THE LOTUS CAM RANH

THE LOTUS CAM RANH
Tỷ lệ: 1 (20%) 20 votes
.Đánh giá của bạn
Dự Án Khu Đô Thị Nghỉ Dưỡng The Lotus Cam Ranh Đã Nhận Được Lời Chấp Thuận Của Thủ Tướng Về Chủ Trương Xây Dựng Sân Golf.
The Lotus Cam Ranh – Trong thị trường bất động sản đang dần nóng lên như hiện nay, nó đồng nghĩa với việc nhu cầu về nhà ở ngày càng được tăng lên. Và vì thế thì nó cũng kéo theo đó rất nhiều dự án đã và đang được tiến hành khởi công xây dựng. Đối với mỗi dự án để có thể thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông, các chủ đầu tư hay khách hàng thì nhất định phải có những điểm gì đó đặc biệt.
Và khi nhắc tới dự án khu đô thị nghỉ dưỡng The Lotus Cam Ranh thì điều ấn tượng làm rất nhiều người vừa nhắc đến dự án này nghĩ tới đó chính là việc tại dự án này được thủ tướng chấp thuận trong việc xây dựng một sân Golf mới với vốn đầu tư lên tới 600 tỉ đồng.

Chủ đầu tư dự án khu đô thị nghĩ dưỡng The Lotus Cam Ranh là ai?

Vâng, thưa quý khách hàng, chủ đầu tư của dự án khu đô thị nghỉ dưỡng The Lotus Cam Ranh chính là công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành. Đây là một trong những chủ đầu tư rất nổi tiếng (nhất là trong lĩnh vực xây dựng sân Golf) và có trong mình rất nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn với tài năng và tiềm lực về kinh tế thì dự án The Lotus Cam Ranh sẽ được xây dựng nhanh chóng và đúng tiến độ phải không nào.

Vị trí dự án khu đô thị nghỉ dưỡng the lotus cam ranh nha trang.

Đối với dự án khu đô thị nghỉ dưỡng The Lotus Cam Ranh, thì dự án này có quy mô lên tới 800 ha chạy dọc theo bờ biển Cam Ranh, chắc chắn sẽ đem đến cảnh quan vô cùng đẹp đẽ trước mặt mọi du khách và cư dân nơi đây. Tại The Lotus Cam Ranh sẽ bao gồm có khách sạn 4 và 5 sao đem đến nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng. Đặc biệt, tại dự án còn có rất nhiều các câu lạc bộ, tiêu biểu có thể kể đến như: câu lạc bộ Golf, Dịch vụ Somerset, Villa, Công viên giải trí, Căn hộ… Tất cả sẽ đem đến cho mọi khách hàng một không gian nghỉ dưỡng đầy đủ, hiện đại và sang trọng nhất.

Vậy còn về dự án xây dựng sân Golf tại The Lotus Cam Ranh có những điểm gì đặc biệt ?

Theo thông tin mới cập nhật gần đây, thì dự án Câu lạc bộ sân Golf tại The Lotus Cam Ranh vừa nhận được sự chấp thuận của thủ tướng chính phủ. Và với sự đồng thuận này, thì dự án sân dựng sân Golf tại The Lotus Cam Ranh sẽ được đầu tư xây dựng tại Cam Ranh, Khánh Hòa, và có thời gian hoạt động lên đến 50 năm- một con số không hề nhỏ phải không nào.

Theo như thông tin từ cổng thông tin chính phủ ( chiều ngày 13/2) cho biết, Thủ tướng chính phủ ông Nguyễn Xuân Phúc đã chấp thuận về chủ trương đầu tư xây dựng dự án câu lạc bộ sân Golf The Lotus Cam Ranh tại Phường Cam Ranh, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Và chính thức dự án này sẽ do công ty trách nhiệm hữu hạn Cam Ranh làm chủ đầu tư.

