Chủ đầu tư EZLAND Việt Nam
Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam
Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam

Chủ đầu tư EZLAND Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam

Năm thành lập:
2014
Địa chỉ:
40 Đặng Dung - Phường Tân Định - Quận 1- TP Hồ Chí Minh
Lĩnh vực hoạt động:
Triển khai xây dựng các dự án BĐS

Công ty CP Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam (EZLand) có trụ sở chính tại số 40 Đặng Dung - Phường Tân Định - Quận 1- TP Hồ Chí Minh. Lĩnh vực hoạt động chính của doanh nghiệp này chính là triển khai xây dựng các dự án BĐS.

Tại EZLand đều cung cấp cho khách hàng nhưng ngôi nhà chất lượng cùng mức giá bán hợp lý cho mọi khách hàng. Với sự am hiểu về nhu cầu của khách hàng khi được áp dụng kiến thức, kỹ thuật hàng đầu tư châu Âu theo với bề dày kinh nghiệm cũng như tự tin cung cấp giải pháp nhà ở phù hợp nhất cho mọi nhu cầu của mọi cư dân ngay thời điểm hiện nay.

Nền kinh tế Việt Nam đang có sự phát triển nhanh chóng với sự tăng trưởng GDP tại các khu vực phát triển nhanh chóng của các thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh thuộc top đầu khu vực Châu Á.

công ty cổ phần đầu tư & phát triển ezland việt nam

Chính sự phát triển tài chính nhanh chóng cũng như cư dân đông đúc tăng lên đã khiến khu vực này dẫn tới tình trạng bị thiếu hụt nguồn cung nhà ở cho bộ phận cư dân trẻ tại nơi đây tới từ một trong những tỉnh thành khác. Các dự án EZLand ra đười đã giúp giải quyết bài toán về nhà ở chất lượng cao tại các khu vực trọng điểm Sài Gòn, đem lại cơ hội đầu tư vàng cho mọi cư dân.

EZLand có nguồn vốn tới từ các quỹ đầu tư tại châu Âu, cùng với đó là kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tài chính; BĐS giúp cho doanh nghiệp này đạt được mục tiêu đáp ứng được mọi nhu cầu về nhà ở đang gia tăng nhanh chóng tại thị trường. Từ đó đã góp phần kiến tạo tương lai tốt đẹp cho cư dân Việt Nam.

Các sản phẩm của chủ đầu tư EZLand hướng tới cung cấp các phân khúc thị trường căn hộ có mức giá bán hợp lý bởi các phân khúc hiện nay đang có sự thiếu hụt lớn về nguồn cung. Đồng thời, EZLand đã vinh dự được đồng hành cùng khách hàng khacms phá cơ hội mới trong nền kinh tế Việt Nam.

EZLand trong quá trình phát triển vừa qua đã cho ra mắt thành công, nhận sự đánh giá cao của hai dự án HausNeo và HausBelo tại Quận 9 - TP. Hồ Chí Minh. Và dự án HausNeo đã bàn giao vượt tiến độ so với dự kiến đề ra.

Theo kế hoạch thì trong năm 2020, CĐT EZLand sẽ tiếp tục cho ra mắt thị trường dự án căn hộ thứ 3 với tên gọi HausViva. Quy mô triển khai xây dựng dự án bao gồm 1,803 căn hộ. Trong thời gian tới, dự án HausViva hứa hẹn sẽ trở thành kênh đầu tư bền vững cho cuộc sống hiện tại cũng như tương lai.

Ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng được biết tới là một nhà đầu tư, doanh nhân thành công, nhạy bén với thị trường sau khi tốt nghiệp MBA tại London Business School và Colombia Business School tại thành phố New York làm việc tại ngân hàng JP Morgan trong Khu vực Châu Âu và Châu Á.

công ty cổ phần đầu tư & phát triển ezland việt nam

Ông đã thành lập công ty EZLand vào năm 2014 với lĩnh vực hoạt động bao gồm: nhà hàng khách sạn; xây dựng BĐS; quỹ đầu tư tại Việt Nam với nền tảng là quỹ đầu tư.

Trong khoảng thời gian hơn 10 năm qua, ông đã luôn trau dồi kỳ năng chuyên mông nghiệp vụ, tìm hiểu cũng như hoàn thiện cách thức hoạt động doanh nghiệp tại Việt Nam tốt nhất. Bởi thế đã hình thành nên một mối quan hệ mới trong ngành công nghiệp địa phương. Đồng thời, mở rộng lĩnh vực phát triển quản trị doanh nghiệp, giải quyết các vấn đề trong BĐS như thuế và luật.

