Chủ đầu tư Chương Dương Corp
Công ty CP Chương Dương
Công ty CP Chương Dương

Chủ đầu tư Chương Dương Corp

Công ty CP Chương Dương

Năm thành lập:
Năm 1977
Địa chỉ:
số 328 Võ Văn Kiệt - Cô Giang - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh
Lĩnh vực hoạt động:
Xây dựng

Công ty CP Chương Dương (Chương Dương Corp) có trụ sở chính tại số 328 Võ Văn Kiệt - Cô Giang - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh. Quy mô của công ty là một doanh nghiệp cổ phần hoạt động theo luật doanh nghiệp.

Đây là một công ty có truyền thống tại Việt Nam với tiền thân là hãng Eiffel Asia – là một chi nhánh của hãng Eiffel (Cộng Hoà Pháp). Kể từ năm 1977, Eiffel Asia đã được chuyển giao cho chính phủ Việt Nam và trở thành công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Quá trình xây dựng, phát triển của mình thì công ty đã có nhiều tên gọi khác nhau như: xí nghiệp xây lắp; Công ty Xây lắp; Công ty CP Đầu Tư và Xây Lắp Chương Dương; hiện nay có tên gọi là Công ty CP Chương Dương.

CONG TY CP CHUONG DUONG

Trong những năm qua, Chương Dương Corp ngoài việc đã phát huy được thế mạnh cả mình trong lĩnh vực sản xuất – xây lắp và dựng kết cấu thép có từ thời Eiffel Asia để lại đã nâng cao vị thế trên thị trường xây dựng, kinh doanh địa ốc khi đầu tư cho trang thiết bị sản xuất các sản phẩm cơ khí với kết cấu thép và bê tông và các loại hình máy móc, phương tiện phục vụ cho thi công xây lắp.

Nhờ việc đầu tư vào xây dựng các dự án thuộc phân khúc căn hộ chung cưu cao cấp; cao ốc văn phòng đã đem lại giá trị đầu tư tới hơn 380 tỷ đồng cho công ty. Cũng trong khoảng thời gian trên, công ty đã hướng tới việc mở rộng lĩnh vực sản xuất – dịch vụ thông qua lĩnh vực đầu tư; kinh doanh hạ tầng KCN; dịch vụ trong nhà đất như: xây dựng; cho thuê nhà ở - văn phòng; sản xuất và truyền tải điện cũng như hàng loạt các hoạt động, dịch vụ đa dạng khác.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm Nhìn

Chương Dương Corp không ngừng phát triển, lớn mạnh nhằm đóng góp nguồn lực vào các công trình có tầm vóc quốc gia, trở thành một nhà thầu chuyên nghiệp trong hoạt động xây lắp, là một nhà đầu tư trong lĩnh vực nhà đất với chất lượng cũng như sự uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh

Chương Dương Corp ngoài việc tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và gần gũi với môi trường giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thì còn đem lại giá trị cao cho cộng đồng cũng như góp phần kiến tạo nên cuộc sống nhân văn, hiện đại.

CONG TY CP CHUONG DUONG

Giá Trị Cốt Lõi:

+ Hiệu quả: Chương Dương Corp luôn coi hiệu quả của công việc chính là yếu tố quan trọng cũng như quyết định trong thực hiện các hoạt động sản xuất – kinh doanh – đầu tư.

+ Sáng tạo: Chương Dương coi sự sáng tạo là sức sống và cũng chính là đòn bẩy cho sự phát triển không ngừng nghiên cứu cũng như đổi mới, tiên phong trong cải tiến; áp dụng công nghệ cũng như các phần mềm tiên tiến vào quá trình xây dựng, đầu tư các dự án quản lý khai thác.

+ Uy tín: công ty đặt sự uy tín của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời xem chữ tín là yếu tố quyết định sự thành công cũng như luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

+ Chuyên nghiệp: Công ty đã luôn không ngừng học tập; trao đổi chuyên môn cũng như nỗ lực vượt qua sự khó khăn và thử thách nhằm duy trì sự ổn định trong công việc áp lực cao.

+ Tận tâm: Chữ tâm chính là nền tảng giúp duy trì thượng tôn pháp luật cũng như phục vụ mọi khách hàng và cộng đồng. Từ đó đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng và thoải mái nhất trong môi trường sống an lành, hạnh phúc cho cộng đồng cư dân.

CONG TY CP CHUONG DUONG

Lịch sử hình thành

+ Giai đoạn trước 1975

Hãng Eiffel Asia – Pháp đã tham gia xây dựng các công trình quan trọng như: xây dựng, gia công lắp đặt cầu Đà Rằng; cầu Ghềnh; nhà máy xi măng Hà Tiên Kiên Giang;...

