Chủ đầu tư Geleximco
Tập đoàn Geleximco
Tập đoàn Geleximco

Chủ đầu tư Geleximco

Tập đoàn Geleximco

Năm thành lập:
Năm 1993
Địa chỉ:
Số 36 Hoàng Cầu - Đống Đa – TP Hà Nội
Lĩnh vực hoạt động:
Sản xuất Công nghiệp; Tài chính - Ngân hàng; BĐS; Thương mại – Dịch vụ; Nông nghiệp Công nghệ cao.

Tập Đoàn Geleximco, tiền thân là Công ty TNHH Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội có trụ sở chính tại số 36 Hoàng Cầu - Đống Đa – TP Hà Nội được thành lập vào năm 1993 có số vốn điều lệ ban đầu là 3 tỷ đồng.

Qua quá trình hình thành và phát triển hơn 20 năm vừa qua, Geleximco đã trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh thuộc vào hàng bậc nhất Việt Nam với vốn chủ sở hữu 14.500 tỷ đồng; tổng tài sản 52.000 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho hơn 10.000 lao động.

Geleximco đã triển khai xây dựng một mô hình phát triển thành tập đoàn kinh tế đa ngành với các lĩnh vực chính bao gồm: Sản xuất Công nghiệp; Tài chính - Ngân hàng; BĐS; Thương mại – Dịch vụ; Nông nghiệp Công nghệ cao.

Tập đoàn Geleximco đã tăng tỷ trọng doanh thu trong lĩnh vực công nghiệp với các dự án có quy mô đầu tư lớn hiện nay đã, đang hoạt động kinh doanh mang lại hiệu quả cao.

tap doan geleximco

Còn các dự án BĐS với thương hiệu Geleximco đã nhận được sự quan tâm, chú ý của thị trường ngay từ thời điểm những ngày đầu mở bán. Trong số đó nổi bật nhất chính là KĐT An Bình City đã nhận được giải thưởng khu nhà ở đáng sống nhất của hiệp hội BĐS Việt Nam.

Geleximco giữ vai trò là cổ đông sáng lập cũng như đồng sở hữu của các đơn vị, doanh nghiệp như: Ngân hàng Thương mại CP An Bình; Công ty CP Chứng khoán An Bình; Công ty CP Quản lý quỹ Đầu tư chứng khoán An Bình; Công ty CP Tập đoàn Đầu tư tài chính An Bình;...

Lĩnh vực thương mại – dịch vụ đã được Geleximco đưa vào hoạt động sân golf Geleximco Hòa Bình – Hilltop Valley Golf Club và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng khi là một trong những sân golf có cảnh quan, địa hình đẹp thuộc vào hàng bậc nhất cả nước có độ chinh phục cao. Geleximco cũng đã tiếp tục đầu tư vào các dự án sân golf kết hợp biệt thự nghỉ dưỡng có quy mô lớn tại các khu vực tỉnh thành khác như Lào Cai; TP Hải Phòng;…

Kể từ thời điểm mới thành lập, Geleximco đã đưa ra định hướng phát triển là trở thành tập đoàn sản xuất; đầu tư hàng đầu của cả nước mang tầm cỡ khu vực cũng như quốc tế.

Doanh nghiệp với thương hiệu uy tín trong đa dạng lĩnh vực nên được nhiều công ty trong – ngoài nước đánh giá cao, lựa chọn là đối tác chiến lược lâu dài có thể kể tới như: MayBank (Malaysia); Honda; Samsung; IFC; Polysius; EVN;...

tap doan geleximco

Có thể thấy được rằng những gì mà tập đoàn Geleximco dành cho khách hàng; đối tác và cổ đông, người lao động đều gói gọn trong giá trị cốt lõi bao gồm: Đoàn kết – Tâm huyết – Sáng tạo – Chia sẻ – Hiệu quả. Và vì thế nên Geleximco đã kiến tạo nên hình ảnh cũng như sự uy tín cao trong cộng đồng doamnh nghiệp.

Geleximco đã được chính phủ cho phép triển khai các dự án có quy mô lớn và tọa lạc tại vị trí trọng điểm. Đồng thời thiết lập mối quan hệ với đông đảo đối tác chiến lược là các tập đoàn lớn tới từ Hoa Kỳ; Nhật Bản; Pháp; CHLB Đức; Hàn Quốc; Trung Quốc;... cùng với đó là các quốc gia khác trong khu vực cũng như quốc tế.

Thông điệp của chủ tịch tập đoàn Geleximco - Vũ Văn Tiền

Geleximco sẽ luôn đồng hành với các đối tác trong và ngoài nước để cùng nhau vượt qua những khó khăn, gặp trở ngại trong quá trình chinh phục đỉnh cao cũng như hướng tới sự thành công trong chặng đường phát triển phía trước.

Công ty hoạt động với phương châm “Tổng hợp nguồn lực và Chia sẻ thành công” nên Geleximco đã luôn khát khao tiếp tục chinh phục đỉnh cao mới. Bởi công ty hiểu được rằng cuộc sống luôn thay đổi vì thế mà mọi tổ chức và cá nhân đều phải lao động chăm chỉ để từ đó hướng tới sự thành công và đạt được giá trị cốt lõi đề ra.

Geleximco đang từng ngày khẳng định và sẽ dành nguồn lực đáng kể để xây dựng văn hóa doanh nghiệp; tối ưu hóa hệ thống; áp dụng tiến bộ khoa học hiện đại nhất để từ đó vượt qua mọi thử thách và thách thức mới trong thời đại công nghiệp số. Đồng thời luôn tận dụng mọi cơ hội cho sự phát triển bền vững, củng cố sự uy tín và thương hiệu khi áp dụng những thành tựu khoa học tiên tiến nhất của thế giới trong quản trị, quản lý sản xuất kinh doanh.

Tập đoàn Geleximco đã luôn đồng hành cùng đối tác trong – ngoài nước để vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trong chinh phục đỉnh cao, hướng tới những thành công mới trong chặng đường dài phía trước. Chính sự tin tưởng, hợp tác của mọi thành phần đã trở thành nguồn lực vô giá cho Geleximco trong quá trình phát triển cùng mục tiêu mang lại giá trị tốt đẹp cho tương lai.

tap doan geleximco

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh

Tầm nhìn

Geleximco phấn đấu phát triển để trở thành tập đoàn hàng đầu trong đầu tư các lĩnh vực như: Sản xuất công nghiệp; Tài chính - Ngân hàng; Hạ tầng – BĐS; Thương mại – Dịch vụ; Nông nghiệp công nghệ cao. Trong số các lĩnh vực thì Sản xuất công nghiệp chiếm trọng tâm, chủ chốt để phát triển cũng như được mở rộng có chọn lọc đem lại mục tiêu xây dựng, chia sẻ các giá trị bền vững cho các đối tác, cộng đồng.

Sứ mệnh

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng; phát triển tài năng; nâng cao chất lượng của cuộc sống cho cán bộ công nhân viên; tối ưu hóa quyền lợi cho các chủ sở hữu; vì sự thịnh vượng và phát triển của đất nước.

Giá Trị Cốt Lõi

Đoàn kết

Đoàn kết chính là chất keo gắn kết và tập hơn mọi nguồn lực về con người, vật chất của Geleximco hướng tới mục tiêu chung xây dựng một tập đoàn sản xuất và đầu tư hàng đầu trong cả nước, khu vực và vươn tầm quốc tế.

Tâm huyết

Lòng tâm huyết với công việc tại Geleximco được đánh giá cao, là một yếu tố quan trọng cho việc thực hiện sứ mệnh cũng như mục tiêu của tập đoàn.

Sáng tạo

Geleximco đã luôn trân trọng, tiếp nối các giá trị tryền thống và không ngừng đổi mới tư duy, linh hoạt trong mọi hành động giúp tạo ra giá trị bền vững, sự khác biệt cho doanh nghiệp, cộng đồng.

Công ty với sự sáng tạo của Geleximco đã thể hiện được tầm chiến lược, sách lược thực tiễn, từ đó xây dựng kế hoạch phù hợp cho từng giai đoạn để phát triển của tập đoàn.

tap doan geleximco

Chia sẻ

Quyền lợi của mỗi thành viên tại Geleximco gắn liền với trách nhiệm trước mọi hoạt động của tập đoàn. Mọi thành viên luôn đồng hành, cùng nhau chung sức gánh vác trách nhiệm, chia sẻ khó khăn và thành công vì sự phát triển của toàn daonh nghiệp; cộng đồng; sự thịnh vượng của đất nước.

Hiệu quả

Yếu tố này chính là thước đo giá trị chính xác nhất cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như đầu tư, hoạt động xã hội của tập đoàn.

Lịch sử phát triển

+ Ngày 09/01/1993

Thành lập Công ty TNHH XNK Tổng hợp Hà Nội (Geleximco) với vốn điều lệ 2,5 tỷ đồng.

+ Ngày 13/06/2001

Tăng vốn điều lệ lên thành 50 tỷ đồng

Triển khai đầu tư dự án nhà máy xi măng Thăng Long với số vốn 350 triệu đô, hợp tác cùng tập đoàn Lilama.

