Chủ đầu tư Phú Long
Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long
Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long

Chủ đầu tư Phú Long

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long

Năm thành lập:
2005
Địa chỉ:
Số 41-Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Khu phố Mỹ Hưng 2, Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Lĩnh vực hoạt động:
Kinh Doanh Bất Động Sản; Quản Lý Quỹ; Phát Triển Hạ Tầng

Công ty CP Địa ốc Phú Long đã được thành lập từ năm 2005 với lĩnh vực hoạt động chính là phát triển dự án BĐS. Trụ sở chính tại: Số 41-Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Khu phố Mỹ Hưng 2, Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Quá trình hình thành và phát triển trong 15 năm qua đã ghi nhận các thành quả đáng kể, khẳng định uy tín, thương hiệu hàng đầu, dấu ấn mạnh mẽ trong lòng mọi khách hàng, nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước.

CĐT Phú Long cùng với hội đồng cổ đông tâm huyết đã luôn đồng hành cam kết cùng với khách hàng triển khai các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho các căn hộ, giúp gia tăng giá trị sản phẩm qua phương pháp quản lý chuyên nghiệp; công tác quảng bá hàng đầu đã luôn đề cao trách nhiệm với cộng đồng cư dân.

Phú Long cung cấp cho thị trường các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, tự hào khi hội tụ các ưu thế nổi bật như: tiềm lực tài chính mạnh mẽ; ban quản trị và tổ chức chuyên nghiệp; đội ngũ quản lý cao cấp có kinh nghiệm dày dạn; nguồn nhân lực năng động và sáng tạo đã đề cao sự hài lòng của khách hàng trở thành mục tiêu phấn đấu cho sự thành công trong tương lai.

cong ty co phan dia oc phu long

Trong quá trình phát triển của các dự án, Phú Long đã luôn triển khai xây dựng sản phẩm với vị trí chiến lược; kiến trúc độc đáo; thiết kế sang trọng; chất lượng hàng đầu.

Mỗi một sản phẩm đều là một kiệt tác vượt trội cũng như thử thách, trở thành mục tiêu giúp Phú Long vươn tới trong tương lai. Từ đó kiến tạo nên những đô thị sống văn minh, công trình với giá trị bền vững theo thời gian; mang lại không gian sống tiện nghi – văn hóa – gần gũi với môi trường sống.

Phú Long đã hợp tác cùng hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng, cổ đông tâm huyết đồng hành cùng khách hàng để triển khai xây dựng các sản phẩm tốt nhất. Biến các sản phẩm trở thành kênh đầu tư gia tăng giá trị sản phẩm nhanh chóng qua thời gian sở hữu.

Tầm nhìn – sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn BĐS hoạt động theo chuẩn mực doanh nghiệp BĐS bền vững trên thế giới, cung cấp hệ sinh thái đa dạng; chuỗi tiện nghi đẳng cấp nhằm đem lại giá trị nhân văn sâu sắc, hòa cùng thiên nhiên sống xanh trong lành.

Sứ mệnh

+ Đối với khách hàng: triển khai xây dựng các dự án tại các thành phố lớn với mô hình hiện đại, kiến tạo nên những kiệt tác nghỉ dưỡng với giá trị gia tăng theo thời gian, cho từng thế hệ.

+ Đối với đối tác: Lựa chọn hợp tác các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực cả trong và ngoài nước trong các giai đoạn tư vấn; quy hoạch dự án tới xây dựng – quản lý – vận hành.

+ Đối với môi trường: xây dựng các sản phẩm thân thiện với môi trường sống, tôn trọng quy hoạch phát triển của tự nhiên cũng như sự phát triển bền vững.

cong ty co phan dia oc phu long

Giá trị cốt lõi

+ Dẫn đầu xu thế: Công ty luôn sáng tạo; đem lại các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng vượt trội hàng đầu, mang tính thẩm mỹ cao, tối ưu công năng sử dụng sản phẩm với giá trị bền vững theo thời gian.

+ Tin cậy: Phú Long luôn thực hiệ theo đúng như cam kết với khách hàng, tuân thủ hàng loạt chuẩn mực xây dựng tốt nhất cũng như các phương thức quản lý vận hành hiệu quả hàng đầu.

+ Nhân văn: Hình thành hệ sinh thái BĐS Phú Long là nơi cuộc sống nở hoa, hình thành cộng đồng cư dân vững mạnh có dân trí cao, thành đạt trong môi trường chuẩn mực và nhân văn.

Thành Tựu & Giải Thưởng

Trong khoảng thời gian hình thành và phát triển vừa qua, Phú Long đã đạt được hàng loạt các thành tựu quan trọng, khẳng định vị thế trên thị trường BĐS cũng như không ngừng phát triển lớn mạnh, trở thành một thương hiệu uy tín, vị thế hàng đầu trong lĩnh vực BĐS mang tầm vóc quốc tế.

Doanh nghiệp này đã được vinh danh tại hàng loạt các hạng mục giải thưởng lớn nhỏ khác nhau do các cơ quan truyền thông; tổ chức có uy tín trong nước và ngoài nước trao tặng bao gồm:

+ Ngày 18/12/2019:

Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport đạt chứng nhận tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao về chất lượng, thiết kế; cơ sở vật chất cũng như tiêu chuẩn dịch vụ được trao bởi Tổng cục Du lịch Việt Nam.

+ Ngày 31/5/2019:

Công ty Phú Long nằm trong Top 10 CĐT hàng đầu Việt Nam trong năm 2019 của khuôn khổ lễ trao giải thưởng quốc tế BCI Asia Award 2019.

+ KDT Dragon City được vinh danh tại hạng mục dự án đáng sống 2019 trong “Diễn đàn Bất động sản 2019: Xu hướng đầu tư” do báo diễn đàn doanh nghiệp tổ chức.

cong ty co phan dia oc phu long

+ Ngày 22/6/2018:

Phú Long đạt 4 chứng nhận đặc biệt trong Propertyguru Vietnam Property Awards 2018 bao gồm:

* Đóng góp tích cực cho xã hội - Special Recognition in CSR

* Thiết kế và xây dựng - Special Recognition For Design and Construction

* Chăm sóc khách hàng - Special Recognition For Customer Care

* Xây dựng dự án cộng đồng - Special Reconition For Building Communities

Cùng với đó là 3 giải thưởng dành cho dự án Dragon Riverside City và Dragon Village.

+ Ngày 6/4/2019

Nằm trong top 10 thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam trong năm 2018 trogn liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng – Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018.

+ Dự án KĐT Dragon Village được vinh danh trong hạng mục “Dự án dẫn đầu xu hướng xanh và thông minh” của lễ trao giải dự án dẫn đầu xu thế được tổ chức bởi Báo đầu tư.

cong ty co phan dia oc phu long

+ Ngày 23/12/2018

Nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2018

Nằm trong top 100 thương hiệu tiêu biểu do trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng.

+ Ngày 13/10/2018

Ông Phùng Chu Cường – TGĐ Công ty Phú Long đã nhận danh hiệu “Doanh nhân và Doanh nhân TP HCM tiêu biểu năm 2018” do hiệp hội doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh vinh danh trong lễ kỷ niệm 14 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.

+ Ngày 28/3/2018

KĐT Dragon City được vinh danh giải thưởng dự án có không gian sống chuẩn mực tốt nhất Việt Nam trong năm 2017.

Trong năm 2018 này, Công ty địa ốc Phú Long đã tăng vốn điều lệ lên gấp 3 lần từ 700 lên tới 2000 tỷ đồng để triển khai các dự án quy mô khủng, thể hiện tiềm lực cũng như tầm tài chính mạnh mẽ của CĐT này.

Lĩnh vực hoạt động của công ty Phú Long

+ Kinh Doanh Bất Động Sản:

Phú Long tích hợp chuỗi giá trị của các hoạt động kinh doanh BĐS cả trong, trước, sau quá trình triển khai dự án. Đồng thời tiến hành nâng cao năng lực cốt lõi của toàn bộ chuỗi giá trị tài sản. Thực hiện mở rộng phạm vi kinh doanh, đa dạng phân khúc, khu vực triển khai dự án.

