Chủ đầu tư Investco
Công ty cổ phần Đầu tư & Phát triển Xây dựng Investco
Công ty cổ phần Đầu tư & Phát triển Xây dựng Investco

Chủ đầu tư Investco

Công ty cổ phần Đầu tư & Phát triển Xây dựng Investco

Năm thành lập:
Năm 1990
Địa chỉ:
số 201 Võ Thị Sáu - Phường 7 - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
Lĩnh vực hoạt động:
Đầu tư BĐS, tài chính;...

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Xây dựng Investco – tiền thân là doanh nghiệp nhà nước hạng 1, thuộc Tổng công ty xây dựng Hà Nội - Bộ Xây Dựng được thành lập vào năm 1990, trụ sở chính tại số 201 Võ Thị Sáu - Phường 7 - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

Công ty đã chính thức cổ phần hóa vào năm 2005, cho tới nay qua quá trình hình thành cũng như phát triển đã khiến Investco trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực phát triển xây dựng hàng đầu Việt Nam. Investco có 5 công ty thành viên đã ghi nhận mức tổng doanh thu lên tới hàng chục triệu USD/năm.

Trong quá trình hình thành, phát triển thì Investco đã kế thừa nền tảng truyền thống tốt đẹp của doanh nghiệp nhà nước hạng I, cổ phần hóa để năng động, minh bạch hơn cùng sự tín nhiệm của đối tác cũng như cổ đông công ty.

cong ty co phan dau tu phat trien xay dung investco

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Xây dựng - INVESTCO với quá trình phát triển hơn 30 năm không ngừng nghỉ được biết với với tên tuổi của doanh nghiệp gắn liền với thành tựu to lớn, các công trình có quy mô trên toàn quốc. Từ đó đã dần khẳng định được sự uy tín trong lĩnh vực tổng thầu xây lắp; đầu tư kinh doanh BĐS; tư vấn thiết kế và xây dựng.

Nhờ chiến lược phát triển một cách bền vững cũng như tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nên đã giúp đẩy mạnh đầu tư vào trang thiết bị hiện đại; đào tạo nguồn nhân lực là chủ chốt. Vì vậy, Investco đã từng ngày khẳng định được vị thế là một doanh nghiệp hàng đầu.

Sự tăng trưởng của công ty được thể hiện qua giá trị của thương hiệu, là sự uy tín, văn hóa doanh nghiệp đặc trưng. Đồng thời còn là nguồn nhân lực năng động với bề dày kinh nghiệm đã có được qua quá trình đúc kết từ sự hợp tác với các đối tác uy tín trong – ngoài nước.

Investco đã chuẩn bị cho một giai đoạn mới, hội nhập kinh tế thế giới nên đã trở nên chuyên nghiệp hơn khi áp dụng hệ thống quản trị chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế IS0 – 9001: 2000. Nguyên tắc hội nhập cũng như cạnh tranh của Investco cùng với các đối tác của mình đó chính là cùng thắng.

cong ty co phan dau tu phat trien xay dung investco

Trong giai đoạn phát triển tiếp theo, Investco mong hận được sự hợp tác của các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước từ sự nghiệp xây dựng đất nước Việc Nam giàu mạnh, luôn phát triển không ngừng nghỉ.

Từ sự đa dạng loại hình sản phẩm nên các dự án của CĐT này phù hợp với nhiều đối tượng khach hàng. Với đội ngũ chuyên viên luôn tận tâm và nắm rõ xu hướng mới của thị trường cũng như có nền tảng kinh nghiệm đa dạng; chương trình nâng cấp kỹ năng được đào tạo liên tục đã khiến InvestcoLand đồng hành cùng quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư giúp tối ưu hóa giá trị vốn đầu tư của mình.

Sàn giao dịch BĐS InvestcoLand có chức năng chính bao gồm: kinh doanh – môi giới – thẩm định giá – quản lý – đấu giá các sản phẩm BĐS.

Lĩnh vực kinh doanh

Gắn liền với thương hiệu cũng như sự hình thành và phát triển của Investco đó chính là lĩnh vực xây lắp. Tên tuổi của doanh nghiệp này đã được đánh dấu bằng chuỗi các công trình xây dựng nổi tiếng.

Khi tham gia vào lĩnh vực đầu tư, kinh doanh địa ốc thì Investco đã nâng tầm hoạt động của mình để tạo nên sự phát triển vượt bậc. Đây là lĩnh vực chủ chốt trong hoạt động sản xuất 0 kinh doanh của doanh nghiệp này trong tương lai sắp tới. Cùng với đó, sàn giao dịch BĐS và dịch vụ tư vấn, đầu tư thiết kế cũng như xây dựng với sự chuyên nghiệp cao.

cong ty co phan dau tu phat trien xay dung investco

Với mục tiêu phát huy được sự hiệu quả cho vốn đầu tư thì Investco đã đầu tư tài chính cho các công ty cổ phần đang hoạt động hiệu quả, kết hợp với tiềm năng của các doanh nghiệp khác để tìm kiếm các cơ hội kinh doanh đầu tư dài hạn trong tương lai.

Đầu tư kinh doanh BĐS

Investco với mong muốn từ vốn kiến thức, kinh nghiệm của mình để từ đó mở ra một hướng mới trong việc tạo lập hệ thống cơ sở hạ tầng, xây dựng nên các trung tâm công nghiệp; KĐT hiện đại nhằm góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng cho mọi người.

Hàng loạt các dự án của Investco làm chủ đầu tư đều hướng tới mục đích mang lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Thiết kế của các sản phẩm hướng tới sự gần gũi tự nhiên, hài hòa môi trường sống. Từ đó, Investco đã mong muốn kiến tạo môi trường sống xanh lý tưởng, trong lành của một đô thị văn minh.

Để nâng cao giá trị cuộc sống cho khách hàng thì INVESTCO đã chú trọng từ khâu thiết kế kiến trúc; kết cấu; thiết kế nội thất trong từng sản phẩm cho tới việc thi công, vận hành và quản lý. Vì thế, các dự án của CĐT này đã được giao cho chuyên gia nước ngoài thiết kế nhằm kiến tạo nên các công trình có điểm nhấn là kiến trúc hiện đại, tinh tế.

cong ty co phan dau tu phat trien xay dung investco

Chính Sách An Toàn Chất Lượng

INVESTCO đã luôn đảm bảo sự an toàn, hiệu quả tại mọi công trường thi công. Điều kiện tiên quyết tròn các hoạt động đó chính là tuân thủ nguyên tắc về an toàn lao động; vệ sinh môi trường; sức khỏe nghề nghiệp của công nhân viên.

Vì vậy, công ty đã thiết lập một hệ thống an toàn lao động, triển khai có tổ chức và khoa học cũng như toàn diện khi xây dựng nên các nội quy, quy chế về vấn đề an toàn lao động. Đặc biệt là thành lập các ban kiểm tra an toàn lao động; triển khai thực hiện quy chế trong công tác bảo hộ lao động cho tới từng công trình.

Chính sách an toàn lao động này ra đời với mục tiêu chính là lôi cuốn sự tham gia của đông đảo lực lược lao động tham gia. Công ty cũng đã đảm bảo chính sách an toàn lao động, đánh giá những cải tiến, tạo môi trường lao động an toàn cho người lao động khi làm việc tại INVESTCO.

Trong các lĩnh vực thì hoạt động sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng đã đi vào hoạt động ổn định, từ đó đáp ứng tốt cho việc cung ứng vật tư một cách nhanh chóng và kịp thời; đảm bảo chất lượng các dự án. Trong thời gian tới, các sản phẩm vật liệu xây dựng với thương hiệu INVESTCO sẽ phục vụ thị trường xây dựng trong nước.

cong ty co phan dau tu phat trien xay dung investco

Đầu tư tài chính

Nhằm mục đích phát huy sự hiệu quả của vốn đầu tư nên Investco đã đầu tư tài chính cho các công ty cổ phần hoạt động hiệu quả. Cùng với đó là kết hợp với tiềm năng của các doanh nghiệp, tìm kiếm cơ hội kinh doanh dài hạn cho thời gian tới.

Tư vấn đầu tư thiết kế xây dựng

Investco đem lại cho khách hàng các dịch vụ tư vấn trong đầu tư – xây dựng – cơ sở hạ tầng từ việc quy hoạch tổng thể; thiết kế cảnh quan; kiến trúc; thiết kế kỹ thuật; tư vấn lập – quản lý dự án.

Với sự góp sức của các chuyên gia chuyên nghiệp trong công việc, luôn năng động và sáng tạo nên Investco sẽ đáp ứng nhiều giải pháp, đơn giản hóa vấn đề phức tạp của quá trình phát triển, quản lý – vận hành dự án trong mọi giai đoạn.

cong ty co phan dau tu phat trien xay dung investco

Hạ tầng kỹ thuật

INVESTCO hợp tác đầu tư, thực hiện các dự án hạ tầng kỹ thuật lớn như: cầu Phú Mỹ. Đây là cây cầu dây văng đẹp, có thiết kế hiện đại nhất đã trở thành biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh.

Khu du lịch nghỉ dưỡng

INVESTCO đem lại cho du khách của mình những sản phẩm có phong cách kiến trúc độc đáo, không gian thanh bình hòa cùng cảnh quan thiên nhiên quyến rũ và hoang sơ, thu hút đông đảo du khách.

Khu dân cư

Trong mọi khâu của việc triển khai dự án khu dân cư thì NVESTCO đã trau chuốt, chú trọng như: thiết kế; quy hoạch đảm bảo mật độ sống xanh; trang bị tiện ích dịch vụ;... đầu tư hạ tầng kỹ thuật theo đúng tiêu chuẩn cao cấp. Mảng sống xanh và thảm thực vật trải rộng khắp nơi đã giúp tạo nên không gian sống xanh, sôi động, một cuộc sống nhẹ nhàng, thư thái cho mọi cư dân.

cong ty co phan dau tu phat trien xay dung investco

Quá trình hình thành và phát triển

+ Năm 1990: Công ty xây dựng số 4 thành lập chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh thuộc Bộ xây dựng

+ Năm 1996: Công ty Đầu tư và Phát triển Xây dựng – INVESTCO được thành lập

+ Năm 1997: INVESTCO được Bộ Xây dựng xếp hạng Doanh nghiệp Nhà nước hạng I.

+ Năm 2003: INVESTCO ký kết hợp đồng và triển khai dự án đồng B.O.T Cầu Phú Mỹ.

+ Năm 2004: công ty nhận Huân chương lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.

+ Năm 2005: Công ty tiến hành cổ phần hóa với số vốn điều lệ 35 tỷ đồng.

+ Năm 2007: INVESTCO tăng vốn điều lệ lên thành 150 tỷ đồng.

+ Năm 2008: VNReport xếp hạng công ty thuộc Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớp nhất Việt Nam

+ Năm 2009: INVESTCO ký kết hợp đồng, trở thành tổng thầu dự án "The Estella" có giá trị tới 70 triệu USD.

 • Hoàn thiện và đưa vào hoạt động Cầu Phú Mỹ
 • VNReport bình chọn công ty thuộc Top500 Doanh nghiệp tự nhân lớn nhất Việt Nam
 • Công ty được nhận thưởng Huân chương lao động hạng Nhì do nhà nước trao tặng.

+ Năm 2010: INVESTCO đã ký kết hợp đồng của Banyan Tree Resort có giá trị 60 triệu USD.

 • Khởi công dự án Investco Babylon
 • Là 1 trong Top 500 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam
 • Thuộc Top 100 thương hiệu việt hàng đầu do Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam bình chọn

+ Năm 2011: INVESTCO tăng vốn điều lệ lên 208 tỷ đồng

cong ty co phan dau tu phat trien xay dung investco

 • Ký hợp đồng Bệnh viện Nhi Cần Thơ với giá trị 461 tỷ đồng
 • Công ty nằm trong Top 500 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam
 • Thuộc Top 100 thương hiệu việt hàng đầu do Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam bình chọn
 • Nhận Huân chương lao động hạng Nhất do nhà nước trao tặng.

+ Năm 2012: Bàn giao dự án "Banyan Tree Resort" - Khách sạn resort 5 sao tiêu chuẩn Quốc Tế tại Lăng Cô.

