SONASEA VILLAS & RESORT

.Đánh giá của bạn

Tổ hợp Khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas and Resort Phú Quốc được triển khai xây dựng tại ngay khu phức hợp Bãi Trường - Xã Dương Tơ - huyện Phú Quốc - tỉnh Kiên Giang với CĐT là Công ty CP đầu tư C.E.O. Dự án được cho ra mắt thị trường với mục đích đáp ứng nhu cầu cho du lịch, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao tại Phú Quốc của lượng lớn du khách cả trong và ngoài nước.

Sonasea Paris Villas cung cấp cho khách hàng, nhà đầu tư đa dạng loại hình sản phẩm, thiết kế hiện đại với diện tích quy mô 132 ha ở Bãi Trường. Các sản phẩm này hứa hẹn mang lại hiệu suất sinh lời lên tới khoảng cao nhất 16%/năm.

Quy mô của dự án là một khu tổ hợp dịch vụ - du lịch cao cấp hiện đại, đẳng cấp quốc tế với các sản phẩm như: khu resort; biệt thự, khu vui chơi giải trí hiện đại; khu khách sạn Novotel;… đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng khắt khe của mọi du khách tới với "Đảo Ngọc Phú Quốc".

icon 1
Sonasea Villas & Resort – tổ hợp du lịch du lịch, nghỉ dưỡng được triển khai xây dựng tại Bãi Trường đã trở thành sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư CEO Group và các đối tác.
icon 2
Vị trí tọa lạc đắc địa, chiến lược của dự án Sonasea Condotel Phú Quốc đã thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư ngay từ khi dự án mới có thông tin ra mắt thị trường.
icon 3
Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng vô cùng to lớn với biển xanh, bãi cát dài vô tận, những khu rừng nguyên sinh được bảo tồn đã thu hút đông đảo mọi du khách tới với nơi đây.
icon 4
Các sản phẩm của dự án Sonasea Condotel Phú Quốc đã trở thành miếng bánh ngon thu hút các nhà đầu tư sinh lời ổn định, lâu dài tại nơi đây.
icon 5
Quy mô dự án khủng, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng bao gồm có 549 căn hộ + 7 căn biệt thự có tầm view nhìn đắt giá, tiềm năng du lịch lớn.
icon 6
Sự uy tín, thương hiệu hàng đầu của chủ đầu tư cũng như các đối tác đã đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công cũng như theo đúng kề hoạch đề ra của dự án.
icon 7
Dự án cung cấp cho mọi du khách chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu, đem lại một kỳ nghỉ dưỡng, trải nghiệm lý thú cho mọi du khách khi lựa chọn kỳ nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc Phú Quốc.
icon 8
Sonasea Phú Quốc thiết kế sản phẩm hiện đại, mọi chi tiết của dự án đã được thiết kế hoàn thiện, trau chuốt tới từng chi tiết nhỏ nhất cùng hệ thống tiện ích dịch vụ đầy đủ.
icon 9
Chủ đầu tư đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt, tiến độ thanh toán chia thành nhiều đợt nhỏ, chính sách bán hàng, ưu đãi, mức chiết khấu hấp dẫn mọi khách hàng, nhà đầu tư.

TỔNG QUAN SONASEA VILLAS & RESORT

TỔNG QUAN SONASEA VILLAS & RESORT
 • Dự án: Sonasea Villlas & Resort
 • Chủ đầu tư: CEO Group
 • Vị trí: Bãi Trường - Dương Tơ - Phú Quốc - Kiên Giang
 • Tổng diện tích: 132 ha
 • Giai đoạn 1: triển khai từ quý IV/2012 - quý IV/2014: xây dựng 40% hạ tầng + 1 khu resort mặt biển
 • Giai đoạn 2: Thời gian từ quý I/2015 – quý IV/2017: xây dựng 60% hạ tầng dự án + 1 khu resort mặt biển
 • Giai đoạn 3: Từ quý I/2018 - quý IV năm 2019: xây dựng khu biệt thự nghỉ dưỡng, công trình kiến trúc còn lại của dự án.  
 • Tổng vốn đầu tư: 10.000 tỷ đồng
 • Đơn vị thiết kế: Tập đoàn Kume Sekkei Co
 • Tổng thầu: Công Ty CP Xây Dựng (COTECCONS)
 • Loại hình sản phẩm: khu nghỉ dưỡng; khách sạn; khu vui chơi giải trí; Condotel; Shophouse; Biệt thự

 

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 03/2023
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

Vị Trí Tọa Lạc
SONASEA VILLAS & RESORT

Dự án Sonasea Villas & Resort có vị trí tọa lạc tại khu phức hợp Bãi Trường - Xã Dương Tơ - huyện Phú Quốc - tỉnh Kiên Giang. Nơi đây có hai mặt Đông và Tây giáp núi và biển, còn hai mặt Bắc và Nam giáp với 2 dự án phức hợp nghỉ dưỡng, du lịch.

Vị trí này được đánh giá là đắc địa, vượng phong thủy theo địa thế “tựa sơn – hướng thủy” khi nằm ở hướng Tây Nam đảo Phú Quốc với đường bờ biển trải dài tới hơn 20km bắt đầu từ cảng Dinh Cậu và kéo dài xuống phía Nam cho tới phía Bắc An Thới.

Nhờ vị trí này mà Dự án Sonasea Villas & Resort phù hợp cho nghỉ dưỡng, trở thành kênh đầu tư hàng đầu cho thị trường BĐS Việt Nam, đảm bảo sự thành công trong kinh doanh của các nhà đầu tư.

