DỰ ÁN MARINA BAY THỦ THIÊM

Dự Án Marina Bay Thủ Thiêm Do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh Chính Thức Mở Bán Hơn 90% Sản Phẩm Đã Có Chủ Nhân.

Thủ Thiêm Lakeview và Dự án Marina Bay Thủ Thiêm với tổng số vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng được CTCP Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật TP. HCM (CII)  ký kết hợp đồng tín dụng với Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Tp.HCM hợp tác đầu tư và phát triển.

Phối cảnh dự án căn hộ Marina Bay Thủ Thiêm quận 2.

CII sẽ đầu tư cơ sở hạ tầng cho Khu 3 & Khu 4 trong tổng thể khu Đô thị mới Thủ Thiêm với tổng giá trị đầu tư  2.600 tỷ. Cụ thể tổng diện tích đất bao gồm đất xây dựng nhà ở và một phần nhỏ phục vụ cho hoạt động thương mại mà CII sẽ nhận được là 84.255m2.

cii-marina-bay


Tổng giá trị được định giá là 2.343 tỷ đồng. CII sẽ đầu tư cơ sở hạ tầng cho Khu 3 & Khu 4 trong tổng thể khu Đô thị mới Thủ Thiêm với tổng giá trị đầu tư  2.600 tỷ. Sau khi nhận được quỹ đất CII sẽ đầu tư hai dự án tại Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm là dự án Marina Bay và dự án Thủ Thiêm Lake View.

Marina Bay và Thủ Thiêm Lakeview nằm trong khu 3, 4 Khu Đô Thị Thủ Thiêmvị trí dự án marina bay thủ thiêmVị trí tọa lạc của 2 dự án Marina Bay và Thủ Thiêm Lakeview (Gốm Shophouse, Căn Hộ, Nhà Phố).

Một số hình ảnh về Dự án Marina Bay và Thủ Thiêm Lakeview (Khu đô thị Thủ Thiêm quận 2).

THU-THIEM-LAKEVIEW

Marina Bay Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ mang đến những căn hộ tiện nghi, sang trọng cùng với không gian xanh trong lành hòa hợp cùng thiên nhiên phục vụ tối đa cho nhu cầu an sinh cũng như đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết về Dự án Marina Bay và Thủ Thiêm Lakeviw quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0909 890 897 Foreght(+84) 909 890 897 (24/7)
Trân trọng cảm ơn

Dự án nổi bật