 • Hoàn thành, bàn giao công trình Chung cư cao cấp The Estella
 • Công ty thuộc Top 500 Doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam do VNReport bình chọn.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Investco!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Investco

Investco Babylon

Vị trí: đường Âu Cơ -Phường Tân Thành – Q Tân Phú - TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô dự án: 3 tòa tháp căn hộ cao 18 tầng

+ 1 tầng hầm dành làm chỗ đỗ xe

+ Tầng 1-2: Tiện ích dịch vụ

+ Tầng 3-18 và tầng áp mái: căn hộ, văn phòng

Số lượng sản phẩm: 249 căn hộ

Giá bán: từ 20 - 25 triều đồng/m²

Diện tích xây dựng: 2,037 m²

Diện tích căn hộ: 46 - 185 m²

Khởi công: 01/2010

Bàn giao: 01/2014

công ty cổ phần đầu tư & phát triển xây dựng investco

Cao ốc Phú Nhuận

Vị trí: Hoàng Minh Giám - Phường 9 – Q. Phú Nhuận – TP Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 3500 m2

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô: 1 tòa tháp căn hộ cao 12 tầng

Số lượng sản phẩm: 125 căn hộ

Diện tích căn hộ: 80 - 145 m²

Giá bán: từ 31 - 33 triệu đồng/m²

Khởi công: 01/2006

Bàn giao: 04/2008

công ty cổ phần đầu tư & phát triển xây dựng investco

Investco City

Vị trí: mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh - Xã Bình Hưng - Huyện Bình Chánh - TP Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 125.599,9 m2

Loại hình sản phẩm: 76 căn nhà liên kề + 51 căn biệt thự + 923 căn thương mại dịch vụ

Thời gian triển khai: Quý 3/2012 – Quý 4/2015

Investco Richland

Vị trí: KĐT Bình Hưng Nam - cạnh Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Tổng diện tích: 71 ha

công ty cổ phần đầu tư & phát triển xây dựng investco

Investco Residences

Tổng diện tích: 9,41 ha

Invesstco Đồng Diều

Vị trí: Đường Tạ Quang Bửu - P.4 – Q.8 - TP Hồ Chí Minh

Hoàn thiện: Năm 2007

Đã bàn giao
CAO ỐC PHÚ NHUẬN

CAO ỐC PHÚ NHUẬN

icon mapHoàng Minh Giám - Phường 9 – Q. Phú...

Căn hộ dự án Cao ốc Phú Nhuận cung cấp 125 căn hộ với diện tích đa dạng, trang bị đầy đủ tiện ích dịch vụ...

 • icon dien tich 80 - 145 m²
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
31 - 33 triệu đồng/m²
Đã bàn giao
INVESTCO BABYLON TÂN PHÚ

INVESTCO BABYLON TÂN PHÚ

icon map đường Âu Cơ -Phường Tân Thành...

Căn hộ cung cư Investco Babylon Giá bán 20 - 25 triệu đồng/m² vị trí tọa lạc đẹp tại quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh...

 • icon dien tich 46 - 185 m²
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 20 - 25 triều đồng/m²
ly do 1
INVESTCO triển khai các dự án tại nơi nhận được nhiều sự đánh giá cao của thị trường khi hội tụ các tiện ích dịch vụ đẳng cấp hiện hữu, các tuyến đường quan trọng giúp kết nối nhanh chóng, gia tăng khả năng kết nối vùng.
ly do 2
Nơi tọa lạc của các dự án thuộc khu vực đông đúc cư dân hiện hữu, có sự phát triển sôi động nên lý tưởng để đầu tư trong tương lai nhờ hạ tầng ngày càng được hoàn thiện hơn.
ly do 3
CĐT đảm bảo cơ sở vật chất hình thành nên chất lượng cuộc sống cho mọi cư dân một cách tiện nghi nhất với hệ thống tiện ích, bảo an nhiều lớp đảm bảo đem lại cảm nhận tốt nhất cho mọi khách hàng.
ly do 4
Sự đa dạng loại hình sản phẩm, diện tích nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn để an cư, đầu tư sinh lời. Vì thế khách hàng hoàn toàn tìm kiếm được một nơi an cư tốt nhất theo khả năng tài chính của mình.
ly do 5
CĐT hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý, mức giá bán để khách hàng dễ dàng hơn nhờ chương trình chiết khấu, hỗ trợ vay vốn với mức ưu đãi cao, vay trong thời gian dài và lãi suất thấp, thanh toán linh hoạt.
ly do 6
Tên tuổi của chủ đầu tư và các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực đã đảm bảo cho chất lượng sản phẩm, thời gian triển khai xây dựng cũng như bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799