Chủ đầu tư Tập Đoàn Bitexco
Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco
Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco

Chủ đầu tư Tập Đoàn Bitexco

Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco

Năm thành lập:
Năm 1985
Địa chỉ:
Tầng 2 - Tháp The Manor - đường Mễ Trì - Mỹ Đình 1 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội
Lĩnh vực hoạt động:
sản xuất nước khoáng; kinh doanh BĐS; thủy điện; đầu tư và xây dựng hệ thống phát triển hạ tầng giao thông; đầu tư tài chính; khai thác khoáng sản và dầu khí;…

Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco (Bitexco Group) được thành lập vào năm 1985 với trụ sở chính tại Tầng 2 - Tháp The Manor - đường Mễ Trì - Mỹ Đình 1 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội và số 2 Hải Triều - Bến Nghé – Q.1- TP Hồ Chí Minh.

Bitexco đã được khởi nghiệp từ một công ty có quy mô nhỏ, hoạt động trong lĩnh vực dệt thuộc tỉnh Thái Bình vào năm 1985. Sau hơn 30 năm hoạt động, tập đoàn nầy đã phát triển nhanh chóng, trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hoạt động đa lĩnh vực, hàng đầu tại Việt Nam.

Đồng thời mở rộng các hoạt động kinh doanh với các lĩnh vực như: sản xuất nước khoáng; kinh doanh BĐS; thủy điện; đầu tư và xây dựng hệ thống phát triển hạ tầng giao thông; đầu tư tài chính; khai thác khoáng sản và dầu khí;…

Tính tới thời điểm hiện nay, tập đoàn đã có quy mô khủng với hơn 3.000 cán bộ và công nhân viên với trụ sở chính tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Thái Bình.

Kể từ thời điểm năm 1997, Bitexco đã mở rộng và đầu tư vào lĩnh vực sản xuất nước khoáng. Phương châm hàng đầu đó chính là cung cấp các sản phẩm; dịch vụ với chất lượng cao, tốt nhất tới với khách hàng.

Bởi thế mà tập đoàn đã đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại để đầu tư vào việc phát triển thương hiệ “Vital” và trở thành nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên của Việt Nam với tiêu chuẩn công nghệ sản xuất hàng đầu của Ý và châu Âu.

Vào năm 2000, Bitexco đã đánh dấu bước phát triển khi đa dạng hóa lĩnh vực khi đầu tư vào BĐS. Dự án đầu tiên, đánh dấu tên tuổi và vị thế của ông lớn này là tòa nhà Bitexco tọa lạc tại ngay trung tâm TP Hồ Chí Minh.

Trong thời điểm xây dựng thì dự án là một trong những tòa nhà hiện đại hàng đầu Việt Nam. Tiếp đà thành công, CĐT Bitexco đã triển khai hàng loạt các dự án khác như: The Manor tại Hà Nội; The Manor I & II tại TP Hồ Chí Minh; tòa Tháp Tài chính Bitexco tại TP Hồ Chí Minh; The Garden; khách sạn JW Marriott tại Hà Nội… Sự xuất hiện của các dự án đều nhận được sự đánh giá cao từ giới đầu tư, chuyên môn và công chúng.

công ty tnhh tập đoàn bitexco

Tiếp theo, CĐT cũng đã tiếp tục đầu tư xây dựng hàng loạt các dự án có quy mô lớn như: tòa tháp The One ở TP Hồ Chí Minh; khu phức hợp văn phòng – TTTM, KDC đa chức năng The Manor Central Park tọa lạc tại Hoàng Mai – TP Hà Nội; KĐT Nguyễn Cư Trinh; KĐT Thanh Đa Bình Quới tại TP Hồ Chí Minh.

Bitexco với quá trình hình thành và phát triển của mình đã, đang ghi nhận được nhiều sự thành công trong mọi lĩnh vực. Mục tiêu của ông lớn này đó chính là trở thành công ty hàng đầu Việt Nam, cung cấp cho thị trường các sản phẩm, dịch vụ thiết kế với tính nghệ thuật và chất lượng cao.

Bitexco đã luôn chú trọng trong việc cập nhật những kỹ thuật tốt nhất từ các công ty nổi tiếng trên thế giới, đáp ứng và vượt ra ngoài sự kỳ vọng cao của khách hàng.

Ông Vũ Quang Hội hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bitexco sinh năm 1963 tại làng Phương La - huyện Hưng Hà - tỉnh Thái Bình. Ông đã nối nghiệp truyền thống kinh doanh của gia đình ông Vũ Quang Huy là người khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu nước khoáng Vital nổi tiếng tại Thái Bình. Ông đã thành lập Công ty TNHH Kinh doanh XNK Bình Minh – tiền thân của Tập đoàn Bitexco.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

+ Năm 1985: Khởi nghiệp từ Cty Dệt Rạng Đông, một thời gian sau đã đổi tên thành Công ty Dệt Bình Minh

+ Năm 1993: Công ty Dệt Bình Minh đổi tên thành Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh xuất nhập khẩu Bình Minh (Bitexco)

+ Năm 1996: Bitexco đa dạng hóa ngành nghề, đầu tư sản xuất nước khoáng Vital và thành lập nhà máy nước khoáng Vital

+ Năm 2000: Bitexco đã mở rộng hoạt động kinh donah, thành công với hàng loạt các lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế như: nhà đất; thủy điện; hạ tầng giao thông; khai thác khoáng sản;...

+ Năm 2011: Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh xuất nhập khẩu Bình Minh được đổi tên thành Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco

+ Năm 2019: 34 năm vững bước tiên phong trên thị trường, tập đoàn Bitexco đã tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét với nhiều dự án đa dạng ngành nghề và lĩnh vực, góp phần quan trọng cho sự phát triển bền vững của kinh tế - xã hội - văn hóa Việt Nam

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tập đoàn Bitexco trong tương lai sẽ sẽ là một doanh nghiệp tiên phong trong quá trình đổi mới của nền kinh tế Việt Nam. Đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển kinh tế cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người. Đây chính là trung tâm triết lý của tập đoàn với hi vọng về một tương lai thịnh vượng, phát triển bền vững.

Theo đuổi sự hoàn hảo: Bitexco luôn theo đuổi sự hoàn hảo từ năng lực chuyên môn, tư cách đạo đức từ nhân viên tới các cấp lãnh đạo cao cấp. Sự hoàn hảo này là điều kiện tất yếu khẳng định vị trí tiên phong trong nền kinh tế cạnh tranh; hội nhập mỗi ngày.

công ty tnhh tập đoàn bitexco

Cẩn trọng lựa chọn đối tác: Bitexco đã luôn cẩn thận trong việc đánh giá các đối tác hợp tác bằng chất lượng của sản phẩm; sự uy tín; chuẩn mực trong từng sản phẩm cũng như công việc của các doanh nghiệp đó.

Trách nhiệm cao với xã hội: Yếu tố then chốt của Bitexco đó chính là quan hệ cộng đồng với các đối tác, góp phần vào sự thành công của tập đoàn. Từ đó hình thành nên một xã hội thịnh vượng đã định hướng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tập đoàn Bitexco đề cao sự tôn trọng – trung thành – tin tưởng là nguyên tắc trọng tâm hàng đầu. Mọi thành viên luôn giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau học hỏi giúp hình thành sức mạnh cho tập thể vững bền, lớn mạnh mỗi ngày.

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

+ Đối với phát triển kinh tế: Bitexco luôn giữ vững vị thế tiên phong, xác lập cũng như duy trì các tiêu chuẩn quốc tế với giá trị bền vững trong mọi hoạt động kinh doanh.

Bitexco đã luôn chú trọng trong chiến lược, tầm nhĩn vĩ mô đã góp phần tích cực trong việc phát triển kinh tế của khu vực, xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng huyết mạch; hình thành nên các đô thị văn minh với việc đầu tư cho các lĩnh vực năng lượng sống xanh.

+ Đối với xã hội:

Bitexco đã góp phần phát triển kinh tế - xã hội và coi đây như mũi nhọn kinh tế, từ đó giúp duy trì trong tầm nhìn về lâu dài. Đảm bảo các giá trị một cách bền vững, nhân văn, bảo tồn thiên nhiên cũng như giá trị văn hóa tinh hoa.

công ty tnhh tập đoàn bitexco

+ Đối với người lao động và cộng đồng

Công ty coi con người là trung tâm với mọi hoạt động phát triển kinh tế - xã hội đã luôn duy trì, phát triển một tập thể lao động với ý chí cao; đoàn kết và cùng nhau thấu hiểu với các hoạt động cộng đồng nhân văn có trách nhiệm cao.

TẦM NHÌN

Tập đoàn với mục tiêu trở thành một trong các doanh nghiệp hoạt động kinh tế đa dạng, đa ngành nghề hàng đầu trên đấu trường quốc tế. Bitexco đã xác lập năng lực canh tranh trên toàn cầu bằng việc thực hiện các dự án có quy mô mang tầm cỡ quốc tế. Và từ đó đã tạo ra sự đóng góp trong sự hình thành, phát triển của nền kinh tế cũng nhưu tương lai của Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ Dẫn dắt, tiên phong trong mọi lĩnh vực hoạt động

+ Luôn sáng tạo và hiệu quả với sự hỗ trợ sự quyết đoán trong từng hành động.

+ Hoàn thiện, đáp ứng các hệ thống tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh, tôn trọng các giá trị truyền thống.

+ Một doanh nghiệp luôn trách nhiệm trong mọi tình huống

+ Đề cao tinh thần đồng đội, tôn trọng sự khác biệt của đối tác

+ Tập đoàn luôn tự tin với những kết quả đạt được, quyết tâm phấn đấu xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho đất nước Việt Nam.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

BẤT ĐỘNG SẢN

Bitexco đặt nền móng trong lĩnh vực bất động sản kể từ năm 2003 bởi dự án tòa nhà văn phòng Bitexco tọa lạc tại trung tâm quận 1 – TP Hồ Chí Minh. Tòa nhà đã trở thành một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực BĐS của Việt Nam Kể từ thời điểm đó tới nay thì người dân đã biết tới Bitexco trong vai trò của một nhà đầu tư đã không ngừng vận động, lớn mạnh, hoàn thiện từng ngày.

Giá trị mà Bitexco mang lại hơn cả việc hình thành, xây dựng nên các công trình mang hơi thở thời đại thì còn chính là kiến tạo nên lối sống mới, nét văn hóa độc đáo tại những địa danh mà Bitexco có mặt.

công ty tnhh tập đoàn bitexco

+ Tầm Nhìn

Ngoài các công trình gây tiếng vang thì Bitexco hiện đang triển khai xây dựng các dự án có quy mô tầm cỡ, khi hoàn thiện đã góp phần thay đổi diện mạo của đô thị Việt Nam, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho mọi người dân.

+ Con Đường Phát Triển

Năm 2000: Tập đoàn đã đánh dấu bước phát triển trong đa dạng hóa ngành nghề bằng việc đầu tư vào lĩnh vực BĐS.

Năm 2007: Bitexco đã hoàn thiện, đưa vào sử dụng dự án KĐT The Manor Hà Nội trở thành biểu tượng BĐS cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Năm 2010: Công ty khai trương, đưa vào hoạt động Tháp Tài chính Bitexco Financial Tower. Đây là tòa nhà đã được hãng truyền thông CNN hai lần bình chọn là một trong những tòa nhà chọc trời trên thế giới vớ tính biểu tượng.

Năm 2013: Tập đoàn Bitexco đã khánh thành khách sạn JW Marriot Hà Nội. Đây là khách sạn đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, đánh dấu bước phát triển mới trong lĩnh vực địa ốc.

+ Loại Hình Đầu Tư

Bitexco đầu tư đa dạng loại hình sản phẩm cung cấp cho khách hàng bao gồm: văn phòng cho thuê; tổ hợp đa chức năng; khu dân cư; KĐT mới; TTTM; căn hộ Officetel; Khách sạn; Bệnh viện.

THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

Tập đoàn Bitexco trong chiến lược đa dạng hóa nghành nghề với mục đích phục vụ cho nhu cầu phong phú của mọi khách hàng, cùng với đó là các TTTM mua sắm; bán lẻ; dịch vụ nhà hàng và khách sạn thì CĐT này đã mở rộng đầu tư, phát triển lĩnh vực dịch vụ - thương mại với chất lượng tốt nhất như: quản lý vận hành BĐS; quản lý KĐT; xây dựng chung cư; cho thuê văn phòng; căn hộ;…

NĂNG LƯỢNG

Vào năm 2002, tập đoàn đã khởi động dự án đầu tiên trong lĩnh vực năng lượng. Và tới nay thì Tập đoàn Bitexco đã sở hữu 21 dự án năng lượng điện; hai mỏ dầu khí. Đây là một con số ấn tượng cho một tập đoàn kinh tế tư nhân.

+ Tầm Nhìn, Định Hướng: Bitexco đã xác định năng lượng là một ngành thiết yếu của nền kinh tế nên đã dàng nguồn lực đầu tư mạnh mẽ, sâu rộng cho lĩnh vực này. Mục tiêu lâu dài của tập đoàn đó chính là hướng tới phát triển ngành năng lượng với cơ sở khai thác các nguồn tài nguyên sạch bao gồm: năng lượng gió; năng lượng mặt trời với quá trình phát triển công nghiệp xanh một cách bền vững.

công ty tnhh tập đoàn bitexco

+ Sứ Mệnh: Đóng góp vào sự phát triển của ngành năng lượng sạch, tái tạo năng lượng với trách nhiệm cao trong sự nghiệp bảo vệ môi trường.

CÁC LĨNH VỰC ĐẦU TƯ KHÁC

THỦY ĐIỆN

Bitexco đã tiên phong trong việc tham gia lĩnh vực xây dựng thủy điện từ năm 2001. Sau 19 năm hoạt động trong lĩnh vực này thì hiện nay Bitexco đã trở thành doanh nghiệp tư nhân lớn nhất đầu tư vào lĩnh vực này khi có tới 21 nhà máy thủy điện với tổng kinh phí đầu tư tương đương lên tới 1 tỷ USD. Có 18 nhà máy hoàn thiện đã được đưa vào hoạt động và vận hành phát triển có tổng công suất vào khoảng 1000MW/năm. Vị trí tọa lạc của các thủy điện đều tại các khu vực đặc biệt khó khăn, góp phần mạnh mẽ vào phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội cho khu vực, địa phương đó.

Con đường phát triển

Năm 2001: Bitexco đã tham gia vào lĩnh vực thủy điện

Năm 2007: Hoàn thiện và đưa vào hoạt động hai nhà mát phát điện, thủy điện đầu tiên

Năm 2012: Tập đoàn Bitexco đã hoàn thành 11 nhà máy thủy điện

Năm 2016: Công suất của các nhà máy thủy điện đã sản xuất tới hơn 2,3 tỷ kWh/năm đủ để cung cấp cho hơn 1 triệu hộ gia đình Việt Nam.

DẦU KHÍ

Bitexco chính là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của Việt Nam cùng với PetroVietnam tham gia vào lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò dầu khí. Bên cạnh đó là tập đoàn này còn hợp tác với một số các đối tác trong việc nghiên cứu cơ hội đầu tư vào công nghiệp đầu khí của Việt Nam cũng như các nước khác như: Indonesia; Myanmar; Peru; Nga;…

Tầm nhìn dài hạn: Trong tương lai, Bitexco sẽ hợp tác tiếp tục với các đối tác có năng lực, kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực này để mở rộng đầu tư cùng mục tiêu phát triển; khai thác dầu khí để trở thành một trong những lĩnh vực kinh doanh bền vững, lâu dài của Tập đoàn.

Các dự án: Bitexco hiện đang chiếm tới 15% cổ phần của liên doanh khai thác giàn khoan CTC1 tại mỏ Cá Tầm, tại lô 09/3-12 cùng với Việt – Nga Vietsovpetro (VSP) và Tổng Công ty Thăm dò - Khai thác Dầu khí (PVEP) đã thành công kể từ thời điểm ngày 25/1/2019. Đồng thời đang triển khai việc nghiên cứu và thăm dò tại lô 16-1/15.

NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

Tập đoàn đã xác định rằng năng lượng chính là một lĩnh vực thiết yếu quan trọng của nền kinh tế nên đã dành một phần nguồn lực để đầu tư sâu rộng cho ngành này. Trong lâu dài, mục tiêu của tập đoàn đó chính là hướng tới phát triển ngành năng lượng với cơ sở khai thác nguồn tài nguyên sạch bao gồm gió; mặt trời với chiến lược phát triển xanh; bền vững.

công ty tnhh tập đoàn bitexco

Năng lượng mặt trời: hiện nay tập đoàn này đang đầu tư xây dựng nhà máy điện mặt trời Nhị Hà - huyện Thuận Nam – tỉnh Ninh Thuận có công suất 50MWp cùng tổng diện tích đất rộng 60 ha, có tổng số vốn đầu tư là 1.296 tỷ đồng. Dự án này được khởi công vào năm 2018, hoàn thiện và vận hành trong tháng 6. 2019.

