Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát Real Estate
Công ty TNHH đầu tư Hưng Lộc Phát
Công ty TNHH đầu tư Hưng Lộc Phát

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát Real Estate

Công ty TNHH đầu tư Hưng Lộc Phát

Năm thành lập:
Đang cập nhật
Địa chỉ:
Đang cập nhật
Lĩnh vực hoạt động:
Đang cập nhật

Hưng Lộc Phát - Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản chính là một trong những CĐT hoạt động trong lĩnh vực chuyên phát triển các dự án BĐS tại khu vực phía Nam Sài Gòn. Trụ sở chính Hưng Lộc Phát tại tầng 15 – tòa cao ốc Hưng Phát - 928 Lê Văn Lương - Phước Kiển - Nhà Bè - TP Hồ Chí Minh.

Hưng Lộc Phát đã được thành lập vào năm 2010, ông Nguyễn Dư Lực chính là chủ tịch hội đồng quản trị. Trong thời điểm này, công ty hoạt động trong các lĩnh vực như: khai thác; kinh doanh vật liệu xây dựng; năng lượng; xây dựng BĐS; sở hữu nhà máy thủy điện; khai khoáng; xây dựng nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng có mặt từ Bắc – Nam.

Hưng Lộc Phát thời gian đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất; cung cấp vật liệu xây dựng. Sau đó đã dần chuyển sang đầu tư BĐS và gặt hái được nhiều thành công nhất định. Nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng, nhà đầu tư.

công ty tnhh đầu tư hưng lộc phát

Ông Nguyễn Dư Lực – Chủ tịch HĐQT Công ty Hưng Lộc Phát đã cho hay rằng: Doanh nghiệp với xuất phát điểm là kinh doanh vật liệu xây dựng. Sau khoảng thời gian 15 ngày hình thành và phát triển đã trở thành một công ty đa ngành; hoạt động trong lĩnh vực khai thác; kinh doanh vật liệu xây dựng; năng lượng và BĐS.

Công ty hoạt động với phương châm “Nói được làm được” đã tạo được sự uy tín trong các kết nối với đối tác; khách hàng và chất lượng trong từng sản phẩm. Giờ đây, thương hiệu Hưng Lộc Phát đã nổi tiếng rộng rãi các trong và ngoài nước, được nhiều người biết tới.

Đối với lĩnh vực vật liệu xây dựng: Hưng Lộc Phát với sự chuyên nghiệp, đầu tư mạnh mẽ cho các công nghệ mới nên đã chinh phục được niềm tin của mọi khách hàng. Bởi thế mà quy mô hoạt động cũng như thị phần của công ty đã ngày càng tăng cao cùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu quốc tế.

Mặc dù đã được thành lập từ năm 2010 nhưng hoạt động theo phương châm chậm mà chắc nên tới tận năm 2017 thì mọi người mới biết tới thương hiệu này bởi các thương vụ M&A có giá trị cao lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Gần đây nhất là thương vụ hợp tác giữa Lotte E&C – là một thành viên của tập đoàn Lotte từ đây triển khai xây dựng dự án tại trung tâm quận 7 nhưng các thông tin về dự án chưa được công bố. Đến thời điểm hiện nay thì CĐT Hưng Lộc Phát đã nắm giữ tới hơn 40 ha quỹ đất sạch tại nơi có quỹ đất vàng tại khu vực phía Nam Sài Gòn, được đông đảo mọi người biết tới.

Tuy khá là kín tiếng, nhưng các dự án được CĐT này đảm nhiệm, triển khai thì đều được triển khai theo đúng tiến độ xây dựng, chất lượng sản phẩm. Bởi thế mà mỗi dự án mới được cho ra mắt đều được thị trường đón nhận cũng như sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Một số các dự án tiêu biểu của ông lớn này có thể kể tới như: Cao ốc Hưng Phát; Hưng Phát Silver Star; Golden Star.

