Tân Hoàng Minh Group
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh

Tân Hoàng Minh Group

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh

Năm thành lập:
Năm 1993
Địa chỉ:
số 72 Lê Thánh Tôn -P. Bến Nghé –Q.1 – TP Hồ Chí Minh.
Lĩnh vực hoạt động:
Bất động sản, kinh doanh xuất – nhâp khẩu và sản xuất đồ nội thất mây tre cao cấp; kinh doanh khách sạn; dịch vụ vận tải taxi.

Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Khách sạn Tân Hoàng Minh (Tân Hoàng Minh Group) có trụ sở chính tại Tầng 16, Tòa nhà Vincom Center Hồ Chí Minh số 72 Lê Thánh Tôn -P. Bến Nghé –Q.1 – TP Hồ Chí Minh.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã phát triển trong quá trình gần 30 năm nhờ sự nỗ lực xây dựng, tăng trưởng với việc cung cấp cho thị trường các sản phẩm với chất lượng cao; hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xuất – nhâp khẩu và sản xuất đồ nội thất mây tre cao cấp; kinh doanh khách sạn; dịch vụ vận tải taxi.

Kinh tế Việt Nam trong thời gian 20 năm vừa qua đã có sự thay đổi nhanh chóng về mọi mặt. Lĩnh vực BĐS Việt Nam trong khoảng thời gian qua đã có sự chuyển mình mạnh mẽ với sự phân cấp của các phân khúc nhà ở. Sản phẩm có chất lượng cao đích thực vẫn còn rộng mở cho những khách hàng có đủ đam mê, sự can đảm để theo đuổi.

Khoảng thời gian 10 năm gần đây, Tân Hoàng Minh đã mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực tài chính; bất động sản và kinh doanh BĐS chính là chủ chốt của tập đoàn. Chính sự tập trung trong việc nghiên cứu, thấu hiểu thị trường nên doanhn ghiệp đã phát triển hàng loạt các dự án với ý tưởng độc đáo, tạo sự khác biệt và cung cấp cho thị trường sự đột phá mới, trở thành những biểu tượng mới mẻ trên lĩnh vực kiến trúc; xây dựng và quy hoạch của đô thị.

 Để thực hiện được mục tiêu này, Tân Hoàng Minh đã luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, xác định sự cạnh tranh bằng uy tín, thương hiệu cũng như sự khác biệt.

Phương châm phát triển của doanh nghiệp luôn đề cao “Tiến Độ – Hiệu Quả – Bền Vững – Đam Mê – Hoàn Hảo” vì vậy các dự án BĐS đều có vị trí tọa lạc tại nơi đắc địa của các thị trường lớn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Các công trình này được hình thành theo triết lý kinh doanh xuyên suốt, tiền đề vững chắc để kiến tạo các sản phẩm theo đúng mục tiêu mà mình hướng tới.

 Tập đoàn Tân Hoàng Minh với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tuy duy đột phá; sự đam mê của mỗi cá nhân đã cùng nhau đoàn kết để cam kết phát triển các dự án BĐS với chất lượng cao; giá trị kiến trúc nghệ thuật góp phần hình thành diện mạo mới đô thị thủ đô và đặc biệt là đáp ứng được mọi nhu cầu của xã hội. Nhóm đối tượng khách hàng hướng tới của ông lớn này đó chính là khách hàng cao cấp, giới thượng lưu, những tên tuổi quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - chính trị - văn hóa của toàn đất nước.

 LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

+ Năm 1993

Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Khách sạn Tân Hoàng Minh được thành lập  

+ Năm 1995

Tân Hoàng Minh bắt đầu tham gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận thải hành khách công cộng bởi thương hiệu taxi V20

+ Năm 1998

Hình thành thương hiệu Ratex trong lĩnh vực sản xuất – xuất khẩu các sản phẩm mây tre đan. Thương hiệu này đã rất lớn mạnh khi xuất khẩu sản phẩm sang hơn 10 quốc gia trên thế giới như: Pháp; Tây Ban Nha; Thổ Nhĩ Kỳ; Italia; Mỹ;…cùng với đó gặt hái được nhiều thành quả; giải thưởng; danh hiệu của các hội chợ quốc tế; cùng với đó nhận được sự đánh giá cao của Bộ công thương.

+ Năm 2001

Thương hiệu Taxi V20 – Tân Hoàng Minh đã có số lượng xe lên tới gần 1.000 xe, con số này chiếm tới 25% thị phần trên cả 3 thành phố lớn bao gồm: Tp Hồ Chí Minh; Nha Trang; Hà Nội.

+ Giai đoạn từ 2006 tới Nay

  Tân Hoàng Minh mở rộng hoạt động đầu tư, phát triển các dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp. Cung cấp đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu chung của thị trường và xã hội.

Lĩnh vực này đã trở thành chủ chốt, thế mạnh cho tập đoàn khi công ty tạo sự khác biệt so với các tên tuổi khác trong từng sản phẩm và dịch vụ. Tính tới thời điểm hiện nay, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã sở hữu hàng loạt các dự án thuộc phân khúc siêu sang, cao cấp tại vị trí tọa lạc chiến lược tại khu vực trung tâm của các thành phố lớn.

 Thiết kế của từng dự án như một tác phẩm nghệ thuật với phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của các giai đoạn thế kỷ XVII-XVIII. Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã từng bước mạnh mẽ trong việc hình thành nên các công trình đẳng cấp, xứng tầm đẳng cấp quốc tế mang lại một cuộc sống sang trọng; hiện đại thuộc hàng bậc nhất Việt Nam hiện nay.

 Tầm Nhìn: Tân Hoàng Minh trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính – BĐS cao cấp cả trong và ngoài nước.

 Sứ Mệnh: 

+ Áp dụng các giải pháp sáng tạo cũng như mang tính đột phá để nâng cao chất lượng sản phẩm, cuộc sống cư dân

+ Triển khai xây dựng, cung cấp cho thị trường hàng loạt các sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn đẳng cấp và chất lượng quốc tế; hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ nhất, bền vững và trường tồn cùng thời gian.

+ Kiến tạo cho khách hàng những kiệt tác tồn tại vượt thời gian

+ Hình thành cảnh quan kiến trúc đô thị, môi trường sống trên toàn quốc.

 Giá Trị Cốt Lõi

+ Luôn lấy khách hàng là yếu tố trọng tâm

+ Phát triển vì lợi ích của mọi khách hàng; đối tác hợp tác; cộng đồng

+ Đề cao, tôn vinh giá trị cho sự hoàn hảo

+ Con người là yếu tố quyết định mạnh mẽ  

Triết Lý Kinh Doanh: Tiến độ - Hiệu quả - Bền Vững - Đam Mê - Hoàn hảo

Chiến Lược Phát Triển

Trong giai đoạn tới, ngoài việc kiến tạo nên các sản phẩm BĐS cao cấp, đóng góp cho xã hội các công trình và dự án mang tính biểu tượng thì tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có những bước ngoặt mới tạo sự đột phá trong kinh doanh, đầu tư.

Đi cùng với các dự án, sản phẩm mag tính biểu tượng đã ghi dấu trong kiến trúc Hà Nội cùng số lượng mang tính biểu tượng thì Tân Hoàng Minh còn kiến tạo thêm các công trình đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu và những ai đang mong muốn được sở hữu một sản phẩm cao cấp; có chất lượng đảm bảo; mức giá bán hợp lý.

Chiến Lược Kinh Doanh Mới

+ Sản Xuất Bê Tông, Vật Liệu Xây Dựng: Tân Hoàng Minh triển khi xây dựng nhà máy, trạm trộn bê tông, nhà máy đá tự nhiên thuộc thương hiệu THM Concrete.

+ Sản Xuất Đồ Nội Thất: Hình thành các nhà máy sản xuất cửa; sàn; tủ bếp và các đồ nội thất;… thuộc thương hiệu THM Furniture.

+ Phát Triển Chuỗi TTTM - Vui Chơi Giải Trí: Trong kế hoạch phát triển của lĩnh vực mới này thì Tân Hoàng Minh đã có sự kiến xây dựng 50-100 TTTM của thương hiệu THM Retail. Đồng thời phát triển khu vui chơi – giải trí – mua sắm của thương hiệu THM Entertainment.

+ Phát Triển Chuỗi Văn Phòng, Khách Sạn Cho Thuê: Kế hoạch hifnht hành 50 tòa văn phòng cho thuê thuộc phân khúc hạng A-B tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

 + Quản Lý - Vận Hành Tòa Nhà, tòa căn hộ: Công ty CP quản lý BĐS ALG với mục tiêu trực tiếp quản lý – vận hành – khai thác các dự án của CĐT Tân Hoàng Minh. Đảm bảo mang lại cho mọi khách hàng các dịch vụ tốt nhất, tiêu chuẩn chất lượng Tân Hoàng Minh.

