Chủ đầu tư Nam Long Investment
CTCP Đầu tư Nam Long
CTCP Đầu tư Nam Long

Chủ đầu tư Nam Long Investment

CTCP Đầu tư Nam Long

Năm thành lập:
năm 1992
Địa chỉ:
Tòa nhà Capital Tower– quận 7- TP Hồ Chí Minh
Lĩnh vực hoạt động:
Phát Triển Nhà Ở

Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE) có trụ sở chính tại Số 6 Nguyễn Khắc Viện - Tân Phú - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh đã được thành lập vào năm 1992.

Tới năm 2009, Nam Long đã chuyển trụ sở chính tới tòa nhà Capital Tower với vị trí tọa lạc trong quần thể trung tâm Tài chính – Thương mại – Dịch vụ mới của TP Hồ Chí Minh thuộc KĐT Nam Sài Gòn – quận 7.

Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long có tiền thân là Công ty TNHH Nam Long thuộc thế hệ các doanh nghiệp ngoài quốc đoanh lần đầu tiên họa động trong lĩnh vực xây dựng của Việt Nam vào thời điểm năm 1992.

ctcp đầu tư nam long

Năm 1997: doanh nghiệp chính thức tham gia vào lĩnh vực đầu tư, phát triển hệ thống hạ tầng tại các KĐT mới. Từ đây, thương hiệu nhà Nam Long đã xuất hiện trên thị trường.

Tháng 12/2005: Công ty TNHH Xây dựng Nam Long đã cổ phần hóa, chuyển đổi thành Công ty CP Đầu tư Nam Long.

Ngày 08/04/2013: Nam Long đã chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh với mã giao dịch: NLG.

Công ty CP Đầu tư Nam Long hiện nay được đánh giá cao, trở thành một trong những nhà phát triển dự án KDDT tiên phong cũng như là đích đến hợp tác đầu tư của hàng loạt các đối tác uy tín, hàng đầu trong mọi lĩnh vực cả trong và ngoài nước.

Nam Long có thế mạnh vượt trội khi đã có 28 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực phát triển KĐT từ cơ bản tới hoàn chỉnh. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên môn cao và sự chuyên nghiệp; đội ngũ ban cố vấn đều là những chuyên gia đầu ngành hoạt động trong lĩnh vực phát triển nhà đất tại Việt Nam.

Quy mô hiện nay của Nam Long đã bao gồm có 20 công ty con liên kết chặt chẽ với nhau với nền tảng khép kín dựa trên chuỗi giá trị gia tăng phát triển đô thị. Mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiện ích dịch vụ trọn gói.

Nam Long đồng thời cũng đã nắm bắt nhu cầu, tiềm năng phát triển của thị trường xây dựng cũng như tổng thể thị trường BĐS Việt Nam. Từ đó kiến tạo nên môi trường sống mang đậm dấu ấn giá trị nhân văn cho một cộng đồng cư dân. Đề cao mục tiêu phát triển quỹ đất rộng lớn thành các đô thị sống trở thành mũi nhọn trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Sứ mệnh: Hình thành môi trường sống giúp mang lại giá trị sống nhân văn cho cộng đồng cư dân.

Tầm nhìn: Tầm nhìn tới năm 2020 của công ty đó chính là giữ vị thế trong top 3 nhà phát triển đô thị hàng đầu tại Việt Nam thông quá việc hình thành sản phẩm, đáp ứng tốt mọi nhu cầu và nguyện vọng của mọi khách hàng. Cùng với đó đứng trong Top 3 nhà phát triển loại hình sản phẩm “Nhà ở vừa túi tiền” tại Việt Nam.

Hoạt động chuyên nghiệp trong quản lý dự án – tài chính; tiếp thị và kinh doanh sản phẩm với đội ngũ tổ chức luôn sẵn sàng trong việc nhận, chịu trách nhiệm cùng năng lực cũng như tố chất của lãnh đạo.

Nam Long luôn đồng hành vì mục tiêu chung cũng như chia sẻ thành quả đạt được. Đồng thời gia nhập hàng ngũ của các công ty có giá trị tỷ đô.

ctcp đầu tư nam long

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nam Long luôn trân trọng trong từng lời nói của mình phát ngôn, thực hiện đúng như những gì lời hứa với khách hàng và đối tác theo đúng thời hạn. Một khi không thể giữ được lời hứa của mình sẽ lập tức thông báo cho các bên liên quan, thực hiện mọi điều cần phải làm để từ đó giải quyết sự ảnh hưởng của việc không giữ lời hứa.

