Chủ đầu tư Kusto Group
Tập đoàn Kusto Group
Tập đoàn Kusto Group

Chủ đầu tư Kusto Group

Tập đoàn Kusto Group

Năm thành lập:
2000
Địa chỉ:
17 Lê Duẩn - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh
Lĩnh vực hoạt động:
năng lượng; vật liệu xây dựng; khai thác khoáng sản; BĐS; công nghệ thông tin; nông nghiệp xanh.

Kusto Group là doanh nghiệp đã được thành lập từ thời điểm cuối thập niên 90 tại Kazakhstan với lĩnh vực hoạt động là khai thác khoáng sản. Trụ sở chính của Kusto Group tại Singapore nhưng hiện nay đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như:

+ Châu Âu: Liên bang Nga; Israel; Thổ Nhĩ Kỳ; Grudia và Ucraina.

+ Châu Á: Việt Nam; Trung Quốc; Thái Lan; Ấn Độ

Kusto Home chính là công ty con của Kusto Group được thành lập chuyên về lĩnh vực BĐS có trụ sở chính tại Singapore. Với quá trình hình thành và phát triển nhanh chóng trong thời gian vừa qua, hiện nay tập đoàn này đã có tổng khối tài sản trị giá lên tới hơn 1 tỷ USD. So với thời điểm mới thành lập thì hiện nay Kusto Home đang hoạt động với các lĩnh vực đa dạng khác như: năng lượng; vật liệu xây dựng; khai thác khoáng sản; BĐS; công nghệ thông tin; nông nghiệp xanh.

tap doan kusto group

Tại Việt Nam hiện nay, Kusto Home có trụ sở tại 17 Lê Duẩn - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh. Dự án đầu tiên mà CĐT này triển khai tại Việt Nam đó chính là dự án Đảo Kim Cương. Khu đô thị này đã nhận được giải thưởng Best of the best trong năm 2016 và giải thưởng Thiết kế kiến trúc cảnh quan chung cư đẹp nhất trong khuôn khổ giải thưởng BĐS Việt Nam trong năm 2017.

Và bên cạnh đó là lĩnh vực logistics và công nghệ thông tin. Nhờ sự lớn mạnh, uy tín trên thế giới nên Kusto Home đã cam kết hỗ trợ cho các đối tác của mình trong việc triển khai các dự án tại thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Tính tới thời điểm hiện nay có thể thấy rằng, Kusto được biết tới là một tập đoàn tư nhân; công nghiệp quốc tế đa dạng có giá trị tỷ đô cùng hơn 10.000 nhân viên đã trải rộng trên nhiều quốc gia.

Bên cạnh các lĩnh vực kể trên thì Tập đoàn Kusto còn chính là chủ sở hữu của thương hiệu sơn Israel hàng đầu thế giới. Mục tiêu hình thành thương hiệu sơn này giúp tạo ra chuỗi cung ứng sản phẩm sơn Tambour đạt tiêu chuẩn chất lượng cho thị trường Việt Nam; các nước trong khu vực châu Á. Kusto Home cũng đã triển khai đầu tư xây dựng nhà máy xi măng mới, hiện đại tại tỉnh Quảng Bình đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động kể từ năm 2011.

tap doan kusto group

Chiến lược kinh doanh của Kusto Home từ những năm hoạt động thực tế của mình đã giúp kiến tạo nên những giá trị bền vững với thời gian. Bằng cách hoạt định kế hoạch một cách cẩn thận; đề ra các giải pháp tối ưu nhất nên đã khiến cho các dự án của CĐT này đã tạo ra được tầm cỡ lớn trong và ngoài nước.

Tầm nhìn: Kusto Home tìm kiếm tiềm năng tăng trưởng cao tại các nền kinh tế sôi động nhất thế giới. Từ đó ứng dụng sự hiểu biết về quản lý, vận hành cũng như chuyên môn của địa phương để triển khai xây dựng các doanh nghiệp tồn tại bền vững.

Tiềm lực, bộ máy cơ cấu hoạt động Kusto Home

Kusto Home đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2005, hoạt động trong các thương vụ của các lĩnh vực: địa ốc; xây dựng – vật liệu xây dựng; Vận tải và Logistics; Bán lẻ tiêu dùng. Mức doanh thu ghi nhận của Kusto Home gia tăng hàng năm từ hơn 30%/năm.

