Tập đoàn Vime
Cty CP Đầu tư BĐS Mỹ Đình
Cty CP Đầu tư BĐS Mỹ Đình

Tập đoàn Vime

Cty CP Đầu tư BĐS Mỹ Đình

Năm thành lập:
Năm 2015
Địa chỉ:
Tầng 6 Tòa nhà Vimedimex Group - Số 46-48 Bà Triệu – Quận Hoàn Kiếm – TP Hà Nội
Lĩnh vực hoạt động:
Tài chính; dược phẩm; y tế; bất động sản

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Mỹ Đình (Vimefulland) có tên giao dịch là My Dinh Real Estate Investment.,jsc hoạt động với lĩnh vực ngành nghề chính là kinh doanh BĐS; quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu.

Công ty được thành lập vào ngày 06/01/2015 với trụ sở tại Tầng 6 Tòa nhà Vimedimex Group - Số 46-48 Bà Triệu – Quận Hoàn Kiếm – TP Hà Nội

Lịch sử hình thành và phát triển

Tập đoàn đa ngành Vimedimex thành lập vào năm 1984, tính tới nay thì doanh nghiệp này đã trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm có dịch vụ và chất lượng hàng đầu cho mọi khách hàng.

Vimedimex Group có chiến lược kinh doanh trong các lĩnh vực chính, thiết yếu của cuộc sống. Với kinh nghiệm hơn 30 năm của mình trong hoạt động của nền y dược Việt Nam và khoảng 10 năm cho lĩnh vực tài chính cùng nguồn quỹ đất rộng lớn nên vào năm 2014 tập đoàn này đã triển khai xây dựng dự án đầu tiên trong lĩnh vực BĐS với tên gọi là VimeFulland với slogan “Miền đất hạnh phúc vẹn tròn”.

CTY CP ĐẦU TƯ BĐS MỸ ĐÌNH

VimeFulland được phát triển với giá trị cốt lõi cùng hướng phát triển đa dạng loại hình sản phẩm BĐS với hệ sinh thái đa dạng đáp ứng mọi tiêu chuẩn trong chăm sóc sức khỏe, hình thành miền đất trọn vẹn cho mọi gia đình cư dân Việt. VimeFulland đã đề cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng cuộc sống cho mọi cư dân là yếu tố hàng đầu cho sự phát triển, sự tồn tại của lĩnh vực BĐS.

Chính bởi thế, sản phẩm của CĐT này rất đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu đông đảo khách hàng, nhà đầu tư từ trung – cao cấp như căn hộ chung cư, căn hộ liền kề; shophouse; biệt thự; resort;...Thiết kế của các sản phẩm nổi bật với sự khéo léo bố trí các sản phẩm hòa cùng thiên nhiên sống xanh đẳng cấp hàng đầu cho mọi cư dân.

Chính bởi kế thừa kinh nghiệm cũng như kiến thức Y dược nên VimeFulland đã triển khai xây dựng, bố trí chuỗi tiện ích dịch vụ theo hệ sinh thái sống xanh; kết hợp cùng với đó là yếu tố chăm sóc sức khỏe, cảnh quan và không gian sống giúp cư dân tiết kiệm năng lượng nhất cho mọi cư dân.

VimeFulland cung cấp cho khách hàng các dự án có mật độ xây dựng thấp, diện tích lớn dành cho khoảng sống xanh ngay tại khu vực đô thị xô bồ, náo nhiệt. Nhờ thế mà cư dân được tận hưởng một chốn an cư an lành; gần gũi cùng thiên nhiên sống.

Vimefulland phát triển với triết lý kinh doanh luôn “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN” đã đem giá trị cốt lõi cũng như định hướng phát triển cho loại hình sản phẩm BĐS là hệ sinh thái xanh theo đúng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, đảm bảo đúng sứ mệnh giúp đem lại một miền đất hạnh phúc vẹn tròn cho mọi gia đình.

VimeFulland đã cho ra mắt thị trường các sản phẩm kiến tạo nên miền đất hạnh phúc, sung túc cho gia đình Việt. Nơi đây có không gian sống xanh, hệ sinh thái theo tiêu chuẩn đề cao yếu tố sức khỏe để giúp cư dân được tận hưởng một chốn an cư thanh bình, hài hòa và gần gũi với tự nhiên.

