Chủ đầu tư Gamuda Berhad
Tập đoàn Gamuda Berhad
Tập đoàn Gamuda Berhad

Chủ đầu tư Gamuda Berhad

Tập đoàn Gamuda Berhad

Năm thành lập:
1976
Địa chỉ:
Malaysia
Lĩnh vực hoạt động:
Bất động sản; hạ tầng giao thông; công trình kỹ thuật

Gamuda Berhad thành lập vào ngày 06/10/1976. Tính tới thời điểm hiện nay, đã có hàng loạt các dự án mà doanh nghiệp này phát triển có mặt tại các khu vực như: Đông Nam Á; Viễn Đông; Đông Dương; Nam Á; Trung Đông.

Lĩnh vực hoạt động của Gamuda Berhad bao gồm:

+ Bất động sản

+ Các công trình hạ tầng đường sắt; bến và cảng biển; đường cao tốc; đường hầm; đường quốc lộ

+ Hệ thống tuyến đường giao thông công cộng

+ Công trình kỹ thuật trong lĩnh vực thủy điện; thủy lực; hệ thống xử lý nước, rác thải.

Doanh nghiệp này chính là công ty hàng đầu hoạt động theo hình thức xây dựng hạ tầng; phát triển BĐS theo hình thức chìa khóa trao tay (turnkey); Xây dựng; Điều hành; Chuyển giao (Build – Operate – Transfer).

Vị thế, uy tín cũng như chuyên nghiệp của Tập đoàn Gamuda Berhad được thể hiện một cách rõ ràng ngay từ lĩnh vực xây dựng hạ tầng. Công ty này đã phát triển các tuyến đường quốc lộ; cao tốc; các cây càu và đường hầm; hệ thống thủy điện; hệ thống xử lý nước;… Bên cạnh đó là lĩnh vực đường sắt; các tuyến đường giao thông công cộng; bến cảng;… Các sản phẩm của dự án thuộc các lĩnh vực kể trên đã giúp nâng cao giá trị; đem lại các giải pháp độc đáo; sáng tạo trong quá trình thi công triển khai.

tap doan gamuda berhad

Còn đối với lĩnh vực xây dựng công trình thì Gamuda Berhad đã mang lại những công trình xây dựng; nhà ở đảm bảo yếu tố hiện đại; sự mới lạ; chất lượng hàng đầu;… tất cả được hoàn thiện đúng kế hoạch và tiến độ đề ra, nhằm mang lại những giá trị vượt bậc.

Gamuda berhad đã có tổng số hơn 3 tỷ USD dành cho hệ thống cơ sở hạ tầng; đưa vào vận hành và duy trì 230 km các tuyến đường cao tốc nhằm phục vụ cho mọi người dân. Bên cạnh đó là hơn 2 triệu người có nguồn nước được cung cấp mỗi ngày; bung hàng ra thị trường và tạo nơi ở cho người dân với hơn 13.000 ngôi nhà được bố trí trong các dự án KĐT quy mô khủng.

Cột mốc đáng lưu ý nhất trong lĩnh vực kĩ thuật và xây dựng của Gamuda đó chính là hệ thống Xử lý nước lũ kiêm Hầm giao thông (StormWater Management and Road Tunnel - SMART) đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong năm 2007. Hệ thống này được hình thành giúp quản lý lưu lượng nước lũ tại Kuala Lumpur, giảm thiểu tắc nghẽn giao thông tại khu vực trung tâm thành phố. Sự hữu ích của hệ thống đã nhận được vinh danh tại hàng loạt các giải thưởng. Đồng thời khẳng định năng lực, vị thế của Gamuda trong lĩnh vực.

Tập đoàn Gamuda Berhad đã thành lập bộ phận phát triển BĐS Gamuda Land vào năm 1995 hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng - Hạ tầng. Gamuda Land đã có quá trình 20 năm phát triển cùng thăng trầm của BĐS, triển khai hàng loạt các dự án tại các thị trường khu vực: Malaysia; Việt Nam; Úc; Singapore đã cung cấp các dự án với diện tích lên tới hơn 2.500ha, ghi nhận tổng giá trị đầu tư lên tới hàng tỉ USD.