+ Quản Lý Quỹ:

Doanh nghiệp này tiếp nhận thêm giá trị từ các tài sản BĐS cũng như hệ thống cơ sợ hạ tầng qua phí quản lý quỹ, phí dịch vụ. Cùng với đó là tiến hành tái luân chuyển dòng tiền tới từ các tài sản BĐS cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng đã đáo hạn bằng việc huy động cũng như quản lý quỹ. Từ đó cung cấp vốn cho các dự án mới phát triển.

+ Phát Triển Hạ Tầng:

CĐT mở rộng phạm vi lĩnh vực hoạt động ra ngoài BĐS, tiến tới phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng với quy mô lớn, vị trí tọa lạc cạnh tranh. Bên cạnh đó, phối hợp cùng năng lực cốt lõi cũng như thế mạnh để giúp chuyển đổi hạ tầng – phát triển BĐS, xây dựng, thu về nguồn năng lực mới cho cơ sở hạ tầng.

Chính sách chất lượng sản phẩm Phú Long

Với mục tiêu đảm bảo chất lượng sản phẩm, Phú Long cam kết:

+ Liên tục đề cao nhận thức của mỗi cá nhân trong từng tổ chức

+ Hoạt động luôn theo đúng yêu cầu của luật định

+ Hệ thống quản lý chất lượng luôn được áp dụng, duy trì cũng như cải tiến đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

+ Tiến hành cải tiến, duy trì khả năng, nguồn lực nhằm cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng cao; dịch vụ tận tâm hàng đầu giúp đáp ứng mọi nhu cầu cũng như sự mong đợi của mọi khách hàng.

+ Xây dựng đội ngũ nhân sự một cách chuyên nghiệp, bài bản với phẩm chất đạo

Trách Nghiệm Với Xã Hội Và Cộng Đồng

Ngoài các hoạt động kinh doanh thì Phú Long đã đưa ra các tiêu chí hàng đầu trong việc bảo vệ môi trường, phát triển sản phẩm và dịch vụ, tham gia vào nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng bao gồm: xây cầu nông thôn tại các khu vực vùng sâu vùng xa; duy trì hoạt động bếp ăn từ thiên hàng tuần; tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tiến hành trao học bổng; tài trợ cho các hoạt động thể dục thể thao;… từ đó hướng tới một tập đoàn BĐS được vận hành theo chuẩn phát triển bền vững trong tương lai như trên thế giới.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Phú Long luôn nỗ lực trong việc hình thành, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên với chuẩn mực quốc tế; hiện đại và đầy tính nhân văn.

Doanh nghiệp lấy yếu tố con người là trọng tâm nên đã hình thành môi trường làm việc thân thiện; năng động, gắn bó mọi người với nhau. Đồng thời với đó là hàng loạt các chính sách đề cao nhân tài bằng các chế độ đãi ngộ cũng như cơ hội phát triển một cách công bằng cho các nhân viên.

Tuyển dụng đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, chuyên môn cao, am hiểu các sản phẩm dịch vụ, luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp và đề cao lợi ích của khách hàng cũng như công ty lên hàng đầu.

Luôn đề cao tinh thần học hỏi, mong muốn vươn lên. Tinh thần tương ái hướng về cộng đồng cũng như chia sẻ cùng xã hội với trách nhiệm cao.

cong ty co phan dia oc phu long

Công ty Cổ phần địa ốc Phú Long - Nhà Phát Triển Bất Động Sản Của Sự Tử Tế

Nhờ nền tảng năng lực, kinh nghiệm phát triển dự án một cách chuyên nghiệp với tiềm lực tài chính vững chắc, có quỹ đất sạch khủng tại các vị trí tọa lạc đắc địa khiến Phú Long bắt đầu bước vào giai đoạn tăng tốc nhanh chóng để triển khai xây dựng các dự án có quy mô lớn tại các thành phố nổi tiếng như: TP Hồ Chí Minh; TP Hà Nội; Nha Trang; Đà Nẵng; Phú Quốc;…

Bên cạnh lĩnh vực BĐS thì Phú Long còn tham gia vào đầu tư tài chính khi trở thành cổ đông chiến lược tại hàng loạt các ngân hàng như: Ngân hàng Eximbank; Vietinbank; HDBank.

Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long ra đời theo đúng mục tiêu phát triển các dự án cộng đồng cư dân đáng sống tại khu vực phía Nam Sài Gòn. Sau hơn 15 năm phát triển thì hiện nay thương hiệu Phú Long đã được biết tới chính là một nhà phát triển BĐS của sự tử tế, đảm bảo chuẩn mực trong từng thông tin cũng như giá trị mang lại cho khách hàng.

Trong quá trình hình thành, phát triển các dự án thì nhà phát triển này đã luôn tuân thủ một cách nghiệm ngặt các chuẩn mực, yêu cầu của tổ chức tư vấn quốc tế, tôn trọng ý thức của cộng đồng khách hàng.

Bởi thế mà mỗi dự án đã luôn mang theo thông điệp về giá trị cuộc sống bền vững, hiện đại, gần gũi với môi trường đem lại cuộc sống bình yên, hiện hữu cho từng căn nhà.

Bên cạnh việc hợp tác cùng với các đối tác hàng đầu thì Phú Long trước khi triển khai xây dựng một dự án nào đó đều tìm hiểu nhu cầu của thị trường để cung cấp cho ra những dòng sản phẩm phù hợp nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Phú Long!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Phú Long

Bất động sản nhà ở

Dragon Village

Vị trí tọa lạc: đường Nguyễn Thị Tư – P.Phú Hữu – Q.9 - TP Hồ Chí Minh

Quy mô trển khai: 21.6 ha

Số lượng sản phẩm: 609 căn hộ

Giá bán: 40 - 50 triệu đồng/m²

Dragon Hill Premier Nam Sài Gòn

Vị trí: 628 - 630 Võ Văn Kiệt - Quận 5 – TP Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 58.622 m2

Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng

Số lượng sản phẩm: 455 căn có diện tích74m2 – 112 m2

Giá bán: 35 triệu đồng/m2

Khởi công: tháng 6/2017; bàn giao: Quý I/2020

Celesta Rise

Vị tri tọa lạc: Nguyễn Hữu Thọ - huyện Nhà Bè – TP Hồ Chí Minh

Diện tích quy hoạch: 27.810m2

Quy mô: 5 tòa tháp cao 21 tầng

Số lượng sản phẩm: 917 căn hộ

Giá bán: 45 – 51 triệu đồng/m2

Khu biệt thự cao cấp Kim Long

Vị trí: Xã Phước Kiển – huyện Nhà Bè – TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 23.672 m²

Quy mô: 3 căn biệt thự đơn lập, 40 căn biệt thự song lập

Giá bán: 93.46 triệu đồng /m2

Khu Biệt Thự Kinh Doanh Ngân Long

Vị trí: Đường Nguyễn Hữu Thọ - Xã Phước Kiển – H.Nhà Bè – TP Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 29.255 m²

Loại hình sản phẩm: biệt thự liền kề

Số lượng: 60 căn

Giá bán: 70 - 75 triệu/m2

Dragon Parc

Vị trí tọa lạc: đường Nguyễn Hữu Thọ - quận 7 – Tp Hồ Chí Minh

Tổng quy hoạch: 14.096 m2

Loại hình sản phẩm: Biệt thự

Khởi công: Tháng 8/2014; Hoàn thiện: Tháng 6/2016

Giá bán: 5,5 – 7,5 tỷ đồng/căn

Dragon Hill Residence and Suites 1 & 2

Vị trí tọa lạc: Nguyễn Hữu Thọ - Xã Phước Kiển – huyện Nhà Bè -TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 27 tầng

