chủ đầu tư Thuận Việt
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Thuận Việt
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Thuận Việt

chủ đầu tư Thuận Việt

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Thuận Việt

Năm thành lập:
Năm 1999
Địa chỉ:
40A-40B đường Út Tịch, P.4, Q. Tân Bình
Lĩnh vực hoạt động:
xây dựng dân dụng và công nghiệp

Công Ty Tnhh Xây Dựng - Thương Mại Thuận Việt có tên giao dịch tiếng Anh Thuan Viet trading and construction co.,ltd) với địa chỉ tọa lạc tại Tòa nhà Thuận Việt - 40A - 40B Út Tịch - Phường 4 - Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Thuận Việt đã được thành lập vào năm 1999 theo Quyết định số 902/GP TLDN ngày 27/4/1999 và giấy phép đăng ký kinh doanh số 0301730514 đã đăng ký lần đầu vào ngày 29/04/1999 đã thay đổi đăng ký lần thứ 15 ngày 30/9/2011 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp. Chứng chỉ hành nghề xây dựng số 719/SXD QLSXKT ngày 26/6/1999 do Sở Xây Dựng TP Hồ Chí Minh cấp.

Thuận Việt có đa dạng lĩnh vực hoạt động như: nhận tổng thầu xây lắp các công trình dân dụng; công nghiệp; kỹ thuật hạ tầng; san lấp mặt bằng; trang trí nội và ngoại thất; tư vấn thiết kế; kinh doanh thương mại vật tư xây dựng. Hiện nay doanh nghiệp đã, đang đầu tư, góp vốn liên kết kinh doanh với một số doanh nghiệp kinh doanh BĐS, kinh doanh khai thác hạ tầng khu công nghiệp và khai thác khoáng sản;…

công ty tnhh xây dựng thương mại thuận việt

Thuận Việt với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và chuyên viên lành nghề cùng với sự kết hợp với đôi tay khéo léo của người thợ đã tham gia triển khai xây dựng hàng loạt các công trình có giá trị trên mọi miền đất nước, có thể kể tới như: ngôi trường khuyến học vùng sâu vùng xa; công trình văn hóa mang tính biểu trưng; tòa nhà cao tầng tại các thành phố đông đúc, sầm uất.

Với sự nỗ lực, ý chí vươn lên không ngừng nghỉ cùng sức mạnh hỗ trợ thiết bị hiện đại của hàng trăm kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm; sự góp sức của hàng nghìn công nhân lành nghề nên Thuận Việt đã sẵn sàng đảm nhiệm nhiều công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia như: Nhà tập luyện TDTT Phú Thọ; Ký túc xá 9 tầng Formosa KCN Nhơn Trạch; Cụm chung cư KCN Tân Bình; Trường Kỹ nghệ Bình Dương; Khu nhà ở Phú Thọ Quận 11; Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn; Trụ sở Tập đoàn Công nghiệp Cao Su Việt Nam; Quảng trường Trung tâm Thành phố Đà Lạt.

Trước vận hội to lớn, sự thay đổi của thị trường nên Thuận Việt đã luôn đón nhận sự hợp tác của các nhà đầu tư. Từ đó mạnh dạn đảm nhận mọi công trình có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Với những kinh nghiệm quý báu của mình, công ty sẽ đem lại cho khách hàng sự an tâm, các lợi ích thiết thực trong đầu tư và xây dựng.

Thuận Việt đã song hành cùng sự phát triển của đất nước và các giai doạn phát triển của nền kinh tế đã luôn khẳng định được vị thế của mình; khắc phục sự khó khăn để tồn tại và phát triển. Cho tới nay thì Thuận Việt đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng cơ bản.

Lịch sử phát triển Thuận Việt

+ Năm 1989: Ông Võ Văn Bé trực tiếp điều hành một đội thi công nhỏ của trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh.

+ Năm 1993-1998: ông Võ Văn Bé thành lập Công ty TNHH Xây Dựng Việt Phát hoạt động trong lĩnh vực hoạt động thi công xây dựng. Công ty đã thi công hàng loạt các công trình sử dụng vốn ODA và hàng loạt công trình trọng điểm quốc gia thuộc lĩnh vực giáo dục của Bộ Giáo dục Đào tạo.

+ Năm 1999: Thành lập Công ty TNHH Xây dựng - Thương Mại Thuận Việt

+ Năm 2003: Thuận Việt chính thức tham gia vào lĩnh vực BĐS khi góp vốn đầu tư cùng Công ty cổ phần Tập đoàn SSG với các dự án trọng điểm như: Khu dân cư phức hợp Sông Sài gòn - Saigon Pearl được biết tới là dự án có tầm cỡ quy mô quốc tế; quy mô lớn nhất TP Hồ Chí Minh.

công ty tnhh xây dựng thương mại thuận việt

+ Năm 2009: Trở thành cổ đông lớn của

- Công ty Xây dựng Công trình giao thông 6 (CIENCO 6) - một trong những tổng công ty 90 của nhà nước và là một đơn vị mạnh hoạt động trong lĩnh vực công trình giao thông thuộc Bộ giao thông vận tải.