Thông tin về Tập đoàn Vimedimex Group

Tập đoàn Vimedimex Group đã ra đời và xác định tri thức chính là cốt lõi cho quá trình xây dựng, phát triển. Từ đó đã viết lên một hành trình mới mẻ, theo đuổi sứ mệnh nâng tầm chất lượng sống cho người Việt. Tầm nhìn và chiến lược này đã được tập đoàn đề cao và áp dụng cho tới ngày hôm nay.

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển Vimedimex Group có được như ngày hôm nay chính là nhờ những lần đổi mới và tái cơ cấu cùng những kế hoạch phát triển mở rộng đúng đắn để trở nên lớn mạnh hơn.

Vimedimex Group đã nhận định rằng yếu tố con người và nền tảng tri thức chính là nguồn lực trung tâm cho sự phát triển và liên kết, hình thành giá trị thành công; tạo dựng sự liên kết bền vững. Cùng với đó là gắn liền cùng với môi trường kinh doanh năng động, trách nhiệm với cộng đồng.

Những mục tiêu của chủ đầu tư này đã được thực hiện hóa với việc thành công trong các lĩnh vực kinh doanh cụ thể bao gồm: Dược phẩm; y tế; tài chính; BĐS.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Tập đoàn Vimedimex Group

+ Lĩnh vực tài chính: Vimedimex Group vào năm 2008 đã nhận thấy sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong lĩnh vực đầu tư tài chính nên đã thành lập công ty CP chứng khoán Hòa Bình (HBS) đưa vào hoạt động chính thức từ ngày 29/2/2018 với ba lĩnh vực chính:

-Kinh doanh, tư vấn và đầu tư chứng khoán

- Tư vấn tài chính doanh nghiệp

-Bảo lãnh phát hành chứng khoán

CTY CP ĐẦU TƯ BĐS MỸ ĐÌNH

HBS với hơn 10 năm qua đã trải qua hàng loạt các thử thách, khó khăn không ngừng vươn lên mạnh mẽ để đạt được những thành tựu đáng kể khi được ghi nhận là một trong các công ty chứng khoán uy tín nhất thuộc top 10 công ty đứng đầu thị phần môi giới trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

HBS ngoài ra còn hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán với hàng loạt kỳ tích trong lĩnh vực tư vấn; mua – bán; sáp nhập doanh nghiệp M&A với hàng loạt thương vụ khủng.

Công ty đã tư vấn mua các dự án BĐS cho Vimedimex Group cũng như các CĐT khác tính tới khoảng thời gian 31/12/2018 tổng cộng 63 dự án, ghi nhận tổng diện tích là 1.668,3 ha.

Sau khoảng thời gian phát triển, với sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên đã gây dựng nên một Công ty chứng khoán lớn mạnh. Nhờ việc mở rộng lĩnh vực sang kinh doanh dược phẩm; y tế; BĐS đã nhận được hàng loạt kỳ tích trong kinh doanh tài chính; tư vấn mua – bán doanh nghiệp để từ đó tạo dựng được sự uy tín; thương hiệu cũng như vị thế trên thị trường. Từ đó trở thành mảnh ghép lớn mạnh cho sự thành công của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex.

+ Lĩnh vực Dược phẩm

Vimedimex khởi đầu là công ty XNK Y tế đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã được cổ phần hóa vào năm 2006. Sau đó được đổi tên, phát triển thành quy mô tập đoàn vào năm 2010.

Với khoảng thời gian phát triển của mình, Vimedimex đã trở thành đơn vị XNK, ủy thác và phân phối dược phẩm lớn nhất của Việt Nam. Doanh nghiệp hoạt động với phương châm “Chất lượng sản phẩm là nhân cách của doanh nghiệp” nên đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 50 hãng dược phẩm nổi tiếng trên thế giới, phân phối hàng trăm sản phẩm dược phẩm cho bệnh viện cả nước.

