Chủ đầu tư CT Group
Tập đoàn CT Group Việt Nam
Tập đoàn CT Group Việt Nam

Chủ đầu tư CT Group

Tập đoàn CT Group Việt Nam

Năm thành lập:
Năm 1992
Địa chỉ:
số 60A Trường Sơn - Phường 2 – quận Tân Bình TP Hồ Chí Minh
Lĩnh vực hoạt động:
Địa ốc; thương mại bán lẻ; triển khai xây dựng; đầu tư tài chính; ẩm thực – giải trí; y tế - giáo dục; xây dựng đồn điền – khai thác khoáng sản; du lịch sinh thái.

Tập đoàn CT Group đã được thành lập vào năm 1992 với trụ sở chính có vị trí tọa lạc tại số 60A Trường Sơn - Phường 2 – quận Tân Bình TP Hồ Chí Minh. Tập đoàn CT Group trở thành một biểu tượng cho cộng đồng cư dân trẻ trung; năng động; đa dạng với sự phát triển hơn hai thế kỷ. Tên tuổi, thương hiệu, vị thế của doanh nghiệp này đã không ngừng lớn mạnh, đồng hành cùng với đó là sự phát triển nhanh chsong của đất nước trong giai đoạn đổi mới – hội nhập cùng nền kinh tế toàn cầu.

Kể từ thời điểm những ngày đầu tiên thành lập có quy mô chỉ vài người cùng số vốn ít ỏi thì tập đoàn này đã kinh qua những khó khăn, sự gian khổ với sự quyết tâm mạnh mẽ; nhẫn nại cũng như lòng dũng cảm. CT Group đã phát triển nhanh chóng thành quy mô tập đoàn có tới 36 công ty thành viên; 2.000 nhân viên hoạt động đa dạng mọi lĩnh vực.

tập đoàn ct group việt nam

Lĩnh vực chính của CT Group bao gồm: địa ốc; thương mại bán lẻ; triển khai xây dựng; đầu tư tài chính; ẩm thực – giải trí; y tế - giáo dục; xây dựng đồn điền – khai thác khoáng sản; du lịch sinh thái. Bất động sản và bán lẻ là hai lĩnh vực trọng tâm, quan trọng trong sự phát triển của tập đoàn này. Nhờ chiến lược phát triển mạnh mẽ, đồng bộ trong mọi lĩnh vực kinh doanh chính đa tạo chìa khóa cho sự thành công của tập đoàn CT Group.

Ông Trần Kim Chung – chủ tịch CT Group trước từng học tại Đại học Havard (Mỹ) đã lãnh đạo tập đoàn trở thành một trong những doanh nghiệp có tiếng tại thị trường khu vực phía Nam.

Ông đã luôn được các đối tác nước ngoài đánh giá cao về tư duy kinh doanh, toàn cầu và quốc tế hóa. Ngoài việc nắm giữ chức vị quan trọng của CT Group thì ông còn giữ các vị trí khác như: Lãnh sự danh dự của nước Bồ Đào Nha tại Hà Nội; Chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Nhật; Tổng thư ký Hội hữu nghị Việt Nam – Malaysia; PCT Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc; Phó CT Hiệp hội BĐS TP Hồ Chí Minh.

Ông đã giữ vai trò của người lãnh đạo trong việc đưa tập đoàn CT Group phát triển nhanh chóng, hướng tới toàn cầu. Tên tuổi của ông luôn trong danh sách các doanh nhân tháp tùng đoàn lãnh đạo cao cấp Chính phủ, TP Hồ Chí Minh trong việ ctham gia các chuyến công du thuộc cấp quốc gia; tham dự các diễn đàn kinh tế thế giới; gặp gỡ cũng như làm việc với các doanh nghiệp hàng đầu tại hàng loạt các quốc gia.

tập đoàn ct group việt nam

Tập đoàn CT Group nổi tiếng cùng hàng loạt hoạt động tặng thưởng cho tập thể, cá nhân và cán bộ nhân viên đã có thành tích xuất sắc với giá trị lên tới hàng tỷ đồng/giải.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

+ Năm 1992: Ông Trần Kim Chung thành lập Công ty TNHH Thương Mại Sài Gòn với lĩnh vực hoạt động kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng; mỹ phẩm; vật tư.

