Chủ đầu tư HQC
Công Ty CP Tư Vấn - Thương Mại - Dịch Vụ Địa Ốc Hoàng Quân
Công Ty CP Tư Vấn - Thương Mại - Dịch Vụ Địa Ốc Hoàng Quân

Chủ đầu tư HQC

Công Ty CP Tư Vấn - Thương Mại - Dịch Vụ Địa Ốc Hoàng Quân

Năm thành lập:
Năm 2000
Địa chỉ:
số 286-288 Huỳnh Văn Bánh - P. 11 - Q. Phú Nhuận - Tp. Hồ Chí Minh
Lĩnh vực hoạt động:
Kinh doanh BĐS; giáo dục; tài chính;..

Hoàng Quân Group là một tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực bao gồm BĐS – Giáo dục – Tài chính nổi tiếng trong và ngoài nước đã hội nhập quốc tế, khẳng định vị thế cũng như tầm vóc của mình khi là một doanh nghiệp Việt Nam hàng đầu.

Tên đầy đủ của tập đoàn là Công Ty CP Tư Vấn - Thương Mại - Dịch Vụ Địa Ốc Hoàng Quân, trụ sở chính tại số 286-288 Huỳnh Văn Bánh - P. 11 - Q. Phú Nhuận - Tp. Hồ Chí Minh

Được thành lập vào năm 2000, Hoàng Quân Group đã có chặng đường phát triển và hơn 20 năm kinh nghiệm nên đã khẳng định dấu ấn thương hiệu, sự tăng trưởng bền vững cũng như sẵn sàng hội nhập cùng nền kinh tế thế giới.

cong ty cp tu van thuong mai dich vu dia oc hoang quan

Tập đoàn Hoàng Quân đã tiên phong trong ngành BĐS, triển khai cũng như áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Bộ Xây dựng đã thẩm định hồ sơ, xét duyệt năng lực, công nhận năng lực quản lý dự án các công trình dân dụng, dự án hạ tầng kỹ thuật nhóm A tại Việt Nam.

Ngoài ra, Tập đoàn Hoàng Quân chính là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, phát triển loại hình sản phẩm nhà ở xã hội; nhà ở cho đối tượng là công nhân tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực phía Nam. Cùng với đó, công ty cũng đã góp phần đồng hành cùng chính phủ trong thực hiện các chính sách về nhà ở xã hội, nhà ở quốc gia.

Tới thời điểm hiện nay thì Hoàng Quân đã đầu tư và triển khai 22 dự án NOXH; nhà ở cho công nhân có tổng mức vốn đầu tư tới hơn 20.000 tỷ đồng, cung cấp cho thị trường tổng cộng hơn 34.000 căn hộ.

Ngoài ra, Tập đoàn Hoàng Quân cũng đẩy mạnh đầu tư phân khúc BĐS thương mại với các dự án như: KDC Thường Thạnh; KĐT Mekong City; KCN Hàm Kiệm I; KĐT - Cảng – Công nghiệp Bình Minh;...

cong ty cp tu van thuong mai dich vu dia oc hoang quan

Tập đoàn Hoàng Quân đã mở rộng hoạt động đầu tư vào lĩnh vực giáo dục – tài chính bằng việc xây dựng Trường ĐH Đồng bằng sông Cửu Long; trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Nam Á;… Đồng thời còn đẩy mạnh việc tìm kiếm cơ hội M&A, tiến hành liên doanh liên kết hợp tác giúp tăng cường lợi thế cạnh tranh đang ngày càng lớn mạnh tại thị trường Việt Nam và thế giới.

Tập đoàn đã có hệ thống hơn 35 công ty thành viên, liên kết hoạt động khép kín nhằm tạo nên chuỗi liên kết đầu tư; pháp lý; thiết kế; xây dựng và thẩm định giá; tiếp thị; phân phối; quản lý và vận hành thì Tập đoàn Hoàng Quân đã nỗ lực để hoàn thiện giá trị sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ đem lại lợi ích cho mọi khách hàng; cổ đông; nhà đầu tư; cộng đồng; xã hội.

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Sứ Mệnh

Đem lại giá trị hiệu quả, tích cực tới với khách hàng; đối tác; cổ đông; cộng đồng xã hội.

Tầm Nhìn

Tập đoàn Hoàng Quân có định hướng phát triển thành tập đàon với biểu tượng thương hiệu quốc gia, tạo niềm tin hàng đầu Việt Nam cũng như trên trường quốc tế. Công ty hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực gồm: BĐS - Giáo dục – Tài chính cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm chủ lực cho thị trường Việt Nam, quốc tế.

cong ty cp tu van thuong mai dich vu dia oc hoang quan

Lịch sử hình thành, phát triển

+ Ngày 22/08/2000: thành lập Công ty TNHH TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân

+ Năm 2006: Tăng vốn điều lệ tăng lên 400 tỷ đồng; chuyển đổi mô hình công ty từ TNHH sang cổ phần.

Thành lập Công ty CP Việt Kiến Trúc; Cty CP đầu tư Nam Quân; công ty TNHH Liên doanh Hoa Chen Long Đức; Cty CP đầu tư địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ; Cty Luật TNHH Hoàng Quân; Cty CP đầu tư giáo dục Hoàng Quân.

Thành lập Quỹ khuyến Học Hoàng Quân

+ Năm 2010: Tham gia sàn giao dịch chứng khoán HOSE, chính thức niêm yết cổ phiếu HQC lên thị trường

+ Năm 2011: Tăng vốn điều lệ lên 3950 tỷ đồng

Phát triển lĩnh vực nhà ở xã hội tại khu vực phía Nam

Thành lập Cty TNHH TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân Nha Trang

Đầu tư vào giáo dục - tài chính

+ Năm 2016: Phát triển công ty theo mô hình tập đoàn với 25 công ty thành viên, liên kết giữa các chi nhánh, trung tâm giao dịch tại khwps các tỉnh thành miền Nam.

+ Năm 2020: Tăng vốn điều lệ lên 4766 tỷ đồng

Đẩy mạnh đầu tư sang lĩnh vực BĐS thương mại - công nghiệp - du lịch - nông nghiệp công nghệ cao. Cung cấp các sản phẩm phù hợp với xu hướng, thị hiếu của khách hàng. Cùng với đó là tiếp tục giữ vững vị thế tiên phong trong phát triển loại hình NOXH.

Lĩnh vực họat động

Bất Động Sản

Hoàng Quân Group đã triển khai đầu tư xây dựng các dự án với đa dạng hóa loại hình sản phẩm giúp cân bằng nguồn thu. Tuy doanh số bán hàng trong năm 2018 đã ghi nhận số liệu khả quan, có nhiều sản phẩm mở bán được phân phối nhanh chóng. Dòng tiền thu về từ các sản phẩm bán thương mại; thương mại ổn định, còn dòng tiền từ khách hàng mua loại hình nhà ở xã hội thì tương đối chậm vì nguồn cốn ưu đãi chưa được giải ngân.

Bởi thế mà từ năm 208, công ty đã chính thức có sự thay đổi quan trọng trong chiến lược đầu tư phát triển các loại hình sản phẩm. Phân khúc BĐS thương mại gồm có: biệt thự biển; condotel; shophouse; officetel thuộc phân khúc trung – cao cấp, giá rẻ; KCN; đất nền; nhà xưởng; các dịch vụ cảng, kho bãi; giải trí;... Tất cả đều được công ty tập trung đầu tư và nâng cao tỷ trọng trong cơ cấu sản phẩm giúp thay thế loại hình NOXH từ trước được biết tới là loại hình chủ lực của công ty trong khoảng thời gian từ năm 2013-2017.

cong ty cp tu van thuong mai dich vu dia oc hoang quan

Sự chuyển đổi này đã đánh dấu mạnh mẽ, quyết liệt cho công ty cũng như tập đoàn trong định hướng kinh doanh của giai đoạn 2019-2020. Cùng với đó, cồng ty đã chuẩn bị mọi điều kiện như quỹ đất, nhân sự, công nghệ;... bằng việc thành lập Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Hoàng Quân có 100% vốn là của Công ty Hoàng Quân được chính thức đầu tư đối với loại hình sản phẩm BĐS nông nghiệp công nghệ cao.

Phân khúc này được nhận định là còn nhiều tiềm năng để công ty có thể khai thác hiệu quả được lợi thế của 2 KCN hiện hữu, hệ thống công ty liên kết; các siêu thị; đối tác nhằm tạo chuỗi liên kết hiệu quả từ sản xuất – chế biến – tiêu thụ.

Đối với phân khúc BĐS thương mại thì tập đoàn đã tiếp tục nâng tỷ trọng trong đầu tư từ đó nhằm khai thác hiệu quả quỹ đất của doanh nghiệp hiện đang còn khá lớn.

+ Phân khúc BĐS KCN bao gồm: KCN Bình Minh; KCN Hàm Kiệm I có hạ tầng giao thông đồng bộ; hiện đại; hệ thống giao thông hoàn chỉnh cùng nhiều chính sách ưu đãi cho các doanh nghiệp;.. Hiện nay phân khúc này đã và đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư khi đàm phán hợp tác.

+ Trong phân khúc sản phẩm thương mại cao cấp bao gồm: khu phức hợp Golden King đã hợp tác cùng công ty BĐS Đông Dương cung cấp loại hình căn hộ văn phòng officetel; TTTM tiêu chuẩn quốc tế đã được đưa vào hoạt động từ Quý IV/2018.

Kế hoạch giảm tỷ trọng loại hình sản phẩm nhà ở xã hội

Hoàng Quân Group đã đưa ra định hướng giảm dần tỷ trọng của sản phẩm NOXH. Đồng thời xác định rằng phân khúc này không còn là chủ lực nữa, tuy nhiên nhu cầu của thị trường với loại hình này vẫn cao nên công ty đã tiếp tục duy trì tỷ lệ đầu tư vào loại hình này ở mức nhất định trong chiến lược phát triển công ty trong dài hạn.

cong ty cp tu van thuong mai dich vu dia oc hoang quan

Năm 2018, tập đoàn có 14 dự án NOXH với tổng số vốn đầu tư hơn 12.000 tỷ đồng, cùng với sự nỗ lực hoàn thiện của mình nên CĐT này đã bàn giao cho khách hàng tổng số lượng gần 3.000 căn hộ.

Giai đoạn năm 2019-2020 thì công ty đã tiếp tục bàn giao với khoảng 4.000 căn hộ cho khách hàng tại các dự án đang được triển khai. Đồng thời tập trung nguồn vốn hoàn thành các dự án NOXH đang được đầu tư đảm bảo chất lượng bàn giao cho khách hàng, hoàn thiện các dự án NOXH cũng như tạo mọi điều kiện để triển khai mạnh mẽ đối với loại hình các sản phẩm mới này.

Hợp tác hướng tới đầu tư hiệu quả

Tập đoàn Hoàng Quân đã có những định hướng mạnh mẽ, linh hoạt trong các hoạt động kinh daonh bằng việc mở rộng thị trường khi liên doanh, liên kết với các nhà đầu tư cả trong – ngoài nước, rút vốn từ các dự án đem lại hiệu quả thấp; hợp tác cùng các dự án tiềm năng để tăng cường nguồn vốn trong quá trình đầu tư.