Mang trong người hai dòng máu Việt Nam – Luxembourg nên Ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng rất am hiểu văn hóa cũng như thói quen tiêu dùng của khách hàng Việt và phương Tây cũng như thị trường nhà đất tại đây.

Vì vậy, ông đã tích cực trong việc tham gia các hoạt động xã hội – từ thiện; vận hành các công ty trong và ngoài nước. Đặc biệt, ông rất quan tâm tới nghệ thuật Việt Nam.

Lịch Sử Hình Thành, Phát Triển Ezland

+ Năm 2007: Cho ra mắt quỹ đầu tư đầu tiên của EZLand

+ Năm 2014: thành lập Công ty CP Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam với lĩnh vực hoạt động tập trung vào thị trường căn hộ thuộc phân khúc tầm trung.

Với nền tảng từ Luxembourg đã thành lập quỹ nhà ở có giá bán hợp lý lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

+ Năm 2016:

Hợp tác cùng với Quỹ BĐS Pan Asian Singapore

Thành công cho ra mắt thị trường dự án căn hộ HausNeo. Dự án này đã nhận được giải thưởng “Dự án căn hộ thuộc phân khúc tầm trung tốt nhất tại thị trường Việt Nam” được trao bởi DotProperty.

công ty cổ phần đầu tư & phát triển ezland việt nam

+ Năm 2017:

Hợp tác chiến lược cùng CBRE về việc vận hành các dự án BĐS

Tổ chức Ngân hàng Thế giới (World Bank Group) công nhận chứng chỉ Công trình xanh EDGE cho dự án HausBelo

Cho ra mắt thành công dự án HausBelo. Dự án đã nhận được giải thưởng “Dự án căn hộ thuộc phân khúc tầm trung tốt nhất khu vực Đông Nam Á” được trao bởi DotProperty.

EZLand nhận giải thưởng nhà phát triển BĐS tiêu biểu trong năm 2018 - Vietnam Outstanding Property Awards 2018.

+ Năm 2019

Hoàn thiện, bàn giao căn hộ HausNeo cho khách hàng

EZLand nhận Chứng nhận EDGE Champion từ IFC – một thành viên thuộc Tổ chức Ngân hàng Thế giới (World Bank Group)

+ Từ năm 2020

Bung hàng, cung cấp cho thị trường nhà đất Việt Nam số lượng từ 3.000 - 5.000 căn hộ/ năm.

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN EZLAND

Đội ngũ EZLand Việt Nam chính là một nhóm đông đảo các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã ghi nhận nhiều thành tích trong lĩnh vực đầu tư BĐS tại thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp này vẫn đang từng ngày nỗ lực trong việc kiến tạo môi trường làm việc hiện đại; chuyên nghiệp; năng động cũng như đầy sáng tạo cho mọi nhân viên.

Với sự thành công của dự án mang thương hiệu Haus đã giúp EZLand chứng minh được năng lực, trình độ cũng như sự am hiểu về thị trường địa phương qua hệ thống các sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng, thu hút đông đảo nhà đầu tư cả trong, ngoài nước.

Trong thời gian phát triển tới, chính đội ngũ quản lý EZLand sẽ trở thành cầu nối để nhiều người biết tới thị trường BĐS Việt Nam, đồng thời khẳng định tên tuổi, vị thế của doanh nghiệp.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Sứ Mệnh: Mục tiêu của EZLand chính là xây dựng nên một nền tảng vững chắc kể cả cho quỹ AHF và Việt Nam. Để có thể đạt được mục tiêu này, EZLand đã xác định sứ mệnh đó chính là cách mạng hóa thị trường BĐS tại địa phương với việc cung cấp các căn hộ có mức giá bán hợp lý; lối thiết kế hiện đại; trang bị đa dạng công năng cũng như giá trị sở hữu dài lâu.

Tầm Nhìn: EZLand với khát vọng hướng tới một tương lai tươi sáng hơn nên doanh nghiệp này sẽ trở thành một nhà phát triển BĐS đáng tin cậy tại Việt Nam cùng chất lượng hàng đầu; sở hữu giá trị dài lâu. Với sự trung thực, minh bạch đã được chứng minh qua các hoạt động khiến cho EZLand tiên phong cho sự thay đổi của thị trường BĐS.

Các Giá Trị Cốt Lõi

EZLand hoạt động theo các nguyên tắc bao gồm:

Trung thực: EZLand luôn đặt tính minh bạch lên vị trí hàng đầu để đạt được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác hợp tác.