+ Sự chuyên nghiệp: Các hoạt động nghiệp vụ và chuyên môn đều thành thạo, tuân thủ theo quy định của pháp luật. Từ đó đáp ứng được tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Tinh thần làm chủ:

Mỗi nhân viên của công ty luôn làm chủ được mình trong công việc như suy nghĩ, hành động để từ đó góp phần vào mục tiêu chung của công ty Nam Long, đồng hành chia sẻ kết quả.

PHÁT TRIỂN QUỸ ĐẤT

Nam Long đã có hơn 28 năm kinh nghiệm phát triển trên thị trường BĐS Việt Nam, đã tập trung tích lũy các quỹ đất tại các tỉnh, thành, khu vực trọng điểm với tốc độ tăng trưởng nền kinh tế mạnh mẽ; gia tăng khả năng kết nối liên kết vùng; đáp ứng nhu cầu tiềm năng theo tốc độ phát triển của dân số.

Nhờ hệ thống phát triển dự án có sẵn từ R&D; quy hoạch; đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật – thiết kế - xây dựng cùng với đó là giá trị cho các quỹ đất và tiến hành hoạt động chuyển nhượng; ký kết hợp tác cùng với các CĐT cả trong và ngoài nước có tiềm lực kinh tế vững mạnh, nhu cầu cao về quỹ đất sạch.

Tính tới thời điểm hiện nay thì công ty đang sở hữu 650 ha đất sạch tại TP Hồ Chí Minh; Long An; Đồng Nai; Cần Thơ; Hải Phòng. Trở thành doanh nghiệp có quỹ đất nhiều đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam dành cho phát triển các dự án, KĐT.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Phát Triển Nhà Ở

Đây là một trong những chiến lược hàng đầu của CĐT Nam Long. Doanh nghiệp này đã phát triển các KĐT có quy mô lớn mang lại môi trường sống đẳng cấp; chất lượng; trang bị tiện ích dịch vụ đầy đủ; đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng lựa chọn từ cao cấp – trung cấp; giá bán căn họ vừa túi tiền.

Các dòng sản phẩm căn hộ của CĐT này bao gồm:

+ Ehome: có giá bán dưới 1 tỷ đồng

+ Flora: có giá bán từ 1,5 tỷ đồng

+ Valora: nhà phố, biệt thự có giá bán từ 3 tỷ đồng

Thị trường đánh giá cao, đón nhận các dòng sản phẩm của Nam Long vì phù hợp với túi tiền của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Nhờ đó, cộng đồng cư dân chất lượng cao đã được hình thành tại đây với tỷ lệ lấp đầy tới 90%, đem lại sức sống cho cả dự án cũng như các khu vực lân cân.

Bất Động Sản Thương Mại Dịch Vụ

Chiến lược tiếp theo mang lại sự ổn định trong phát triển của tập đoàn Nam Long đó chính là quản lý – kinh doanh – khai thác BĐS thương mại.

Diện tích đất dành cho thương mại – dịch vụ của tập đoàn đã cấu trúc, chia thành nhiều nhóm khai thác riêng biệt từ cho thuê nhằm khai thác dịch vụ với mục tiêu tạo thị; thu hút đông đảo mọi khách hàng cho tới các nhóm để hợp tác và chào bán sản phẩm.

Chiến lược này đã giúp gia tăng giá trị cho các KĐT; hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động bán hàng, gia tăng giá trị tài sản mang lại nguồn doanh thu khủng, ổn đinh, bền vững. Chính mảng này đã được định hướng sẽ đóng góp tới trên 30% mức doanh thu; nguồn lợi nhuận hàng năm của tập đoàn.

ctcp đầu tư nam long

Cổ Phiếu NLG

Tập đoàn Nam Long có mã chứng khoán NLG được niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) kể từ ngày 8/4/2013. Nam Long đã có kế hoạch gia tăng mức lợi nhuận tăng trưởng một cách ổn định trong khoảng từ 20% - 30%/năm. Nam Long đã luôn tập trung việc hiện thực hóa giá trị cổ phiếu NLG với mục tiêu nhằm chia sẻ lợi ích tới các cổ đông chiến lược; cổ đông cùng đồng hành với sự phát triển của tập đoàn từ trước tới nay cũng như trong tương lai.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH, PHÁT TRIỂN

+ Năm 1992: Thành lập công ty TNHH Nam Long

+ Năm 1996: Nam Long định hướng lĩnh vực phát triển công ty đầu tư, phát triển KĐT mới đầu tiên.

