Chủ đầu tư CEO Group
Tập đoàn CEO Group
Tập đoàn CEO Group

Chủ đầu tư CEO Group

Tập đoàn CEO Group

Năm thành lập:
2001
Địa chỉ:
Tầng 5, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nộ
Lĩnh vực hoạt động:
xây dựng; phát triển nguồn nhân lực; BĐS nghỉ dưỡng; BĐS; quản lý khách sạn - du lịch

Tập đoàn CEO được thành lập từ năm 2001 với gần 20 năm lớn mạnh, phát triển đã luôn lấy sứ mệnh kiến tạo cuộc sống đầy đủ; tiện nghi; chất lượng hơn là kim chỉ nam. Cùng với đó, coi sự đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước; phồn vinh của thế giới làm trọng tâm.

Tập đoàn CEO có trụ sở tại Tầng 5 - Tháp CEO - Đường Phạm Hùng - TP Hà Nội luôn hoạt động theo định hướng trở thành doanh nghiệp tư nhân đa ngành nghề số 1 Việt Nam, tổng vốn điều lệ 2.570 tỷ đồng.

Tính tới thời điểm hiện nay thì Tập đoàn CEO Group đã sở hữu hơn 2.000 nhân sự cùng 10 công ty thành viên quy mô lớn tại Việt Nam và nước ngoài. Để chuẩn bị triển khai các dự án quy mô khủng thì hiện nay doanh nghiệp này còn sở hữu 1.000 ha quỹ đất sạch bao gồm: 358.5 tại Vân Đồn + 450 ha tại đảo ngọc - Phú Quốc.

tap doan ceo group

Công ty thành viên của tập đoàn CEO Group

+ CTY CP Phát triển dịch vụ CEO

+ CTY Cao đẳng Đại Việt

+ CTY CP Phát triển Quảng Bình

+ CTY CP Đầu tư và Phát triển Phú Quốc

+ CTY CP Du lịch CEO

+ CTY CP CEO Quốc tế

+ CTY TNHH MTV Khách sạn - nghỉ dưỡng CEO

+ CTY CP Xây dựng CEO

+ CTY CP Phát triển và đô thị Phú Quốc

+ CTY CP Đầu tư BMC – CEO

+ CTY CP Đầu tư và Phát triển du lịch Vân Đồn

+ CTY TNHH MTV Tư vấn - thiết kế C.E.O

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Phát Triển BĐS (Ceo Homes): Với mỗi nơi mà Tập đoàn CEO lựa chọn đặt chân, triển khai dự án sẽ mang lại sự thịnh vượng, kiến tạo diện mạo mới bằng các công trình đẳng cấp theo xu hướng sống xanh hiện đại; được ứng dụng thêm các yếu tố thông minh – cá tính – nhân văn.

Cùng với đó, thiết lập các chuẩn mực sống đẳng cấp; chất lượng hàng đầu cho cộng đồng cư dân. Có thể thấy rằng, đây chính là phương thức mà tập đoàn CEO đã hình thành, ghi dấu điểm nhấn riêng biệt của mình tại các dự án.

Phát Triển Và Quản Lý Bđs Nghỉ Dưỡng (Ceosona): Tập đoàn CEO đã bung hàng, cung cấp cho thị trường số lượng 3.000 – 5.000 loại hình phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao tại các dự án được triển khai tại các tỉnh/thành phố đông đúc, sôi động. Mỗi sản phẩm của CĐT đều mang lại những giá trị mới, độc đáo cho mọi du khách. Nhờ đó, góp phần nâng tầm ngành du lịch Việt Nam ghi dấu vị thế trên bản đồ du lịch thế giới.

tap doan ceo group

Xây Dựng (Ceocons): Tập đoàn CEO chính là một nhà thầu chuyên nghiệp đã thực hiện hàng loạt các công trình; dự án; hạng mục hạ tầng kỹ thuật; các công trình dân dụng quy mô lớn trên địa bàn cả nước. Từ đó đem lại các giải pháp; dịch vụ được đánh giá là tốt nhất, hỗ trợ cho khách hàng.

Tập đoàn CEO đã định hướng phát triển theo mô hình tổng thầu xây lắp bằng cách không ngừng nâng cao năng lực tài chính – thiết bị - công nghệ - máy móc thi công với mục tiêu đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về kỹ thuật; mỹ thuật trong từng chi tiết nhỏ nhất của CĐT tại các công trình có quy mô khủng; phức tạp; đảm bảo chất lượng theo tiến độ công trình.

Chăm Sóc Toàn diện cho Sức Khỏe - CEOcare: Mục tiêu Tập đoàn CEO khi triển khai hệ thống CEOcarre của chính là kiến tạo cuộc sống hàng đầu, mạnh khỏe; chất lượng tốt nhất cho mọi người dân bằng cách xây dựng hàng loạt các trung tâm chăm sóc cho sức khỏe; bệnh viện đa khoa; viện dưỡng lão phục vụ cho mọi người nhằm cung cấp hàng loạt dịch vụ y tế chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế tới với mọi người.

Lĩnh vực Giáo Dục - Phát Triển Nguồn lực Nhân Lực (CEOedu): với mục tiêu tạo ra các giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống của mọi người nên Tập đoàn CEO đã đổ số vốn khủng vào mảng xây dựng chuỗi giáo dục – đào tạo liên cấp; kết nối giáo dục đào tạo – cung ứng, xuất khẩu nhân lực lao động cho thị trường nước ngoài. Các dịch vụ chính của CEOedu bao gồm: cử nhân lực – tư vấn đầu tư – tư vấn du học.

tap doan ceo group

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp thuộc Top 250 của VNR500 trong năm 2021 tới

Sứ Mệnh: Tập đoàn CEO hoạt động với sứ mệnh hướng tới sự phát triển ổn định, lâu dài, bền vững; bảo vệ yế tố thiên nhiên và môi trường. Đồng thời cân bằng được lợi ích của doanh nghiệp – cộng đồng – đất nước, vì sự phồn vinh của thế giới.

Giá Trị Cốt Lõi:

+ Con Người: Đối với CEO thì nhân tố con người được đánh giá là một tài sản quý giá nhất, tạo nên yếu tố quyết định hình thành nên giá trị cũng như thương hiệu của Tập đoàn. Trọng tâm nhất trong triết lý kinh doanh của Tập đoàn đó chính là con người đã tạo sự ảnh hưởng tới mọi quyết định cũng như hành động của mọi người. Chính bởi thế mà những thành viên, con người có chung niềm đam mê để cống hiến; khát vọng; có tài – tâm – đức sẽ luôn được CEO đón chào. Mang lại cuộc sống chất lượng tốt nhất cho mọi cá nhân, vì cộng đồng cũng như đất nước.

Sáng Tạo: Tập đoàn CEO luôn đánh giá cao, khích lệ các nhân viên suy nghĩ, có tính xây dựng, tìm tòi những cái mới; dám nghĩ giám thực hiện nhằm gia tăng năng suất và hiệu quả cho công việc. Chính các ý tưởng độc đáo mặc dù trong phạm vi nhỏ nhất cũng đều được tập đoàn CEO ủng hộ, đề cao.

Tốc Độ: Tập đoàn CEO luôn đề cao, bắt buộc đối với mọi nhân viên yếu tố tốc độ. Một khi các nhân viên tôn chỉ yếu tố này thì sẽ nhanh chóng thích ứng, linh hoạt để phát triển trong mọi hoàn cảnh sống, làm việc.

Hiệu Quả: Tại tập đoàn CEO thì đây chính là thước đo cho mọi công việc và hành động. Hiệu quả ở đây thể hiện ở việc kinh doanh, các hoạt động gắn liền với kinh tế - đời sống xã hội. Doanh nghiệp đã bằng việc đóng góp vào ngân sách nhà nước; nộp đầy đủ thuế đã kiến tạo công ăn việc làm cho mọi người; từ đó nâng cao mức sống của người dân lao động; góp phần nhỏ bé trong công cuộc triển khai xây dựng một đất nước giàu mạnh.

tap doan ceo group

Uy Tín: Tập đoàn CEO đã luôn đề cao sự cam kết cùng khách hàng – cổ đông – đối tác hợp tác – cộng đồng cũng như đất nước để làm động lực phát triển mỗi ngày. Yếu tố này cũng chính là danh dự của chủ đầu tư và đông đảo cán bộ công nhân viên của Tập đoàn đều sẽ nỗ lực xây dựng; phát huy; lớn mạnh hơn.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

+ Năm 2001

Ngày 26.10.2001: Thành lập Công ty TNHH Thương mại - xây dựng và công nghệ Việt Nam (Viết tắt VITECO)

+ Năm 2007

Ngày 18.01.2007: Thành lập công ty CP CEO quốc tế, bắt đầu triển khai xây dựng, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - con

Ngày 29.03.2007: Thay đổi từ mô hình TNHH sang công ty Cổ phần. Đồng thời đổi tên công ty thành Công ty CP Đầu Tư C.E.O có số vốn điều lệ 100 tỷ đồng.

