Chủ đầu tư Maeda Jimusho
Maeda Jimusho
Maeda Jimusho

Chủ đầu tư Maeda Jimusho

Maeda Jimusho

Năm thành lập:
1919
Địa chỉ:
Nhật Bản
Lĩnh vực hoạt động:
xây dựng công trình

Công ty Maeda Jimusho tới từ Nhật Bản đã được thành lập từ ngày 8 tháng 1 năm 1919 với lĩnh vực hoạt động là xây dựng các dự án liên quan tới đập, dự án điển hình có thể kể tới như nhà máy Thủy điện Kisofukushima số 2 được hoàn thiện vào năm 1919. Cho tới năm 1946 Maeda Corporation mới được thành lập đưa vào hoạt động.

Phương châm hoạt động

Chính trực

Đối với Maeda Corporation, chính trực chính là nền tảng của doanh nghiệp. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì điều đầu tiên là phải tạo ra lợi nhuận. Nhưng nếu như chỉ quan tâm tới vấn đề lợi nhuận thì chắc chắn công ty sẽ không thể tiếp tục. Công ty sẽ chỉ tồn tại khi có tính chính trực, tương tác với khách hàng.

Sự sẵn sàng

Trong hoạt động, làm việc thì Maeda luôn đòi hỏi nhân viên kỷ luật, tự giác cao. Luôn sẵn sàng củng cố trí – lực là điều không thể thiếu trong kinh doanh cũng như cuộc sống mỗi người.

Công nghệ

Maeda có những công nghệ của riêng mình, công nghệ này đó chính là những gì mà người khác muốn học hỏi từ Maeda chứ không phải là điều mà Maeda đi học hỏi từ những người khác. Đây chính là lợi thế hàng đầu, kim chỉ nam của Maeda.

maeda jimusho

Lĩnh vực hoạt động của Maeda Corporation

+ Nhận thầu toàn bộ dự án từ thiết kế; thi công giám sát; tư vấn cho các công trình xây dựng dân dụng; công nghiệp; giao thông; các tuyến cầu đường

+ Triển khai xây dựng các công trình xây dựng mới; tiến hành mở rộng; cải tạo và nâng cấp các dự án có quy mô từ nhỏ - lớn.

+ Bảo trì các công trình với các hạng mục về kiến trúc; máy móc thiết bị; hệ thống cơ điện thay cho các CĐT sau khi các công trình được hoàn thiện.

Trong khoảng thời gian những năm tiếp theo Maeda Corporation đã triển khai xây dựng các dự án đập trên toàn quốc như:

+ Năm 1960: xây dựng đập Tagokura

+ Năm 1961: xây dựng đập Arimine

+ Năm 1979: xây dựng đập Takase

+ Năm 1976: thành lập phòng thí nghiệm Nghiên cứu kỹ thuật

Để khẳng định vị thế trở thành một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng đập tại Nhật Bản thì CĐT này đã thiết lập một mạng máy tính liên kết văn phòng công ty – địa điểm xây dựng từ đó hỗ trợ vận hành máy móc hạng nặng; kiểm tra chất lượng.

Ngoài phát triển lĩnh vực xây đập tại Nhật Bản thì Maeda cũng đã tích cực hoạt động kinh doanh tại nước ngoài như: dự án xây dựng bãi rác tại Hồng Kông trong năm 1963; xây dựng xa lộ châu Á tại Thái Lan vào năm 1965.

Giai đoạn từ những năm 1980, Maeda đã tham gia vào các dự án quốc gia trong lĩnh vực kỹ thuật đô thị. Các hạng mục dự án bao gồm có như:

+ Năn 1985: Cầu Seto - Ohashi

+ Năm 1987: đường hầm Seikan

maeda jimusho

Từ thời điểm năm 1986, Maeda đã bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các tòa nhà cao tầng bằng kết cầu bê tông cốt thép, thiết lập các phương pháp thiết kế kết cấu; phương pháp đánh giá hiệu suất vật liệu và phương pháp xây dựng.

Chất lượng công trình của Maeda đã được Ủy ban Công nghệ Kết cấu Bê tông Cốt thép Cao tầng thuộc Trung tâm Xây dựng Nhật Bản xem xét, xác minh, công nhận. Kể từ đó, công ty đã giành được hàng loạt các giải thương bao gồm:

+ Năm 1989: giải thưởng ứng dụng Deming

+ Năm 2000: giải thưởng Deming cho Cá nhân Matabee Maeda III

Tại chi nhánh Hồng Kông, Maeda đã thành lập văn phòng chi nhánh vào năm 1982 và đã triển khai dự án Phát triển Kwai Chung. Vào năm 1983 đã bắt đầu thực hiện việc kiểm soát chất lượng, giới thiệu quản lý chất lượng tổng thể. Tới năm 1984, Maeda đã thành lập Thai Maeda Corporation, Ltd cũng như bắt đầu triển khai xây dựng hệ thống các nhà máy sản xuất tại Thái Lan và hướng tới nhóm khách hàng là các công ty Nhật Bản.

Kể từ năm 1991, Maeda tham gia hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các dự án chung cư cao tầng với kết cấu bê tông cốt thép. Ứng dụng bê tông đúc sẵn vào các dự án chung cư cao tầng hàng đầu. Các dự án mà CĐT này đã triển khai trong giai đoạn này bao gồm:

+ Năm 1993: Sân vận động bóng chày mái vòm Fukuoka Dome

+ Năm 1994: Xây dựng Tháp Trung tâm Tennozu

+ Năm 1995: xây dựng nhà máy điện hạt nhân Kashiwazaki-Kariwa

+ Năm 1998: cầu-hầm Tokyo Bay Aqua-Line

maeda jimusho

Trong khoảng thời gian này, Maeda đã được vinh danh tại giải thưởng Huy chương Chất lượng Nhật Bản vào năm 1995; đạt được giấy chứng nhận theo ISO 9001, vào năm 1996 đã đạt được tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng quốc tế.

Tại Hong Kong, Maeda đã triển khai xây dựng cầu Kap Shui Mun được hoàn thiện vào năm 1997; hoàn thiện sân bay quốc tế Hong Kong vào băm 1998. Đồng thời, chi nhánh tại đây vào năm 1995 đã nhận chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9002; nhận chứng nhận tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng đạt ISO 9001 trong đó bao gồm có: chứng nhận bộ phận thiết kế; chứng nhận hệ thống vận hành quản lý môi trường ISO 14001 trong năm 1998. Chính các chứng nhận này đã giúp Maeda đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế về vấn đề môi trường.

Khoảng thời gian những năm 2000, Maeda đã thể hiện năng lực công nghệ của mình tại nước ngoài, hướng tới mục tiêu quản lý môi trường số 1. Trong giai đoạn này, Maeda đã gặt hái được những thành quả như sau:

+ Năm 2001: nhận chứng nhận ISO 14001 tại Nhật Bản với tư cách là một tổ chức duy nhất

+ Năm 2002: tổ chức Hội nghị liên lạc về không phát thải

+ Năm 2003: hoàn thành đăng ký, nhận chứng nhận ISO 9001 tại Nhật Bản khi đóng vai trò là tổ chức duy nhất

+ Năm 2006: ban hành báo cáo CSR đầu tiên của ngành xây dựng Nhật Bản

+ Năm 2007: Được xếp hạng đầu tiên trong ngành khi nghiên cứu cấp độ quản lý chất lượng.

+ Năm 2008: Hoàn thành xây dựng khu chung cư cao tầng; tòa tháp đôi The Tokyo Towers

maeda jimusho

Maeda có các dự án phát triển tại nước ngoài bao gồm: xây dựng tàu điện ngầm tại Hồng Kông và Đài Loan; xây dựng nhà máy cho các công ty Nhật Bản tại Thái Lan. Hiện nay, doanh nghiệp này đang tập trung vào các dự án phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng tại các nước thuộc khu vực châu Á: Ấn Độ; Việt Nam; Sri Lanka.

Kể từ thời điểm thành lập vào năm 1919 tới nay, Maeda đã xây dựng cấu trúc các dự án chất lượng cao một cách an toàn; tuân thủ nghiêm ngặt thời hạn theo đúng phương châm của công ty "Chân thành - Ý chí - Công nghệ". Tập đoàn Maeda đã luôn kiên trì trong quá trình phát triển hơn 100, luôn chấp nhận thách thức, từng bước trở thành công ty tốt nhất của Nhật Bản và trên thế giới.

Maeda với cách tận dụng sự lớn mạnh của công nghệ AI và IoT vào hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh trong cuộc sống hàng ngày; thực hiện hóa các dịch vụ hiệu quả hơn. Doanh nghiệp hy vọng sẽ góp phần giúp giảm bớt gánh nặng cho nền kinh tế - xã hội; góp phần to lớn vào phát triển một xã hội bền vững.

Để thực hiện được các mục tiêu đề ra, Maeda đã chuyển đổi văn hóa doanh nghiệp, đề cao việc phát triển nguồn nhân lực; đầu tư vào con người. Bên cạnh việc sửa đổi chính sách nhân sự thì Maeda cũng xây dựng hệ thống canh tranh bằng việc thông qua các tiêu chuẩn toàn cầu với các hình thức thúc đẩy việc sáng tạo bao gồm có đổi mới phong cách làm việc; cải cách năng suất và quản trị.

