Chủ đầu tư DHA Corporation
Công ty TNHH Đầu tư DHA
Công ty TNHH Đầu tư DHA

Chủ đầu tư DHA Corporation

Công ty TNHH Đầu tư DHA

Năm thành lập:
Năm 2011
Địa chỉ:
Số 253 Hoàng Văn Thụ - P. 2 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh
Lĩnh vực hoạt động:
Y tế, thể thao, bất động sản, văn hóa

Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA (DHA Corporation) có tên tiếng Anh là DHA Investment One Member Company Limited; tên viết tắt DHA Limited Company được thành lập vào năm 2011 chính là một thành viên của TTC Land (tiền thân là Sacomreal) – một doanh nghiệp hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực. Trụ sở chính của công ty tại: Số 253 Hoàng Văn Thụ - P. 2 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

DHA Corporation đã tiên phong trong đầu tư các lĩnh vực đa dạng bao gồm: y tế -Thể thao – Bất động sản. Doanh nghiệp này đã góp phần lớn trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần cũng như thể chất và dem lại giá trị lợi ích to lớn cho cộng đồng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DHA

Phương châm hoạt động, phát triển của công ty này chính là “Sáng tạo trong tư duy – Táo bạo trong hành động” nhờ đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết cùng với quyết tâm cao nên DHA đã đem lại các giải pháp đột phá cho các dự án một cách thiết thực nhất, đón đầu xu hướng, giàu tính nhân văn với sự phát triển bền vững nhất. Mọi sự cố gắng phát triển vì một cộng đồng gắn kết và sự thịnh vượng.

Sứ Mệnh Tầm Nhìn

+ DHA góp phần chăm sóc sức khỏe, tinh thần và thể chất cho cộng đồng.

+ Phát triển các sản phẩ và dịch vụ một cách đột phá, đều là những san rphaamr thiết thực nhằm đón đầu xu hướng theo đúng mong muốn của khách hàng.

+ Hình thành nên những giá trị đầu tư bền vững với sự hợp tác cùng các đối tác, khách hàng

+ Xây dựng nên cộng đồng cư dân hiện đại; văn minh nhằm thể hiện trách nhiệm của xã hội.

+ DHA đã lấy lợi ích cộng đồng và khách hàng làm kim chỉ nam nhằm tạo dựng nên các giá trị đặc biệt, đây cũng chính là phương châm hoạt động của doanh nghiệp.

Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA được điều hành bởi ông Đặng Hồng Anh hiện đang giữ chức vụ phó chủ tịch tập đoàn TTC; Chủ tịch Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA. Ông chính là chủ tịch hội doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ như: Doanh nhân tiêu biểu Thành phố; Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu; Doanh nhân trẻ xuất sắc trong vài năm liên tiếp.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DHA

Ông Đặng Hồng Anh đã gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường BĐS với Công ty Sacomreal khi chỉ sau vài năm điều hành ông đã biến Sacomreal từ một công ty chỉ có số vốn điều lệ ban đầu là 11 tỷ đồng đã tăng lên thành 1.000 tỷ đồng vào thời điểm niêm yết lên sàn chứng khoáng. Con số này cho thấy rằng chỉ sau 6 năm thành lập thì vốn điều lệ của Sacomreal đã tăng lên tới gần 91 lần. Vào thời điểm chào sân chứng khoán SCR của Sacomreal đã nhận được sự đánh giá cao, là một thế lực lớn trên thị trường BĐS.

Gần đây, ông Đặng Hồng Anh đã được moi người biết tới với danh hiệu là Shark Hồng Anh khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam. Chương trình này được tổ chức để gọi vốn với quy mô được đầu tư bài bản giúp cho các doanh nghiệp startup có cơ hội phát triển các dự án của mình. DHA Corp được điều hành bởi thủ lĩnh ưu tú như vậy nên đã trở thành một trong những công ty BĐS lớn của nước ta.

Giá trị cốt lõi

+ Detemination (Quyết tâm): DHA Corp với đội ngũ trẻ nhiệt huyết, dám đương đầu cùng với thử thác đã quyết tâm đem lại những giải pháp đột phá nhất cho mọi khách hàng, trong từng sản phẩm.

+ Humanity (Nhân văn): DHA Corporation đem tới những dự án giàu tính nhân văn và góp phần gắn kết cho sự phát triển của cộng đồng.