+ Năm 1993: Đổi tên Công ty TNHH Thương mại Sài Gòn thành Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ C&T. Ý nghĩa tên gọi C&T chính là Challenge of the Twenty-first Century - Thách thức của thế kỷ 21

Thành lập công ty TNHH Him Lam.

+ Năm 2000: mở rộng chuỗi cửa hàng bán lẻ cung cấp mặt hàng cao cấp, độc lập trên toàn quốc.

+ Năm 2006: Thành lập Tập đoàn CT Group hoạt động trong đa dạng ngành nghề và lĩnh vực, phát triển các dự án đô thị toàn diện.

+ Năm 2007: CT Group đạt được hàng loạt thành tựu trong quá trình kinh doanh bằng việc hình thành một ngành công nghiệp phong cách sống kết hợp cùng với các nhu cầu của xã hội như: nhà ở; mua sắm; vui chơi giải trí; ẩm thực; y tế; giáo dục;…

Tập đoàn CT Group đã được Nhật Báo Wall Street Journal của Hoa Kỳ ví von chính là “Móng vuốt của con rồng Việt Nam” đồng thời còn nhận được hàng loạt các giải thưởng của Chính phủ và Báo giới.

+ Năm 2008: Phát triển trở thành tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp không khói, trở thành doanh nghiệp đứng trogn top dẫn đầu của ngành BĐS.

+ Năm 2009: Tập đoàn đã luôn giữ vững tốc độ phát triển, ghi dấu ấn trên thị trường. Được nhận bằng khen của chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh.

+ Năm 2010 - 2011: CT Group tổ chức, tài trợ hàng loạt các chương trình. Ghi nhận bước tiến nhanh chóng trong hành trình phát triển, tạo đã bước mạnh mẽ trong năm 2012.

+ Năm 2012: Đây là cột mốc đánh dấu 20 năm hình thành và phát triển nhiều nhất của CT Group. Các hoạt động thi đua sôi nổi đã diễn ra trên khắp các lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn.

CT Group nhận 2 huân chương lao động hạng ba được trao tặng bởi Chủ tịch nước. Cùng với đó là 3 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân, tập thể đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

+ Năm 2013 - 2014: Thời gian khủng hoảng kinh tế thị trường, chưa có dấu hiệu hồi phục hoàn toàn nhưng CT Group đã nỗ lực trong mọi hoạt động.

+ Năm 2015 - 2016: Giai đoạn chuẩn bị cho CT Group phát triển nhanh chóng trong năm 2017 ghi nhận nhiều dấu ấn đặc biệt. Ghi nhận bước tiến mạnh mẽ của các dự án của CĐT này.

+ Năm 2017: Trong dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập tập đoàn, CT Group đã đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Nhà nước.

Khu nghỉ dưỡng Léman Cap Resort & Spa Vũng Tàu đã nhận giải thưởng của Agoda.com; Booking.com; Expedia.com. Từ đó, đưa ra thương hiệu nhà ở I-Home dành cho những khách hàng có giá bán hợp túi tiền, chất lượng cao theo nhu cầu cũng như hiện thực của cuộc sống.

Vận hành tòa nhà Léman Luxury Apartments

Cho ra mắt Siêu thị cao cấp Bon Grocer.

tập đoàn ct group việt nam

+ Năm 2018: Khánh thành tòa cao ốc văn phòng C.T Plaza Phố Wall

Đẩy nhanh tiến độ hàng loạt các dự án, tham gia vào các hoạt động ngoại giao kinh tế quan trọng.

Tài trợ các sự kiện văn hóa thể dục thể thao như: tài trợ 500 triệu đồng cho chương trình "Đại hội thể dục thể thao lần VIII năm 2018";

Tài trợ cho vòng chung kết của cuộc thi hoa hậu Việt Nam

+ Năm 2021:C.T Group thay đổi thương hiệu, bộ nhận diện chuẩn bị cột mốc 30 năm cùng tâm thế sẵn sàng chuyển mình mạnh mẽ.

