Chủ đầu tư CapitaLand
CapitaLand
CapitaLand

Chủ đầu tư CapitaLand

CapitaLand

Năm thành lập:
Năm 2000
Địa chỉ:
Tầng 8 Vista Tower, 628C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM
Lĩnh vực hoạt động:
TTTM; khu bán lẻ; khu phức hợp văn phòng – thương mại; công nghiệp; vận tải; dự án phức hợp; phát triển đô thị; lưu trú – nhà ở.

CapitaLand là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực BĐS hàng đầu Châu Á, hiện đang sở hữu, quản lý khối tài sản có tổng giá trị lên tới 88 tỷ đô Singapore, trong số đó thì chính phủ Singapore đã sở hữu tới 40% thông qua tập đoàn Temasek Holdings.

Tính tới thời điểm hiện nay thì thương hiệu tập đoàn CapitaLand đã nổi tiếng trên hơn 149 thành phố lớn của 31 quốc gia cùng tổng cộng 637 dự án BĐS. Trong đó thì thị trường lớn nhất là Singapore và Trung Quốc và tiếp theo là Việt Nam; Indonesia.

CapitaLand Limited (CapitaLand) chính là một trong những tập đoàn BĐS quy mô lớn nhất Châu Á đã được niêm yết có trụ sở chính tại Singapore, các danh mục đầu tư đa dạng lên tới 137,4 tỉ đô Singapore (đây là con số ghi nhận tới thời điểm ngày 30 tháng 06 năm 2020).

Danh mục hoạt động của chủ đầu tư này bao gồm có: TTTM; khu bán lẻ; khu phức hợp văn phòng – thương mại; công nghiệp; vận tải; dự án phức hợp; phát triển đô thị; lưu trú – nhà ở.

capitaland

Tại Việt Nam, trụ sở chính của ông lớn này nằm tại số 628C Xa Lộ Hà Nội - An Phú - Quận 2 - TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, tập đoàn đã có mặt tại 7 tỉnh thành lớn của Việt Nam bao gồm: TP Hồ Chí Minh; Hà Nội; Hải Phòng; Hạ Long; Đà Nẵng; Bình Dương; Nha Trang.

Tại hai thị trường lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì CapitaLand đã cung cấp cho thị trường khoảng 9.100 căn hộ chất lượng tại 9 dự án nhà ở. Với Ascott Limited - công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn đã đầu tư hơn 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 21 tòa nhà Somerset tại 7 thành phố lớn kể trên. Ascott chính là chủ sở hữu, nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

CapitaLand đã cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Năm bằng việc tuyển dụng, đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương; cùng nhau trao đổi kiến thức, kỹ năng với các đối tác địa phương, đóng góp cho cộng đồng. Và đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn bằng các hoạt động mang tính trách nhiệm, xã hội của doanh nghiệp.

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, CapitaLand là công ty đa quốc gia với các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm bất động sản và quản lý quỹ đầu tư bất động sản ở hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc.

Danh mục đầu tư BĐS của chủ đầu tư CapitaLand đa dạng bao gồm: nhà ở; văn phòng; TTTM; căn hộ dịch vụ; khu phức hợp. Tập đoàn CapitaLand đã sở hữu quỹ đầu tư BĐS lớn nhất châu Á, đồng thời sở hữu các dự án BĐS điển hình cùng kinh nghiệm vững mạnh, thiết kế đạt tiêu chuẩn cùng với năng lực xây dựng; chiến lược trong quản lý quỹ hiệu quả cùng mạng lới thị trường rộng khắp giúp mang lại các dịch vụ, sản phẩm BĐS tốt nhất.

capitaland

Danh sách công ty thành viên của CapitaLand đã được niêm yết bao gồm:

+ Ascott Residence Trust: Quỹ tín thác BĐS về căn hộ dịch vụ quỹ đầu tư đầu tiên của Châu Á có quy mô lớn nhất thế giới.

+ CapitaLand Commercial Trust - Quỹ tín thác BĐS về thương mại đã được niêm yết đầu tiên tại Singapore

+ CapitaLand Mall Trust: Quỹ tín thác BĐS đầu tiên, lớn nhất của thị trường Singapore.

+ CapitaLand Malaysia Mall Trust: Quỹ tín thác BĐS tập trung vào mảng khu phức hợp mua sắm với danh mục đầu tư đa dạng hóa về doanh thu, vị trí địa lý.

+ CapitaLand Retail China Trust: Quỹ tín thác BĐS bán lẻ Trung Quốc đầu tiên ở Singapore.

Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Thị trường BĐS tại Việt Nam đã nhận được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển tốt; có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và đặc biệt là dân số còn trẻ. CapitaLand đã cam kết là một nhà đầu tư lâu dài về lĩnh vực BĐS tại Việt Nam.

Với 25 năm hoạt động tại Việt Nam, số lượng dự án của tập đoàn này đã bao gồm có 2 dự án phức hợp; có gần 8.600 căn hộ chất lượng tại 15 dự án nhà ở; 2 khu bán lẻ; 1 khu thương mại; hơn 7.000 căn hộ dịch vụ nằm tại 28 dự án tại 9 tỉnh thành lớn trên cả nước là TP Hồ Chí Minh; Hà Nội; Hải Phòng; Hạ Long; Hội An; Đà Nẵng; Bình Dương; Cam Ranh; Nha Trang.

capitaland

CapitaLand với phương châm hoạt động, phát triển bền vững “Xây dựng Con người - Xây dựng Cộng đồng” đã cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam với việc thông qua tuyển dụng, đào tạo đội ngũ nhân viên tại địa phương; trao đổi kiến thức, kỹ năng với các đối tác tại đại phương, đóng góp cho cộng đồng sở tại, giúp đỡ trẻ em kém may mắn với các hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội – doanh nghiệp.

Tập đoàn CapitaLand đóng góp .0.5%/năm từ lợi nhuận vào quỹ CapitaLand Hope – quỹ từ thiện độc lập, cho các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ trẻ em kém may mắn được học tập tốt hơn; chăm sóc sức khỏe cũng như xây dựng trường lớp. Tính tới thời điểm hiện nay thì CapitaLand đã xây dựng 4 trường CapitaLand Hope tại tỉnh Phú Thọ; Long An; Hưng Yên.

Với số lượng lên tới hơn 7.500 căn hộ đã được tập đoàn cung ứng trên thị trường BĐS Việt tới nay, các sản phẩm đều đã làm hài lòng khách hàng kể từ thiết kế; chất lượng công trình tới đơn vị quản lý uy tín.

Với quy mô là tập đoàn đa quốc gia có nguồn tài chính vững mạnh; đội ngũ nhân sự hùng hậu, thương hiệu mang tầm vóc quốc tế thì chúng ta có thể dễ hiểu khi Capitaland đã luôn tiên phong trong lĩnh vực phát triển BĐS cao cấp. Capitaland là một nhà đầu tư giữ vững được sự uy tín, thương hiệu trong suốt giai đoạn kinh doanh tại Việt Nam.

Hiện nay, Capitaland đang đứng thứ 2 sau Keppel Land về số lượng vốn đổ vào thị trường Việt Nam. Tập đoàn Keppel Land và Capitland chính là hai doanh nghiệp từ Singapore đã được kỳ vọng nhiều về sự phát triển nhà ở tại nước ta nhờ kinh nghiệm được tích lũy, kiểm chứng qua các sản phẩm trước.

Sự phát triển bền vững Hoạt động kinh doanh của CapitaLand

CapitaLand nay đang bước vào giai đoạn phát triển mới, tạo ra giá trị bền vững, gia tăng lợi nhuận cho các bên liên quan. Chính cơ cấu hoạt động bài bản, chuyên nghiệp đã cho phép doanh nghiệp khai thác được tối đa các lợi thế cạnh tranh, năng lực cốt lõi của tập đoàn với đa dạng loại hình sản phẩm.

Với quy mô là những CĐT lớn nhất châu Á, CapitaLand tin rằng khi phát triển kinh doanh nên theo cách bền vững, đã tạo nên những giá trị lâu dài cho những nhà đầu tư, cải tạo nền kinh tế, các phúc lợi xã hội cho cộng đồng.

CapitaLand nổi lên là một trong những công ty đầu tiên tại Singapore tự nguyện phát hành ra Báo cáo Phát triển Bền vững hàng năm theo đúng như quy định của Global Reporting Initiatives (GRI) kể từ năm 2009.

capitaland

Ngày 3 tháng 2 năm 2020, tại TP. Hồ Chí Minh– CapitaLand đã được công nhận là một trong những tập đoàn bền vững hàng đầu thế giới năm thứ ba liên tiếp. Tập đoàn này xếp hạng 63 trong ‘Danh sách 100 tập đoàn bền vững nhất thế giới 2020’ của Corporate Knights Inc, đây chính là lần thứ tám doanh nghiệp này góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín.

Vào tháng 6/2019, Hai dự án Seasons Avenue và Vista Verde đã nhận được giải thưởng Vàng cho Giá trị Xanh của Bộ Xây dựng Singapore với hạng mục là các dự án nước ngoài.

Mục tiêu mà Tập đoàn CapitaLand đã đặt ra vào năm 2030 là đạt chứng nhận xanh 100% cho danh mục đầu tư toàn cầu, mở rộng với Ascendas-Singbridge. Cùng với đó, tập đoàn cũng đã đặt mục tiêu giảm ít nhất 20% năng lượng từ năng lượng tái tạo khi mở rộng vào năm 2025.

CapitaLand ngoài ra còn là công ty BĐS hàng đầu tại Singapore và Đông Nam Á khi đứng trong bảng xếp hạng ‘Niên giám bền vững 2020’ của S&P Global, hợp tác cùng với RobecoSAM.

Với vị thế nằm trong số 10 công ty BĐS hàng đầu thế giới, CapitaLand đã được xếp hạng trong niêm giám này trong hơn một thập kỷ qua. Niêm giám bền vững chính là ấn phẩm toàn diện nhất thế giới về tình bền vững trong kinh doanh; xếp hạng các công ty hoạt động tốt nhất giữa các công ty cùng ngành, môi trường vật chất; chỉ tiêu xã hội – quản trị.

Năm 2019, CapitaLand cùng với các quỹ đầy tư tín thác BĐS nỗ lực tăng trưởng bền vững với việc kêu gọi thành công 624,7 triệu đô la Singapore. Qua đó, tái khẳng định cam kết tăng trưởng vững chắc của Tập đoàn.

Tháng 7 năm 2019, CapitaLand đã hoàn thành các khoản vay, liên kết bền vững với Ngân hàng Đầu tư & Doanh nghiệp Credit Agricole; Ngân hàng Natixis và Société Générale nhằm mục đích huy động tổng cộng 300 triệu đô la Singapore ngay bên cạnh khoản vay 300 triệu đô la Singapore từ DBS vào năm 2018.

Tháng 10/2019, Quỹ tín thác CapitaLand Mall đã có bước đột phá đầu tiên trong hoạt động tài chính xanh, có khoản vay bảo đảm trong 5 năm với trị giá 200 triệu đô la Singapore từ Ngân hàng OCBC nhằm tài trợ, tái cấp vốn cho các dự án đã nhận chứng nhận Xanh của Bộ Xây dựng Singapore.

capitaland

Tháng 12/2019, Quỹ tín thác CapitaLand Commercial (CCT) thiết lập Khung Tài chính Bền vững nhằm đảm bảo tiếp cận nguồn vốn từ các nhà đầu tư với cùng chí hướng. Chính từ khung này, CCT đã phát hành trái phiếu xanh không thế chấp trị giá 10,0 tỷ JPY (124,7 triệu đô la Singapore), đáo hạn vào tháng 11/2027.

Việt Nam với những tiềm năng phát triển của mình đã trở thành thị trường trọng điểm của CapitaLand và hàng loạt các CĐT lớn khác trong khu vực như: Keppel Land; MapleTree;… tại Châu Á. Nhờ vào chính điểm tựa tới từ nền kinh tế phát triển; tốc độ đô thị hóa nhanh chóng; tỷ lệ dân số trẻ cao.

Trong năm 2017, CapitaLand có mức tăng trưởng đáng kể với doanh số bán nhà cao nhất trong từng đợt đạt được là 1.409 căn hộ bán, mức doanh thu đạt kỷ lục 459,6 triệu đô la Singapore, vượt qua 282,1 triệu đô la Singapore, tương đương với 63% doanh thu của năm ngoái.

Trong năm 2017, CapitaLand cũng đã cho ra mắt quỹ BĐS đầu tiên mang tên CapitaLand Vietnam Commercial Fund (CCVF) có số vốn lên tới 300 triệu USD và tập trung đầu tư vào phân khúc hạng A.

Thành tích của CapitaLand trong phát triển bền vững

“Ông lớn” tới từ Singapore đã nhận được 10 giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017 trong đó bao gồm giải thưởng “Chủ Đầu Tư Xuất Sắc tại Việt Nam”; giải dành cho các dự án D1 Mension; Feliz en Vista; Seasons Avenue; The Oxygen chỉ sau khoảng thời gian 22 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam.

+ Tháng 9/2019, CapitaLand được liên kết trong chỉ số Bền vững Thế giới của Dow Jones (DJSI World) năm thứ 8 liên tiếp.

+ CapitaLand góp mặt trong Chỉ số bền vững Châu Á Thái Bình Dương (DSJI Asia Pacific) năm thứ 11 liên tiếp

+ Dẫn đầu trong 4 hạng mục của Bảng xếp hạng BĐS Bền vững Toàn cầu 2019 (GRESB).

+ Dẫn đầu tại hạng mục ‘Doanh nghiệp niêm yết – Đa ngành’ Toàn cầu

+ Dẫn đầu hạng mục ‘Doanh nghiệp niêm yết – Đa ngành’ Châu Á, Châu Á Thái Bình Dương và ‘Đa ngành’ Châu Á.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư CapitaLand!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư CapitaLand

DỰ ÁN SẮP MỞ BÁN

Define

Vị trí: Phan Văn Đáng - Phường Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2 - TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

Quy mô: 1 block căn hộ cao 24 tầng

Số lượng: 88 căn

DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN

De La Sol

Vị trí tọa lạc: Tôn Thất Thuyết - Phường 1- Quận 4 - TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

Quy mô: 3 block cao 24 tầng

Số lượng: 870 căn

Giá bán: từ 65 - 80 triệu đồng/m²

D'Edge Thảo Điền

Vị trí: Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô: 2 block căn hộ cao 22 tầng

Số lượng: 273

Giá bán: từ 68 - 80 triệu đồng/m²

DỰ ÁN ĐÃ BÀN GIAO

D1 Mension

Vị trí: Võ Văn Kiệt - Phường Cầu Kho - Quận 1- TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 17 tầng

Số lượng: 102 căn

Giá bán: từ 90 - 100 triệu đồng/m²

Vista Verde

Vị trí: Đồng Văn Cống - Phường Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2 - TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô: 4 block căn hộ cao 34 tầng

Số lượng căn:1,152

Giá bán: từ 2.25 tỷ đồng/căn

The Krista

Vị trí: Nguyễn Duy Trinh - Phường Bình Trưng Đông - Quận 2 - TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô xây dựng: 2 block cao 18 tầng

Số lượng: 344 căn

Giá bán: từ 2.8 tỷ đồng/căn

The Parc Spring

Vị trí: Nguyễn Duy Trinh - Phường Bình Trưng Đông - Quận 2 - TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô; 3 block cao 18 tầng

Số lượng: 394 căn

Giá bán: từ 1.7 tỷ đồng/căn

Feliz en Vista

Vị trí: Đồng Văn Cống - Phường Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2 - TP Hồ Chí Minh

Loại hình: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô xây dựng: 4 tòa tháp cao 34 tầng

Số lượng: 960 căn

Giá bán: từ 4.2 tỷ đồng/căn

Kris Vue

Vị trí: Nguyễn Duy Trinh - Phường Bình Trưng Tây - Quận 2 – TP Hồ Chí Minh

Loại hình: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô: 1 block cao 17 tầng

Số lượng căn: 128

Giá bán: từ 3 tỷ đồng/căn

The Vista An Phú

Vị trí: Xa Lộ Hà Nội - Phường An Phú - Quận 2 - Hồ Chí Minh

Loại hình: Căn Hộ Chung Cư

Quy mô xây dựng: 6 tòa tháp căn hộ cao 28 tầng

Số lượng: 1,152 căn

Giá bán: từ 4.2 tỷ đồng/căn

Đang triển khai
SYCAMORE BÌNH DƯƠNG

SYCAMORE BÌNH DƯƠNG

icon mapĐại Lộ Hùng Vương - Phú Mỹ -...

Sycamore Bình Dương - khu phức hợp căn hộ cao cấp cung cấp thương mại dịch vụ đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế...

 • icon dien tich 50m2-117m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
Đang cập nhật
Đang triển khai
Lumi Hà Nội

Lumi Hà Nội

icon mapKĐT mới Tây Hồ Tây, phường Xuân...

CapitaLand Development giới thiệu dự án Lumi Hanoi tiêu chuẩn căn hộ cao cấp sở hữu vị trí tọa lạc tại khu vực trung...

 • icon dien tich 42m2 - 135m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
Đang cập nhật
Đang triển khai xây dựng
DEFINE QUẬN 2 CAPITAL LAND

DEFINE QUẬN 2 CAPITAL LAND

icon mapPhường Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2...

Define Quận 2 - khu phức hợp căn hộ siêu sang của CĐT Capitaland ra đời giải quyết nguồn cung cho thị trường BĐS trung...

 • icon dien tich 194-294m2
 • icon phong ngu 3-4
 • icon phong tam 2-3
từ 4000 USD/m2

Nhà Phố D2eight Capitaland Vista Verde Quận 2 - sản phẩm hấp dẫn mọi khách hàng và nhà đầu tư tại trung tâm quận 2

 • icon dien tich
 • icon phong ngu
 • icon phong tam
Đang cập nhật
Đang mở bán
DE LA SOL CAPITALAND QUẬN 4

DE LA SOL CAPITALAND QUẬN 4

icon mapSố 1 đường Tôn Thất Thuyết,...

Dự án Delasol Capitaland Quận 4 thuộc phân khúc cao cấp đã mở bán, cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình căn hộ...

 • icon dien tich 60-100 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 2-3
Từ 90 Triệu đồng/m2
Mở bán
D'EDGE THAO DIEN

D'EDGE THAO DIEN

icon mapĐường Nguyễn Văn Hưởng, Phường...

D Edge Capitaland Thảo Điền là dự án căn hộ siêu sang của Capitaland tại Thảo Điền Quận 2. Căn hộ chung cư D Edge...

 • icon dien tich 57m2 -168m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
68 - 80 tr/m²
Bàn giao
FELIZ EN VISTA QUẬN 2

FELIZ EN VISTA QUẬN 2

icon mapĐồng Văn Cống, Quận 2, TP. Hồ Chí...

Căn hộ Feliz En Vista quận 2 là dự án căn hộ cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng Capitaland. Dự án Feliz En Vista Capitaland...

 • icon dien tich 58- 120 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-2
từ 38 triệu/m2
Bàn giao
VISTA VERDE ĐỒNG VĂN CỐNG QUẬN 2

VISTA VERDE ĐỒNG VĂN CỐNG QUẬN 2

icon mapđường Đồng Văn Cống – phường...

Căn hộ Vista Verde Đồng Văn Cống Quận 2 là dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp của Capitaland (Singapore) đầu tư tại...

 • icon dien tich 45 – 381 m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
30 – 42 triệu đồng
Bàn giao
SEASONS AVENUE CAPITALAND

SEASONS AVENUE CAPITALAND

icon mapCổ Ngựa - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà...

Tổ hợp chung cư Seasons Avenue của CĐT CapitaLand được triển khai xây dựng bao gồm 4 tòa nhà có chiều cao từ 40-41 tầng...

 • icon dien tich 67 – 138 m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
27 triệu đồng/ m2
Đã bàn giao
THE VISTA AN PHÚ

THE VISTA AN PHÚ

icon map628C Xa lộ Hà Nội – phường An Phú...

Căn hộ The Vista An Phú tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm Quận 2 cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản...

 • icon dien tich 101 - 221 m²
 • icon phong ngu 2-5
 • icon phong tam 1-3
36 triệu/m2
Bàn giao
MULBERRY LANE CAPITALAND

MULBERRY LANE CAPITALAND

icon mapKhu đô thị Mỗ Lao - Quận Hà Đông...

Chung cư Mulberry Lane cung cấp các căn hộ cao cấp cho khách hàng với mức giá chỉ từ 28 triệu đồng/m2 cùng hàng loạt...

 • icon dien tich 80 – 154 m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1-3
26 triệu đồng/m2
Bàn giao
CĂN HỘ THE KRISTA QUẬN 2

CĂN HỘ THE KRISTA QUẬN 2

icon map536 Nguyễn Duy Trinh - Bình Trương Tây...

Cung cấp căn hộ The Krista quận 2 giá tốt, vị trí đẹp của CĐT là tập đoàn Capital land kết hợp cùng công ty CP - ĐT -...

 • icon dien tich 70.28 - 91.88m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
29 triệu đông/m2
ly do 1
Chủ đầu tư của dự án là ông lớn trên thị trường có sự uy tín, nổi tiếng hàng đầu, có tới 40% tổng số vốn từ chính phủ Singapore. Hiện đang là thương hiệu lớn hàng đầu Việt Nam và châu Á.
ly do 2
Vị trí tọa lạc của các dự án được triển khai xây dựng tại trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc đi lại, liên kết vùng nhờ hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng, hoàn thiện.
ly do 3
Sự đa dạng loại hình sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, hướng tới nhóm khách hàng là những doanh nhân trẻ; thành đạt mua để ở và để cho thuê, thiết kế hiện đại, tạo sự độc đáo, khả dụng.
ly do 4
Chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp của dự án được trang bị ngay nội khu đạt tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống an cư lâu dài của giới thượng lưu, được bố trí ngay trong nội khu, cư dân chỉ cần vài bước chân là tiếp cận.
ly do 5
Tiềm năng sinh lời, gia tăng giá trị nhanh chóng, cực kỳ cao của dự án được đánh giá cao. Biến các sản phẩm của dự án không chỉ là nơi an cư mà còn là kênh đầu tư sinh lời hàng đầu trong tương lai.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799