+ Adventure (Táo bạo): Công ty hoạt động và phát triển với phương châm “Sáng tạo trong tư duy, táo bạo trong hành động” nên đã luôn đem tới những giải pháp mới mẻ, kiến tạo giá trị cho cộng đồng.

+ Integrity (Chính trực): công ty DHA luôn hành xử minh bạch, chân thành , đạo đức với nhân viên và khách hàng cũng như đối tác, cộng đồng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DHA

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển

+ Năm 2011: Thành lập công ty DHA hoạt động trong lĩnh vực bất động sản; y tế; thể thao

+ Năm 2018: Triển khai xây dựng dự án D-One Saigon

+ Năm 2020: Xây dựng dự án D-Aqua Quận 8

+ Năm 2017: Khai trương, đưa vào hoạt động phòng khám DHA Healthcare đầu tiên tại Phường 11 - Quận 3 – TP Hồ Chí Minh.

+ Năm 2019: triển khai xây dựng và cho ra mắt thành công dự án D-Homme tại Quận 6

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh Vực Y Tế

DHA Corporation trong lĩnh vực y tế chính là Doctor – Healthcare – Assistance đã tiến hành nâng cấp hệ thống y tế với chuỗi phòng khám với tên gọi DHA Medic được triển khai theo mô hình xã hội hóa y tế tại tuyến cơ sở đầu tiên tại Việt Năm nhằm mang lại cho người dân các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo đúng tiêu chuẩn mới Hiện Đại – Gần Gũi – Tận Tâm.

DHA Medic đã được đầu tư vào cơ sở vật chất khang trang cùng thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao có tác phong phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Đây chính là chuỗi phòng khám đa khoa và liên chuyên khoa với các bác sĩ gia đình tại địa phương đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân với phương châm hoạt động “Chăm sóc như người thân”.

Hiện nay, DHA Medic có hai phòng khám tại 201A Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 07 - Quận 03 và số 398B Cách Mạng Tháng 8 - Phường 11 – Quận 3.

Lĩnh Vực Văn Hóa

DHA Corporation trong lĩnh vực văn hóa có nghĩa là Dazzling Experience – Historical Culture – Art Performance. DHA Cultourism giúp nâng cao các trải nghiệm tinh với việc hình thành các chuỗi trung tâm văn hóa với hình thức xã hội hóa cho các cơ sở văn hóa địa phương. Cùng với đso là các mô hình kết hợp đa lĩnh vực bao gồm: văn hóa – nghệ thuật; du lịch – ẩm thực; giáo dục – đào tạo kỹ năng theo đúng phương châm đề ra hiện đại – độc đáo – yêu bản sắc dân tộc.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DHA

DHA Cultourism đem lại các tổ hợp trung tâm biểu diễn nghệ thuật văn hóa truyền thống; các khu phức hợp triển lãm; khu vui chơi giải trí hiện đại và độc đáo giúp bảo tồn cũng như phát huy các giá trị văn hóa, tinh thần phục vụ cho du khách cả trong – ngoài nước cũng như cộng đồng cư dân tại địa phương.

Có thể thấy rằng DHA Cultourism chính là một điểm đến văn hóa đa dạng trải nghiệm mới mẻ, hiện đại nhưng vẫn đậm đà bản sắc văn hóa Việt Nam. Các điểm đến này giúp kết nối tinh thần, phát triển các kỹ năng cần thiết cho một thời đại mới.

Lĩnh vực thể thao

DHA Corporation trong lĩnh vực thể thao tương đương với Dynamic – Health – Agility. Đây là lĩnh vực được đề cao giúp nâng cao ý thức rèn luyện TDTT của mọi người.

Công ty đã cho ra đời DHA Sport Center chính là chuỗi các trung tâm TDTT với hình thức xã hội hóa; đầu tư nâng cấp các CLB thể thao thành các khu phức hợp và trung tâm thể thao trong nhà – ngoài trời với đa dạng tiện nghi thư giãn; giải trí được kết hợp đầy đủ cả mua sắm công cụ và dụng cụ phục vụ cho luyện tập với mô hình mới, sáng tạo cho cộng đồng theo đúng tiêu chí Hiện Đại – Năng Động – Táo Bạo.