+ Năm 1999: Nam Long gia tăng hoạt động kinh doanh với sự ra đời các KDC với thương hiệu Nam Long House

+ Năm 2003: Công ty mở rộng đầu tư phát triển BĐS sang các thành phố khác như: Bình Dương; Cần Thơ; Bà Rịa - Vũng Tàu; Đồng Nai;...có tổng diện tích quy mô lên tới hàng chục ha.

+ Năm 2004: Tái cấu trúc theo định hướng chuyên nghiệp

+ Năm 2005: Chuyển đổi Công ty thành mô hình Cổ phần đầu tư Nam Long có tổng số vốn điều lệ tăng tới gấp 78 so với khi mới thành lập.

+ Năm 2008: Tiếp nhận thêm số vốn từ sự cộng lực mạnh phát triển của hai cổ đông chiến lược bao gồm: Công ty Nam Việt có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài cùng quỹ ASPL thuộc tập đoàn Ireka - Malaysia.

+ Năm 2009: Chuyển trụ sở chính của tập đoàn tới tòa tháp Capital Tower tại vị trí trung tâm tài chính - thương mại - dịch vụ thuộc KĐT mới Phú Mỹ Hưng - quận 7.

ctcp đầu tư nam long

+ Năm 2010: Công ty nâng tổng vốn điều lệ lên tới 482.6 tỷ đồng. Đồng thời công bố, trao giấy chứng nhận cổ đông cho VietNam Azela Fund (VAF) thuộc quỹ Mekong Capital tới từ Mỹ.

+ Năm 2011: Nam Long nâng tổng số vốn điều lệ lên 615.7 tỷ đồng

+ Năm 2012: Nâng tổng số vốn điều lệ lên tới 955 tỷ đồng; niêm yết lên sàn chứng khoán.

+ Năm 2013: Chính thức niêm yết lên sàn chứng khoán với mã chứng khoán NLG

+ Năm 2014: Có thêm hàng loạt cổ đông mới như: Công ty tài chính quốc tế IFC; quỹ đầu tư Brigder Capital; Quỹ Probus Asia; Công ty chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HSC); Công ty Cổ Phần tư vấn đầu tư Hướng Việt; Công ty TNHH Quốc tế thương mại - dịch vụ Tân Hiệp.

+ Năm 2015: Cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm căn hộ chung cư Flora

+ Năm 2016: Cho ra mắt dòng sản phẩm biệt thự Valora; E Home S; triển khai xây dựng dự án Fuji Residence và Kykio Residence.

+ Năm 2017: Đánh dấu mốc kỷ niệm 25 năm ngày thành lập tập đoàn Nam Long.

+ Năm 2018: triển khai xây dựng dự án KĐT Akira City khi hợp tác cùng với Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Road.

Xây dựng giai đoạn 1 của dự án KĐT Waterpoint 355 ha khi hợp tác cùng với đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Road + TBS Group + Tân Hiệp Investment.

+ Năm 2019: công bố chiến lược phát triển KĐT, mở rộng thị trường

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Nam Long Investment!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Nam Long Investment

DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN

Akari City

Vị trí tọa lạc: Đại lộ Võ Văn Kiệt - An Lạc - Bình Tân – TP Hồ Chí Minh

Diện tích tổng thể: 8.5 ha

Số lượng sản phẩm: 4600 căn hộ

Quy mô: 3 cụm – 14 tòa tháp cao 21 tầng

Bàn giao: quý III.2021

Giá bán: từ 1.8 tỷ đồng/căn hộ 2PN

Waterpoint

Vị trí tọa lạc: Xã An Thạnh - Huyện Bến Lức - Long An

Tổng diện tích: 355 ha

Loại hình sản phẩm: nhà phố vườn; shophouse; biệt thự song lập; biệt thự đơn lập

Mật độ xây dựng: 22%

Giá bán: Biệt Thự Song Lập: 4 - 5 tỷ đồng/căn; dinh thự: từ 4 tỷ đồng/căn; dinh thự từ 5 tỷ đồng/căn; biệt thự đơn lập: 6-8 tỷ đồng/căn.

