Chủ đầu tư CholonRes
Công ty Cổ phần Địa ốc Chợ Lớn
 Công ty Cổ phần Địa ốc Chợ Lớn

Chủ đầu tư CholonRes

Công ty Cổ phần Địa ốc Chợ Lớn

Năm thành lập:
Năm 1989
Địa chỉ:
Số 118 Hưng Phú – P.8 – Q.8 – TP.Hồ Chí Minh.
Lĩnh vực hoạt động:
Xây dựng, kinh doanh BĐS

Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn (Cho Lon RES) được thành lập vào 15/03/1989 với tiền thân là doanh nghiệp nhà nước, trực thuộc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn TNHH Một Thành Viên có trụ sở chính tại số 118 Hưng Phú – P.8 – Q.8 – TP.Hồ Chí Minh.

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển từ một doanh nghiệp có số vốn ban đầu chỉ 171 triệu đồng thì tới nay công ty đã trở thành công ty cổ phần niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội có vốn điều lệ hơn 50 tỷ đồng.

Lĩnh vực hoạt động

Các lĩnh vực hoạt động, kinh doanh của Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn gồm có:

+ Xây dựng các công trình công cộng, nhà ở

+ Kinh doanh, sản xuất vật liệu xây dựng

+ Thiết kế mẫu nhà ở cho kinh doanh của công ty

+ San lấp, giải phóng mặt bằng

+ Thi công công trình dân dụng, công trình công nghiệp; hệ thống hạ tầng giao thông; thủy lợi; hạ tầng kỹ thuật đô thị; KCN;...

+ Thực hiện lập dự án đầu tư xây dựng các công trình nhà ở; KDC

cong ty co phan dia oc cho lon

+ Thiết kế, quy hoạch khu dân dụng và KCN

+ Thực hiện san lấp mặt bằng; hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị tại các khu dân dụng, KCN.

+ Lập bản đồ hiện trạng nhà ở

+ Thực hiện khảo sát; thiết kế; giám sát thi công công trình dân dụng và công nghiệp

+ XNK hàng trang trí nội thất, VLXD

+ Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng của các công trình

+ Thiết kế, kiến trúc các công trình dân dụng, công nghiệp; nội ngoại thất của các công trình

+ Tư vấn quản lý vận hành dự án; tư vấn xây dựng; tư vấn giám sát kỹ thuật các công trình xây dựng

+ Môi giới, kinh doanh BĐS

+ Mở sàn giao dịch BĐS

+ Cung cấp dịch vụ tư vấn; đấu giá; quản lý BĐS

Lịch sử hình thành

+ Năm 1989 Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn (Cho Lon RES) được thành lập với lĩnh vực xây dựng, kinh doanh địa ốc tiên phong với uy tín và thương hiệu hàng đầu của khu vực và thành phố Hồ Chí Minh.

+ Ngày 31/07/1998: Cho Lon RES trở thành thành viên của Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn. Công ty nhận được sự quan tâm và chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt. Vì thế, công ty đã ngày càng phát huy được những thế mạnh trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh BĐS khiến cho thương hiệu của công ty ngày càng mở rộng và lớn mạnh hơn.

+ Năm 2003: Công ty Xây dựng và Dịch vụ nhà Quận 8 chuyển đổi mô hình công ty sang mô hình hoạt động công ty cổ phần với tên gọi Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn.

Công ty hoạt động với cơ chế mới nên đã sắp xếp lại bộ máy quản lý, tổ chức sản xuất, tăng cường cho việc đầu tư phát triển sản xuất; đẩy mạnh đầu tư sang các lĩnh vực và khu vực tiềm năng tại thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận.

cong ty co phan dia oc cho lon

+ Năm 2007: Niêm yết giao dịch trên sàn chứng khoán, mã chứng khoán: RCL. Công ty này đã trở thành cổ phiếu thứ 87 trên sàn chứng khoán Hà Nội khi có 1.5 triệu cổ phiếu và chính là đại diện mới cho lĩnh vực kinh doanh BĐS.

Trong hơn 30 năm qua, Cho Lon RES cùng với sự thăng trầm của thị trường nhà đất nhưng đã luôn chủ động trong việc đưa ra chiến lược phát triển. HĐQT và ban TGĐ đã luôn có những kế hoạch đổi mới và sáng tạo trong việc tăng cường quản trị doanh nghiệp; đưa ra những mô hình thay đổi tăng trưởng từ chiều rộng sang chiều sâu nhằm thu hồi vốn đầu tư nước ngoài cho các ngành có hiệu quả thấp để từ đó tập trung vào đầu tư các ngành nghề cốt lõi; tăng cường việc phát triển thêm các dự án mới. Tiến hành phân tích các dự án hiệu quả nhất để triển khai thị trường thuận lợi nhất.

Cùng với đó, công ty cũng đã tiến hành đầu tư công nghệ và trang bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhằm phù hợp cho mục đích đào tạo và tuyển dụng những nhân lực giỏi không chỉ để mở rộng đầu tư, xây dựng các dự án chung cư cao tầng phục vụ các loại hình sản phẩm nhà ở thương mại, nhà ở xã hội phục vụ cho mục đích tái định cư cũng như giúp mang lại nguồn lợi ích cho cộng đồng để hình thành nên một cuộc sống tiện nghi, đảm bảo sự thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, công ty đã luôn quan tâm tới việc thực hiện các hoạt động chính sách – an sinh xã hội với nhiều hoạt động thường xuyên thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” như: xây nhà lưu niệm; bia truyền thống lực lượng vũ trang; phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng;...đóng góp và ủng hộ quỹ học bổng; các khu vực thiên tại; xây dựng nhà tình thương tại các địa phương trên cả nước;...

+ Năm 2009: công ty đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt do Hội Doanh nghiệp Trẻ Việt Nam tổ chức; nhận giải thưởng Doanh nghiệp BĐS năm 2009 do Hiệp hội BĐS TP Hồ Chí Minh trao tặng;…

+ Năm 2010: Chợ Lớn Res được nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng 2 với những đóng góp tích cực của mình trong sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế giai đoạn từ năm 2005 -2009.

+ Năm 2016: Nhận Huân chương Lao động hạng 1 do nhà nước trao tặng khi có những góp tích cực của đơn vị trong sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế trong giai đoạn từ năm 2010 -2014.

Hiện nay, Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn đã có tổng số vốn điều lệ tăng lên tới 125 tỷ đồng. Trong số đó, Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn đã nắm giữ 20%. Dự kiến trong khoảng thời gian tới thì công ty sẽ tiếp tục tăng số vốn đề phát triển các dự án trong cả nước.

Thành quả đạt được

Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn với sự nỗ lực của mình trong nhiều năm qua đã gặt hái được nhiều thành quả, nhận được nhiều giải thưởng, vinh danh với nhiều bằng khen, huân chương như:

+ Huân chương lao động hạng nhất; nhì; ba và hàng loạt các bằng khen của Chính phủ, sở ban ngành, UBND thành phố Hồ Chí Minh.

+ Gỉải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2009

+ Cúp vàng top 50 sản phẩm hàng đầu và giải thưởng dành cho sản phẩm Việt theo đúng tiêu chuẩn WTO về sở hữu trí tuệ trong năm 2008

+ Giấy chứng nhận “Top ten ngành hàng Thương hiệu Việt Hội nhập WTOl; …

cong ty co phan dia oc cho lon

Tầm nhìn – sứ mệnh

Tầm Nhìn

Cholonres với tầm nhìn sẽ phấn đấu để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, phát triển đô thị tại TP Hồ Chí Minh cũng như các khu vực và vùng lân cận. Cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu uy tín, vững mạnh trên thị trường đã được xã hội công nhận.

Công ty đầu tư cho các phương pháp quản lý; công nghệ tiên tiến nhằm giúp công ty phát triển bền vững, cuộc sống hài hòa cùng thiên nhiên sống xanh đem lại cho cư dân cộng đồng sống trọn vẹn, tiện nghi đầy đủ, văn minh và hiện đại, gần gũi môi trường.

Sứ mệnh

+ Cholonres: đã luôn sáng tạo, phấn đấu để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ về BĐS có chất lượng cao với mức giá bán hợp lý.

+ Doanh nghiệp đem lại cơ hội nghề nghiệp cho người lao động cùng mức thu nhập ổn định; môi trường làm việc thuận lợi và thân thiện; khuyến khích cán bộ công nhân viên hình thành nên những giá trị mới cho khách hàng; cổ đông và toàn xã hội.

+ Tăng cường sự quản trị doanh nghiệp một cách minh bạch và hiệu quả. Từ đó đảm bảo sự phát triển nguồn vốn cũng như giúp gia tăng lợi nhuận cho toàn công ty.

+ Cholonres phục vụ cho xã hội với việc tạo ra những sản phẩm; dịch vụ BĐS phù hợp với lợi ích cộng đồng; gắn kết cũng như chia sẻ những thành quả của doanh nghiệp với toàn xã hội.

Tình hình hoạt động kinh doanh:

Cho Lon RES kể từ khi được thành lập đã xây dựng lực lượng cán bộ quả lý với năng lực và kinh nghiệm lâu năm trong công tác chuyên môn và đội ngũ công nhân có tay nghề và tâm huyết để triển khai xây dựng hàng loạt các công trình với chất lượng cao, tiến độ thi công luôn đảm bảo đúng yêu cầu đề ra, bàn giao cho khách hàng đúng kế hoạch.

Chính bởi những thành quả đã đạt được đã trở thành động lực thút đẩy cho công ty, toàn bộ cán bộ công nhân viên của xí nghiệp xây dựng tiếp tục quá trình phấn đấu, đóng góp cho sự lớn mạnh của công ty và đất nước.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư CholonRes!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư CholonRes

Danh sách dự án

Trong quá trình phát triển của mình, công ty đã có nhiều sự đóng góp xây dựng tại nhiều KDC khang trang cho các thành phố, tỉnh thành trên cả nước.

+ KDC Rạch Ông

+ KDC Cao Lỗ Q8

+ KDC Bùi Minh Trực – Quận 8

+ Khu Chung cư Xóm Đầm - Quận 8

+ KDC Bình Đăng

+ Cao ốc Bình Đông - Quận 8

+ Cao ốc Bùi Minh Trực - Quận 8

+ KDC Tạ Quang Bửu - Quận 8

+ Chung cư Felisa Riverside

+ KDC Nhơn Trạch Đồng nai

+ KDC Nhơn Đức Nhà Bè

+ KDC Mộc Bài Tây Ninh

+ KDC Tây Bắc Đà Nẵng

Đã bàn giao
FELISA RIVERSIDE QUẬN 8

FELISA RIVERSIDE QUẬN 8

icon map99 Bến Bình Đông - Phường 11 -...

Dự án Felisa Riverside cung cấp 308 căn hộ diện tích đa dạng tại trung tâm quận 8 với mức giá bán khoảng từ 1.09 tỷ...

  • icon dien tich 46 m2 – 67 m2
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
từ 1.09 tỷ đồng/căn
ly do 1
Các dự án do Cho Lon RES triển khai xây dựng đều được lựa chọn vị trí tọa lạc đắc địa, hàng đầu các khu vực với sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng giao thông cũng như thị trường nhà đất.
ly do 2
Cư dân của các dự án nhờ hạ tầng giao thông hoàn thiện với các tuyến đường huyết mạch nên có sự liên kết vùng nhanh chóng, tiện lợi tới các khu vực trung tâm, lân cận.
ly do 3
Tiềm năng sinh lời của các dự án được đánh giá cao, trở thành kênh đầu tư sinh lời hàng đầu cho nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho tương lai.
ly do 4
Cư dân chỉ cần di chuyển vài km quanh dự án là đã có thể tiếp cận với chuỗi các tiện ích dịch vụ hiện hữu, đáp ứng mọi nhu cầu về vui chơi giải trí – mua sắm của mọi người.
ly do 5
CĐT đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi có nhiều loại hình sản phẩm cùng diện tích thiết kế phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu để ở và cả kinh doanh sinh lời.
ly do 6
Sự tỉ mỉ, trau chuốt trong từng chi tiết của sản phẩm đã đem lại không gian sống phù hợp công năng sử dụng gần gẫn không gian sống xanh, tầm view rộng lớn và đắt giá.
ly do 7
Ngay nội khu của dự án là hàng loạt các tiện ích dịch vụ được tích hợp đầy đủ hình thành không gian sống lý tưởng, biến dự án trở thành điểm nhấn nhằm thu hút đông đảo khách hàng tới sinh sống.
ly do 8
Cho Lon RES là một chủ đầu tư có tên tuổi, sự uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất đã phát triển thành công nhiều dự án đã hợp tác cùng với những tên tuổi uy tín, đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực đảm bảo chất lượng, tiến độ bàn giao.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799