+ Năm 2022: Đánh dấu 30 năm hình thành, phát triển của tập đoàn CT Group gồm 62 công ty thành viên hiện diện tại 12 quốc gia.

Sứ mệnh

CT Group là tập đoàn đa ngành dẫn đầu trong việc phát triển, cho ra mắt thị trường mô hình đô thị toàn diện. Đồng thời theo đúng sứ mệnh cao cả đó chính là đóng góp hết sức mình cho việc xây dựng hình ảnh non sông Việt Nam trở nên ngày càng tươi đẹp hơn; sánh vai cùng với các quốc gia khác với các dự án đạt tiêu chuẩn sống mới cho toàn xã hội.

CT Group ngoài ra còn mang một sứ mệnh khác đó chính là phát triển con người giúp cho cán bộ nhân viên trở thành sứ chủ nhân thực sự của tập đoàn. Nhân viên luôn hiểu, làm chủ được bản thân; cuộc sống hạnh phúc trên mọi mặt. Từ đó giúp mọi người hướng tới cái thiện và những điều tốt đẹp.

CT Group phấn đấu xây dựng, hình thành biểu tượng doanh nghiệp văn minh, nhân văn, hướng tới cộng đồng và chuẩn mực cho mô hình tập đoàn phát triển vì cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

- Luôn thấu hiểu, chia sẻ khát vọng với mong muốn đem lại điều tốt đẹp cho mọi người trong tập đoàn cũng như xã hội bên ngoài.

- Có sự đam mê trong công việc, lòng yêu nghề cũng như chuyên cần để cho ra đời những sản phẩm, cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho xã hội và khách hàng.

- Sự thấu hiểu, chia sẻ trong chiến lược phát triển của con người: Văn hóa - Công nghệ - Tốc độ - Toàn cầu - Khác biệt. CT Group đã luôn cổ vũ tinh thần đoàn kết với sự nhân ái giúp tạo dựng một xã hội thu nhỏ trong mái nhà của tập đoàn.

Với sự phát triển thịnh vượng, công bằng, sự thuận hòa đã chăm sóc cho đời sống vật chất – tinh thần của các thành viên trong thời gian hiện tại và trong tương lai.

Tập đoàn C.T Group đa đưa ra hệ thống chính sách phúc lợi tốt đẹp nhất, phát triển theo đúng chuẩn mực: Lễ - Nghĩa - Nhân - Trí - Tín trong nội bọ tập đoàn cũng như xã hội.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Bất Động Sản

Công Ty CP Bất động sản CT (CT Land) là công ty thuộc C.T Group được thành lập hoạt động trong lĩnh vực nhà đất. Hiện nay công ty này đang nắm giữ 4 ngành BĐS mấu chốt bao gồm: bất động sản nhà ở - bán lẻ - hậu cần – du lịch.

CT Land đang phát triển 5 thương hiệu BĐS nhà ở bao gồm:

+ Léman Luxury Apartment: cung cấp các sản phẩm căn hộ sang trọng

+ C.T Plaza và Metro Star: triển khai xây dựng các sản phẩm căn hộ trung – cao cấp.

+ I-Home: thương hiệu căn hộ giá rẻ

+ Bee Home: căn hộ cho thuê giá rẻ.

Tại mỗi dự án, công trình đều là một tác phẩm nghệ thuật đã được thiết kế độc đáo, mang đậm sự sáng tạo.

C.T Group hiện nay đã là một thương hiệu BĐS uy tín, đem lại cho mọi khách hàng một nơi an cư lý tưởng, đa dạng phân khúc, có thiết kế độc đáo; trang bị tiện ích dịch vụ đầy đủ, xây dựng theo mô hình đô thị toàn diện, hiện đại.

tập đoàn ct group việt nam

Tập đoàn C.T Group cũng đang trong quá trình chuẩn bị chính thức niêm yết Tổng công ty bất động sản CT Land có số vốn điều lệ vào khoảng hơn 4.000 tỷ đồng. Hiện nay công ty đang sở hữu quỹ đất vào khoảng 1.000 ha để phát triển dự án trong tương lai.