Vì thế Gamuda Land đã tiếp tục khẳng định được sự đẳng cấp; vị thế của một nhà phát triển BĐS hàng đầu tại khu vực. Nhờ đó cho ra đời các sản phẩm theo xu hướng xanh; được trang bị thêm hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp đáp ứng nhu cầu về vui chơi – giải trí – thể chất – đời sống cả văn hóa và tinh thần cho mọi người.

tap doan gamuda berhad

Tại thị trường Việt Nam, Gamuda Land đã có mặt từ năm 2007 với dự án đầu tiên là KĐT Gamuda Gardens - Gamuda City tại TP Hà Nội và Celadon City có vị trí tại Tp Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư đã giữ vai trò là một nhà kiến tạo KĐT mới, có quy hoạch tổng thể theo xu hướng xanh; tích hợp thêm hàng loạt tiện ích dịch vụ. Chính bởi vậy mà các dự án của Gamuda Land được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư đnáh giá cao khi kiến tạo không gian sống trọn vẹn cho mọi thế hệ cư dân cùng nhau đồng hành; phát triển; môi trường sống xanh trong lành.

Mục tiêu phát triển của Gamuda Land đó chính là trở thành nhà phát triển hàng đầu của các dự án mang phong cách sống hiện đại. CĐT này có lợi thế khi sở hữu những kỹ thuật vượt trội trong xây dựng cơ sở hạ tầng. Từ chính việc thông qua cách tiếp cận về xây dựng cơ sở hạ tầng; phát triển KĐT là trọng điểm mà các sản phẩm của doanh nghiệp này đều là một cộng đồng bền vững; môi trường sống xanh hiếm có giúp nâng tầm chất lượng sống cho cộng đồng cư dân.

Tính tới thời điểm hiện nay, Gamuda Land đã khẳng định vị thế của mình bởi các dự án BĐS nổi tiếng trong khu vực; quan tâm hàng đầu vào yếu tố chất lượng tới với các quốc gia khác. Ghi nhận thực tế cho thấy Gamuda Land đang phát triển các dự án với tổng diện tích 2.500 ha, tổng giá trị đầu tư 8,2 tỉ USD. Chính từ sứ mệnh; cam kết với khách hàng, đối tác chính là kiến tạo nên những ngôi nhà chất lượng theo phong cách sống sáng tạo nên CĐT đã ứng dụng tính sáng tạo; năng động; tái tạo năng lượng để giúp đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống đầy đủ; tiện nghi nhất.

Giá trị cốt lõi

Gamuda Berhad phát triển, tạo nên sự thành công với giá trị cốt lõi từ việc bảo tồn thiên nhiên. Vì thế mà Gamuda Land đã nhìn ra được tiềm năng của thị trường BĐS Việt Nam từ chính quá trình hình thành, phát triển từ các dự án trước đây.

Tại Việt Nam, với tình hình đô thị hóa nhanh chóng đã tạo áp lực lên cuộc sống nơi phố thị, sự ô nhiễm môi trường… Từ đó tạo ra một yêu cầu mới cho các DN hoạt động trong lĩnh vực phát triển nhà ở có chính là xu hướng xanh tạo môi trường sống đạt tiêu chuẩn quốc tế.

tap doan gamuda berhad

Tập đoàn Gamuda Berhad – Malaysia vào năm 2000 đã bắt đầu mở rộng thị trường; thương hiệu ra toàn các khu vực, lãnh thổ. Trong đó Việt Nam đã được nhắm tới đầu tiên sau khoảng thời gian CĐT này tìm hiểu, đánh giá, phân tích tiềm năng.

Thấu hiểu được sự thiếu hụt của mảng sống xanh cũng như nhu cầu của người đân đô thị, đặc biệt là tại thành phố Hà Nội nên ông lớn này đã tiến hành triển khai xây dựng KĐT Gamuda City, hình thành nên môi trường sống xanh, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu sống của người dân đô thị.

Gamuda Land với 10 năm đồng hành cùng thị trường địa ốc Việt Nam đã kiến tọa nên những món quà đắt giá từ mẹ thiên nhiên dành tặng cho mọi khách hàng. Từ đó tạo nên những dấu ấn độc đáo trong cảm nhận của mọi người dân.

Gần đây, CĐT này đã định vị lại chính mình rằng không chỉ cung cấp các sản phẩm BĐS cho thị trường giống như nhiều doanh nghiệp BĐS đầu tư nước ngoài mà sẽ trở thành một nhà đầu tư tri kỷ với khách hàng, người dân thủ đô. Bởi thế, Gamuda Land Việt Nam đã cho ra mắt chương trình GL Creations giúp khách hàng hình dung dễ dàng về ngôi nhà lý tưởng của mình sẽ được hoàn thiện ra sao.

Có thể thấy rằng, ông lớn Gamuda Land đã luôn luôn có những sự thay đổi trong dịch vụ phục vụ khách hàng nhằm hài lòng nhất với mọi người bằng việc tạo ra các sản phẩm mới theo đúng nhu cầu của mọi gia đình; theo đúng xu hướng của xã hội; tạo nên sự trải nghiệm sản phẩm thực tế nhất; nhận được sự tin cậy cũng như đánh giá cao của khách hàng.

Triết lý kinh doanh

Gamuda Berhad luôn tâm niệm rằng giá trị cốt lõi của việc đạt được thành công đó chính là gắn liền với việc bảo tồn thiên nhiên bền vững. Bởi thế mà tại các dự án, CĐT này đã áp dụng nhiều phương pháp tiên tiến trong việc bảo tồn thiên nhiên như: trồng cây trong vườn ươm; xây dựng nhà máy xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn quốc tế; ứng dụng năng lượng mặt trời; xây dựng hệ thống lọc nước mưa cho việc tươi tiêu;…

Ông Eddie – Chuyên gia tại Gamuda Land đã cho hay rằng tại bất cứ một công trình; dự án nào thì cũng phải tuân thủ các yếu tố được goi là ba cột trụ: xanh lá - xanh dương - vật liệu. Bên cạnh đó còn tập trung duy trì hệ thực vật phong phú. Doanh nghiệp phải chú trọng tới các yếu tố cảnh quan; hệ thống xử lý và lọc nước; thoát nước; quản lý tài nguyên sao cho hiệu quả nhất.

Các dự án của Gamuda Land, CĐT này đã ưu tiên áp dụng các phương pháp hiện đại; tiên tiến; công nghệ cao cho bảo tồn thiên nhiên bao gồm: trồng cây tại vườn ươm; xây dựng nhà máy xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn toàn cầu; ứng dụng năng lượng mặt trời; lọc nước mưa;… Mặc dù các hạng mục này sẽ kéo thêm chi phí cho CĐT nhưng lại mang lại giá trị lâu dài cho người dân trong dự án và khu vực.

tap doan gamuda berhad

Tập đoàn Gamuda Berhad ngoài việc đầu tư vào lĩnh vực BĐS còn muốn rót vốn vào hệ thống hạ tầng giao thông tại Việt Nam. Trong lĩnh vực kỹ thuật - xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng thì tại Malaysia, CĐT này đã triển khai 4 tuyến đường cao tốc lớn nhất. Còn tại thủ đô Kuala Lumpur, tập đoàn này đã triên khai hệ thống đường tàu trên cao; tàu điện ngầm tốc độ cao.Với 19 dự án hạ tầng tại các quốc gia trên toàn thế giới thì nổi bật nhất là dự án sân bay Quốc tế Qatar cùng với các dự án đường cao tốc lớn nhất tại Ấn Độ.

Với lĩnh vực xử lý nước thì CĐT Gamuda Land còn cung cấp nước sạch cho hơn hai triệu người dân. Cùng với đó là đầu tư hơn 3 tỷ USD cho hệ thống cơ sở hạ tầng cho việc duy trì 230km đường cao tốc phục vụ cho việc đi lại của người dân. Đồng thời triển khai xây dựng hơn 1.300 căn hộ tại các dự án nhà phố; biệt thự; KĐT.

Sứ mệnh phát triển

CĐT Gamuda Land với sứ mệnh là nhà phát triển hàng đầu của các dự án thiết kế theo phong cách kiến tạo cuộc sống mới. Mong muốn triển khai xây dựng nên các căn hộ lý tưởng, nơi an cư hoàn hảo nhằm phục vụ cho nhu cầu không chỉ để ở mà còn tận hưởng cuộc sống thiên nhiên với hệ thống cảnh quan sống xanh giúp mang lại cho cư dân KĐT các căn hộ hiện đại; gần gũi cảnh quan tự nhiên.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Gamuda Berhad!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Gamuda Berhad

