Chủ đầu tư Hòa Bình Corp
Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình
Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Chủ đầu tư Hòa Bình Corp

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Năm thành lập:
Năm 1987
Địa chỉ:
123 Nguyễn Đình Chiểu – P.6 – Q.3 - TP. Hồ Chí Minh
Lĩnh vực hoạt động:
triển khai xây dựng các công trình lớn với nhiệm vụ thi công xây dựng dân dụng; xây dựng các công trình công nghiệp; hệ thống hạ tầng.

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình có mã chứng khoán: HBC chính là tổng thầu hàng đầu của Việt Nam với lĩnh vực hoạt động chính là triển khai xây dựng các công trình lớn với nhiệm vụ thi công xây dựng dân dụng; xây dựng các công trình công nghiệp; hệ thống hạ tầng.

Văn phòng xây dựng Hòa Bình của Công ty xây dựng dân dụng – công nghiệp chính là tiền thân của Tập đoàn Hòa Bình đã được thành lập từ năm 1987 với trụ sở chính tại số 123 Nguyễn Đình Chiểu – P.6 – Q.3 - TP. Hồ Chí Minh.

Vào ngày 01/12/2000 Công ty CP Xây dựng & Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã được thành lập dựa trên cơ sở kế thừa văn phòng Xây dựng Hòa Bình.

Ngày 27/12/2006, Tập đoàn Hòa Bình đã chính thức niêm yết chứng khoán trên sàn giao dịch chứng khoán với mã chứng khoán HBC.

Nhắc tới Tập đoàn Hòa Bình, khách hàng đều biết tới đây chính là nhà thầu xây dựng Việt Nam duy nhất đã 6 lần liên tiếp được bình chọn là thương hiệu quốc gia; đã trang bị 1.974 tỷ đồng cho máy móc và trang thiết bị và hiện đang thi công 80 công trình, đã có mặt tại 47/63 tỉnh thành cũng như 4 quốc gia.

MỤC TIÊU

Tập đoàn Hòa Bình sẽ trở thành một doanh nghiệp kinh tế uy tín; vững mạnh, đẳng cấp quốc tế. Từ đó góp phần nâng cao vị thế, tên tuổi của thương hiệu Việt Nam trên thế giới. Góp phần là một nhân tố tích cực trong việc đóng góp sự phát triển bền vững của nền kinh tế thế giới.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của tập đoàn này đó chính là đảm bảo sự an tâm cũng như lợi ích cộng hưởng cho mọi khách hàng. Đồng thời kiến tạo nên một xã hội văn minh – phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ với ưu điểm vượt trội nhằm tiết kiệm nguồn tài nguyên; đặ biệt là sống xanh – thân thiện với môi trường.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Hòa Bình chính là một doanh nghiệp thành công, phát triển bền vững khi mọi thành viên đều sẵn sàng để phục vụ cho mọi khách hàng với niềm đam mê cũng như lòng yêu nghề, sự cống hiến cho xã hội cùng bằng lòng nhiệt huyết.

công ty cp tập đoàn xây dựng hòa bình

7 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ứng Xử Văn Minh:

+ Đối với công ty: luôn tận tụy, trung thành

+ Đối với khách hàng: Luôn tận tình; chu đáo

+ Đối với mỗi cá nhân: tự trọng và cầu tiến

+ Đối với cấp dưới: Luôn thấu hiểu, gương mẫu

+ Đối với đồng nghiệp: luôn tương trợ và cộng tác với nhau

+ Đối với cấp trên: Luôn giữ thái độ tôn kính, phục tùng trong công việc

+ Đối với mọi người: tôn trọng, trung thực và khiêm tốn

Hành Xử Chính Trực

+ Phân xử công việc một cách công tâm

+ Ghi nhận Thu nhập công chính

+ Đối đãi công bằng mọi nhân viên

+ Thưởng phạt trong doanh nghiệp công minh

+ Hành động theo đúng công pháp

+ Tư duy phát triển tuân theo công lý

+ Tài chính luôn công khai minh bạch

Thực Thi Cam Kết

Hòa Bình Group luôn thực thi cam kết theo đúng chất lượng đề ra; thời gian theo kế hoạch, đảm bảo đúng khối lượng; đảm bảo đúng giá trị sản phẩm và đúng tiêu chuẩn từ theo đúng xuất xứ bằng các biện pháp đúng đắn.

công ty cp tập đoàn xây dựng hòa bình

Tuân Thủ Kỷ Luật

Tập đoàn Hòa Bình Corp đưa ra tiêu chuẩn tuân thủ kỷ luật đảm bảo 7 không bao gồm: không vi phạm pháp luật; điều lệ công ty; thỏa ước; nội quy quy chế cũng như quy trình và đặc biệt là thuần phong mỹ tục.