Trong khoảng thời gian từ năm 2018 tới nay, Hưng Lộc Phát đã liên tục cho ra mắt thị trường hàng loạt các sản phẩm theo phân khúc cao cấp tại khu vực phía Nam như: tổ hợp Hưng Phát Green Star; dự án Green Star Sky Garden;…

Cũng trong năm 2018, công ty Hưng Lộc Phát đã đạt được giải thưởng và được vinh danh trong top 10 thương hiệu mạnh trong giai đoạn 2017-2018 – đây là giải thưởng danh giá nhất dành cho các doanh nghiệp Việt và các doanh nghiệp FDI.

công ty tnhh đầu tư hưng lộc phát

Năm 2019, chủ đầu tư này tiếp tục cho ra mắt thị trường dự án BĐS thuộc phân khúc nghỉ dưỡng ven biển tại Phan Thiết với tên gọi Mũi Né Summer Land Resort có quy mô triển khai rộng 31.5ha cung cấp hàng loạt các loại hình BĐS bao gồm: căn hộ condotel; nhà phố thương mại; shophouse; biệt thự ven biển;…

Văn Hóa Lộc Phát Hưng

+ Chủ đầu tư: Chủ đầu tư sẽ là một đối tác chiến lược cũng như đơn vị dẫn đầu trong các hoạt động tiếp thị cũng như phân phối đa dạng sản phẩm. Từ đó đề cao giá trị đạo đức cũng như các kiến thức nghiệp vụ để từ đó hình thành một hệ thống nhân sự, hình thành cánh tay nối dài cho mỗi CĐT khi hợp tác cùng với ông lớn này.

+ Đối Tác: Hưng Lộc Phát luôn trọng chữ tín cũng như thực hiện đúng cam kết của đôi bên. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cũng như tạo điều kiện tối đa, hai bên cùng có lợi.

+ Khách Hàng: Đối với khách hàng với tác phong chuyên nghiệp tới từ trong suy nghĩ, hành động và lời nói. Luôn giữ tín, chịu trách nhiệm chính trong mọi hành động cùng lời nói đối với đối tác, khách hàng. Đảm bảo đem lại giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng, giúp nâng tầm nhận thức với vai trò của khách hàng cho các doanh nghiệp cũng như cá nhân.

+ Đồng Nghiệp: Giữ vững tinh thần đoàn kết của Lộc Phát Hưng với việc đề cao tinh thần đội nhóm giúp đem lại mục tiêu chung cho toàn công ty cao nhất; Mỗi thành viên có trách nhiệm cao với bản thân mình, từ đó tích cực hỗ trợ và giúp đỡ đồng nghiệp và các nhân viên mới gia nhập công ty.

Lĩnh vực hoạt động

+ Môi Giới Và Tư Vấn BĐS: Đây là lĩnh vực đã đạt mức chuyên nghiệp cao của doanh nghiệp này. Tại ác dự án đã được doanh nghiệp này môi giới, tư vấn từ các chương trình, chiến lược bán hàng hiệu quả và đưa ra các giải pháp về thị trường cũng như mức giá bán phù hợp cho từng dự án của CĐT. Nhờ đó đem lại giá trị an cư cũng như đầu tư sinh lời tối đa, mức rủi ro ít nhất dành cho mọi khách hàng.

+ Khai Thác, Quản Lý Và Cho Thuê BĐS:

Các chuyên viên tư vấn được hỗ trợ bởi các chuyên gia nghiên cứu thị trường với các giải pháp quản lý BĐS hiệu quả. Đội ngũ phòng chăm sóc khách hàng đã kết hợp cùng toàn bộ hệ thống kinh doanh giúp cho mọi khách hàng có thể nhanh chóng khai thác tối đa hiệu quả cùng dòng tiền bằng hoạt động cho thuê BĐS đang có.

+ Nghiên Cứu Thị Trường: Các chuyên gia nghiên cứu thị trường với kiến thức chuyên môn cao từ khối ngành chính quy, với các kinh nghiệm lâu năm để áp dụng trong thực tiễn cho phân tích thị trường. Từ đó đề ra các giải pháp kinh doanh một cách tốt nhất cho CĐT.

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn: Lộc Phát Hưng sẽ trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong mọi linhc vực khai thác – sản xuất và cung cấp đá Granite & Marble cũng như đầu tư xây dựng và kinh doanh trong lĩnh vực nhà đất tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Đảm bảo sự thành công cho mọi khách hàng; cổ đông và đối tác. Đồng thời góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng bằng việc cung cấp các sản phẩm; các dịch vụ đạt chất lượng cao cũng như đáp ứng mọi nhu cầu tốt nhất cho thị trường.

công ty tnhh đầu tư hưng lộc phát

Giá trị cốt lõi: sự uy tín, chất lượng trong từng loại hình sản phẩm, cam kế, sự chuyên nghiệp trong từng hoạt động đề ra.

