ Năm 2008: Thành lập Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang. Đồng thời tập đoàn chuyển lĩnh vực hoạt động sang đầu tư nhà ở đô thị; năng lượng tái tạo. Công ty trong thời điểm này có 15 công ty thành viên và 10.000 cán bộ công nhân viên.

tập đoàn phú cường

+ Năm 2009: Thành lập Công ty CP Đầu tư Phú Cường với lĩnh vực hoạt động là xây dựng các dự án nhà ở đô thị; năng lượng tái tạo tại khu vực TP Hồ Chí Minh.

Đồng thời trong năm này, Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang đã chính thức khởi công xây dựng dự án Khu I - KĐT lấn biển Phú Cường tại TP. Rạch Giá – tỉnh Kiên Giang với tổng diện tích 168 ha, cung cấp 3.241 sản phẩm căn hộ chung cư và biệt thự.

+ Năm 2014: Công ty CP Đầu tư Phú Cường khởi công triển khai xây dựng dự án nhà ở Chung cư Bộ Công an với tổng số vốn đầu tư 1.300 tỷ đồng, đã cung cấp 1.274 căn hộ cho thị trường.

+ Năm 2015: Khởi công xây dựng Khu II – KĐT Phú Cường - Rạch Giá - Kiên Giang có diện tích 30 ha; số vốn đầu tư khaorng 2.200 tỷ đồng.

Tầm nhìn và định hướng Tập đoàn Phú Cường

Tầm nhìn: Phú Cường với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh tế vững mạnh, góp phần thiết thực cho sự phát triển chung cho xã hội, lợi ích cộng đồng.

Sứ mệnh: Đem lại sự an tâm cũng như lợi ích cộng hưởng cho mọi khách hàng và đối tác. Cùng với đó là kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững với sự đa dạng các loại hình sản phẩm – dịch vụ hội tụ ưu điểm vượt trội giúp tiết kiệm tài nguyên cũng như thân thiện với môi trường.

Mục tiêu cốt lõi: Phú Cường có mục tiêu cốt lõi giúp gia tăng giá trị của doanh nghiệp bằng việc chia sẻ thành quả cùng với cộng đồng. Ngoài ra còn đảm bảo lợi ích, giúp gia tăng sự hài lòng cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó phát triển bền vững các dự án trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Kiến tạo nên nhiều cơ hội cho việc cống hiến cũng như phát triển năng lực cá nhân cho người lao động.

Phú Cường phát triển với triết lý kinh doanh bao gồm: hợp tác – tận tâm – sáng tạo – cam kết. Cùng với đso đảm bảo cũng như giữ vững đạo đức trong kinh doanh cũng như một thương hiệu uy tín; mở rộng quan hệ hợp tác cùng với các đối tác và khách hàng với sự tâm huyết trong từng dự án cũng như không ngừng sáng tạo và cải tiến, đưa ra các giải pháp một cách chủ động giúp làm tốt hơn mức cam kết với khách hàng.

Hoạt động xã hội

Tập Đoàn Phú Cường đã đề cao ý thức, trách nhiệm xã hội với việc cam kết đóng góp vào sự phát triển của kinh tế - cộng đồng xã hội. Cùng với đó là luôn đảm bảo chất lượng của cuộc sống, cán bộ công nhân viên và gia đình. Từ đó đảm bảo phát triển tập đoàn một cách bền vững nhất.

Tập đoàn đã có nhiều hoạt động thiết thực để thực hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội theo đúng phương châm “Kinh doanh là để phụng sự xã hội”. Các hoạt động cộng đồng bao gồm: Đóng góp cho các Quỹ từ thiện; Quỹ bảo trợ nhà tình thương; Quỹ hỗ trợ người nghèo; Tặng xe đạp cho học sinh nghèo; Tặng đất xây dựng trường học; xây cầu đường vùng nông thôn;...

Với những hành động cụ thể, thiết thực như kể trên thì Tập Đoàn Phú Cường đã mong muốn xây dựng một nét đẹp văn hóa cho mọi cán bộ nhân viên. Đảm bảo phát huy hết năng lực làm việc; hoàn thiện lối sống cũng như nâng cao ý thức trách nhiệm và đặc biệt là lan tỏa một lối sống đẹp, chia sẻ với cộng đồng cũng như xã hội.

