THE LOTUS CAM RANH

Dự Án Khu Đô Thị Nghỉ Dưỡng The Lotus Cam Ranh Đã Nhận Được Lời Chấp Thuận Của Thủ Tướng Về Chủ Trương Xây Dựng Sân Golf.

The Lotus Cam Ranh – Trong thị trường bất động sản đang dần nóng lên như hiện nay, nó đồng nghĩa với việc nhu cầu về nhà ở ngày càng được tăng lên. Và vì thế thì nó cũng kéo theo đó rất nhiều dự án đã và đang được tiến hành khởi công xây dựng. Đối với mỗi dự án để có thể thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông, các chủ đầu tư hay khách hàng thì nhất định phải có những điểm gì đó đặc biệt.

lotus cam ranhPhối cảnh tổng thể khu đô thị nghỉ dưỡng the lotus cam ranh.

Và khi nhắc tới dự án khu đô thị nghỉ dưỡng The Lotus Cam Ranh thì điều ấn tượng làm rất nhiều người vừa nhắc đến dự án này nghĩ tới đó chính là việc tại dự án này được thủ tướng chấp thuận trong việc xây dựng một sân Golf mới với vốn đầu tư lên tới 600 tỉ đồng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE LOTUS CAM RANH NHA TRANG

– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành
– Vị trí dự án: Cam Ranh – Khánh Hòa

– Quy mô: The Lotus Cam Ranh sở hữu quy mô lên đến 800 ha chạy dọc theo bờ biển Cam Ranh Nha Trang, gồm khách sạn 4 và 5 sao, Câu lạc bộ Golf, Khu Dịch vụ Somerset, Căn hộ, Villa, Công viên giải trí.
– Dịch vụ: Tư vấn đầu tư, Quản lý dự án, Tư vấn chất lượng cơ bản và Tư vấn Giám sát
– Thời gian: Bắt đầu 04/2016
– Diện tích dành cho nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp cho thuê: 1.601.483 m2 trong đó:

+ Nhà ở liền kề kết hợp thương mại dịch vụ: 64.378 m2
+ Biệt thự 266.267 m2
+ Nhà ở thiết kế liền kề 153.174 m2
+ Căn hộ chung cư cao cấp với diện tích: 691.400 m2
+ Căn hộ lớn dạng Mansion với tổng diện tích: 237.706 m2
+ Nhà ở liền kề thiết kế có sân vườn diện tích: 57.917 m2
+ Nhà ở nghỉ dưỡng Lodges diện tích: 130.635 m2.
+ Sân golf: diện tích: 900.000 m2
+ Pháp lý: Người mua nhà gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng ổn định, lâu gài với thời hạn đến ngày 09/9/2085.

– Diện tích khu nghỉ dưỡng The Lotus Cam Ranh: 3.388.253 m2 trong đó
+ Đất xây dựng nhà ở để bán hoặc kết hợp cho thuê: 1.551.444 m2
+ Nhà biệt thự diện tích: 1.401.005 m2
+ Nhà ở nghỉ dưỡng Lodges diện tích: 75.482m2
+ Nhà liền kề khu nghỉ dưỡng: 38.994 m2
+ Căn hộ lớn Mansion 35.963 m2.

Và khi nhắc tới dự án khu đô thị nghỉ dưỡng The Lotus Cam Ranh thì điều ấn tượng làm rất nhiều người vừa nhắc đến dự án này nghĩ tới đó chính là việc tại dự án này được thủ tướng chấp thuận trong việc xây dựng một sân Golf mới với vốn đầu tư lên tới 600 tỉ đồng.

>>>>>>Xem thêm: Dự Án Carava Resort Cam Ranh

Vậy thì sân Golf tại The Lotus Cam Ranh có gì đặc biệt mà lại thu hút được đông đảo sự quan tâm như vậy? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu nhé.

Chủ đầu tư dự án khu đô thị nghĩ dưỡng The Lotus Cam Ranh là ai?

Vâng, thưa quý khách hàng, chủ đầu tư của dự án khu đô thị nghỉ dưỡng The Lotus Cam Ranh chính là công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành. Đây là một trong những chủ đầu tư rất nổi tiếng (nhất là trong lĩnh vực xây dựng sân Golf) và có trong mình rất nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn với tài năng và tiềm lực về kinh tế thì dự án The Lotus Cam Ranh sẽ được xây dựng nhanh chóng và đúng tiến độ phải không nào.

vị trí lotus cam ranhVị trí dự án khu đô thị nghỉ dưỡng the lotus cam ranh nha trang.