Dự án Gamuda Gardens

Vị trí tọa lạc: Pháp Vân, Yên Sở - Quận Hoàng Mai - Thành phố Hà Nội

Quy hoạch: 73 ha

Loại hình sản phẩm: Chung cư; Biệt thự liền kề; biệt thự song lập; biệt thự đơn lập

Diện tích thiết kế: 264 - 400m2

Giá bán: từ 8 -15 tỷ đồng/căn

Celadon City Tân Phú

Vị trí tọa lạc: Số 88 Bờ Bao Tân Thắng - Sơn Kỳ - Tân Phú – TP Hồ Chí Minh

Quy mô: 82 ha

Loại hình: căn hộ cao cấp

Số lượng: 8.577 căn

Giá bán: từ 2.86 tỷ đồng/căn

Đang triển khai
The Meadow Bình Chánh

The Meadow Bình Chánh

icon mapMặt tiền đường Vĩnh Lộc (Hương...

The Meadow Bình Chánh - dự án cung cấp nhà phố, biệt thự với diện tích rộng rãi, thiết kế hiện đại cho một nơi an...

 • icon dien tich 100 – 200 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-2
từ 6 tỷ
Chuẩn bị triển khai
Eaton Park Thủ Đức

Eaton Park Thủ Đức

icon mapMặt tiền Mai Chí Thọ, Phường An...

Eaton Park Thủ Đức - Dự án được Gamuda Land mua lại, triển khai tại mảnh đất vàng Thủ Đức với quy mô 6 tòa tháp...

 • icon dien tich 27-75m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-2
Đang cập nhật
Đang triển khai xây dựng
ARTISAN PARK BÌNH DƯƠNG

ARTISAN PARK BÌNH DƯƠNG

icon map Đường Lê Hoàn - Phường Phú Chánh...

Nhà phố Artisan Park - nơi an cư lý tưởng dành cho cư dân sinh sống tại Bình Dương do tập đoàn Gamuda Land Việt Nam triển...

 • icon dien tich 90-130m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
Từ 10 tỷ đồng/căn
Đang triển khai xây dựng
 ELYSIAN GAMUDA LAND

ELYSIAN GAMUDA LAND

icon mapĐường Lò Lu, phường Trường...

Elysian - Dự án căn hộ cao cấp tại mặt tiền đường Lò Lu, quận 9 của chủ đầu tư Gamuda Land kiến tạo nơi an cư lý...

 • icon dien tich 48-72m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
Từ 45 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
CELADON CITY TÂN PHÚ

CELADON CITY TÂN PHÚ

icon map88 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân...

Căn hộ Celadon City Tân Phú vị trí tại 36 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh, Cập nhật...

 • icon dien tich 45-110m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-2
1.8- 3.5 tỷ
Đã bàn giao
GAMUDA GARDENS

GAMUDA GARDENS

icon mapKm 1,5 Pháp Vân - Công viên Yên Sở...

Khu đô thị Gamuda Gardens - Gamuda City đã triển khai xây dựng với 78 ha hoàn thiện, đa dạng sản phẩm, bố trí hợp lý...

 • icon dien tich 90m2 - 320m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
55-70 triệu đông/m2
ly do 1
Dự án của CĐT Gamuda được triển khai tại các vị trí đắc địa, quỹ đất khan hiếm của các nơi trung tâm mang lại khả năng liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện cho mọi cư dân.
ly do 2
Hệ thống giao thông; tiện ích dịch vụ hiện hữu xung quanh đáp ứng nhu cầu cũng như mang lại tiềm năng phát triển của dự án. Gia tăng giá trị của sản phẩm trong tương lai.
ly do 3
Năng lực của CĐT Gamuda Land được đánh giá cao, trở thành một tên tuổi nổi tiếng trên thị trường khi kiến tạo các khu đô thị xanh, giành được nhiều giải thưởng danh giá về kiến trúc xanh.
ly do 4
Ngay nội khu đã được CĐT trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đa dạng hạng mục cho mọi cư dân, tạo điểm nhấn cho dự án. Giúp cư dân cảm nhận được môi trường sống hài hòa cùng thiên nhiên.
ly do 5
Dự án cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho mọi cư dân đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư sinh lời. Mọi căn nhà thiết kế gọn gàng; hiện đại; trang trí với chất lượng đạt tiêu chuẩn, theo đúng tiến độ đề ra.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799