CTY CP ĐẦU TƯ BĐS MỸ ĐÌNH

Mức doanh thu của công ty gia tăng nhanh chóng qua từng năm. Trong khoảng nhiều năm qua công ty đã thuộc top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; Top 100 thương hiệu gia nhập WTO; Top 50 thương hiệu uy tín.

Vào năm 2014, Vimedimex Group đã tiếp tục mở rộng hoạt động đầu tư mua nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO tại KCN Tiên Sơn - tỉnh Bắc Ninh.

Năm 2018: đầu tư thêm 3 dây chuyền sản xuất thuốc

Quý IV năm 2021, năm 2022 chính thức đưa vào hoạt động Công ty CP dược phẩm Vimedimex 2 tọa lạc tại KCN Tiên Sơn - tỉnh Bắc Ninh với tổng số vốn đầu tư vào khoảng 1.596 tỷ đồng; công suất 1,5 triệu đơn vị/năm.

+ Lĩnh vực Y tế

Vào năm 2012, Vimedimex Group đã tham gia lĩnh vực y tế với các hoạt động xã hội hóa, liên danh với Bệnh viện Phổi TW thành lập Trung tâm xạ trị ung thư Phổi công nghệ cao (CLRT) và Trung tâm điều trị theo yêu cầu công nghệ cao với các máy móc thiết bị hiện dại nhất thế giới.

Ngày 7.2.2018, Vimedimex Group đã ký kết hợp tác cùng Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn để xây dựng cơ sở 2 của bệnh viện theo kế hoạch sẽ được hoàn thiện và đưa vào hoạt động vào quý IV năm 2021.

CTY CP ĐẦU TƯ BĐS MỸ ĐÌNH

+ Lĩnh vực BĐS - Thương hiệu Vimefulland

Vimefulland là thương hiệu BĐS được tập đoàn cho ra đời vào năm 2014 sau sự thành công của các lĩnh vực dược phẩm; y tế; tài chính. Bước đi mới này của tập đoàn nằm trong chiến lược dài hạn trong quá trình tìm tòi hướng đi mới; các sản phẩm mới và dịch vụ mới giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao vị thế cho người Việt.

Vimefulland đã được kỳ vọng sẽ đem lại cho khách hàng đa dạng sản phẩm với chất lượng cao, hình thành nơi an cư lý tưởng với yếu tố tiên quyết cho một cuộc sống trường tồn, hạnh phúc.

Tên thương hiệu BĐS của tập đoàn này được lấy từ chữ Vime của tên thương hiệu mẹ và kết hợp với chữ Fulland giúp khẳng định sự uy tín bấy lâu nay của Vimedimex Group đã tiếp nối giúp hình thành nên một miền đất trọn vẹn, hạnh phúc và sung túc.

CTY CP ĐẦU TƯ BĐS MỸ ĐÌNH

Biểu tượng Vimefulland được thiết kế với sự kết hopaj của ba yếu tố thiên – địa – nhân. Trong đó:

+ Hình vuông: biểu tượng của đất đai, nhà cửa đã thể hiện được sự bền vững, khát vọng vươn lên trong xây dựng nơi an cư lập nghiệp mới cho cộng đồng.

+ Vầng thái dương tỏa sáng với hình ảnh của những cây trúc vươn mình lên mạnh mẽ, hiên ngang trong ánh sáng bình minh. Đây là tâm điểm cho hình ảnh một sức sống mãnh liệt; kiến tạo nguồn năng lượng dồi dào tại Vimefulland.

Với sự kết hợp hài hòa của hai màu đỏ sẫm – vàng nâu đã giúp truyền tải thông điệp về năng lượng và sức sống của thiên nhiên – con người tại vùng đất hạnh phúc Vimefulland.

Thành quả đạt được

Trong quá trình phát triển, lớn mạnh của mình Vimedimex Group đã gặt hái được nhiều thành tự đáng kể, ghi nhận sự tăng trưởng bằng các con số như: mức tăng trưởng bình quân 30%/năm; Tổng tài sản trong năm 2019 đã găng tới gấp 6,3 lần so với năm 2012.