Số lượng: 350 căn

Giá bán: từ 2.5 tỷ đồng/căn

Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

Furama Resort & Spa Phú Quốc

Vị trí: Đường Ông Lang - Xã Cửa Dương – Phú Quốc – Kiên Giang

Quy mô xây dựng: 7,2 ha

Số lượng sản phẩm: 85 Căn Villa + 223 Căn Resort

Triển khai: 2020; Hoàn thiện: 2022

Ana Mandara Cam Ranh

Vị trí: Nguyễn Tất Thành - Cam Hải Đông - Cam Lâm - Khánh Hòa

Tổng quy hoạch: 29 ha

Loại hình sản phẩm: biệt thự biển; căn hộ condotel

Diện tích: 70 - 448m2

Ariyana Smart Condotel Nha Trang

Vị trí: 18 Trần Hưng Đạo - phường Lộc Thọ - TP. Nha Trang - Khánh Hòa

Loại hình sản phẩm: căn hộ Condotel từ 1-2PN diện tích 49m2 - 115 m2

Giá bán: từ 2.3 tỷ đồng/căn

Republic Plaza Cộng Hoà

Vị trí: đường Cộng Hòa - Phường 4 - Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

Số lượng: 266 căn hộ

Giá bán: 35 triệu đồng/m²

L’Alya Ninh Van Bay

Vị trí: Ninh Vân - Ninh Hòa - Khánh Hòa

Quy mô xây dựng: 40ha

Số lượng: 33 biệt thự

Giá bán: 3.5 -16 tỷ đồng

Hoàn thiện: năm 2011

Evason Ana Mandara Nha Trang

Vị trí: Cam Ranh - Khánh Hòa

Tổng quy mô: 29,6 ha

Loại hình sản phẩm: biệt thự biển; condotel

Diện tích sản phẩm: 70-90m2

Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng

Vị trí: TP Đà Nẵng

Diện tích: 3.6 ha

Quy mô: 3 tòa tháp căn hộ 25 tầng + 2 tầng hầm

Số lượng: 1000 căn hộ 1-3PN 48m2– 160m2

Khởi công: Quý II/2017; Hoàn thiện: Quý IV/2019

Thương mại – Văn phòng

HD Tower

Vị trí: đường Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 1 – TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 9.902 m²

Quy mô: 16 tầng cao + 2 tầng hầm

Menas Mall

Vị trí: 60A Trường Sơn - Phường 2 - Tân Bình - TP Hồ Chí Minh

PV Gas Tower

Vị trí: số 673 – Đường Nguyễn Hữu Thọ - Phước Kiển - Nhà Bè - TP Hồ Chí Minh

Khu đô thị

L’Alyana Senses World

Vị trí: bãi biển Ông Lang - xã Cửa Dương - Phú Quốc – Kiên Giang

Quy mô xây dựng: 219 ha

Loại hình sản phẩm: Biệt thự; khách sạn; căn hộ

Dragon City

Vị trí: đường Dương Diên Nghệ - Phường Tam Phước - TP Biên Hòa -Tỉnh Đồng Nai

Quy mô: 33 ha

Số lượng sản phẩm: 600 nền 76 đến 200 m2

Loại hình sản phẩm: Đất nền biệt thự, nhà phố liền kề; chung cư cao tầng

Dragon Village

Vị trí: đường 990 - phường Phú Hữu - Quận 9 – TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 21,2 ha

Số lượng: 609 căn nhà phố; biệt thự

Khởi công: Quý 3/2017; hoàn thiện Cuối năm 2018

Dragon Riverside City

Vị trí: Võ Văn Kiệt - Phường 1 - Quận 5 - TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô: 4 tòa tháp cao 53 tầng

Số lượng sản phẩm: 1,228 căn hộ

Giá bán: từ 60 - 65 triệu đồng/m²

Mở bán
CELESTA RISE NGUYỄN HỮU THỌ - NHÀ BÈ

CELESTA RISE NGUYỄN HỮU THỌ - NHÀ BÈ

icon mapMặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ...