Với 15 năm hình thành, phát triển tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện nay Kusto đã đạt được nhiều thành công, trong số đỏ nổi bật nhất phải kể tới là các thương vụ lớn như; đầu tư cổ phần vào Coteccons; thành lập thương hiệu xi măng mới nổi StarCemt; triển khai xây dựng dự án Đảo Kim Cương;…

Kusto đã đầu tư vào Coteccons – một đại gia xây dựng đã được niêm yết trên thị trường từ năm 2012, và đồng hành cùng công ty này kể từ thời điểm đó. Trong khoảng thời gian vừa qua, Coteccons đã vươn mình mạnh mẽ, tăng trưởng đáng kinh ngạc khi chính thức có tên trong danh sách câu lạc bộ danh giá của các doanh nghiệp có doanh thu lên tới hàng tỷ USD.

Mặc dù là một tập đoàn đầu tư đa lĩnh vực quốc tế nhưng tại Việt Nam hiện nay, dự án bất động sản của CĐT này mới chỉ triển khai tại khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh, đem lại nhiều tiếng vang lớn tại dự án Đảo Kim Cương (Diamond Island).

tap doan kusto group

Triết lý đầu tư: hợp tác với các đối tác hàng đầu để xây dựng, phát triển các dự án, hạng mục tầm cỡ.

Kusto Vietnam đã đặt mục tiêu xây dựng mối quan hệ dài hạn với công ty hàng đầu trong mọi lĩnh vực. Sự phát triển của CĐT chính nhờ vào đội ngũ các doanh nhân, chuyên gia vận hành; các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm từ đó tạo ra giá trị to lớn để hỗ trợ cho các công ty, đối tác đầu tư bằng cách xác định, thực hiện các chiến lược.

Danh mục đầu tư của Kusto Home

+ Lĩnh vực bán lẻ, chương trình phúc lợi

Với lĩnh vực bán lẻ, các chương trình phúc lợi đã cho phép các doanh nghiệp hoạt động đa dạng lĩnh vực khác nhau cho phép nhân viên có sự tiếp cận nhanh chóng đến với các sản phẩm; dịch vụ thiết yếu giúp nâng tầm chất lượng sống ngày càng tăng lên. Các sản phẩm của công ty đã được thể hiện trong các gói vay trong khoảng 6 tháng với mức lãi suất 0% giúp tối ưu hóa khả năng chi trả của công nhân viên.

+ Hệ thống phòng khám; xét nghiệm

Mỗi năm, hệ thống phòng khám – xét nghiệm đã cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn khách hàng. Bệnh nhân khi tới với hệ thống phòng khám và xét nghiệm của doanh nghiệp này đều sẽ được hưởng các dịch vụ khám – xét nghiệm; chữa bệnh ngay tại khu vực trung tâm, được phục vụ bởi các tư vấn viên, bác sĩ, y tá có có tay nghề, kinh nghiệm cao.

tap doan kusto group

+ Lĩnh vực logistics hàng đầu

Kusto Home có công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực vận tải container; hạ tầng và cơ sở vật chất bao gồm có: 2 cảng biển; 1 cảng ICD; 6 tàu container quốc tế; 13 tàu nội địa; hệ thống kho với diện tích quy mô tới 120,000 m2; 150 xe tải. Đội ngũ lãnh đạo, vận hành của công ty lĩnh vực này đều là những người kinh nghiệm nhất.

+ Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất xi măng

Công suất vận hành của công ty này hơn 4 triệu tấn/năm được triển khai xây dựng tại Quảng Bình – miền Trung Việt Nam. Hiện nay công ty đang trong công cuộc mua lại các nhà máy xi măng công suất lên tới hàng triệu tấn, mở rộng năng lực sản xuất trong thời gian tới.

+ Xây dựng các KĐT, KDC cao cấp

Kusto Home đã xây dựng các khu dân cư thuộc phân khúc cao cấp, cung cấp cho thị trường 1.250 căn hộ bố trí trải dài trên diện tích 8ha tại quận 2. Quy mô dự án được quy hoạch hàng loạt tiện ích dịch vụ hiện đại như: sân golf; sân tennis; hồ bơi bốn mùa; vườn nướng BBQ ngoài trời.

+ Công ty BĐS xây dựng

Kusto Home là một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam chuyên triển khai các dự án xây dựng, dân dụng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng. Bên cạnh các dự án xây dựng BĐS nhà ở; thương mại thì công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư; thiết kế xây dựng; dịch vụ; thiết kế nội thất.