Liên kết vùng

 • 1 Nằm ngay tại Bãi Trường – bãi biển đẹp, dài nhất Phú Quốc
 • 2 15 phút tới sân bay quốc tế Phú Quốc
 • 3 10 phút tới thị trấn Dương Đông
 • 4 20 phút tới thị trấn An Thới

Tiện Ích Đồng Bộ 5 Sao
SONASEA VILLAS & RESORT

Dự án Sonasea Villlas & Resort thiết kế với quy mô đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao cao cấp, cùng với đó đã được trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao vượt trội, đảm bảo mang lại lợi ích cho mọi khách hàng và nhà đầu tư cũng như một cuộc sống thăng hoa cho mọi người.

Chuỗi tiện ích dịch vụ của dự án Sonasea Villlas & Resort gồm có như:

+ Khu Khách sạn;Nhà hàng biển

+ Quảng trường thời đại rộng lớn

+ Khu Trung tâm thể dụng thể thao

+ Khu phố mua sắm

+ Khu shophouse thương mại

+ Công viên nội khu

+ Khuôn viên sống xanh

+ Tổ hợp resort và spa hiện đại

+ Sân golf tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ liền kề

+ Sân tennis

Nhờ các tiện ích dịch vụ kể trên sẽ giúp cho du khách tới với Sonasea Villlas & Resort sẽ được tận hưởng những trải nghiệm lý tưởng, tuyệt vời tại nơi đây với bãi biển trải dài 1 km.

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 03/2023
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

Mặt Bằng
SONASEA VILLAS & RESORT

Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort được triển khai xây dựng với quy mô lên tới 132 ha, xây dựng là một khu trung tâm dịch vụ - du lịch cao cấp cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm bao gồm:

+ Khách sạn Novotel: Thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới đầu tiên tại Phú Quốc

+ Novotel Villas: cung cấp biệt thự xây sẵn

+ Phố đi bộ: với thương hiệu Amon nổi tiếng đang được khai thác và vận hành rất tốt.

+ Condotel Sonasea: cung cấp các căn hộ khách sạn mang thương hiệu Best Western Premier Sonasea.

Dự án với chủ đầu tư là tập đoàn CEO Group đã hợp tác cùng với hàng loạt các ông lớn trong mọi lĩnh vực, trở thành 1 trong những dự án hấp dẫn nhất Việt Nam với sự tham gia, đồng hành của các thương hiệu như: Tập đoàn Accor; KUME (Nhật bản);Site Asia; Coteccons; Tập đoàn Mường Thanh;...

Mặt Bằng Chi Tiết
SONASEA VILLAS & RESORT

Sonasea Villas & Resort cung cấp cho thị trường các sản phẩm như:

+ 406 phòng và 44 bugalow tại dự án Novotel

+ 96 căn biệt thự xây sẵn, cao cấp thuộc thương hiệu Novotel. Các sản phẩm bao gồm: Biệt thự Melody Villas ( 3 PN); Biệt thự Harmony Villas (4 PN); Biệt thự Symphony Villas (5 PN)

+ Phố đi bộ: 76 phòng nghỉ

+ Codotel Sonasea: cung cấp các sản phẩm căn hộ khách sạn với diện tích từ 50 – 300m2 có từ 1 – 3PN

Tùy thuộc nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính mà khách hàng có thể tìm hiểu, lựa chọn các sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Thiết Kế
SONASEA VILLAS & RESORT

Các sản phẩm của dự án được thiết kế với nét đẹp tinh tế, tỉ mỉ chứa đựng ý nghĩa to lớn giúp tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cùng phong cách hiện đại, sang trọng.

Sự tinh tế của sản phẩm thể hiện ở chính vẻ đẹp độc đáo của Sonasea Villas And Resorts. Và điều đặc biệt chính là các mảng sống xanh thiên nhiên đã hiện diện khắp nơi, phối hợp hài hòa cùng biển xanh – cát trắng – nắng vàng cũng như mang lại niềm vui bất tận cho chủ nhân của chúng.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập:CÔNG TY MUA BÁN NHÀ ĐẤT EXPRESS

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 03/2023
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

VIDEO
SONASEA VILLAS & RESORT


Sonasea Villas & Resort có tổng vốn đầu tư vào khoảng 4.500 tỷ đồng hiện cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm, đưa vào khai thác từ thời điểm quý IV/2018 hứa hẹn mang lại sự trải nghiệm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí lý tưởng, độc đáo cũng như kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Theo chính sách của CĐT thì khách hàng chỉ cần số tiền từ khoảng 2.9 tỷ đồng là đã có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng thiết kế cao cấp tại dự án này.

Cùng với đó là hàng loạt chính sách ưu đãi, cam kết lợi nhuận cũng như hỗ trợ vay vốn lên tới 60% GTSP (trước VAT) và được hỗ trợ mức lãi suất 0% trong 1 năm.

☎ Hotline 24/7: 0868 968 799

* Quý anh chị vui lòng để lại thông tin để nhận ngay bảng giá từ chủ đầu tư

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 03/2023
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

Xem thêm dự án nổi bật khác

Eco Park Village Nhơn Trạch Đồng Nai

AVATAR HƯNG THỊNH THỦ ĐỨC

IXORA HỒ TRÀM

ELYSIAN GAMUDA LAND

AQUA CITY NOVALAND ĐỒNG NAI

NOVAWORLD PHAN THIẾT