Song song với đó, tập đoàn này đang đầu tư nghiên cứu lĩnh vực mới là năng lượng gió sẽ được đưa vào hoạt động, khai thác trong tương lai.

LĨNH VỰC KHÁC

Bitexco với lịch sử hình thành, phát triển vừa qua ngoài các lĩnh vực kinh doanh chủ chốt: năng lượng; BĐS; thương mại đã luôn mở rộng ngành nghề kinh doanh, nâng cao quy mô cũng như bắt kịp xu thế công nghệ, đầu tư phát triển theo chiều sâu của các lĩnh vực nhằm kiến tạo giá trị kinh tế - xã hội.

Cơ Sở Hạ Tầng: Tập đoàn đã thực hiện đầu tư; xây dựng các dự án đường giao thông cao tốc theo hình thức hợp tác công tư khi hợp tác cùng với ngân hàng Thế Giới – World Bank đã góp phần phát triển đầu tư cho hệ thống hạ tầng giao thông đất nước.

Các dự án hạ tầng hoàn thiện bao gồm: Tuyến QL1A tại đoạn tránh TP Thanh Hoá; đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết; đường giao thông nằm bao quanh khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An; đường BT nối quốc lộ 1A – 1B; cầu Bình Quới – Rạch Chiếc; cầu Bình Quới – Thủ Đức 2.

SẢN XUẤT

Tập đoàn Bitexco trong lĩnh vực khai thác nước khoáng – là mảng kinh doanh truyền thống đã được phát triển kể từ thời điểm năm 1996. Nước khoáng Vital là thương hiệu của CĐT đã được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hàng đầu, tiêu chuẩn Italia. Nước khoáng tại địa phương đã góp phần kiến tạo diện mạo mới, thay đổi bộ mặt kinh tế tỉnh Thái Bình. Cùng với đó đã nâng cao năng lực cạnh tranh trong nước với các tên tuổi thương hiệu khác như Lavie. Tập đoàn ngoài việc khai thác mỏ khoáng tại Tiền Hải – Thái Bình thì đã mở rộng bổ sung thêm nguồn nước tại tỉnh Đồng Nai vào năm 2010.

công ty tnhh tập đoàn bitexco

CÔNG NGHỆ – VIỄN THÔNG

Bitexco đã đẩy mạnh vào đầu tư trong lĩnh vực viễn thông với việc góp vốn đầu tư vào các Công ty CP Viễn thông Đông Dương Telecom (I-Telecom). Hiện nay công ty đang nỗ lực phát triển và trở thành một trong các nhà cung cấp đa dạng hình thức dịch vụ viễn thông đầy đủ cho thị trường công cộng trong đó bao gồm: khách hàng là cá nhân; doanh nghiệp; cơ quan chính phủ; dịch vụ viễn thông công ích.

Công ty Viễn thông Đông Dương đã cho ra mắt nhà mạng di động ảo có mặt đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 25/4/2019 và đã trở thành nhà mạng viễn thông di động thứ 6 đã chính thức đưa vào hoạt động với đầu số 087.

CÁC CÔNG TY TRỰC THUỘC

+ Lĩnh Vực NăNg LưỢng: Tổng Công ty Năng lượng Bitexco

+ Lĩnh Vực BĐS, Hạ Tầng: Công ty CP Bitexco; Công ty CP Bitexco Land; Công ty TNHH MTV Đầu tư - Thương mại The Garden; Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sapa Lào Cai; Công ty TNHH Đường BT Chu Văn An; Công ty Cổ phần BOT Đường tránh Thanh Hóa.

+ Lĩnh Vực ThưƠNg Mại, Dịch Vụ: Công ty TNHH Quản lý Khách sạn Bitexco; Công ty TNHH Dầu khí Bitexco; Công ty CP Viễn thông Đông Dương Telecom; Công ty CP Cơ điện Minh Quang.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Tập Đoàn Bitexco!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Tập Đoàn Bitexco

Dự Án Đã Hoàn Thành

Tòa nhà văn phòng Bitexco

Vị trí: Đường Hải Triều - Quận 1 – TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: văn phòng cho thuê

