Chủ đầu tư Vihajico
Công ty CP đầu tư - phát triển đô thị Việt Hưng
Công ty CP đầu tư - phát triển đô thị Việt Hưng

Chủ đầu tư Vihajico

Công ty CP đầu tư - phát triển đô thị Việt Hưng

Năm thành lập:
Năm 2003
Địa chỉ:
Thị trấn Văn Giang - Huyện Văn Giang - Tỉnh Hưng Yên.
Lĩnh vực hoạt động:
Kinh doanh BĐS

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Việt Hưng (VIHAJICO) được thành lập vào ngày 26/08/2003 với lĩnh vực hoạt động chính là Kinh doanh BĐS; Khách sạn; Dịch vụ - Du lịch; Xây dựng, vốn điều lệ ban đầu là 280 tỷ đồng, có trụ sở chính tại Thị trấn Văn Giang - Huyện Văn Giang - Tỉnh Hưng Yên.

Việt Nam trong thế kỷ 21 đã đưa ra nhiều chiến lược giúp thúc đẩy mạnh mẽ quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Trong các chiến lược thì cơ chế về sử dụng quỹ đất, kiến tạo dòng vốn cho xây dựng cơ sở hạ tầng đã trở thành cú hich lớn và mở ra một hướng đi mới cho sự phát triển kinh tế đa màu sắc.Theo chiến lược đó đã có hàng loạt các dự án hạ tầng quy mô, hiện đại đã được cho ra đời giúp góp phần kiến tạo diện mạo mới cho nhiều địa phương trong cả nước.

cong ty cp dau tu phat trien do thi viet hung

Vào năm 2003, nắm bắt được chủ trương của Đảng và nhà nước nên một nhóm các nhà đầu tư với sự tâm huyết cũng như kinh nghiệm thành công trên hàng loạt các lĩnh vực kinh doanh đã hội tụ và đưa ra quyết định thành lập Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico). Sự kiện ra đời của công ty gắn liền với sứ mệnh triển khai xây dựng một KĐT sinh thái đa chức năng xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường BĐS Việt Nam với xu hướng phát triển quy mô đô thị hiện đại du nhập từ các quốc gia trên thế giới.

Vihajico đã được thành lập với 7 pháp nhân + 2 thể nhân, ra đời với sự kế thừa cũng như phát huy kinh nghiệm và năng lự ccuar các tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh BĐS; khách sạn; dịch vụ; du lịch; xây dựng như: Công ty CP xây dựng – kiến trúc AA; Công ty Kiến trúc ATA; Công ty CP tư vấn xây dựng Nam Thành Đô; Công ty CP đầu tư và xây dựng Thành Nam; Công ty TNHH Duy Nghĩa; Công ty TNHH Thương mại Phụng Thiên; Công ty TNHH Thương mại & Du lịch Nam Thanh; Công ty TNHH Thương mại Bảo Tín;...

Vihajico nhờ việc đầu tư xây dựng một KĐT có quy mô, tổng mức vốn đầu tư khủng hàn đầu Việt Nam cùng với mục tiêu hướng tới việc xây dựng công ty sẽ trở thành một tập đoàn đầu tư - phát triển đô thị chuyên nghiệp, đẳng cấp tại khu vực Đông Nam Á.

Chính kinh nghiệm lâu năm của mình; tiềm lực kinh tế bền vững và có sẵn; tầm nhìn cũng như định hướng phát triển trong thời gian dài hạn nên Vihajico sẽ chính là một đố tác đáng tin cậy đối với các chủ đầu tư, đối tác hàng đầu cả trong – ngoài nước.