Chất lượng: cung cấp các sản phẩm BĐS xuất sắc với giá trị sở hữu lâu dài, xứng đáng với sự đầu tư của khách hàng.

Tinh tế: Mỗi kế hoạch đầu tư của EZLand đều đã được tính toán một cách kỹ lưỡng, chỉn chu nhất.

Bền vững: EZLand luôn kiên định trong mọi cam kết với khách hàng, đối tác về sự phát triển bền vững.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư EZLAND Việt Nam!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư EZLAND Việt Nam

DANH SÁCH DỰ ÁN

HausNeo Quận 9

Vị trí tọa lạc: Liên Phường - Phường Phú Hữu- Q.9 – TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ 18 tầng

Số lượng sản phẩm: 560 căn hộ

Giá bán: từ 2 tỷ đồng/căn

HausBelo Quận 9

Vị trí tọa lạc: Liên Phường – P.Phú Hữu - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh

Quy mô: 3 tòa tháp căn hộ cao 15 tầng

Số lượng sản phẩm: 880 căn hộ

Giá bán: từ 25 - 28 triệu đồng/m²

Đã bàn giao
HAUSALTO QUẬN 9

HAUSALTO QUẬN 9

icon map Liên Phường – P.Phú Hữu – Q. 9...

Cập nhập thông tin mới nhất về bảng giá, mặt bằng dư án Hausalto Quận 9 - CĐT EZ land với giá bán tốt nhất thị...

 • icon dien tich 47 – 80 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 24 triệu đồng/m2
Bàn giao
HAUSBELO QUẬN 9

HAUSBELO QUẬN 9

icon mapMặt tiền Võ Chí Công, Phường Phú...

Căn hộ Hausbelo Quận 9 của chủ đầu tư EZ Land Việt Nam quy hoạch và phát triển tiếp nối thành công rực rỡ sau Hausneo.

 • icon dien tich 47 – 90 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
27 triệu/m2
Đang mở bán
HAUSNIMA QUẬN 9

HAUSNIMA QUẬN 9

icon mapSố 170 Đường Lò Lu – P.Trường...

Sở hữu căn hộ chung cư Hausnima giá từ 27 – 29 triệu đồng/m2, vị trí tọa lạc chiến lược tại quận 9 - TP Hồ Chí...

 • icon dien tich 48m2-72m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 27 – 29 triệu đồng/m2.
Bàn giao
HAUSNEO QUẬN 9

HAUSNEO QUẬN 9

icon mapĐường Liên Phường, Phường Phú...

Căn hộ Hausneo quận 9 do Ezland Vietnam làm chủ đầu tư chính thức mở bán. Chung cư Hausneo Q9 có mức giá bán dưới 1tỷ...

 • icon dien tich 45.3m2 – 67.4m2
 • icon phong ngu 1-2
 • icon phong tam 1-2
1 tỷ đồng
ly do 1
Các sản phẩm của dự án do EZLand triển khai xây dựng, cung cấp cho thị trường khi đã thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là đưa ra mức giá bán hấp dẫn, phù hợp với tầm tài chính của phần đa khách hàng có nhu cầu sở hữu nơi an cư mới.
ly do 2
Vị trí tọa lạc của các dự án nằm tại khu vực trung tâm thành phố, gia tăng khả năng liên kết vùng, giá trị sản phẩm trong tương lai nhờ có hệ thống hạ tầng phát triển.
ly do 3
Hệ thống an ninh an toàn của dự án được đánh giá cao khi CĐT trang bị nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp; hệ thống camera giám sát an ninh và hàng loạt các biện pháp bảo vệ nhằm bảo vệ cho mọi cư dân.
ly do 4
Chất lượng của sản phẩm theo đúng như những gì CĐT đã cam kết với khách hàng. Đặc biệt là CĐT hợp tác cùng với hàng loạt tên tuổi nổi tiếng để triển khai dự án đảm bảo chất lượng, thời gian bàn giao.
ly do 5
Chuỗi tiện ích dịch vụ của dự án đã được đánh giá cao, đem lại cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi hàng đầu cho cuộc sống gia đình của mọi cư dân.
ly do 6
CĐT cung cấp cho khách hàng chính sách bán hàng hấp dẫn, chương trình thanh toán linh hoạt với nhiều đợt nhỏ. Hỗ trợ khách hàng vay vốn từ ngân hàng để nhanh chóng sở hữu căn hộ.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799