+ Giai đoạn 1975 - 1980

Trong khoảng thời gian năm 1977, Hãng Eiffel Asia đã bàn giao cho chính phủ Việt Nam về việc thành lập Xí nghiệp Xây dựng số 2 trực thuộc Công ty Xây dựng số 8 - Bộ Xây Dựng bao gồm 500 cán bộ công nhân viên.

Công ty CP Chương Dương đã thừa kề các dự án và công trình từ Eiffel, tiếp tục thực hiện việc sửa chữa và mở rộng Nhà máy xi măng Kiên Lương; Nhà máy Dệt Việt Thắng; Trại gia súc lớn Bến Cát; Nhà máy giấy Tân Mai;...

+ Giai đoạn 1980 - 1985

Vào ngày 8/1/1980: Xí nghiệp Xây dựng số 2 đã được đổi tên thành Xí nghiệp Lắp máy. Trong khoảng thời gian này, công ty đã dồn tổng lự cho hạng mục thi công dự án Nhà máy Thủy Điện Trị An – một công trình quan trọng và mang tầm cỡ quốc gia, trong khu vực với hơn 1200 cán bộ tham gia xây dựng.

CONG TY CP CHUONG DUONG

+ Giai đoạn 1985 - 1990

Công ty với hơn 1000 cán bộ công nhân viên tham gia thi công nốt phần còn lại của dự án Nhà máy Thủy Điện Trị An; xây dựng mới dự án nhà máy in Trần Phú; trạm thu phát sóng Suối Tre.

Ngày 4/12/1990, công ty đổi tên thành Công ty Xây Lắp (ACC) thuộc Tổng Công ty Xây Dựng Số 1- Bộ Xây Dựng.

+ Giai đoạn 1990 - 1995

Chương Dương Corp sau khi đã hoàn tất dự án Nhà máy Thủy Điện Trị An đã tiếp tục xây dựng các dự án, công trình như: Nhà máy Thủy Điện Thác Mơ; Nhà thi đấu TDTT Lãnh Binh Thăng; hàng loạt các dự án có vốn đầu tư nước ngoài như: Nhà máy bột ngọt Vedan; Nhà máy dầu nhờn BP;...

Tới năm 1993: Xây dựng công ty xây lắp (ACC) thuộc Tổng Công ty Xây Dựng Số 1 - Bộ Xây Dựng với quy mô là doanh nghiệp hạch toán kinh tế độc lập.

+ Giai đoạn 1995 - 2000

Công ty với 850 CBCNV đã tham gia việc thi công dự án Nhà máy xi măng Sao Mai tại Hòn Chông (Holcim); Nhà máy Dầu Tường An; Nhà máy Nhiệt điện Phú Mỹ 1; Nhà máy Fujitsu; Nhà máy Moteur Mabuchi; Nhà máy Nhựa Long Thành; Nhà máy gốm sứ Taicera; Nhà máy xưởng Tân Tuấn Kiệt;...

CONG TY CP CHUONG DUONG

+ Giai đoạn 2000 - 2005

Tham gia xây dựng hàng loạt các công trình bao gồm: Nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ 2.2; Nhà máy nước sông Sài Gòn; Nhà máy nghiền clinke Hiệp Phước; Nhà thi đấu Phú Thọ; bồn xăng dầu Petechim; Nhà máy sứ Thiên Thanh; Nhà máy Cafe Trung Nguyên với 850 CBCNV.

Năm 2003: Đổi tên từ Công ty Xây Lắp thành Công ty CP đầu tư và Xây lắp Chương Dương (ACIC); chuyển Công ty Xây Lắp thuộc Tổng Công ty Xây Dựng số 1 thành Công ty CP Đầu tư - Xây lắp Chương Dương.

+ Giai đoạn 2005 - 2010

Công ty xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp với 800 nhân công gồm: Nhà máy bia Sài Gòn – Daklak; Nhà máy bia Sài Gòn - Bạc Liêu; nhà máy xuất khẩu dầu thực vật Phú Mỹ; kho gạo XKLĐ Đồng Tháp; nhà ga cảng hàng không Cam Ranh; kho xăng dầu thủy cảng Cái Mép; Nhà máy thủy điện Đồng Nai 4.

