Chủ đầu tư Điền Phúc Thành
Công ty TNHH XD&KD Nhà Điền Phúc Thành
Công ty TNHH XD&KD Nhà Điền Phúc Thành

Chủ đầu tư Điền Phúc Thành

Công ty TNHH XD&KD Nhà Điền Phúc Thành

Năm thành lập:
Năm 2004
Địa chỉ:
số 162 Nguyễn Duy Trinh - Bình Trưng Tây - quận 2 – Tp Hồ Chí Minh.
Lĩnh vực hoạt động:
Kinh doanh BĐS; xây dựng nhà ở;...

Công Ty TNHH Xây Dựng - Kinh Doanh Nhà Điền Phúc Thành được thành lập vào năm 2004, trụ sở chính tại số 162 Nguyễn Duy Trinh - Bình Trưng Tây - quận 2 – Tp Hồ Chí Minh.

Điền Phúc Thành hoạt động trong các lĩnh vực chính bao gồm:

+ Kinh doanh BĐS

+ Xây dựng nhà ở

+ Phục vụ tang lễ

Trong lĩnh vực bất động sản thì thời gian trước Điền Phúc Thành hoạt động đa dạng sản phẩm với các dự án nhà lẻ; đất nền; dịch vụ khác. Nhưng vài năm gần đây thì công ty đã có hướng đi cụ thể, chi tiết hơn khi đầu tư chú trọng vào phát triển ngành mũi nhọn, chủ chốt là BĐS với các loại hình sản phẩm tập trung bao gồm: căn hộ; đất nền; nhà phố Compound.

Tại khu Đông Sài Gòn, công ty Điền Phúc Thành chính là một đại gia có tiếng khi nắm trong tay quỹ đất có tới hơn 40 ha từ lâu đời nay tại quận 2 và quận 9. Từ đó tạo sự chú ý trên thị trường với dự án Centana Điền Phúc Thành có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Trường Lưu - Quận 9 .

cong ty tnhh xd kd nha dien phuc thanh

Dù sở hữu quỹ đất lớn mà nhiều doanh nghiệp mơ ước nhưng đại gia này vẫn làm theo kiểu “cuốn chiếu” chứ không bung hàng ồ ạt. Lãnh đạo Công ty Điền Phúc Thành cho rằng phương châm của công ty là làm đến đâu chắc đến đó bởi mỗi dự án khi triển khai đều phải có sự chuẩn bị chu đáo từ pháp lý cho đến nguồn lực tài chính. Đây cũng là điều mà doanh nghiệp tự tin rằng dù không phát triển “nóng” nhưng mỗi sản phẩm của Điền Phúc Thành đều là sự cam kết về tiến độ, chất lượng và uy tín với khách hàng.

Được biết, Cty Điền Phúc Thành là doanh nghiệp hiếm hoi trong ngành bất động sản đến nay không phụ thuộc vào nguồn vốn vay. Đây cũng là yếu tố giúp dự án Centana Điền Phúc Thành (Quận 9) đưa ra được mức giá hợp lý và thi công vượt tiến độ. Ngoài ra, dự án Centana Thủ Thiêm (Quận 2) đã hoàn thành cũng là dự án được triển khai bằng nguồn vốn chủ đầu tư chứ không dùng vốn vay. Lợi thế quỹ đất được tích lũy từ thời điểm giá rẻ và nguồn vốn tự có là yếu tố giúp những sản phẩm của doanh nghiệp này giữ lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Sứ mệnh, tầm nhìn

Tầm nhìn

+ Năm 2015 sẽ trở thành một nhà phân phối nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên hàng đầu cho khu vực phía Nam

+ Năm 2020: triển khai xây dựng 10 văn phòng đại diện và chi nhánh tại các tỉnh và thành phố tại khu vực phía Nam. Đồng thời phát triển thêm 300 nhân sự làm việc tại công ty.

Sứ mệnh

+ Tăng cường tính minh bạch cho thị trường nghĩa trang cao cấp tại Phúc An Viên; thị trường BĐS và tìm kiếm các sản phẩm BĐS với đặc điểm và giá cả cũng như vị trí phù hợp theo nhu cầu của thị trường và khách hàng.

+ Chăm lo cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty

+ Đem lại lợi ích cho các nhà đầu tư; đối tác và chủ dự án

+ Gia tăng giá trị thương hiệu của CĐT cũng như các đối tác

cong ty tnhh xd kd nha dien phuc thanh

Đội ngũ quản lý

Đội ngũ quản lý của công ty đều là những người hoạt động trong đa dạng các lĩnh vực bao gồm đầu tư; quản trị kinh doanh. Vì thế có sự am hiểu chuyên sâu về quy trình qunar lý; công nghệ tổ chức và các xu hướng phát triển sau này của lĩnh vực BĐS.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên của công ty đã được đào tạo bài bản, chính quy và có kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực như: đầu tư; tài chính; xây dựng; kinh doanh.

