BIỆT THỰ MỸ VĂN 2

BIỆT THỰ MỸ VĂN 2
Tỷ lệ: 5 (100%) 1 votes
.Đánh giá của bạn

Biệt thự Mỹ Văn được triển khai xây dựng nằm trong KDC Nam Viên, quy hoạch với mật độ xây dựng thấp, nơi tập trung nhiều công viên nhất của khu Phú Mỹ Hưng, xung quanh khu Nam Viên có dòng sông cảnh quan bao quanh giúp kiến tạo nên không gian sống xanh trong lành, thoáng đãng.

Nhờ vị trí tọa lạc mà cư dân của dự án sẽ nhanh chóng tiếp cận với hàng loạt các tiện ích dịch vụ xung quanh, trong phạm vi vài km như: bệnh viện; trường học các cấp; khu thương mại Tài chính – quốc tế; hồ Bán Nguyệt; siêu thị mua sắm;… chỉ trong vòng 5 phút đi lại qua trục đại lộ Nguyễn Lương Bằng

Thiết kế mặt trước và sau của biệt thự Mỹ Văn có chiều hướng ra đường rộng 21m, nằm xung quanh là các khu biệt thự; các tòa cao ốc căn hộ cao cấp như: Mỹ Thái; Mỹ Gia; Cảnh Viên đem lại cảnh quan kiến trúc đồng bộ, hiện đại.

icon 1
Khu biệt thự được triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc chiến lược, đem lại khả năng liên kết vùng nhanh chóng, tiếp cận nhanh chóng hàng loạt tiện ích dịch vụ hiện hữu.
icon 2
Tổng diện tích của dự án rộng tới 17.820 m2 cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm biệt thự đơn lập và nhà phố với diện tích từ 300 - 333 m2 đa dạng cho khách hàng lựa chọn.
icon 3
Mật độ xây dựng của dự án chỉ hơn 31% và phần diện tích còn lại được triển khai xây dựng tiện ích dịch vụ, cảnh quan môi trường sống xanh trong lành.
icon 4
Thiết kế của các căn biệt thự theo hướng chính là Đông – Nam, Tây – Bắc đem lại hiệu quả đón nắng, gió tự nhiên, đối lưu không khí rất tốt cho mọi người.
icon 5
Môi trường sống xanh của dự án còn tới từ khu gân cư Nam Viên nằm ngay cạnh, cùng với đó là hàng loạt công viên cây xanh, dòng sông cảnh quan bao quanh.
icon 6
Kiến trúc của các căn biệt thự có đường rộng 21m, xung quanh là các khu dân cư, các tòa cao ốc, căn hộ cao cấp nhằm kiến tạo nên một cảnh quan đồng bộ.
icon 7
Ngay nội khu của dự án là hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân về an cư, có cuộc sống chất lượng và tiện nghi nhất.
icon 8
Mức giá bán của dự án hợp lý, phù hợp với nhu cầu cũng như những gì chủ đầu tư trang bị cho dự án nhằm đem lại một nơi an cư, kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, ổn định.
icon 9
Chủ đầu tư của dự án và các đối tác phát triển dự án là một tên tuổi nổi tiếng, uy tín trên thị trường, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ triển khai xây dựng của sản phẩm theo đúng kế hoạch đề ra.

TỔNG QUAN BIỆT THỰ MỸ VĂN 2

TỔNG QUAN BIỆT THỰ MỸ VĂN 2
 • Dự án: Khu biệt thự Mỹ Văn 2
 • Vị trí: Nguyễn Lương Bằng - Quận 7 – TP Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng
 • Diện tích: 17.820 m2
 • Vốn đầu tư: 600 Tỷ đồng
 • Mật độ xây dựng: 31,51%
 • Loại hình sản phẩm: biệt thự
 • Số lượng: 32 căn đơn lập + 26 căn phố vườn
 • Diện tích thiết kế: 223– 333m2
 • Giá bán: 49 - 97 triệu đồng/m2
 • Khởi công: 2013
 • Hoàn thành: 2015 

 

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 03/2023
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

Vị Trí Tọa Lạc Đắc Địa
BIỆT THỰ MỸ VĂN 2

Biệt thự Mỹ Văn 2 được triển khai xây dựng tại khu Nam Viên, nơi đây có mật độ sống xanh cao nhất của khu Phú Mỹ Hưng, nằm ngay gần bên công viên có diện tích rộng tới 2 ha.

Ngoài ra, dự án còn nằm trên trục đường đại lộ thương mại Nguyễn Lương Bằng huyết mạch và đông đúc cư dân. Đồng thời cũng là khu thương mại – dịch vụ - giải trí – văn hóa phát triển nhanh chóng, vượt trội.

Không gian môi trường sống xanh của dự án được đánh giá cao khi Mỹ Văn 2 nằm gần 3 công viên có diện tích rộng tới 4.500 m2 giúp cư dân tận hưởng không gian và môi trường sống xanh trong lành, tươi mát.

Liên kết vùng

 • 1 Từ dự án chỉ mất 2 phút để tới TTTM The Crescent
 • 2 500m tới trường quốc tế Hàn Quốc
 • 3 1km tới công viên Nam Sài Gòn
 • 4 800m tới trường tiểu học Lê Văn Tám

Tiện Ích Đồng Bộ 5 Sao
BIỆT THỰ MỸ VĂN 2

Mỹ Văn 2 được chủ đầu tư trang bị ngay trong dự án chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như: công viên nội khu; BBQ; khu vui chơi trẻ em; bể bơi; phòng tập gym; spa; yoga;…

Ngoài ra, nhờ vị trí tọa lạc mà từ Mỹ Văn 2 thì bạn và gia đình sẽ nhanh chóng tiếp cận với hàng loạt các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong phạm vi chỉ vài km như: khu thương mại tài chính quốc tế; khu The Crescent; cầu Ánh Sao; công viên sống xanh; trường học các cấp…. Tất cả hiện hữu trong phạm vi vài phút đi bộ.

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 03/2023
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

Mặt Bằng
BIỆT THỰ MỸ VĂN 2

Khu Biệt thự Mỹ Văn 2 được triển khai xây dựng với tổng diện tích đất rộng 17.820 m2 trong đó bao gồm có 32 biệt thự đơn lập với diện tích sàn trong khoảng từ 308 - 333 m2 và 26 nhà phố vườn với diện tích sàn xây dựng từ 223 - 230m2.

Toàn bộ dự án có mật độ xây dựng chỉ hơn 31% và phần diện tích còn lại dành cho sân vườn với từng biệt thự chiếm 40-65%. Khu vực hoa viên của dự án có tổng diện tích triển khai xây dựng là 1.600m2.

Mặt Bằng Chi Tiết
BIỆT THỰ MỸ VĂN 2

Khu biệt thự Mỹ Văn 2 có tổng diện tích xây dựng với khuôn viên đất rộng 17.820m2 bao gồm:

+ 32 biệt thự đơn lập có diện tích thiết kế sàn từ 308 - 333m2

+ 26 căn nhà phố vườn, thiết kế với diện tích sàn từ 223 - 230m2

Tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính mà quý khách hàng có thể tìm hiểu, lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất.

Thiết Kế
BIỆT THỰ MỸ VĂN 2

Biệt thự Mỹ Văn 2 ra đời nối tiếp sự thành công của loại hình sản phẩm này cùng phân khu Mỹ Văn 1 và Mỹ Phú 3. Tuy nhiên, các thiết kế lại có thêm sự cải tiến về màu sắc, thiết kế và diện tích sàn rộng hơn giúp mang lại cho cư dân của dự án những trải nghiệm và giá trị khác biệt của cuộc sống nơi đây.

Thiết kế căn hộ đơn lập với diện tích 17.5m x 16m

+ Phố vườn là: có thiết kế với diện tích 7m x 18m

Đặc biệt, với hướng chính của khu biệt thự là Đông - Nam, Tây - Bắc có khả năng đón nắng, đón gió tự nhiên, đối lưu không khí tốt.

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 03/2023
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

VIDEO
BIỆT THỰ MỸ VĂN 2

Giá Bán
BIỆT THỰ MỸ VĂN 2

Khu biệt thự Mỹ Văn 2 được triển khai xây dựng bởi Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư cung cấp ra thị trường các căn biệt thự phố vườn có giá bán từ 11,4 - 20,3 tỷ đồng/căn; biệt thự đơn lập có mức giá bán trong khoảng từ 24,6 - 32,8 tỷ đồng/căn.

Chủ đầu tư đã bàn giao các căn biệt thự cho khách hàng kể từ thời điểm quý III.2015.

☎ Hotline 24/7: 0868 968 799

* Quý anh chị vui lòng để lại thông tin để nhận ngay bảng giá từ chủ đầu tư

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 03/2023
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

Xem thêm dự án nổi bật khác

AVATAR HƯNG THỊNH THỦ ĐỨC

IXORA HỒ TRÀM

ELYSIAN GAMUDA LAND

THỦ THIÊM GREEN HOUSE

THỦ THIÊM ZEIT

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC