VIDEO VINPEARL PARADISE VILLAS PHÚ QUỐC 4

GIỚI THIỆU ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC
BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL PHÚ QUỐC RESORT & VILLAS

GIỚI THIỆU VINPEARL PARADISE VILLAS VÀ VINPEARL RESORT & VILLAS PHÚ QUỐC

GÓC NHÌN TỪ CÁC CHUYÊN GIA VÀ NHÀ ĐẦU TƯ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG VINPEARL RESORT & VILLAS PHÚ QUỐC – NHA TRANG – ĐÀ NẴNG

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng:
– Chủ đầu tư cam kết thuê lại 10 năm với mức sinh lợi hiệu quả tối thiểu 10%/năm bằng USD (ghi trong điều khoản phụ lục hợp đồng).
– Tài sản BT theo quy chuẩn 5 SAO tọa lạc tại các vị trí đắc địa của Vinpearl Phú Quốc và Nha Trang, Đà Nẵng đồng bộ với các tiện ích có sẵn như quần thể vui chơi Vinpearl, Thủy cung, Spa … Sổ đỏ lâu dài.
– Khách hàng hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí tại BT của mình hoặc chuyển nhượng cho người khác. Nếu ngày đặt phòng full khách, chị có thể quy đổi số phòng của BT của mình sang BT khác hoặc khách sạn 5* của toàn hệ thống Vinpearl trên cả nước.
– Đây là cơ hội đầu tư lý tưởng và VINGROUP đang tiên phong trong lĩnh vực BT nghỉ dưỡng và nổi trội hơn các dự án của CĐT khác ở thương hiệu VINPEARL và cam kết cho thuê trên.
– Ở Nha Trang có 2 dự án là Vinpearl Resort & Villas Nha Trang Bay (153 căn hướng Biển) nhìn về thành phố và Vinpearl Golf Land Nha Trang (398 căn hướng Biển) view ra sân gôn 18 lỗ và toàn bộ biển. Ở Phú Quốc có dự án Vinpearl Phú Quốc (265 lô hướng biển và sân Golf). Ở Đà Nẵng có dự án Vinpearl Luxury Đà Nẵng (39 lô TỰA SƠN HƯỚNG THỦY)
– Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay và Golf Land Nha Trang bao gồm toàn bộ nội thất gắn tường và nội thất dời đến ở luôn, tiêu chuẩn 5* là DT từ 360 – 493m2 view biển và sân gôn, từ 1 đến 2 tầng thiết kế 2 đến 4 phòng ngủ có giá từ 791.000 USD – 1.000.000USD (đã có VAT)
– Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay và Golf Land Nha Trang gồm 264 căn BT đẳng cấp. View nhìn sân golf 27 lỗ, trải dài len lỏi trong rừng nguyên sinh và hồ nhân tạo. Từ 1 đến 2 tầng thiết kế 2 đến 4 phòng ngủ Giá BT Phú Quốc từ 795.000 – 1.000.000 USD (đã có VAT)
– Biệt thự biển Vinpearl Luxury Đà Nẵng với 39 lô biệt thự TỰA SƠN HƯỚNG THUỶ dãy nũi Ngũ Hành Sơn. Với FULL nội thất 5* cộng ( tương đương 6 sao). Tất cả đều 2 tầng với thiết kế 3 đến 4 phòng ngủ. Đơn giá từ 1.500.000 USD – 2.000.000USD ( đã có VAT)
– Chính thức mở bán Vinpearl Paradise Villas thuộc Biệt thự Nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

gia-ban-vinpearl-paradise-villas-phu-quoc-4gia-ban-vinpearl-phu-quocCơ hội đầu tư và an sinh lý tưởng chỉ với 2 tỷ cam kết sinh lời tối thiểu 10% trong 10 năm

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT VINPEARL PARADISE VILLAS 

Để biết thông tin chi tiết Vinpearl Paradise Villas và nhận bảng giá chi tiết quý khách vui lòng liên hệ
Phòng Kinh Doanh Vinpearl Paradise Villas
Hotline: ( +84 ) 909 890 897 ( 24/7)
Trân trọng

Tags: biệt thự vinpearl phú quốc, vinpearl phú quốc, vinpearl resort & villas, biệt thự vinpearl, vinpearl phú quốc 4, vinpearl paradise villas phú quốc, vinpearl phu quoc resort, biệt thự vinpearl paradise villas, vinpearl paradise villas, resort vinpearl phú quốc, biệt thự biển vinpearl paradise villas

Dự án nổi bật
Đối tác
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM