Chủ đầu tư Thuduc House
Công ty Cổ Phần Phát triển nhà Thủ Đức
Công ty Cổ Phần Phát triển nhà Thủ Đức

Chủ đầu tư Thuduc House

Công ty Cổ Phần Phát triển nhà Thủ Đức

Năm thành lập:
Năm 1990
Địa chỉ:
số 3 – 5 Pasteur - P.Nguyễn Thái Bình - Q.1 – TP Hồ Chí Minh
Lĩnh vực hoạt động:
Bất động sản; đầu tư tài chính; lĩnh vực sản xuất.

Công ty CP Phát triển nhà Thủ Đức có tên tiếng Anh: Thuduc Housing Development Corporation (viết tắt: Thuduc House) được thành lập vào ngày 2.2.1990, trụ sở chính tại số 3 – 5 Pasteur - P.Nguyễn Thái Bình - Q.1 – TP Hồ Chí Minh. Công ty đã lên sàn giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh với mã giao dịch HSX từ tháng 12.2006. Tính tới tháng 10.2020, vốn điều lệ của công ty ghi nhận là 1126 tỷ đồng.

Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã có quá trình hình thành và phát triển hơn 30 năm, đem lại dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường BĐS nhà đất khi cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm thuộc các phân khúc khác nhau như:

+ S-Home: sản phẩm căn hộ trung bình

+ Thuduc House Apartment: căn hộ trung bình – khá

+ Cantavil Premier: loại hình sản phẩm cao cấp

Hiện nay, các dự án của chủ đầu tư này đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội; Huế; Tp Hồ Chí Minh; Đà Lạt;... có cả những dự án được triển khai tai nước Mỹ.

Tại lãnh thổ Việt Nam, Thuduc House đã có số lượng hơn 50 dự án BĐS thuộc đa dạng phân khúc cung cấp nơi an cư cho mọi khách hàng. Chính bởi thế mà ngày nay, tên tuổi của Thuduc House đã là một tâp đoàn BĐS nổi tiếng, vững mạnh khi hình thành một mạng lưới các doanh nghiệp liên doanh liên kết; công ty thành viên; công ty con kinh doanh nhiều lĩnh vực.

Thuduc House cũng chính là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà dất tiên phong trong thực hiện liên doanh đầu tư với nước ngoài là tập đoàn Daewon – Hàn Quốc cùng với hàng loạt các dự án cao cấp, điển hình như Cantavil quận 2; dự án Centum Wealth;…

Thuduc House thành lập nhiều công ty thành viên, đơn vị liên doanh và liên kết để mở rộng quy mô, đa dạng chức năng sản phẩm, dịch vụ khi hợp tác với các đối tác uy tín cả trong – ngoài nước. Để từ đó triển khai các dự án BĐS; xây dựng khu TTTM; khách sạn – văn phòng cho thuê; đầu tư chợ đầu mối; KDL nghỉ dưỡng; kinh doanh dịch vụ địa ốc; KĐT; kinh doanh – tài chính; ngân hàng;...

công ty cổ phần phát triển nhà thủ đức

Để có được thành tựu như ngày hôm nay phải kể tới sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên Thuduc House nhằm đưa thương hiệu này này một lớn mạnh, uy tín trên thị trường. Điều này có được từ sự thành công của các dự án đã được xã hội công nhận; các công trình nhà ở; công trình công cộng xã hội đã được triển khai nhằm thể hiện sự tinh tế với giá trị đích thực. Từ đó góp phần kiến tạo diện mạo đô thị cho từng khu vực mà Thuduc House đặt chân tới.

Mục tiêu của Thuduc House trong khoảng thời gian tới đó chính là hướng tới sự hoàn hảo về chất lượng của sản phẩm; dịch vụ với sự sáng tạo mỗi ngày, sự chuyên môn hóa cao. Bên cạnh đó thì công ty cũng đã tận dụng lợi thế như: quản trị; nhân lực; quỹ đất rộng lớn; tiềm lực tài chính mạnh mẽ để từ đó giúp duy trì sự phát triển cũng như lợi thế cạnh tranh.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Tầm Nhìn

Thuduc House luôn là một trong số các tập đoàn kinh tế vững mạnh, đóng góp nhiều cho sự phát triển chung của nền kinh tế trong nước vì lợi ích cộng đồng.

Doanh nghiệp sẽ trở thành một trong những tập doàn đầu tư, phát triển và kinh doanh BĐS hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Thuduc House cung cấp cho thị trường các sản phẩm và dịch vụ BĐS cũng như các ngành nghề liên quan khác đa dạng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, tối ưu hóa nhằm giúp cho mọi khách hàng thỏa mãn, đáp ứng yêu cầu thiết yếu nhằm mang lại cuộc sống hạnh phúc cho mọi khách hàng.

công ty cổ phần phát triển nhà thủ đức

Trách nhiệm xã hội

Thuduc House đề cao ý thức trách nhiệm xã hội bằng việc đóng góp liên tục cho sự phát triển kinh tế, cộng đồng - xã hội. Doanh nghiệp đã tài trọ cho các hoạt động văn hóa; TDTT; quỹ từ thiện; bảo trợ người nghèo; quỹ học bổng;... cùng với đó đảm bảo chất lượng cuộc sống cho công nhân viên.

Bằng những hành động cụ thể, thiết thực thì BGĐ công ty đã luôn mong muốn xây dựng nên nét văn hóa đẹp cho toàn thể cán bộ; công nhân viên để từ đó giúp mọi thành viên phát huy hết năng lực trong làm việc; hoàn thiện lối sống; nâng cao ý thức trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH, PHÁT TRIỂN

+ Năm 1990: Thành lập công ty quản lý – phát triển nhà huyện Thủ Đức

+ Năm 1997: Thành lập công ty quản lý – phát triển nhà huyện Thủ Đức bàn giao công tác quản lý nhà ở sở hữu nhà nước sang Công ty công ích của Quận 2; quận 9; quận Thủ Đức. Đồng thời chuyển sang kinh doanh theo cơ ché thị trường cung cấp các dự án khu đô thị; chung cư tại 3 quận kể trên.

+ Ngày 24.11.2000: Chuyển đổi công ty nhà nước thành Công ty CP phát triển nhà Thủ Đức

+ Năm 2001: Thành lập công ty CP phát triển nhà Thủ Đức được chuyển đổi từ Công ty Phát triển nhà và Dịch vụ KCN Thủ Đức với số vốn điều lệ ban đầu 15 tỷ đồng.

+ Năm 2003:

- Hoàn thiện, đưa vào sử dụng chợ đầu mối Thủ Đức

- Triển khai xây dựng dự án KĐT Bình An tại quận 2

- Thành lập công ty CP phát triển nhà Daewon Thủ Đức với mô hình liên doanh nước ngoài bằng hình thức góp vồn bằng quyền sử dụng đất.

- Khởi công giai đoạn 1 dự án Cantavil

+ Ngày 14.12.2006: Niêm yết lên sàn giao dịch chứng khoán với mã cổ phiếu TDH

công ty cổ phần phát triển nhà thủ đức

+ Năm 2007: Khởi công xây dựng dự án TDH Trường Thọ

+ Năm 2008: Đón nhận chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2001 từ tổ chức Det Norske Veritas (DNV)

+ Năm 2009: nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ với thành tích góp phần trong công cuộc xây dựng XHCN, bảo vệ tổ quốc

- Khởi công triển khai xây dựng giai đoạn 2 dự án Cantavil Premier

+ Năm 2010: Nhận huy chương lao động hàng III; Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty

+ Năm 2012: Nhận giấy khen tặng thành tích 5 năm liền có báo cáo thường niên được trao giải tại các cuộc bình chọn báo cáo thường niên do ủy ban chứng khoán nhà nước trao tặng.

+ Năm 2013: Thuduc House thuộc top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Na do VietnamNet chứng nhận

- Công ty nhận bằng khen của Bộ Giáo dục - đào tạo với thành tích trong xây dựng, đồng hành cùng quỹ học bổ Vù A Dính.

+ Năm 2014: Thuduc House nằm trong top 30 doanh nghiệp có báo cáo thường niên tốt nhất trong 7 năm liên tiếp

+ Năm 2015: Trụ sở công ty chuyển về số 3-5 Paster -Nguyễn Thái Bình- Quận 1-TP Hồ Chí Minh

- Khởi công xây dựng dự án chung cư TDH Phước Long cung cấp loại hình sản phẩm S-Home

- Nhận huy chương lao động hạng 2 của chủ tich nước trao tặng cho chủ tịch HĐQT công ty và những thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc.

+ Năm 2016: Công ty nhận huân chương lao động hạng Ba cho TGĐ công ty

- Nhận danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh

- Giấy khen cho thành tích xuất sắc trong xây dựng, phát triển của hiệp hội BĐS thành phố trong nhiều năm liên tục.

- Nhận bằng khen khi có thành tích trong xây dựng, phát triển quỹ doanh nhân vì cộng đồng. Góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố trong thời gian đại hội nhiệm kỳ II (2016-2021)

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

BẤT ĐỘNG SẢN

Đầu tư, kinh doanh BĐS chính là lĩnh vực hoạt động chủ chốt của công ty Thuduc House kể từ khi được thành lập tới nay. Công ty đã từng ngày khẳng định tên tuổi, vị thế của mình trên thị trường này.

Các loại hình dự án mà CĐT này triển khai xây dựng thuộc đa dạng phân khúc như: căn hộ chung cư cung cấp sản phẩm từ trung bình - cao cấp; khu đô thị mới; TTTM; khách sạn cao cấp;...

công ty cổ phần phát triển nhà thủ đức

BĐS trong nước

Thuduc House đã hoạt động đầu tư BĐS tại nhiều khu vực trên cả nước tại các tỉnh, thành như: TP Hồ Chí Minh; Hà Nội; Long An;... Trong các khu vực thì TP Hồ Chí Minh tập trung chủ yếu tại quận 2; quận 9; Thủ Đức.

Dự án tiêu biểu bao gồm có: Cantavil Premier; Phước Long spring Town; chung cư TDH - Trường Thọ; chung cư TDH - Phước Bình; KDC Bến Lức; căn hộ chung cư cao cấp Centum Wealthy;...

Thuduc House triển khai đa dạng các dòng sản phẩm như: trung bình khá; cao cấp. Kể từ năm 2010 thì công ty đã, đang có những chiến lược theo kịp thời cuộc của thị trường BĐS Việt Nam. Vì thế mà công ty đã thành công với loại hình sản phẩm căn hộ nhỏ thuộc thương hiệu S- Home tại dự án chung cư TDH Phước Long Q9 vào thời điểm tháng 9.2016.

công ty cổ phần phát triển nhà thủ đức

Bên cạnh đó, CĐT này cũng đã đẩy mạnh kế hoạch liên doanh liên kết với các đối tác lớn cả trogn - ngoài nước bao gồm: Tập đoàn Daewon - Hàn Quốc; Vinatex ITC; ToconTap; Fideco;... và kèm theo đó là việc mở rộng hợp tác đã giúp cho công ty phát triển các dự án nhiều loại hình khác nhau với từng vị thế của công trình.

Đầu tư nước ngoài

Từ kinh nghiệm, chuyên môn của mình cũng như chiến lược nhạy bén nên Thuduc House đã trở thành tên tuổi nổi bật cả trong - ngoài nước, được nhiều doanh nghiệp cũng như đôi tác nước ngoài biết tới. Đặc biệt hơn khi công ty trở thành doanh nghiệp đầu tiên đã xin giấy phép kinh doanh BĐS tại Hoa Kỳ.

Kế hoạch của Thuduc House trong giai đoạn tới đó chính là tìm kiếm cho mình những quỹ đất sạch để phát triển các dự án có quy mô lớn. Ngoài thị trường chính là thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội thì sẽ mở rộng thêm các khu vực khác, đa dạng sản phẩm thuộc các phân khúc như: nhà thấp tầng; căn hộ bình dân; cao ốc văn phòng; TTTM tới với các khu vực tỉnh thành khác như: Bình Dương; Cần Thơ; Long An; Bà Rịa – Vũng Tàu; Đồng Nai. Trong các loại hình sản phẩm thì căn hộ dịch vụ, văn phòng cho thuê sẽ được tập trung tại thành phố Hồ Chí Minh, Tp Hà Nội.

công ty cổ phần phát triển nhà thủ đức

Sản phẩm chủ chốt của doanh nghiệp này chính là căn hộ chung cư với mức giá bán trên dưới 1 tỷ đồng/căn có diện tích nhỏ trong khoảng từ 40-70m2. Loại hình này phù hợp với nhu cầu, khả năng kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng. Và bên cạnh đó thì doanh nghiệp còn có các dự án thuộc phân khúc cao cấp có giá bán cao hơn, diện tích rộng rãi hơn.

Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức đã chú trọng quan tâm tới việc phát triển quỹ đất khi nhận chuyển nhượng đất từ tư nhân có quy mô từ 1-10 ha tại các KĐT lớn để triển khai xây dựng loại hình nhà ở giá rẻ cho công nhân; người lao động. Từ đó giúp giải quyết nhu cầu về nhà ở của đông đảo người dân Việt Nam. Doanh nghiệp cũng hạn chế đầu tư vào các khu vực đất có liên quan tới đất công để giảm bớt rắc rối về thủ tục hành chính.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KHÁC

Với mục tiêu đa dạng lĩnh vực, hoạt động nên công ty Thuduc house ngoài lĩnh vực bất động sản còn mở rộng sang các lĩnh vực khác như: đầu tư tài chính; lĩnh vực sản xuất.