Diện tích cho thuê: 200-3000 m2

Giá cho thuê: 48 USD/m2

KĐT The Manor Hà Nội - KĐT the Manor Central Park

Vị trí: Đường Nguyễn Xiển – P.Đại Kim – Q. Hoàng Mai - TP Hà Nội

Vốn đầu tư: 1.9 tỷ USD

Tổng Quy hoạch: 89ha

Loại hình sản phẩm: biệt thự; căn hộ liền kề; shophouse; chung cưu căn hộ

Số lượng: 1066 biệt thự và nhà liền kề; nhà phố thương mại + 7550 căn hộ tại 17 tòa chung cư và 2 tòa đa chức năng

Giá bán: từ 12,5 tỷ đồng/căn

TTTM và văn phòng The Garden

Vị trí: Đường Mễ Trì - Mỹ Đình 1 –Q Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

KĐT The Manor TP Hồ Chí Minh

Vị trí: số 91 Nguyễn Hữu Cảnh- Ph.22 – Q.Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô: 7 tòa tháp cao 29 tầng

Số lượng: 1,049 căn hộ

Giá bán: từ 1.9 tỷ đồng/căn

Khach sạn JW Marriott Hà Nội

Vị trí: Số 8 đường Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Từ Liêm – TP Hà Nội

Loại hình: khách sạn đẳng cấp 5 sao

Dự Án Đang Phát Triển

KĐT The Manor Lào Cai

Diện tích quy mô: 15.000 m2

Vị trí tọa lạc: Đường Trần Hưng Đạo - phường Bắc Cường - thị xã Lào Cai - tỉnh Lào Cai

Loại hình sản phẩm: căn hộ

The Spirit Of Sai Gòn

Vị trí tọa lạc: Đường Phạm Ngũ Lão – p.Nguyễn Thái Bình - Q1- TP Hồ Chí Minh

Tổng quy hoạch: 8.600 m2

Vốn đầu tư: 500 triệu USD

Loại hình sản phẩm: Căn hộ; văn phòng; khách sạn

Khởi công: Ngày 14/10/2019

Dự kiến hoàn thành: Năm 2024

Giá bán: 23.000USD/m2

Kawara Mỹ An Onset Resort Huế

KĐT Đông Bắc Sapa

Vị trí: thị trấn Sapa - xã Sa Pả - huyện Sapa - tỉnh Lào Cai

Loại hình sản phẩm: KĐT hỗn hợp du lịch, nghỉ dưỡng khách sạn, resort

Qiu mô g diện tích: 160.3ha

Mở bán
SPIRIT OF SAIGON

SPIRIT OF SAIGON

icon map Số 1 Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Thái...

Công trình Dự án phức hợp Spirit Of Saigon – tọa lạc tại số 1 Phạm Ngũ Lão, phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.Hồ Chí...

  • icon dien tich 90 - 275 m²
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
7.500-10.000USD/m2
ly do 1
Vị trí tọa lạc chiến lược, đắc địa, dễ dàng kết nối với các trung tâm lân cận, tiện ích hiện hữu với hàng loạt tuyến đường quan trọng huyết mạch của toàn khu vực tọa lạc.
ly do 2
Mật độ xây dựng thường rất thấp vì ¾ diện tích dành cho cảnh quan sống xanh, tiện ích dịch vụ đã hình thành các KĐT sinh thái hiếm hoi, hiếm có và đáng sống hàng đầu của mọi khu vực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
ly do 3
Ngay nội khu dự án trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo cư dân dễ dàng, nhanh chóng sử dụng mà không cần phải đi đâu xa đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.
ly do 4
Thiết kế các sản phẩm đa dạng, cung cấp cho khách hàng nhiều loại hình để lựa chọn an cư, sinh lời, hòa cùng không gian sống xanh lý tưởng, gần gũi tự nhiên hiếm có
ly do 5
Cộng đồng cư dân hoàn hảo, đông đúc với những khách hàng đều là những người thành đạt, có mức thu nhập cao.
ly do 6
Các sản phẩm là kênh đầu tư sinh lời hàng đầu, bền vững khi tọa lạc tại vị trí gia tăng tiềm năng, giá bán, tính thanh khoản trong tương lai.
ly do 7
Các sản phẩm đều là tâm huyết của chủ đầu tư hướng tới đa dạng đối tượng khách hàng cùng sống, phát triển
ly do 8
Sự uy tín, tên tuổi và thương hiệu của CĐT trên thị trường bất động sản cũng như các lĩnh vực khác, tiềm năng tài chính khủng cũng như đã hợp tác cùng với hàng loạt các ông lớn khác trong mọi lĩnh vực.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799