Chủ đầu tư Đức Long Gia Lai
Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DLL)
Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DLL)

Chủ đầu tư Đức Long Gia Lai

Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DLL)

Năm thành lập:
Năm 1995
Địa chỉ:
90 Lê Duẩn - Thành phố Pleiku - Gia Lai
Lĩnh vực hoạt động:
nhà đất; hệ thống cơ sở hạ tầng; năng lượng; sản xuất linh kiện – thiết bị điện tử; nông nghiệp

Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai được biết tới là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu của thị trường Việt Nam với mô hình hoạt động công ty mẹ - con.

Tháng 09/1995, thành lập Xí nghiệp Tư doanh Đức Long Gia Lai với lĩnh vực chính là chế biến gỗ tiêu dùng nội địa, xuất khẩu, số vốn ban đầu là 3,6 tỷ đồng cùng 9.700 m2 đất cùng với đó là một dây chuyền chế biến gỗ thủ công, bán tự động.

Tính tới thời điểm hiện nay thì công ty đã có hơn 30 công ty thành viên và 4 công ty liên kết hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề đa dạng khác nhau. Tập đoàn đã mở rộng quy mô và có 5 công ty thành viên với trụ sở đặt tại các nước như: Trung Quốc; Hồng Kông; Hàn Quốc; Mỹ.

cong ty cp tap doan duc long gia lai (dll)

Lĩnh vực hoạt động chính của Đức Long Gia Lai bao gồm: sản xuất – chế biến gỗ; đá Granite; Kinh doanh dịch vụ Bến xe và Bãi đỗ; du lịch nghỉ dưỡng; khách sạn – resort; khai thác, chế biến khoáng sản; cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ.

Trong khoảng giai đoạn từ 2015-2020, Đức Long Gia Lai đã tập trung chủ yếu vào 5 lĩnh vực trọng tâm bao gồm: nhà đất; hệ thống cơ sở hạ tầng; năng lượng; sản xuất linh kiện – thiết bị điện tử; nông nghiệp.

Đức Long Gia Lai đã có hơn 20 năm hình thành, xây dựng, phát triển theo chiến lược phát triển bền vững, không ngừng thay đổi tư duy nhằm nâng cao năng lực trong quản lý; điều hành; xây dựng mối quan hệ chặt chẽ của tập đoàn kinh tế cũng như các tổ chức chính cả trong và ngoài nước.

Phương châm phát triển của tập đoàn này đó chính là “Đi là đến” nên công ty đã cam kết sẽ phát hình thành một thương hiệu đáng tin cậy, uy tín đối với khách hàng; cổ đông; các nhà đầu tư và đối tác trong, ngoài nước.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH, PHÁT TRIỂN

+ Năm 2020

Đức Long Gia Lai với 15 năm hình thành, phát triển đã trở thành tập đoàn kinh tế uy tín, năng lực và thương hiệu mạnh mẽ. Từ đó đồng thời tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng loạt lao động. Mang lại doanh thu hàng năm có mức tăng trưởng bình quân khoảng 50% đã đóng góp lớn cho nguồn ngân sách nhà nước.

+ Năm 2016

Đức Long Gia Lai đã bổ sung thêm lĩnh vực bất động sản từ chiến lược tái cấu trúc. Tính tới năm 2016 thì tập đoàn bao gồm 5 lĩnh vực trọng tâm: nhà đất; hệ thống cơ sở hạ tầng; năng lượng; sản xuất linh kiện – thiết bị điện tử; nông nghiệp. Đây là các lĩnh vực đã, đang phát huy hiệu quả một cách tích cực cũng như góp phần quan trọng cho sự tăng trưởng cho doanh thu của công ty trong các năm qua.

+ Tháng 11/2014

Đức Long Gia Lai đã tổ chức Đại hội cổ đông bất thường, bổ sung lĩnh vực Sản xuất linh kiện và thiết bị điện tử trong chiến lược tái cấu trúc. Tiếp sau đó là thông qua hoạt động M & A đã giúp cho cho tập đoàn thâu tóm công ty sản xuất linh kiện điện tử Mass Noble (Mỹ) đã có hơn 20 năm kinh nghiệm.

Bằng cách thông qua Mass Noble thì tập đoàn M & A đã sở hữu Công ty sản xuất điện tử lớn của Hàn Quốc –Hanbit. Sự kiện thâu tóm công ty điện tử đã đánh dấu chiến lược đầu tư một cách mạnh mẽ trong thị trường nước ngoài. Từ đó đã khiến cho Đức Long Gia Lai hình thành thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường thế giới.

cong ty cp tap doan duc long gia lai (dll)

+ Đầu năm 2014

Đức Long Gia Lai thực hiện chiến lược tái cấu trúc một cách mạnh mẽ. Đồng thời chú trọng trong phát triển dựa tren 4 lĩnh vực trọng tâm: Nông nghiệp; năng lượng; hệ thống cơ sở hạ tầng.

+ Tháng 06/2010

Chính thức niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tp Hồ Chí Minh (HOSE) với mã chứng khoán DLG.

+ Tháng 03/2010

Niêm yết cổ phiếu Công ty CP Đầu tư phát triển Dịch vụ công trình công cộng Đức Long Gia Lai là công ty thành viên trên Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) có mã chứng khoán DL1.

+ Tháng 06/2007

Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai đã được thành lập. Tiếp thoe lần lượt thành lập 20 công ty thành viên, mở liên kết thành lập 13 chi nhánh; cửa hàng cả trong và ngoài nước với lĩnh vực sản xuất kinh doanh, đầu tư đa ngành nghề.

+ Tháng 09/1995

Thành lập xí nghiệp tư nhân Đức Long Gia Lai

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Đức Long Gia Lai sẽ trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam cũng như khu vực Đông Dương trong giai đoạn từ năm 2015-2019.

Sứ mệnh

Tập đoàn đã không ngừng sáng tạo, cải tiến chất lượng các sản phẩm – dịch vụ, xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh, liên tục tăng trưởng bền vững giúp tối đa hóa giá trị cho các cổ đông; khách hàng; đối tác; cán bộ công nhân viên.

THÀNH TỰU, GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

+ Nhận siêu cúp dành cho thương hiệu mạnh và phát triển bền vững

+ Đạt chứng nhận Cúp Vàng ISO

+ Nhận cúp Thánh Gióng Doanh Nhân Việt Nam Tiêu biểu

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

+ Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử: với mục tiêu mở rộng quy mô, phân tán sự rủi ro trong hoạt động sản xuất – kinh doanh; tăng cường sự hiệu quả nên đã mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh; sản xuất; gia công; kinh doanh xuất – nhập khẩu linh kiện cũng như các sản phẩm điện tử.

cong ty cp tap doan duc long gia lai (dll)

Tập đoàn với mục tiêu đưa lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tủ là ngành có quy mô, chiến lược lớn nên đã thực hiện các thương vụ M&A từ đó có thể sở hữu các công ty sản xuất linh kiện điện tử uy tín, có sự hoạt động ổn định của các nước lớn như: Mỹ; Hàn Quốc; Nhật Bản.

Từ thương vụ này, tập đoàn đã khẳng định được vị thế, thương hiệu lớn mạnh của mình trên thương trường. Cùng với đó là sở hữu được hệ thống quản trị đạt tiêu chuẩn quốc tế; trở thành đối tác ciheens lược quan trọng tại các tập đoàn uy tín, nổi tiếng như: Sam Sung; LG; Hyundai; Panasonic; Canon; Azad international; Whirlpool; Honeywell;…

+ Cơ Sở Hạ Tầng

Đức Long Gia Lai chính là doanh nghiệp có năng lực hàng đầu của Việt Nam trong đầu tư, xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng. Có thể thấy rằng đây chính là thế mạnh của công ty khi được Chính phủ Việt Nam chọn làm nhà đầu tư thi công, tuyến đường cao tốc QL1, QL14 có tổng vốn đầu tư dành cho các dự án về cơ sở hạ tầng tính tới thời điểm hiện tại khỏang tỷ USD bởi phương thức BOT; BT; PPP.

+ Năng Lượng

Sau khoảng thời gian tái cấu trúc của năm 2014 thì Đức Long Gia Lai đã đầu tư cho hoạt động khai thác năng lượng sạch và năng lượng tái tạo trong đó bao gồm: Thủy điện; điện gió; điện mặt trời.

Trong lĩnh vực này, với khoảng thời gian từ 2014-2020 thì tập đoàn đã chủ trương phát triển 8 dự án thủy điện tại khu vực Tây Nguyên.

Trong hoạt động đầu tư vào năng lượng điện gió, điện mặt trời thì Đức Long Gia Lai đã chủ trương xây dựng mô hình kiểu mẫu cho Việt Nam trong tương lai.

+ Bất Động Sản

Đức Long Gia Lai có quỹ đất khủng tại các vị trí đắc địa của các thành phố lớn như: TP Hồ Chí Minh; TP Đà Nẵng… Từ đó mà tập đoàn đã lựa chọn BĐS là lĩnh vực phát triển lâu dài với đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm: chung cư; biệt thự; nhà liền kề; shophouse thương mại; officetel; BĐS nghỉ dưỡng.

Các sản phẩm của công ty đã được thiết kế cùng kiến trúc hướng tới không gian sống xanh, dạng mở đảm bảo sự hiện đại, nét sắc sảo với màu sắc tinh tế, nội thất sang trọng.

Cùng với đó, công ty này đã được UBND Tp Hồ Chí Minh tin tưởng, lựa chọn là nhà đầu tư của các dự án cơ sở hạ tầng theo hình thức BT; PPP để đổi các khu đất thuộc các khu vực quận 1; 2; 4;7;8;10 của TP Hồ Chí Minh.

cong ty cp tap doan duc long gia lai (dll)

+ Nông Nghiệp

Trong giai đoạn từ năm 2015 – 2019 thì đây là lĩnh vực được công ty ưu tiên nhất trong chiến lược phát triển. Hiện nay ông lớn này đang sở hữu hàng chục nghìn ha đất đạt tiêu chuẩn với ưu thế về vị trí tọa lạc; điều kiện khí hậu;… Tạo mọi điều kiện để tập đoàn chú trọng trong đầu tư; phát triển nhằm mang lại nguồn doanh thu và lợi nhuận.

Các dự án của tập đoàn

+ Khách Sạn Đức Long Gia Lai I

+ Đầu Tư Xây Dựng Năng Lượng - Bình Thuận

+ Dự Án Điện Mặt Trời, Điện Gió -Côn Đảo

+ Thủy Điện Tân Thượng

+ Thủy Điện Đăk Pô Cô

+ Khu Trung Tâm Mở Rộng Tại Phía Đông Chư Sê

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Đức Long Gia Lai!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Đức Long Gia Lai

Dự án Elysium Tower

Vị trí: Gò Ô Môi - Phú Thuận – Q.7 - TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

Quy mô: 3 tòa tháp cao 29 tầng

Số lượng sản phẩm: 1,512 căn hộ

Giá bán: 25triệu đồng/m2

Dự án Western Park

Vị trí tọa lạc: đường Lý Chiêu Hoàng - PAn Lạc - Q.Bình Tân - TP Hồ Chí Minh

Quy hoạch diện tích: 6152m2

Loại hình sản phẩm: Shophouse; Căn Hộ Chung Cư

Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 21 tầng

Số lượng: 416 căn

Thiết kế căn hộ:2-3PN từ 50-84m2

Sở hữu: lâu dài với người Việt và 50 năm với khách hàng nước ngoài

Hoàn thiện: Quí IV/2019

Giá bán: từ 1,1 tỷ đồng/căn

Đức Long Newland

Vị trí tọa lạc: đường Tạ Quang Bửu – P.6 - Q.8 - TP Hồ Chí Minh

Giá bán: từ 1,2 tỷ đồng/căn

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 27 tầng

Số lượng: 696 căn hộ

Đức Long Golden Land

Vị trí tọa lạc: Huỳnh Tấn Phát - Tân Thuận Tây – Q. 7 – TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 27 tầng

Số lượng sản phẩm: 900 căn hộ

Giá bán: từ 25-27 triệu đồng/m2

Đã bàn giao
CHUNG CƯ METRO SCREC II QUẬN 2

CHUNG CƯ METRO SCREC II QUẬN 2

icon mapMặt tiền đường số 2 và 37A...

Chung cư Metro Screc II cung cấp cho khách hàng căn hộ có vị trí đẹp với mức giá bán trong khoảng từ 2.95 tỷ - 3.85 tỷ...

  • icon dien tich 90-120m2
  • icon phong ngu 2-3
  • icon phong tam 1-2
20-21 triệu/m2
Đã bàn giao
ĐỨC LONG NEWLAND QUẬN 8

ĐỨC LONG NEWLAND QUẬN 8

icon map1016 đường Tạ Quang Bửu - Phường...

Căn hộ Đức Long Newland quận 8 triển khai thuộc KĐT khép kín, hệ thống an ninh đảm bảo, cơ sở hạ tầng đồng bộ.

  • icon dien tich 52–87m2
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
980 triệu/căn
Đã bàn giao
THE ELYSIUM TOWER QUẬN 7

THE ELYSIUM TOWER QUẬN 7

icon mapĐường Gò Ô Môi -phường Phú...

The Elysium Tower thuộc phân khúc cao cấp được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Đức Long Gia Lai với vị trí tọa lạc...

  • icon dien tich 50m2-179,2m2
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
24-27 triệu/m2
ly do 1
Dự án trở thành kênh đầu tư sinh lời hàng đầu nhờ vị trí tọa lạc tại khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, tính thanh khoản cao, ổn định và lâu dài trong tương lai sở hữu
ly do 2
Nhờ lợi thế của vị trí mà cư dân của dự án dễ dàng kết nối tới chuỗi các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong khu vực, hình thành cuộc sống đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất cho mọi người.
ly do 3
Thiết kế các sản phẩm đa dạng diện tích, loại hình, được trang bị nội thất cao cấp đáp ứng nhu cầu về an cư, đầu tư sinh lời của mọi cư dân. Đặc biệt là thiết kế thông thoáng theo đa dạng phong cách.
ly do 4
Các sản phẩm với nội thất hoàn thiện cao cấp, nhập khẩu giúp hình thành nên một mái ấm hoàn hảo cho mọi cư dân. Đặc biệt là được vận hành, quản lý và giám sát tới tên tuổi hàng đầu thế giới.
ly do 5
Tiện ích dịch vụ nội khu cao cấp giúp cư dân tận hưởng, trang bị hệ thống an ninh an toàn đẳng cấp, mật độ dân số tốt, thiết kế thoáng rộng. Mọi cư dân an tâm hoàn toàn về an ninh của dự án.
ly do 6
Vị trí tọa lạc của dự án căn hộ được CĐT Đức Long Gia Lai triển khai xây dựng đều nằm trong khu vực phát triển của các quận, thành phố lớn mang lại khả năng liên kết vùng, gia tăng giá trị sản phẩm trong tương lai.
ly do 7
Giá bán hợp lý, chính sách bán hàng và phương thức thanh toán hợp lý dành cho mọi khách hàng từ phía chủ đầu tư. Cùng với đó là hàng loạt quà tặng hấp dẫn, hỗ trợ vay vốn tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799