Thành tựu đạt được

Ông Lê Chí Hiếu hiện nay đang giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ của Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức. Với kinh nghiệm hơn 35 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng; tài chính và 21 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất và các ngành nghề khác.

công ty cổ phần phát triển nhà thủ đức

Ông Hiếu đã có khoảng thời gian làm việc tại Ngân hàng Nhà nước, sau đó chuyển về làm việc tại UBND huyện Thủ Đức. Tới năm 1994 thì ông đã được điều về làm giám đốc quản lý và phát triển của huyện Thủ Đức. Tới năm 2000, công ty đã có quyết định chuyển đổi thành Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức như hiện nay.

Trong quá trình hình thành, phát triển thì công ty đã nhận được hàng loạt các giải thưởng như: Giải Sao Vàng Đất Việt; Cup Thánh Gióng; Danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu; Giải thưởng Quốc gia BĐS Việt Nam; Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA); Cúp vàng cho doanh nghiệp và thương hiệu hiệu xuất sắc;…

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Thuduc House!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Thuduc House

Citrine Apartment

Tổng diện tích: 17.184m2

Vị trí: mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú - P.Phước Long B - Quận 9 – TP Hồ Chí Minh

Quy mô: 40 căn nhà phố liên kế + 1 tòa tháp căn hộ cao 15 tầng + 225 căn hộ chung cư

Diện tích căn hộ: 45,9 m2 – 72,6 m2

TDH RiverView

Tổng diện tích: 19.790,76 m2

Vị trí: KDC Bình Chiểu - phường Bình Chiểu - quận Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh

Quy mô: 16 tầng cao

Số lượng sản phẩm: 214 căn hộ

Diện tích: 50 – 60,7 m2

công ty cổ phần phát triển nhà thủ đức

Khu phức hợp Centum Wealth

Vị trí: số 2A đường Phan Chu Trinh - phường Hiệp Phú - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích: 11.582m2

Mật độ xây dựng: 40%

Quy mô: 3 tòa tháp căn hộ

Chiều cao: 2 tòa tháp A1 cao 18 tầng; tòa A2, A3 cao 30 tầng

Số lượng sản phẩm: 518 căn hộ + 10 sân vườn chiều cao 2 tầng + 6 căn Duplex 2 tầng + 10 căn shophouse.

Diện tích: 55-89m2 có 2-3PN

Dự án TDH Trường Thọ

Vị trí: 36A- Đường số 4- Phường Trường Thọ - Quận Thủ Đức

Diện tích: 6994.4 m2

Vốn đầu tư: 314 tỷ đồng

Quy mô: 2 Block

Số lượng: 272 căn hộ 2-3PN

Diện tích căn hộ: 76 – 114 m2

Giá bán: Từ 14 triệu đồng/m2

Tính pháp lý: sổ đỏ từng căn

Khởi công: 29/11/2007

Bàn giao: 2010

công ty cổ phần phát triển nhà thủ đức

Dự án Chung cư TDH - Phước Bình

Vị trí tọa lạc: phường Phước Bình - Quận 9 – Tp Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức (Thu Duc Housing Development JS Company)

Diện tích: 12.844 m²

Quy mô dự án: 1 tòa tháp

Loại hình sản phẩm: căn hộ

Số block căn hộ: 1

Số lượng căn hộ: 86

Diện tích căn hộ: 60 - 149 m²

Tổng vốn đầu tư: 101 Tỷ VNĐ

Tính pháp lý: hoàn thiện sổ đỏ từng căn

Tiến độ thanh toán: thành toán từ 60% và nhận nhà ở ngay

Giá bán: từ 15.6 triệu/m2

Số lượng căn penthouse: 07 căn

Thời gian triển khai: 2010 – 2011

Long Hội City

Tổng diện tích: 54,48 ha

Vị trí: Đường Trần Thế Sinh - thị trấn Bến Lức - huyện Bến Lức - tỉnh Long An

Loại hình sản phẩm: Đất nền

Khởi công: Năm 2006

Hoàn thành: Quý IV/2012

công ty cổ phần phát triển nhà thủ đức

S Home Phước Long

Tổng diện tích: 11.252,2 m2

Tầng cao xây dựng: 01 tầng hầm + 14 tầng cao

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

Số lượng: 168 căn hộ

Diện tích từ: 45.6 - 83.6m

Tổng vốn đầu tư: 192 tỷ đồng

Phước Long Spring Town

Tổng diện tích: 3,7ha

Vị trí: Tăng Nhơn Phú - phường Phước Long B - quận 9 – Tp Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu tư: 1.200 tỷ đồng

