Chủ đầu tư Trần Anh Group
Công ty CP địa ốc Trần Anh Group
Công ty CP địa ốc Trần Anh Group

Chủ đầu tư Trần Anh Group

Công ty CP địa ốc Trần Anh Group

Năm thành lập:
Năm 2008
Địa chỉ:
Ấp Mới II - Mỹ Hạnh Nam - Đức Hòa – tỉnh Long An
Lĩnh vực hoạt động:
Kinh doanh BĐS

Tập đoàn BĐS Trần Anh (Trần Anh Group) được thành lập vào năm 2008 với ông Trần Đức Vinh giữ chức vụ chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc. Trụ sở chính của công ty tại Ấp Mới II - Mỹ Hạnh Nam - Đức Hòa – tỉnh Long An Công ty từ một doanh nghiệp nhỏ hoạt động chủ yếu trong việc triển khai các dự án phân lô đất nền tại khu vực huyện Đức Hòa - tỉnh Long An thì tới nay đã trở thành một CĐT có những dự án BĐS quy mô lớn nhất tỉnh Long An cũng như khu vực phía Tây Bắc Tp Hồ Chí Minh.

Với 14 năm hình thành, phát triển thì hiện nay Trần Anh Group được biết tới là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà đất có tiếng tăm, tên tuổi trên thị trường phía Bắc. Hiện nay công ty đã mở rộng thêm các công ty thành viên bao gồm: Công ty CP BĐS Trần Anh Long An; Công ty tư vấn – thiết kế An Thành An; Công ty xây dựng Trần Anh.

Dự án đầu tiên của Trần Anh Group là khu dân cư nhà ở công nhân với tổng diện tích 5.5 ha với vị trí tọa lạc tại xã Mỹ Hạnh Nam – huyện Đức Hòa - tỉnh Long An vào năm 2010.

cong ty cp dia oc tran anh group

Sau sự thành công của dự án kể trên thì ban giám đốc công ty đã đưa ra quyết định gắn bó với mảnh đất tại Đức Hòa - Long An và đưa ra chiến lược phát triển các sản phẩm thuộc phân khúc nhà ở giá rẻ hướng tới nhóm đối tượng khách hàng là công nhân. Để đánh dấu cho sự khởi đầu của Trần Anh Group theo hướng chuyên nghiệp hóa; hiện đại hóa phải kể tới đó chính là dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia.

Tiếp theo, CĐT này đã cho ra đời những dự án khẳng định tên tuổi, thương hiệu trên thị trường bao gồm: Phúc An City; Bella Villa; Trần Anh Riverside; Solar City; La Villa Green City;…Cho tới nay, Trần Anh Group là đơn vị phát triển dự án, CĐT uy tín và thương hiệu lớn trên thị trường BĐS phía Nam.

Ngoài địa bàn Long An thì Trần Anh Group đã định hướng và có chiến lược mở rộng quy hoạch hoạt động ra phạm vi toàn quốc. Các dự án khu đo thị; khu dân cư đã được doanh nghiệp triển khai xây dựng một cách đồng bộ, phân bổ rộng rãi trên nhiều địa phương. Tại mỗi khu vực mà Trần Anh Group lựa chọn đặt chân tới đều ghi dấu ấn riêng. CĐT này đã tạo điểm khác biệt trên thị trường đó chính là dám đổi mới, dám tiên phong để mở đường và tạo nên sự khác biệt.

Cùng vơi đó, để có thể bắt kịp sự thay đổi liên tục của thế giới đang ngày hiện đại, đổi mới hơn nên Trần Anh Group đã đưa ra định hướng chính, nòng cốt đó chính là nắm bắt xu thế, đi theo công nghệ 4.0.

Vì vậy, ngoài các sản phẩm quy mô trước đó được triển khai thì trong khoảng thời gian năm vừa qua, Tran Anh Group đã hướng tới loại hình sản phẩm cao cấp hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng về một không gian sống sang trọng đi kèm hệ sinh thái đa dạng.

Nhờ nguồn tài chính vững chắc; hướng quản trị doanh nghiệp phù hợp và đặc biệt là sự hỗ trợ của đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp nên Trần Anh Group đã khẳng định vị thế, vai trò của mình đối với nền kinh tế - xã hội trong khu vực cũng như thương hiệu trên toàn thị trường.

Bên cạnh lĩnh vực chính là kinh doanh BĐS thì doanh nghiệp đã hoạt động với các mảng lĩnh vực khác như: Dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng; cung cấp các tiện ích nội – ngoại thất; xây dựng hoàn thành dự án trọn gói.

cong ty cp dia oc tran anh group

Chiến lược trong tương lai của Trần Anh Group đó chính là sẽ hình thành một tập đoàn hoạt động đa năng; đa ngành nghề để từng bước hiện thực hóa các mục tiêu trong kinh doanh và tài chính. Đồng thời mở rộng phạm vi kinh doanh và xây dựng thành tập đoàn có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Cùng với đó đã mở rộng mối quan hệ đối tác kinh doanh vì lợi ích song phương giúp gia tăng giá trị cho các công ty thành viên và các đơn vị trực thuộc hệ thống tập đoàn Trần Anh, từ đó hài hòa giữa lợi ích của công ty cũng như lợi ích chung cho toàn cộng đồng. Góp phần mạnh mẽ cho công cuộc triển khai xây dựng cũng như phát triển cộng đồng nhân văn, thịnh vượng.

Tuy quá trình phát triển sẽ gặp nhiều khó khăn và thách thứ nhưng tập đoàn Trần Anh với sự uy tín trong kinh doanh, tính đạo đức của nghề nghiệp chắc chắn sẽ luôn là đối tác chiến lược của các đơn vị cũng như là điểm đến tin cậy của mọi khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn: Với nhiệt huyết, khát vọng vươn lên, chiến lược đầu tư và phát triển bền vững nên Trần Anh Group sẽ phấn đấu để trở thành đơn vị đầu tư, phát triển dự án nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Từ đó hướng tới phong cách hợp tác cởi mở - chia sẻ - đồng hành – chuyên nghiệp nhất.

Sứ mệnh:

+ Tối ưu các giải pháp tái đầu tư nhằm sinh lợi đảm bảo sự an toàn cũng như đa tiện ích cho mọi khách hàng

+ Tối đa hóa giá trị gia tăng cho các đối tác; các nhà đầu tư; cổ đông của công ty

+ Đảm bảo giá trị trong nghề nghiệp; sự thịnh vượng cho tập thể cán bộ nhân viên của công ty.

+ Luôn đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội

cong ty cp dia oc tran anh group

Giá Trị Cốt lõi

+ Uy tín đi đầu: Trần Anh Group luôn bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Đồng thời luôn chuẩn bị sẵn sàng đầy đủ năng lực để thực thi cũng như nỗ lực hết mình nhằm đảm bảo theo đúng những gì cam kết với khách hàng.

+ Chất lượng phục vụ: Trần Anh Group đã đặt tiêu chí chất lượng lên làm n ền tảng bao gồm: chất lượng của sản phẩm dịch vụ; chất lượng trong cam kết; luôn hoạt động theo tự tôn của pháp luật, duy trì đạo đức và lấy khách hàng làm trọng tâm.

+ Nhân lực là vốn quí: Trần Anh Group hình thành các mối quan hệ theo tinh thần nhân văn, luôn coi trọng người lao động là tài sản quý giá nhất; Trong mọi mối quan hệ đều thấu tình – đạt lý; Xây dựng văn hóa làm việc dựa trên cơ sở công bằng – chính trực, nêu cao sức mạnh đoàn kết.

+ Tiên phong: mở ra con đường, mạnh dạn trong việc đương đầu vượt qua những khó khăn, thách thức để đón nhận cơ hội vươn tới thành công.

+ Đổi mới và năng động: để công ty phát triển bền vững

+ Trách nhiệm: đối với cộng đồng – xã hội

+ Tạo dựng sự khác biệt: nhờ sự đột phá sáng tạo trong kinh doanh và quả trị - điều hành

Lịch sử phát triển

Vào năm 2008, ông Trần Đức Vinh và một số người bạn đã thành lập Công ty Trần Anh Co với vốn điều lệ ban đầu là 500 triệu đồng từ chính khát vọng làm giàu cho bản thân, góp phần cống hiến sức mình cho xã hội – cộng đồng.

Từ năm 2009 – 2011: Trần Anh Co ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ khi bắt tay xây dựng dựa sn KDC nhà ở dành cho đối tượng khách hàng là công nhân có quy mô diện tích rộng 5,5 ha tọa lạc tại xã Mỹ Hạnh Nam - huyện Đức Hòa - tỉnh Long An.

Từ năm 2012 – 2013: Tập đoàn mở rộng dự án KDC Mỹ Hạnh Hoàng Gia thêm 18 ha, tính tổng diện tích là 23,5 ha. Đồng thời thành lập các công ty con trực thuộc tập đoàn Trần Anh Group bao gồm: Công ty CP BĐS Trần Anh Long An; Công ty tư vấn – thiết kế An Thành An; Công ty xây dựng Trần Anh.

cong ty cp dia oc tran anh group

Lĩnh Vực Hoạt Động

+ Kinh doanh BĐS

+ Triển khai xây dựng, thi công các công trình dân dụng công nghiệp – kỹ thuật – công sở - văn hóa – thương mại – giao thông.

+ Kinh doanh vật liệu xây dựng.

+ Triển khai các dịch vụ công cộng phục vụ cho các khu dân cư

+ Xây dựng hệ thống giao thông; hệ thống điện; đầu tư cho hạ tầng khu dân cư

+ Kinh doanh hệ thống nước sạch; hệ thống thoát nước và xử lý nước thải.

Thành tựu đạt được

Tập Đoàn BĐS Trần Anh trong quá trình phát triển của mình đã nhận được hàng loạt các giải thưởng danh giá như:

+ Ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Trần Anh Groupd đã nhận được Giải thưởng Sao Đỏ vinh danh là Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019.

cong ty cp dia oc tran anh group

+ Nhận giải thưởng dành cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế trong khuôn khổ giải thưởng Sao vàng Đất Việt năm 2018. Giải thưởng này do trung ương hội liên hiệp thanh niên Việt Nam đã phối hợp cùng với trung ương hội doanh nhân trẻ Việt Nam tiến hành triển khai

+ 1 trong Top 200 doanh nghiệp được vinh danh trong năm 2018.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Trần Anh Group!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Trần Anh Group

West Lakes Golf & Villas

Vị trí: Tỉnh Lộ 822 - Ấp Chánh - Xã Tân Mỹ - Huyện Đức Hòa - Tỉnh Long

Quy mô diện tích: 120 ha

Loại hình sản phẩm: biệt thự nghỉ dưỡng

Số lượng: 537 căn

Diện tích: + 409 căn biệt thự mini 84m2;

+ 11 căn biệt thự đơn lập200m2

+ 117 biệt thự song lập 170m2 – 200 m2

La Villa Green City

Vị trí: đường Hùng Vương kéo - P.6 - TP. Tân An

Tổng diện tích: 22 ha

Số lượng: 800 căn nhà phố; biệt thự hướng sông

Diện tích thiết kế: 75m2 – 200 m2

Mặt bằng xây dựng:1 trệt + 2 lầu

công ty cp địa ốc trần anh group

Phúc An Garden

Vị trí: Mặt tiền QL 13 – Thiếu Niên 3 - huyện Bàu Bàng - Bình Dương

Tổng diện tích: 30 ha

Số lượng sản phẩm: 1600 đất nền, nhà phố thương mại + 348 shophouse

Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Vị trí: Ấp Mới II - xã Mỹ Hạnh - huyện Đức Hòa - tỉnh Long An

Tổng diện tích: 50 ha

Loại hình sản phẩm: đất nền

Số lượng: 2.500 lô

Tổng vốn đầu tư: 760 tỷ đồng

Bảo Ngọc Residence

Vị trí: xã Mỹ Hạnh Nam - Đức Hòa - Long An

Tổng diện tích: 12ha

Số lượng: 700 lô đất

Loại hình sản phẩm: Đất nền

Giá bán: từ 3,2 – 3,8 triệu đồng/m2

công ty cp địa ốc trần anh group

Dự án Bella Villa

Khởi công: 2018

Loại hình sản phẩm: biệt thự

Số lượng: 400 căn biệt thự, nhà phố

Quy hoạch mặt bằng: 1 lầu

Dự án Trần Anh Riverside

Tổng diện tích: 11 ha

Số lượng: 200 căn nhà phố liền kề + 300 nền biệt thự ven sông

Khu đô thị Phúc An City

Vị trí: Mỹ Hạnh Nam - Đức Hòa - Long An

Tổng diện tích: 39 ha

Loại hình sản phẩm: nhà liên kế; nhà phố; chung cư;

Tổng diện tích: 100 ha

Quá trình phát triển:

+ Giai đoạn 1: 48 ha

+ Giai đoạn 2: 52 ha

Mật độ xây dựng: 40%

Số lượng: 1800 nhà phố + 3000 nền đất + 8 tòa tháp chung cư 5 tầng (792 căn) + 3 tò tháp cao 12 tầng (1200 căn).

công ty cp địa ốc trần anh group

Dự Án Lavilla Green City Tp.Tân An

Khởi công: năm 2019

Tổng diện tích: 22 ha

Số lượng: 800 căn nhà phố + biệt thự

Diện tích sản phẩm: 5×20m; 9×20m

Mặt bằng thiết kế: 1 trệt + 2 lầu

Vị trí: Mặt tiền đường Hùng Vương –TP.Tân An

Solar City Bến Lức

Vị trí: Đường Nguyễn Trung Trực và Vành đai 4 - huyện Bến Lức - tỉnh Long An

Tổng diện tích: 4.7 ha

Mật độ xây dựng: 42.09%

Số lượng sản phẩm: 225 lô nhà phố

Diện tích sản phẩm: 85 – 95m2 (5×15m); diện tích xây dựng: 200m2

Mặt bằng sản phẩm: 1 trệt + 2 lầu

Giá bán: 1,9 – 2,5 tỷ đồng/căn

Dự Án Phúc An Garden Bình Dương

Tổng diện tích: 30 ha

Số lượng: 1600 nền đất + 300 căn nhà phố

- Diện tích sản phẩm: 5×15m; 5×20m; 8×20m

công ty cp địa ốc trần anh group

Dự Án Kđt Vista City

Tổng vốn đầu tư: 1500 tỷ đồng

Tổng diện tích: 100 ha

Loại hình sản phẩm: đất nền nhà phố

Giá bán: 460 triệu đồng/ nền

Diện Tích: 5×15m; 5×20m; 8×15m; 8×20m

Mở bán
BELLA VISTA

BELLA VISTA

icon mapHuyện Đức Hòa – Long An

Bella Vista - Cập nhật thông tin chính xác về giá bán, chính sách bán hàng, thời gian bàn giao của dự án từ CĐT.

  • icon dien tich 50-200m2
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
từ 250 triệu đồng/nền.
Đã bàn giao
TRẦN ANH RIVERSIDE

TRẦN ANH RIVERSIDE

icon map thị trấn Bến Lức - Long An

Cung cấp thông tin chi tiết, chính xác nhất về dự án Trần Anh Riverside với sổ hồng từng nền, ngân hàng Vietcombank hỗ...

  • icon dien tich 75-160m2
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
từ 1.5 Tỷ đồng / Căn
ly do 1
Các dự án khu đô thị, khu dân cư của Trần Anh Group triển khai xây dựng tại vị trí vàng, sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng vượt trội thuộc các vùng kinh tế quan trọng đem lại giao thông thuận tiện.
ly do 2
Môi trường cuộc sống tiện nghi của các dự án được CĐT trang bị dành cho mọi cư dân nhằm đáp ứng nhu cầu an cư đầy đủ, chất lượng nhất.
ly do 3
Các sản phẩm được thiết kế đa dạng diện tích, loại hình hướng tới nhiều đối tượng khách hàng nhằm hình thành môi trường sống tiện nghi nhất, làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
ly do 4
Tại các KDC, KĐT được bố trí triển khai hệ thống giáo dục chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc gia nhằm đem lại cho con em cư dân môi trường văn hóa, giáo dục cao.
ly do 5
Hệ thống an ninh tại các dự án được CĐT trang bị hiện đại, vượt trội nhằm kiểm soát an ninh cho toàn bộ dự án, đảm bảo sự tách biệt với bên ngoài đem lại sự thanh bình cho cư dân an tâm an cư.
ly do 6
Các sản phẩm của Trần Anh Group ngoài là nơi an cư thì còn được đánh giá cao khi là một kênh đầu tư sinh lời hàng đầu, ổn định, lâu dài, gia tăng giá trị sản phẩm theo thời gian sở hữu.
ly do 7
Ngoài sự uy tín từ thương hiệu của CĐT thì doanh nghiệp này đã lựa chọn hợp tác với những đối tác tên tuổi hàng đầu trong mọi lĩnh vực nhằm đáp ứng nhu cầu, đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng dự án hoàn hảo nhất.
ly do 8
Mức giá bán, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi vay vốn từ ngân hàng đã được CĐT hỗ trợ nhằm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm để an cư, đầu tư cho tương lai.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799