Và theo như kế hoạch, thì mục tiêu của dự án này sẽ là đầu tư xây dựng, quản lí và kinh doanh sân Golf The Lotus Cam Ranh với quy mô tổng diện tích lên tới 90ha ( dự kiến đây sẽ là sân Golf 27 lỗ). Tổng số vốn đầu tư của dự án được tính toán sẽ là 600 tỉ đồng, trong đó bao gồm vốn của chủ sở hữu là 300 tỉ đồng và vốn huy động là 300 tỉ đồng. Đây được coi là một số tiền không phải là con số nhỏ phải không nào.

sân golf the lotus cam ranh

Sân golf trong lòng dự án The Lotus Cam Ranh tiêu chuẩn quốc tế.

Quy mô sân Golf lớn là thế, vậy thì dự án sẽ được xây dựng qua mấy giai đoạn? Và chi tiết về xây dựng của các giai đoạn ra sao?

Câu hỏi của quý vị sẽ được trả lời ngay sau đây, Dự án sân Golf tại The Lotus Cam Ranh sẽ được xây dựng chia làm 3 giai đoạn.

– Giai đoạn thứ nhất vào năm 2017: ở giai đoạn này dự án sẽ được đầu tư hoàn chỉnh sân Golf 9 lỗ , sân tập golf, các công trình phục vụ golf, nhà điều hành, nhà câu lạc bộ và văn phòng.

– Giai đoạn thứ 2, dự kiến sẽ được xây dựng vào năm 2018, ở giai đoạn này thì dự án tiếp tục được đầu tư hoàn chỉnh 9 lỗ tiếp theo, xây dựng thêm các khu cảnh quan và khu mua sắm các thiết bị cần thiết.

– Và giai đoạn thứ 3, ( dự kiến sẽ xây dựng vào năm 2019 đến tháng 4/2020), đến giai đoạn này thì dự án sẽ được xây dựng nốt 9 lỗ còn lại, xây dựng thêm cảnh quan và hoàn chỉnh nốt các thiết bị.

Quá trình xây dựng dự án sân Golf tại The Lotus Cam Ranh.

Thời gian hoạt động của dự án này là 50 năm kể từ ngày được thủ tướng chấp thuận. Và trong quá trình đầu tư, khai thác và quản lí dự án The Lotus Cam Ranh thì chủ đầu tư sẽ không được liên doanh hay chuyển nhượng phần vốn cho các đối tác nước ngoài khi chưa có sự đồng ý của Bộ Quốc Phòng.

Và thủ tướng chính phủ đã giao cho ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa trực tiếp thực hiện các thủ tục bổ sung dự án vào quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch xây dựng, quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế- xã hội và các quy hoạch khác của địa phương theo quy định. Đồng thời, UBND tỉnh Khánh Hòa có quyền chỉ đạo và giám sát chủ đầu tư về việc thực hiện các quy định đã được đề ra, rà soát và điều chỉnh lại nội dung để đảm bảo theo đúng với chủ trương của dự án The Lotus Cam Ranh.

Như vậy, chúng ta có thể thấy đây là một trong những dự án có quy mô khá lớn, được thực hiện một cách chặt chẽ, sau khi hoàn thiện sẽ là một địa điểm thu hút rất nhiều lượng du khách và khách hàng đến với khu đô thị nghỉ dưỡng The Lotus Cam Ranh.

