Chủ đầu tư Tập đoàn GFS
Công ty TNHH Five Star Kim Giang
Công ty TNHH Five Star Kim Giang

Chủ đầu tư Tập đoàn GFS

Công ty TNHH Five Star Kim Giang

Năm thành lập:
Năm 2014
Địa chỉ:
Số 02 đường Kim Giang - Phường Kim Giang - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội.
Lĩnh vực hoạt động:
Bất động sản; khoa học – công nghệ; nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao.

Công Ty TNHH Five Star Kim Giang (Tập Đoàn GFS) có tên giao dịch GFS KG CO .,LTD được thành lập vào ngày 10-01-2014 với trụ sở chính tại số 02 đường Kim Giang - Phường Kim Giang - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội.

Tập Đoàn GFS hoạt động với tôn chỉ cùng hợp tác, cùng sáng tạo, cùng nhau chia sẻ để vươn tới sự thành công trong mọi hoạt động kinh doanh. Ban lãnh đạo công ty đã định hướng sẽ trở thành một tập đoàn uy tín; đẳng cấp; chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam hoạt động trong 3 lĩnh vực chính bao gồm: bất động sản; khoa học – công nghệ; nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao đặc sắc và bền vững.

Sứ mệnh của GFS đó chính là luôn Sáng tạo không ngừng nhằm gia tăng giá trị cho xã hội và cộng đồng. Hiện nay công ty đã và đang theo đuổi sứ mệnh đó trong suốt quá trình phát triển trong 20 năm qua và cả trong tương lai sắp tới.

Tập đoàn GFS đã được cổ phần hóa vào năm 2005 từ một doanh nghiệp nhà nước được thành lập vào năm 1997 thì tới thời điểm hiện nay công ty đã có 12 công ty thành viên hoạt động trong 3 lĩnh vực đầu tư chính bao gồm: tài chính; xây dựng; năng lượng. Ngoài ra còn có một số các lĩnh vực đầu tư thương mại khác như: bất động sản; khoa học – công nghệ; nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao.

CÔNG TY TNHH FIVE STAR KIM GIANG

Tập đoàn GFS hoạt động năng động – sáng tạo, dám nghĩ – dám làm nên đã luôn nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ trong những năm vừa qua cũng như tạo dựng nên nền tảng tài chính vững chắc; đóng góp hàng nghìn tỷ đồng vào ngân sách nhà nước; kiến tạo công ăn việc làm cho hàng chục nghìn lao động.

Trong quá trình phát triển đầy gian nan, khó khăn của công ty nhưng cùng với đó cũng chính là những thành tựu đạt được, những vinh quang và tự hào. Yếu tố con người được GFS trân trọng đặt lên hàng đầu. Sự kết hợp giữa hai yếu tố người – người đã trở thành sự then chốt nhằm quyết định cho sự thành công của một doanh nghiệp.

Chính tiêu chí “xây nhà cho khách như xây nhà cho mình” đã khiến cho Tập đoàn GFS được đánh giá là một thương hiệu đầu tư, phát triển BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Sự sáng tạo cũng như tâm huyết trong việc đem lại những sản phẩm đảm bảo chân – thiện – mỹ, sự đẳng cấp cũng như khác biệt khi so với những sản phẩm cùng phân khúc cũng như trên thị trường.

Nhờ lợi thế về quỹ đất tại các khu vực đắc địa đã giúp hình thành nên nền tảng vững chắc cho tập đoàn này phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực đầu tư sản phẩm bất động sản. Đồng thời giúp nâng cao giá trị sống cho cộng đồng, áp dụng khoa học công nghệ cao vào cuộc sống cũng như xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh chính là những tiêu chí hàng đầu được CĐT này hướng tới.

CÔNG TY TNHH FIVE STAR KIM GIANG

Với hành trang phát triển tinh hoa nghìn năm văn hóa Phương Đông được kết hợp với các thành tựu công nghệ mới của thời đại nên tập đoàn GFS hiện đang cso 12 công ty thành viên.