Maeda tại Việt Nam

Maeda Corporation đã có lịch sử phát triển hơn 100 năm thành lập, đánh dấu chặng đường thành công, bền vững theo nguyên tắc “Chính Trực – Sẵn Sàng – Công Nghệ”. Doanh nghiệp đã có mặt tại Việt Nam được 25 năm, đảm nhiệm vị trí CĐT khi liên doanh cùng với tập đoàn Shimizu xây dựng hềm ngầm của tuyến số 1 Bến Thành - Suối Tiên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với đó là hàng loạt các dự án công nghiệp, hạ tầng công cộng tại Việt Nam như: dự án thủy điện Damin trong năm 1997; dự án ga hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất trong năm 2005; còn hiện nay là dự án tuyến xe điện ngầm Metro số 1 tại TP Hồ chí Minh.

maeda jimusho

Công ty Maeda đã hợp tác cùng với Thiên Đức triển khai xây dựng dự án chung cư cao cấp tại ngay trung tâm đắc địa của quận 2. Quy mô của dự án chỉ có 98 căn hộ đa dạng loại hình như: căn hộ đơn tầng; căn hộ duplex, căn hộ penthouse. Theo như kế hoạch thì dự án đã hoàn thiện, bàn giao cho khách hàng từ quý III/2019.

Ông Tetsuo Kida - Tổng giám đốc Maeda Thiên Đức đã cho biết nguyên nhân vì sao khiến Maeda lựa chọn Việt Nam để phát triển BĐS vì nước ta có nhiều điểm tương đồng với thị trường BĐS Nhật Bản và Thái Lan. Kể từ sau Thế vận hội Olympic tại Tokyo đầu tiên thì người Nhật đã có trào lưu trú ngụ tại các căn hộ. Thái Lan cũng là một thị trường phải mất một thời gian để chuyển đổi như Việt Nam. Một khi hệ thống cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện đầy đủ thì người tiêu dùng đã bắt đầu yêu cầu chất lượng của hàng hóa phải cao hơn. Chính bởi thế đã kéo theo sự hình thành của các dự án để đảm bảo nhu cầu của mọi khách hàng, nhà đầu tư. Theo các chuyên gia nhận định thì thị trường BĐS Việt Nam cũng sẽ có sự phát triển như Thái Lan trong các giai đoạn tiếp theo. Và đây chính là thời điểm lsy tưởng để Maeda vào thị trường Việt Nam với các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Maeda Jimusho!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Maeda Jimusho

Waterina Suites

Vị trí: Tạ Hiện - Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2 - TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư cao cấp

Quy mô: 1 tòa tháp cao 25 tầng

Số lượng: 98

Giá bán: 65 - 70 triệu đồng/m²

Đang triển khai xây dựng
WATERINA SUITES QUẬN 2

WATERINA SUITES QUẬN 2

icon map KDC Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ...

Dự án căn hộ Waterina Suites sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại quận 2 cung cấp số lượng có hạn căn hộ cao...

  • icon dien tich 84 – 578m2
  • icon phong ngu 1-4
  • icon phong tam 1-3
65- 70 triệu/m2
ly do 1
Dự án của Maeda tọa lạc tai khu đất vàng, đắc địa của nơi tọa lạc mang lại khả năng liên kết vùng, không gian môi trường sống xanh; mật độ xây dựng thấp giúp đảm bảo cho cư dân nơi an cư lý tưởng nhất.
ly do 2
Sự hoàn thiện của hệ thống hạ tầng giao thông mang lại sự liên kết vùng, gia tăng giá trị, tiềm năng của sản phẩm trong tương lai. Biến dự án trở thành một kênh đầu tư sinh lời khủng, đáng để xuống tiền sở hữu.
ly do 3
Dự án được thiết kế, giám sát chặt chẽ bởi người Nhật đem lại những sản phẩm mới mẻ trên thị trường BĐS Việt Nam, để lại dấu ấn đặc biệt với làn gió mới cho sự đẳng cấp.
ly do 4
Sự đa dạng loại hình sản phẩm, thiết kế độc đáo về diện tích, mặt bằng thoáng rộng, hiện đại cùng số lượng căn hộ hạn chế nhằm đảm bảo yếu tố riêng tư; an toàn; chất lượng đẳng cấp cho mọi cư dân khi an cư.
ly do 5
CĐT trang bị cho cư dân chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân hiếm có trong khu vực và trên thị trường. Cư dân dễ dàng tiếp cận nhanh chóng để sử dựng mà không cần phải đi đâu xa xôi cả.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799