Flora Novia

Vị trí tọa lạc: đường Phạm Văn Đồng – P. Linh Tây – Q. Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh

Tổng diện tích quy hoạch: 8.179 m2

Quy mô: 2 tòa tháp

Số lượng: 518 căn hộ 2 – 3PN; 56 – 81m2

Giá bán sản phẩm: 27 – 29 triệu/m2

Bàn giao: Quý IV/2019

Mizuki Park

Vị trí: đại lộ Nguyễn Văn Linh - Bình Hưng – huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 37ha

Số lượng sản phẩm: 4676 căn hộ Flora; 170 nhà phố Mizuki, biệt thự Valora

Giá bán: từ 2.23 tỷ đồng/căn 2 PN

Flora Mizuki

Vị trí: Nguyễn Văn Linh - Bình Hưng - Bình Chánh – Tp Hồ Chí Minh

Quy mô: 5 tòa tháp căn hộ cao 20-25 tầng

Số lượng sản phẩm: 1500 căn hộ 56-98 m2

Bàn giao: quý II.2019

Giá bán: 1.5 tỷ đồng/căn có 2PN

Ehome Mizuki

Vị trí tọa lạc: KĐT Mizuki Park - Nguyễn Văn Linh - Bình Hưng – huyện Bình Chánh

Bàn giao: quý IV.2018

Quy mô: 6 tòa tháp căn hộ cao 8 tầng

Giá bán: từ 1.549 tỷ đồng/căn

Valora Mizuki

Vị trí tọa lạc: KĐT Mizuki Park - Nguyễn Văn Linh - Bình Hưng – huyện Bình Chánh

Loại hình sản phẩm: biệt thự đơn lập; song lập; đất nền

Bàn giao: tháng 12. 2018

Giá bán: Từ 8,9 tỷ đồng/căn

Valora Island

Vị trí tọa lạc: KĐT Mizuki Park - Nguyễn Văn Linh - Bình Hưng – huyện Bình Chánh

Quy mô: 44 căn biệt thự đơn lập, song lập diện tích từ 120m2 – 260 m2.

Bàn giao: Quý III/2018

Giá bán: Từ 7 – 9 tỷ đồng/căn

Nam Long Hải Phòng

Vị trí: Xã Dương Quan - Huyện Thuỷ Nguyên - TP Hải Phòng

Quy mô: 21 ha

Số lượng sản phẩm: 850 căn Biệt thự - Nhà phố; 2.200 căn hộ Ehome

Triển khai: trong năm 2020

Nam Long Paragon Đại Phước

Vị trí tọa lạc: Đảo Đại Phước - Nhơn Trạch - tỉnh Đồng Nai

Loại hình sản phẩm: nhà phố; căn hộ shophouse; biệt thự Valora

Tổng diện tích: 45 ha

Triển khai: Quý II/2021

Bàn giao: Quý III/2022

Kikyo Residence

Vị trí tọa lạc: Phú Hữu - Quận 9 – TP Hồ Chí Minh

Quy mô: 1 tòa tháp căn hộ

Số lượng: 234 căn hộ

Giá: 600 triệu - 6.79 tỷ đồng/căn

Flora Kykio

Vị trí: Số 623E Đỗ Xuân Hợp - phường Phước Long B - quận 9 –TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 4.181m2

Loại hình sản phẩm: căn hộ

Hoàn thành: Tháng 7/2018

Giá bán: 25 - 27 triệu đồng/m2

Valora Kikyo

Vị trí: Phú Hữu – Q.9 - TP Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 5.3 ha

Loại hình sản phẩm: biệt thự

Giá bán: từ 10 tỷ đồng/căn

Đang triển khai xây dựng
FUJI RESIDENCE NAM LONG QUẬN 9

FUJI RESIDENCE NAM LONG QUẬN 9

icon mapKhu Dân Cư Nam Long, P. Phước Long B,...