Với sự phát huy thế mạnh với nhiều nguồn lực nên tập đoàn GFS hiện nay đã, đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh đa dạng khác nhau bao gồm: đầu tư tài chính; xây dựng hạ tầng đô thị; đầu tư vào các khu nông nghiệp sạch; đầu tư lĩnh vực năng lượng; nghiên cứu - ứng dụng cũng như chuyển giao công nghệ; đầu tư BĐS;...

Năng lực quản lý tài chính; quản lý dự án với hàng loạt quỹ đất tại Hà Nội và trí tuệ, tâm huyết của những cán bộ công nhân viên GFS đã tạo nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp này trong lĩnh vực BĐS.

Kiến tạo các căn hộ chất lượng cao, phong cách thiết kế xanh đáp ứng nhu cầu cũng như phù hợp khả năng tài chính của người mua nhà chính là định hướng trong họa động đầu tư BĐS của tập đoàn này.

Dự án tổ hợp Dịch vụ, TTTM và Chung cư Five Star Garden chính là sản phẩm tiên phong cho việc mở đường cho hàng loạt các dự án sẽ được cho ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới bởi tập đoàn GFS.

Công ty thành viên

+ Công ty CP Quan hệ Quốc tế Đầu tư Sản xuất (CIRI)

+ Công ty Cổ phần Đại Kim

+ Công Ty TNHH Five Star Kim Giang

+ Công ty TNHH Năm Sao Hà Nội

+ Công ty CP JIVC

+ Công ty CP Phát triển Nông Nghiệp GFS Việt Nam

+ Viện Công nghệ GFS

+ Công ty CP Văn hóa phẩm và Bao bì Hà Nội

+ Công ty CP Nông nghiệp Hà Nội – GFS

+ Công ty CP Đầu tư Năng lượng Việt Nam

+ Công ty CP Công nghiệp Việt Nam

+ Công ty CP Cơ kim khí Hà Nội

CÔNG TY TNHH FIVE STAR KIM GIANG

Nền tảng văn hóa doanh nghiệp

Cùng hợp tác: GFS luôn ý thức được sức mạnh của sự hợp tác chính là phương thức liên kết sức mạnh – sức mạnh cũng như sự đột phá và gia tăng năng lực cho doanh nghiệp phát triển nhanh chóng, không ngừng.

Cùng sáng tạo: Sự sáng tạo đã trở thành giá trị được GFS đề cao, coi như yếu tố quan trọng không thể thiếu trong mọi hoạt động phát triển của tập đoàn. Doanh nghiệp luôn cổ vũ và khuyến khích, tạo mọi điều kiện cho mọi thành viên của tập đoàn có cơ hội thể hiện mình, sáng tạo trong công việc.

Cùng chia sẻ: GFS hoạt động với triết lý “Sống là để cho đi”, đồng thời coi triết lý này như một nền tảng giúp tạo dựng nên một xã hội văn minh; chân thành và đồng cảm.

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Tầm nhìn: GFS trở thành tpaaj đoàn đầu tư với uy tín, sự đẳng cấp cũng như chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với các lĩnh vực hoạt động chính: Khoa học - công nghệ; Nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao.

Sứ Mệnh: GFS đã lựa chọn cũng như theo đuổi sứ mệnh gia tăng giá trị cho xã hội, cộng đồng.

Vì nhân viên: Luôn đảm bảo cho mọi nhân viên có môi trường làm việc văn minh; chuyên nghiệp, nhân văn, tạo cảm hứng cho mọi cá nhân đam mê sáng tạo và nhiệt tình trong công việc được giao.

Vì cổ đông: Đem lại nguồn lợi nhuận bền vững với sự tăng trưởng liên tục.

Vì khách hàng: Kiến tạo ra các sản phẩm chất lượng với thương hiệu và sự trách nhiệm.