Loại hình: Khu dân cư

Khởi công: 10/11/2011

KDC Bình Chiểu

Vị trí: đường Ngô Chí Quốc - P.Bình Chiểu - Q. Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 20ha

Chung cư Cantavil Premier

Tổng diện tích: 11,170m2

Mật độ xây dựng: 35.6%

Quy mô: 36 tầng

Loại hình sản phẩm: căn hộ cao cấp

S Home Bình Chiểu

Vị trí: đường Ngô Chí Quốc - P.Bình Chiểu - Q. Thủ Đức – TP

Tổng diện tích: 20ha

Đã bàn giao
CHUNG CƯ TDH - PHƯỚC BÌNH

CHUNG CƯ TDH - PHƯỚC BÌNH

icon mapphường Phước Bình - Quận 9 – Tp...

Căn hộ chung cư TDH Phước Bình cung cấp 86 căn hộ đa dạng loại hình sản phẩm và diện tích có mức giá bán trong...

  • icon dien tich 60–149,1m2
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
17,5 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
CHUNG CƯ TDH - TRƯỜNG THỌ

CHUNG CƯ TDH - TRƯỜNG THỌ

icon map36A- Đường số 4- Phường Trường...

Căn hộ chung cư TDH-Trường Thọ có vị trí nằm tại quận Thủ Đức - Tp Hồ CHí Minh với giá nhà đất bán rẻ nhất...

  • icon dien tich 71 - 131 m2
  • icon phong ngu 1 – 4
  • icon phong tam 1-3
14,8 triệu đồng/m2
ly do 1
Thuduc House triển khai các dự án với vị trí chiến lược, ngay tại khu vực có hạ tầng giao thông phát triển, có mảng sống xanh rộng lớn, hội tụ hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp, trở thành sản phẩm đáng sống nhất tại các khu vực.
ly do 2
Ngoài yếu tố sống xanh, hài hòa cùng thiên nhiên thì mọi dự án của CĐT Thuduc House còn được thiết kế vượng phong thủy, sinh khí, đem lại tài lộc cũng như sự may mắn cho mọi khách hàng cũng như nhà đầu tư.
ly do 3
Nội khu của các dự án đã được chủ đầu tư Thuduc House triển khai xây dựng, bố trí hàng loạt các tiệ ích dịch vụ đẳng cấp nhất, đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân về mọi mặt của cuộc sống.
ly do 4
Quy hoạch, mặt bằng của các dự án Thuduc House triển khai hoàn chỉnh, mật độ xây dựng thấp, phần lớn diện tích dành cho cảnh quan sống xanh, tiện ích dịch vụ, mặt nước.
ly do 5
Sự uy tín, tên tuổi của chủ đầu tư Thu Duc House được đánh giá cao, nổi tiếng trên thị trường nhà đất với sự thành công của hàng loạt các dự án khi được khách hàng, nhà đầu tư đánh giá cao và lựa chọn nơi an cư, kênh đầu tư sinh lời.
ly do 6
Khả năng kết nối vùng của dự án với các khu vực lân cận, trung tâm tiện lợi nhờ hệ thống các tuyến đường quan trọng, huyết mạch. Vì thế mà giá trị của các sản phẩm gia tăng nhanh chóng, tính thanh khoản cao để đầu tư cho tương lai.
ly do 7
Sự đa dạng các loại hình sản phẩm tại các dự án, thiết kế diện tích phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mọi khách hàng cũng như nhà đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm mới là nơi an cư, đầu tư.
ly do 8
Chủ đầu tư Thuduc House hợp tác cùng với hàng loạt các đối tác trong mọi lĩnh vực nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ triển khai xây dựng, bàn giao, quản lý cũng như vận hành.
ly do 9
CĐT đưa ra các sản phẩm với mức giá đa dạng, tùy theo nhu cầu của mọi khách hàng. Cùng với đó là chính sách bán hàng hấp dẫn, đã hỗ trợ vay vốn cùng lãi suất thấp, trong thời gian dài để giảm bớt gánh nặng tài chính của mọi khách hàng.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799