Chủ đầu tư Savimex
Công ty CP Hợp tác Kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex
Công ty CP Hợp tác Kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex

Chủ đầu tư Savimex

Công ty CP Hợp tác Kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex

Năm thành lập:
Năm 1985
Địa chỉ:
số 194 Nguyễn Công Trứ - Nguyễn Thái Bình – Q.1 - TP. Hồ Chí Minh
Lĩnh vực hoạt động:
Bất động sản; khai thác gỗ xuất khẩu; cung cấp hàng công nghiệp tiêu dùng

Công ty CP Hợp tác Kinh tế - XNK Savimex có trụ sở chính tọa lạc tại số 194 Nguyễn Công Trứ - Nguyễn Thái Bình – Q.1 - TP. Hồ Chí Minh, được thành lập vào ngày 29/08/1985.

Tiền thân của công ty là một doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực xuất – nhập khẩu với tư cách pháp nhân đầy đủ; hạch toán độc lập và trực thuộc Tổng công ty XNK Tổng hợp - Đầu tư (IMEXCO).

Savimex được biết tới là một trong những đơn vị tiên phong số 1 tại thị trường Việt Nam với lĩnh vực sản xuất – XNK gỗ chất lượng cao. Công ty bước đầu được thành lập vào năm 1985 với tổng diện tích rộng hơn 5 ha được dành triển khai xây dựng nhà máy, trang bị dây chuyền máy móc thiết bị, công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu tới các thị trường như: Nhật Bản; Mỹ; Châu Âu;…

Quá trình sản xuất đã dược ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng giúp đảm bảo tốt nhất cho sản phẩm cũng như hệ thống quản lý môi trường được quan tâm một cách triệt để, bảo vệ nguồn tài nguyên môi trường tốt nhất.

công ty cp hợp tác kinh tế và xuất nhập khẩu savimex

Tính tới nay, lực lượng lao động của nhà nước đã có trên 12000 nhân viên trong đó đều là những kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đôi ngũ công nhân lành nghề đã luôn đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng khó tính nhất.

Trước đây, khi mới thành lập với tên gọi Công ty hợp tác kinh tế - XNK với Lào (Saigon–Vientianne Import Export Company, tên viết tắt Savimex) hoạt động kinh doanh hợp tác cùng với Lào trong lĩnh vực khai thác gỗ xuất khẩu; cung cấp hàng công nghiệp tiêu dùng tại TP Hồ Chí Minh; Lào.

Savimex có một số đơn vị trực thuộc kinh doanh sản xuất với các lĩnh vực bao gồm:

+ Savipack: chuyên hoạt động sản xuất – kinh doanh bao bì túi giấy, in ấn trên bao bì khép kín với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nội bộ công ty cũng như trong nước.

+ Savidecor: Hoạt động chuyên đầu tư, thi công cũng như trang trí nội và ngoại thất, phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật, các dự án đô thị; khu công nghiệp cao; khu lâm nghiệp; khu dân cư quy mô lớn;…

+ Savihomes: giao dịch mua – bán bất động sản, triển khai xây dựng các dự án KDC; nhà ở, chung cư hướng tới đa dạng đối tượng khách hàng.

+ Champa-Savi: liên doanh tinh chế đồ gỗ xuất khẩu tại tỉnh Champasak-Lào cung cấp nguồn nguyên liệu gỗ tốt, ổn định cho lĩnh vực sản xuất của các nhà máy tại thị trườngViệt Nam.

Savimex cung cấp thiết kế, đồ trang trí nội thất, các sản phẩm gỗ cho các dự án tọa lạc tại các thành phố lớn như: TP. Hồ Chí Minh; thủ đô Hà Nội; TP Nha Trang; Đà Nẵng; Cần Thơ; Đaknông. Với kinh nghiệm hơn 30 năm phát triển trong lĩnh vực đồ gỗ với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, công ty đã không ngừng đổi mới, cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

+ Ngày 29/8/1985

Thành lập Công ty hợp tác kinh tế & XNK với Lào (Tên viết tắt: SAVIMEX)

+ Giai đoạn từ năm 1987-1990

Công ty mở rộng thị trường hoạt động sang các nước như: Liên Xô; Nhật Bản; Singapore; Hồng Kong; Đài Loan;…trong lĩnh vực sản xuất – xuất khẩu ván, sàn gỗ;…Nhật khẩu hóa chất; máy móc; thiết bị.

+ Năm 1992

Savimex hợp tác cùng với Công ty Japan Nippon Furniture (JNF), tiếp nhận dây chuyền sản xuất gỗ tinh tế sang thị trường Nhật Bản.

công ty cp hợp tác kinh tế và xuất nhập khẩu savimex

+ Năm 1993

Nhà máy Savi – kỹ nghệ gỗ (Saviwoodtech) được thành lập, hợp tác cùng với công ty Marunaka và thành lập trung tâm xây dựng – phát triển nội thất.

+ Năm 1995

Savidecor được thành lập với lĩnh vực hoạt động thiết kế; trang trí nội thất, sản xuất đồ gỗ nội thất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước.

+ Năm 2002:

Savimex triển khai xây dựng nhà máy chế biến gỗ đầu tiên của Việt Nam đã nhận chứng chỉ của hệ thống quản lý môi trường đạt tiêu chuẩn ISO 14001. Đồng thời đã được niêm yết lên sàn chứng khoán với mã SAV.

+ Năm 2007

Xí nghiệp sản xuất Bao bì Carton (SaviPack) được đầu tư thành lập, trang bị dây chuyền máy móc thiết bị nhập khẩu từ Đài Loan.

+ Năm 2008

Công ty Liên doanh chế biến gỗ Champa-Savi được thành lập với trụ sở tại Champasak - Lào.

+ Năm 2014

Savimex đã được tập đoàn ELAND (Hàn Quốc) đầu tư với mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu trong ngành đồ gỗ trong tương lai.

TẦM NHÌN

Savimex với tinh thần làm việc nhiệt huyết, năng động, sáng tạo mỗi ngày đã giúp công ty từng bước vững chắc phát triển, trở thành công ty sản xuất đồ gỗ hàng đầu trên thế giới. Trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam cho mọi nhân viên.

+ Đối với khách hàng: đảm bảo đem lại mọi lợi ích cho khách hàng với hàng loạt các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, chất lượng cao.

+ Đối với nhân viên: Savimex đem lại sự tự tin trong cuộc sống cho mọi nhân viên với sự đóng góp đầy ý nghĩa của mỗi thành viên.

+ Đối với cổ đồng: đảm bảo đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư, sự tin tưởng vào trí thức, chính trực của công ty.

+ Đối với cộng đồng xã hội: tham gia đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của xã hội cũng như phát triển của con người, kinh doanh dựa trên nền tảng trí thức.

+ Phục vụ nhu cầu khách hàng theo tiêu chí khách hàng là nhân tố quan trọng số một, cộng đồng là gia đình nên Savimex làm việc bằng sự đam mê, tính chính trực của mình, tích cực trong việc xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh nhất.

công ty cp hợp tác kinh tế và xuất nhập khẩu savimex

+ Chủ động trong nắm bắt sự chủ động của các hoạt động kinh doanh, chính là tôn chỉ hàng đầu của công ty.

+ Đam mê cho sự xuất sắc: những nhân viên xuất sắc sẽ giúp khởi tạo, hình thành công ty xuất sắc. Cách làm việc một sự sáng tạo không ngừng nghỉ đã giúp cho công ty hoàn thiện hơn con người của chính mình.

+ Sẵn sàng tinh thần chia sẻ và học hỏi: Một tinh thần đoàn kết chính là yếu tố phát triển cốt lõi của mọi công ty. Tất cả các cá nhân trong Savimex luôn đề cao tình đoàn kết, sẵn sàng cùng nhau chia sẻ cũng như học hỏi lẫn nhau để cùng nhau phát triển, tiến bộ không ngừng.

Savimex và chính sách trách nhiệm xã hội

Công ty Savimex với mục tiêu đáp ứng mối quan hệ tốt đẹp với người lao động đã tạo mọi điều kiện cho người lao động làm việc với hiệu quả, năng suất cao nhất, tuân thủ mọi chuẩn mục đối với trách nhiệm xã hội đạt theo đúng tiêu chuẩn SA8000. Cùng với đó là hàng loạt các công ước trên quốc tế; bộ luật lao động của Việt Nam đã được cam kết giữa khách hàng – lãnh đạo công ty bao gồm hạng mục như sau:

+ Lao động trẻ em: Savimex cam kết không sử dụng, hỗ trợ sử dụng lao động trẻ em cũng như các hoạt động và công việc liên quan tới hoạt động sản xuất của công ty. Đồng thời đã hình thành thủ tục khắc phục lao động trẻ em, thông tin tới toàn bộ cán bộ công nhân viên cũng như các bên liên quan.

+ Lao động cưỡng bức: Savimex đã cam kết không sử dụng, không ủng hộ việc s dụng lao động bắt buôc, cưỡng bức, tù nhân cũng như các loại hình lao động không tự nguyện. Đặc biệt là không tham gia, hỗ trợ việc buôn – bán người.

Đối với các lao động tại công ty đều tự nguyện, đúng theo nội quy pháp luật. Đồng thời công ty không bắt buộc người lao động ký quỹ, cầm ký giấy tờ tùy thân thân người lao động. Theo đó, người lao động được quyền rời khỏi nơi làm việc sau khi đã hoàn thành ngày làm việc tiêu chuẩn, dự do chấm dứt quan hệ lao động sau khi đưa ra thông báo thích hợp cùng với người sửu dụng lao động.

Ngoài ra, Công ty Savimex đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho mọi nhân viên khi hình thành môi trường làm việc chất lượng, tốt nhất. Không phân biệt đối xử trong mọi quá trình từ tuyển dụng tới khen thưởng, phạt.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Savimex !

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Savimex

Công ty Savimex đã có hơn 20 năm hình thành, phát triển đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm khách sạn với tiêu chuẩn tinh tế, phục vụ cho mọi khách hàng,

Dự án khách sạn:

+ Marriott – USA

+ Havana Nha Trang – Best Western – Vietnam

+ Hilton Garden Inn – USA

+ Hampton Inn – USA

+ Diva Hotel – USA

+ Bears Town Resort – Korea

+ Kensington Hotel Hadong – Korea

+ Kensington Hotel Jeju – Korea

+ Kensington Hotel Saipan (Palms Resort) – Saipan Island

+ Kensington Hotel Seoul – Korea

DỰ ÁN CĂN HỘ

Saigon Metropark

Vị trí tọa lạc: Đường số 2 – Phường Trường Thọ - Quận Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh

Giá bán: từ 709 triệu đồng/căn

Tổng quy hoạch: 3.151 m2

Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư

Thời gian bàn giao: Tháng 9/2017

City Tower

Vị trí tọa lạc: Đại Lộ Bình Dương - Thuận Giao - TX. Thuận An – Tỉnh Bình Dương

Tổng diện tích: 9.740 m2

Quy mô xây dựng: 2 tòa tháp bao gồm 18 – 19 tầng

Số lượng: 952 căn diện tích 49.08 m2 – 74.51m2 + shophouse 7 căn (Diện tích: 91.16 m2 – 147.84 m2)

Vốn điều tư: 582 Tỷ đồng

Mật độ triển khai xây dựng: 48 %

Giá bán: 18 - 23 triệu đồng/m2

Khởi công: 2015; Hoàn thiện: 2017

Ngọc Lan Apartment

Địa chỉ: Số 4 – P.Phú Thuận – Q, 7 - TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 18 tầng

Số lượng sản phẩm: 275 căn hộ

Giá bán: từ 2.35 tỷ đồng/căn

Đã bàn giao
NGỌC LAN APARTMENT

NGỌC LAN APARTMENT

icon mapSố 4 - Phú Thuận - Quận 7 - TP Hồ...

Giới thiệu Ngọc Lan Apartment quận 7 có quy mô thiết kế với chiều cao 18 tầng cung cấp cho thị trường 275 căn hộ với...

  • icon dien tich 53-136m2
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
20 triệu đồng/m2
ly do 1
Khách hàng luôn được đề cao, trở thành định hướng phát triển, mục tiêu của toàn công ty với định hướng của mọi nhân viên là làm việc phục vụ khách hàng bằng sự đam mê, chính trực của mình.
ly do 2
Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo với kinh nghiệm lâu năm phát triển hàng loạt các dự án đẳng cấp, tiêu chuẩn kiến trúc hàng đầu, nội thất nhâp khẩu.
ly do 3
Đa dạng loại hình sản phẩm thiết kế bố trí cùng tiện ích dịch vụ đẳng cấp, trau chuốt tới từng chi tiết nhỏ nhất đem lại nơi an cư tốt nhất cho mọi cư dân.
ly do 4
Mức giá bán hợp lý đã được công ty đưa ra được đánh giá cao, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng, nhà đầu tư sở hữu sản phẩm để ở, đầu tư cho tương lai.
ly do 5
Thời gian triển khai các dự án được đảm bảo theo đúng kế hoạch đề ra khi công ty có 10 ha nhà xưởng cùng 12000 công nhân lành nghề, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại.
ly do 6
Chủ đầu tư là một tên tuổi nổi tiếng với cách làm việc sáng tạo, luôn tìm cách giúp giảm thiểu chi phí, tối ưu các sản phẩm trong quá trình sản xuất vì vậy mà giá bán phù hợp với khách hàng nhất.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799