Tích Hợp Tinh Hoa:

Khởi nghiệp một cách sáng tạo; đảm bảo hiệu quả trong quản trị vận hành; ứng cụng các công nghệ và sự tinh xảo; kỹ năng hoạt động tinh tường; chất lượng đảm bảo toàn diện; tốc độ triển khai thần kỳ với sự kiên cường trong ý chí của người Việt Nam.

Tích Cực Sáng Tạo

Hòa Bình luôn tích cực sáng tạo với các lĩnh vực đa dạng bao gồm: kỹ thuật – công nghệ - quản trị kinh doanh – văn hóa – giáo dục và nghệ thuật.

Chủ Động Hợp Tác

Luôn hợp tác cùng với các đối tác hàng đầu theo các tiêu chí khiêm nhường – kiên nhẫn – cởi mở - Chân thành – sự hài hòa – thiện chí – chung thủy.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN

* Giai đoạn năm 1987 – 1993:

Xây dựng Văn phòng xây dựng Hòa Bình vào năm 1987 chỉ với 20 nhân viên với hoạt động chính là nhận thiết kế; thi công công trình, trang trí nội thất nhà ở cho tư nhân. Đây chính là giai đoạn để xây dựng nguồn nhân lực, xác định phương hướng phát triển.

Tuy đội ngũ nhân viên cón ít, tuổi đời còn trẻ chưa có kinh nghiệm lâu năm nhưng với khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ và tinh thân học hỏi; làm việc trách nhiệm cao đã khiến Hòa Bình ngày càng lớn mạnh hơn. Đã bắt đầu nhận thi coog hàng loạt các công trình thương mại quy mô lớn như: nhà hàng; khách sạn; văn phòng trên toàn quốc;…

Doanh nghiệp là đơn vị tiên phong trong đầu tư nhà xưởng; trang thiết bị máy tính cá nhân cho văn phòng với công nghệ tiên tiến hàng đầu trong chuyên môn cũng như quản lý và vận hành xây dựng. Chính sự đầu tư này đã giúp gia tăng hiệu suất công việc, thúc đẩy sự phát triển và nâng cao sự năng động; sáng tạo, đề cao tinh thần đổi mới của mọi nhân viên.

công ty cp tập đoàn xây dựng hòa bình

Các thành công của Hòa Bình trong giai đoạn này đó chính là nhận các dự án công trình quy mô lớn có thể kể tới như: khách sạn Riverside; khách sạn International; Food Center of Saigon; Tecasin Business Center and Serviced Apartments;…

Kể từ đây, tên tuổi sự uy tín và vị thế của Hòa Bình đã được nhiều nhà đầu tư biết tới cả trong và ngoài nước, mời họ tham gia dự thầu các dự án. Với thành quả đó, Hòa Bình đã là điểm đến của các lực lượng kỹ sư; kiến trúc sư chuyên môn cao; công nhân lành nghề.

Bởi thế, ban lãnh đạo công ty đã xác định được phương hướng phát triển của công ty là chuyên sâu tại các công trình kỹ thuật và mỹ thuật cao.

+ Năm 1992: bắt đầu nhận thi công các công trình quy mô lớn tại nước ngoài

*Giai đoạn 1993 – 1997: Cải tiến quá trình quản lý, phát huy các sở trường

+ Mở rộng việc đầu tư vào các xưởng sản xuất; ứng dụng công nghệ cao, máy móc hiện đại, hội tụ đội ngũ tay nghệ cao.

+ Thành lập hai xưởng Mộc Hòa Bình; Sơn Hòa Bình;

+ Đầu tư dây chuyền sản xuất Sơn đá với nhãn hiệu Hodastone. Đây chính là một vật liệu giúp bảo vệ công trình kiến trúc với tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ cao đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới.

+ Nhận thi công các dự án, công trình lớn tại TP Hồ Chí Minh

*Giai đoạn Năm 1997 – 2000: Nâng cao tiềm lực cũng như chất lượng sản phẩm

Kể từ thời điểm năm 1997, đi cùng với việc đầu tư nhân lực và hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật thì Hòa Bình đã ứng dụng quy trình ISO 9000; quy trình Quản lý Chất lượng toàn diện (TQM) vào việc đảm bảo nâng cao chất lượng của các công trình, dự án.