Dự Án Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ của CĐT Keppel Land cung cấp các sản phảm thiết kế đẳng cấp, ưu đãi hấp dẫn,...

 • icon dien tich 48-105m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
Từ 45 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
KĐT MỚI BẮC AN KHÁNH

KĐT MỚI BẮC AN KHÁNH

icon mapLại Yên – Huyện Hoài Đức – Hà...

Dự án KĐT mới Bắc An Khánh có vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất khu Tây Hà Nội, trở thành trung tâm phát triển...

 • icon dien tich 50 - 450m2.
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
từ 30 – 50 triệu đồng/m2.
Bàn giao
DRAGON HILL RESIDENCE AND SUITES 1 & 2

DRAGON HILL RESIDENCE AND SUITES 1 & 2

icon map số 15A đường Nguyễn Hữu Thọ -...

Dragon Hill Residence and Suites có tổng diện tích rộng rãi, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm căn hộ 1-3PN cho khách...

 • icon dien tich 51 – 94m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 2.1 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
DRAGON VILLAGE PHÚ LONG QUẬN 9

DRAGON VILLAGE PHÚ LONG QUẬN 9

icon mapĐường 990, phường Phú Hữu, Quận 9

Dragon Village Phú Long Quận 9 cung cấp cho thị trường các sản phẩm biệt thự, nhà liền kề với đa dạng diện tích, giá...

 • icon dien tich 90-160m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
3.5 tỷ/căn

Ana Mandara thu hút đông đảo du khách đến trải nghiệm với hàng loạt những ưu điểm nổi bật của làn nước trong...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu
 • icon phong tam
Đang cập nhật
Bàn giao
DRAGON RIVERSIDE CITY QUẬN 5

DRAGON RIVERSIDE CITY QUẬN 5

icon map 628 – 630 Võ Văn Kiệt, Phường 1,...

Căn hộ Dragon Riverside City Quận 5 là dự án khu phức hợp cao cấp gồm Dragon Tower 50 tầng, dự án căn hộ Dragon Residence,...

 • icon dien tich 50-130 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
3000 USD/ m2
ly do 1
Sự đa dạng các loại hình sản phẩm đã đem lại cho mọi khách hàng cơ hội đầu sinh lời, nơi an cư – lập nghiệp hàng đầu khu vực. Các sản phẩm đảm bảo chất lượng cao cấp nhất.
ly do 2
Tên tuổi, sự uy tín của chủ đầu tư được đánh giá cao trên thị trường khi đã hoàn thiện, cung cấp cho thị trường hàng loạt các sản phẩm đa dạng phân khúc, hợp tác cùng với các tên tác nổi tiếng, uy tín hàng đầu trong mọi lĩnh vực.
ly do 3
Vị trí tọa lạc của các dự án của CĐT Phú Long được đánh giá cao, nơi giao thương bậc nhất tại các thành phố, tỉnh thành lớn, đồng thời còn vượng phong thủy, giao thông liên kết vùng đắt giá.
ly do 4
Thiết kế các sản phẩm hiện đại, cao cấp, đa dạng loại hình nhằm đáp ứng nhu cầu về an cư của khách hàng, diện tích đa dạng, thiết kế khoa học và thông minh, đạt tối đa công năng sử dụng.
ly do 5
Không gian sống xanh trong lành của dự án được CĐT đề cao khi mật độ xây dựng thấp, phần lớn diện tích dành cho tiện ích dịch vụ, hài hòa cùng thiên nhiên, ban công rộng lớn tại các căn hộ giúp đón nắng, gió tự nhiên.
ly do 6
Chuỗi tiện ích của dự án giúp cho cư dân có cuộc sống tiện nghi khi dự án là một mô hình đa dạng chức năng, hiện đại; đồng bộ nhất. Nhờ thế thì cư dân sẽ có môi trường sống hoàn hảo nhất.
ly do 7
Chủ đầu tư đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt, chính sách bán hàng hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng sở hữu sản phẩm để ở, đầu tư, giảm bớt gánh nặng về tài chính.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799