CHỦ ĐẦU TƯ MIK Group
Công ty Cổ phần Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam
Công ty Cổ phần Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam

CHỦ ĐẦU TƯ MIK Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam

Năm thành lập:
Năm 2014
Địa chỉ:
F11, Vincom Center số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Lĩnh vực hoạt động:
đầu tư; kinh doanh, phát triển bất động sản

Công ty Cổ phần Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam có tên viết tắt là MIKGroup hoạt động trong lĩnh vực đầu tư; kinh doanh, phát triển bất động sản tại Việt Nam. Trụ sở tại số 72 Lê Thánh Tôn - Bến Nghé - Quận 1 - Hồ Chí Minh

MIKGroup xuất phát từ chữ “Tâm”, vì thế đã xác định sứ mệnh của mình đó chính là tạo ra cuộc sống đẳng cấp, hoàn mỹ, giúp nâng cao giá trị sống cho người Việt. Chính bởi thế mà đã khiến MIKGroup định hướng các dòng sản phẩm theo lối thiết kế hiện đại, đẳng cấp vượt trội về tiện ích, công năng và tính thân thiện với thiên nhiên sống xanh, đem lại không gian sống lý tưởng cho mọi người.

cong ty co phan tap doan mik group viet nam

Với chiến lược kinh doanh phù hợp với từng thời điểm của thị trường, nhạy bén với từng sự thay đổi nhỏ nhất nên MIKGroup đã từng bước ghi dấu ấn, vị thế trên hai thị trường Hà Nội; Tp.Hồ Chí Minh; Phú Quốc với 3 loại hình sản phẩm chủ đạo bao gồm:

+ Căn hộ chung cư cao cấp với thương hiệu Imperia bao gồm các loại hình như: nhà phố; biệt thự; shophouse; nhà liền kề

+ Bất động sản nghỉ dưỡng

Với sự kiên trì theo đuổi triết lý kinh doanh “tạo ra những sản phẩm; dịch vụ và những trải nghiệm trọn vẹn về không gian sống xanh, hoàn mỹ, văn minh cùng những công trình chất lượng, đẳng cấp.

Phía sau sự thành công của hàng loạt các dự án BĐS thì phải kể tới đó chính là chiến lược táo bạo mà MIKGroup đã áp dụng ngay từ khi có mặt trên thị trường đã bắt tay cùng với các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực như: Meliá; Accor Hotels (năm trong top 10 tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới); IHG – InterContinental Hotels Group là thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới. Để có thể xây dựng các công trình có chất lượng cao, uy tín thì MIKGroup đã hợp tác cùng với các cộng sự là Coteccons và Hòa Bình – đều là những tên tuổi, nhà thầu uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

Tầm Nhìn: MIKGroup sẽ trở thành tập đoàn phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam với những sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn cao cấp; đồng hành với sự thịnh vượng của khách hàng và đối tác. Cùng với đó, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước. Chủ đầu tư MIKGroup hướng tới việc tạo lập các giá trị thịnh vượng, bền vững cho cộng đồng.

Sứ Mệnh: Tiên phong trong việc kiến tạo các công trình đẳng cấp, chất lượng vượt trội; xây dựng nên một thương hiệu Việt uy tín, bền vững, đẳng cấp trong khu vực và cả quốc tế.

Giá Trị Cốt Lõi: “chất lượng”- “tiến độ” - “đẳng cấp” chính là những giá trị cốt lõi đã được MIKGroup đặt lên hàng đầu trong quá trình hình thành và phát triển của mình. Đây cũng chính là những giá trị quan trọng, dẫn đường cho MIKGroup trên hành trình kiến tạo ra những sản phẩm có dấu ấn riêng biệt.

Định Hướng Phát Triển Sản Phẩm: chất lượng - công nghệ hiện đại - sản phẩm xanh - tiện ích vượt trội - giá trị tối ưu

cong ty co phan tap doan mik group viet nam

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH MIKGroup

MIKGroup trong suốt hành trình xây dựng, phát triển, kiên định cùng mục tiêu và tạo ra cuộc sống đẳng cấp, hoàn mỹ, giúp nâng cao giá trị sống cho người Việt. CĐT này đã từng bước khẳng định thương hiệu và trở thành một nhà phát triển BĐS uy tín, thành công với hàng loạt các dòng sản phẩm như: căn hộ chung cư cao cấp; villa; nhà phố; bất động sản nghỉ dưỡng; khách sạn; căn hộ du lịch được triển khai tại các cị trí đắc địa, đắt giá của TP.Hồ Chí Minh; Hà Nội; Phú Quốc;…

+ Tháng 1/2007: Khởi công dự án khu biệt thụ kiểu Mỹ - Villa Park tại quận 9 - TP Hồ Chí Minh

+ Tháng 01/2012: Khởi công dự án The Ascott Waterfront Sài Gòn

+ Tháng 06/2014: Tiến hành ký kết hợp tác cùng với tập đoàn xây dựng Hòa Bình

+ Tháng 01/2015: Khởi công dự án căn hộ cao cấp Imperia Garden

+ Tháng 03/2015: Ký thỏa thuận hợp tác cùng với Melia International Group tại dự án Sol By Melia Phu Quốc

+ Tháng 05/2015: Ký thỏa thuận hợp tác cùng với IHG tại dự án Crowne Plaza Phú Quốc Starbay

+ Tháng 12/2015: Ký thỏa thuận hợp tác với Movenpick Hotels & Resort Waverly Phú Quốc

+ Tháng 12/2016: Khai trương, đưa vào hoạt động khu nghỉ dưỡng Sol By Melia Phu Quốc

+ Tháng 06/2017: Hoàn thiện dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Garden với quy mô vườn trong phố đã bàn giao cho khách hàng

+ Tháng 09/2017: Ký thỏa thuận hợp tác với IHG tại dự án Hotel Indigo Phú Quốc Starbay

+ Tháng 12/2017: Ký kết hợp tác toàn diện cùng với ngân hàng Vietinbank - chi nhánh Bắc Sài Gòn.

+ Tháng 02/2018: Khởi công dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden tại Hà Nội

+ Tháng 08/2019: Hoàn thành dự án tố hợp căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tại dự án Imperia Sky Garden, đã bàn giao cho cư dân

+ Tháng 9/2019: Triển khai xây dựng tổ hợp căn hộ Imperia Smart City tại phía Tây Hà Nội

+ Tháng 10/2019: Khởi công dự án thuộc căn hộ cao cấp The Matrix One

+ Tháng 3/2020: Đưa vào hoạt động tổ hợp nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

SỰ PHÁT TRIỂN THẦN TỐC CỦA TẬP ĐOÀN M.I.K GROUP

M.I.K Group chỉ sau thời gian hơn 3 năm thành lập đã tăng vốn điều lệ lên gấp 7 lần từ 300 lên tới 2.000 tỷ đồng. Và song song cùng đó thì tập đoàn này đã nổi lên trên thị trường với vị thế của một đại gia bất động sản đầu tư vào hàng loạt các dự án có quy mô nghìn tỷ đồng.

Chính sự lớn mạnh nhanh chóng của MIK Group đã khiến cho tập đoàn trở thành một thế lực mới nổi trên thị trường địa ốc. Sự kiện này đã khiến cho nhiều người tò mò, giới địa ốc xôn xao.

Tiền thân của M.I.K Group chính là Công ty TNHH Terra Capital Vietnam đã được thành lập vào 02/06/2014, thời gian sau đó được đổi tên thành Công ty TNHH Phát triển BĐS M.I.K Việt Nam. Và tới nay đã được đổi tên là Công ty Cổ phần tập đoàn MIK Group Việt Nam.

Mặc dù không chính thức xuất hiện, có tên tại các văn bản pháp lý của các dự án bất động sản. Nhưng thông qua các công ty con; công ty liên doanh; các cổ đông và bằng các chân rết của mình, MIK Group đã luôn nắm quyền chi phối cũng như sở hữu các dự án.

cong ty co phan tap doan mik group viet nam

Quá trình phát triển, hình thành của MIK Group theo một con đường khác biệt hơn so với các CĐT khác. Thay vì tiến hành đầu tư dàn trải tại nhiều tỉnh thành trên cả nước thì tập đoàn MIKGroup đã định hướng phát triển tại ba thị trường trọng điểm bao gồm: TP Hồ Chí Minh; Hà Nội và Phú Quốc cho hai phân khúc căn hộ cao cấp; BĐS nghỉ dưỡng.

Sự phát triển nhanh chóng của MIK Group phải kể tới sự lãnh đạo tài tình, chiến lược táo bạo của vị chủ tịch - ông Nguyễn Vĩnh Trân. Tập đoàn đã bắt tay, hợp tác cùng với những đối tác khổng lồ trong mọi lĩnh vực như: hợp tác với đơn vị SOM trong lĩnh vực thiết kế - đơn vị hàng đầu trong quy hoạch, thiết kế, kiến trúc của các tòa nhà cao cấp.