Hoàng Quanah hoạt động với phương châm mới “Hiệu quả – Hợp tác – Đổi mới – Kỷ cương” nên trong năm 2019 đã đẩy mạnh việc hợp tác toàn diện; khai thác tối đa được nguồn lợi cũng như sức mạnh nội lực của hệ thống nhằm tạo nên chuỗi liên kết và hoạt động hiệu quả, đảm bảo nguồn lợi cao, vững chắc. Công ty cũng đã tiếp tục lựa chọn những đối tác tiềm năng để hợp tác đầu tư với các dự án có quy mô lớn, tối ưu hóa giá trị dự án; gia tăng lợi ích cho công ty cũng như cổ đông.

Giáo Dục

Tập đoàn Hoàng Quân đã và đang đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực giáo dục bằng các hoạt động giúp tạo nên nền tảng vững chắc cho công ty trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. Cốt lõi giá trị của các hoạt động này đó chính là đề cao sự phát triển toàn diện về nhân cách cũng như trí lực của con người.

cong ty cp tu van thuong mai dich vu dia oc hoang quan

Các dự án của tập đoàn Hoàng Quân triển khai trong thời gian vừa qua tính tới hiện nay đã, đang đi vào hoạt động như: Viện Khoa học Phát triển Nhân lực và Tài năng; Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Nam Á;…

Và bên cạnh đó, các dự án BĐS của Tập đoàn Hoàng Quân triển khai đầu tư đều được phát triển thêm hệ thống nhà trẻ; trường mầm non. Như trường mầm non tại KĐT Cảng – Công nghiệp Bình Minh (Vĩnh Long) đã được đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu về giáo dục của mọi cư dân. Từ đó góp phần hoàn chỉnh hệ thống tiện ích dịch vụ; gia tăng tối đa giá trị sống cho các dự án

Ngoài ra, quỹ khuyến học Hoàng Quân do tập đoàn thành lập cũng đã, đang được vận hành đã có những hoạt động tích cực, mạnh mẽ đem lại sự hiệu quả cao.

Hoạt Động Đầu Tư tài chính

Kể từ thời điểm mới thành lập, phát triển và mở rộng thì tập đoàn đã mở rộng hệ thống công ty thành viên, công ty liên kết, mở rộng lĩnh vực đầu tư tài chính cũng như xây dựng nên một nền tài chính vững mạnh trở thành định hướng chiến lược của Tập đoàn Hoàng Quân.

Hoạt động đầu tư tài chính của tập đoàn đã được hình thành dựa trên nguyên tắc của sự hiệu quả, đòi hỏi sự tối đa hóa sử dụng vốn. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo hoạt động sản xuất – kinh doanh mang lại hiệu quả cao.

Và từ đó, tập đoàn đã thiết lập hệ thống thành viên hoạt động liên kết nhằm tạo thành chuỗi khép kín từ pháp lý – thiết kế - xây dựng – thẩm định giá – phân phối – môi giới giúp nâng cao hiệu quả đầu tư BĐS nhằm giảm chi phí cũng như giá thành nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

cong ty cp tu van thuong mai dich vu dia oc hoang quan

Kênh huy động vốn đã tăng cường thực hiện qua nguồn tích lũy của daonh nghiêp, lợi nhuận cổ đông nhằm tăng vốn điều lệ; phát hành cổ phiếu;... để từ đó tiếp cận thị trường vốn trong và ngoài nước khi tham gia sàn chứng khoán HoSE với mã chứng khoán HQC.

Hoàng Quân đã đặc biệt quan tâm hoạt động M&A các công ty và dự án tiềm năng, đẩy mạnh sự hợp tác với các tổ chức tài chính; quỹ đầu tư cả trong – ngoài nước nhằm tận dụng các yếu tố ngoại lực trong quá trình phát triển chung của tập đoàn. Nhờ thế mà thu về lợi nhuận kinh tế cao cho doanh nghiệp; cổ đông; nhà đầu tư; khách hàng.

Từ chủ trương linh hoạt trong việc tăng/ thoái vốn đầu tư cũng như bám sát theo tình hình thực tế để tối ưu việc sử dụng vốn nên đã giúp duy trì sự ổn định tài chính, đảm bảo sự quản lý tốt cho sự rủi ro của dòng vốn cũng như mang lại hiệu quả đầu tư cao cho các cổ đông.