+ Năm 2003

Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba cho thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước, bảo vệ tổ quốc

+ Ngày 30/07/2004

Tăng vốn điều lệ công ty lên 150 tỷ đồng

+ Năm 2007

Công ty chuyển đổi mô hình từ TNHH sang công ty Cổ phần. Tăng vốn điều lệ lên 1.230 tỷ đồng

+ Năm 2008

Nhận Huân chương Lao động hạng Nhì cho thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước, bảo vệ tổ quốc

tap doan geleximco

+ Ngày 30/06/2010

Tăng vốn điều lệ lên 2.000 tỷ đồng

+ Ngày 7/6/2011

Tăng vốn điều lệ lên 6.000 tỷ đồng

+ Năm 2012

Nhận Huân chương Lao động hạng Nhất với những thành tích xuất sắc trong công tác trong khoảng giai đoạn từ năm 2007 – 2012.

+ Năm 2017

Geleximco thuộc Top 2 công ty BĐS tốt nhất do Savills đánh giá

+ Tháng 12/2018

Chính thức hoàn thiện, đưa vào hoạt động dự án Nhà Máy Nhiệt điện Thăng Long 600 MW hòa vào lưới điện quốc gia.

+ Ngày 14/6/2019

Tăng vốn điều lệ lên 9.600 tỷ đồng

Trách nhiệm xã hội

Sự thành công của một doanh nghiệp thể hiện từ thành tự kinh doanh và ngoài ra còn là trách nhiệm, chia sẻ với cộng đồng. Tập đoàn Geleximco đã nhận trách nhiệm của một công dân tích cực để góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

tap doan geleximco

Sứ mệnh của Tập đoàn Geleximco đó chính là chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp; đối tác; cộng đồng. Bởi thế mà tập đoàn đã quan tâm trực tiếp và hàng đầu tới quyền lợi của cán bộ; công nhân viên trong tập đoàn, người thân của nhân viên.

Geleximco đã có một chế độ lương – thưởng hợp lý; chế độ bảo hiểm y tế đầy đủ, hình thành môi trường lao động đảm bảo chất lượng; an toàn và sạch sẽ; tạo cơ hội để nhân viên đào tạo và nâng cao trình độ lao động chuyên môn. Đây chính là một trong những mục tiêu quan trọng, động lực phát triển của tập đoàn.

Để chia sẻ các giá trị bền vững cho cộng đồng nên Geleximco đã có hàng loạt các hoạt động hỗ trợ trên nhiều lĩnh vực khác nhau tại các địa phương trên cả nước như:

* Y tế

+ Năm 2008: tập đoàn đã tặng Bệnh viện Chợ Rẫy hệ thống giao mổ điện hiện đại, phù kiện đi kèm đồng bộ

+ Năm 2012: Tặng Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình bộ dao mổ điện hiện đại có giá trị 4 tỷ đồng

+ Tháng 11/2015: trao tặng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình máy tán sỏi laser trị giá 1,2 tỷ đồng

+ Năm 2016: Quyên góp 50 tỷ đồng, sức người cho dự án xây dựng công trình trung tâm kỹ thuật cao nằm trong Bệnh viện Xanh Pôn.

+ Trao tặng hệ thống dao mổ cho Khoa Ghép tạng của Bệnh viện Việt Đức

*Giáo dục

Geleximco đề cao việc đầu tư tương lai cho thế hệ trẻ với hàng loạt các chương trình tài trợ xây dựng trường học; quỹ học bổng;...

*Hoạt động từ thiện

tap doan geleximco

Ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ công nhân viên của tập đoàn đã luôn tích cực hưởng ứng các hoạt động từ thiện với các chương trình cụ thể như: tặng quà ủng hộ lũ lụt; cứu trợ và hỗ trợ xây dựng hạ tầng; tặng quà và tiền cho các khu vực bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ;...