Trong lĩnh vực vận hành, quản lý thì MIK Group đã hợp tác cùng với hàng loạt các đối tác lớn như: tập đoàn Accor Hotels; IHG Intercontinental Hotels Group.

Để xây dựng công trình chất lượng cao cấp, đảm bảo đúng tiêu chuẩn thì MIK Group đã hợp tác cùng với tổng thầu Hòa Bình và Coteccons – cộng sự uy tín nhất Việt Nam hiện nay, bảo chứng cho các dự án.

Ngoài ra, sự thành công của tập đoàn MIK Group còn bởi vì đơn vị này đã tham gia thị trường BĐS đúng lúc, đúng thời điểm. Đặc biệt là MIK Group đã kiên trì, nỗ lực trên cả hành trình xây dựng, xác lập vị thế của mình trên thị trường.

Loại hình sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp chính là chiến lược phát triển được tập đoàn MIK Group phát triển lâu dài. Có thể thấy rằng đây chính là một bước đi mới mẻ, táo bạo của CĐT này khi mà họ chỉ là một cái tên khá mới mẻ trên thị trường BĐS. Bởi việc lựa chọn phân khúc cao cấp đã luôn gặp phải những yêu cầu cao, khắt khe của mọi khách hàng và nhà đầu tư về mọi mặt.

Hiện nay, tâm lý người Việt Nam là “ăn chắc - mặc bền” nên họ thường lựa chọn một nơi để sinh sống lâu dài, ngại thay đổi. Bởi thế mà các sản phẩm tập đoàn MIK Group cung cấp với chất lượng tốt chính là sự lựa chọn ưu tiên của mọi khách hàng. Với định hướng theo đuổi sản phẩm cao cấp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo cho sự yên tâm của khách hàng.

Tại mỗi dự án, sản phẩm BĐS đều được đội ngũ MIK Group tiến hành phân tích tỉ mỉ về nhu cầu; hành vi khách hàng tiềm năng. Và từ đó, đưa ra các ý tưởng thiết thực, xây dựng các dự án chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn, đặc sắc nhất.

Giải thưởng/Thành tựu MIKGROUP

+ Năm 2020: Đạt giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Bất động sản tiêu biểu” bởi tạp chí Điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) tổ chức, vinh danh.

+ Top 10 thương hiệu lĩnh vực BĐS

+ Giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Bất động sản tiêu biểu trong năm 2020

+ Dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc lọt Top 10 khu nghỉ dưỡng tiềm năng 2020

+ Imperia Sky Garden đứng trong Top 10 chung cư cao cấp tốt nhất 2019

+ Tháng 8/2019: Công ty được vinh danh là nhà phát triển BĐS phong cách sống tốt nhất trong khuôn khổ Lễ trao giải thưởng Vietnam Property Adwards 2019.

+ Giải thưởng The Best life Style Developer

+ Tháng 7/2019: Tập đoàn MIKGroup dành được 3 danh hiệu lớn:

-Best Mixed-Use Developer Vietnam 2019 (Nhà phát triển bất động sản phức hợp tốt nhất Việt Nam 2019)

- Best Developer Hanoi 2019 (Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Hà Nội 2019)

- Breakthrough Developer Vietnam 2019 (Nhà phát triển bất động sản đột phá tốt nhất Việt Nam 2019.

+ 3 lần được vinh danh tại Dot Property Vietnam Awards 2019

+ Tháng 7/2019: là 1 trong 10 thương hiệu uy tín thuộc lĩnh vực phát triển BĐS tại Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng vàng – Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018.

+ Top 10 hạng mục mục “Dự án xanh và thông minh” tại Lễ trao giải thưởng Dự án dẫn đầu xu thế do Báo đầu tư tổ chức cho dự án Imperia Sky Garden

+ Năm 2018: nhận 4 giải thưởng quan trọng tại Lễ trao giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018.