+ Năm 1998: Hòa Bình hoàn thiện công trình khách sạn Tân Sơn Nhất. Công trình cũng đã được nhận Huy chương Vàng cho Công trình Chất lượng cao bởi Bộ Xây dựng trao tặng.

+ Năm 1999: Hoàn thiện công trình nhà máy nước ép trái cây Delta (Long An) giữ vai trò nhà thầu chính. Ngoài ra, giữ vai trò là nhà thầu xây dựng chính của hàng loạt các công trình lớn như: Saigon Sky Garden Aparments; Stamford Court; Riverside Aparment; Legen Hotel; Melinh Point Tower; Sheraton Plaza;…

Có thể thấy rằng, Hòa Bình đã luôn là nhà thầu xây dựng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng cũng như được chọn giữ trách nhiệm chính trong nhiều hạng mục cho tới khi hoàn thành công trình.

*Giai đoạn 2000 – 2005: Hoàn thiện cơ cấu tổ chức cũng như mở rộng thị trường phát triển

+ Ngày 01/12/2000: Thành lập Công ty CP XD-KD Địa ốc Hòa Bình theo giấy phép kinh doanh đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp, hình thành dựa trên cơ sở kết thừa mọi lực lượng của Văn phòng Xây dựng Hòa Bình.

+ Năm 2001: Tổ chức quốc tế QMS cấp giấy chứng nhận cho hệ thống quản lý chất lượng trong lĩnh vực thi công, xây dựng của Hòa Bình đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.

Sau khoảng thời gian 3 năm áp dụng cũng như cải tạo không ngừng thì QMS đã nhận giấy chứng nhận cho hệ thống quản lý chất lượng 9001:2000 cho doanh nghiệp với lĩnh vực thi công điện, nước, trang trí nội thất.

* Giai đoạn năm 2005 – 2015: Tăng cường sự hợp tác, hoàn thành mục tiêu chinh phục đỉnh cao

+ Ngày 27/12/2006: Chính thức niêm yết mã cổ phiếu HBC trên Sàn giao dịch Chứng khoán TP Hồ chí Minh (HOSE). Nhờ đó, tác động mạnh mẽ tới những cơ hội, tạo động lục phát triển của doanh nghiệp một cách mạnh mẽ hơn. Trong thời điểm đó, Hòa Bình chính là nhà thầu đầu tiên tại khu vực phía Nam niêm yết thị trên trường chứng khoán Việt Nam.

Khoảng thời gian này có ý nghĩa đặc biệt giúp Hòa Bình đánh dấu bước tiến mạnh mẽ trong sự phát triển trong 18 năm hình thành. Góp phần đưa tên tuổi của Hòa Bình thuộc top 5 nhà thầu tổng hợp hàng đầu tại thị trường Việt Nam với tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế.

công ty cp tập đoàn xây dựng hòa bình

Đồng thời, Hòa Bình đã liên tục đầu tư trang bị máy móc, thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, đồng thời làm chủ công nghệ kỹ thuật và thi công tiên tiến trong việc thực hiện hàng loạt công trình cao tầng quy mô khủng với tiêu chuẩn kỹ - mỹ thuật cao với vai trò là tổng thầu xây dựng, thi công trọn gói dự án.

+ Năm 2011: Phát triển ra thị trường nước ngoài với dự án Le Yuan ở Malaysia.

+ Năm 2012: Nhận Huân chương Lao động Hạng Bam biểu trưng cho thươn hiệu quốc gia lần thứ ba trong đợt kỷ niệm 25 năm thành lập.

+ Năm 2014: Là tổng thầu chính dự án Saigon Centre với tầng hầm sâu nhất Việt Nam lên tới 28m.

+ Năm 2015: Hoàn thiện dự án chung cư GEMS với vị trí tọa lạc tại Yangon – Myanmar.

* Giai đoạn năm 2015 – 2024: Quá trình hợp chuẩn quốc tế và định vị thương hiệu

Năm 2015 được đánh giá là năm quan trọng trong quá trình 10 năm để Hòa Bình hoàn thiện hệ thống quản lý; đưa ra chiến lược phát triển trong thời gian dài hạn. Cùng với đó là triển khai các kế hoạch đảm bảo hoàn thiện mục tiêu mở rộng ra quốc tế cũng như sự phát triển bền vững.

Hòa Bình hoạt động với chiến lược sau:

+ Lĩnh vực cốt lõi là xây dựng bằng việc tập trung vao và sự chuyên biệt để tạo nên sự khác biệt.

+ Duy trì các lĩnh vực, ngành liên quan tới địa ốc trong đó ban gồm có kinh doanh BĐS, quản lý vận hành tòa nhà để hỗ trợ tốt nhất cho lĩnh vực xây dựng.

+ Năm 2017: Đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì trong đợt kỷ niệm 30 năm thành lập. Đổi tên chính thức thành Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.

+ Năm 2018: Tổ chức thành công chương trình chuyển đổi “Nhân đôi lợi nhuận và Quốc tế hóa” (DPI) nhờ sự giúp đỡ của đơn vị tư vấn McKinsey & Company (Mỹ).

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Tập đoàn Hòa Bình hoạt động trong các lĩnh vực chính bao gồm:

+ Tổng thầu: thiết kế và thi công các dự án; là nhà thầu chính các sản phẩm

+ Tài trợ học bổng cho học sinh; sinh viên nghèo hiếu học; chữa bệnh cho người nghèo

+ Xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách

+ Ủng hộ đồng bào trong các đợt thiên tại, lũ lụt

+ Xây dựng quỹ Hỗ Trợ Giáo dục Lê Mộng Đào; quỹ từ thiện Hòa Bình

Trong lĩnh vực BĐS, Tập đoàn Hòa Bình đã thành lập Công ty CP Nhà Hòa Bình (Hoa Binh House - HBH) với trụ sở chính tại số 186-186 Bis Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 3 –Tp Hồ Chí Minh vào năm 2007, tổng vốn điều lệ ban đầu là 135 tỷ đồng.

công ty cp tập đoàn xây dựng hòa bình

Mục tiêu thành lập của công ty đó chính là phát triển thế mạnh trong kinh doanh BĐS, xây dựng, góp phần hình thành các sản phẩm BĐS đáp ứng nhu cầu của khách hàng về nhu cầu nhà ở thực.

Sự nỗ lực của công ty với các thành công nối tiếp theo đúng phương châm, định hướng cung cấp dịch vụ uy tín, sản phẩm chất lượng, mức giá hợp lý.

Tầm Nhìn: Hòa Bình House trở thành một công ty đầu tư – kinh doanh BĐS chuyên nghiệp lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cũng như động lực để vươn lên. Khách hàng hoàn toàn an tâm, tin tưởng với sự uy tín của cổ đông cũng như sự hài lòng bởi hiệu quả được đặt lên hàng đầu.

Sứ Mệnh: cung vấp dịch vụ uy tín; chất lượng sản phẩm tốt nhất; mức giá bán hợp lý.

Chức Năng Hoạt Động: Đầu tư kinh doanh BĐS; Phân phối và tiếp thị sản phẩm; tư vấn và phát triển dự án; quản lý và cho thuê các tòa nhà văn phòng.

THÀNH TỰU, KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

*Giải thưởng trong nước tiêu biểu

+ Huân chương Lao động hạng Ba được trao bởi Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trong năm 2011

+ Huân chương Lao động hạng Nhì được trao bởi Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trong năm 2017.

+ Hòa Bình đã được chọn tham gia chương trình trong các năm do 2008 – 2010 – 2012 – 2014 – 2016 – 2018 do Chính phủ Việt Nam thực hiện nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Chất lượng – Đổi mới – Năng lực lãnh đạo.

+ Lọt Top 10 thương hiệu Sao Vàng Đất Việt trong các năm liên tiếp 2007 – 2008 – 2009 – 2010 - 2011 -2013 -2015 thuộc top 100. Đặc biệt đạt top 10 trong năm 2018.

+ Nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu TP Hồ Chí Minh trong các năm 2011 – 2013- 2016 – 2017 – 2018 – 2019 đã được UBND thành phố Hồ Chí Minh cùng hiệp hội doanh nghiệp thành phố tổ chức, trao tặng.

+ Nhận Cúp vàng Chất lượng xây dựng trong năm 2018 trong năm 2010; 2014 do Bộ Xây dựng và 5 bộ, ban ngành khác tổ chức và trao tặng.