icon 1
Vị trí tọa lạc của dựu án nằm ngay khu vực có hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng, đặc biệt là cảng hàng không quốc tế Cam Ranh có công suất lớn giúp cho du khách di chuyển thuận tiện.
icon 2
Hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp, riêng biệt của dự án mang lại giá trị sinh lời đắt giá, đẳng cấp, ổn định và lâu dài. Đặc biệt là khi dự án có lợi thế về tự nhiên thuận tiện, đường bờ biển trải dài.
icon 3
Dự án được triển khai xây dựng với quỹ đất có diện tích sạch rộng lớn, hội tụ những tiện ích dịch vụ đẳng cấp, quy hoạch bài bản nhất khiến khu vực trở thành một nơi sôi động.
icon 4
Chuỗi tiện ích dịch vụ của dự án theo đúng tiêu chuẩn resort 5 sao, khẳng định đăng cấp của chủ nhân sở hữu chúng. Đặc biệt là tầm view biển trời mênh mông.
icon 5
Thiết kế của mỗi sản phẩm độc đáo, đắt giá theo đúng chuẩn mực cao cấp mang lại quyền sở hữu cũng như giá trị kế thừa cho thế hệ sau trong tương lai.
icon 6
Chủ đầu tư trang bị hàng loạt tiện ích dịch vụ cho mọi cư dân, du khách nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về mọi mặt để mọi người sẽ có những khoảng thời gian vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng đặc lý tưởng.

TỔNG QUAN THE LOTUS CAM RANH

TỔNG QUAN THE LOTUS CAM RANH
 •  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành
 • Vị trí dự án: Cam Ranh – Khánh Hòa
 • Quy mô: The Lotus Cam Ranh sở hữu quy mô lên đến 800 ha chạy dọc theo bờ biển Cam Ranh Nha Trang, gồm khách sạn 4 và 5 sao, Câu lạc bộ Golf, Khu Dịch vụ Somerset, Căn hộ, Villa, Công viên giải trí.
 • Dịch vụ: Tư vấn đầu tư, Quản lý dự án, Tư vấn chất lượng cơ bản và Tư vấn Giám sát
 •  Thời gian: Bắt đầu 04/2016
 • Diện tích dành cho nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp cho thuê: 1.601.483 m2 trong đó:
 • + Nhà ở liền kề kết hợp thương mại dịch vụ: 64.378 m2
 • + Biệt thự 266.267 m2
 • + Nhà ở thiết kế liền kề 153.174 m2
 • + Căn hộ chung cư cao cấp với diện tích: 691.400 m2
 • + Căn hộ lớn dạng Mansion với tổng diện tích: 237.706 m2
 • + Nhà ở liền kề thiết kế có sân vườn diện tích: 57.917 m2
 • + Nhà ở nghỉ dưỡng Lodges diện tích: 130.635 m2.
 • + Sân golf: diện tích: 900.000 m2
 • Pháp lý: Người mua nhà gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng ổn định, lâu gài với thời hạn đến ngày 09/9/2085.

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 05/2024
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

Vị Trí Tọa Lạc Đắc Địa
THE LOTUS CAM RANH

Dự Án Khu Đô Thị Nghỉ Dưỡng The Lotus Cam Ranh có vị trí tọa lạc tạiCam Ranh – Khánh Hòa. Đây là vị trí tọa lạc chiến lược có khả năng kết nối vùng tiện lợi, nhanh chóng tới các khu vực lân cận, trung tâm thành phố cũng như tiếp cận hàng loạt các điểm du lịch, vui chơi giải trí hàng đầu của khu vực.

Nơi tọa lạc của dự án có thiên nhiên hấp dẫn, tiềm năng lớn cho phát triển du lịch biển. Đồng thời, hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực này đã được đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại.
Ngoài các công trình hạ tầng có quy mô lớn đã được đưa vào khai thác cũng như các công trình mới được đưa vào khởi công đã khiến cho tiềm năng sinh lời của dự án được đánh giá cao.

Liên kết vùng

 • 1 Trong phạm vi 3km là hàng loạt các điểm du lịch mới mẻ
 • 2 30 phút từ dự án tới trung tâm TP Nha Trang
 • 3 1h từ dự án tới TP Hồ Chí Minh
 • 4 Khoảng 15km để tới sân bay quốc tế Cam Ranh

Tiện Ích Đồng Bộ 5 Sao
THE LOTUS CAM RANH

The Lotus Cam Ranh là nơi hội tụ hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn cao cấp được bố trí hợp lý, du khách dễ dàng tiếp cận và sử dụng như: clubhouse; hồ bơi tràn bờ; nhà hàng cao cấp;... tất cả tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao nhằm đáp ứng nhu cầu mọi người.

Một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời đón chào bạn và gia đình cùng người thân và bạn bè tới thư giãn trong hồ bơi, tái tạo năng lượng, tận hưởng không gian sống sang trọng, hòa mình cùng thiên nhiên trong lành hiếm có.

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 05/2024
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

Mặt Bằng
THE LOTUS CAM RANH

Diện tích khu nghỉ dưỡng The Lotus Cam Ranh: 3.388.253 m2 chia thành các phân khu rộng lớn, đa dạng diện tích. Cung cấp các loại hình sản phẩm cho khách hàng, nhà đầu tư.

Và khi nhắc tới dự án khu đô thị nghỉ dưỡng The Lotus Cam Ranh thì điều ấn tượng làm rất nhiều người vừa nhắc đến dự án này nghĩ tới đó chính là việc tại dự án này được thủ tướng chấp thuận trong việc xây dựng một sân Golf mới với vốn đầu tư lên tới 600 tỉ đồng.

Mặt Bằng Chi Tiết
THE LOTUS CAM RANH

Diện tích đất rộng rãi của dự án được phân chia thành các khu vực với các sản phẩm như sau:

+ Đất xây dựng nhà ở để bán hoặc kết hợp cho thuê: 1.551.444 m2
+ Nhà biệt thự diện tích: 1.401.005 m2
+ Nhà ở nghỉ dưỡng Lodges diện tích: 75.482m2
+ Nhà liền kề khu nghỉ dưỡng: 38.994 m2
+ Căn hộ lớn Mansion 35.963 m2.

Thiết Kế
THE LOTUS CAM RANH

Các sản phẩm của dự án đa dạng bao gồm: Nhà ở liền kề; Biệt thự; căn hộ chung cư; căn hộ lớn dạng Mansion; nhà ở nghỉ dưỡng, nhà liền kề có sân vườn...Mỗi sản phẩm đều đã được thiết kế hiện đại, hòa cùng cảnh quan thiên nhiên sống xanh trong lành, tưới mới.
Đặc biệt, không gian sống của sản phẩm được chủ đầu tư trau chuốt trong từng chi tiết nhỏ nhất, tối ưu hóa công năng sống cho khách hàng có một kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng.

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 05/2024
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

VIDEO
THE LOTUS CAM RANH

Giá Bán
THE LOTUS CAM RANH

Chủ đầu tư chưa đưa ra mức giá bán chi tiết cho từng sản phẩm cũng như chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dành cho mọi sản phẩm.. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án vui lòng liên hệ hotline để nhận tư vấn chi tiết, chính xác nhất.

☎ Hotline 24/7: 0868 968 799

* Quý anh chị vui lòng để lại thông tin để nhận ngay bảng giá từ chủ đầu tư

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 05/2024
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THE LOTUS CAM RANH

Vị trí địa lý của dự án tại đâu?
Vị trí dự án: Cam Ranh – Khánh Hòa
Chủ đầu tư của dự án? Có uy tín không?
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành
Quy mô triển khai xây dựng dự án ra sao?
Quy mô: The Lotus Cam Ranh sở hữu quy mô lên đến 800 ha chạy dọc theo bờ biển Cam Ranh Nha Trang, gồm khách sạn 4 và 5 sao, Câu lạc bộ Golf, Khu Dịch vụ Somerset, Căn hộ, Villa, Công viên giải trí.

Xem thêm dự án nổi bật khác

LIBERA NHA TRANG

THE 5WAY PHÚ QUỐC

Glory Heights Vinhomes

Eco Village Saigon River

THE PRIVIA KHANG ĐIỀN BÌNH TÂN

LUMIERE BOULEVARD QUẬN 9