- Khách sạn Tháng Mười thuộc khu du lịch khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao tại Vũng Tàu

-CIDICO: Nhà đầu tư phát triển KCN Tây Bắc - Củ Chi

- Mở rộng sang lĩnh vực hoạt động linh doanh khai khoáng tại các mỏ đá xây dựng của các tỉnh như: Bình Thuận với mỏ Tà Zôn; Ninh Thuận - mỏ Hòn Dài; Đồng Nai - mỏ Bình Phước.

+ Năm 2011: Thuận Việt thành lập Công ty Cổ phần TV.Window với lĩnh vực hoạt động chuyên thi công nhôm kinh mặt dựng công trình cao tầng, tạo một vòng tròn khép kín, hỗ trợ cho công trình Thuật Việt cũng như cung cấp nguyên vật liệu cho thị trường xây dựng. Tăng vốn điều lệ của công ty từ 50 tỷ đông lên 200 tỷ đồng.

+ Năm 2012: Đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 của tổ chức quốc tế TUV và JAS-ANZ

+ Năm 2013: Triển khai xây dựng 3 dự án theo hình thức xây dựng - chuyển giao tại KĐT mới Thủ Thiêm quy mô:

*2.200 căn hộ tái định cư với số vốn 4.200 tỷ đồng

*130 căn hộ tái định cư với số vốn 2400 tỷ đồng

*Triển khai xây dựng hạ tầng toàn khu rộng 38.4 ha với số vốn 750 tỷ đồng

+ Năm 2014: Ghi nhận mức doanh thu đạt mốc 2.000 tỷ đồng

+ Năm 2015: -Vốn điều lệ được tăng lên từ 200 tỷ đồng của năm 2011 lên tới 650 tỷ đồng

- Mức doanh thu đạt 3.400 tỷ đồng

- Phát triển mở rộng khai thác mỏ đá ốp lát tại Đà Lạt (mỏ Đam Rông)

- Xây dựng nhà máy sản xuất nhôm kính TV. Window Long An

+ Năm 2016: Tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng

Sứ mệnh công ty: Đảm bảo sự hài lòng, thỏa mãn mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng. Đồng thời kiến tạo môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên giúp tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên phát huy hết năng lực và tài năng của mình trong công việc. Đồng thời chia sẻ lợi nhuận cho cán bộ nhân viên, thực hiện nhiều chương trình phúc lợi cho cộng đồng và xã hội

Tầm nhìn:

- Khẩu hiệu: vươn lên tầm cao mới, hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

- Nhiệm vụ cốt lõi: đạt được sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác.

Cam kết: Thuận Việt là những con người xây dựng, kiến tạo công trình phục vụ cộng đồng, phục vụ cho xã hội.

Tại các công trình xây dựng, Thuận Việt đã luôn cam kết hoàn thành tiến độ xây dựng trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất, chất lượng đảm bảo, vượt trội và được bán ra với mức giá cả cạnh tranh. Doanh nghiệp dám cam kết và luôn tôn trọng sự cam kết.

Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại Thuận Việt đã được thành lập vào năm 1999 với tổng vốn điều lệ 50 tỷ đồng đã luôn là một trong những tổng thầu chuyên nghiệp tại Việt Nam được nhà đầu tư lựa chọn, đánh giá cao.

Thuận Việt đã luôn tìm tòi, theo sát, cập nhật liên tục các kỹ thuật xây dựng tiên tiến, ứng dụng hệ thống quản lý nguồn nhân lực doanh nghiệp (ERP) từ đó đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn quản lý ISO 9001:2008.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG THEN CHỐT

Lĩnh vực hoạt động then chốt của Thuận Việt đó chính là xây dựng dân dụng và công nghiệp. Với sự không ngừng trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, phát triển công nghệ - kỹ thuật thi công tiên tiến, xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao giúp đem lại hiệu quả kinh tế; đáp ứng tiến độ; đảm bảo chất lượng tối ưu cho công trình.

