VINACONEX
Công ty CP Đầu tư & Thương mại VINACONEX
Công ty CP Đầu tư & Thương mại VINACONEX

VINACONEX

Công ty CP Đầu tư & Thương mại VINACONEX

Năm thành lập:
Năm 2006
Địa chỉ:
số 191 Thống Nhất – P.Phương Sài -TP Nha Trang - tỉnh Khánh Hòa
Lĩnh vực hoạt động:
Đầu tư; kinh doanh BĐS; Xây lắp;...

Công ty CP đầu tư - thương mại Vinaconex (VINACONEX - UPGC), tên tiếng Anh VINACONEX - UPGC Investment and Trading JSC có trụ sở chính tại số 191 Thống Nhất – P.Phương Sài -TP Nha Trang - tỉnh Khánh Hòa đã được thành lập vào năm 2006.

Chính sách chất lượng

VINACONEX đã xác định rằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ chính là sự uy tín và sự hiệu quả và nền tảng cho sự phát triển. Vì thế, doanh nghiệp đã luôn coi trọng yếu tố con người, luôn quan tâm tới công tác đào tạo cũng như cập nhật kiến thức với với mọi cán bộ và công nhân viên. Đặc biệt, công ty đã hình thành nên một môi trường làm việc thuận lợi, hệ thống hạ tầng giao thông tiên tiến để giúp phát huy được tối đa năng lực của mọi thành viên trong công ty.

VINACONEX bên cạnh đó cũng đã cam kết việc xây dựng; thực hiện cũng như duy trì; liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI VINACONEX

Quá trình hình thành

+ Vào ngày 27/9/1988: Công ty dịch vụ và xây dựng nước ngoài được thành lập đã quản lý hơn 13.000 cán bộ và công nhân thuộc ngành xây dựng hiện đang làm việc tại các nước như: Bungaria; Nga; Tiệp Khắc; Liên Xô cũ; Iraq.

+ Vào ngày 10/8/1991: Tổng công ty XNK Xây dựng Việt Nam được thành lập với lĩnh vực hoạt động chính là XNK và xuất khẩu lao động.

+ Vào ngày 20/11/1995: Thành lập Tổng công ty Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam với các lĩnh vực hoạt động bao gồm:

 • Xây lắp: công trình dân dụng; công nghiệp; cơ sở hạ tầng và hệ thống cấp thoát nước, môi trường;...
 • Xuất nhập khẩu: thiết bị máy móc, vật tư phục vụ cho ngành xây dựng cũng như các ngành kinh tế khách
 • Xuất khẩu lao động: đưa lao động đi làm việc tại nước ngoài
 • Đầu tư vào lĩnh vực sản xuất xây dựng và các ngành kinh tế khác

+ Ngày 01/12/2006: Thành lập Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam. Đây chính là Tổng công ty nhà nước đầu tiên được thí điểm cổ phần hóa theo đúng chủ trương của chính phủ với sự đa dạng của các hoạt động trong lĩnh vực:

- Đầu tư; kinh doanh BĐS

- Xây lắp

- Tư vấn đầu tư, thiết kế, khảo sát quy hoạch và kinh doanh XNK thiết bị, vật tư phục vụ cho ngành xây dựng và các ngành kinh tế khác.

- Sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng;

- Xuất khẩu chuyên gia và lao động ra nước ngoài

+ Vào ngày 05/9/2008: Niêm yết cổ phiếu của Tổng công ty VINACONEX (mã VCG) chính thức tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội.

Tính tới nay, VINACONEX đã có trên 40 đơn vị đầu mối trực thuộc và tham gia vòa 5 công ty liên doanh + 14 công ty liên kết hoạt động trong nhiều lĩnh vực trên mọi miền tổ quốc.

Đội ngũ cán bộ và công nhân viên của tập đoàn ghi nhận hiện nay vào khoảng hơn 40.000 người trong đó bao gồm các cán bộ; kỹ sư; chuyên gia; công nhân viên có chuyên môn và được đào tạo làm việc tại nước ngoài với kiến thức chuyên sâu.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI VINACONEX

VINACONEX đã có định hướng phát triển kinh doanh trong dài hạn là sẽ tập trung phát triển với hai lĩnh vực chính của tổng công ty từ trước tới nay với lợi thế cạnh tranh cao bao gồm: đầu tư; bất động sản.

Ngoài ra, VINACONEX đã tiếp tục với các đơn vị thành viên và công ty liên doanh, liên kết tham gia vào các hoạt động kinh doanh đa dạng như: sản xuất công nghiệp; vật liệu xây dựng; tư vấn thiết kế; xuất, nhập khẩu và xuất khẩu lao động; thương mại dịch vụ; đầu tư tài chính; giáo dục; đào tạo cùng với hàng loạt các lĩnh vực khác.