Tầm Nhìn

Vihajico phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp phát triển các đô thị bền vững, hàng đầu tại thị trường nhà đất Việt Nam. Chính bởi thế mà doanh nghiệp này đã kiến tạo nên Ecopark chính là một KĐT chức năng, kiểu mẫu của cả nước cũng như trong khu vực khi tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc xanh bền vững theo thời gian.

cong ty cp dau tu phat trien do thi viet hung

Sứ Mệnh

Vihajico ngoài việc đem lại cho khách hàng một ngôi nhà mà còn chính là dành tặng cho khách hàng một không gian sống xanh, hoàn hảo. Tại dự án KĐT Ecopark, Vihajico đã tập trung chính vào ba sứ mệnh bao gồm:

+ Phục vụ cư dân: Vihajico đã lấy yếu tố con người làm trung tâm và mọi hành động đều với tinh thần phục vụ tốt nhất hco người dân, cùng với đó là mong muốn đem lại sự phát triển toàn diện

+ Sự gần gũi, hài hòa cùng thiên nhiên sống xanh: Vihajico xây dựng dự án Ecopark với thiết kế hài hòa giữa yếu tố cảnh quan kiến trúc và môi trường sống tự nhiên.

+ Văn hóa đa dạng: Dự án do Vihajico và diển hình là Ecopark đã hội tụ những giá trị văn hóa truyền thống trong môi trường đô thị văn minh; hiện đại nhất. Với sự tâm huyết khi làm sống lại hơi thở từ ngàn xưa ngay trong cuộc sống hiện đại nên CĐT này đã tự hào rằng dự án Ecopark sẽ chính là nơi mà những giá trị văn hóa trường tồn cùng thời gian.

Văn hóa Vihajico

Trên quá trình phát triển, thực hiện sứ mệnh của mình thì Vihajico đã luôn cần những người bạn đồng hành, những người luôn sẵn sàng chia sẻ hoài bão và cùng chung tâm nguyện.

Phương châm hoạt động của Vihajico lấy con người là sức mạnh cốt lõi và là điều quyết định cho hiệu quả kinh doanh. Đồng thời luôn coi việc xây dựng nguồn nhân

Vihajico đã chú trọng trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp thông qua các hoạt động ngoại khóa; du lịch nghỉ mát hàng năm; thành lập đội bóng của công ty với các giải thi đấu; duy trì các hoạt động công đoàn cũng như đời sống của nhân viên.

cong ty cp dau tu phat trien do thi viet hung

Công ty đã luôn khuyến khích cán bộ nhân viên tham gia diễn đàn nội bộ. Đây chính là phương tiện để chia sẻ kinh nghiệm trong công việc; kiến thức cuộc sống và cũng là nơi thư giãn lành mạnh là nơi mà mỗi người xíc lại gần nhau dưới một mái nhà chung.

Mới gần đây, Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (VIHAJICO) đã đổi tên công ty thành Công ty CP Tập đoàn Ecopark và tiến hành bổ nhiệm Tổng giám đốc mới cũng như mở rộng ngành nghề kinh doanh hơn.

Công ty ghi dấu ấn trên thị trường với dự án KĐT Ecopark, sau khi hơn 15 phát triển thì Ecopark đã trở thành một thành phố đa dạng chức năng kiểu mẫu cũng như là tổ ấm của nhiều gia đình ưa thích môi trường sống xanh sinh thái cũng như cuộc sống khỏe và an yên.

Ecopark ra đời tiên phong cho xu hướng BĐS xanh cùng mức giá bán hợp lý đã được quóc tế tôn vinh với hàng loạt các giải thưởng danh giá. Đồng thời cũng đã đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội ngay tại nơi dự án tọa lạc cũng như các khu vực vùng lân cận.

cong ty cp dau tu phat trien do thi viet hung

Ban lãnh đạo công ty đã quyết định thay đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Ecopark đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, đem lại tiềm lực cũng như quy mô công ty lên một tầm cao mới, với mục đích đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển chung của đất nước.

Tập đoàn Ecopark đã hướng tới mục tiêu phát triển một cách bền vững; đầu tư đa dạng ngành nghề với các lĩnh vực như: giáo dục; y tế; nông nghiệp sạch;... Bên cạnh việc đổi tên thì tập đoàn cũng đã thay đổi chiến lược hướng tới mục tiêu phát triển bền vững với đa dạng ngành nghề và lĩnh vực như: giáo dục; y tế; nông nghiệp sạch; công nghệ cao; lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí;...Bên cạnh đó đã giữ vững được vị thế quan trọng là đầu tư và phát triển đô thị một cách chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh. Đồng thời mỏe rộng phát triển mô hình đô thị như Ecopark trên địa bàn cả nước.