+ Nhận danh hiệu DN bền vững thuộc top 100 trong năm 2018 – 2019

+ Thuộc top 50 công ty niêm yết tốt nhất trong các năm 2016 – 2017 – 2018 - 2019

+ Là top 1 nhà thầu xây dựng uy tín tại Việt Nam trong năm 2020.

+ Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong khoảng năm 2016 – 2017 - 2018

+ Top 3 công ty kinh doanh hiệu quả

*Giải thưởng nước ngoài tiêu biểu

+ Giải thưởng Ernst & Young với Top 24 dành cho doanh nhân bãn lãnh doanh nhân lập nghiệp trong năm 2011 và 2013.

+ Giải thưởng Diamond Eye trong năm 2004 về chất lượng và cam kết chất lượng, chương trình tín nhiệm TQCS.

+ Giải thưởng Platinum Technology cho các doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm cao, thương hiệu tuyệt hảo trng năm 2005

+ Giải thưởng Century International Quality Era Award In The Gold Category vào năm 2005

+ Giải thưởng Quốc tế trong công tác lãnh đạo, quản lý chất lượng ISLQ (International Star for Leadership in Quality) năm 2008 tại Paris.

+ Huy chương vàng trong Quản Lý Chất Lượng Toàn Cầu vào năm 2004

CÔNG TY THÀNH VIÊN

+ Cty CP Kỹ thuật Jesco Hòa Bình

+ Cty CP Sản xuất và Trang trí Mộc Hòa Bình

+ Cty CP Đầu tư và Năng Lượng Tái Tạo Hòa Bình

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Hòa Bình Corp!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Hòa Bình Corp

+ Công trình thương mại phức hợp: TTTM Lotte Mall; Dự án Sungrand City; khách sạn Sea Stars Hạ Long; khu nhà ở Gò Sao; Pi City High; Khách sạn Wink Trần Hưng Đạo;...

+ Công trình nhà ở: Swanbay La Maison; Vinhomes Grand Park; biệt thự Sol Villas; Dự án KDC CityLand Park Hills; Emerald Precinct - Celadon City;

+ Công trình văn hóa - y tế - Giáo dục: bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cần Thơ; Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp;…

+ Công trình công nghiệp: Nhà máy giấy bao bì Vina Kraft; Nhà máy sản xuất Chip Intel ATM;…

+ Công trình hạ tầng - hàng không: Đê chắn sóng cảng Sơn Dương; Depot Tham Lương; …

+ Đầu tư dự án BĐS: The Ascentthe Ascent; Green Park; Soho Riverview;…

Bàn giao
CONDOTEL HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG

CONDOTEL HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG

icon mapĐường Lê Văn Duyệt, Phường Nại...

Hòa Bình Green Đà Nẵng cung cấp các căn condotel với lợi nhuận 14,5%, mức lãi suất 0% đã đi vào hoạt động từ tháng...

  • icon dien tich 34-112.5m2
  • icon phong ngu 1-
  • icon phong tam 1-3
27-34 triệu/m2
Bàn giao
PAX RESIDENCE NHÀ BÈ

PAX RESIDENCE NHÀ BÈ

icon mapLong Thới - Huyện Nhà Bè – TP Hồ...

Pax Residence được triển khai xây dựng tại Long Thới - Nhà Bè cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng với...

  • icon dien tich 45 - 80 m²
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
25 triệu đồng/m2
ly do 1
Hòa Bình là đầu mối quản lý nên việc lựa chọn hợp tác cùng Hòa Bình giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc quản lý thông tin và nguồn nhân lực.
ly do 2
Các dự án luôn được đảm bảo chất lượng bởi Hòa Bình là một tên tuổi nổi tiếng, uy tín và thương hiệu hàng đầu đã cam kết với khách hàng cũng như sự thành công, quá trình phát triển trong khoảng thời gian vừa qua.
ly do 3
Tiến độ triển khai xây dựng của các dự án do Hòa Bình đảm nhận luôn đảm bảo về thời gian xây dựng theo đúng kế hoạch, bàn giao cho moi khách hàng cam kết chất lượng.
ly do 4
Chi phí hiệu quả cho việc quản lý ngân sách của dự án, gia tăng giá trị lợi nhuận nhanh chóng trong tương lai.
ly do 5
Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, chuyên nghiệp, đã có sự thành công trong hoạt động đa dạng lĩnh vực nhờ chiến lược phát triển mạnh mẽ, bền vững của ban giám đốc.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799