Với các lĩnh vực mà Kusto Home hoạt động đều đạt được những thành tựu đáng nể, khẳng định mình bằng việc phát triển đội ngũ nhân sự chuyên môn cao. Không chỉ vậy mà các dự án của Kusto Home khi bàn giao cho khách hàng đã nhận được nhiều đánh giá cao; đạt được nhiều giải thưởng.

Tập đoàn Kusto đề cao yếu tố con người khi đầu tư vào nguồn nhân lực và công nghệ tiên tiến, giải pháp xây dựng mới đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với bước đi này, dự án Kusto Home đã tạo được sự uy tín bền vững trên thị trường BĐS Việt Nam.

tap doan kusto group

Kusto Home kiến tạo môi trường làm việc đạt tiêu chuẩn quốc tế; sáng tạo, tạo cơ hội cho phát triển nghề nghiệp. Theo CĐT này thì sự thành công không chỉ là kiến thức mà còn là trong tư duy chính thức, kỹ năng phân tích; sự tinh tế của doanh nhân.

Kusto luôn đề cao triết lý đầu tư giá trị dài hạn tại các thị trường đặt chân tới. Tại Việt Nam, tập đoàn quan tâm tới giá trị bền vững trước khi tính tới lợi nhuận ngắn hạn của các doanh nghiệp.

Mức tăng trưởng doanh thu bình quân của các thương vụ mà Kusto đầu tư đều ghi nhận đạt mức 30%/năm. Lãnh đạo của Kusto đã cho hay rằng trong khoảng 5 năm tới, thị trường Việt Nam vẫn là nơi Kusto quan tâm hàng đầu để đầu tư các dự án và nhiều hạng mục.

Tiêu chí lựa chọn đối tác của Kusto đó chính là mở rộng cho tất cả các cơ hội đầu tư tốt cho dù đó có là công ty mới niêm yết; công ty mới khởi nghiệp; doanh nghiệp lớn. Mức đầu tư vào từng doanh nghiệp sẽ theo tình hình của từng công ty, nhưng nó phải đủ lớn để giúp khơi dậy giá trị doanh nghiệp; cam kết sự lâu dài với Kusto trong việc đồng hành, hợp tác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Kusto Group!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Kusto Group

Diamond Island - Đảo Kim Cương

Vị trí: Số 104-BTT- Bình Trưng Tây - Quận 2 - TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: biệt thự; căn hộ chung cư

Diện tích: 8ha

Loại hình: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô: 6 tòa tháp căn hộ cao 29 tầng

Số lượng: 1.275 căn

Giá bán: từ 3.15 tỷ đồng/căn

Đang mở bán
ĐẢO KIM CƯƠNG - DIAMOND ISLAND

ĐẢO KIM CƯƠNG - DIAMOND ISLAND

icon mapP. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ...

Đảo Kim Cương (Diamond Island) sở hữu vị trí ngày hòn đảo duy nhất tại quận 2, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm...

  • icon dien tich 82-600 m2
  • icon phong ngu 1-4
  • icon phong tam 1-3
Từ 2.2 TỶ
ly do 1
Dự án của Kusto Home triển khai xây dựng với xu hướng xanh, mật độ xanh rộng lớn; kiến tạo môi trường sống đạt tiêu chuẩn thế giới, mang lại cuộc sống trong mơ cho những gia đình có người lớn, trẻ nhỏ cần không gian để nghỉ ngơi, duy trì sức khỏe.
ly do 2
Ngay nội khu dự án được trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Chỉ cần vài bước chân là mọi người đã có thể tiếp cận, sử dụng các hạng mục tiện ích này.
ly do 3
Sự đa dạng của các loại hình sản phẩm, thiết kế độc đáo theo xu hướng sống xanh đẹp mắt, thoáng đãng mang lại nơi an cư lý tưởng nhất cho mọi cư dân có cuộc sống chất lượng, đẳng cấp nhất.
ly do 4
Mức giá bán của dự án được đánh giá là hợp lý, phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của khách hàng thượng lưu mong muốn sở hữu căn hộ để hưởng trọn cảm giác nghỉ ngơi thư giãn; tầm view nhìn rộng mở, nội thất sang trọng.
ly do 5
Sự uy tín của chủ đầu tư trên mọi lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động, phát triển. CĐT đã hợp tác cùng với những tên tuổi nổi tiếng, uy tín trên thị trường để triển khai các dự án theo đúng kế hoạch đề ra, bàn giao chất lượng tiêu chuẩn.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799