Ngày 06.07.2007:CEO Group ký hợp tác thỏa thuận cùng ngân hàng TMCP quân Đội (MB); Công ty TNHH Chứng khoán thăng Long (TSC); Công ty tài chính Bưu điện (PTF)

Ngày 11.10.2007: Thành lập công ty thành viên là Công ty CP xây dựng CEO

Năm 2008:

Ngày 22.02.2008: Thành lập trường Cao Đẳng Đại Việt

Ngày 18.03.2008: Thành lập Công ty CP Phát triển Dịch vụ C.E.O

Năm 2009:

Ngày 16.02.2009: Tổ chức TUV Nord (Đức) công nhận, cấp chứng chỉ ISO 9001:2008

Ngày 19.08.2009: Khánh thành và đưa vào hoạt động Tòa Tháp CEO tại HH2 Phạm Hùng - Từ Liêm - TP Hà Nội. Tính tới giai đoạn đó thì tòa nhà này đạt tiêu chuẩn hạng A, được triển khai xây dựng theo đúng tiến độ đầu tiên tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Ngày 16.12.2009: Thành lập Công ty CP Đầu Tư BMC - CEO

Năm 2010:

Ngày 29.12.2010: Thành lập Công ty CP Đầu tư - phát triển Phú Quốc

Năm 2011:

Ngày 16.03.2011: Thành lập công ty Khai thác mỏ CEO

Năm 2012:

Ngày 11.10.2012: CEO Group trở thành công ty đại chúng

Năm 2014:

Ngày 29.09/.2014: Cổ phiếu CEO Chính thức được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) với mã chứng khoán CEO

Năm 2015:

Ngày 21.04.2015: Đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn C.E.O

Năm 2016:

Ngày 18.01.2016: Khai trương khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế Novotel Phú Quốc Resort. Khu nghỉ dưỡng đầu tiên của hệ thống BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn.

Ngày 07.04.2016: Công ty CP khai thác mỏ C.E.O thành Công ty CP Du lịch C.E.O

Ngày 17.10.2016: Khánh thành trường Cao đẳng Đại Việt có trụ sở tại Bắc Ninh.

Năm 2017:

Ngày 15.04.2017: Khai trương Novotel Villas

Ngày 24.12.2017: Khai trương khu phố đi bộ Sonasea Shopping Center

Năm 2018:

Ngày 18.04.2018: CEO được vinh danh thuộc Top 10 CĐT BĐS uy tín nhất năm 2018

Năm 2019:

Ngày 20.01.2019: Khai trương dự án nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quốc

Ngày 18.05.2019: Khai trương, đưa vào hoạt động dự án Sonasea Paris và giai đoạn 2 dự án Sonasea Shopping Center

Ngày 17.10.2019: Tiến hành cất nóc Phân khu Singapore Shoptel - đây là phân khu đầu tiên của dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City.

THÀNH TỰU

Năm 2015:

Thời báo kinh tế Việt Nam trao giải top 200 Sao vàng Đất Việt - Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên tổ chức

Năm 2016:

Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội trao giải top 30 DN minh bạch nhất Sở Giao dịch chứng khoán TP Hà Nội

Thời báo Kinh Tế Việt Nam trao giải thương hiệu mạnh Việt Nam

Chủ tịch nước trao tặng: Huân chương lao động Hạng ba

tap doan ceo group

Năm 2017:

Báo đầu tư trao giải thưởng không gian chuẩn mực nhất Việt Nam tại dự án Sunny Garden City

Giải thưởng BĐS châu Á trao giải cho dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Năm 2018:

Hiệp hội BĐS trao giải nhà phát triển BĐS uy tín nhất

Tạp chí nhịp cầu đầu tư đã trao giải: Top 50 doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất Việt Nam

Công ty CP Báo cáo Đánh Giá Việt Nam trao giải Top 10 CĐT BĐS uy tín 2018

Năm 2019:

Bộ trưởng Bộ Xây Dựng trao giải đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác, có nhiều sự đóng góp cho sự phát triển của thị trường BĐS Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư CEO Group!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư CEO Group

BĐS NGHỈ DƯỠNG

Sonasea Residences

Vị trí: Xã Dương Tơ - huyện Đảo Phú Quốc - tỉnh Kiên Giang

Quy mô: 170 ha

Loại hình sản phẩm: BT đơn lập; song lập; nhà liền kề; khu phố thương mại

Giá bán: từ 5 tỷ đồng/căn

Sonasea Premier Nha Trang

Vị trí: Bãi Dài - thành phố Nha Trang - tỉnh Khánh Hòa

Loại hình sản phẩm: biệt thự nghỉ dưỡng; condotel; nhà phố

Quy mô: 7.9 ha

Giá bán: từ 50 triệu đồng/m2

Dự án Sonasea Villas & Resort

Vị trí: Bãi Trường - huyện Phú Quốc - tỉnh Kiên Giang

Diện tích: 132 ha

Loại hình sản phẩm: Khách sạn; Biệt thự biển; condotel

Sonasea Golf Estates

Vị trí tọa lạc: Bãi Sao - thị trấn An Thới - huyện Phú Quốc

Quy mô: 150 ha

Dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Vị trí tọa lạc: Xã Hạ Long - Vân Đồn - tỉnh Quảng Ninh

Tổng diện tích: 358 ha

Loại hình sản phẩm: Shophouse, biệt thự đồi

Giá bán: từ 10 tỷ đồng/căn

BĐS NHÀ Ở

Khu đô thị Sunny Garden City

Diện tích: 24.4 ha

Vị trí: Huyện Quốc Oai - Thành phố Hà Nội

Giá bán: từ 7 tỷ đồng/căn

Bamboo Garden

Vị trí: Sunny Garden City - Quốc Oai - Hà Nội

Diện tích: 10.582 m²

Giá bán: 9,9 triệu đồng/m²

KĐT River Silk City

Diện tích: 126 ha

Vị trí: Thành phố Phủ Lý - tỉnh Hà Nam

Giá bán: 19.5 triệu đồng/m²

Tháp CEO

Vị trí: Đường Phạm Hùng – Từ Liêm - TP Hà Nội

Diện tích: 20.000 m²

Mê Linh Springville

Diện tích: 20.3ha

Vị trí: Đại Thịnh - Mê Linh - Văn Khê, Mê Linh - TP Hà Nội

Giá bán: 10 triệu đồng/m2

Đã bàn giao
SUNNY GARDEN CITY

SUNNY GARDEN CITY

icon mapKm14 Đại Lộ Thăng Long - Sài Sơn -...

Dự Án Sunny Garden City có vị trí chiến lược tại khu vực đại lộ Thăng Long với diện tích 24,4 ha, cung cấp các sản...

  • icon dien tich 98,7m2-526m2
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
15-22 triệu đồng/m2

Bamboo Garden - dự án chung cư thuộc phân khúc nhà ở xã hội được triển khai xây dựng thuộc khuôn viên của dự án KĐT...

  • icon dien tich
  • icon phong ngu
  • icon phong tam
Đang cập nhật
ly do 1
C.E.O nổi tiếng trên thị trường BĐS khi là một CĐT uy tín, thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định bằng những dự án thành công, nhận được sự đánh giá cao của khách hàng, nhà đầu tư.
ly do 2
Vị trí tọa lạc của các dự án đắc địa, chiến lược ngay tại nơi có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng, gia tăng khả năng liên kết vùng, kết nối giao thông thuận tiện.
ly do 3
CĐT xây dựng các dự án với mật độ xây dựng thấp; phần lớn diện tích dành cho cảnh quan sống xanh; tiện ích dịch vụ; đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân có một cuộc sống tiện nghi; đầy đủ hàng đầu.
ly do 4
Mức giá bán ưu đãi, hấp dẫn dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư cùng chính sách bán hàng, tiến độ thanh toán linh hoạt để mọi người dễ dàng sở hữu sản phẩm cho an cư, đầu tư sinh lời.
ly do 5
Mọi thủ tục pháp lý của dự án đều được CĐT hoàn thiện, khách hàng nhanh chóng sở hữu sản phẩm mà không phải lo lắng khi xuống tiền sở hữu dự án để ở hay đầu tư đi chăng nữa.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799