Vimedimex Group đã lớn mạnh, trưởng thành hơn rất nhiều với tầm vóc quy mô cũng như kinh nghiệm của từng nhân viên. Thương hiệu Vimedimex Group đã nổi tiếng trên thị trường trong và ngoài nước. Cho tới hôm nay thì thương hiệu này đã trở thành một tên tuổi uy tín hàng đầu của lĩnh vực dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Vimefulland hiện nay đang trên đà phát triển, thực hiện sứ mệnh là thương hiệu BĐS số 1 đối với khách hàng.

CTY CP ĐẦU TƯ BĐS MỸ ĐÌNH

Tầm nhìn thương hiệu Vimefulland: Trở thành thương hiệu BĐS số 1 trong lòng khách hàng, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí của khách hàng khi là một biểu tượng cho một cuộc sống tiện nghi; đầy đủ và hạnh phúc nhất.

Sứ mệnh: Vimefulland có sứ mệnh phát triển đa dạng loại hình sản phẩm hướng tới nhóm đối tượng khách hàng mua để ở, tích lũy, vừa ở - kinh doanh. Các sản phảm có thiết kế độc đáo với tiêu chuẩn xây dựng và quản lý vận hành với thương hiệu Vimefulland nhằm đem lại những sản phảm là nơi an cư hoàn hảo, đem lại sự trải nghiệm tiện nghi, đầy đủ và thoải mái cho mọi cư dân.

Triết lý kinh doanh:

Vimefulland đề cao yếu tố chất lượng sản phẩm hàng đầu tác động mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững, trường tồn. Với triết lý kinh doanh “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” của mình thì công ty đã kết nối chặt chẽ giữa hiện tại – tương lai đã tạo bệ phóng cho sự vững chải của doanh nghiệp này trong hàng trình hiện thực hóa sứ mệnh củ mình, tâm huyết trong từng sản phẩm với việc thực hiện trọn vẹn cam kết cũng như sự uy tín với khách hàng.

CTY CP ĐẦU TƯ BĐS MỸ ĐÌNH

Giá trị cốt lõi:

+ Sản phẩm mang thương hiệu Vimefulland được hình thành với chuẩn mực là các sản phẩm BĐS với cùng phân khúc tại các nước phát triển là thước đo cũng như lấy chất lượng sống của các thế hệ cư dân là kim chỉ nam, định hướng cho sự phát triển của các loại hình sản phẩm.

+ Ứng dụng phong cách kiến trúc Pháp tại các dự án trong lòng Hà Nội đã cho ra đời những sản phẩm với thương hiệu Vimefulland

+ Triển khai xây dựng, bố trí các loại hình căn hộ chung cư cao tầng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển nước Pháp với thương hiệu Vimefulland

+ Sử dụng các vật liệu, màu sắc đặc trưng của phong cách kiến trúc cổ điển với màu nâu trầm tạo sự bí ẩn, đem lại cảm gics huyền bí, cao sang.

+ Nội thất kiến trúc tại các căn biệt thự với phong cách cổ điển Châu Âu trường tồn cùng thời gian.

+ Dự án đánh giá cao yếu tố tiện ích cảnh quan, hệ thống mảng sống xanh ngay nội khu và khu vực xung quanh dự án.

+ Các sản phẩm được hình thành, áp dụng bộ tiêu chuẩn sản phảm và quản lý vận hành theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu Vimefulland.

+ Cư dân là người kiểm nghiệm căn hộ trước khi nhận bàn giao nhà và chuyển vào ở.

+ Cư dân được đảm bảo sức khỏe trong giai đoạn từ khi sinh tới khi về già tại ngay phòng khám đa khoa vệ tinh – CNC của Bệnh viện phổi Trung Ương với mô hình bác sỹ gia đình.