Triết lý kinh doanh: Trong sự biến động của kinh tế khiến cho các doanh nghiệp luôn phải có những kế hoạch mới mẻ, cam kết giữ vững tiến độ và chất lượng sản phẩm, luôn đảm bảo theo đúng kế hoạch bàn giao nhà cho mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Uy ín, thương hiệu của Hưng Lộc Phát đã khẳng định được chữ tín trong hơn 15 năm qua với chất lượng sản phẩm; sự tiên phong trong lĩnh vực khai thác cũng như sản xuất đá ốp lát cao cấp Marble và Granite. Doanh nghiệp này đã được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có năng lực hoạt động một cách hiệu quả; lâu dài và bền vững để hình thành nên sự lựa chọn hàng đầu cho hàng loạt các nhà đầu tư.

Quá trình hoạt động, lịch sử hình thành

+ Năm 2001: Công ty Cổ phần Đầu tư Hưng Lộc Phát đã được thành lập với lĩnh vực hoạt động, khai thác, mua bán vật liệu xây dựng

+ Năm 2010: Cho ra mắt dự án Hưng Phát 1 trong tình hình thị trường nhà đất đang gặp khủng hoảng nhưng vẫn được triển khai xây dựng theo đúng kế hoạch bàn giao, tiến độ đề ra. Điều này đã tọa được niềm tin của khách hàng với dự án và, uy tín của CĐT trên thị trường nhà đất.

+ Năm 2012: Đưa vào hoạt động dự án nhà máy Marble & Granite tại Long An với tổng vốn đầu tư lên tới 200 tỷ đồng, tổng diện tích vào khoảng 60.000 m2.

+ Năm 2013: Doanh nghiệpsở hữu mỏ đá Granite; Nhà máy sản xuất đá Granite tại Khánh Hòa.

+ Năm 2014: xây dựng nhà máy thủy điện Đa Dâng 3; Nhà máy Thủy điện Quảng Sơn.

+ Năm 2015: Cho ra mắt thị trường dự án căn hộ cao cấp Hưng Phát Silver Star.

+ Năm 2016: Cho ra mắt thị trường dự án The Golden Star

+ Năm 2018: Triển khai xây dựng, cho ra mắt thị trường dự án Green Star Sky Garden.

Giải thưởng đạt được

+ Top 10 thương hiệu mạnh, uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong năm 2018

+ Dự án chung cư Hưng Phát đạt danh hiệu “Nhà chung cư tiêu biểu năm 2018″ vào năm 2019.

Cùng với đó là hàng loạt các giải thưởng khác

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát Real Estate!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát Real Estate

Dự án đã hoàn thành

+ Căn hộ Hưng Phát

Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 19 tầng

Số lượng: 354 căn hộ

Vị trí: đường Lê Văn Lương - xã Phước Kiển – huyện Nhà Bè

Giá bán: 22-25 triệu đồng/m2

+ Căn hộ Silver Star

Quy mô: 447 căn hộ

Vị trí: số 156A Nguyễn Hữu Thọ - xã Phước Kiển – huyện Nhà Bè

Giá bán: 32-35 triệu đồng/m2

+ Căn hộ Golden Star

Quy mô:3 tòa tháp cao 24 tầng

Số lượng sản phẩm: 354 căn hộ + 50 căn shophouse

Bàn giao: quý III/2018

Vị trí tọa lạc: số 72 Nguyễn Thị Thập - Phường Bình Thuận - Quận 7

Giá bán: 34-37 triệud đồng/m2

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

+ Green Star Hưng Phát

Vị trí: đường Nguyễn Lương Bằng - phường Phú Mỹ - Quận 7

Diện tích: 52.648m2

Quy mô: 11 căn biệt thự và nhà phố + 903 căn hộ + 16 căn duplex + 5 tầng shophouse

Giá bán: 28 triệu đồng/m2

+ Nhà phố Hưng Phát Green Star

Loại hình sản phẩm: 111 nhà phố

Giá bán: 12.6 tỷ đồng/căn

Bàn giao: quý III.2020

+ Summerland Mũi Né

Vị trí tọa lạc: đường Võ Nguyên Giáp - phường Phú Hải - TP Phan Thiết

Quy mô: 31.5ha

Loại hình sản phẩm: 335 căn nhà phố + 251 căn shophouse + 52 căn biệt thự đơn lập + 10 căn song lập

Bàn giao: Tháng 12/2020

Đã bàn giao
HUNG PHAT BUILDING

HUNG PHAT BUILDING

icon mapĐường Lê Văn Lương - Phước Kiển...

Căn hộ chung cư Hưng Phát Nhà Bè cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng lựa chọn với giá bán chỉ từ...

 • icon dien tich 56m2 - 89m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 1.35 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
THE BLUE STAR Q7

THE BLUE STAR Q7

icon map Lý Phục Man - Khu phố 3 – P. Bình...

Cập nhật thông tin chi tiết về giỏ hàng, bảng giá mới nhất của dự án Hưng Phát Blue Star quận 7 cung cấp căn hộ cao...

 • icon dien tich 60 - 73m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
từ 2-3 tỷ đồng/căn.
Đã bàn giao
THE GOLDEN STAR Q7

THE GOLDEN STAR Q7

icon map72 Nguyễn Thị Thập - Phường Bình...

Căn hộ The Golden Star - CĐT Hưng Lộc Phát Quận 7 cung cấp căn hộ cao cấp với giá bán chỉ từ 1.8 tỷ đồng/căn 02PN...

 • icon dien tich 51 - 85 m²
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 1,7 -3.3 tỷ đồng
Đã bàn giao
HƯNG PHÁT SILVER STAR NHÀ BÈ

HƯNG PHÁT SILVER STAR NHÀ BÈ

icon mapĐường Nguyễn Hữu Thọ - xã...

Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ cung cấp cho thị trường 447 căn hộ hiện đại, giá bán chỉ từ 2.15 tỷ đồng/căn.

 • icon dien tich 69 -103,35 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
27 triệu đồng/m2
Đang triển khai xây dựng
GREEN STAR SKY GARDEN Q7

GREEN STAR SKY GARDEN Q7

icon map Nguyễn Lương Bằng – P.Phú Mỹ –...

Thông tin, giá bán và tiến độ dự án căn hộ Green Star Sky Garden chính xác nhất từ CĐT Hưng Lộc Phát tại trung tâm...

 • icon dien tich 65 – 100 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 35 triệu đồng/m2
Mở bán
MŨI NÉ SUMMERLAND PHAN THIẾT

MŨI NÉ SUMMERLAND PHAN THIẾT

icon mapNgã ba Phú Hài, Võ Nguyên Giáp, Mũi...

Mũi né Summerland Resort là dự án Khu đô thị dịch vụ du lịch sắp hình thành tại Phan Thiết sở hữu quy mô khoảng 31,5...

 • icon dien tich 65-250m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
4.6 tỷ đồng/căn
ly do 1
Vị trí tọa lạc của các dự án do Lộc Phát Hưng triển khai xây dựng đều đã được lựa chọn đắc địa, tại khu vực vàng, có khả năng liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện, gia tăng tiềm năng sản phẩm trong tương lai.
ly do 2
Sụ uy tín, tên tuổi nổi tiếng hàng đầu của chủ đầu tư cùng với sự hợp tác cùng với các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực để cung cấp cho thị trường các sản phẩm theo đúng chất lượng, kế hoạch đề ra.
ly do 3
Các sản phẩm của các dự án CĐT Lộc Phát Hưng đa dạng loại hình, diện tích đem lại nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho mọi người vừa để an cư, đầu tư sinh lời theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình.
ly do 4
Nội khu của dự án được triển khai xây dựng với mật độ thấp, phần lớn diện tích dành cho cảnh quan sống xanh, tiện ích dịch vụ hiện hữu nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về an cư, cuộc sống chất lượng cho mọi người.
ly do 5
Các sản phẩm của chủ đầu tư này đem lại khả năng sinh lời khủng, tiềm năng lâu dài và ổn định. Tính thanh khoản của dự án đã được đánh giá cao, trở thành một sản phẩm đầu tư hàng đầu.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799