Nhân viên làm việc một cách chuyên nghiệp với các kỹ năng như: làm việc nhóm; làm việc với quy trình chuyên nghiệp. Yếu tố này đã đảm bảo chất lượng dịch vụ trên cả sự mong đợi của khách hàng. Cùng với đó đã tạo nên sự khác biệt của Công ty Điền Phúc Thành khi so sánh với các công ty khác.

Định Hướng Phát Triển

Công ty Điền Phúc Thành với năng lực vượt trội và ưu thế trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn cũng như tổ chức kinh doanh đã tạo nên nền tảng cho doanh nghiệp phát triển, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho cá nhân, doanh nghiệp năng động cùng nhau phát triển trong lĩnh vực địa ốc.

+ Đầu Tư

Điền Phúc Thành luôn tin rằng khách hàng sẽ có được nhiều giá trị cũng như lợi ích từ các sản phẩm mà công ty cung cấp.

+ Tư vấn

Điền Phúc Thành luôn tìm tòi, sáng tạo; cải tiến cũng như tìm kiếm cơ hội mới với mong muốn đem lại nhiều thông tin hữu ích để giúp kiểm soát rủi ro từ đó đem lại lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng.

cong ty tnhh xd kd nha dien phuc thanh

+ Kinh doanh

công ty luôn liên tục phát triển cũng như mong muốn hợp tác phát triển cùng khách hàng.

+ Đào Tạo

Điền Phúc Thành coi nhân lực là yếu tố quan trọng nhất giúp tạo nên sức mạnh. Vì thế mà công ty đã luôn đặt vấn đề con người là điều cốt lõi cho sự phát triển cũng như phông thịnh của mình.

Công ty đã luôn nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng nên văn hóa của công ty, coi coi “Công ty là ngôi nhà chung” để cùng nhau phát triển thành công sự nghiệp của mỗi cá nhân với sự thành công chung của công ty. “Cùng thành công” chính là bản sắc văn hóa, phương châm trong hợp tác của công ty với khách hàng; đối tác.

Giá trị văn hóa của Công ty Điền Phúc Thành gồm có: Tận tâm – chuyên nghiệp; Chủ động – sáng tạo; Trung thực – đoàn kết; Cùng thành công. Chính bởi niềm tin, sự mong muốn mãnh liệt đó nên công ty luôn nỗ lực để có thể đạt tới.

+ Phát triển tinh thần dám đầu tư

: Công ty Điền Phúc Thành đã đầu tư vào dự án nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên cũng như trở thành công ty hàng đầu Việt Nam phát triển loại hình mỡi này với cơ hội tốt; khả năng tăng trưởng cao.

Công ty đã quy tụ những doanh nhân trẻ; chuyên gia dày dặn kinh nghiệp cùng với đó là tài năng, sự sáng tạo chính là các nhân tố quan trọng cho doanh nghiệp trở thành một công ty năng động; tạo ra cơ hội cho mình cũng như các đối tác.

+ Khách hàng là trung tâm

Điền Phúc Thành luôn đặt khách hàng là trọng tâm cũng như là động lực cho sự phát triển trong tương lai mà công ty hướng tới.

cong ty tnhh xd kd nha dien phuc thanh

+ Trách nhiệm

Công ty Điền Phúc Thành đã nỗ lực từ những việc nhỏ nhất, luôn đồng hành cũng như chia sẻ với khách hàng để từ đó đem lại những lợi ích cụ thể cho mọi thành phần tham gia, liên tục đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp và cộng đồng.

+ Chất lượng

Công ty Điền Phúc Thành đã lấy sự thành công của khách hàng để lam sự đo lường chất lượng cảu các dịch vụ và tư vấn. Mục tiêu của công ty đó chính là giúp cho mọi khách hàng có được kết quả kinh doanh tốt; kinh nghiệm hữu ích từ đó có những suy nghĩ và phương pháp sáng tạo, nỗ lực cho sự bứt phá và ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp đề cao chất lượng và sự cải tiến.

+ Đối tác

Công ty Điền Phúc Thành đã hợp tác, liên kết với đối tác trong mọi cấp độ. Đem lại sự sáng tạo; năng lục va cam kết tối đa giúp đảm bảo cho mọi khách hàng được hưởng lợi từ hiệu quả cao với các thông tin đáng tin cậy dịch vụ tối ưu trong mọi thời điểm.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Điền Phúc Thành!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Điền Phúc Thành