Lĩnh vực kinh doanh, hoạt động

Nhà ở đô thị

Dự án đầu tiên chính là KĐT lấn biển Phú Cường tại TP. Rạch Giá - Kiên Giang. Đây là dự án BĐS thành công, chính là một cú hích mạnh mẽ cho thị trường BĐS tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Sản phẩm của dự án được cho ra đời nhằm tiếp tục phát huy các ưu thế sẵn có cùng hàng loạt các dự án BĐS mang tính xã hội hóa cao. Từ đó giúp giải quyết nhu cầu về nhà ở cho đối tượng khách hàng có thu nhập thấp. Đặc biệt, góp phần xây dựng một đô thị chỉnh trang tại các khu vực tỉnh và thành phố tại khu vực phía Nam.

Tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, Phú Cường đã triển khai xây dựng dự án nhà ở Cán bộ - Chiến sỹ Chung cư Bộ Công an. Dự án này là một ví dụ điển hình trong chủ trương xã hội hóa về phát triển nguồn nhà ở. Đây là dự án đầu tiên tại khu vực phía Nam đã được Bộ Công an hợp tác cùng với Tập đoàn Phú Cường để triển khai xây dựng.

tập đoàn phú cường

Vào cuối năm 2016, tập đoàn này đã triển khai xây dựng hai dự án nhà ở CBCS dành cho Công an tại thành phố Hồ Chí Minh tại khu vực quận 12 và Quận Thủ Đức đã được khởi công nhằm góp phần hoàn thiện mục tiêu xây dựng với số lượng 5000 căn hộ dành cho cán bộ chiến sỹ công an.

Tháng 10/2015, Khu II của KĐT lấn biển Phú Cường tại Kiên Giang có diện tích quy mô rộng 30ha đã được triển khai xây dựng, tổng số vốn đầu tư vào khoảng 2.200 tỷ đồng.

Vào thời điểm đầu năm 2017, Phú Cường Group đã đưa vào khai thác tòa nhà văn phòng có quy mô 8 tầng tại đường Đề Thám - Quận 1 có tổng diện tích sàn tới 3000m2.

Hiện nay, Phú Cường Group đang tiến hành xây dựng các kế hoạch cũng như chiến lược để cải tạo và xây dựng các khu chung cư cũ tại các khu vực quận trung tâm TP Hồ Chí Minh. Hoạt động này chính là kế hoạch gắn liền cùng trách nhiệm xã hội của Phú Cường theo sự mong muốn hợp tác phát huy và sự chia sẻ với cộng đồng. Từ đó đảm bảo giúp Phú Cường có sự phát triển bền vững và trường tồn.

Năng lượng tái tạo

Phú Cường phát triển năng lượng gió nhằm đưa ra giải pháp giúp đảm bảo an ninh năng lượng trong thời điểm các nguồn năng lượng khác đang trở nên cạn kiệt, chịu sự tác động mạnh mẽ với môi trường.

Tập Đoàn Phú Cường nhận thấy thực trạng sự thiếu hụt trầm trọng nguồn cung điện tại khu vực miền Nam, đặc biệt là khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nên đã mạnh dạn đầu tư, nghiên cứu cho thấy việc phát triển của các dự án điện gió tại khu vực tỉnh Sóc Trăng có tổng diện tích quy mô công suất lên tới 800 MW có tỏng vốn đầu tư xấp xỉ vào khoảng 2 tỷ USD. Mục tiêu của dự án này đó chính là đáp ứng nhu cầu tiêu thụ điện năng của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nhờ nguồn năng lượng thân thiện với môi trường. Tập đoàn đã hợp tác cùng với các đối tác uy tín, hàng đầu trên thế giới để xây dựng các dự án với sự kỳ vọng sẽ áp dụng các công nghệ và kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất nhằm tận dụng được tối đa lợi thế cũng như tiềm năng gió của khu vực.

Dự án đầu tiên là nhà máy Điện Gió Phú Cường 1 được khởi công vào quý IV năm 2016 và đã hoàn thiện, đưa vào vận hành vào năm 2017. Dự án ra đời góp phần gia tăng nguồn cấp điện cho toàn khu vực cũng như đảm bảo an ninh năng lượng cho tỉnh Sóc Trăng cũng như các tỉnh trong khu vực. Vì thế đảm bảo sự phù hợp với chiến lược cũng như phát triển năng lượng của Việt Nam.

