Cát Tường Group
Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Cát Tường
Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Cát Tường

Cát Tường Group

Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Cát Tường

Năm thành lập:
Năm 2011
Địa chỉ:
Số 789 Ấp Mới 1- Xã Mỹ Hạnh Nam - Huyện Đức Hoà- Tỉnh Long An
Lĩnh vực hoạt động:
Đầu tư, phát triển, phân phối dự án BĐS

Công ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường (Cat Tuong Real Estate Group Joint Stock Company) trên thị trường BĐS đã được ghi nhận là một tên tuổi nổi tiếng, ghi dấu ấn nổi bật với hàng loạt các dự án được triển khai tại khu vực phía Tây Bắc Sài Gòn.

Cát Tường Group có trụ sở chính của công ty được đặt tại: Số 789 Ấp Mới 1- Xã Mỹ Hạnh Nam - Huyện Đức Hoà- Tỉnh Long An đã được thành lập vào năm 2011, khi được nhắc tới thì đây là một doanh nghiệp đi đầu của thị trường BĐS phía Nam với phân khúc đất nền tại các đô thị vệ tinh.

Trong lĩnh vực bất động sản thì Cát Tường Group từ một công ty hoạt động chuyên môi giới đất nền thì nay đã vươn mình trở thành nhà phát triển đô thị quy mô; có sự uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam. Cùng với đó là việc không ngừng mở rộng thị trường cũng như các phân khúc tiềm năng.

Chủ đầu tư này đã tập trung xây dựng các dự án với thương hiệu Cát Tường tại các vị trí có quỹ đất sạch, vị trí tọa lạc trung tâm; quy mô khủng để từ đó quy hoạch thành các KĐT kiểu mẫu được trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ở thực cũng như thu hút đông đảo giới đầu tư.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG

Năm 2020 vừa qua, Công ty địa ốc Cát Tường đã đẩy mạnh đầu tư, phát triển các dự án BĐS tại các KĐT vệ tinh cũng như cac tỉnh thành có tiềm năng như: Long An; Bình Dương; Bình Phước; Đồng Nai cũng như các tỉnh thành của khu vực Tây Nam Bộ.

Cùng với đó thì Cát Tường đã mở rộng và phát triển thêm các dịch vụ thương mại; giải trí ngay tại nội khu của các dự án KĐT giúp gia tăng giá trị cho các dự án, đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân.

Ngoài ra thì tập đoàn này cũng đã chuẩn bị quỹ đất để phát triển các phân khúc căn hộ thuộc tầm trung cho những khách hàng có mức thu nhập trung bình – thấp tại khu vực Tp Hồ Chí Minh. Đồng thời hoàn thiện hệ thống hạ tầng nhằm thu hút đầu tư BĐS công nghiệp tại KCN Dệt May Rạng Đông tại Nam Định với tổng diện tích rộng 2.000 ha.

Cát Tường Group đã được thành lập vào năm 2011, tham gia vào lĩnh vực bất động sản bằng việc tham gia đầu tư; kinh doanh hàng loạt các dự án thuộc phân khúc đất nền tại khu vực Đức Hòa; Long An.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG

Từ sự thành công của dự án khởi đầu này, cùng với sự uy tín cũng như năng lực thực hiện dự án của mình nên Cát Tường Group đã được nhiều khách hàng đánh giá cao, lựa chọn sản phẩm để an cư, đầu tư. Chính nhờ đó mà doanh nghiệp này đã trở thành một trong những “Nhà phát triển Bất động sản đột phá nhất Đông Nam Á”, “Nhà phát triển khu đô thị tiêu biểu” tại thị trường Việt Nam.

Tới nay, Cát Tường Group đã có quá trình hình thành, xây dựng và phát triển và vươn mình tới nhiều khu vực, địa phương thuộc phía Nam, trọng điểm có thể kể tới như: Long An; Bình Phước; Bình Dương; Hậu Giang. Trong khoảng thời gian tới có kế hoạch sẽ triển khai các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp nối sự thành công của lĩnh vực bất động sản dân dụng, vào năm 2017 Cát Tường Group đã lấn sân sang đầu tư lĩnh vực BĐS công nghiệp mới bằng việc triển khai M&A thành công dự án KCN Dệt may Rạng Đông (Aurora IP) tại Nam Định, triển khai dự án với khát vọng sẽ làm thay đổi diện mạo của BĐS Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Tính tới nay thì Cát Tường Group đã mở rộng và có 9 công ty thành viên, có hơn 200 cán bộ nhân viên chính thức; hơn 1.000 CTV kinh doanh, có tổng hơn 17 dự án được cho ra mắt thị trường với tổng cộng 11.000 sản phẩm nhằm đóng góp cho ngân sách nhà nước cũng như cải thiện tình hình kinh tế của từng khu vực mà doanh nghiệp này lựa chọn phát triển dự án.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG

Các dự án KĐT của CĐT Cát Tường Group đã luôn được đánh giá cao, nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng và trở thành tâm điểm cũng như sự tự hào của cả khu vực. Vì thế Cát Tường Group đã là một thương hiệu được hàng triệu khách hàng ưa thích, tin tưởng, an tâm lựa chọn sản phẩm để an cư, đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động chính

Cát Tường hoạt động trong các lĩnh vực chính như:

+ Đầu tư, phát triển dự án BĐS bao gồm nhà ở; kho xưởng; nhà xưởng

+ Đầu tư, phát triển, kinh doanh các loại hình như: TTTM; văn phòng cho thuê; khách sạn; chuỗi các nhà hàng; khu vui chơi giải trí; siêu thị; chợ; cửa hành;

+ Phân phối, tiếp thị các dự án BĐS

+ Cung cấp giải pháp tài chính cho những đối tượng khách hàng mua – bán – thuê – cho thuê BĐS

+ Xây dựng và cung cấp VLXD

Tầm nhìn

Cát Tường Group với tầm nhìn sẽ trở thành một Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực BĐS tich hợp; uy tín và sự chuyên nghiệp, vững mạnh trong lĩnh vực đầu tư và phát triển hệ sinh thái BĐS hoàn chỉnh từ phân dân dụng tới công nghiệp và thương mại.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG

Mục tiêu

Cát Tường Group sẽ trở thành tập đoàn BĐS uy tín; chuyên nghiệp và vững mạnh, mục tiêu chính bao gồm:

+ Vốn hoá: Đưa Cát Tường Group trở thành top doanhn nghiệp có mức vốn hóa đạt từ 1 tỷ USD trở lên.

+ Sản phẩm: Phát triển không ngừng quỹ đất sạch với tính pháp lý rõ ràng; tăng trưởng bề vững mở rộng về phía TP Hồ Chí Minh, hướng tới mục tiêu là cung cấp 3-5 triệu m2 sàn.

+ Công nghệ: công ty tối ưu CNTT hiện đại để vận hành một cách chuyên nghiệp bộ máy tập đoàn trong việc phục vụ khách hàng cũng như quản trị hệ thống.

+ Con người: công ty luôn chuẩn bị nguồn nhân lực có kiến thức, kinh nghiệm lâu năm để phân tích và sử dụng dữ liệu trong hoạt động kinh tế để từ đó tiến hành nhanh các biện pháp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khi thị trường có sự thay đổi linh hoạt.

+ Cộng đồng: Kiến tạo nên môi trường sống và đem lạ giá trị nhân văn cho toàn bộ cộng đồng.

Sứ mệnh

+ Tập trung vào việc phát triển các sản phẩm BĐS chất lượng nhằm phục vụ cho nhu cầu của mọi khách hàng với nhu cầu ở thực.

+ Luôn tạo dựng cũng như phát triển không ngừng giá trị nhân văn trong mọi sản phẩm cho khách hàng và cộng đồng.

+ Luôn quan tâm và hành động từ sự phát triển bền vững của hệ sinh thái tự nhiên; hệ tính thái doanh nghiệp. Phát triển vì tương lai và sự bền vững, ổn định của xã hội và nền kinh tế của địa phương.

+ Phát triển để góp phần cho sự xã hội.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG

Quá trình hình thành, phát triển

+ Năm 2011: Thành lập Công ty CP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa

+ Năm 2014: Thành lập Công ty CP Địa ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa

+ Năm 2015: Thành lập Công ty CP Địa ốc Cát Tường Thảo Nguyên

+ Năm 2017: Thành lập Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Cát Tường với tiền thân là Công ty CP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa

Thành tựu đạt được

+ Top 10 sàn giao dịch BĐS tốt nhất năm 2019

+ Giải thưởng doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017 dành cho Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Cát Tường

+ Giải thưởng doanh nhân tiêu biểu xuất sắc năm 2017 dành cho Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng giám đốc Cát Tường Group.

+ Năm 2016: Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững

+ Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng giám đốc Cát Tường Group là Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016.

+ Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2015

+ Công viên ánh sáng kỳ quang cổ đại The Miracle thuộc KĐT Cát Tường Western Pearl 2 nhận kỷ lục “Công viên tái hiện 7 kỳ quan kiến trúc Cổ đại nổi tiếng Thế giới đầu tiên tại Việt Nam”

+ KĐT Cát Tường Western Pearl nhận Giải thưởng: “Best Landed Development - Dự án BĐS liền thổ tốt nhất Đông Nam Á 2020”

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Cát Tường Group!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Cát Tường Group

KĐT phức hợp Cát Tường Phú Hưng

Tổng diện tích: 92,7 ha

Vị trí: phường Tiến Hưng - TP. Đồng Xoài - Bình Phước

Vốn đầu tư: 70 triệu USD

Mật độ xây dựng: 52%

KĐT Cát Tường Western Pearl

Tổng diện tích: 78ha

Vị trí: thành phố Vị Thanh - tỉnh Hậu Giang

Vốn đầu tư: 85 triệu USD

Mật độ xây dựng: 45%

công ty cp tập đoàn địa ốc cát tường

Cát Tường Phú Hòa

Vị trí: Tỉnh lộ 10 - Đức Hoà - tinh Long An

Tổng quy hoạch: 2.5 ha

Cát Tường Phú Sinh

Vị trí: mặt tiền Tỉnh lộ 9 – Hóc Môn - Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 122 ha

Mật độ xây dựng: 40%

Đang triển khai
THE FOREST GEM BÌNH THẠNH

THE FOREST GEM BÌNH THẠNH

icon map 499 Nơ Trang Long - Phường 13 - Bình...

The Forest Gem - dự án thuộc chủ đầu tư Cát Tường triển khai xây dựng tại Nơ Trang Long - Bình Thạnh gần Cầu Bình...

 • icon dien tich 88.46 m2- 250m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-2
Từ 50 triệu đồng/m2
Mở bán
CÁT TƯỜNG PHÚ HÒA

CÁT TƯỜNG PHÚ HÒA

icon mapLoại hình sản phẩm: đất nền

Phố Thương Mại Cát Tường Phú Hoà - chủ đầu tư Cát Tường cung cấp cho thị trường loại hình sản phẩm đất nền...

 • icon dien tich 64 – 100m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 14 - 16 triệu đồng/m2.
Mở bán
CÁT TƯỜNG PHÚ SINH

CÁT TƯỜNG PHÚ SINH

icon mapTỉnh lộ 9 - huyện Đức Hòa - tỉnh...

KĐT Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh hình thành không gian sống hoàn mỹ cho mọi khách hàng với các sẩn phẩm với giá bán...

 • icon dien tich 50-100m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 900 triệu đồng/nền
Mở bán
CÁT TƯỜNG PHÚ HƯNG

CÁT TƯỜNG PHÚ HƯNG

icon map QL 14 - xã Tiến Hưng - TP. Đồng...

Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng tổng diện tích 92,7 ha cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm với tổng vốn đầu tư 70...

 • icon dien tich 90- 200m2
 • icon phong ngu
 • icon phong tam
Đang cập nhật
ly do 1
Cát Tường Group đưa ra mức giá bán cho các sản phẩm hấp dẫn mọi khách hàng thuộc nhiều phân khúc khác nhau để có thể sở hữu một nơi an cư, đầu tư sinh lời cho tương lai hàng đầu tại mọi khu vực triển khai dự án.
ly do 2
CĐT đưa ra chính sách bán hàng, ưu đãi hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng để có thể nhanh chóng sở hữu sản phẩm, tiến độ thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt, hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng lãi suất thấp, thời gian vay dài hạn.
ly do 3
Tổng diện tích quy mô của các dự án khu dân cư, khu đô thị rộng lớn, cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình sản phẩm để khách hàng tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình để sở hữu.
ly do 4
Nơi triển khai các dự án nằm ngay khu vực có sự phát triển, hoàn thiện về hạ tầng giao thông, có các tuyến đường quan trọng, huyết mạch nhằm giúp cho khả năng kết nối vùng tiện lợi hơn bao giời hết.
ly do 5
Các sản phẩm là một kênh đầu tư sinh lời, của để dành cho tương lai khi có tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm lâu dài, ổn định khi sở hữu trong thời gian dài.
ly do 6
Tiện ích dịch vụ ngoại – nội khu của các dự án được CĐT trang bị hoàn hảo cho mọi cư dân có cuộc sống chất lượng nhất, tiện nghi và dễ dàng tiếp cận để sử dụng.
ly do 7
Tính pháp lý của các dự án đều đã được hoàn thiện về mọi loại giấy tờ, đem bảo cho khách hàng không phải lo lắng khi sở hữu sản phẩm cho an cư hay đầu tư đi chăng nữa.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799