Lĩnh vực bán lẻ

CT Land hoạt động trong lĩnh vực BĐS bán lẻ đã trở thành đơn vị dẫn đầu có quỹ đất đa dạng, phong phú. Công ty này đã cung cấp nhiều mặt bằng bán lẻ tại Việt Nam như: phố mua sắm SS1; siêu thị Bon Grocer; chuỗi cửa hàng tiện lợi; nhà hàng; tâm food court;... Đi kèm với đó là hàng loạt các dịch vụ giải trí như: rạp chiếu phim; KTV.

Dịch vụ tài chính

CT Group cung cấp các quầy giao dịch ATM, quần ngân hàng, quầy đổi tiền, chi nhánh ngân hàng với các vị trí quảng cáo cả bên trong và ngoài trời.

Bất động sản hậu cần

C.T Sóng Thần là thành viên trực thuộc của CT Land đã chuyên phát triển các trung tâm kho phân phối hàng hóa; bến bãi; cảng; bãi giữ xe; logistics bán lẻ.

C.T Sóng Thần hiện nay đang phát triển nhanh hệ thống kho tàng, bến bãi; các khu bãi đỗ xe đặc biệt là khu công nghiệp; khu công nghệ cao như KCN Quy Đức tại Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh.

Bất Động Sản Du Lịch

C.T Group hiện nay đã, đang phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp có quy mô thiets kế và mô hình kinh doanh độc đáo, gần gũi cùng thiên nhiên như: Léman Cap Resort & Spa Vũng Tàu; Resort Léman Tree; Léman Bay;…

C.T Group triển khai xây dựng các resort cao cấp có thiết kế với mô hình kinh doanh gần gũi với thiên nhiên sống xanh đem lại cuộc sống hòa cùng thiên nhiên cho mọi người.

Xây Dựng

CT Group đã thành công trong việc triển khai, thiết kế các công trình với dự án có quy mô lớn như: Léman Luxury Apartments; CT Plaza Nguyên Hồng; CT Plaza Phố Wall; I-Home; Beehome

Xây dựng chuỗi các cửa hàng, thương hiệu nổi tiếng: Laneige; Lolita Lempicka; Lancel; OPI;…

Trung tâm thương mại: Diamond Plaza; Parkson

Hệ thống các nhà hàng: Moon Palace; Ngự Thiện;...

Công ty đã luôn cho ra đời các ý tưởng sản phẩm mới, đẹp mắt để hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng cùng mức giá bán cạnh tranh so với các đối thủ trong mọi lĩnh vực.

Đầu Tư Tài Chính

Đây là lĩnh vực có nhiều tiềm năng của C.T Group đã hỗ trợ đắc lực cho nguồn vốn của tập đoàn, đưa thương hiệu C.T Group phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đồng thời mở ra cánh cửa cho tập đoàn tham gia tích cực vào quá trình Cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước cũng như tham gia đầu tư vào ngành tài chính ngân hàng.

Công ty CP Kết nối Tài chính C.T – CTFC được thành lập là một công ty con của CT Group đã cung cấp hàng loạt các dịch vụ tài chính; tư vấn về vấn đề quản trị; phân tích kinh tế - thị trường cho đơn vị cả trong và ngoài tập đoàn; trong và ngoài nước.

GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

Trong quá trình hình thành, phát triển thì C.T Group đã gặt hái, nhận được hàng loạt các giải thưởng uy tín như:

+ Năm 2018: Tập đoàn C.T Group được nhận giải thưởng vàng thường niên “Agoda.com’s 2018 Gold Circle Awards”.

+ Năm 2009: Nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh

+ Năm 2007: Nhận hàng loạt giải thưởng của chính phủ, báo giới.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư CT Group !

