Chủ đầu tư Vinhtienland
Công ty CP Địa ốc Vĩnh Tiến
 Công ty CP Địa ốc Vĩnh Tiến

Chủ đầu tư Vinhtienland

Công ty CP Địa ốc Vĩnh Tiến

Năm thành lập:
Năm 2007
Địa chỉ:
Số 242 Cống Quỳnh - Phường Phạm Ngũ Lão - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
Lĩnh vực hoạt động:
Đầu tư, phát triển dự án BĐS;...

Công Ty CP Tập Đoàn Đầu Tư Vĩnh Tiến (Vinhtienland) có trụ sở tại Số 242 Cống Quỳnh - Phường Phạm Ngũ Lão - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh. Đây là công ty mới mới được thành lập vào năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Công ty được hình thành sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm; tài chính và các nguồn lực nên đã ra đời và hoạt động theo thông điệp “Chất lượng tốt - Ở nhà đẹp”. Với nền tảng phát triển các ứng dụng công nghệ mới được kiểm chứng cũng như luôn đề cao, tôn trọng con người cũng như sự thân thiện với môi trường thiên nhiên sống xanh.

Chính điều này đã khiến cho công ty đòi hỏi sự nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng, tính toán hiệu quả của đội ngũ ban giám đốc; cán bộ công nhân viên. Cùng với đó là sự ủng hộ tích cực từ thị trường để giúp hình thành nên nền tảng cho quy mô thị trường rộng lớn trong giai đoạn phát triển tới.

Trong khoảng thời gian vừa qua, với việc hợp tác với hàng loạt các đối tác chiến lược hàng đầu, giàu kinh nghiệm cũng như sự hội tụ của các nhân tài trong – ngoài nước, sự nỗ lực khôn ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công nhân viên khiến cho Vĩnh Tiến Land tích lũy được giá trị BĐS có giá trị tới hàng nghìn tỷ, từ đó trở thành đơn vị sẵn sàng phát triển các dự án quy mô đa dạng hướng tới nhóm đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình tại thành phố Hồ Chí Minh.

cong ty cp dia oc vinh tien

Từ sự uy tín của Công ty cổ phần Vĩnh Tiến trong vòng 30 năm nên đã phát triển thêm quỹ đất của mình nhanh chóng; hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thị trường khi có nhu cầu về đầu ra quy mô lớn.

Nhờ sức mạnh tập thể, lợi ích cộng đồng cũng như sự nỗ lực giúp đưa Vinhtienland đi đúng hướng. Đồng thời, với hiệu quả kinh doanh cũng như sự bền vững nên công ty đã luôn cam kết đem lại các giá trị thực tiễn, hiện hữu nhất cho các nhà đầu tư; khách hàng và mọi gia đình thể hiện qua các yếu tố “Chất lượng tốt - Ở nhà đẹp”.

Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần Vĩnh Tiến được thành lập vào năm 2007, là thành viên của nhóm công ty Vinhtien hiện đang giữ chức vụ và quản lý, triển khai đầu tư – kinh doanh tại 8 dự án có quy mô vừa và nhỏ trên nền tảng của các tài sản đã được tích lũy bởi Công ty mẹ - Vinhtien Corp.

Hệ thống các dự án được Vinhtienland tập trung triển khai đầu tư kinh doanh thuộc phân khúc chung cư cao tầng; biệt thự; khu thương mại; khu resort nghỉ dưỡng đều được tọa lạc tại các vị trí đắc địa của từng khu vực.

Tới thời điểm hiện nay, công ty đang tiến hành đền bù và giải phóng mặt bằng với tổng diện tích tới hàng trăm ha tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như khu vực miền Đông Nam Bộ hiện nay đã khởi công xây dựng dự án có địa chỉ tại số 2735 Phạm Thế Hiển - Quận 8 với tên gọi là dự Án Bình An Plaza có tổng diện tích quy mô 3 tòa tháp chung cư, cung cấp cho thị trường 759 căn hộ.

cong ty cp dia oc vinh tien

Vĩnh Tiến được lãnh đạo bởi ông Lâm An Dậu - doanh nhân đã có trên 35 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực kinh doanh với sự uy tín trong cộng đồng đầu tư cũng như đối tác và khách hàng.

Cùng với đó, Vinhtienland đã là nơi hội tụ đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm dày dặn, đào tạo chuyên nghiệp trong – ngoài nước đã có thời gian làm việc tại các công ty trong – ngoài nước.

Công ty địa ốc Vĩnh Tiến đã hoàn thành công trình đầu tiên vào năm 2016 và niêm yếu cổ phiếu tại Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh trước thời điểm năm 2018.

Sứ Mệnh

+ Công ty đem lại cơ hội đầu tư tốt nhất, an toàn – hiệu quả nhất cho khách hàng

+ Cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng cao nhất cùng mức giá cả phù hợp, sự thân thiện với môi trường cũng như mọi khách hàng và gia đình.

+ Cung cấp đa dạng dịch vụ tiện ích cộng đồng tốt nhất cũng như môi trường sống thân thiện nhất nhằm góp phần nâng cao chất lượng của cuộc sống vì một xã hội lành mạnh - văn minh - thịnh vượng.

Vinhtienland vì thế đã trở thành công ty năng động; uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

cong ty cp dia oc vinh tien

Tầm Nhìn

Vinhtienland luôn đem lại sự hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư khi cung cấp các sản phẩm được thể hiện qua “Chất Lượng Tốt - Ở Nhà Đẹp”

Chiến Lược Kinh Doanh

+ Cạnh tranh, phát triển công ty nhanh chóng bằng chiến lược tích tụ tài sản tốt.

+ Lập chiến lược phát triển tài sản nhằm phục vụ cho công tác đầu tư từ chính phương pháp sàng lọc, lựa chọn tài sản thích hợp nhất cho việc phát triển và mở rộng tối đa nhưng với mức chi phí thấp nhất.

+ Tận dụng mọi mối quan hệ trên thị trường giúp xác định giá cả nhanh chóng, tiến hành loại bỏ chi phí liên quan nhằm giảm tối đa mức chi phí thông qua các đàm phán hợp tác, chia sẻ lợi ích.

cong ty cp dia oc vinh tien

+ Từ chính lợi thế về mặt tài chính, tăng năng lực cạnh tranh cũng như khả năng vốn hóa tho thị trường giướp thu hút đông đảo sự hợp tác đầu tư và tài sản từ các doanh nghiệp khi có nhu cầu với mức giá bán phù hợp nhất.

+ Để gia tăng giá trị, có đa dạng các phương pháp khác nhau như:

*Tích lũy giá trị gia tăng: Tiến hanh thu gom và tích lũy các loại hình tài sản với giá trị phù hợp cũng như định hướng đầu tư mạnh mẽ trong tương lai khi dựa trên phân tích lợi điểm của tài sản. Đây chính là thước đo đánh giá giá trị của phân khúc thị trường, từ đó bổ sung các nhân tố giúp gia tăng giá trị.

* Tạo lập thị trường: với đội ngũ marketing; môi giới; đầu tư thứ phát chuyên nghiệp trong nội bộ công ty, thuê từ bên ngoài.

* Tăng tính thanh khoản: từ việc ứng dụng các công nghệ hỗ trợ tài chính đa dạng, kết hợp cùng chất lượng của sản phẩm nên đã giúp tạo lập nên thị trường cũng như các dịch vụ cộng đồng đi kèm theo.

* Tạo nên sự cạnh tranh trên thị trường tốt; gia tăng hiệu quả đầu tu từ chiến lược giá tối ưu từ quy trình định giá chuyên nghiệp đã kết hợp cùng sự nhạy bén với thị trường.

cong ty cp dia oc vinh tien

Tiện ích - môi trường sống - văn hóa cộng đồng

Vĩnh Tiến quan tâm hàng đầu tới văn hóa cộng đồng, ưu tiên việc xây dựng các tiện ích dịch vụ hoàn hảo nhằm hình thành nên điều kiện cho cộng đồng dân cư sinh sống thân thiện – hài hòa.

Các dự án được trang bị các công trình phục vụ cho cộng đồng như: nhà trẻ; tiện ích thể dục thể thao; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị mua sắm; tiện ích chăm sóc sức khỏe; nhà sinh hoạt cộng đồng;...

Đầu tư, phát triển dự án BĐS

Vinhtien Land đã đóng vai trò là CĐT phát triển hàng loạt các dự án BĐS dân sinh gồm:

+ Dự án chung cư: hướng tới đối tượng khách hàng là người có thu nhập thấp; tầng lớp trung lưu, cao cấp.

+ Khu đô thị: Triển khai xây dựng khu chung cư; khu thương mại; biệt thự; công trình cộng đồng.

+ BĐS thương mại: khu thương mại; tòa cao ốc văn phòng; công trình phức hợp; khách sạn; khu nghỉ dưỡng;...