+ Ngày1/01/2019: Tổng công ty VINACONEX được nhà nước hoàn tất việc thoái vốn toàn bộ và tiến hành tổ chức họp đại hội cổ đông bất thường trong năm 2019, bầu thay thế Thành viên HĐQT và Ban Kiểm soát nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Sứ Mệnh

Vinaconex phát triển với xứ mệnh xây dựng để trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng; BĐS với việc hoạt động có hiệu quả, gia tăng sự tăng trưởng kinh tế bền vững; quan tâm sâu sắc tới trách nhiệm của xã hội. Đồng thời đóng góp nhiều cho sự phát triển của đất nước.

Giá trị cốt lõi

+ VINACONEX đã đề cao yếu tố con người chính là nguồn tài sản vô giá và là sức mạnh tiềm tàng.

+ Văn hóa, truyền thống của VINACONEX chính là sự đoàn kết, hợp tác trong công việc với tính kỷ luật cao, tác phong công nghiệp cũng như giá trị cốt lõi.

+ Chất lượng của sản phẩm và dịch vụ luôn tốt nhất và liên tục được cải tiến nhằm đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng.

+ Mưc lợi nhuận chính ở đây là yêu cầu sống còn cùng chính là sự tồn tại và tăng trưởng của chủ đầu tư.

+ Trách nhiệm với xã hội chính là mục tiêu hàng đầu của VINACONEX

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI VINACONEX

Cam Kết Của Vinaconex

+ Đối với khách hàng: đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, ứng dụng công nghệ tiên phong cũng như đưa ra mức giá bán cạnh tranh.

+ Đối với cổ đông: tối ưu hóa giá trị của cổ đông

+ Đối với đối tác: là một doanh nghiệp tin cậy; chân thành và hợp tác cùng phát triển.

+ Đối với người lao động, công nhân viên chức: Luôn đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần được cải thiện mỗi ngày.

+ Đối với xã hội: bảo vệ môi trường cũng như song hành cùng lợi ích của cộng đồng.

VINACONEX sau hơn ba thập kỷ hình thành và phát triển trên cương vị là nhà đầu tư; nhà thầu chính và tổng thầu cũng như nhà đầu tư đã tự hào trong việc đóng góp cho đất nước hàng nghìn công trình với các lĩnh vực như: xây dựng dân dụng và công nghiệp; hạ tầng giao thông; hạ tầng KCN; KĐT mới; hàng loạt công trình an sinh xã hội;..

Phương châm của tổng công ty là “Kế thừa giá trị - Vững bước vươn cao” nên đã và đang phát huy mọi nguồn nhân lực cũng như thế mạnh của mình cho việc xây dựng một công ty sẽ trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam cũng như khu vực trong lĩnh vực xây dựng; BĐS; đầu tư.

Điều đáng chú ý là VINACONEX sau khi hoạt động với mô hình chuyển sang doanh nghiệp không còn vốn nhà nước đã thắng lợi với việc hoàn thành các nhiệm vụ như: đẩy mạnh sản xuất kinh doanh cùng phòng chống dịch.

Sự tăng trưởng cao, nhanh chóng và ổn định của hoạt động sản cuất kinh doanh của tổng công ty luôn cao và ổn định. Từ đó tổng doanh thu cũng như lợi nhuận và các khoản phải nộp ngân sách cũng như phúc lợi xã hội tăng nhanh chóng qua từng năm.

Tới nay thì VINACONEX có tổng tài sản vào khoảng 20.000 tỷ đồng, có giá trị vốn hóa gần 20,000 tỷ đồng; cùng với đó là hơn 15.000 cán bộ công nhân viên thuộc 40 đơn vị có mặt trên cả nước.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI VINACONEX

Thành tựu đạt được

Chính các thành tựu cũng như sự đóng góp của doanh nghiệp cho quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước đã khiến cho VINACONEX được xã hội ghi nhận, trao tặng hàng loạt các giải thưởng và danh hiệu cao quý như:

+ TOP 5 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng lớn nhất Việt Nam

+ Doanh nghiệp số 1 trong top 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam đã được công bố năm 2020 - VNR 500

+ Doanh nghiệp thuộc TOP 50 niêm yết uy tín nhất tại sàn HNX trong năm 2019 (VCCI) của kỳ công bố năm 2020

+ TOP 10 nhà thầu uy tín nhất Việt Nam

+ Là nhãn hiệu nổi tiếng và cạnh tranh của năm 2017

+ Nhận Giải thưởng "Thương hiệu Quốc gia" của Bộ công thương

+ Giải thưởng "Thương hiệu mạnh" của thời báo kinh tế Việt Nam

+ Cúp vàng hội nhập; Cúp vàng vì sự phát triển cộng đồng; Danh hiệu anh hùng lao động;