Vì cộng đồng: Luôn sáng tạo để hình thành nên giá trị gia tăng cho xã hội; ủng hộ cũng như chia sẻ có hiệu quả đối với sự nghiệp phát triển cho một cộng đồng văn minh; tiến bộ; nhân văn với trào lưu trách nhiệm xã hội của công ty.

CÔNG TY TNHH FIVE STAR KIM GIANG

Giá trị cốt lõi

Chân thành: GFS luôn cho rằng thái độ sống chân thành khiến cho mọi mối quan hệ trở nên bền vững, hiệu quả hơn.

Trách nhiệm: Để có thể trở thành một doanh nghiệp hàng đầu thì không cò cách nào khác đó chính là có tinh thần phục vụ đầy trách nhiệm đối với khách hàng; xã hội.

Hợp tác: Doanh nghiệp muốn thành công thì cần phải hợp tác; hỗ trợ lẫn nhau vì lợi ích cũng như mục tiêu của sự phát triển chung.

Chia sẻ: Xã hội luôn tôn vinh và trân trọng những con người, còn doanh nghiệp luôn quan tâm cũng như chia sẻ với cộng đồng. Ý nghĩa cao cả nhất của cuộc sống và lao động còn cao cả hơn là tạo ra lợi ích cho riêng mình.

Sáng tạo vượt trội: Sự sáng tạo của con người chính là nguồn tài nguyên giúp doanh nghiệp phát triển, mãi trường tồn. Chính sự sáng tạo đã giúp cho con người tạo ta các giá trị vượt trội. Và giá trị đó đã làm nền cho doanh nghiệp phát triển một cách liên tục; tích cực.

Thành tựu đạt được

GFS trong quá trình phát triển của mình đã ghi nhận được hàng loạt những giải thưởng, thành tựu như:

+ Được bộ khoa học và Công Nghệ - Liên Hiệp Hội Khoa Học Và Kỹ Thuật Việt Nam trao giải là Đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền, phổ biến và tổ chức giải thưởng hội thi trong năm 2021

+ Nhận Fastee Cup - Hole in One do Hiệp hội Golf TP Hà Nội trao tặng vào năm 2020

+ Giải Fastee Cup - Nhà Tài Trợ Kim Cương do Hiệp hội Golf TP Hà Nội trao tặng trong năm 2020

+ Dự án Five Star Westlake lọt top 15 dự án KĐT và nhà ở tiềm năng nhất 2020 được trao bởi tạp chí điện tử BĐS Việt Nam

+ Dự án Five Star Garden - Top 10 dự án nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2019 được trao tặng bởi Tạp Chí Điện Tử BĐS Việt Nam

CÔNG TY TNHH FIVE STAR KIM GIANG

+ Tạp chí BĐS Việt Nam - Báo Gia Đình Mới trao tặng giải thưởng nhà phát triển BĐS có khu chung cư được cư dân yêu mến với các tác phẩm chất lượng tham dự cuộc thi Nơi Tôi Sống trong năm 2019

+ PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 trao tặng giải thưởng Tập đoàn BĐS trực tuyến Châu Á PropertyGuru

+ Hội đồng giải thưởng quy hoạch Đô thị Quốc gia trao tặng giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia trong năm 2019

+ Báo Người Hà Nội trao tặng giải thưởng Kỷ niệm chương dành cho những đóng góp vào thành công cuộc thi ảnh "Nụ cười Hà Nội" của năm 2018

+ Năm 2018 Hội khuyến học huyện Đan Phượng trao chứng nhận Ủng hộ Quỹ khuyến học huyện Đan Phượng

+ Năm 2017: Bộ tài chính Bằng khen Công ty; Thủ tướng CP trao tặng bằng khen cá nhân; Cục Thuế Hà Nội trao tặng Giấy khen Công ty; Giấy khen Công ty trao tặng Bằng khen Công ty

+ Năm 2016: Bộ Tài Chính trao tặng Bằng khen Công ty

+ Năm 2011: Bằng khen Cá nhân được Thủ tướng CP trao tặng; Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen công ty;

+ Năm 2003: Bộ Giao thông Vận tải trao tặng bằng khen cá nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Tập đoàn GFS!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Tập đoàn GFS

Five Star Garden Kim Giang

Tổng diện tích: 1.3 Ha

Mật độ xây dựng: 39%

Quy mô triển khai: 2 tòa tháp có 33 tầng nổi

Số lượng căn hộ: 1.200 căn hộ (19 căn penhouse).