+ Công trình kho bãi, giao nhận: kho – văn phòng có diện tích quy mô lớn tại TP Hồ Chí Minh; TP Hải Phòng; Hà Nội và hàng loạt các thành phố lớn; công trình đáp ứng nhu cầu cho hệ thống bán lẻ; logistics dành cho các tập đoàn bán lẻ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Vinhtienland!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Vinhtienland

Bình An Apartment

Vị trí: Phạm Thế Hiển – P. 7 - Q. 8 - TP Hồ Chí Minh

Quy mô: 23.237 m²

Mật độ xây dựng: 28 %

Tổng vốn đầu tư: 1.100 tỷ đồng

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô dự án: 3 tòa tháp căn hộ cao 18 tầng

Số lượng sản phẩm: 759 căn hộ

Diện tích căn hộ: 74 - 189 m²

Khởi công: 01/2010

Bàn giao: 01/2013

SaiGon West Villas

Tổng diện tích: 19.461m2

Mật độ xây dựng: 40%

Vị trí toạc lạc: Số 9 đường Tên Lửa - Q. Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu tư: 600 tỷ đồng

Loại hình sản phẩm: Biệt thự

Khởi công: Năm 2011

Hoàn thành: Năm 2012

Vinh Tien Na sa

Vị trí: Đại lộ Nguyễn Văn Linh - TP Hồ Chí Minh

Quy mô: Khu Phức Hợp Kỹ Thuật Cao

Tổng diện tích: 10ha

Dự án Đảo Tỷ Phú – Billion Island

Tổng diện tích: 88ha

Mật độ xây dựng: 25%

Diện tích dành cho biệt thự nghỉ dưỡng: 22ha

Diện tích xây dựng khách sạn – thương mại dịch vụ: 15ha

Diện tích sử dụng du thuyền cho CLB du thuyền: 10ha

Bình Tiên Apartment

Vị trí tọa lạc: Tạ Quang Bửu - P.6 - Quận 8 - TP. Hồ Chí Minh

Đã bàn giao
BÌNH AN APARTMENT Q8

BÌNH AN APARTMENT Q8

icon mapPhạm Thế Hiển – P. 7 - Q. 8 -TP Hồ...

Căn Hộ Chung Cư Bình An Apartment Quận 8 cung cấp số lượng 759 căn hộ, diện tích 74 - 189 m² với giá bán trong khoảng từ...

  • icon dien tich 74 - 189 m²
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
từ 16.4 triệu đồng/m2
ly do 1
Vị trí của các dự án do Vĩnh Tiến Land triển khai nằm trong các khu vực quy hoạch tổng thể, nơi phát triển nhanh chóng, có hạ tầng giao thông hoàn thiện của các quận.
ly do 2
Nhờ vị trí tọa lạc mà cư dân sinh sống tại các dự án dễ dàng kết nối với hàng loạt các tiện ích dịch vụ hiện hữu nằm xung quanh trong phạm vi vài km, đáp ứng nhu cầu của cư dân mọi mặt.
ly do 3
Các sản phẩm của Vĩnh Tiến Land đều đã được hoàn thiện; trang bị nội thất hoàn hảo và đầy đủ, sự đa dạng loại hình căn hộ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn an cư, đầu tư.
ly do 4
Không gian sống xanh của các dự án được đề cao, dành phần lớn diện tích cùng mật độ xây dựng thấp đem lại môi trường sống lý tưởng cho mọi cư dân khi lựa chọn sinh sống tại nơi đây.
ly do 5
Thiết kế của các loại hình sản phẩm căn hộ đem lại sự tiện nghi; phong cách đơn giản, đảm bảo sự sang trọng và tinh tế cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu, khả năng tài chính của mình.
ly do 6
Chủ đầu tư trang bị tiện ích dịch vụ nội khu đẳng cấp cho mọi cư dân có thể sử dụng, tiếp cận nhanh chóng chỉ với vài trăm mét khi các hạng mục được bố trí hiện đại, hài hòa cùng cảnh quan sống xanh tự nhiên.
ly do 7
Tiến độ thi công của các sản phẩm, chất lượng dự án đã được chủ đầu tư và các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn cũng như thời gian đưa ra cam kết với khách hàng.
ly do 8
Ngoài mức giá bán hợp lý thì chủ đầu tư còn đưa ra hàng loạt các chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi cũng như là hỗ trợ vay vốn tốt nhất cho mọi khách hàng trong thời gian dài, lãi suất thấp.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799