Danh sách thành viên

+ Cty CP Xây dựng số 1 (VINACONEX 1)

+ Cty CP Xây dựng số 16 (VINACONEX 16)

+ Cty CP Xây dựng số 17 (VINACONEX 17)

+ Cty CP Xây dựng số 25 (VINACONEX 25)

+ Cty CP Xây dựng số 27 (VINACONEX 27)

+ Cty CP Vimeco

+ Cty CP Viwaco

+ Cty CP Vinaconex Dung Quất

+ Cty CP Đầu tư và Phát triển Điện Miền Bắc 2

+ Cty CP Đầu tư và Dịch vụ đô thị Việt Nam (Vinasinco)

+ Cty CP ĐTPT Nhà và Đô thị Vinaconex (Vinahud)

+ Cty CP Phát triển Thương mại Vinaconex (VCTD)

+ Cty CP Đầu tư và Phát triển du lịch Vinaconex (ITC)

+ Cty CP Tư vấn Vinaconex (Vinaconsult)

+ Cty CP Vinaconex Sài Gòn

+ Cty CP Siêu thị và xuất nhập khẩu thương mại Việt Nam

+ Cty TNHH Vinaconex CM

+ Cty TNHH Vinaconex Invest

+ Cty CP Cơ điện Vinaconex (M&E)

+ Cty TNHH Một thành viên Giáo dục Lý Thái Tổ

+ Cty CP BOO Nước sạch Sa Pa

+ Cty CP Vinaconex Thiết kế và Nội thất

Lĩnh vực BĐS của Vinaconex

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Vinaconex đã được thành lập vào ngày 05/05/2006 dựa trên cơ sở liên doanh giữa Tổng Công ty CP XNK Xây dựng Việt Nam và Liên hiệp Khoa học Sản xuất Địa chất Xây dựng (UPGC).

Mục tiêu phát triển ban đầu của công ty đó chính là triển khai đầu tư hàng loạt các dự án tại Khánh Hòa. Doanh nghiệp đã trở thành một ông lớn trong lĩnh vực BĐS khi đầu tư chuyên nghiệp và sự uy tín. Trong lĩnh vực thi công công trình thì doanh nghiệp là một nhà thầu có kinh nghiệm và đã được kế thừa truyền thống cũng như kinh nghiệm của Công ty CP Xuất nhập khẩu Xây dựng Việt Nam và Liên hiệp Khoa học Sản xuất Địa chất Xây dựng (UPGC).

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI VINACONEX

Vinaconex – UPGC chính là nơi hội tụ của những kỹ sư trẻ tài năng; cán bộ quản lý giỏi và giàu kinh nghiệm cũng như đội ngũ công nhân và kỹ thuật có chuyên môn cao luôn tâm huyết, phấn đấu cho sự phát triển lớn mạnh của công ty.

Doanh nghiệp luôn lấy chữ tín cho phương châm phát triển của mình nên doanh nghiệp đã trở thành đối tác tin cậy, đme lại giá trị gia tăng cho mọi khách hàng.

Mong muốn của công ty đó chính là được hợp tác và liên doanh, liên kết với các đối tác cả trong và ngoài nước để cùng nhau phát triển cũng như được cống hiến trong nhiều năm cho công cuộc xây dựng đất nước phát triển, phồn vinh, thịnh vượng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN VINACONEX!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư VINACONEX

+ KĐT du lịch nghỉ dưỡng Cát bà Amatina

+ KĐT đại lộ Hòa Bình

+ Dự án cải tạo khu chung cư cũ 97-99 Láng Hạ

+ Dự án Cải tạo chung cư cũ L1, L2 tại số 93 Láng Hạ (Vinaconex Green Diamond)

+ Dự án KDL nghỉ dưỡng condotel resort ven biển Tuy Hòa

+ Dự án Thủy điện Ngòi Phát (2007-2014)

+ Dự án Đầu tư xây dựng - kinh doanh hạ tầng kỹ thuật KCN cao 2 Hòa Lạc

+ Dự án công trình cụm nhà ở cao tầng hỗn hợp NO5 (2008-2012)

+ Dự án Xi măng Cẩm Phả (Giai đoạn 1)

+ KĐT Trung Hòa - Nhân Chính (2003-2006)

Đã bàn giao
KHU ĐÔ THỊ MỚI TRUNG VĂN

KHU ĐÔ THỊ MỚI TRUNG VĂN

icon mapKĐT mới Trung Văn – Q.Từ Liêm –...