Tài chính ngân hàng

Geleximco hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng với việc thành lập các đơn vị như:

+ Ngân hàng ABBANK

+ Công ty CP Chứng khoán An Bình (ABS)

+ Khách sạn Thái Bình Dream

+ Khách sạn Thái Bình Dream

+ Sân golf Geleximco Hilltop Valley Golf Club - Hòa Bình

+ Khách sạn Hạ Long Dream

+ TTTM Dịch vụ Văn phòng và Nhà ở Đuôi Cá

+ KĐT sinh thái Đồng Trúc - Ngọc Liệp – Geleximco

+ KĐT sinh thái Trung Minh Geleximco

+ Khu nhà vườn du lịch sinh thái và sân tập golf Vân Tảo Geleximco

tap doan geleximco

Lĩnh vực Logistics

+ Trung tâm Logistics và Cảng tổng hợp container Cái Mép Hạ

Nông nghiệp công nghiệp cao

Dự án nông nghiệp: Công ty CP Nông trường Đông Triều

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Geleximco!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Geleximco

An Bình Plaza

Vị trí: Phố Trần Bình - phường Mỹ Đình 2 - quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

Tổng diện tích: 4121,9 m2

Diện tích xây dựng: 1.754,3 m2

Quy mô: 31 tầng cao + 3 tầng hầm

Số lượng sản phẩm: 280 căn hộ để ở + 168 căn hộ khách sạn

KĐT Thành phố Giao lưu Geleximco

Vị trí: quận Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm - TP Hà Nội

Tổng diện tích: 953.337m2

KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn

Vị trí: Số 885 đường Tam Trinh - quận Hoàng Mai - TP Hà Nội

Bàn giao: Năm 2018

Tổng diện tích: 3,5ha

Quy mô: 4 tòa tháp chung cư

Chiều cao: 31 -33 tầng

Số lượng sản phẩm: 2.000 căn hộ

tập đoàn geleximco

KĐT Gelexia Riverside

Tổng diện tích: 35.010 m2

Vị trí: Số 727 đường Tam Trinh - P.Yên Sở - Q Hoàng Mai – TP Hà Nội

Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư

Hoàn thành: Quý 2/2018

KĐT Cái Dăm Geleximco

Tổng diện tích: 37.04ha

Vị trí: Bãi Cháy – Quảng Ninh

Tổng diện tích: 100.000m2

Quy mô: 3 tòa tháp căn hộ cao 27 tầng

Đã bàn giao
CHUNG CƯ AN BÌNH

CHUNG CƯ AN BÌNH

icon map232 – 234 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ...

Căn hộ chung cư An Bình có mức giá bán chỉ từ 29 triệu đồng/m2 cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm,...

  • icon dien tich 74,7m2 - 117,5m2
  • icon phong ngu 2-3
  • icon phong tam 1-3
26 triệu/m2
Đã bàn giao
GELEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN

GELEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN

icon mapĐường Lê Trọng Tấn - huyện Hoài...

Cập nhật thông tin chi tiết dự án biệt thự, nhà liền kề, shophouse dự án KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn trực tiếp từ...

  • icon dien tich 60m2 - 450m2
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
23 - 45 triệu đồng/m2
ly do 1
Dự án do Geleximco triển khai xây dựng đều hội tụ tiện ích dịch vụ nội, ngoại khu đầy đủ, đẳng cấp nhất đem lại cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất cho mọi cư dân khi sinh sống.
ly do 2
Quy hoạch của các dự án phân chia thành các phân khu rõ ràng, hợp lý, bố trí các loại hình sản phẩm đa dạng, thiết kiến hiện đại đem lại cuộc sống lý tưởng, an cư hàng đầu cho mọi người.
ly do 3
Thiết kế của các sản phẩm căn hộ hiện đại; đa dạng diện tích và loại hình, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên phù hợp với mọi nhu cầu về an cư cũng như đầu tư cho tương lai.
ly do 4
CĐT Geleximco triển khai xây dựng các dự án tại vị trí đắc địa, có sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng, giúp cho khả năng kết nối vùng tiện lợi nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.
ly do 5
Giấy tờ, thủ tục pháp lý hoàn thiện giúp khách hàng an tâm khi sở hữu sản phẩm để ở, đầu tư đi chăng nữa. Đặc biệt là CĐT hợp tác với các đối tác nhằm đảm bảo đúng kế hoạch, tiến độ triển khai xây dựng.
ly do 6
Mức giá bán của các sản phẩm phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của khách hàng khi được đem so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc. CĐT hợp tác với ngân hàng hỗ trợ vay vốn trong thời gian dài, lãi suất thấp.
ly do 7
Tính thanh khoản, tiềm năng sinh lời, mua bán – chuyển nhượng của các sản phẩm được đánh giá cao từ lợi thế vị trí khi nằm ngay vùng phát triển nhanh chóng, đón đầu thông tin về hạ tầng.
ly do 8
Tên tuổi, thương hiệu cũng như sự uy tín của chủ đầu tư, đối tác hàng đầu trong các lĩnh vực hội tụ đã giúp triển khai xây dựng nên các dự án đẳng cấp nhất, giúp giá trị sản phẩm gia tăng nhanh chóng theo thời gian sở hữu.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799