+ Vimedimex phát triển mạng lưới phân phối thuốc tới tận tay người tiêu dùng qua hệ thống trung tâm phân phối dược phẩm Vimedimex tại 63 tỉnh thành

+ Bán nhà cho người dân có nhu cầu để ở, tích lũy hoặc vừa ở vừa kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu, năng lực tài chính của mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Tập đoàn Vime!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Tập đoàn Vime

Helianthus Center Red River

Vị trí: Cổ Dương - Tiên Dương - Đông Anh - Tp. Hà Nội

Diện tích: 4,9 ha

Loại hình: căn hộ chung cư, biệt thự lâu đài; biệt thự liền kề

Số lượng: 386 Căn hộ Chung cư; 15 căn Biệt thự lâu đài; 81 căn Biệt thự liền kề

Dự Án The Jade Orchid

Vị trí: Bắc Cổ Nhuế - Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Tp. Hà Nội

Diện tích: 6,1 ha

Quy mô: 747 Căn hộ Chung cư + 104 căn Biệt thự lâu đài + Biệt thự lâu đài phố

Dự Án The Lotus Center

Vị trí: KĐT Ciputra - Nam Thăng Long - Tây Hồ - Tp. Hà Nội

Loại hình: Biệt thự lâu đài; Biệt thự lâu đài phố; Chung cư; Officetel.

Dự Án Iris Garden

Vị trí: Số 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - Nam Từ Liêm - Tp. Hà Nội

Quy mô: 5 tòa tháp căn hộ trong đó Tòa CT1A và CT1B cao 29 tầng; Tòa CT2- CT3- CT4 cao 25 tầng

Số lượng sản phẩm: 1.128 Căn Hộ

Dự Án Athena Fulland Phân Khu Larissa

Vị trí: Nguyễn Xiển - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Tp. Hà Nội

Tổng diện tích: 2,2 ha

Mật độ xây dựng: 25.92%

Dự Án Eden Rose

Vị trí: Thanh liệt - Thanh Trì - Tp. Hà Nội

Tổng diện tích: 8ha

Loại hình sản phẩm: Biệt thự

Dự Án The Emerald

Vị trí: Ô đất CT8 – KĐT mới Mỹ Đình – Mễ Trì - Mỹ Đình 1 - Tp. Hà Nội

Tổng diện tích: 1,9 ha

Tổng căn hộ: 1.344 căn hộ

Dự Án Belleville Hà Nội

Vị trí: Ô đất B4 - KĐT mới Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Tp. Hà Nội

Quy mô dự án: 1,5 ha

Loại hình sản phẩm: Biệt thự liền kề; Shophouse

Đã bàn giao
IRIS GARDEN

IRIS GARDEN

icon mapSố 30 Trần Hữu Dực – P.Mỹ Đình...

Iris Garden Mỹ Đình cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm có từ 2-3PN, căn shophouse với giá bán trong khoảng từ 27 triệu...

  • icon dien tich 60.4 - 130m2
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-2
từ 27 triệu đồng/m2
ly do 1
Chủ đầu tư cung cấp các sản phẩm đa dạng loại hình, được bàn giao đầy đủ nội thất và hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn cao cấp nhằm giúp mọi cu dân có sự lựa chọn tốt nhất cho nơi an cư của mình.
ly do 2
Các dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa đem lại khả năng kết nối vùng tiện lợi; vượng phong thủy cho mọi cư dân. Trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và lý tưởng.
ly do 3
Mật độ xây dựng của dự án khá thấp, phần lớn diện tích dành cho cảnh quan, không gian sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ tại khu vực là trung tâm của các quận, huyện.
ly do 4
CĐT là một doanh nghiệp có tên tuổi nổi tiếng trên thị trường, tiềm lực tài chính mạnh mẽ đã thành công với hàng loạt các dự án trên nhiều khu vực, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
ly do 5
Các dự án ứng dụng tiêu chuẩn về sức khỏe cho mọi cư dân – đây chính thương hiệu cũng như mục tiêu hướng tới của chủ đầu tư Vimefulland. Đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mọi người.
ly do 6
Lối thiết kế các căn hộ hiện đại và thông minh với không gian rộng lớn, thông thoáng tự nhiên với khả năng đón nắng gió và gần gũi tự nhiên nhất có thể.
ly do 7
Mức giá bán hấp dẫn của dự án đã được CĐT đưa ra, cùng với đó là chính sách bán hàng cũng như hỗ trợ vay vốn để khách hàng nhanh chóng sở hữu sản phẩm nhanh chóng nhất.
ly do 8
Đối tác hợp tác với CĐT đều là những tên tuổi nổi tiếng, thương hiệu hàng đầu giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công cũng như thời gian bàn giao cho mọi khách hàng.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799