KĐT Trung Văn của CĐT Vinaconex triển khai xây dựng với quy hoạch rộng 15 ha tại quận Nam Từ Liêm- TP Hà Nội với thiết...

 • icon dien tich 70m2- 150m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 21-31 triệu đồng/m2.
Đã bàn giao
KHU ĐÔ THỊ MỚI TRUNG HÒA - NHÂN CHÍNH

KHU ĐÔ THỊ MỚI TRUNG HÒA - NHÂN CHÍNH

icon mapP.Trung Hòa – Q.Cầu Giấy & P.Nhân...

Dự án KĐT mới Trung Hòa - Nhân Chính được triển khai xây dựng tại trung tâm phía Tây Nam thủ đô, diện tích tới 30 ha...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu
 • icon phong tam
từ 38 - 140 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
KHU ĐÔ THỊ MỚI SÀI ĐỒNG

KHU ĐÔ THỊ MỚI SÀI ĐỒNG

icon mapphường Sài Đồng - quận Long Biên -...

KĐT mới Sài Đồng cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm với thiết kế hiện đại, đa dạng trogn khoảng từ 1,5 tỷ...

 • icon dien tich 65-170m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 2,05 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
KHU DÂN CƯ VĨNH ĐIỀM TRUNG

KHU DÂN CƯ VĨNH ĐIỀM TRUNG

icon mapxã Vĩnh Hiệp và Vĩnh Ngọc - TP Nha...

KĐT Vĩnh Điềm Trung có tổng diện tích rộng 36,84 tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây TP Nha Trang cung cấp đa dạng sản phẩm...

 • icon dien tich 43 – 90m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 298 triệu đồng/căn.
Đã bàn giao
VINACONEX THẢO ĐIỀN

VINACONEX THẢO ĐIỀN

icon mapP.Thảo Điền – Q.2 - TP Hồ Chí Minh

Vinaconex Thảo Điền Q2 - dự án nhà ở cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ tọa lạc tại P Thảo Điền - Q2 cung cấp...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
Đang cập nhật
Đã bàn giao
CÁT BÀ AMATINA

CÁT BÀ AMATINA

icon mapVịnh Cái Giá - đảo Cát Bà - TP...

Dự án KĐT du dịch Cái Giá – Cát Bà (Dự án Cát Bà Amatina) tọa lạc tại huyện Cát Hải - TP Hải Phòng cung cấp đa...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu
 • icon phong tam
Đang cập nhật
Đã bàn giao
KĐT MỚI BẮC AN KHÁNH

KĐT MỚI BẮC AN KHÁNH

icon mapLại Yên – Huyện Hoài Đức – Hà...

Dự án KĐT mới Bắc An Khánh có vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất khu Tây Hà Nội, trở thành trung tâm phát triển...

 • icon dien tich 50 - 450m2.
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
từ 30 – 50 triệu đồng/m2.
ly do 1
Các dự án của Vinaconex triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc tại nơi đắc địa, chiến lược gia tăng khả năng kết nối vùng, thuận tiện cho cư dân đi lại, tiếp cận với các khu vực dân cư bằng các tuyến đường huyết mạch.
ly do 2
Sự uy tín, tên tuổi của chủ đầu trên thị trường BĐS với sự thành công của hàng loạt các dự án trên toàn quốc đã trở thành nơi an cư lý tưởng của nhiều người.
ly do 3
Các sản phẩm cung cấp đa dạng loại hình, trở thành sự lựa chọn hàng đầu để ở, đùa tư sinh lời cho thuê của các khách hàng cũng như nhà đầu tư.
ly do 4
Các dự án đều sở hữu chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân trong mọi mặt. Cùng với đó là sự bố trí hợp lý giúp cho cư dân nhanh chóng tiếp cận, sử dụng.
ly do 5
Thiết kế của các sản phẩm đem lại những căn hộ cao cấp, có tầm view nhìn đắt giá, hòa cùng cảnh quan sống xanh trong lành, tươi mát.
ly do 6
Vật liệu xây dựng của các sản phẩm căn hộ, nội thất được trau chuốt tốt nhất, giúp đem lại một căn hộ hoàn hảo để an cư.
ly do 7
Cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại và đoàn kết, gắn bó do cư dân đều là những người thành đạt. Vì thế mà căn hộ đã được nhiều người lựa chọn cho cuộc sống tương lai, an cư của mình và gia đình.
ly do 8
Chủ đầu tư đã hợp tác cùn g với các tên tuổi để đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công và bàn giao cho khách hàng theo đúng như những gì trong hợp đồng đề ra.
ly do 9
Mức giá bán sản phẩm, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi cũng như hỗ trợ vay vốn tốt nhất đã được CĐT đưa ra nhằm giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu sản phẩm để ở và đầu tư.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799