Dư án trong lĩnh vực điện gió của tập đoàn đã giúp đáp ứng lợi ích của quốc gia cũng như khu vực. Kể từ thời điểm đưa vào hoạt động thì dự án này đã trở thành biểu tượng cũng như động lực cho sự nỗ lực, phát triển bền vững của nguồn năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Sự ra đời của dự án chính là một cam kết mạnh mẽ của Phú Cường về sự phát triển, thịnh vượng bền vững trong khoảng thời gian tới.

Vận tải du lịch

Đây là lĩnh vực được tập đoàn triển khai, hình thành sớm khi tận dụng được các ưu thế có sẵn cho phát triển du lịch tại khu vực các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.

Chế biến thủy sản

Là lĩnh vực đầu tiên của tập đoàn kể từ khi thành lập. Trong lĩnh vực này, Phú Cường đã luôn khẳng định tên tuổi và vị thế của mình với nhiều đóng góp cho thị trường thủy hải sản. Mức kim ngạch xuất khẩu của lĩnh vực này tương đương khoảng 200 triệu USD/ năm. Tên tuổi của tập đoàn này đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành thủy sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Phu Cuong Group!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Phu Cuong Group

Dự án Chung cư Bộ Công An

 • Loại hình sản phẩm: Nhà ở xã hội
 • Tổng vốn đầu tư: 1.200 tỷ đồng
 • Quy mô xây dựng: 1.274 căn hộ
 • Vị trí tọa lạc: Số 83 - Đường số 3 - Phường Bình An - Quận 2

Khu Đô thị Phú Cường

 • Quy mô triển khai: khu đô thị
 • Diện tích: 168 ha
 • Vị trí tọa lạc: Khu IV – V Lấn biển - TP. Rạch Giá - Kiên Giang

La Premier

 • Vị trí: Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2 – Tp Hồ Chí Minh
 • Tổng vốn đầu tư: 1500 tỷ đồng
 • Tổng diện tích: 1,6 ha
 • Quy mô: 2 tòa tháp cao 24 tầng
 • Số lượng sản phẩm: 751 căn hộ
 • Loại hình diện tích: Căn hộ 1-3 PN (diện tích từ 50 – 110 m2)
 • Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản
 • Khởi công xây dựng: 12/2017

Chung cư cán bộ Công an

 • Loại hình sản phẩm: Nhà ở xã hội
 • Tổng vốn đầu tư: 700 tỷ đồng
 • Quy mô xây dựng: 786 căn hộ
 • Vị trí tọa lạc: Đường Song Hành QL22 – P.Đông Hưng Thuận – Q.12 - TP. Hồ Chí Minh
Bàn giao
LA PREMIER QUẬN 2

LA PREMIER QUẬN 2

icon mapThạnh Mỹ Lợi - Quận 2 – Tp Hồ...

La Premier chính là dự án mới nhất của CĐT là tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) liên doanh với Phú Cường Group tại Thạnh Mỹ...

 • icon dien tich 50–110 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
38 triệu đồng/ m2
ly do 1
Cộng đồng cư dân của các dự án của CĐT này đã đươc hình thành với sự văn minh; lành mạnh; thành đạt.
ly do 2
Các sản phẩm có mức giá bán hợp lý, phù hợp nhu cầu của mọi khách hàng, nhà đầu tư. Cùng với đó là chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất.
ly do 3
Không gian sống xanh của các dự án được đánh giá cao, đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân còn là chuỗi các tiện ích dịch vụ đẳng cấp hội tụ tại các dự án.
ly do 4
Sự đa dạng của các loại hình sản phẩm, chất lượng được đảm bảo giúp đem lại giá trị kinh tế cao. Từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm được trau chuốt tỉ mỉ hình thành nơi an cư lý tưởng.
ly do 5
Nơi tọa lạc của dự án có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng theo định hướng của từng khu vực giúp hình thành ộng đồng cư dân hiện đại, năng động.
ly do 6
Vị trí tọa lạc của các dự án nhận được sự đánh giá cao, mang lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn, thu hút sự phát triển của đông đảo các nhà đầu tư.
ly do 7
Chủ đầu tư là một tên tuổi có tiếng trên thị trường đã hợp tác cùng với các tên tuổi hàng đầu trong mọi lĩnh vực, triển khai xây dựng thành công các dự án với đa dạng loại hinh sản phẩm.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799