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư CT Group

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU TẬP ĐOÀN C.T GROUP VIỆT NAM

Léman Luxury Apartments

Vị trí tọa lạc: số 117 Nguyễn Đình Chiểu - phường 6 - Quận 3 – TP Hồ Chí Minh

Diện tích tổng thể: 4,275 m2

Quy mô triển khai: 24 tầng cao và 4 tầng hầm

Loại hình sản phẩm: Căn hộ cao cấp

Số lượng: 218 căn hộ

Giá bán: từ 16 tỷ đồng/căn

Léman Cap Resort & Spa

Vị trí: số 60 Hạ Long - phường 2 – Tp Vũng Tàu

Diện tích xây dựng: 18.000 m2

Loại hình sản phẩm: Biệt thự; resort có 1 – 4 tầng

Resort Léman Tree – Nha Trang

Vị trí tọa lạc: Tổ 8 - Thôn Phú Vinh - Xã Vĩnh Thạnh - TP. Nha Trang - tỉnh Khánh Hòa.

Tổng diện tích: 50,000 m2

Quy mô xây dựng: 2 khu villa bao gồm Villa Nha Trang và Villa Thành

Loại hình sản phẩm: Biệt thự; villa

Dự án Bee Home

Vị trí: Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa - phường 13 - quận Tân Bình

Tổng diện tích: 4.941m2

Loại hình sản phẩm: căn hộ

Quy mô triển khai: 2 tòa tháp căn hộ cao 5 tầng

Metro Star

Vị trí tọa lạc: 360 Xa Lộ Hà Nội - Phường Phước Long A - Quận 9 – Tp Hồ Chí Minh

Tổng quy hoạch dự án: 18,337,5 m²

Quy mô: 2 tòa tháp cao 30 tầng + 2 tầng hầm

Loại hình sản phẩm: căn hộ

Số lượng sản phẩm: 1.600 căn

Bàn giao: Tháng 5/2021

Giá bán: 38 – 41 triệu đồng/m2

Mở bán
CĂN HỘ METRO STAR QUẬN 9

CĂN HỘ METRO STAR QUẬN 9

icon map360 Xa Lộ Hà Nội, Phường Phước...

Metro Star quận 9 là một khu phức hợp bao gồm các căn hộ cao cấp; nhà phố thương mại; biệt thự sang trọng nằm ngay...

  • icon dien tich 51 – 78 m2
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
1,8 tỷ/căn
ly do 1
Các dự án của CĐT CT Group sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, gia tăng yếu tố kết nối vùng mạnh mẽ. Giúp cư dân di chuyển nhanh chóng tới trung tâm, khu vực lân cận bằng hàng loạt tuyến đường huyết mạch.
ly do 2
Cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại với các cư dân quốc tế tới từ khắp mọi nơi trên thế giới lựa chọn nơi đây để làm việc, sinh sống.
ly do 3
Thiết kế các sản phẩm độc đáo, cho ra đời những sản phẩm hiện đại đã đáp ứng được mọi nhu cầu đặc biệt của các gia đình Việt Nam.
ly do 4
Không gian sống xanh trong lành, mật độ xây dựng thấp đã đảm bảo không gian sinh hoạt cũng như tiết kiệm năng lượng.
ly do 5
Tiện ích dịch vụ được bố trí hợp lý trong nội khu, cùng với đó là kỳ quan thiên nhiên tươi mát giúp đảm bảo không gian sống xanh; sự thoải mái cũng như hiện đại trong cuộc sống.
ly do 6
Tình pháp lý hoàn thiện của các dự án được chủ đầu tư hoàn thiện theo đúng pháp luật, khách hàng hoàn toàn an tâm khi xuống tiền sở hữu sản phẩm tại các dự án này để an cư, đầu tư.
ly do 7
Giá bán, giá cho thuê các sản phẩm đều hấp dẫn, chính sách bán hàng, hỗ trợ vay vốn nhanh chóng giúp mọi người được tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm sống trong hệ sinh thái cân bằng, nhân văn.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799