Precia Quận 2

Tổng diện tích: 7.156,4 m2

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

Diện tích sản phẩm: 46 – 100 m²

Giá bán: 55 triệu đồng/m²

Bàn Giao: Quý IV /2022

Tính pháp lý: sở hữu lâu dài

Centana Thủ Thiêm

Vị trí: 36A Mai Chí Thọ - P. An Phú - Quận 2 – Tp Hồ Chí Minh

Giá bán: từ 2,6 tỷ đồng/căn hộ 3 PN

Tổng diện tích: 9018.5m²

Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ

Diện tích sản phẩm: 43.9- 97.1m²

Pháp lý: Số hồng từng sản phẩm

công ty tnhh xd&kd nhà điền phúc thành

Centana Điền Phúc Thành

Tổng diện tích: 14.9 ha

Loại hình: nhà phố

Diện tích: 100m²; 120m²

Pháp Lý: Sổ Hồng

D’lusso

Vị trí: Nguyễn Thị Định - Quận 2 - Tp Hồ Chí Minh

Vị trí: mặt tiền đường Nguyễn Thị Định - Phường An Phú - Quận 2

Tổng diện tích: 7,434.1m2

Loại hình sản phẩm: Căn hộ cao cấp; Shophouse; Penthouse

Quy mô: 2 tòa tháp cao 21 tầng

Số lượng sản phẩm: 461 căn hộ

Diện tích: 46m² – 97m² từ 1 - 3 PN

Thi công: Quý 4/2019

bàn giao: Quý 2/2022

công ty tnhh xd&kd nhà điền phúc thành

Preicia

Tổng diện tích: 7.156,4m2

Mật độ xây dựng: 40,6% khối đế – 28,7% khối tháp

Quy mô: 1 tòa tháp căn hộ cao 23 tầng

Số lượng sản phẩm: 341 căn hộ

Diện tích căn hộ: 48,25 m2 – 116,2 m2 (1– 3 PN)

Bàn giao: Quý 4/2022

Ricca

Vị trí: D7 - phường Phú Hữu - Quận 9 – TP Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 12.657,3 m2

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 18 tầng + 1 tầng hầm

Số lượng: 549 căn hộ

Giá bán: 27 – 30 triệu đồng/m2

Tính pháp lý: sổ đỏ từng căn

Sở hữu: Lâu dài với người Việt và 50 năm với người nước ngoài

Khởi công: Quý IV/2019

Bàn giao: Năm 2021

KDC Rio Bonito

Tổng quy hoạch: 42ha

Vị trí tọa lạc: Đường Song Hành - quận 9 – TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: Đất nền

Chủ đầu tư: Công ty TNHH XD&KD Nhà Điền Phúc Thành

Diện tích sản phẩm: 80 - 100 m²

Giá bán: 19.5 triệu đồng/m2.

Số lượng sản phẩm: 200 nền nhà phố + 58 nền nhà phố thương mại

Tính pháp lý: Sổ hồng từng sản phẩm

Đã bàn giao
KHU DÂN CƯ RIO BONITO

KHU DÂN CƯ RIO BONITO

icon mapĐường Song Hành - quận 9 – TP Hồ...

Khu dân cư Rio Bonito Quận 9 chính là KDC biệt lập, liền kề thương mại cao cấp cung cấp các sản phẩm với mức giá bán...

  • icon dien tich 80-140m2
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
từ 19.5 triệu đồng/m2
ly do 1
Điền Phúc Thành xây dựng các dự án đa dạng loại hình sản phẩm tại ngay các địa điểm có khả năng liên kết vùng hoàn hảo, tiềm năng sinh lời cao tạo nên sự hấp dẫn hàng đầu khu vực khi hạ tầng có sự phát triển nhanh chóng.
ly do 2
Các sản phẩm Điền Phúc Thành cung cấp ra thị trường mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho mọi khách hàng từ tiềm năng liên kết vùng, giá trị sản phẩm gia tăng nhanh chóng trong tương lai khi sở hữu.
ly do 3
Cuộc sống của mọi cư dân khi lựa chọn sinh sống tại các dự án do Điền Phúc Thành làm CĐT sẽ trở nên tiện nghi, đầy đủ, trọn vẹn hơn bao giờ hết khi được tiếp cận nhanh chóng với các tiện ích dịch vụ hiện hữu phạm vi vài km.
ly do 4
Môi trường sống xanh trọn vẹn, hoàn hảo của các dự án được đánh giá cao khi nằm gần các công viên, sông đảm bảo sự trong lành, tươi mát cũng như đem lại tầm view nhìn đẹp nhất, không bị che chắn.
ly do 5
Uy tín, tên tuổi của chủ đầu tư trên thị trường đã hợp tác cùng với hàng loạt các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực nhằm đem lại những sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiến độ triển khai để bàn giao cho khách hàng.
ly do 6
Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với các loại hình sản phẩm, diện tích thiết kế hiện đại, đa dạng diện tích theo đúng nhu cầu, tầm tài chính để mọi người có một nơi an cư lý tưởng, đầu tư sinh lời ổn định.
ly do 7
Chính sách bán hàng, chương trình hỗ trợ vay vốn, ưu đãi và đặc biệt là mức giá bán phù hợp nhu cầu của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư nên đã giúp cho mọi người có một sản phẩm dễ mua – bán – chuyển nhượng.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799