Thiết Kế

Công ty CP Việt Kiến Trúc được thành lập năm 2006 là chi nhánh thiết kế, xây dựng của công ty Hoàng Quân đã luôn nỗ lực để phát triển và vươn lên. Xây dựng sự tín nhiệm của khách hàng trong – ngoài nước phù hợp với quá trình hội nhập của công ty.

cong ty cp tu van thuong mai dich vu dia oc hoang quan

Thẩm Định Giá

Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân đã được thành lập vào năm 2002 với tên tiếng Anh là Hoang Quan Appraisal Company Limited. Doanh nghiệp này ra đời đã được tiếp xúc với các tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế. Từ đó đem lại chất lượng toàn diện, góp phần chuẩn hóa và nâng cao chất lượng nhằm trở thành đơn vị thẩm định giá nổi tiếng, uy tín hàng đầu Việt Nam vươn tầm thế giới.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư HQC!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư HQC

TTTM LONG HOA

Vị trí: Thị trấn Hòa Thành - Huyện Hòa Thành - Tỉnh Tây Ninh

Tổng diện tích: 22.092,2 m2

KDC Tái Định Cư 57.4 Ha

Vị trí: Phường 5 - Tp.Tân An - tỉnh Long An

Tổng diện tích: 57.4ha

KĐT du lịch sinh thái Hàng Dương

Vị trí: Xã Tân Thành - Huyện Gò Công - Tỉnh Tiền Giang

Tổng diện tích: 6.6 ha

KDC Kênh Bàu

Vị trí: Phường Xuân An – TP Phan Thiết - Tỉnh Bình Thuận

công ty cp tư vấn - thương mại - dịch vụ địa ốc hoàng quân

KDC Tân Lý

Vị trí: Phường Bình Tân - TX. La Gi - tỉnh Bình Thuận

Tổng diện tích: 5000m²

Khu Nhà Ở Thu Nhập Thấp, Nhà Ở Công Nhân Và Trường Cao Đẳng Kinh Tế Hoàng Quân

Vị trí: Xã Hàm Kiệm và Hàm Mỹ - huyện Hàm Thuận Nam - tỉnh Bình Thuận

Tổng diện tích: 677.78m²

KĐT Khu Tái Định Cư Tân An

Vị trí: Phường Tân An - Bình Thuận

Tổng diện tích: 18700m²

Khu Biệt Thự Sinh Thái Cinderella 3

Vị trí: Đường Châu Pha Tóc Tiên - xã Châu Pha - Huyện Tân Thành - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Tổng diện tích: 45000m²

Số lượng sản phẩm giai đoạn 1: 78 căn biệt thự (264 m2 - 361 m) + 21 căn nhà phố (79,94 m2 - 170,65 m2).

công ty cp tư vấn - thương mại - dịch vụ địa ốc hoàng quân

KDC – Dịch Vụ Cinderella 2

Vị trí: Đường Trường Chinh - Thị trấn Phú Mỹ - Huyện Tân Thành - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Tổng diện tích: 3,53ha

Loại hình sản phẩm:

+ 48 nhà liên kề 1 trệt 1 lầu: 84,7m2 - 90m2

+ 52 nhà liên kế 1 trệt 2 lầu: 81m2 - 102,7m2

+ 20 nhà liền kế 1 trệt 3 lầu: 81m2 - 86,8m2

+ 24 biệt thự 1 trệt 1 lầu: 218,5m2 - 231m2

KDC văn hoá Cinderella

Vị trí: Đường Phan Đăng Lưu - TP Bà Rịa Vũng Tàu

Tổng diện tích: 44700 m²

Só lượng sản phẩm: 74 nhà phố + 18 biệt thự

Diện tích sản phẩm: 80m2 - 225m2

KDC Hạnh Phúc

Vị trí: Khóm 2 - phường 3 - Tp Vĩnh Long - Tĩnh Vĩnh Long

Tổng diện tích: 12872.3 m²

Số lượng sản phẩm: 94 căn với kết cấu 1 trệt 1 lầu, 1 trệt 3 lầu.

Diện tích: 100 m2-418,02 m2

công ty cp tư vấn - thương mại - dịch vụ địa ốc hoàng quân

KDC Mekong City

Vị trí: thuộc KCN - Cảng - Đô thị Bình Minh - Mỹ Hòa - Bình Minh - Vĩnh Long

Tổng diện tích: 40 ha

Khu Biệt Thự Và chung cư cao cấp Grandora Tower

Vị trí: Đường Đồng Văn Cống - P.Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2 – TP Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 4990.7m²

Mật độ xây dựng: 29,6%

Quy mô: 12 tầng

Số lượng: 99 căn hộ

Diện tích: 76 - 140m2

KCN Hàm Kiệm I

Vị trí: Huyện Hàm Thuận Nam - Tỉnh Bình Thuận

Tổng diện tích: 146,2 Ha

Vị trí: tại Xã Hàm Kiệm và Hàm Mỹ - Huyện Hàm Thuận Nam - Tỉnh Bình Thuận

công ty cp tư vấn - thương mại - dịch vụ địa ốc hoàng quân

KCN Bình Minh

Vị trí: Mỹ Hòa - Bình Minh - Vĩnh Long

Tổng diện tích: 90 ha

HQC Tân Hương

Vị trí: Trong KCN Tân Hương - Châu Thành - Tiền Giang

Tổng diện tích: 6.05 ha

Quy mô: 18 dãy chung cư

Số lượng căn hộ: 1.708 căn

Mật độ xây dựng: 48.4%

HQC Bình Trưng Đông

Vị trí: Lô O - KDC Bình Trưng Đông - Nguyễn Duy Trinh - phường Bình Trưng Đông - quận 2 – TP Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích: 4,299m2

Mật độ xây dựng: 38.27%

Diện tích sàn căn hộ: 15.765 m2

Quy mô: 1 tòa tháp căn hộ cao 15 tầng

Số lượng: 260 căn

Diện tích thiết kế căn hộ: 47.54 m2 – 117.32 m2

HQC Plaza

Vị trí: Lô CC1 - đại lộ Nguyễn Văn Linh - đô thị mới Nam Sài Gòn - Huyện Bình Chánh - TP Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 35290.3 m²

công ty cp tư vấn - thương mại - dịch vụ địa ốc hoàng quân

HOF - HQC Hồ Học Lãm

Vị trí: Số 35 - Đường Hồ Học Lãm - Phường An Lạc - Quận Bình Tân - TP. Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 12382.5m²

Quy mô: 6 tòa tháp căn hộ

Số lượng sản phẩm: 718 căn hộ

HQC Nha Trang

Vị trí: KDC Bắc Vĩnh Hải - P. Vĩnh Hoà - Tp. Nha Trang - tỉnh Khánh Hoà

Tổng diện tích: 10842 m²

Quy mô: 4 tòa tháp căn hộ

Số lượng: 1.002 căn

Diện tích căn hộ: 46,3m2 - 69,9m2 (2-3PN)

Nhà Ở Xã Hội HQC Bình Minh

Vị trí: Nằm trong tổng thể KCN - Cảng - Đô thị Bình Minh - Mỹ Hòa - Bình Minh - Vĩnh Long

Tổng diện tích: 39138.6m²

HQC Hóc Môn

Vị trí: Đường Nguyễn Thị Sóc - Xã Xuân Thới Đông - Huyện Hóc Môn – TP Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 11889.3m²