Diện tích căn hộ: 68,92m2 - 116,91m2 có 2 - 4PN

Giá bán: từ 23.9 triệu đồng/m2

Khởi công: Quý IV/2014

Hoàn thành: Quý II/2017

công ty tnhh five star kim giang

Five Star Mỹ Đình

Tổng diện tích: 7.605 m2

Quy mô: 4 tòa tháp căn hộ có 1 tầng hầm + 5 tầng nổi

Diện tích quy hoạch: 19,911 m2

Five Star Trường Chinh

Vị trí: 508 Trường Chinh - Ngã Tư Sở - Đống Đa - Hà Nội

Quy mô: tòa nhà cao 14 tầng bao gồm căn hộ chung cư, văn phòng

công ty tnhh five star kim giang

Five Star Residence

Vị trí: Lô C - Ô D13 KĐT mới Cầu Giấy - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội

Tổng diện tích: 97.500 m2

Quy hoạch: 30 tầng cao + 04 tầng hầm

Mật độ xây dựng: 38%

Diện tích căn hộ: 82 m2 – 128 m2

Bàn giao: Quý 4/2021

Five Star West Lake (Five Star Tây Hồ)

Vị trí: 162 Hoàng Hoa Thám (167 Thụy Khuê) – TP Hà Nội

Quy mô: Cao 14 tầng nổi +3 tầng hầm

Bàn giao: Quý IV/2020

Đã bàn giao
FIVES TAR GARDEN

FIVES TAR GARDEN

icon mapSố 2 Kim Giang - Q.Thanh Xuân -TP Hà...

Five Star Garden Kim Giang mở bán căn hộ đa dạng loại hình chỉ từ 1tỷ 809triệu đồng/căn cho khách hàng, đã bàn giao căn...

  • icon dien tich 68-88M2
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
24.3 triệu đồng/m2
ly do 1
Các sản phẩm do GFS triển khai cung cấp cho thị trường các sản phẩm với thiết kế hiện đại; đa dạng loại hình sản phẩm và giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, thoáng đãng với khả năng đón nắng và gió, gần gũi tự nhiên.
ly do 2
Không gian sử dụng của các loại hình sản phẩm rộng rãi, tối ưu về diện tích cho các phòng, sử dụng vật liệu tường chịu lực và thiết kế ít cột nên đảm bảo cho không gian tối ưu nhất.
ly do 3
CĐT hợp tác với hàng loạt các đối tác uy tín, hàng đầu trong mọi lĩnh vực để đảm bảo triển khai xây dựng các dự án theo đúng chất lượng, tiến độ thi công, thời gian bàn giao cho mọi khách hàng.
ly do 4
Mức giá bán của các sản phẩm được chủ đầu tư đưa ra nhằm đảm bảo mọi khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm. Cùng với đó là chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi hỗ trợ tốt nhất cho mọi nhà đầu tư.
ly do 5
Nhằm mang lại không gian sống lý tưởng cùng cuộc sống tiện nghi hàng đầu cho mọi cư dân nên CĐT đã bố trí hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay nội khu để cư dân dễ dàng sử dụng.
ly do 6
Vị trí triển khai các dự án đã được CĐT lựa chọn tại nơi có hạ tầng giao thông phát triển, liên kết vùng nhanh chóng; giúp gia tăng giá trị sản phẩm khi sở hữu trong tương lai.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799