Chủ đầu tư FLC Group
Tập đoàn FLC
Tập đoàn FLC

Chủ đầu tư FLC Group

Tập đoàn FLC

Năm thành lập:
Năm 2011
Địa chỉ:
Tòa nhà FLC Landmark Tower - đường Lê Đức Thọ - P.Mỹ Đình 2 – Q.Nam Từ Liêm - TP Hà Nội.
Lĩnh vực hoạt động:
BĐS; BĐS nghỉ dưỡng, giáo dục; hàng không;..

Công ty CP Tập đoàn FLC (FLC Group) được thành lập vào năm 2011 với tiền thân là Công ty Tư vấn Quản lý và Giám sát Đầu tư, trụ sở chính tại tòa nhà FLC Landmark Tower - đường Lê Đức Thọ - P.Mỹ Đình 2 – Q.Nam Từ Liêm - TP Hà Nội.

FLC là từ được viết tắt của Finance (tài chính) - Land (bất động sản) - Commerce (thương mại). Công ty với mô hình cổ phần đã hình thành và phát triển với sự điều hành của hội đồng quản trị của tập đoàn FLC, ra đời bởi khát vọng khởi nghiệp của tuổi trẻ.

Lịch sử hình thành, phát triển

+ Năm 2001

Công ty CP Tư vấn quản lý và Giám sát đầu tư (viết tắt SMiC) – Tiền thân của tập đoàn FLC được ra đời.

+ Năm 2010

Ra đời tập Công ty CP tập đoàn FLC với sự sáp nhập của các công ty thành viên. Từ đó đánh dấu bước phát triển về chất của doanh nghiệp cũng như đặt nền tảng cho giai đoạn phát triển tiếp theo của doanh nghiệp này.

tap doan flc

+ Năm 2011

FLC niêm yết tại sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội

Hoàn thành dự án FLC Landmark Tower vượt tiến độ 4 tháng

+ Tháng 8/2013

FLC niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh.

+ Năm 2014

Tăng vốn điều lệ lên trên 3.000 tỷ đồng

+ Năm 2013

FLC mua lại dự án KĐT Alaska Garden City tại Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - TP Hà Nội; tiến hành đổi tên dự án thành FLC Garden City.

Mua dự án Complex Tower 36 Phạm Hùng, đổi tên thành FLC Complex

Mua dự án The Lavender Hà Đông, đổi tên thành FLC Star Tower và tòa tháp đôi tại số 265 Cầu Giấy hiện có tên gọi Bamboo Airways Tower

tap doan flc

+ Tháng 4/ Năm 2014

Triển khai dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn với tổng vốn đầu tư 12.000 tỷ đồng.

+ Tháng 5/2015

Khởi công dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn có tổng vốn đầu tư 20.000 tỷ đồng.

+ Năm 2017

Ghi nhận tổng giá trị tài sản thuộc quyền sở hữu, quản lý của tập đoàn FLC theo định giá của UniCap đạt 9 tỷ USD.

Tập đoàn FLC mở rộng sang lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao với việc cho ra mắt thương hiệu FLC FAM, quỹ đất sản xuất ghi nhận lên tới hàng chục nghìn ha tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

+ Ngày 16/1/2019

Khai trương chính thức các chuyến bay thương mại đầu tiên của thương hiệu Bamboo Airways.

+ Năm 2019

Bamboo Airways thực hiện gần 20 nghìn chuyến bay, phục vụ 3 triệu hành khách, chiếm 12% thị phần nội địa.

+ Năm 2020

Phát triển đội bay lên 40 chiếc máy bay, 85 đường bay nội địa và quốc tế.

tap doan flc

Công Ty Thành Viên

+ Công ty TNHH MTV FLC Land

+ Công ty TNHH Đầu tư và phát triển FLC Hạ Long

+ Công ty CP Du lịch và Sự kiện – FLC Travel & Event

+ Công ty TNHH FLC Quảng Bình Golf & Resort

+ Công ty TNHH Hàng không Tre Việt

+ Công ty CP FLC Quy Nhơn Golf & Resort

+ Công ty TNHH MTV quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng FLC

+Công ty TNHH FLC SamSon Golf & Resort

Ý nghĩa logo, biểu tượng

Logo, biểu tượng FLC ra đời chính là sự kết hợp giữa dấu hiệu đặc trưng của phần chữ, đặc trưng tạo nên giá trị cốt lõi cho tập đoàn. Được hình thành khi lấy ý tưởng từ bộ gen ADN – biểu tượng của kết tinh sự sống và là nơi lưu trữ của các giá trị di truyền quan trọng. Logo của tập đoàn FLC đem lại thông điệp cho sự kết tính của các giá trị tinh thần; vật chất quý báu đã, đang tạo nên sự sống, sự lớn mạnh kỳ diệu của tập đoàn.

Thiết kế logo với màu sắc đã phản ánh hoạt động của doanh nghiệp với màu xanh dương - vàng đất - màu trắng của biểu tượng.

tap doan flc

Lĩnh vực đầu tư, hoạt động

+ Bất động sản

BĐS là lĩnh vực kinh doanh chủ chốt của tập đoàn FLC cung cấp đa dạng các sản phẩm thuộc nhiều phân khúc bao gồm: BĐS nhà ở – văn phòng; BĐS nghỉ dưỡng; BĐS khu công nghiệp.

Ban đầu, FLC hoạt động với lĩnh vực là tư vấn đầu tư và tài chính cho doanh nghiệp. Sau đó, FLC đã tập trung vào thị trường BĐS vào khoảng thời gian từ đầu năm 2010. Từ đó ghi nhận được hàng loạt giải thưởng, sự thành công nhờ chiến lược phát triển, đầu tư bài bản của ban lãnh đạo công ty đề ra.

Tính tới nay, tập đoàn đã nghiên cứu đầu tư, xúc tiến cũng như hoàn thiện pháp lý cho 300 dự án với vị trí tại các bãi biển, thắng cảnh đẹp trên khắp cả nước. Từ đso đưa thương hiệu FLC thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực BĐS của Việt Nam và khu vực.

tap doan flc

+ Vận tải hàng không

Hãng hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC được định hướng, phát triển trở thành thương hiệu đạt tiêu chuẩn 5 sao đem lại những trải nghiệm từ tinh thần hiếu khách, sự phục vụ tận tình trên từng chuyến bay.

Bamboo Airways mục tiêu phát triển giúp kết nối trực tiếp với các điểm du lịch của Việt Nam với thị trường trong – ngoài nước. Chiến lược này đã giúp giảm áp lực cho hệ thốn cơ sở hạ tầng hàng không trong của các thành phố lớn. Từ đó tăng vường khả năng liên kết vùng; nâng tầm du lịch Việt Nam ghi danh trên bản đồ quốc tế.

Hãng tiến hành hàng loạt thỏa thuận ký kết mua máy bay giúp phục vụ cho các hoạt động bay. Thời gian vừa qua, hãng đã thỏa thuận mua mới 80 máy bay Airbus và Boeing với sự chứng kiến của các lãnh đạo cấp cao trong nước; quốc tế.

tap doan flc

+ Dịch vụ khách sạn; nghỉ dưỡng; sân golf

Tập đoàn FLC – thương hiệu được biết tới dẫn đầu trong lĩnh vực khách sạn – du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống quần thể du lịch nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao quy mô; đồng bộ tại các khu vực bãi biển; thắng cảnh đẹp nhất của Việt Nam.

Tại các quần thể nghỉ dưỡng được triển khai thành tổ hợp dịch vụ cao cấp với hàng loạt tiện ích như khách sạn bao gồm: vườn thú safari; sân golf; spa; phòng tập gym; trung tâm hội nghị quốc tế;…

Hệ thống sân golf của FLC được thi công và thiết kế bởi thương hiệu nổi tiếng bao gồm: Nicklaus Design; Schmidt – Curley Design; Flagstick. Các sân golf của ông lớn này đã được vinh danh tại hàng loạt giải thưởng trong nước, quốc tế uy tín bởi phong cách thiết kế độc đáo; hệ thống cơ sở vật chất cao cấp theo đúng tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao.

Các sân golf này chính là địa điểm được lựa chọn để đăng cai, tổ chức hàng trăm các giải golf chuyên nghiệp thu hút được sự tham gia của hàng vạn golfer trong -ngoài nước.

tap doan flc

+ Du lịch; vận tải du thuyền

FLC sở hữu hệ thống du thuyền cao cấp như: Jeanneau Leader 46; Jeanneau NC14. Du khách khi tới nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Hotels & Resorts để khám phá các vùng biển tuyệt đẹp; cùng tận hưởng sự thư giãn tuyệt vời của du thuyền sang trọng.

+ Nông nghiệp công nghệ cao

Nông nghiệp công nghệ cao được tập đoàn triển khai với thương hiệu FLC FAM trở thành lĩnh vực đầu tư trọng điểm của tập đoàn. Hiện nay, tập đoàn đã triển khai mô hình này tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước như: Vĩnh Phúc; Hà Tĩnh; Bình Định;...Trong khoảng thời gian tới sẽ là Quảng Trị; Phú Yên; Bình Thuận; Sóc Trăng;… cung cấp các sản phẩm được định hướng tập trung sản xuất bao gồm các loại cây ăn quả; rau; hoa màu; dược liệu.

FLC FAM trong khoảng thời gian tới được định hướng sẽ là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong sản xuất; chế biến; xuất khẩu nông sản nhằm tạo động lực thúc đẩy sự phát triển của nền nông nghiệp với trình độ chuyên môn hóa cao. Thông qua đó, góp phần hình thành hệ sinh thái nông nghiệp xanh – sạch – đẹp và bền vững cho tương lai.

+ Y Dược

Năm 2018 và 2019 là năm quan trọng cho hoạt động của lĩnh vực y tế với sự khởi động của dự án KCN Y Dược Công nghệ cao FLC Vân Đồn tại Quảng Ninh được Bộ Y tế chấp thuận về đề xuất đầu tư trong năm 2018. Theo như dự kiến thì đây là tổ hợp KCN Y Dược Công nghệ cao lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Dự án có hơn 50 đối tác quốc tế, trong số đó có 19 tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực y dược được ký thỏa thuận ghi nhớ; cam kết đầu tư.

+ Giáo dục

Tập đoàn FLC đầu tư vào giáo dục đào tạo – lĩnh vực quan trọng hàng đầu của đất nước. Hệ thống đào tạo HĐ, sau ĐH theo tiêu chuẩn tiên tiến của quốc tế tại ĐH FLC; Viện đào tạo Hàng không Bamboo Airways;…đã góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam và các quốc gia trong khu vực.

tap doan flc

+Khai thác, chế biến khoáng sản

Đây là lĩnh vực truyền thống của FLC bao gồm các mảng chính như: khai thác, chế biến đá tự nhiên; VLXD; kinh doanh thiết bị; đầu tư công nghệ cao;... thuộc thương hiệu FLC STONE.

FLC STONE nắm trong tay nhiều mỏ đá marble có trữ lượng lớn tại Thanh Hóa, có nhà máy sản xuất, chế tác đá tự nhiên quy mô lớn; trang bị hệ thống máy móc hiện đại.

Thời điểm cuối năm 2018, Tập đoàn FLC đã thành lập Công ty TNHH Vàng bạc đá quý FLC (FJC) với lĩnh vực chế tác; sản xuất; kinh doanh trang sức vàng bạc, đá quý, các mặt hàng cao cấp khác như mỹ phẩm; nước hoa; quà tặng; phụ kiện;...

Các cơ sở kinh doanh FJC được bố trí tại các khu mua sắm cao cấp; TTTM sang trọng của các quần thể du lịch nghỉ dưỡng; KĐT phức hợp được đầu tư bởi tập đoàn FLC nằm ngay tại các TP lớn như: Hà Nội; Vĩnh Phúc; Quảng Ninh; Thanh Hóa; Quảng Bình; Bình Định;… Trong giai đoạn tới, tập đoàn sẽ mở rộng cơ sở kinh doanh tại các đô thị lớn trong cả nước.

tap doan flc

+ Nước uống tinh khiết

Thương hiệu nước tinh khiết đóng chai Bamboo cung cấp các sản phẩm cao cấp của Công ty CP nước giải khát FLC – thuộc tập đoàn FLC. Nhờ chiến lược bài bản, táo bạo nên Bamboo đã và đang trở thành điểm sáng trên thị trường nước uống đóng chai hiện nay tại Việt Nam.

+ Đầu tư tài chính

FLC hội tụ đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm có nhiều thành tưu được ghi nhận nổi bật cùng nhiều hoạt động đầu tư trong việc triển khai nhiều hoạt động tư vấn đầu tư; quản lý dự án; hợp tác với các tập đoàn, tổng công ty lớn trong - ngoài nước để từ đó phát triển chuyên nghiệp công nghệ đầu tư; quản lý; tiếp thị; điềuh hành dự án BĐS, giúp gia tăng giá trị thương hiệu FLC.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư FLC Group!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư FLC Group

KĐT FLC Tropical City Ha Long

Vị trí: Phường Hà Khánh - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Tổng diện tích: 88 ha

Tổng vốn đầu tư: 6.000 tỷ đồng

Số lượng sản phẩm: 2.600 căn shophouse, liền kề + 04 tòa chung cư

Hoàn thành: Năm 2020

Tổ Hợp Thương Mại, Căn Hộ Khách Sạn Flc Sea Tower Quy Nhơn

Vị trí: Đại lộ An Dương Vương – TP Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định

Diện tích: 17.345 m2

Tổng vốn đầu tư: 2.349 tỷ đồng

Quy mô: 1 khách sạn 5 sao + 1 tòa căn hộ khách sạn cao 30 tầng

Khởi công: Quý II/2016

Hoàn thành: Năm 2020

tập đoàn flc

KĐT Chức Năng FLC Lux City Quy Nhơn

Vị trí: Phân khu số 6 - KĐT Du lịch sinh thái Nhơn Hội - Tỉnh Bình Định

Diện tích: 32,6 ha

Tổng vốn đầu tư: 602 tỷ đồng

Hoàn thành: Năm 2020

KĐT FLC Legacy Kon Tum

Vị trí: Phường Trường Chinh - TP Kon Tum - Tỉnh Kon Tum

Diện tích: 18 ha

Tổng vốn đầu tư: 2.000 tỷ đồng

Loại hính sản phẩm: Shophouse; shopvilla

Khởi công: Tháng 8/2019

tập đoàn flc

KĐT FLC La Vista Sadec

Vị trí: Xã Tân Phú Đông - TP Sa Đéc - Tỉnh Đồng Tháp

Diện tích: 15 ha

Loại hình sản phẩm: shophouse; shopvilla

Khởi công: Tháng 7/2019

KĐT FLC Premier Parc

Vị trí: Xã Đại Mỗ- Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

Diện tích: 6,4 ha

Tổng vốn đầu tư: 2.800 tỷ đồng

Loại hình sản phẩm: Shophouse; biệt thự; liền kề; chung cư cao cấp

Tòa tháp Bamboo Airways Tower

Loại hình: tổ hợp chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê

Vị trí: Số 265 Cầu Giấy - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội

Diện tích: 10.629 m2

Tổng vốn đầu tư: 5.200 tỷ đồng

Quy mô: 1 tòa tháp căn hộ chung cư cao 54 tầng + tòa văn phòng cho thuê 42 tầng

Khởi công: Tháng 08/2015

Hoàn thành: Quý II/2019

tập đoàn flc

FLC Green Apartment

Vị trí: Phường Mỹ Đình 2 - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

Diện tích: 4.590 m2

Tổng vốn đầu tư: 800 tỷ đồng

Quy mô: 23 tầng căn hộ

Hoàn thành: Quý II/2019

Flc Garden City

Vị trí: Phường Đại Mỗ - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

Diện tích: 7.895 m2

Tổng vốn đầu tư: 3.500 tỷ đồng

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư; biệt thự vườn; nhà ở liền kề

Số lượng:

+ 4 tòa nhà chung cư cao cấp: 25 - 30 tầng

+ Biệt thự nhà vườn: 20 căn biệt thự diện tích 220 m2 – 320 m2

+ Khu nhà ở liền kề: 225 căn diện tích từ 90 m2 – 110 m2

Khởi công: Quý IV/2014

Hoàn thành: Quý IV/2018

Chung Cư FLC Complex

Vị trí: 36 Phạm Hùng - Phường Mỹ Đình 2 - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

Diện tích: 3.793 m2

Tổng vốn đầu tư: 1.200 tỷ đồng

Số lượng sản phẩm: 480 căn hộ chung cư

Khởi công: Quý III/2014

Hoàn thành: Quý IV/2016

tập đoàn flc

FLC Landmark Tower

Vị trí: Đường Lê Đức Thọ - Phường Mỹ Đình 2 - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

Diện tích: 4.408 m2

Tổng vốn đầu tư: 800 tỷ đồng

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

Số lượng 300 căn hộ

Khởi công: Tháng 10/2009

Hoàn thành: Tháng 02/2012

FLC Eco Charm được thừa hưởng mọi lợi thế hiếm có về vị trí tọa lạc, không gian sống xanh… Có thể thấy rằng,...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu
 • icon phong tam
Đang cập nhật
Đang triển khai xây dựng
FLC QUẢNG NGÃI

FLC QUẢNG NGÃI

icon mapxã Bình Châu; Bình Phú; Bình Hải;...

FLC Quảng Ngãi mang lại cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng với giá bán chỉ từ 1.7 tỷ...

 • icon dien tich 38–400m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
2 tỷ đồng/ căn
Đã bàn giao
FLC NGHỆ AN

FLC NGHỆ AN

icon mapBãi biển Nghi Tiến - huyện Nghi...

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái và vui chơi giải trí FLC Nghệ An của CĐT FLC Group triển khai xây dựng với tổng...

 • icon dien tich 200m2 – 700m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 2-4
1.5 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
FLC QUẢNG BÌNH

FLC QUẢNG BÌNH

icon mapXã Hải Ninh - huyện Quảng Ninh -...

