Chủ đầu tư VPI
Công ty CP Đầu tư Văn Phú Invest
Công ty CP Đầu tư Văn Phú Invest

Chủ đầu tư VPI

Công ty CP Đầu tư Văn Phú Invest

Năm thành lập:
Năm 2003
Địa chỉ:
Số 104 Thái Thịnh - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP Hà Nội.
Lĩnh vực hoạt động:
Đầu tư phát triển, quản lý vận hành BĐS;...

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú có tên tiếng Anh: Van Phu - Invest Investment Joint Stock Company (Van Phu.Invest) - (VPI) được thành lập vào năm 2003 với chỉ 17 nhân sự có trụ sở chính tại Số 104 Thái Thịnh - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP Hà Nội.

Sau khoảng thời gian hình thành, phát triển với lĩnh vực hoạt động chính bao gồm: thi công; xây lắp. Tới năm 2006, VPI đã có bước ngoặt lớn khi mở rộng lĩnh vực hoạt động sang đầu tư; kinh doanh BĐS. Hiện nay, công ty đã có hàng loạt các dự án BĐS là khu đô thị, khu dân cư trên cả nước.

Tiền thân của công ty là Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh – chinh nhánh tại Hà Nội cho tới nay, công ty đã trở thành thương hiệu nổi tiếng, uy tín với hàng loạt dự án quy mô đa dạng trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh – xây dựng – phát triển BĐS.

cong ty cp dau tu van phu invest

Định hướng phát triển xuyên suốt của công ty đó chính là “Hợp tác – Phát triển – Bền vững” đã giúp đem lại sự thành công bằng các hoạt động như: thiết kế; thi công hàng loạt công trình và dự án có quy mô lớn có tổng mức vốn đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng. Cùng với đó là triển khai xây dựng các dự án tiêu biểu có sức ảnh hưởng lớn như: KĐT mới Văn Phú; The Văn Phú Victoria; Home City; Hùng Sơn Villa; Giảng Võ Complex;...

Ngoài hoạt động kinh doanh đã đem lại nhiều lợi ích cho xã hội thì Văn Phú – Invest đã đặc biệt quan tâm tới việc triển khai các hoạt động xã hội, hỗ trợ cộng đồng với nhiều hoạt động.

Trong khoảng thời gian vừa qua, công ty luôn phấn đấu vì sự hài lòng của khách hàng khi đem lại những tiện ích dịch vụ sống xanh; giá trị tốt đẹp cho cuộc sống của mọi khách hàng. Tới nay, Văn Phú - Invest đã có 10 đơn vị thành viên hoạt động với ban lãnh đạo đã đề ra kế hoạch và đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn đề cao sự phát triển của công ty song hành với phát triển xã hội. Để từ đó cam kết triển khai các dự án với quan điểm vì khách hàng.

Văn Phú – Invest sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh cũng như các định hướng đã đề ra, phát huy truyền thống, thế mạnh vốn có của công ty trong lĩnh vực phát triển bất động sản.

Lĩnh vực hoạt động

+ Đầu tư phát triển BĐS

Văn Phú – Invest với thế mạnh trong quy hoạch, triển khai các dự án BĐS đô thị, nghỉ dưỡng đã coi đây là lĩnh vực chủ chốt giúp đem lại lợi nhuận quan trọng cho công ty.

+ Quản lý, vận hành dịch vụ BĐS

Văn Phú – Invest đã xây dựng hệ thống quản lý, vận hành các dự án BĐS chuyên nghiệp để tạo nên vòng tròn khép kín cũng như đem lại sự hài lòng tối đa cho mọi đối tượng khách hàng.

cong ty cp dau tu van phu invest

+ Dịch vụ hỗ trợ BĐS

Các dịch vụ bao gồm: tổng thầu xây dựng; phân phối sản phẩm BĐS nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công tác kinh doanh.

+ Nông nghiệp công nghệ cao

Lĩnh vực này được Văn Phú - Invest định hướng cho việc nghiên cứu; bảo tồn nguồn gen quý hiếm, tiến hành lai tạo nên những giống cây dược liệu và cây trồng có giá trị cao.

Sứ mệnh, tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Đầu tư – Kinh doanh – Phát triển hệ sinh thái Bất động sản tại Việt Nam và tạo dựng vị thế trong các lĩnh vực khác mà chúng tôi lựa chọn. Văn Phú - Invest tập trung kiến tạo những cộng đồng văn minh, thịnh vượng và để lại di sản cho thế hệ tương lai.

Sứ mệnh

Văn Phú – Invest từ sự chuyên tâm trong suy nghĩ, hành động nên đã đem lại giá trị sống nhân văn, thiết thực nhất cho khách hàng bằng phong cách thiết kế vượt trội trong không gian cũng như môi trường sống.

Từ những nỗ lực của mình nên công ty đã giúp thúc đẩy sự phát triển của xã hội, chăm sóc cho thế hệ trong tương lai minh bạch, hiệu quả, trách nhiệm nhất

cong ty cp dau tu van phu invest

Giá trị cốt lõi

+ Chuyên tâm để tạo sự khác biệt

+ Hợp tác để tạo dựng cộng đồng và Chia sẻ

+ Sáng tạo để đột phá

+ Chất lượng để tạo sự bền vững

+ Minh bạch để có được niềm tin

Lịch sử phát triển

+ Năm 2003: Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh thành lập Chi nhánh tại Hà Nội. Đây là tiền thân của Công ty CP đầu tư Văn Phú – Invest.

+ Năm 2006: Khởi công Dự án KĐT mới Văn Phú, quận Hà Đông

+ Năm 2008: Khởi công dự án Đền thờ các vua Hùng tại TP. Cần Thơ

+ Năm 2016: Khánh thành trụ sở mới Trường Đại học Y tế công cộng

+ Năm 2017: Văn Phú - Invest niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX)

+ Năm 2018: Văn Phú - Invest chuyển sang Sở giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE); mã giao dịch VPI

+ Năm 2021: thay đổi nhận diện thương hiệu

Trách nhiệm xã hội

Văn Phú – Invest hoạt động với triết lý kinh doanh “Chia sẻ lợi nhuận với cộng đồng” và giá trị cốt lõi “Cho đi là nhận lại” nên trong khoảng thời gian phát triển với các chương trình đền ơn đáp nghĩa; chia sẻ khó khăn với đồng bào thiên tai; các hộ nghèo; gia đình neo đơn; xây dựng các quỹ khuyến học; phát triển tài năng trẻ;…

cong ty cp dau tu van phu invest

Văn hoá doanh nghiệp

Niềm tự hào của Văn Phú – Invest chính là văn hóa doanh nghiệp đã tạo nên bản sắc của công ty. Chính là những viên gạch tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển của công ty. Vì vậy nên công ty đã không ngừng tạo môi trường làm việc thân thiện; luôn hợp tác và chia sẻ, kết nối mọi thành viên trong tổ chức.

Công ty coi mỗi thành viên là một mắt xích, phát huy được tối đa năng lực cũng như nhận được sự tôn trọng và tin cậy với hàng loạt các chương trình giúp gia tăng kết nối như: CLB chăm sóc sức khỏe; chương trình du xuân và du lịch hàng năm;...

Nghiên cứu & Ứng dụng

Văn Phú - Invest đã thành lập đội ngũ nhân lực dành cho việc tìm hiểu; nghiên cứu cũng như áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật cho hoạt động sản xuất – kinh doanh và diều hành doanh nghiệp.

Ngay từ thời điểm mới thành lập, Văn Phú - Invest đã đề cao vấn đề bảo vệ môi trường; luôn phát triển bền vững nên doanh nghiệp đã dành nguồn nhân lực để tiến hành đầu tư; nghiên cứu; ứng dụng với hệ thống trang thiết bị hiện đại cho sản xuất; sử dụng VLXD thân thiện với môi trường;...

cong ty cp dau tu van phu invest

Văn Phú – Invest đã thiết kế nhà ở chú trọng hàng đầu cho công năng sử dụng; không gian tiện ích chung bằng các nguyên vật liệu tự nhiên với độ bền cao; đảm bảo sự an toàn; tiết kiệm năng lượng để từ đó giúp gia tăng hiệu suất sử dụng; tăng độ bền với thời gian.

Điển hình như việc Văn Phú - Invest và đối tác đã ứng dụng công nghệ xử lý chất thải rắn lần đầu tiên được áp dụng vào Việt Nam, thử nghiệm tại dự án Grandeur Palace - Giảng Võ để từ đó đáp ứng mọi yêu cầu về tiêu chuẩn môi trường.

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Văn Phú – Invest đã quản lý, đánh giá CBNV theo năng suất, hiệu quả công việc để từ đó đem lại cơ hội công bằng cho mọi CBNV trong quá trình làm việc. Con người chính là nguồn lực giá trị nhất đối với doanh nghiệp - phương châm của công ty đề ra nên đã tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, môi trường không ngừng học tập và chia sẻ cho mọi CBNV. Đồng thời luôn phát huy tối đa năng lực cũng như sở trường của bản thân.

Bên cạnh chính sách lương thưởng có tính cạnh tranh trên thị trường thì CBNV Văn Phú - Invest được hưởng hàng loạt các ưu đãi, đãi ngộ khác. Có nhiều chính sách đặc biệt tạo điều kiện để CBNV phát huy cũng như thăng tiến trong nghề nghiệp.

Thành tựu đạt được

* Năm 2020

+ Giải thưởng Guru Property cho danh hiệu Nhà phát triển bất động sản hạng trung tốt nhất năm 2020 (Best Boutique Developer)

+ Top 20 nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận và trao tặng

+ Top 3 Doanh nghiệp niêm yết (Mid Cap) có hoạt động IR được Định chế tài chính đánh giá cao nhất 2020

cong ty cp dau tu van phu invest

*Năm 2019

+ Bằng khen doUBND TP Hà Nội trao tặng vì những thành tích kinh doanh xuất sắc năm 2019 cho cộng đồng

+ "Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam" do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận và trao tặng

*Năm 2018

+ Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho doanh nghiệp có thành tích suất sắc, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc

*Năm 2017

+ Giải thưởng Dot Property cho danh hiệu “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Hà Nội”

*Năm 2016

Bằng khen của UBND TP. Hà Nội cho doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh 2016

*Năm 2015

+ BCI ASIA Award - Giải thưởng về kiến trúc uy tín nhất Châu Á cho 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam

Công ty thành viên

Văn Phú - Invest hiện nay có 9 công ty con và 10 công ty liên kết

+ Công ty TNHH MTV Đầu tư Hùng Sơn

+ Công ty TNHH Đầu tư Văn phú – Phạm Hùng

+ Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Lâm Viên

+ Công ty TNHH Văn Phú Resort - Lộc Bình

+ Công ty CP Văn Phú - Homes

+ Công ty CP Văn Phú - Bắc Ái

+ Công ty TNHH MTV Đầu tư Văn Phú - Giảng Võ

+ Công ty CP Đầu tư Văn Phú Số 2

+ Công ty CP Đầu tư Văn Phú Số 1

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư VPI!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư VPI

Grandeur Palace - Giảng Võ (Khu hỗn hợp và nhà ở 138B Giảng Võ)

Vị trí: 138B Giảng Võ - Quận Ba Đình - TP. Hà Nội

Tổng diện tích: 9.031 m2

Quy mô: 1 tòa tháp cao 22 tầng + 32 căn thấp tầng

Tổng mức đầu tư: 2.441 tỷ đồng

Khởi công: Quý IV/2018

Hoàn thành Quý IV/2020

KĐT mới Cồn Khương

Vị trí: Phường Bùi Hữu Nghĩa - Quận Bình Thủy - TP. Cần Thơ

Tổng diện tích: 52.27 ha

Tổng vốn đầu tư: Hơn 4.976 tỷ đồng

Khởi công: năm 2021

Hoàn thành: năm 2024

công ty cp đầu tư văn phú invest

The Terra – An Hưng

Vị trí: Đường Tố Hữu - Xã Dương Nội - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội

Quy mô: 03 tòa tháp cao 45 tầng + 166 căn thấp tầng

Tổng mức đầu tư: 3.945 tỷ đồng

Khởi công: Quý IV/2018

Hoàn thành Quý IV/2021

KDL nghỉ dưỡng phát triển thể chất kết hợp vui chơi thể thao Lộc Bình

Vị trí: Xã Vinh Hiền và Xã Lộc Bình - huyện Phú Lộc - tỉnh Thừa Thiên Huế

Tổng diện tích: 248 ha

Tổng vốn đầu tư: 3.000 tỷ đồng

Khởi công: tháng 10/2020

Hoàn thành khu A (20ha) năm 2022

Khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng An Biên

Vị trí: Phường Hoành Bồ - TP. Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Tổng diện tích: 145,9 ha

Tổng vốn đầu tư: 6.103 tỷ đồng

Khởi công: năm 2022

Hoàn thành năm 2025

công ty cp đầu tư văn phú invest

Oakwood Residence Hanoi

Vị trí: Số 17 ngõ 35 Đặng Thai Mai - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội

Tổng diện tích: 4.632 m2

Quy mô: cao 15 tầng

Tổng vốn đầu tư: 850 tỷ đồng

Khởi công: năm 2017

Hoàn thành: tháng 9/2019

Khu nhà ở thấp tầng tại ô đất V5, V6

Vị trí: KĐT mới Văn Phú - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội

Quy mô: 148 căn

Tổng vốn đầu tư: 668.5 tỷ đồng

Loại hình sản phẩm: Nhà phố thương mại

Khởi công: năm 2015

Bàn giao: tháng 03/2017

Tổ hợp chung cư cao tầng và dịch vụ thương mại CT9

Vị trí: KĐT mới Văn Phú - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội

Quy mô: 03 tòa tháp cao 39 tầng

Tổng vốn đầu tư: 2.029 tỷ đồng

Hoàn thành: tháng 2/2015

công ty cp đầu tư văn phú invest

Tòa nhà hỗn hợp Văn Phú - Complex

Vị trí: Đường Phạm Hùng - Phường Mỹ Đình II - Quận Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội

Tổng diện tích: 2,27 ha

Quy mô: 03 tòa tháp cao 45 tầng

Tổng vốn đầu tư: 4.005 tỷ đồng

Khởi công: 2020

Hoàn thành 2023

KĐT mới Văn Phú - Hà Đông

Vị trí: Đường Phúc La - Văn Phú - Phường Phú La - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội

Tổng diện tích: 76,6 ha

Tổng vốn đầu tư: 2.122 tỷ đồng

Hoàn thành và bàn giao: năm 2018

Mở bán
OAKWOOD RESIDENCE HA NOI

OAKWOOD RESIDENCE HA NOI

icon mapđường Đặng Thai Mai - Quảng An -...

Cập nhật thông tin chi tiết, cụ thể của dự án Oakwood Residence Hanoi - quy mô đẳng cấp hàng đầu khu vực Tây Hồ với...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 2500USD/m2
Đã bàn giao
GRANDEUR PALACE BÌNH THẠNH

GRANDEUR PALACE BÌNH THẠNH

icon map129 Đinh Tiên Hoàng – P.3 - Q. Bình...

Dự án căn hộ Grandeur Palace nằm ngay vị trí chiến lược của quận Bình Thạnh, giúp gia tăng khả năng kết nối vùng,...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
Đang cập nhật
Mở bán
THE VICTORIA - AN HƯNG

THE VICTORIA - AN HƯNG

icon mapKĐT An Hưng - Dương Nội – Q. Hà...

Cập nhật nhanh chóng, chính xác dự án The Victoria An Hưng tọa lạc ngay trung tâm phát triển quận Hà Đông - TP Hà Nội....

 • icon dien tich 73,7-139,9 m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1-3
từ 4,6 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
THE TERRA 83 HÀO NAM

THE TERRA 83 HÀO NAM

icon mapSố 83 Phố Hào Nam – P.Ô Chợ...

The Terra 83 Hào Nam cung cấp sản phẩm căn hộ, nhà phố, liền kề đẳng cấp tại Số 83 Phố Hào Nam với giá bán chỉ...

 • icon dien tich 65.1 – 135 m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1-3
từ 50 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
KHU ĐÔ THỊ MỚI VĂN PHÚ - VICTORIA

KHU ĐÔ THỊ MỚI VĂN PHÚ - VICTORIA

icon map KĐT Văn Phú - Quận Hà Đông – TP ...

Sở hữu sản phẩm cao cấp tại dự án Văn Phú Victoria Hà Đông của CĐT Văn Phú - Invest đa dạng loại hình, diện tích,...

 • icon dien tich 93m2 - 234m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
15 triệu đồng/m2
ly do 1
Văn Phú Invest – chủ đầu tư uy tín; thương hiệu lớn trên thị trường BĐS đã triển khai xây dựng hàng loạt các dự án công trình chất lượng cao cấp với tính thẩm mỹ cao.
ly do 2
Các dự án được cho ra đời theo đúng kế hoạch và bàn giao cho khách hàng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao trong kỹ thuật; tính thẩm mỹ hàng đầu nên nhận được sự đánh giá cao, tin tưởng của khách hàng.
ly do 3
CĐT đã hợp tác cùng với các đối tác hàng đầu trong các lĩnh vực nhằm triển khai xây dựng dự án theo nhu kế hoạch đề ra, hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý khiến khách hàng hoàn toàn an tâm khi xuống tiền sở hữu.
ly do 4
Nơi tọa lạc của các dự án với vị trí được đánh giá cao, nhanh chóng kết nối tới với các tuyến đường quan trọng và huyết mạch để từ đó gia tăng khả năng kết nối vùng và gia tăng giá trị của sản phẩm.
ly do 5
Các sản phẩm là kênh đầu tư sinh lời lý tưởng hàng đầu, bền vững thuận tiện cho mua – bán – chuyển nhượng khi có tính thanh khoản cao. Nhà đầu tư ưa chuộng để ở và đầu tư cho tương lai.
ly do 6
Tiện ích nội, ngoại khu của dự án đã giúp cho cư dân có cuộc sống chất lượng, tiện nghi, đầy đủ về mọi mặt mà không cần phải di chuyển đi lại xa xôi, tiết kiệm chi phí đi lại cũng như thời gian.
ly do 7
Sự da dạng các loại hình sản phẩm, thiết kế nhiều phong cách, trau chuốt trong từng chi tiết nhỏ nhất, hòa cùng cảnh quan sống xanh của cây cối và tiện nghi giúp cho cuộc sống gần gũi tự nhiên nhất.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799