Số lượng sản phẩm: 562 căn

công ty cp tư vấn - thương mại - dịch vụ địa ốc hoàng quân

KĐT Đại Học Đồng Bằng Sông Cửu Long

Vị trí: Quốc Lộ 91C - Phường Thường Thạnh - Quận Cái Răng - TP.Cần Thơ

Tổng diện tích: 300000m²

KĐT Mới Trà Vinh

Vị trí: Phường 4 - TP Trà Vinh

Tổng diện tích: 18 Ha

Số lượng sản phẩm: 1.233 nhà liên kề + 304 căn nhà thương mại + 929 căn nhà ở xã hội

HQC Phú Tài

Vị trí: số 135A Nguyễn Hội Phường Phú Tài - TP.Phan Thiết - Tỉnh Bình Thuận

Tổng diện tích: 3700m²

Quy mô dự án: 2 tòa tháp căn hộ chung cư cao 14 tầng

Số lượng sản phẩm: 306 căn hộ

Diện tích căn hộ: 43,1m2 - 60,1m2

Cheery 3 Apartment

Vị trí tọa lạc: Đường Nguyễn Thị Sóc - phường Xuân Thới Đông - huyện Hóc Môn – Tp Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Công ty Địa ốc Hoàng Quân và Công ty Thương mại Hóc Môn

Diện tích: 11.899 m2

Mật độ xây dựng: 46.48%

Quy mô: tòa tháp cao 19 tầng

Số lượng căn hộ: 579

Diện tích: 47 m2 - 85 m2

Diện tích xây dựng KDC, TTTM: 5,531 m2

Diện tích công viên sống xanh: 1,747.3 m2

Đã bàn giao
CHEERY 3 APARTMENT

CHEERY 3 APARTMENT

icon mapĐường Nguyễn Thị Sóc - phường...

Căn hộ chung cư dự án Cheery 3 Apartment giá tốt nhất từ 625 triệu đồng/căn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, chương trình...

  • icon dien tich 50 – 70m2
  • icon phong ngu 2-3
  • icon phong tam 1-3
từ 625 triệu đồng/căn.
ly do 1
Giá trị sản phẩm của các dự án sẽ được gia tăng nhanh chóng theo thời gian nhờ tính thanh khoản cao, là kênh đầu tư sinh lời lý tưởng cho mọi khách hàng cũng như nhà đầu tư.
ly do 2
Sự hợp tác của chủ đầu tư với các đối tác nổi tiếng, thương hiệu lớn trên thị trường nhằm giúp đảm bảo chất lượng dự án, tiến độ triển khai xây dựng theo kế hoạch bàn giao.
ly do 3
Quy mô mặt bằng xây dựng của các dự án rất thấp, diện tích phần lớn được CĐT dành cho cảnh quan sống xanh, các hạng mục tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống an cư của mọi cư dân.
ly do 4
Nội khu của dự án hội tụ hàng loạt các tiện ích dịch vụ, trong phạm vi vài km là các tuyến đường quan trọng giúp cư dân dễ dàng tiếp cận tiện ích hiện hữu, hiếm có khó tìm.
ly do 5
Với nhiều loại hình sản phẩm đã giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho nơi an cư, kênh đầu tư của mình hợp lý theo nhu cầu, khả năng tài chính của mọi khách hàng.
ly do 6
CĐT hỗ trợ khách hàng của mình tốt nhất khi đưa ra mức giá bán, chính sách bán hàng, các chương trình ưu đãi cũng như hỗ trợ vay vốn tốt nhất cho mọi người sở hữu các sản phẩm.
ly do 7
Thiết kế sản phẩm hiện đại, trang bị nội thất cao cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng hòa cùng cảnh quan sống xanh và thiên nhiên rộng lớn đảm bảo sự hài hòa tự nhiên, ngóc ngách của ngôi nhà.
ly do 8
Hoàng Quân Group triển khai các dự án với vị trí tọa lạc chiến lược nhằm đem lại khả năng kết nối vùng tiện lợi nhất cho cư dân tới với các khu vực lân cận và trung tâm của các thành phố.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799