Đối với dự án khu đô thị nghỉ dưỡng The Lotus Cam Ranh, thì dự án này có quy mô lên tới 800 ha chạy dọc theo bờ biển Cam Ranh, chắc chắn sẽ đem đến cảnh quan vô cùng đẹp đẽ trước mặt mọi du khách và cư dân nơi đây. Tại The Lotus Cam Ranh sẽ bao gồm có khách sạn 4 và 5 sao đem đến nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng. Đặc biệt, tại dự án còn có rất nhiều các câu lạc bộ, tiêu biểu có thể kể đến như: câu lạc bộ Golf, Dịch vụ Somerset, Villa, Công viên giải trí, Căn hộ… Tất cả sẽ đem đến cho mọi khách hàng một không gian nghỉ dưỡng đầy đủ, hiện đại và sang trọng nhất.

Vậy còn về dự án xây dựng sân Golf tại The Lotus Cam Ranh có những điểm gì đặc biệt ?

Theo thông tin mới cập nhật gần đây, thì dự án Câu lạc bộ sân Golf tại The Lotus Cam Ranh vừa nhận được sự chấp thuận của thủ tướng chính phủ. Và với sự đồng thuận này, thì dự án sân dựng sân Golf tại The Lotus Cam Ranh sẽ được đầu tư xây dựng tại Cam Ranh, Khánh Hòa, và có thời gian hoạt động lên đến 50 năm- một con số không hề nhỏ phải không nào.

Theo như thông tin từ cổng thông tin chính phủ ( chiều ngày 13/2) cho biết, Thủ tướng chính phủ ông Nguyễn Xuân Phúc đã chấp thuận về chủ trương đầu tư xây dựng dự án câu lạc bộ sân Golf The Lotus Cam Ranh tại Phường Cam Ranh, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Và chính thức dự án này sẽ do công ty trách nhiệm hữu hạn Cam Ranh làm chủ đầu tư.

Và theo như kế hoạch, thì mục tiêu của dự án này sẽ là đầu tư xây dựng, quản lí và kinh doanh sân Golf The Lotus Cam Ranh với quy mô tổng diện tích lên tới 90ha ( dự kiến đây sẽ là sân Golf 27 lỗ). Tổng số vốn đầu tư của dự án được tính toán sẽ là 600 tỉ đồng, trong đó bao gồm vốn của chủ sở hữu là 300 tỉ đồng và vốn huy động là 300 tỉ đồng. Đây được coi là một số tiền không phải là con số nhỏ phải không nào.

sân golf the lotus cam ranhSân golf trong lòng dự án The Lotus Cam Ranh tiêu chuẩn quốc tế.

Quy mô sân Golf lớn là thế, vậy thì dự án sẽ được xây dựng qua mấy giai đoạn? Và chi tiết về xây dựng của các giai đoạn ra sao?

Câu hỏi của quý vị sẽ được trả lời ngay sau đây, Dự án sân Golf tại The Lotus Cam Ranh sẽ được xây dựng chia làm 3 giai đoạn.

– Giai đoạn thứ nhất vào năm 2017: ở giai đoạn này dự án sẽ được đầu tư hoàn chỉnh sân Golf 9 lỗ , sân tập golf, các công trình phục vụ golf, nhà điều hành, nhà câu lạc bộ và văn phòng.

– Giai đoạn thứ 2, dự kiến sẽ được xây dựng vào năm 2018, ở giai đoạn này thì dự án tiếp tục được đầu tư hoàn chỉnh 9 lỗ tiếp theo, xây dựng thêm các khu cảnh quan và khu mua sắm các thiết bị cần thiết.

– Và giai đoạn thứ 3, ( dự kiến sẽ xây dựng vào năm 2019 đến tháng 4/2020), đến giai đoạn này thì dự án sẽ được xây dựng nốt 9 lỗ còn lại, xây dựng thêm cảnh quan và hoàn chỉnh nốt các thiết bị.

Quá trình xây dựng dự án sân Golf tại The Lotus Cam Ranh.

Thời gian hoạt động của dự án này là 50 năm kể từ ngày được thủ tướng chấp thuận. Và trong quá trình đầu tư, khai thác và quản lí dự án The Lotus Cam Ranh thì chủ đầu tư sẽ không được liên doanh hay chuyển nhượng phần vốn cho các đối tác nước ngoài khi chưa có sự đồng ý của Bộ Quốc Phòng.

Và thủ tướng chính phủ đã giao cho ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa trực tiếp thực hiện các thủ tục bổ sung dự án vào quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch xây dựng, quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế- xã hội và các quy hoạch khác của địa phương theo quy định. Đồng thời, UBND tỉnh Khánh Hòa có quyền chỉ đạo và giám sát chủ đầu tư về việc thực hiện các quy định đã được đề ra, rà soát và điều chỉnh lại nội dung để đảm bảo theo đúng với chủ trương của dự án The Lotus Cam Ranh.

Như vậy, chúng ta có thể thấy đây là một trong những dự án có quy mô khá lớn, được thực hiện một cách chặt chẽ, sau khi hoàn thiện sẽ là một địa điểm thu hút rất nhiều lượng du khách và khách hàng đến với khu đô thị nghỉ dưỡng The Lotus Cam Ranh.

>>>>>Xem thêm: Dự án Vinpearl Bãi Dài

Dự án nổi bật