VINCOM SHOPHOUSE SA ĐÉC

VINCOM SHOPHOUSE SA ĐÉC
Tỷ lệ: 4 (80%) 3 votes
.Đánh giá của bạn

Vincom Shophouse Sa Đéc - Đồng Tháp là dự án tiếp nối sự thành công của tập đoàn Vingroup trên thị trường BĐS, cung cấp mô hình nhà phố thương mại hiện đại đảm bảo nhu cầu vừa ở và kinh doanh cho mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Mặt tiền của sản phẩm nhà phố, cũng như khu vực tầng 1 được thiết kế đa năng đáp ứng nhu cầu kinh doanh, cho thuê sinh lời cũng như vừa tận hưởng không gian sống xanh riêng tư, chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp cũng như hệ thống an ninh đảm bảo.

Từ khi được CĐT Vingroup cho ra đời, dự án đã trở thành một biểu tượng mới, cho thành phố ngàn hoa, kiến tạo một điểm vàng sống sang, khả năng sinh lời bền vững hàng đầu.

icon 1
Tổ hợp nhà phố thương mại Vincom Shophouse Sa Đéc (Đồng Tháp) là mô hình “2 trong 1” phát triển vừa để ở vừa để kinh doanh đầu tư sinh lời lần đầu tiên có mặt tại Sa Đéc mang lại điểm sống sang – khả năng sinh lời bền vững ngay giữa thành phố.
icon 2
Vị trí tọa lạc của dự án được đánh giá là đắc địa ngay tại nơi có bốn mặt tiền đắt giá, nằm tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch mang lại khả năng liên kết vùng hoàn hảo cho mọi cư dân khi sinh sống tại đây.
icon 3
Nhờ vị trí tọa lạc mà cư dân có thể tiếp cận với chuỗi tiện ích hiện hữu trong khu vực đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân như: trường học; bệnh viện; khu vực chợ; siêu thị; cơ quan hành chính; ngân hàng;…
icon 4
Các căn shophouse được hình thành với phong cách kiến trúc Tân cổ điển sang trọng, với 4 tầng cao, khu vực tầng 1 được bố trí kiến trúc linh hoạt đáp ứng nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt của mọi gia đình.
icon 5
Chuỗi tiện ích dịch vụ của dự án ngay trong nội khu được chủ đầu tư trang bị đáp ứng mọi nhu cầu như: spa; gym; yoga; siêu thị Vinmart; TTTM; chuỗi cửa hàng với sự hội tụ của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
icon 6
Dự án là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng hàng đầu khu vực, khả năng thanh khoản, chuyển nhượng của dự án được đánh giá cao bởi sự đảm bảo của chủ đầu tư Vingroup và các đối tác hàng đầu.
icon 7
Tính pháp lý của dự án đã được chủ đầu tư hoàn thiện, mỗi căn hộ shophouse khi được bàn giao sẽ cung cấp cho khách hàng sổ đỏ chính chủ, riêng từng lô và có thời hạn sở hữu lâu dài.
icon 8
Số lượng sản phẩm của dự án khan hiếm, cung cấp những chuẩn mực sống đẳng cấp còn còn tạo sức hút đầu tư mạnh mẽ, chiếm lĩnh trên thị trường BĐS Sa Đéc trong năm 2018.
icon 9
Mức giá bán, chính sách bán hàng và ưu đãi của dự án đã được chủ đầu tư Vingroup đưa ra hấp dẫn mọi khách hàng và nhà đầu tư. Hỗ trợ tốt nhất cho mọi người trong việc sở hữu kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn này.

TỔNG QUAN VINCOM SHOPHOUSE SA ĐÉC

TỔNG QUAN VINCOM SHOPHOUSE SA ĐÉC
 • Dự án: Vincom Shophouse Sa Đéc
 • Chủ đầu tư:  Tập đoàn Vingroup
 • Vị trí: Đường Nguyễn Tất Thành - Phường 1 - Thị xã Sa Đéc - Đồng Tháp
 • Tổng diện tích: 12.000m2; Diện tích dành cho shophouse: 4.050m2
 • Số lượng: 30 căn nhà phố thương mại
 • Diện tích thiết kế: 200m2 - 300m2
 • Chiều cao: 4 tầng;Mặt tiền: 5 – 7,4m
 • Giá bán: 4 - 6 tỷ đồng/căn (tương đương 80 triệu đồng/m2)
 • Tính pháp lý: sổ đỏ từng căn
 • Bàn giao: thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài
 • Khởi công: 2017
 • Hoàn thiện: 2018

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 05/2024
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

Vị Trí Tọa Lạc Đắc Địa
VINCOM SHOPHOUSE SA ĐÉC

Vincom Shophouse Sa Đéc được triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại mặt tiền đắt giá, nơi đây tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như: đường Nguyễn Tất Thành; đường An Dương Vương; đường số 5; đường Nguyễn Hữu Cảnh. Nhờ đó mà từ dự án, cư dân sẽ dễ dàng kết nối tới các địa điểm lân cận, quan trọng của thành phố cũng như các tiện ích dịch vụ hiện hữu như: trường học; bệnh viện; cơ quan hành chính; siêu thị…

Liên kết vùng

 • 1 Trong phạm vi 500m, cư dân của dự án sẽ nhanh chóng tiếp cận với bưu điện Sa Đéc
 • 2 Chỉ cần di chuyển khoảng 1km để tới với chợ Sa Đéc
 • 3 Cư dân tới với bệnh viện Sa Đéc để chăm sóc sức khỏe trong khoảng 1.5km
 • 4 Tới với trường học các cấp chỉ trong vòng 5 – 10 phút đi lại

Tiện Ích Đồng Bộ 5 Sao
VINCOM SHOPHOUSE SA ĐÉC

Các dãy shophouse của dự án Vincom Shophouse Sa Đéc ra ra đời đã phát huy được tối đa vị trí tọa lạc vàng của dự án, cùng với đó là sự hiện đại cũng như quy hoạch đồng bộ của TTTM Vincom đã tạo nên một điếm đến hấp đãn đáp ứng mọi nhu cầu. Nơi đây hội tụ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Ngoài các tiện ích ngoại khu hiện hữu mà cư dân được hưởng lợi từ vị trí tọa lạc trong phạm vi 3km thì cư dân còn được CĐT trang bị các tiện ích nội khu như: cửa hàng, quán coffee; hệ thống bảo an; bệnh viện; trường học;… cư dân của dự án chỉ cần vài bước chân là đã có thể tiếp cận chuỗi tiện ích dịch vụ này nhanh chóng nhất.

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 05/2024
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

Mặt Bằng
VINCOM SHOPHOUSE SA ĐÉC

Quy mô tổng diện tích xây dựng của tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Shophouse Sa Đéc và các căn shophouse Vincom rộng tới 4.050m2, cung cấp cho thị trường với chiều cao 5 tầng nổi và 1 tần hầm dành cho khu vực để xe rộng rãi và hiện đại.

Phân khu các căn hộ shophouse được phục vụ cho kinh doanh cũng như nhà ở của mọi cư dân được hình thành với khu vực tầng trệt dành cho các căn nhà phố thương mại có mặt tiền rộng từ 5 – 7,4m rất phù hợp cho việc kinh doanh buôn bán. Còn khu vực các tầng còn lại dành cho cư dân sinh sống, đảm bảo sự riêng tư hàng đầu.

Mặt Bằng Chi Tiết
VINCOM SHOPHOUSE SA ĐÉC

Các căn shophouse của dự án Vincom Shophouse Sa Đéc được hình thành với phong cách kiến trúc Tân cổ điển sang trọng. Cung cấp các loại hình đa dạng về diện tích với diện tích sàn xây dựng từ 244,7m2 - 380,8m2, có 4 tầng cao. Đây là một lối kiến trúc linh hoạt, phát triển hơn các loại hình truyền thống, đáp ứng cho nhu cầu hài hòa về nhu cầu kinh doanh cũng như sinh hoạt cho gia đình với không gian sống rộng rãi.

Thiết Kế
VINCOM SHOPHOUSE SA ĐÉC

Thiết kế của các căn hộ shophouse có diện tích rộng rãi; có mặt tiền từ 5 – 7,4m nên phù hợp cho việc kinh doanh đa dạng mặt hàng. Mọi chi tiết nhỏ nhất của dự án được chủ đầu tư trau chuốt, mang lại những sản phẩm chất lượng đẳng cấp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, cư dân vui lòng liên hệ với Công ty môi giới Bất Động Sản Express uy tín nhất tại TP.HCMđể nhận tư vấn cụ thể, nhanh chóng và miễn phí về dự án ngay hôm nay!

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 05/2024
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

VIDEO
VINCOM SHOPHOUSE SA ĐÉC

Giá Bán
VINCOM SHOPHOUSE SA ĐÉC

Vincom Shophouse Sa Đéc đã được chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng vào năm 2018, trong thời điểm này dự án có mức giá bán từ 80 triệu đồng/ m2, tương đương với đó là khoảng giá bán từ 4-8 tỷ đồng/ căn.

Chủ đầu tư đồng thời cũng đã đưa ra chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi hấp dẫn với sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng nhằm giúp khách hàng và nhà đầu tư giảm bớt gánh nặng về tài chính. Nhanh chóng sở hữu căn hộ tại đây để an cư, đầu tư sinh lời.

☎ Hotline 24/7: 0868 968 799

* Quý anh chị vui lòng để lại thông tin để nhận ngay bảng giá từ chủ đầu tư

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 05/2024
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VINCOM SHOPHOUSE SA ĐÉC

Diện tích khu đất dự án?
Tổng diện tích: 12.000m2; Diện tích dành cho shophouse: 4.050m2
Loại hình sản phẩm của dự án?
Số lượng: 30 căn nhà phố thương mại
Chủ đầu tư của dự án?
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Vị trí địa lý của dự án?
Vị trí: Đường Nguyễn Tất Thành - Phường 1 - Thị xã Sa Đéc - Đồng Tháp

Xem thêm dự án nổi bật khác

LIBERA NHA TRANG

THE 5WAY PHÚ QUỐC

Glory Heights Vinhomes

Eco Village Saigon River

THE PRIVIA KHANG ĐIỀN BÌNH TÂN

LUMIERE BOULEVARD QUẬN 9