Thuận Việt với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp nên doanh nghiệp này luôn tự hào khi là tổng thầu uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam.

công ty tnhh xây dựng thương mại thuận việt

Ngoài việc ưu tiên về chất lượng công trình thì Thuận Việt đã luôn hiểu rõ được tầm quan trọng của việc phát triển bền vững, không ngừng nâng cao ý thức phát triển, đồng hành cùng với bảo vệ môi trường trong đội ngũ nhân viên và lãnh đạo công ty. Các chuẩn mực an toàn và quản lý môi trường trong lĩnh vực xây dựng đã luôn được chú trọng để môi trường làm việc an toàn cho mọi nhân viên. Đồng thời đảm bảo điều kiện an toàn cho các bên liên quan và khu vực lân cận công trình thi công; bảo vệ và cải thiện môi trường xây dựng bằng cách sử dụng kỹ thuật, vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển. Thuận Việt đã đạt được bước phát triển vượt bậc với số liệu tài chính khả quan. Doanh thu tăng trưởng hàng năm ghi nhận hơn 50% kể từ thời điểm năm 2012, và tới năm 2015 là 3.400 tỷ đồng.

Chính năng lực về tài chính đã mang lại lợi thế cạnh tranh trên thị trường, tạo yếu tố then chốt cho sự phát triển nhanh chóng, bền vững của Công ty trong tương lai. Chính các lợi thế vượt trội kể trên đã mang lại cho Thuận Việt các cơ hội lớn trong kinh doanh. Cụ thể là trong thời gian 3 năm vừa qua, Thuận Việt đã được UBND thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn làm nhà đầu tư của cả 3 dự án lớn tại KĐT mới Thủ Thiêm - quận 2.

Hiện nay, Thuận Việt đã và đang tạo được niềm tin cũng như sự uy tín trong quan hệ tín dụng với các ngân hàng, trở thành đối tác của các ngân hàng lớn như: ViettinBank; BIDV; Eximbank; Vietcombank; OCB; Đông Á Bank.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN chủ đầu tư Thuận Việt!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư chủ đầu tư Thuận Việt

DỰ ÁN CỦA CĐT THUẬN VIỆT

New City Thủ Thiêm

Vị trí: Mai Chí Thọ - Phường Bình Khánh - Quận 2 - TP Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 2,7 ha

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

Quy mô: 1,229 căn hộ bố trí tại 4 block cao 28 tầng

Giá bán: 55 – 70 triệu đồng/m2

Saigon Pearl - Giai Đoạn 2A

Vị trí tọa lạc: Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 100.000m2

Quy mô: 37 tầng

Đã hoàn thiện: 2009

Lô 3 (Khu A) - Khu Nhà Ở Phú Thọ

Vị trí: Phường 15 - Quận 11 – TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 59.700m2 (Khu A); 11.680m2 (Khu B)

Thời gian triển khai: 2007-2010

Đảm nhiệm vị trí tổng thầu xây dựng

Chung Cư 12 Tầng, Khu Tái Định Cư Quận 12

Vị trí: Quận 12 – TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 33.111m2

Đảm nhiệm vị trí tổng thầu trong khoảng thời gian từ 2014-2016

Các hạng mục văn hóa - thể thao

- Sân quảng trường trung tâm thành phố Đà Lạt

- Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ

Văn phòng, khu phức hợp

-Cao ốc thương mại Sài Gòn Asiana Plaza

-Trụ sở làm việc của tập đoàn cao su Việt Nam

Y tế - giáo dục

-Xây dựng, mở rộng trường tiểu học An Phú

-Bệnh viện đa khoa Bình Dương

-Trường kỹ nghệ Bình Dương

-Trường cán bộ TP Hồ Chí Minh

-Bệnh viện đa khoa hoàn mỹ - TP Hồ Chí Minh

Bàn giao
THE NEW CITY THỦ THIÊM

THE NEW CITY THỦ THIÊM

icon mapSố 17 Mặt tiền đường Mai Chí...

Căn Hộ New City Thủ Thiêm Quận 2 thuộc Khu Đô Thị Thủ Thiêm do chủ đầu tư Thuận Việt làm chủ đầu tư chính thức...

  • icon dien tich 50-115.21m2
  • icon phong ngu 1-3 PN
  • icon phong tam 1-3 WC
50 – 55 Triệu/m2
ly do 1
Các sản phẩm của CĐT Thuận Việt tọa lạc tại vị trí đắc địa, mang lại khả năng liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện cho việc an cư, đi lại.
ly do 2
Hệ thống hạ tầng giao thông đa dạng, hoàn thiện, giúp cư dân đi lại tiện lợi nhất. Đặc biệt gia tăng giá trị sản phẩm và trở thành kênh đầu tư sinh lời ổn định, lâu dài.
ly do 3
Chủ đầu tư trang bị hệ thống hạ tầng, tiện ích dịch vụ nội khu hoàn thiện, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Chỉ cần vài bước để tiếp cận, sử dụng
ly do 4
Giá bán của các sản phẩm của CĐT có mức hợp lý, được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao để sở hữu an cư vượng phong thủy.
ly do 5
Chính sách bán hàng hấp dẫn, đã hợp tác cùng với hàng loạt các ông lớn đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình theo đúng những gì cam kết.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799