FLC Quang Binh được triển khai xây dựng với tổng diện tích 8.065km cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm...

 • icon dien tich 90-150m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 1.4 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
FLC HẠ LONG

FLC HẠ LONG

icon map P. Hồng Hà - Tp. Hạ Long - tỉnh...

FLC Hạ Long Golf Club & Luxury Resort là khu nghỉ dưỡng hạng sang có vị trí nằm trên đồi cao; địa thế tựa sơn hướng...

 • icon dien tich 44m2 - 1500m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
1.4 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
FLC QUY NHƠN

FLC QUY NHƠN

icon mapxã Nhơn Lý - thành phố Quy Nhơn -...

FLC Quy Nhơn nhờ vị trí tọa lạc chiến lược, đường bờ biển trải dài và hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ...

 • icon dien tich 44m2 – 94m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
1,5 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
FLC SẦM SƠN

FLC SẦM SƠN

icon mapxã Quảng Cư - thị xã Sầm Sơn - TP...

Quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort được triển khai xây dựng từ tháng 5/2014 với quy mô diện tích lên...

 • icon dien tich 50-300m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
11 - 15 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
FLC SEA TOWER QUY NHƠN

FLC SEA TOWER QUY NHƠN

icon mapĐường An Dương Vương - TP Quy Nhơn...

FLC SeaTower Quy Nhơn – tổ hợp căn hộ khách sạn đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn với quy mô là...

 • icon dien tich 44,5m2-107,2m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
1,3-4 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
FLC STAR TOWER

FLC STAR TOWER

icon map418 Quang Trung - Phường La Khê –...

FLC Star Tower tọa lạc tại số 418 Quang Trung – Hà Đông – TP Hà Nội, khu vực trung tâm của phía Tây Hà Nội đắc đại,...

 • icon dien tich 58-100m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 2-3
Đang cập nhật
Đã bàn giao
FLC ECOHOUSE LONG BIÊN

FLC ECOHOUSE LONG BIÊN

icon mapsố 24 - ngõ 64 Sài Đồng - Long Biên...

Khu liền kề FLC Eco House tọa lạc tại Long Biên - Hà Nội của CĐT là tập đoàn FLC cung cấp cho khách hàng với đa dạng...

 • icon dien tich 39m2 –154m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
32 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
FLC LANDMARK TOWER

FLC LANDMARK TOWER

icon mapMỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội

FLC Landmark Tower được triển khai xây dựng với tổng diện tích 4.408m2 cung cấp các căn hộ cao cấp thiết kế hiện đại...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu
 • icon phong tam
Đang cập nhật
ly do 1
Các sản phẩm của CĐT FLC triển khai xây dựng đều được hoàn thiện và đưa ra thị trường thuộc phân khúc cao cấp, hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý đầy đủ, sở hữu lâu dài với sổ đỏ nên khách hàng hoàn toàn an tâm.
ly do 2
Tên tuổi, sự uy tín của chủ đầu tư là tập đoàn FLC nổi tiếng, hoạt động trên đa dạng lĩnh vực ngành nghề và đặc biệt là bất động sản có quỹ đất rộng lớn triển khai các dự án, thành công với chuỗi các dự án trên cả nước.
ly do 3
Nơi tọa lạc triển khai xây dựng của các dự án được đánh giá cao, đắc địa hàng đầu khu vực khi có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, hoàn thiện với các tuyến đường quan trọng, huyết mạch giúp gia tăng khả năng kết nối.
ly do 4
CĐT hợp tác với các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực nhằm đảm bảo sự uy tín, thời gian triển khai và thi công bàn giao đảm bảo chất lượng, tiến độ cho mọi khách hàng mua để ở và đầu tư.
ly do 5
Chủ đầu tư quy hoạch dự án với mật độ xây dựng thấp phần lớn diện tích dành cho cảnh quan sống xanh và tiện ích dịch vụ đắt giá đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân cho cuộc sống chất lượng nhất.
ly do 6
Sự đa dạng của các loại hình sản phẩm đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để an cư, đầu tư sinh lời cho tương lai, đáp ứng mọi nhu cầu kể cả những đối tượng khách hàng khó tính nhất.
ly do 7
Các sản phẩm được thiết kế phong cách hiện đại, sang trọng và đề cao yếu tố thiên nhiên. Đặc biệt được trau chuốt và trang bị nội thất cao cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng đem lại sự hoàn hảo cho sản phẩm.
ly do 8
Mức giá bán, các chương trình ưu đãi và đặc biệt là chính sách bán hàng, hỗ trợ vay vốn được CĐT đưa ra nhằm giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu sản phẩm để ở, đầu tư tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799