Fuji Residence – khu dự án phức hợp của chủ đầu tư Nam Long được triển khai xây dựng tại ngay trung tâm Quận 9, kiến...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
Từ 1 tỷ đồng/ căn

Valora Fuji – Tập Đoàn Nam Long Mở Bán 84 Căn Biệt Thự Valora Thuộc Dự Án Fuji Residence Thuộc Khu Dân Cư Nam Long, Trung Tâm...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu
 • icon phong tam
Đang cập nhật
Bàn giao
CĂN HỘ FLORA FUJI QUẬN 9 – FUJI RESIDENCE NAM LONG

CĂN HỘ FLORA FUJI QUẬN 9 – FUJI RESIDENCE NAM LONG

icon mapKhu dân cư Nam Long, Quận 9, HCM

Khu căn hộ Flora Fuji bao gồm 2 Block căn hộ trực thuộc tổng thể khu đô thị Fuji Residence, ngay phường Phước Long B,...

 • icon dien tich 54-87m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 990 triệu/ căn
Bàn giao
BIỆT THỰ VALORA KIKYO NAM LONG QUẬN 9

BIỆT THỰ VALORA KIKYO NAM LONG QUẬN 9

icon mapMặt tiền Đỗ Xuân Hợp, P. Phú...

Biệt Thự Valora Kikyo - Chính Sách mới nhất 2020

 • icon dien tich 130.3-171.1 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
7 tỷ/căn
Mở bán
CĂN HỘ AKARI CITY BÌNH TÂN

CĂN HỘ AKARI CITY BÌNH TÂN

icon mapĐại lộ Võ Văn Kiệt - An Lạc -...

Chủ Đầu Tư Nam Long triển khai xây dựng dự án Akari City hiện đại, tiện nghi đẳng cấp hàng đầu thị trường BĐS...

 • icon dien tich 50-100m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
40 triệu/m2
Đã bàn giao
CAMELLIA GARDEN BÌNH CHÁNH

CAMELLIA GARDEN BÌNH CHÁNH

icon mapNguyễn Văn Linh - Bình Hưng - Huyện...

Dự Án Biệt Thự Camellia Garden huyện Bình Chánh vị trí ngay quốc lộ 50, cung cấp mức giá bán chính thức CĐT Nam Long,...

 • icon dien tich 72-121m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-2
2.4-7.6 tỷ đồng/căn
Mở bán
MIZUKI PARK NAM LONG QUẬN 7

MIZUKI PARK NAM LONG QUẬN 7

icon mapĐại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường...

Đại công trình Mizuki Park là một siêu dự án lớn của Nam Long cùng với hai đối tác lớn ở Nhật Bản được triển...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu
 • icon phong tam
Đang cập nhật
Mở bán đợt 1
Waterpoint Nam Long

Waterpoint Nam Long

icon mapMặt tiền TL 830, Xã An Thịnh, Huyện...

Dự án Waterpoint Bến Lức Long An của chủ đầu tư Nam Long ở xã An Thạnh, Bến Lức, Long An. Khu đô thị Water Point Nam Long...

 • icon dien tich 90-225m2
 • icon phong ngu 2-3PN
 • icon phong tam 1-2 WC
2,3-5,1 tỷ đồng/căn
ly do 1
Sự uy tín, thương hiệu hàng đầu của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản đã hợp tác cùng với hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng trong mọi lĩnh vực đảm bảo chất lượng, thời gian triển khai xây dựng.
ly do 2
Vị trí tọa lạc của các dự án sở hữu tại nơi trung tâm, gia tăng khả năng liên kết vùng, tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai nhờ hệ thống hạ tầng giao thông.
ly do 3
Được triển khai tại nơi có quy mô quỹ đất khủng, dành phần lớn diện tích cho cảnh quan sống xanh; tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.
ly do 4
Đa dạng các loại hình sản phẩm được thiết kế độc đáo, diện tích phong phú khiến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để an cư, đầu tư sinh lời đúng tầm tài chính, một sản phẩm theo đúng sự mong muốn, tìm kiếm bấy lâu nay.
ly do 5
Mức giá bán của các sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng, CĐT đưa ra hàng loạt các chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng, khuyến mãi, hỗ trợ vay vốn hấp dẫn.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799