Chiến lược phát triển mới của tập đoàn có sự thay đổi, đồng thời đã đưa ra quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc kể từ ngày 30/1/2019 theo đó ông Trần Quốc Việt sẽ là tổng giám đốc mới của tập đoàn Ecopark thay cho ông Đào Ngọc Thanh.

Ông Trần Quốc Việt đã có học vị Tiến sĩ với chuyên ngành kinh doanh, quản lý cùng kinh nghiệm hơn 22 năm lãnh đạo và điều hành các công ty trong – ngoài nước tại các vị trí chủ chốt.

cong ty cp dau tu phat trien do thi viet hung

Ông chính là người có phong cách lãnh đạo truyền cảm hứng, phương pháp quản trị chuyên nghiệp và hiệu quả. Đặc biệt với các kiến thức và kinh nghiệm trong thự tiễn cùng sự chuyên nghiệp hóa của các doanh nghiệp đã thích ứng với môi trường kinh doanh vì thế đã mong đợi rằng ông Trần Quốc Việt sẽ mong đợi đề ra sự hoạch định về quản trị chiến lược; tái cấu trúc cải tổ toàn diện hoạt động tập đoàn. Từ đó đưa Ecopark phát triển lên một tầm cao mới và kế thừa các giá trị to lớn cùng thành quả tinh hoa do ông Đào Ngọc Thanh đã gây dựng cho Ecopark trong suốt hơn một thập kỷ vừa qua.

Với việc thay đổi tên thương hiệu và bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới đã tạo bước chuyển mình quan trọng, từ đó đánh dấu trang mới cho lịch sử phát triển của tập đoàn Ecopark. Đây chính là sự thay đổi cần thiết giúp thúc đẩy cho doanh nghiệp này ngày càng phát triển mạnh mẽ, đóng góp cho sự phát triển của kinh tế đất nước.

Mục tiêu phấn đấu của tập đoàn này đó chính là sẽ trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển đô thị tại Việt Nam cũng như trong khu vực. Cho tới nay, công ty đã và đang khẳng định được sự thành công của mình trên thị trường địa ốc.

Dấu ấn hình thành và phát triển của Vihajico

+ Ngày 7/11/2010: Vihajico đã khởi công xây dựng dự án KĐT xanh Ecopark với mô hình là một KĐT hiện đại với đầy đủ chức năng cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện. dự án đem lại một cuộc sống chất lượng cho cư dân mà còn đáp ứng được tối đa các yêu cầu để hình thành nên một TTTM - du lịch – tài chính.

+ Ngày 15/11/2011: CĐT Vihajico đã ký kết hợp đồng hợp tác cùng với Đại học Anh. Đây chính là bước đi tiên phong cho công ty trong việc thu hút đầu tư nước ngoài cho các dự án. Trường học này chính thức đi vào hoạt động trong năm 2014 tại KĐT Ecopark có tổng chi phí xây dựng trường vào khoảng 40 triệu USD và quy mô đào tạo với 10.000 sinh viên.

+ Ngày 26/3/2012: Bàn giao, chào đón cư dân đầu tiên về an cư sinh sống tại KĐT Ecopark tại hàng trăm căn biệt thự và nhà phố bàn giao cho chủ nhân của căn nhà tại phân khu vườn Mai.

+ Vihajico được nhận bằng khen “Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghĩa vụ nộp thuế năm 2012” do Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên trao tặng. Với giải thưởng này đã thể hiện văn hóa doanh nghiệp; tạo sự uy tín đối với xã hội cả trên thương trường cũng như tạo thành cơ hội hợp tác kinh doanh sẽ ngày càng được mở rộng.

cong ty cp dau tu phat trien do thi viet hung

+ Ngày 12/1/2013: CĐT trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sử dụng nhà ở cùng tài sản gắn liền với đất cho 28 gia đình đầu tiên của dự án. Cư dân đầu tiên tới sinh sống tại khu căn hộ và biệt thự Vườn Tùng. Sự kiện bàn giao này đã được khách hàng, thị trường đánh giá cao.

+ Ngày 22/5/2013: Ecopark đã nhận được giải thưởng BĐS quốc tế với hạng mục “Dự án phát triển phức hợp tốt nhất Việt Nam” được trao bởi giải thưởng BĐS châu Á – Thái Bình Dương trao tặng trong buổi lễ được tổ chức tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia). Ngoài ra, KĐT Ecopark cũng đã nhận giải thưởng "Công trình kiến trúc xanh Việt Nam năm 2012" được Hội Kiến trúc sư Việt Nam bình chọn và trao tặng.

+ Ngày 6/9/2013: Chính thức khai giải trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark khóa 1 năm 2013 – 2014. Đây là ngôi trường có cơ sở vật chất, thiết kế hiện đại, dược trang bị thiết bị dạy và học đạt tiêu chuẩn quốc tế với số vốn đầu tư vào khoảng hơn 110 tỷ đồng.

Với 10 năm hình thành phát triển của mình Vihajico đã xác định được hướng đi; khẳng định tầm nhìn cũng như sữ mệnh xây dựng nên một dự án KĐT sinh thái Ecopark hiện đại; năng động; phát triển bền vững.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Vihajico!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Vihajico

Dự án: Ecopark Văn Giang

 • Vị trí: Phường Xuân Quan - Văn Giang - Hưng Yên
 • Đơn vị thi công: CTCP Xây dựng Cotec
 • Tổng diện tích: 500 ha
 • Diện tích đất ở: 168.95ha (33%)
 • Diện tích thương mại - du lich - dịch vụ: 111ha (22.28%)
 • Diện tích giao thông đô thị: 85ha (17.13%)
 • Diện tích cây xanh mặt nước: 109ha (21.86%)
 • Diện tích công trình công cộng: 24ha (4.88%)
 • Khởi công: Năm 2009
 • Dự kiến hoàn thành: Năm 2029

Đang triển khai xây dựng
KĐT ECOPARK HƯNG YÊN

KĐT ECOPARK HƯNG YÊN

icon mapPhường Xuân Quan - Văn Giang - Hưng...

CĐT Vihajico triển khai xây dựng KĐT Ecopark Văn Giang Hưng Yên với đa dạng loại hình sản phẩm, diện tích thiết kế quy...

 • icon dien tich 71-250m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
Đang cập nhật
ly do 1
Dự án do Vihajico triển khai xây dựng đã kiến tạo không gian sống xanh, hài hòa giữa yếu tố con người – thiên nhiên khi triển khai nên các công trình có thiết kế bền vững; đảm bảo chất lượng tốt nhất cho cuộc sống của cư dân.
ly do 2
Cuộc sống của cư dân tiện nghi, đầy đủ và trọn vẹn hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc và khu vực bởi các tiện ích dịch vụ được CĐT bố trí ngay nội khu được đánh giá cao, đẳng cấp nhất.
ly do 3
Sự đa dạng các loại hình sản phẩm dành cho khách hàng lựa chọn kể cả để ở hay để đầu tư cho sinh lời trong tương lai, sống hòa cùng cành quan sống xanh thiên nhiên.
ly do 4
Vị trí tọa lạc của các dự án tại khu vực cửa ngõ, đắc địa của mỗi khu vực giúp cho cư dân sinh sống tại nơi đây dễ dàng kết nối tới các nơi khác như trung tâm thành phố và lân cận để vui chơi – giải trí;...
ly do 5
Dự án đã bảo tồn, tôn vinh các giá trị văn hóa đặc sắc cũng như lịch sử truyền thống của dân tộc ta, tái hiện không gian văn hóa truyền thống cũng như hiện đại hình thành nên không gian sống và các hoạt động đẳng cấp.
ly do 6
Tên tuổi của chủ đầu tư cũng như các đối tác rất nổi tiếng trên mọi lĩnh vực, thị trường nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiến độ triển khai cũng như bàn giao cho khách hàng.
ly do 7
Giá bán, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi của các dự án được CĐT đưa ra hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng để mọi người sở hữu cho an cư, đầu tư sinh lời cho tương lai.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799