Năm 2009, đổi tên công ty thành Công ty CP Chương Dương (CDC)

+ Giai đoạn 2010 - 2015

Công ty với hơn 600 CBCNV tham gia thi công hàng loạt các dự án bao gồm: Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên; khách sạn Sunland 202 Bến Chương Dương – Quận 1; Gia công KCT dây chuyền xi măng Hà Tiên 2.2; Nhà thi đấu ĐH Tôn Đức Thắngl Nhà máy Sản xuất thuốc thú y thủy sảnl Gia công kết cấu thép cầu vượt ngã 3 Vũng Tàu.

+ Giai đoạn 2015 - 2020

400 CBCNV của công ty đã tham gia thi công các dự án: Tòa nhà E-Building; Trường CĐ Nghề LILAMA; Tòa nhà Trụ sở VP Dofico; Trụ sở Công an Bạc Liêu; Khu vận hành Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2; nhà máy xử lý nước thải Vĩnh Tân 4; Giảng đường B trường Đại học Ngân Hàng; Trụ sở HĐND Bạc Liêu;...

Thành tựu đạt được

Trong quá trình hình thành, phát triển của mình Chương Dương Corp đã được ghi nhận và vinh danh với hàng loạt giải thưởng, danh hiệu uy tín trong – ngoài nước nhằm thể hiện sự nỗ lực không ngừng trong việc hình thành nên những sản phẩm với chất lượng cao; từ đó góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

+ Huân chương lao động hạng I, II, III

+ Chứng nhận ISO 9001:2015

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Chương Dương Corp!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Chương Dương Corp

Tân Hương Tower

Vị trí tọa lạc: Tân Hương – Q.Tân Phú – TP Hồ Chí Minh

Giá bán: từ 1.98 tỷ đồng

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô: 1 tòa tháp căn hộ

Chiều cao: 21 tầng

Số lượng sản phẩm: 360 căn hộ

công ty cp chương dương

Central Garden

Vị trí: Bến Chương Dương – P.Cô Giang - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Gía bán: từ 3.4 tỷ đồng/căn

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô: 3 tòa tháp căn hộ

Chiều cao: 22

Số lượng sản phẩm: 380 căn hộ

công ty cp chương dương

KĐT Ánh Dương

Vị trí: 328 Võ Văn Kiệt - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 13.6 ha

Tổng vốn đầu tư: 400 tỷ đồng

Quy mô:

+ Khu nhà văn phòng có 1 tầng trệt + 9 tầng cao

+ Khu chung cư: 22 tầng cao, 385 căn hộ cao cấp

Đã bàn giao
CENTRAL GARDEN Q1

CENTRAL GARDEN Q1

icon map Số 225 Đường Bến Chương Dương...

Central Garden có vị trí ngay trung tâm Q1 -TP Hồ Chí Minh cung cấp 380 căn hộ với giá bán từ 30 - 40 triệu đồng/m² của...

  • icon dien tich 72 - 186 m²
  • icon phong ngu 2-3
  • icon phong tam 1-3
30 - 40 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
CHƯƠNG DƯƠNG HOME THỦ ĐỨC

CHƯƠNG DƯƠNG HOME THỦ ĐỨC

icon mapĐường Số 12 – P.Trường Thọ -...

Chương Dương Home cung cấp các sản phẩm nhà ở xã hội, nhà ở thương mại, căn hộ cho thuê tại trung tâm quận Thủ...

  • icon dien tich 40m2 - 65m2
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
14,5 triệu đồng/m2
ly do 1
Chương Dương Corp triển khai xây dựng các dự án cun cấp cho khách hàng, thị trường đa dạng các loại hình sản phẩm để ở, đầu tư sinh lời và số lượng có hạn.
ly do 2
Chương Dương Corp đưa ra mức giá bán cho các sản phẩm căn hộ phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của nhiều khách hàng cùng với đó là có các chương trình bán hàng, chính sách ưu đãi hấp dẫn.
ly do 3
Các sản phẩm có vị trí tọa lạc chiến lược ngay khu vực có sự phát triển nhanh chóng đem lại kênh đầu tư sinh lời hàng đầu cho mọi khách hàng cũng như nhà đầu tư.
ly do 4
Tính thanh khoản của các dự án với các sản phẩm được đánh giá cao nên trở thành một kênh đầu tư mới, hấp dẫn, dễ dàng mua bán và chuyển nhượng.
ly do 5
CĐT hợp tác cùng với nhiều đối tác tên tuổi, bàn giao hoàn thiện cho khách hàng theo đúng tiến độ, chất lượng cũng như thời gian đã cam kết với khách hàng.
ly do 6
Cuộc sống của mọi cư dân tại các dự án của Chương Dương Corp tiện nghi, đầy đủ nhờ hệ thống tiện ích dịch vụ cũng như chất lượng của sản phẩm.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799