- “Nhà phát triển bất động sản sáng tạo”

- “Dự án ven biển tốt nhất”

-“Dự án ven sông tốt nhất”

+ Đơn vị phát triển BĐS sáng tạo (Innovative Developer) và Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu tiêu biểu ngành xây dựng năm 2017” tại giải thưởng BĐS Đông Nam Á (Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best 2017)

+ Năm 2016: Giải thưởng Top 10 công ty chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam do BIC Asia bình chọn và trao tặng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ MIK Group!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư CHỦ ĐẦU TƯ MIK Group

CÁC DỰ ÁN ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN

Imperia Garden

Vị trí: Số 203 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư cao cấp; biệt thự; khu phức hợp tiện ích khép kín

Quy hoạch: 42.264 m2

Giá bán: từ 2.7 tỷ đồng/căn

Hoàn thành: Quý II/2017

Villa Park

Vị trí: Đường Bưng Ông Thoàn - P Phú Hữu - Q 9 - Hồ Chí Minh

Số lượng: 248 căn biệt thự

Giá bán: từ 4 Tỷ đồng/căn

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Vị trí: bãi Ông Lang - xã Cửa Dương - huyện Phú Quốc - tỉnh Kiên Giang

Quy mô: 51,62ha

Loại hình sản phẩm: 329 căn hộ nghỉ dưỡng; 79 biệt thự nghỉ dưỡng.

Bàn giao: Quý III/ 2019

Giá bán: từ 7.6 tỷ đồng/căn

Imperia Sky Garden

Vị trí: Số 423 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Diện tích: 31,014.8 m2

Quy mô: 27 tầng cao cung cấp 1866 căn hộ với diện tích 57.91m2 – 105.21m2

Giá bán: chỉ từ 2,3 tỷ đồng/căn

Sol Beach House Phú Quốc

Vị trí: Bãi Trường - Xã Dương Tơ - Phú Quốc - Kiên Giang

Loại hình sản phẩm: Khách sạn

Khởi công: 2015; Hoàn thiện: 2016

Park Riverside và Park Riverside Premium

Vị Trí : Số 9 đường Bưng ông Thoàn - Phường Phú Hữu – Quận 9 – TP. Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 17,7 ha

Số lượng: 319 căn nhà phố; shophouse; biệt thự song lập; biệt thự đơn lập

Gía bán: từ 3.5 tỷ đồng/căn

Valencia Garden

Vị trí: Lô đất CT19B – khu đô thị mới Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội

Quy mô: 10.865m2

Số lượng sản phẩm: 366 căn hộ có diện tích từ 60,04 m2 - 93,87 m2

Giá bán: 2.035 tỷ đồng/căn

Crowne Plaza Phú Quốc Starbay

Vị trí: Khu du lịch sinh thái Bãi Dài - xã Gành Dầu - Phú Quốc

Loại hình sản phẩm: Biệt thự, Condotel

River Park

Vị Trí: Vành Đai 2 - Phường Phước Long B - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh

Quy mô diện tích: 2,96 ha

Số lượng sản phẩm: 176 căn

Giá bán: ‎39 - 43 triệu đồng/m²

The Waterfront Saigon

Vị trí: Số 1-1A đường Tôn Đức Thắng - phường Bến Nghé - Quận 1- TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: Tòa văn phòng hạng A

Diện tích cho thuê: 39.000 m2

Rio Vista

Vị trí: Nằm bên bờ sông Rạch Chiếc - Phường Phước Long B - Quận 9.

Quy mô: 3ha

Số lượng: 224 căn

Giá bán: 2,9 tỷ đồng/căn

Elegant Park Villa

Vị trí: Tổ 4, Phường Thạch Bàn - Quận Long Biên - TP.Hà Nội

Diện tích: 72.481 m2

Quy mô xây dựng: 1 tòa căn hộ cao và 86 lô thấp tầng

Diện tích: 136m2-374m2

Bàn giao: Quý IV/2019

Bàn giao
VILLA PARK QUẬN 9

VILLA PARK QUẬN 9

icon map97C Bưng Ông Thoàn - phường Phú Hữu...

Biệt thự Villa Park có vị trí ngay trung tâm quận 9, nằm giáp sông, sở hữu chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp thiết...

 • icon dien tich 160 - 638 m²
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
10-24.6 tỷ/căn
Bàn giao
PARK PREMIER NHÀ BÈ

PARK PREMIER NHÀ BÈ

icon map12 Nguyễn Hữu Thọ - Phước Kiển -...

Thông tin dự án Park Premier tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cùng tiện ích...

 • icon dien tich 58-106m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
1,3 tỷ/căn
Bàn giao
PARK RIVERSIDE QUẬN 9

PARK RIVERSIDE QUẬN 9

icon mapSố 9 đường Bưng Ông Thoàn,...