DHA Sport Center đã cung cấp các chương trình rèn luyện thể chất một cách bài bản, khoa học cũng như truyền cảm hứng rộng rãi cho các hoạt động TDTT cho mọi lứa tuổi theo tiêu chí “Thể thao nâng cao chất lượng cuộc sống Việt” giúp phục vụ cho sự phát triển của cộng đồng vững mạnh, năng động và văn minh.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DHA

Lĩnh vực bất động sản

DHA Corporation trong lĩnh vực bất động sản chính là Delight – Honor – Attentiveness. DHA Property thuộc DHA Corporation hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đã hướng tới việc đầu tư, phát triển đa dạng loại hình, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khi cung cấp các loại hình sản phẩm như: khu dân cư; văn phòng cho thuê; TTTM; BĐS nghỉ dưỡng. Với mục tiêu nhằm đem lại các sản phẩm hiện đại, đón đầu xu hướng nên CĐT đã kiến tạo cộng đồng cư dân với hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đột phá được kết hợp cùng với ứng cụng công nghệ thông minh tiên tiến; các trung tâm khởi nghiệp tiện nghi và đa năng; các khu phố thương mại đặc thù; BĐS nghỉ dưỡng tích hợp tiện ích và công nghệ mới theo đúng tiêu chí hiện đại – văn minh - sang trọng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư DHA Corporation!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư DHA Corporation

Căn hộ D – Homme

Vị trí: số 765 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 – Tp Hồ Chí Minh

Diện tích: 5.624 m2

Quy mô: 3 tầng hầm + 5 tầng thương mại + 25 tầng căn hộ cao cấp

Số lượng sản phẩm: 485 căn hộ

Diện tích căn hộ: 49 – 120m2 có 1-3PN, căn hộ dual key; Duplex

công ty tnhh đầu tư dha

Dự án D – One

Vị trí: mặt tiền đường Phan Văn Trị và Dương Quảng Hàm – số 12 - đường Phan Văn Trị - quận Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 20.000m2

Số lượng sản phẩm: 558 căn hộ trong đó 226 căn shophouse + 332 căn hộ studio

Diện tích căn hộ: shophouse 70 – 90m2; studio: 30 – 45m2

Trong giai đoạn sắp tới. DHA Corp sẽ triển khai xây dựng các dự án như: dự án 154 Võ Văn Kiệt (Quận 1); căn hộ Officetel (Quận 3); dự án cung cấp Office 1 (Quận 3); dự án tọa lạc tại số 301 Bến Bình Đông (Quận 8).

Đã bàn giao
D-HOMME Q6

D-HOMME Q6

icon map765 Hồng Bàng – Q.6 – Tp Hồ Chí...

D-Homme - căn hộ chung cư cao cấp tại trung tâm quận 6 Hỗ Trợ Lãi Suất 0%/24 tháng, thanh toán linh hoạt theo tiến độ...

  • icon dien tich 49m2-89m2
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
58 – 60 triệu đồng/m2
ly do 1
DHA với tiềm lực tài chính bền vững, mạnh mẽ của mình đã triển khai xây dựng các dự án tại vị trí đắc địa hàng đầu khu vực TP Hồ Chí Minh.
ly do 2
Các sản phẩm được hình thành với mong muốn đem lại sự hoàn hảo trong mắt mọi người. Vì thế mà các dự án được chỉn chu ngay từ khi bắt đầu để giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng chính xác nhất với dự án.
ly do 3
CĐT đã hợp tác cùng với hàng loạt các đối tác, đơn vị phân phối tên tuổi dể đảm bảo đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thời gian nhanh chóng nhất.
ly do 4
Nhờ vị trí tọa lạc mà cư dân sinh sống tại các dự án của DHA có khả năng liên kết vùng nhanh chóng, tiện lợi nhờ hạ tầng giao thông phát triển của các tuyến đường quan trọng.
ly do 5
Cuộc sống của cư dân tại các dự án do DHA triển khai được đáp ứng nhu cầu về mọi mặt nhờ hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay nội khu cũng như chuỗi tiện ích ngoại khu hiện hữu.
ly do 6
Sự đa dạng loại hình sản phẩm để khách hàng lựa chọn cho an cư, đầu tư sinh lời trong tương lai với thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp.
ly do 7
Mức giá bán, chính sách bán hàng được chủ đầu tư đưa ra và đặc biệt là các chương trình ưu đãi, hỗ trợ vay vốn tốt nhất dành cho mọi khách hàng
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799