+ Phân Phối - Môi Giới Sản Phẩm BĐS: Thành lập D’ Land với mục tiêu trực tiếp phân phối, môi giới các sản phẩm của CĐT Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

CÔNG TY THÀNH VIÊN

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã thành lập hàng loạt các công ty thành viên bao gồm:

+ Cty CP Đầu Tư & Dịch Vụ Khách Sạn Soleil

+ Cty CP cung điện mùa đông

+ + Cty CP Đầu Tư Xây Dựng Phú Thanh

 

 + Cty TNHH Đầu Tư BĐS Ngôi Sao Việt

 + Cty CP quản lý BĐS ALG

+ Cty CP THM GREEN

 + Cty CP sản xuất - thương mại THM - CONCRETE

 + Cty CP Nhà D' LAND

THÀNH TỰ, GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

+ Năm 2020

Trong lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2020, Tân Hoàng Minh đã dành được 3 giải thưởng quan trọng:

- Nhà phát triển BĐS cao cấp tốt nhất Việt Nam 2020

- Dự án D’. Palais Louis nhận giải “Dự án căn hộ siêu cao cấp tốt nhất Việt Nam 2020”

- Dự án D’. Capitale nhận giải “nhà ở cao tầng hạng sang tốt nhất Việt Nam 2020”

+ Năm 2019

-Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á (APEA); Doanh nghiệp xuất sắc và doanh nhân xuất sắc khu vực châu Á – Thái Bình Dương với lĩnh vực BĐS do Enterprise Asia trao tặng.

 -Dự án D’. Palais Louis nhận giải thưởng sáng tạo đổi mới quốc tế 2019 – International Innovation Awards (IIA) 2019 trong hạng mục sản phẩm.

+ Năm 2018

Trong khuôn khổ hội nghị “Hà Nội 2018 – Hợp tác đầu tư & Phát triển”, Tân Hoàng Minh đã đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ với các thành tích trong công tác; góp phần trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc.

-Dự án D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu đã nhận giải thưởng “Dự án nhà ở đáng sống nhất” trong khuôn khổ giải thưởng quốc gia BĐS Việt Nam 2018 bởi hiệp hội BĐS Việt Nam tổ chức.

+ Năm 2017

Tân Hoàng Minh thuộc top 10 CĐT hàng đầu Việt Nam (Top Ten Developers) trong khuôn khổ giải thưởng Quốc tế BCI Asia Awards 2017.

+ Năm 2016

Tập đoàn Tân Hoàng Minh nằm trong Top 10 CĐT hàng đầu (Top Ten Developers) tại khuôn khổGiải thưởng Quốc tế BCI Asia Awards 2016.

+ Năm 2015

Dự án D’. Palais Louis đã thuộc ‘‘shortlist’’ dành cho giải thưởng Best Residential Interior Design (Thiết kế Nội thất dân dụng tốt nhất) dành cho giải thưởng BĐS Việt Nam.

+ Năm 2014

Tập đoàn Tân Hoàng Minh thuộc top 10 CĐT hàng đầu Việt Nam (Top Ten Developers) trong khuôn khổ Giải thưởng Quốc tế BCI Asia Awards 2014.

+ Năm 2004

Tân Hoàng Minh vinh danh trong giải thưởng Sao Vàng Đất Việt; Giải thưởng Cúp vàng thương hiệu cùng hàng loạt giải thưởng khác.

Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen cho ông  Đỗ Anh Dũng – Tổng giám đốc công ty cho cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực phát triển kinh tế.

+ Năm 2003

Giải thưởng Sao Đỏ dành cho ông Đỗ Anh Dũng – tổng giám đốc kiêm chủ tịch tập đoàn.

 Ông Đỗ Anh Dũng được Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam tại TP Hà Nội với danh hiệu “Doanh nhân trẻ Thăng Long” và “Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu 2003”  tại TP Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Tân Hoàng Minh Group!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0886 68 68 98

ly do 1
Vị trí tọa lạc của các dự án được triển khai bởi CĐT Tân Hoàng Minh đều nằm tại các khu vực đắc địa, có tiềm năng sinh lời cao, gia tăng khả năng liên kết vùng nhanh chóng.
ly do 2
Các dự án được thiết kế và quy hoạch một cách đồng bộ, hợp lý, bố trí bài bản nhằm đem lại sự tiện lợi hàng đầu cho mọi cư dân khi lựa chọn an cư, sinh sống cho tương lai
ly do 3
Sản phẩm căn hộ của Tân Hoàng Minh đều được triển khai xây dựng với vật liệu cao cấp, cung cấp trang thiết bị hiện đại tới từ các thương hiệu nổi tiếng, nhập khẩu quốc tế.
ly do 4
Chất lượng các sản phẩm được thi công đảm bảo, đạt tiêu chuẩn cao cấp, chủ đầu tư đã hợp tác cùng với các tên tuổi nổi tiếng hàng đầu trong mọi lĩnh vực, triển khai dự án.
ly do 5
Cung cấp các dịch vụ quản lý – vận hành, chương trình hậu bán hàng một cách chuyên nghiệp. Đảm bảo bởi chủ đầu tư, đối tác uy tín, tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0886 68 68 98

0886 68 68 98