Dự án Park Riverside Quận 9 của chủ đầu tư MIK gồm Nhà Phố Park Riverside Q9 và Biệt Thự Park Riverside có giá bán từ 3.4...

 • icon dien tich 75-117m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
Từ 3.6 tỷ
Đã bàn giao
THE PARK RESIDENCE NHÀ BÈ

THE PARK RESIDENCE NHÀ BÈ

icon mapKhu 12 - đường Nguyễn Hữu Thọ -...

The Park Residence cung cấp căn hộ hiện đại, với diện tích nhỏ đầu tiên có mặt tại khu Nam Sài Gòn có diện tích từ...

 • icon dien tich 52– 73m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1-3
15.5 – 18 triệu đồng/m2
Đang triển khai xây dựng
THE WATERFRONT SAIGON

THE WATERFRONT SAIGON

icon mapSố 1 – 1A Tôn Đức Thắng, P. Bến...

Ascott Waterfront SaiGon - Chính Sách mới nhất 2020

 • icon dien tich 142-190m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1-3
Từ 8000 USD/m2
Đã bàn giao
MÖVENPICK RESORT WAVERLY PHÚ QUỐC

MÖVENPICK RESORT WAVERLY PHÚ QUỐC

icon mapBãi biển Ông Lang – H.Dương Đông...

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc - Khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế vị trí tọa lạc đắc địa tại bãi Ông Lang trong lành...

 • icon dien tich 42m2 – 119m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 4,4 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
ELEGANT PARK VILLA

ELEGANT PARK VILLA

icon mapTổ 4 – P.Thạch Bàn - quận Long...

Chủ đầu tư tập đoàn MIK mở bán siêu dự án Elegant Park Villa với 86 lô biệt thự hạng sang thiết kế theo phong cách...

 • icon dien tich 102m2-- 374m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 70 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
RIOVISTA QUẬN 9

RIOVISTA QUẬN 9

icon mapPhường Phước Long B - Quận 9 – TP...

Rio vista quận 9 cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho thị trường với thiết kế hiện đại, giá bán hấp dẫn chỉ ...

 • icon dien tich 75 -300 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 2,9 tỷ đồng/ căn
Đã bàn giao
PARK RIVERSIDE PREMIUM

PARK RIVERSIDE PREMIUM

icon mapSố 9 đường Bưng ông Thoàn- P. Phú...

Dự án Park Riverside Premiunm quận 9 cung cấp sản phẩm giá rẻ, có sổ hồng từng căn, hồ sơ rõ ràng đa dạng loại hình...

 • icon dien tich 152 – 223 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 900 triệu đồng/căn
Đã bàn giao
IMPERIA SKY GARDEN

IMPERIA SKY GARDEN

icon mapSố 423 Minh Khai - Q Hai Bà Trưng - TP...

Thông tin bản giá, chính sách bán hàng căn hộ chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai giá bán chỉ từ 4,1 tỷ đồng/căn.

 • icon dien tich 57.91m2 – 105.21m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 4,1 tỷ đồng/căn
ly do 1
Vị trí tọa lạc đắt giá ngay tại khu vực có khả năng giao thông, kết nối vùng thuận tiện bởi các tuyến đường huyết mạch. Từ nơi đây, cư dân có thể dễ dàng liên kết bằng nhiều các địa điểm.
ly do 2
Đa dạng loại hình căn hộ mang lại nhiều sự lựa cho khách hàng và nhà đầu tư với diện tích được thiết kế đa dạng, phù hợp với đông đảo các đối tượng, tầm tài chính của từng người.
ly do 3
Thiết kế các loại hình căn hộ đảm bảo sự hiện đại, tinh tế, trau chuốt tới từng chi tiết nhỏ nhất với bàn tay của các kiến trúc sư tới từ các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực
ly do 4
Hệ thống các tiện ích dịch vụ hấp dẫn, hiện đại, tiện nghi của dự án đảm bảo đem lại cuộc sống mới mẻ, đồng bộ, khép kín dành riêng cho cư dân tại nơi đây. Nhờ thế mà cư dân sẽ được trải nghiệm trọn vẹn những điều tuyệt vời nhất.
ly do 5
Giá bán hấp dẫn, chính sách bán hàng ưu đãi cùng phương thức thanh toán linh hoạt đã khiến cho các dự án của MIK Group trở thành kênh đầu tư sinh lời hàng đãu, dành cho các nhà đầu tư thông thái.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799